Vụ nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng suốt 2 giờ: Nhóm thiếu nữ thừa nhận đánh bạn
Liên quan đến việc nữ sinh ở Phú Yên bị lột đồ, đánh hội đồng suốt 2 giờ đồng hồ, nhóm 4 thiếu nữ đã thừa nhận đánh bạn và quay clip, đăng tải lên mạng xã hội .
Sáng 9/6, nguồn tin từ Công an huyện Phú Hòa cho biết, sau khi làm việc với các bên liên quan, nhóm 4 thiếu nữ đã thừa nhận hành vi lột áo và đánh hội đồng em D.T.M.D (15 tuổi, thôn Vĩnh Phú, xã Hòa An, huyện Phú Hòa) và quay clip, đăng tải lên mạng xã hội .
Hiện cơ quan công an tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật .
Vết thương trên người của D.
Theo đó, 4 thiếu nữ đánh hội đồng, lột áo em D.T.M.D. và quay clip đăng tải lên mạng xã hội được xác định là N.N.Y.N (SN 2008 ở thôn Vĩnh Phú, xã Hòa An); Đ.Đ.G.N (SN 2007 ở thôn Quy Hậu, xã Hòa Trị); T.T.T (SN 2004 ở thôn Mậu Lâm Nam, xã Hòa Quang Nam) và N.T.T (SN 2005 ở khu phố Định Thọ 1, thị trấn Phú Hòa). Được biết, nhóm thiếu nữ này đã nghỉ học.
Như VTC News đã đăng tải, trưa 4/6, em D.T.M.D. (vừa học xong lớp 9 Trường THCS Hòa An) bị một nhóm 4 người lột đồ, đánh hội đồng suốt 2 giờ đồng hồ bằng tay, chân, mũ bảo hiểm ở gần đập Lỗ Chài thuộc xã Hòa Quang Bắc.
Em D. được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên trong tình trạng tình trạng đau đầu, buồn nôn, đau ngực, đau vùng vai trái, đau bụng. Hiện D. đang bị tổn thương nặng nề cả về thể chất và tinh thần.
Nguyên nhân xuất phát từ việc hai tuần trước em D. có mượn quần áo của N.N.Y.N ở thôn Vĩnh Phú. N đòi nhưng em D. chưa kịp trả nên N nói D. ăn cắp và hẹn D. ra xã Hòa Quang Bắc nói chuyện. Lúc vào quán uống nước, N gọi thêm 3 người là Đ.Đ.G.N, T.T.T và N.T.T.
Trưa cùng ngày, cả nhóm rủ D. đến đập Lỗ Chài chơi, đi được nửa đường thì dừng lại. Lúc này, N.T.T cầm mũ bảo hiểm lại hỏi: ” Mày thích xà quần không? ” và dùng mũ bảo hiểm đánh. Những người còn lại cũng tham gia đánh, lột áo của D. và quay video . Sau đó, Facebook của người có tên N.Q.D đã đăng tải video này lên mạng xã hội.
Theo lời kể của D., em bị nhóm 4 người này đánh đập trong gần 2 giờ đồng hồ, đánh bất tỉnh lại tạt nước cho tỉnh và đánh tiếp.
Chị Phí mong pháp luật trừng trị nghiêm nhóm thiếu nữ đánh hội đồng em D.
Đang chăm sóc con gái tại bệnh viện, chị Lê Thị Phí (42 tuổi, mẹ em D.) rất bức xúc về những hành động dã man của nhóm thiếu nữ khi đánh con mình. Chị Phí mong muốn pháp luật sẽ sử lý nghiêm, có biện pháp mạnh đối với nhóm thiếu nữ này.
Lại một nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo, quay clip phát tán lên mạng
Một nữ sinh vừa học xong lớp 9 ở tỉnh Phú Yên bị một nhóm "thiếu nữ" đánh hội đồng, lột áo, quay clip rồi phát tán lên mạng xã hội.
Nạn nhân đang phải điều trị tại bệnh viện tỉnh.
Hình ảnh nữ sinh D. bị đánh hội đồng, lột đồ, quay clip rồi phát tán lên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip
Chiều 7-6, ông Trương Đức Phụng - chủ tịch UBND xã Hòa Quang Bắc (huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) - cho biết cùng ngày, công an xã đã xác minh, có báo cáo bước đầu về vụ một nữ sinh bị bốn "thiếu nữ" đánh hội đồng, lột áo, quay clip phát tán trên mạng xã hội.
Nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo quay clip ở Phú Yên
Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng
Theo ông Phụng, vụ việc xảy ra lúc 13h30 ngày 5-6, em D.T.M.D. (15 tuổi, vừa học xong lớp 9 Trường THCS Hòa An, xã Hòa An, huyện Phú Hòa) bị một nhóm bốn "thiếu nữ" đánh đập ở hai địa điểm là cầu Dúi Thẻ và gần đập Lỗ Chài ở xã Hòa Quang Bắc.
Ông Phụng cho hay, theo báo cáo của công an, em D. mượn áo quần của em Đ.T.G.N. (16 tuổi, ở xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa). N. đòi nhiều lần nhưng D. chưa trả, còn nói qua lại, nên ngày 5-6 N. hẹn D. đến để lấy áo quần.
Tuy nhiên, N. cùng ba thiếu nữ trong nhóm mình gồm T.T.T. (19 tuổi, ở xã Hòa Quang Nam), N.N.Y.N. (15 tuổi, ở xã Hòa An), N.T.T. (18 tuổi, ở thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa) đã đánh đập, lột áo, quay clip lại quá trình đánh và làm nhục em D.
Sau đó, Facebook của người có tên N.Q.D. đã đăng tải đoạn clip này.
Tôi vừa chỉ đạo trưởng Công an huyện Phú Hòa điều tra, xử lý nghiêm khắc, không thể chấp nhận tình trạng bạo lực, xâm phạm thân thể, tung clip lên mạng xã hội làm nhục người khác như thế này được.
Ông NGUYỄN BÁ KHẢI - chủ tịch UBND huyện Phú Hòa
Các vết thương trên người nữ sinh D. sau khi bị đánh hội đồng - Ảnh: CAO MINH
Bị cho là 'liếc đểu'?
Trong khi đó, viết tường trình gởi cơ quan chức năng, em D. cho biết có mượn đồ của N. và hẹn ngày 5-6 mang trả. N. rủ D. đi uống nước, sau đó gọi thêm ba thiếu nữ của nhóm D. đến cùng trò chuyện.
Trưa cùng ngày, cả nhóm rủ nhau đến đập Lỗ Chài chơi thì bất ngờ bị T.T.T. dùng mũ bảo hiểm đánh, các thiếu nữ khác cũng tham gia đánh, lột áo của D.
Trong tường trình, D. cho hay trong lúc đánh em, một thiếu nữ nói lý do đánh là vì thấy D. "liếc đểu". Nhưng D. nói không có hành vi nêu trên và không rõ vì sao bị đánh hội đồng một cách dã man.
Theo D., em bị nhóm thiếu nữ trên đánh hàng giờ đồng hồ, đến khi gần như bất tỉnh thì mới được buông tha.
Bà L.T.P. (42 tuổi, mẹ D.) nói trong nước mắt rằng bà đang nuôi mẹ bệnh ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên thì được bạn của D. điện thoại cho hay em bị đánh đập dã man.
"Tôi chạy về nhà thì thấy con mình tơi tả, trên người nhiều vết thương bầm tím. Tôi phải đưa cháu đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cấp cứu và điều trị. Cho đến chiều nay, cháu còn đau đớn khắp mình mẩy, tinh thần vẫn còn hoảng loạn, sợ hãi" - bà P. bày tỏ.
Thông tin với Tuổi Trẻ Online chiều 7-6, các bác sĩ ở khoa ngoại - chấn thương Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cho hay kết quả kiểm tra cận lâm sàng chưa phát hiện bất thường đối với bệnh nhân D.T.M.D. Hiện bệnh nhân tương đối ổn, tuy nhiên còn đau ở những nơi bị đánh, bệnh viện đang tiếp tục theo dõi và điều trị.
Vụ 30 em hành hung bạn học: Thêm một học sinh bị đánh nhưng nhà trường giấu nhẹm Ngày 8-6, liên quan đến vụ 30 học sinh Trường THCS Hưng Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) hành hung bạn học khiến em này không thể thi vào lớp 10, ông Võ Danh Thuấn, Chủ tịch UBND xã Hưng Thủy cho biết, sự việc đã xảy ra 6 ngày nhưng đến nay nhà trường chưa có báo cáo bằng văn bản....




Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Miền Trung hối hả chống bão Bualoi, nhiều nơi đã mưa to, ngập úng

Trăn đất và rắn hổ mang cùng bò vào một nhà dân

Bão số 10 Bualoi đi nhanh hiếm thấy 40km/h, hướng về vùng Bắc Trung Bộ

4 thuyền trưởng bị phạt gần 900 triệu đồng vì ngắt giám sát hành trình

Bão Bualoi "lao nhanh" gấp đôi các cơn bão khác, tới 30 km/giờ

Giải cứu người đàn ông nhốt mình trong phòng với 3 bình gas đã mở van

Xe máy "kẹp 3" lao vào ô tô tải, 3 người thương vong

"Xây nhầm" nhà trên đất: Không thể chỉ coi là tranh chấp dân sự đơn thuần

Bão Bualoi giật cấp 14 di chuyển nhanh, tiếp tục mạnh thêm khi vào Biển Đông

Ô tô lật ngửa sau va chạm với xe máy, một người tử vong

Cảnh sát giải cứu 6 người trong đám cháy nhà cao tầng ở TPHCM

Xác minh clip người đàn ông 2 tay cầm vật giống mìn để đánh cá trên biển
Có thể bạn quan tâm

90% số lập trình viên sử dụng AI để hỗ trợ công việc
Thế giới số
10:43:36 27/09/2025
Hơn 50 người đã đến công an trình báo sau vụ vỡ hụi ở TPHCM
Pháp luật
10:43:05 27/09/2025
iPhone Air Aurora Emerald mạ vàng 24K ra mắt tại Việt Nam, giá gần 200 triệu
Đồ 2-tek
10:40:25 27/09/2025
Những điểm du lịch biển đảo hút khách ở Bà Rịa - Vũng Tàu
Du lịch
10:26:51 27/09/2025
Bố đẻ nguy kịch, mẹ vợ cho vay vượt mức mong đợi: Con rể trả lại ngay vì một câu nói
Góc tâm tình
10:24:32 27/09/2025
Đặt 1 trong 4 loại cây này ở nhà: Tài lộc, may mắn kéo đến ầm ầm
Sáng tạo
10:21:13 27/09/2025
Xả loạt ảnh nét nèn nẹt của gái đẹp miền Tây "đại náo" sân pickleball: Giờ ai cũng cỡ này rồi hả?
Netizen
10:15:16 27/09/2025
Khách hàng Việt nói về VinFast Evo Lite Neo: Thiết kế không lỗi mốt, 'lợi chồng lợi' về chi phí
Xe máy
10:14:56 27/09/2025
Tiểu thư Harper Beckham 14 tuổi "lột xác" cực chất ở hậu trường Paris Fashion Week
Sao thể thao
10:11:25 27/09/2025
Giá xe ô tô Kia mới nhất giảm sốc, thấp chưa từng thấy: Kia Seltos, Kia Sonet chưa bao giờ rẻ thế
Ôtô
10:07:33 27/09/2025