Vụ ngạt khí trong quán karaoke: Hoàn tất điều tra mới xem xét khởi tố
Đại tá Nhâm Ngọc Tám, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, cho biết, trong quá trình điều tra vụ ngạt khí khiến 12 người thương vong tại quán karaoke Queen Club, nếu thấy có dấu hiệu vi phạm cơ quan chức năng sẽ tiến hành khởi tố.
Trước đó, trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Vũ Hồng Mạnh, Trưởng Công an huyện Hải Hà, Quảng Ninh, cho biết, đến thời điểm hiện tại cơ quan chức năng vẫn chưa nhận thấy có dấu hiệu vi phạm hình sự trong vụ việc. Quán Karaoke Queen Club có đầy đủ thủ tục, giấy phép hoạt động.
Quán Karaoke Queen Club do anh Nguyễn Hữu Tuyến (SN 1981), trú tại thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, đứng tên chủ sở hữu. Cơ sở này có đầy đủ giấy tờ như Giấy phép kinh doanh số 22F8 001673, ngày 24/6/2013; Giấy phép kinh doanh karaoke cấp ngày 22/12/2013; Giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự cấp ngày 25/1/2014.
Quán Queen Club xảy ra vụ ngạt khí khiến 12 người thương vong.
Video đang HOT
Từ khi bắt đầu hoạt động vào tháng 1/2014, Karaoke Queen Club đã bị Công an huyện Hải Hà tiến hành kiểm tra 3 lần, trong đó có 1 lần lập biên bản, xử lý hành chính về hành vi kinh doanh quá giờ quy định.
Liên quan đến tiến trình điều tra vụ việc, trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Nhâm Ngọc Tám, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Sau khi xảy ra sự việc, tôi đã trực tiếp có mặt chỉ đạo lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp cận hiện trường để điều tra. Tuy nhiên việc khởi tố hay không khởi tố vụ án còn phụ thuộc vào quá trình điều tra và phải căn cứ theo quy định của pháp luật . Trong vụ việc cùng lúc 6 người chết và 6 người bị thương, trước tiên cơ quan điều tra phải làm rõ nguyên nhân vụ việc, sau khi hoàn tất việc điều tra sẽ xem xét có phạm vào điều nào của luật hay không mới tiến hành khởi tố.
Đại tá Vũ Hồng Mạnh, Trưởng Công an huyện Hải Hà trao đổi với PV.
Như Dân trí đã thông tin, đêm 7/9 tại quán Karaoke Queen Club ở huyện Hải Hà (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ ngạt khí khiến 6 nạn nhân đã tử vong tại chỗ, 6 người khác phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Các nạn nhân phần lớn là nhân viên của quán và bạn bè thân quen.
Đến sáng nay (10/9), thêm nạn nhân thứ 7 tử vong là anh Nguyễn Văn Kỷ (23 tuổi, trú tại xã Phú Hải, huyện Hải Hà). Được biết, do chuẩn bị lên đường nhập ngũ nên Nguyễn Văn Kỷ đã tổ chức liên hoan mời bạn bè tới dự tại quán karaoke Queen Club vào đêm 7/9.
Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh hiện có hai nạn nhân đang được điều trị. Trong đó bệnh nhân Phạm Việt Chương (21 tuổi) trú tại Phú Hải, Hải Hà vẫn còn dấu hiệu mất não nặng và hầu như không cải thiện, huyết động khá hơn, vẫn đang duy trì lọc thận, lọc máu. Bệnh nhân Phạm Văn Tuấn (22 tuổi, ở Hải Yến , Móng Cái) cũng đang có dấu hiệu mất não nhưng về mặt huyết động thì có dấu hiệu tốt hơn.
Q. Cường – X. Thái
Theo dantri
Vụ ngạt khí tại quán karaoke ở Quảng Ninh: Thêm nạn nhân thứ 7 tử vong
Cuộc vui chơi tại quán karaoke Queen Club (thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh) trong đêm 8/9 là để chia tay Nguyễn Văn Kỷ (23 tuổi, trú tại xã Phú Hải, huyện Hải Hà) hôm sau lên đường nhập ngũ. Tuy nhiên, sáng nay (10/9), Kỷ đã trút hơi thở cuối cùng.
Sự ra đi đột ngột của Nguyễn Văn Kỷ đã rút lại 1 con số, chỉ còn 25 tân binh lên đường nhập ngũ trong đợt giao quân diễn ra sáng hôm qua (9/9) cho 3 đơn vị nhận quân là Trung đoàn 8 - Sư đoàn 395, Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Các y, bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa hòng giành lại mạng sống cho các nạn nhân.
Bác sĩ Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết: Cả 3 ca chuyển từ Bệnh viện Đa khoa Hải Hà về Bệnh viện Đa khoa tỉnh đều trong tình trạng suy hô hấp, suy đa phủ tạng, mất não, khí máu kém. Cuộc hội chẩn phác đồ điều trị được bác sĩ bệnh viện tỉnh và trung ương đưa ra trên nhiều phân tích đánh giá. Riêng trường hợp Nguyễn Văn Kỷ, từ khi nhập viện em đã bị mất não, hôn mê sâu suy cấp rất nhanh, các bác sĩ đành phải chấp nhận đồng ý để gia đình đưa em về nhà cùng với bình thở ôxy.
"Gia đình tôi cảm ơn các y, bác sĩ đã quan tâm săn sóc cháu. Tuy nhiên số mệnh đã an bài nên tôi mong muốn đưa cháu về cho ấm cửa nhà trước cháu ra đi mãi mãi", người thân của Kỷ khóc nghẹn trước giờ đưa Kỷ ra xe cứu thương về nhà. Và sáng nay (10/9), Kỷ đã trút hơi thở cuối cùng.
Theo Hoàng Anh Tuấn
Dân Việt
Vụ 6 thanh niên chết trong quán karaoke: Dương tính với ma túy Bác sĩ điều trị cho 3 nạn nhân còn sống trong vụ 6 thanh niên chết trong quán karaoke ở huyện Hải Hà (Quảng Ninh) cho biết, cả 3 người có phản ứng dương tính với ma túy và các chất gây nghiện. Bệnh nhân nữ trong vụ 6 thanh niên chết trong quán karaoke đang được điều trị tại BV Bãi Cháy....











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

4 ngư dân bám thùng xốp trôi dạt nhiều giờ trên biển ở An Giang

Kẻ bịt mặt đột nhập chung cư mini ở Hà Nội, trộm túi xách, sàm sỡ cô gái trong đêm

Danh tính nạn nhân vụ xe tải lao vào chợ chuối ở Quảng Trị, có 3 người quốc tịch Lào

Lời khai của tài xế vụ xe tải đâm vào chợ chuối khiến 3 người chết ở Quảng Trị

Áp thấp nhiệt đới sắp vào Biển Đông, thời điểm có thể mạnh lên thành bão số 8

Hiện trường vụ xe tải lao vào chợ khiến 3 người chết, 9 người bị thương

Vụ 4 ô tô đâm nhau trên cao tốc: Xe tưới cây di chuyển ở làn 1 có hợp lý?

Làm rõ phản ánh suất ăn tại trường học ở Lâm Đồng không đảm bảo chất lượng

Xe tải mất lái đâm vào chợ chuối ở Quảng Trị, ít nhất 3 người tử vong

Vợ mất tích khi qua sông hái rau, chồng dằn vặt mong chờ một phép màu

Vụ cháy 4 người tử vong ở Hà Nội: Cuộc gọi cuối cùng của người con dâu

Tiếp viên kể phút khẩn cấp Bộ trưởng Nga cứu khách trên máy bay đến Hà Nội
Có thể bạn quan tâm

Xét xử vụ giết người xảy ra cách đây 40 năm ở Hà Nội, tòa trả hồ sơ lần hai
Pháp luật
18:22:04 17/09/2025
Hướng dẫn mới về cung cấp dịch vụ HIV của WHO
Sức khỏe
18:11:50 17/09/2025
Vì sao bộ phim Hàn đầy sắc màu âm mưu và quyền lực này lại được kỳ vọng là bom tấn của năm, vừa xem đã thấy cực cuốn, không dứt ra nổi?
Hậu trường phim
18:08:53 17/09/2025
Trí tuệ nhân tạo: Khi giới nghiên cứu khoa học 'gian lận' bằng ChatGPT
Thế giới số
18:01:18 17/09/2025
EU và NATO sẽ áp thuế với Ấn Độ và Trung Quốc theo yêu cầu Tổng thống Trump?
Thế giới
17:45:43 17/09/2025
Cole Palmer trở thành "đầu tàu" của Chelsea như thế nào?
Sao thể thao
17:27:49 17/09/2025
Dàn Anh Trai Say Hi mùa 2 chính thức ra mắt: Negav tươi rói hậu sóng gió, Vũ Cát Tường nổi bật giữa "binh đoàn tóc trắng"!
Sao việt
17:27:29 17/09/2025
Lần đầu tiên tạo ra "tinh thể thời gian" có thể nhìn bằng mắt thường
Lạ vui
17:06:04 17/09/2025
WATERBOMB Hồ Chí Minh 2025 tung giá vé ưu đãi cực "yêu thương", lãi nhất là khán giả với trọn bộ benefit đáng tiền
Nhạc quốc tế
16:57:32 17/09/2025