Vụ quản lý thị trường làm luật: Bắt Đội phó Đội QLTT số 8

Ông Nguyễn Văn Quang , Đội phó Đội QLTT số 8 (Cục QLTT Nghệ An ), đã bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra trong vụ bị tố vào phòng ngủ nhà dân làm luật lấy 6 triệu đồng.

Vụ quản lý thị trường làm luật: Bắt Đội phó Đội QLTT số 8 - Hình 1

Hình ảnh các cán bộ QLTT vào nhà dân làm luật bị camera ghi lại.

Chiều ngày 28-1, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động , Đại tá Lương Thế Lộc, Trưởng Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận thông tin cơ quan công an đã bắt giữ ông Nguyễn Văn Quang, Đội phó Đội QLTT số 8, Cục QLTT Nghệ An.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Quang, Đội phó Đội Quản lý thị trường số 8 (Cục QLTT Nghệ An), đã bị Công an huyện Thanh Chương khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đưa tin, ông Vi Văn Hùng, trú tại bản Noòng, xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, cho biết vào ngày 4-12-2018, có 3 người mặc đồng phục QLTT đi xe ôtô biển số xanh (37A 003xx) đến nhà ông giới thiệu là cán bộ Đội QLTT số 8, Cục QLTT Nghệ An nói nhận được đơn tố giác gia đình ông hành nghề bán thuốc nam không có giấy phép kinh doanh và không có chứng chỉ hành nghề. Những người này nói với ông Hùng rằng với vi phạm trên sẽ bị phạt 60 đến 70 triệu đồng và yêu cầu ông nộp phạt.

Vụ quản lý thị trường làm luật: Bắt Đội phó Đội QLTT số 8 - Hình 2

Ông Vi Văn Hùng (bên phải) trình bày sự việc với phóng viên Báo Người Lao Động.

Sau khi trao đổi với đoàn công tác là không có tiền để nộp, chỉ lo được khoảng 10 triệu đồng nộp phạt thôi, những người này không nói gì. Khi ông Hùng vào buồng ngủ để gom tiền thì 1 cán bộ đi cùng vào nói “đưa 6 triệu cũng được”, ông Hùng đưa 6 triệu đồng cho người này rồi đi ra ngoài bàn. Sau đó, nhóm người này yêu cầu ông Hùng ký biên bản cam kết hoàn thiện các giấy tờ thủ tục về việc hành nghề và ra về.

Toàn bộ sự việc đều được camera an ninh gia đình ghi lại. Đến ngày 27-12-2018, có một người mặc thường phục đến giới thiệu là cán bộ mới của Đội QLTT số 8 đến và đưa lại cho ông một chiếc phong bì (nghi bên trong có tiền) nhưng ông không nhận. Tuy nhiên, người này vẫn để phong bì lại và ra về.

Ngày 4-1-2019, Cục QLTT Nghệ An đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác (trong 15 ngày) đối với các ông: Nguyễn Văn Quang, Trương Văn Cường , Võ Thành Vinh và nhân viên lái xe Nguyễn Thanh Thủy, vì bị tố liên quan đến việc “ làm luật ” hộ gia đình ông Vi Văn Hùng, trú xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương.

Vụ quản lý thị trường làm luật: Bắt Đội phó Đội QLTT số 8 - Hình 3

Ông Võ Thành Vinh và Trương Văn Cường bị khởi tố trước đó.

Video đang HOT

Liên quan đên vụ việc trên ngày 18-1, Công an huyện Thanh Chương đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Võ Thành Vinh và Trương Văn Cường cùng về tội Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Tin-ảnh: Đức Ngọc

Theo nld.com.vn

Nghệ An: Khởi tố và tạm giam 4 tháng 2 cán bộ quản lý thị trường

Khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ quản lý thị trường và đình chỉ 4 cán bộ quản lý thị trường khác bị phản ánh vi phạm pháp luật trong hoạt động công vụ. Tạm giữ 1 lái xe khách sử dụng ma túy trong lúc lái xe. Đây là những vụ việc vừa xảy ra tại Nghệ An.

Nghệ An: Khởi tố và tạm giam 4 tháng 2 cán bộ quản lý thị trường

Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) vừa khởi tố bị can và tạm giam bốn tháng đối với Võ Thành Vinh và Trương Văn Cường, đều là kiểm sát viên thị trường của Đội Quản lý thị trường số 8 (Cục Quản lý thị trường Nghệ An) về tội "Lạm dụng chức vụ quyền hạn để chiếm đoạt tài sản."

Nghệ An: Khởi tố và tạm giam 4 tháng 2 cán bộ quản lý thị trường - Hình 1

Võ Thành Vinh và Trương Văn Cường, bị khởi tố về tội "Lạm dụng chức vụ quyền hạn để chiếm đoạt tài sản"

Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Thanh Chương, ngày 4/12/2018, Trương Văn Cường, Võ Thành Vinh (kiểm sát viên thị trường) và Nguyễn Thanh Thủy, lái xe Đội Quản lý thị trường số 8 sử dụng ôtô biển kiểm soát 37A-003.43 đến nhà ông Vi Văn Hùng, trú tại bản Noòng, xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương để kiểm tra việc kinh doanh hành nghề y dược của ông Hùng.

Tại nhà ông Hùng, Trương Văn Cường đưa thẻ kiểm tra thị trường ra giới thiệu là lực lượng quản lý thị trường và đưa một tờ đơn tố cáo đánh máy sẵn và yêu cầu kiểm tra các hồ sơ, thủ tục cơ sở bốc thuốc nam của ông Hùng.

Ông Hùng không xuất trình được bất kỳ thủ tục nào nên Trương Văn Cường nêu ra các lỗi vi phạm và nói ông Hùng có thể bị xử phạt từ 50-60 triệu đồng.

Ông Hùng sau đó đưa cho ba người trên 6 triệu đồng để không bị xử lý.

Tạm đình chỉ 4 cán bộ Quản lý thị trường Nghệ An bị phản ánh vi phạm

Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An vừa ra Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 4 công chức thuộc Đội Quản lý thị trường số 8 để làm rõ những dấu hiệu vi phạm pháp luật trong hoạt động công vụ.

Theo đó, những công chức này gồm, ông Nguyễn Văn Quang, lãnh đạo Đội Quản lý thị trường số 8, ông Trương Văn Cường, Kiểm soát viên, ông Võ Thành Vinh, Kiểm soát viên và bà Nguyễn Thanh Thủy, nhân viên lái xe để làm rõ trách nhiệm trong việc quản lý phương tiện, công chức trong thi hành công vụ và các dấu hiệu vi phạm Quy chế công tác của đơn vị.

Thời gian đình chỉ công tác theo quyết định trên là 15 ngày, kể từ ngày ký Quyết định 4/1/2019.

Liên quan đến vụ việc trên, Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) đã yêu cầu Cục Quản lý thị trường Nghệ An khẩn trương báo cáo ngay các nội dung liên quan đến vụ việc, nếu phát hiện có hành vi vi phạm trong hoạt động công vụ sẽ xử lý nghiêm theo đúng pháp luật.

Tạm giữ tài xế xe khách sử dụng ma túy trong lúc lái xe

Sáng 19/1, Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tạm giữ tài xế Nguyễn Văn Minh (SN 1981, trú tại Lý Nhân, Hà Nam) để điều tra làm rõ về việc sử dụng ma túy khi lái xe.

Cụ thể, vào lúc 11h45 ngày 17.1, Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng Công an TX Kỳ Anh tiến hành dừng phương tiện và kiểm tra chất ma túy đối với tài xế xe ô tô trên tuyến QL1A qua địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Nghệ An: Khởi tố và tạm giam 4 tháng 2 cán bộ quản lý thị trường - Hình 2

Tài xế Minh cho biết do mất ngủ nên sử dụng ma túy để tỉnh táo hơn.

Trong quá trình kiểm tra, phát hiện tài xế Nguyễn Văn Minh đang điều khiển ô tô khách BKS 90B - 001.38 có sử dụng chất ma túy. Qua kiểm tra nhanh bằng các thiết bị chuyên dụng, đã phát hiện tài xế Minh dương tính với chất ma túy dạng đá (Methamphetamin) và heroin. Khai nhận với lực lượng chức năng, tài xế Minh cho biết do mất ngủ nên sử dụng ma túy để tỉnh táo hơn.

Được biết, trong đợt cao điểm thực hiện chuyên đề, phát hiện chất ma túy đối với tài xế điều khiển phương tiện xe cơ giới,CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh liên tục ra quân nhằm đảm bảo an toàn, trật tự giao thông những ngày cận Tết nguyên đán 2019.

"Dính bẫy" tín dụng đen, nam sinh lớp 11 nợ hơn 200 triệu đồng

Một nhóm xăm trổ đòi nợ thuê đến nhà ông Phan Hữu L. (50 tuổi, trú xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) yêu cầu trả số tiền 215 triệu đồng, gia đình ông tá hỏa khi biết con trai mình đã vay nợ nhóm này.

Nghệ An: Khởi tố và tạm giam 4 tháng 2 cán bộ quản lý thị trường - Hình 3

Gần 1 năm nay, ông Phan Hữu L. đi khắp nơi để tìm người con trai Phan Hữu P (18 tuổi) bỏ nhà ra đi (nghi do dính nợ xã hội đen).

Theo ông L. kể, đầu tháng 4/2018, một nhóm thanh niên xăm trổ như xã hội đen do một đối tượng cùng xã cầm đầu xông vào nhà quát tháo đòi tìm con trai ông L., yêu cầu trả nợ số tiền 215 triệu đồng.

Vào nhà tìm con trai để biết thực hư câu chuyện thì ông L. phát hiện con trai mình cũng đã mất tích.

"Lúc đó, nhóm này nói con không trả thì bố mẹ phải trả. Chúng tôi bất ngờ quá, không biết về khoản nợ này nên hỏi vì sao cháu mới lớp 11, làm gì mà vay các anh nhiều tiền vậy, thì nhóm này nói không cần biết", ông L. kể.

Ông L. cho rằng con trai mình đang là học sinh, chỉ thỉnh thoảng đi chơi game thì sao có thể vay mượn một khoản tiền lớn như vậy hoặc có thể vay nặng lãi.

Sau đó, nhóm này đã nhiều lần đến nhà tìm nhưng do cháu mất tích, đi đâu không rõ nên đã in hình ảnh rồi dán khắp nơi. Chưa dừng lại ở đây, nhóm giang hồ này còn nhiều lần dùng chất bẩn ném vào nhà ông L. đe dọa tinh thần, khiến cả khu vực bất an, lo lắng.

Ông Cam Minh Lực, Trưởng công an xã Hưng Tây, cho hay, trên địa bàn không riêng gì gia đình ông L. mà có nhiều nhà cũng rơi vào trường hợp tương tự.

Hàng chục trường hợp đã sập bẫy vào các ổ nhóm tín dụng đen, trong đó nhiều trường hợp phải bỏ trốn khỏi địa phương do không có tiền trả nợ.

Việc các cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An tiến hành khởi tố, bắt giam các cán bộ quản lý thị trường lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Đình chỉ một số cán bộ có dấu hiệu vi phạm pháp luật là một việc làm rất cần thiết và quan trọng nhằm làm trong sạch đội ngũ cán bộ, loại bỏ những công chức, cán bộ này ra khỏi bộ máy nhà nước, lấy lại lòng tin của nhân dân.

Không chỉ có ngành quản lý thị trường, rất nhiều cơ quan, ban ngành khác có liên hệ trực tiếp đến quyền lợi của nhân dân sẽ có những cán bộ, công chức đánh mất đi bản chất tốt đẹp của cán bộ. Rất cần các cơ quan chức năng điều tra và xử lý nghiêm những cán bộ thoái hóa, biến chất này.

Bên cạnh đó, việc xử lý các lái xe sử dụng ma túy là việc làm ngăn chặn kịp thời nguy cơ tai nạn xảy ra cho các hành khách ngồi trên xe và mọi người khi tham gia giao thông trên đường. Đối với hành vi này cần phải nghiêm trị và xử lý thật nặng, có thể tước bằng lái xe vĩnh viễn để bảo đảm an toàn giao thông và tính mạng của mọi người.

Ngọc Thủy (Tổng hợp)

Theo KTTT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mâu thuẫn gia đình, bà nội sát hại 2 cháu rồi tự tửMâu thuẫn gia đình, bà nội sát hại 2 cháu rồi tự tử
23:49:57 31/08/2025
Được mời dự tiệc, chị gái nhận ra bạn nhậu của em là kẻ trộm xe Kawasaki 300Được mời dự tiệc, chị gái nhận ra bạn nhậu của em là kẻ trộm xe Kawasaki 300
23:54:30 31/08/2025
Phát ngôn gây chú ý của Cục trưởng Trần Việt Nga trước khi bị bắt tạm giamPhát ngôn gây chú ý của Cục trưởng Trần Việt Nga trước khi bị bắt tạm giam
15:56:23 31/08/2025
Triệu tập 9 đối tượng liên quan vụ nam sinh bị hành hung ở Quảng NinhTriệu tập 9 đối tượng liên quan vụ nam sinh bị hành hung ở Quảng Ninh
15:07:11 01/09/2025
Cô gái 23 tuổi ở Hà Nội bị "bắt cóc online", ép quay clip khỏa thânCô gái 23 tuổi ở Hà Nội bị "bắt cóc online", ép quay clip khỏa thân
21:33:02 31/08/2025
Nam sinh đang đi xe đạp bất ngờ bị đánh vào đầu, gáy tới khi co giật trên đườngNam sinh đang đi xe đạp bất ngờ bị đánh vào đầu, gáy tới khi co giật trên đường
01:09:00 01/09/2025
Những dự án nghìn tỷ của 'bầu' Đoan ở Thanh Hóa qua hai thập kỷ vẫn chưa về đíchNhững dự án nghìn tỷ của 'bầu' Đoan ở Thanh Hóa qua hai thập kỷ vẫn chưa về đích
09:21:43 31/08/2025
Triệt phá đường dây số đề do 2 "nữ quái" cầm đầuTriệt phá đường dây số đề do 2 "nữ quái" cầm đầu
20:42:45 31/08/2025

Tin đang nóng

Nguyên nhân diễn viên Ngọc Trinh (Mùi Ngò Gai) đột ngột qua đờiNguyên nhân diễn viên Ngọc Trinh (Mùi Ngò Gai) đột ngột qua đời
20:45:28 01/09/2025
Thành Lộc - Quyền Linh - Xuân Lan và dàn sao Việt bàng hoàng trước tin diễn viên Ngọc Trinh qua đờiThành Lộc - Quyền Linh - Xuân Lan và dàn sao Việt bàng hoàng trước tin diễn viên Ngọc Trinh qua đời
20:43:06 01/09/2025
Cuộc đời lận đận của NSƯT Ngọc Trinh: Hôn nhân với chồng Hàn tan vỡ, qua đời khi chưa có conCuộc đời lận đận của NSƯT Ngọc Trinh: Hôn nhân với chồng Hàn tan vỡ, qua đời khi chưa có con
23:29:10 01/09/2025
Nữ NSND 73 tuổi viên mãn bên chồng là anh hùng phi công: Con gái đi tu nhưng ít đi chùa vì tâm niệm một điềuNữ NSND 73 tuổi viên mãn bên chồng là anh hùng phi công: Con gái đi tu nhưng ít đi chùa vì tâm niệm một điều
21:41:34 01/09/2025
Phía Ngân 98 nói gì vụ bị yêu cầu rời khỏi Nhà thờ Lớn?Phía Ngân 98 nói gì vụ bị yêu cầu rời khỏi Nhà thờ Lớn?
22:40:20 01/09/2025
Hình ảnh đẹp nhất cuộc đời diễn viên Ngọc Trinh: Nụ cười rạng rỡ vĩnh viễn không ai thay thế đượcHình ảnh đẹp nhất cuộc đời diễn viên Ngọc Trinh: Nụ cười rạng rỡ vĩnh viễn không ai thay thế được
22:02:12 01/09/2025
Thi thể nữ giới không nguyên vẹn nằm trên đường ở TPHCMThi thể nữ giới không nguyên vẹn nằm trên đường ở TPHCM
01:12:35 02/09/2025
Hình ảnh cuối cùng và tâm nguyện còn dang dở của diễn viên Ngọc Trinh trước khi qua đờiHình ảnh cuối cùng và tâm nguyện còn dang dở của diễn viên Ngọc Trinh trước khi qua đời
22:32:39 01/09/2025

Tin mới nhất

Tội phạm "tín dụng đen" chèn logo công an vào mẫu quảng cáo cho vay ở TPHCM

Tội phạm "tín dụng đen" chèn logo công an vào mẫu quảng cáo cho vay ở TPHCM

01:49:54 02/09/2025
Công an TPHCM phát hiện thủ đoạn mới của các đối tượng tín dụng đen khi lồng ghép logo ngành công an vào trong các mẫu quảng cáo cho vay tiền.
Xe tải chở 450kg heo đã bốc mùi đi tiêu thụ ở Đồng Nai

Xe tải chở 450kg heo đã bốc mùi đi tiêu thụ ở Đồng Nai

01:06:14 02/09/2025
Kiểm tra nhanh, tài xế không xuất trình được giấy tờ xe. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện trên thùng xe có 2 con heo chết nặng khoảng 450kg, bốc mùi hôi thối.
Bộ đội Biên phòng TPHCM bắt 2 vụ tàng trữ ma túy đá

Bộ đội Biên phòng TPHCM bắt 2 vụ tàng trữ ma túy đá

00:52:41 02/09/2025
Trước dịp Quốc khánh 2/9, Bộ đội Biên phòng TPHCM xử lý 2 vụ tàng trữ ma túy đá với tổng trọng lượng 80g. Các vụ việc đều được ghi nhận tại địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu cũ.
Công an Quảng Ninh thông tin vụ hỗn chiến khiến 4 người bị thương

Công an Quảng Ninh thông tin vụ hỗn chiến khiến 4 người bị thương

00:50:10 02/09/2025
Vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thiếu niên tại Móng Cái (Quảng Ninh) làm 4 người bị thương là lời cảnh báo về tình trạng bạo lực, tụ tập mang hung khí trong giới trẻ.
Đối tượng gây ra nỗi khiếp sợ cho phụ nữ đeo dây chuyền vàng sa lưới

Đối tượng gây ra nỗi khiếp sợ cho phụ nữ đeo dây chuyền vàng sa lưới

00:27:52 02/09/2025
Từ tháng 7 đến nay, Hùng đi xe máy tốc độ cao trên các tuyến đường đông đúc ở Đà Nẵng để ra tay giật dây chuyền vàng hoặc túi xách của chị em phụ nữ. Tổng cộng, hắn đã gây ra 5 vụ cướp giật tài sản.
Bắt nghi phạm đập phá taxi giữa đường ở TPHCM

Bắt nghi phạm đập phá taxi giữa đường ở TPHCM

23:45:40 01/09/2025
Người này được xác định là Nguyễn Văn Hoàng Khanh (SN 2000, quê tỉnh Long An cũ). Công an TPHCM đang tiến hành các hoạt động điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.
Công an Đà Nẵng bất ngờ đột kích quán bar, chủ quán cùng nhóm khách bị bắt

Công an Đà Nẵng bất ngờ đột kích quán bar, chủ quán cùng nhóm khách bị bắt

22:57:26 01/09/2025
Công an TP Đà Nẵng đột kích quán bar Air Force One trên đường Lý Thánh Tông, phát hiện nhóm thanh niên tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy có sự đồng ý của chủ quán.
Người bạn đại gia 2 lần vướng tội cùng Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn

Người bạn đại gia 2 lần vướng tội cùng Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn

11:33:49 01/09/2025
Nguyễn Văn Hậu trao đổi và được Định đồng ý đứng ra bán với giá thỏa thuận. Theo đó, giá Hậu thu về gồm giá theo hợp đồng và tiền chênh ngoài hợp đồng. Định được hưởng toàn bộ số tiền chênh nếu bán được cao hơn giá đó.
Vụ thiếu niên 16 tuổi bị đánh co giật: Trích xuất camera, triệu tập 9 đối tượng

Vụ thiếu niên 16 tuổi bị đánh co giật: Trích xuất camera, triệu tập 9 đối tượng

11:32:48 01/09/2025
Liên quan đến vụ việc nam thiếu niên bị hành hung dẫn đến co giật toàn thân, Công an phường Vàng Danh (Quảng Ninh) đã triệu tập 9 đối tượng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.
Quảng Trị: Nghi phạm 17 tuổi cướp tài sản giữa rừng tràm

Quảng Trị: Nghi phạm 17 tuổi cướp tài sản giữa rừng tràm

00:51:14 01/09/2025
Cảnh sát đã bắt giữ Hà Tuấn Phi ở Quảng Trị để điều tra hành vi khống chế người phụ nữ, cướp tài sản giữa rừng tràm.
Bắt tạm giam đối tượng đốt nhà làm cháy lan sang chợ ở Cà Mau

Bắt tạm giam đối tượng đốt nhà làm cháy lan sang chợ ở Cà Mau

00:48:15 01/09/2025
Sau khi chém vợ hờ, Phạm Văn Phúc đã châm lửa đốt nhà làm cháy lan sang chợ ở Cà Mau gây thiệt hại hơn 20 tỉ đồng
Bắt đối tượng lừa đảo bán giấy mời xem diễu binh, diễu hành A80

Bắt đối tượng lừa đảo bán giấy mời xem diễu binh, diễu hành A80

00:02:31 01/09/2025
Ngày 31/8, Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã làm rõ đối tượng lừa đảo mua bán giấy mời, thẻ tham dự sự kiện A80.

Có thể bạn quan tâm

Dàn diễn viên "Mưa đỏ" và 20.000 khán giả hát Còn gì đẹp hơn gây xúc động

Dàn diễn viên "Mưa đỏ" và 20.000 khán giả hát Còn gì đẹp hơn gây xúc động

Nhạc việt

06:27:02 02/09/2025
Trong chương trình nghệ thuật 80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc, ca sĩ Phạm Thu Hà, Nguyễn Hùng cùng 20.000 khán giả hát vang Mẹ yêu con, Còn gì đẹp hơn gây xúc động.
Khối học sinh "ra quân": Các trường học đu trend "phủ đỏ" theo bản hit 6,5 tỷ view, nhìn mới thấy hoà bình đẹp thế nào!

Khối học sinh "ra quân": Các trường học đu trend "phủ đỏ" theo bản hit 6,5 tỷ view, nhìn mới thấy hoà bình đẹp thế nào!

Sao việt

06:14:53 02/09/2025
Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, ca khúc Viết Tiếp Câu Chuyện Hoà Bình của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung một lần nữa trở thành điểm sáng.
Hình ảnh ngoại giao mang nhiều ý nghĩa tại hội nghị thượng đỉnh SCO

Hình ảnh ngoại giao mang nhiều ý nghĩa tại hội nghị thượng đỉnh SCO

Thế giới

06:14:41 02/09/2025
Ông Chan đánh giá: Ấn Độ đang tận dụng cơ hội này để gián tiếp gửi tín hiệu đến Mỹ rằng họ có các lựa chọn chiến lược, không chỉ ở Bắc Kinh mà còn cả Moskva.
Mẹ đảm ở Hà Nội chỉ cách làm thạch rau câu cờ đỏ sao vàng cực đơn giản, mừng ngày đại lễ 2/9

Mẹ đảm ở Hà Nội chỉ cách làm thạch rau câu cờ đỏ sao vàng cực đơn giản, mừng ngày đại lễ 2/9

Ẩm thực

06:01:08 02/09/2025
Món thạch này ăn cùng với sữa chua, các loại hạt và trái cây rất thanh mát, hợp với tiết trời giao mùa cuối hạ đầu thu. Và còn hợp hơn nữa khi làm vào ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9 năm nay.
Trời ơi sao phim Hàn này hay quá vậy: Nữ chính đỉnh ơi là đỉnh, cả nước mòn mỏi chờ đến phần 2

Trời ơi sao phim Hàn này hay quá vậy: Nữ chính đỉnh ơi là đỉnh, cả nước mòn mỏi chờ đến phần 2

Phim châu á

06:00:36 02/09/2025
Vào ngày 1/9, xuất hiện thông tin Doctor Cha 2 (tựa Việt: Bác Sĩ Cha) đã bắt đầu quá trình ghi hình. Uhm Jung Hwa và Kim Byung Chul cùng nhau tham gia phần 2 của bộ phim đình đám Doctor Cha.
Danh ca Thái Châu tiết lộ ca khúc giúp cưới được vợ xinh đẹp

Danh ca Thái Châu tiết lộ ca khúc giúp cưới được vợ xinh đẹp

Tv show

06:00:06 02/09/2025
Theo tiết lộ của danh ca Thái Châu, âm nhạc không chỉ giúp ông được nhiều người yêu mến mà còn tạo mối duyên để nam nghệ sĩ có cuộc hôn nhân viên mãn hiện tại.
Xe chạy bằng hydro của Hyundai được đón nhận

Xe chạy bằng hydro của Hyundai được đón nhận

Ôtô

05:49:13 02/09/2025
Trong nỗ lực thúc đẩy xe chạy bằng nhiên liệu hydro, Hyundai cũng đã cung cấp 32 chiếc Nexo làm xe phục vụ chính thức tại Hội nghị Bộ trưởng Năng lượng APEC được tổ chức tại Hàn Quốc vào tuần trước.
CSGT giúp đỡ 2 chị em bị lạc khi đi từ Thanh Hóa ra Hà Nội xem diễu binh

CSGT giúp đỡ 2 chị em bị lạc khi đi từ Thanh Hóa ra Hà Nội xem diễu binh

Tin nổi bật

01:32:13 02/09/2025
Theo cảnh sát, hai chị em cháu D. và Đ. nói rằng đã tự ý lấy xe đạp điện đi ra Hà Nội với mục đích xem diễu binh 2/9. Tuy nhiên, do quãng đường xa, xe hết điện, các cháu phải dắt bộ.
Chi 300 triệu từ Australia về xem diễu binh, bỏ khách sạn ngủ vỉa hè

Chi 300 triệu từ Australia về xem diễu binh, bỏ khách sạn ngủ vỉa hè

Netizen

01:19:02 02/09/2025
Chi gần 300 triệu đồng bay từ Australia về Việt Nam để xem diễu binh, gia đình chị Hải hạnh phúc vì được sống trong ngày lễ lớn của đất nước.
Đằng sau vẻ ngoài tử tế, chồng tôi che giấu sự thật cực kỳ khó tin

Đằng sau vẻ ngoài tử tế, chồng tôi che giấu sự thật cực kỳ khó tin

Góc tâm tình

01:08:33 02/09/2025
Chồng tôi luôn xoá sạch lịch sử tin nhắn, như thể chưa từng có cuộc trò chuyện nào tồn tại. Sự cẩn thận ấy của anh khiến tôi không khỏi nghi ngờ...
Thông tin rò rỉ mới về Galaxy S26 Ultra

Thông tin rò rỉ mới về Galaxy S26 Ultra

Đồ 2-tek

00:46:42 02/09/2025
Dù còn đến nửa năm nữa Samsung mới trình làng dòng Galaxy S26, những thông tin rò rỉ đầu tiên về phiên bản Ultra cao cấp nhất đã bắt đầu xuất hiện.