Vụ ông lão 65 dâm ô bé gái 7 tuổi: Vợ muối mặt vì chồng, cháu bỏ học vì ông
Từ ngày xảy ra chuyện ông Tôn dâm ô bé gái, bà L. (vợ ông Tôn) xấu hổ, không mấy khi ra đường còn cháu nội ông thì bỏ học vì bị bạn trêu chọc.
Người dân quanh khu vực phường Ngọc Thụy bàn tán chuyện Phạm Đình Tôn gây ra với bé gái 7 tuổi
Như đã thông tin, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giữ hình sự 2 tháng đối với ông Phạm Văn Tôn (SN 1948, trú tại phường Ngọc Thụy – quận Long Biên – TP. Hà Nội) về tội Dâm ô trẻ em.
Theo đó, vào khoảng 16h30, ngày 25/9, ông Tôn đến nhà bà Nguyễn Thị Th. (phường Ngọc Thụy, Long Biên) để thu cước điện thoại hộ con dâu thì không có ai ở nhà. Đúng lúc đó có cháu Nguyễn Minh T. (SN 2006) là con gái bà Th. đi học về.
Video đang HOT
Sau khi vờ hỏi chuyện biết không có người lớn ở nhà, Phạm Đình Tôn giở bậy bạ bằng tay ở “vùng kín” của bé gái và đã bị gia đình nạn nhân tố cáo lên cơ quan công an sau khi biết chuyện.
Trước chuyện ông Phạm Đình Tôn bị bắt về tội dâm ô trẻ em, nhiều người bị “sốc” bởi một người đàn ông sống đúng mực, từng là giáo viên vùng cao lại có thể làm trò đồi bại với cháu bé lên 7 tuổi.
Bà Trần Thị Vân, Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 13, cho hay, bình thường ông Tôn thể hiện là người có tư cách, là người đàn ông mẫu mực, từng là tổ trưởng 2 nhiệm kỳ từ năm 2004 đến 2006.
“Khi nghe chuyện này từ một số người dân, tôi còn mắng họ dựng chuyện, không tin ông ấy lại làm chuyện bậy bạ với một đứa trẻ con như vậy” – bà Vân cho hay.
Nói về ông Tôn, bà Vân cho biết thêm, hiện ông này đang chung sống với người vợ thứ hai. Vì người vợ trước có mâu thuẫn, xích mích với nhau nên đã ly hôn. Sau một thời gian ông Tôn đi bước nữa với người vợ trẻ, đẹp.
Theo lời bà Vân: “Vợ chồng ông ấy sống rất hạnh phúc, đi đâu cũng có nhau, chưa bao giờ có điều tiếng gì”.
Hai vợ chồng ông Tôn vì không có lương hưu nên đã tìm cách kiếm thu nhập bằng việc nhận thu phí điện thoại cho bưu điện. Hai ông bà, mỗi người phụ trách thu tiền cước điện thoại ở một khu vực khác nhau.
Từ ngày xảy ra chuyện, bà L. (vợ ông Tôn) xấu hổ vô cùng, không mấy khi ra đường hay chuyện trò với ai.
Thi thoảng mọi người mới thấy bà ra chợ mua đồ ăn, nhưng lần nào cũng phải đội mũ, bịt khăn kín mít trước khi bước chân ra khỏi nhà, rồi sau đó lại vội vã quay về.
“Cũng vì ông ấy làm điều xằng bậy mà đứa cháu nội ông ấy phải chịu xấu hổ, không dám ngẩng mặt lên nhìn ai. Tôi nghe cháu mình về nói chuyện, cháu nội của ông Tôn đi học còn bị các bạn trêu chọc. Thằng bé xấu hổ quá, khóc và hôm sau bỏ học, không dám tới trường nữa” – bà Vân nói.
Theo Xahoi
Đi thu tiền điện thoại, dâm ô trẻ em
Ngày 29-9, CQĐT CAQ Long Biên (Hà Nội) đã thực hiện lệnh tạm giam để điều tra đối với Phạm Đình Tôn (SN 1948), trú ở tổ 13 phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, về hành vi dâm ô với trẻ em. Tôn nghỉ hưu đã lâu, và thời gian gần đây hỗ trợ người nhà đi thu tiền điện thoại của một số hộ dân trên địa bàn quận Long Biên.
Chiều 25-8, khi đến thu tiền một hộ dân, thấy người lớn đi vắng hết, chỉ còn bé gái 7 tuổi ở nhà, Tôn đã ôm bé gái, sờ soạng. Tối cùng ngày, bé gái kể lại sự việc với bố mẹ. Lập tức, gia đình cháu bé đã đến CAP Ngọc Thụy tố cáo. Bị triệu tập đến cơ quan công an, Phạm Đình Tôn đã khai nhận hành vi phạm pháp.
Minh Hà
Theo ANTD
Vờ mua xe Mẹc tiền tỷ rồi lái xe bỏ chạy Thắng vờ hỏi mua xe ôtô Mercedes (trị giá khoảng 1,1 tỷ đồng) rồi lợi dụng nhân viên thiếu cảnh giác để phóng xe bỏ chạy. ảnh minh họa Công an quận Long Biên, Hà Nội đang tạm giữ đối tượng Lưu Tiến Thắng, 39 tuổi, để điều tra làm rõ hành vi phạm tội. Theo lời khai ban đầu của đối tượng...