Vụ Liên kết Việt lừa đảo: Đại tá “dỏm” và những chiêu lừa tinh quái

Theo dõi VGT trên

Để Công ty Liên kết Việt càng giống doanh nghiệp của Bộ Quốc phòng, Giang đã gặp một số người từng công tác cùng trong quân ngũ, giờ nghỉ hưu, mời về làm hoặc tham dự các sự kiện của Công ty Liên kết Việt để củng cố cho việc kinh doanh đa cấp

Năm 2005, Nghị định 110 của Chính phủ quy định thủ tục kinh doanh đa cấp đánh dấu sự ra đời của một hình thức kinh doanh mới tại Việt Nam. Khi Công ty Colony Invest Managemet Itc là công ty kinh doanh đa cấp đầu tiên ôm tiền “bùng” khỏi Việt Nam gây chấn động dư luận. Số tiền hàng trăm tỷ đồng mà các đối tượng trong công ty trên chiếm đoạt của người dân đã khiến cho hàng nghìn gia đình lâm vào cảnh “tan cửa nát nhà”.

Kể từ “quả bom” Colony Invest bị vỡ đến nay, hàng chục công ty kinh doanh đa cấp biến tướng cũng đã lần lượt bị lực lượng công an triệt phá, để lại hậu quả vô cùng lớn với mức thiệt hại lên đến nhiều nghìn tỷ đồng. Thế nhưng, hàng nghìn người vẫn tham gia vào “trò chơi” này với mong muốn làm giàu. Giàu đâu chưa thấy nhưng tan cửa, nát nhà, gia đình li tán, bế tắc cùng quẫn… đã trở thành hiện thực.

Mới đây nhất, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã phá vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty Liên kết Việt, bước đầu làm rõ công ty này lừa của người dân 1.900 tỷ đồng. Để giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện về kinh doanh đa cấp, chúng tôi khởi đăng loạt bài này những mong mọi người sẽ tự rút ra bài học kinh nghiệm, không để sa bẫy những kẻ lừa…

Những ngày này, các điều tra viên của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng vẫn đang tất bật với việc lấy lời khai của các bị can trong vụ lừa đảo xảy ra tại Công ty Liên kết Việt. Cùng với đó, các tổ công tác khác tiếp tục tiến hành thu thập các tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ án. Công an của 27 tỉnh, thành phố được ủy thác điều tra cũng đang khẩn trương trong việc ghi lời khai của các bị hại. Những thông tin về trò lừa đảo của các đối tượng, đặc biệt là 2 đối tượng cầm đầu Lê Xuân Giang và Nguyễn Thị Thủy bắt đầu được hé lộ…

Bỏ ra 20 triệu đồng để mua… bằng khen giả

Cho đến thời điểm này, Lê Xuân Giang đã thừa nhận mua một số bằng khen của Thủ tướng Chính phủ giả cho Công ty Liên kết Việt, bản thân anh ta và một số nhân viên bên dưới thích hoành tráng như Nguyễn Thị Thủy, với giá… 20 triệu đồng của một người sống trong Nam (hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra về vấn đề làm giả này).

Vụ Liên kết Việt lừa đảo: Đại tá dỏm và những chiêu lừa tinh quái - Hình 1

Nguyễn Thị Thủy khóc lóc, hối hận.

Khi cơ quan công an tiến hành điều tra, cũng gặp khó khăn do các đối tượng tìm cách chống đối, không cung cấp sổ sách, tài liệu. Hơn nữa, đây là công ty tư nhân, đã có ý định trốn thuế nên rất nhiều hoạt động, chi tiêu để ngoài sổ sách, rất khó cho công tác truy tìm tài liệu, chứng cứ của cơ quan điều tra.

Video đang HOT

Tuy nhiên, có một thuận lợi cho cơ quan điều tra là Lê Xuân Giang khai báo khá thành khẩn. Từ lời khai của Giang, hiện nay, về cơ bản, cơ quan điều tra đã dựng lên được hành trình phạm tội của đối tượng và đồng bọn.

Bị can Thủy từng tạo cả mã ảo để lừa Chủ tịch HĐQT

Trong vụ án này, sắc sảo và đáo để nhất phải kể đến bị can Nguyễn Thị Thủy. Vốn chỉ có nghề cắt tóc gội đầu, nhưng khi có cơ hội làm giàu, Thủy rất quyết liệt, tìm cách làm giàu bằng mọi giá.

Khi về đầu quân cho Giang, Thủy đã kéo theo 4 người có khả năng làm đa cấp tạo thành một nhóm. Với mỗi mã khách hàng nộp tiền vào công ty do bọn Thủy phát triển được, Thủy yêu cầu Giang phải cắt lại 290 nghìn đồng. Sau này, với lý do bớt tiền để phát triển các đại lý miền Trung, số tiền cắt lại cho bọn Thủy còn 210 nghìn đồng.

Thế nhưng, lòng tham vô đáy, Thủy còn tạo ra những mã khách hàng ảo trên hệ thống để được cắt tiền phần trăm. Sau này, khi nghe ngóng thấy các phương tiện thông tin đại chúng vào cuộc, Thủy và nhóm của mình nghỉ việc luôn tại Liên kết Việt. Vợ Lê Xuân Giang thuê nhóm kinh doanh khác vào tiếp cận thì mới phát hiện ra đã bị Thủy lừa hàng trăm mã ảo.

Theo tài liệu cho thấy, chỉ trong vòng 1 năm, Thủy và nhóm của mình đã được hưởng số tiền hoa hồng từ việc phát triển khách hàng là khoảng 43 tỷ đồng. Trong đó, cá nhân Thủy được hưởng tận 27 tỷ đồng. Đấy là chưa kể, “đỉnh chóp” này đương nhiên sẽ luôn được nhận những phần thưởng to nhất trong các đại hội tôn vinh hoa hồng (dành cho những người phát triển được nhiều khách hàng nhất). Đó là những phần thưởng mà một công chức bình thường có nằm mơ nhiều năm cũng không có được, gồm 2 căn nhà, 1 ôtô, rồi xe máy…

Thế nhưng, theo nhận xét của điều tra viên, là phụ nữ, Thủy lại có quá nhiều quái chiêu đối phó với cơ quan công an. Khi nghỉ việc ở Công ty Liên kết Việt, Thủy vứt tất cả tài liệu liên quan vào phòng toilet của nhà chị ta. Nước chảy, ẩm mốc khiến nhiều giấy tờ bị hủy hoại.

Khi thu giữ đống tài liệu này về, đại tá Trần Quang Huy – Trưởng phòng Hướng dẫn điều tra án kinh tế và tham nhũng, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng, đơn vị thụ lý vụ án – đã phải cho các điều tra viên đi mua mấy cái máy sấy về xì khô từng tờ tài liệu. Sau đó, nếu tờ nào có nguy cơ mục nát thì chụp, photocopy để lưu lại.

Trong quá trình cơ quan điều tra gọi hỏi, Thủy cũng luôn tìm cách chối tội. Chị ta một mực chối bay biến: “Tôi chỉ làm nhân viên bình thường của Công ty Liên kết Việt, tuổi gì mà tôi lên được Phó Tổng Giám đốc công ty, các anh nhầm rồi”. Thủy cũng giấu tiệt tờ quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc của mình. Chỉ đến khi, bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra truy tìm được tờ quyết định kia, cộng với lời khai của Giang và những nhân viên trong công ty, những tài liệu giấy tờ thu thập được khác thì cuối cùng, Thủy mới chịu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Trong trại tạm giam, cả Giang và Thủy đều hay khóc. Giang bảo: “Tiền nhiều chết có mang theo được đâu”, còn Thủy lo việc làm của mình ảnh hưởng đến tương lai của con sau này. Nhưng mọi sự ân hận đều quá muộn màng. Hàng nghìn, hàng vạn người bị hại cùng gia đình họ đang rơi vào hoàn cảnh khốn cùng khi bị hút vào vòng xoáy lừa đảo kinh doanh đa cấp của Công ty Liên kết Việt.

Theo Công an Nhân dân

Liên Kết Việt lừa đảo: Nhiều tướng, tá nghỉ hưu bị lợi dụng

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an phát hiện, Lê Xuân Giang, Chủ tịch HĐQT Cty Liên Kết Việt cũng bị chính Nguyễn Thị Thủy - trợ thủ đắc lực và nhóm tay chân "xỏ mũi". Nhiều tướng, sĩ quan cấp tá quân đội bị công ty này lợi dụng mượn danh để lừa đảo.

Trùm lừa đảo Lê Xuân Giang cũng bị trợ thủ "xỏ mũi"

Theo hồ sơ của cơ quan công an, Nguyễn Thị Thủy (SN 1970, quê Tứ Kỳ, Hải Dương) trước khi bị tạm giam trú tại khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi học hết phổ thông ở quê, Thủy phiêu bạt kiếm sống bằng nhiều nghề như thợ may, cắt tóc - gội đầu, sơn sửa móng tay... Cách đây vài năm, Thủy bắt đầu tham gia vào một số Cty kinh doanh đa cấp, khai đã theo học một lớp đào tạo về đa cấp do Bộ Công Thương mở (?). Tại cơ quan điều tra, Thủy khai lớp học này diễn ra trong 3 ngày, nhưng Thủy chỉ học có 1 ngày là lấy được chứng chỉ.

Liên Kết Việt lừa đảo: Nhiều tướng, tá nghỉ hưu bị lợi dụng - Hình 1

Lê Xuân Giang (mặc quân phục) trắng trợn làm giả cả lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng nhằm mục đích lừa đảo. Ảnh: Chụp lại từ hồ sơ của công an.

Sau khi có chứng chỉ và học lỏm được ít ngón nghề từ những Cty cũ, năm 2014, Thủy về làm cho Cty Liên Kết Việt. Ban đầu Thủy chỉ là Trưởng nhóm "Quản lý phát triển kinh doanh của doanh nghiệp", sau đó được Lê Xuân Giang bổ nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhóm của Thủy phát triển được hàng chục chi nhánh tại 27 tỉnh, thành phố, lôi kéo được khoảng 60 nghìn người tham gia. Cơ quan điều tra xác định, từ đầu năm 2014 đến tháng 7.2015, với hình thức kinh doanh đa cấp, nhóm trên thu được khoảng 1.900 tỷ đồng.

Nhóm này có 5 người, đều là "tay chân" của Thủy, những người có kinh nghiệm, nhiều mánh khóe trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp. Tiếng là đầu quân cho Lê Xuân Giang, nhưng thực chất đa phần các hoạt động của Cty đều do Thủy và nhóm tay chân chi phối, bởi bản thân Lê Xuân Giang không biết gì về kinh doanh đa cấp. Chính vì vậy, Thủy và nhóm của mình đã "xỏ mũi" ông chủ, nhập thêm mã ảo vào hệ thống để rút tiền chia nhau.

Cụ thể, theo thỏa thuận, ngoài mức lương cứng 25 triệu đồng/tháng, nhóm trợ thủ do Thủy cầm đầu còn được hưởng 300 nghìn đồng/mã hàng phát sinh trong hệ thống và được hưởng quyền lợi mãi mãi trong hệ thống cộng tác viên. Lợi dụng vào sự thiếu quản lý của Giang, cứ 10 người nộp tiền vào hệ thống thì Thủy lại nhập thành 12 để lấy tiền chia nhau. Thấy nhóm của Thủy được hưởng lợi nhiều tiền, Lê Xuân Giang đã phải đàm phán lại, chỉ chi cho nhóm của Thủy 210 nghìn đồng/mã hàng; còn 80 nghìn đồng để tiếp tục phát triển hệ thống.

Liên Kết Việt lừa đảo: Nhiều tướng, tá nghỉ hưu bị lợi dụng - Hình 2

Lê Xuân Giang luôn xuất hiện trong trang phục đại tá quân đội khi tham dự các sự kiện. Ảnh: CAND

Nhiều tướng, tá nghỉ hưu bị lợi dụng

Để tạo lòng tin cho khách hàng đóng tiền tham gia vào hệ thống kinh doanh đa cấp của mình, ngoài việc giới thiệu Cty Liên Kết Việt là Cty trực thuộc Bộ Quốc phòng, dán logo "BQP" lên các sản phẩm hàng hóa thì mỗi lần tổ chức các cuộc hội nghị khuếch trương, Giang đều mời một số cán bộ quốc phòng nghỉ hưu đến ăn uống, tặng quà. Bản thân Lê Xuân Giang cũng tự đeo "lon" đại tá, trong khi bị can này khi xuất ngũ mới chỉ là chuẩn úy. CQĐT cho rằng, Lê Xuân Giang đã lợi dụng hình ảnh của một số tướng, tá nghỉ hưu để đánh bóng, gây nhầm tưởng cho khách hàng về việc Cty của Giang là Cty của Bộ Quốc phòng.

Cùng với "bình phong" dựng lên, Cty Liên Kết Việt còn đưa ra mức "hoa hồng" khủng: bỏ ra 9 tỷ thì 1 năm sau thu về 450 tỷ, cứ đóng tiền vào là được tiền hoa hồng, chỉ việc ngồi không, không phải kinh doanh gì, "làm giàu không khó". Thế nên, có những người đóng tiền không mua hàng, chỉ ngồi chờ tiền về, có nhiều người ôm hàng cũng không bán được, có người bán cả nhà để lấy nộp tiền vào hệ thống của Giang. Vẫn theo CQĐT, người bị lừa ít nhất là 8,6 triệu đồng nhưng cũng có không ít người bị lừa lên tới 5-6 tỷ đồng.

Tại CQĐT, Lê Xuân Giang khai không nghĩ sẽ thu về số tiền lớn đến thế, và bản thân bị ngợp trước khoản thu khổng lồ. Cơ quan chức năng ước tính, Lê Xuân Giang có thể thu lợi đến 500 tỷ đồng, nhưng chính bản thân bị can này cũng không thể tính chính xác được vì có quá nhiều tiền.

Sẽ truy thu tài sản đến cùng

"Với sự tinh quái của mình, nên khi dư luận vạch ra được phi vụ Bằng khen giả thì nhóm của Thủy biết là "chết" nên bỏ trốn, tẩu tán tài sản, bán nhà sang tên người khác, tiêu hủy tài liệu... Tuy nhiên, CQĐT sẽ áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy thu tài sản phạm pháp đến cùng" - một cán bộ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46) - Bộ Công an nói.

Đại tá Trần Quang Huy - Trưởng phòng Hướng dẫn và điều tra án tham nhũng (C46) - Bộ Công an cho hay, vào thời điểm thực hiện các quyết định tố tụng với Lê Xuân Giang, Nguyễn Thị Thủy và 5 bị can trong vụ án này, cơ quan điều tra đã chia làm nhiều mũi, thực hiện khám xét từ tối đến đêm. Thậm chí, lúc thực hiện lệnh khám xét, trong nhà bị can có két nhưng không có chìa khóa, cơ quan công an phải thuê người đến để phá két vào lúc 1h sáng nhằm thu giữ tất cả các tài liệu liên quan.

Kết quả khám xét thu giữ được 16 máy tính, nhiều hồ sơ tài liệu, phong tỏa tài khoản, thu giữ tổng cộng số tiền trên 134 tỷ đồng.

Được biết, cùng với việc mở rộng điều tra, làm sáng tỏ vụ án tại Cty Liên Kết Việt, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an cũng sẽ tiếp tục triển khai nắm tình hình tại các doanh nghiệp bán hàng đa cấp, nếu phát hiện dấu hiệu vi phạm pháp luật sẽ tiến hành khởi tố để điều tra.

Theo_Dân việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Khởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn HuệKhởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
18:06:08 08/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Vừa nhận lót tay hàng chục tỷ đồng, Thành Chung liền làm một hành động với vợ hotgirl Tuyên Quang, dân tình chỉ biết choángVừa nhận lót tay hàng chục tỷ đồng, Thành Chung liền làm một hành động với vợ hotgirl Tuyên Quang, dân tình chỉ biết choáng
09:48:38 10/03/2025
Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanhQuý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh
12:44:00 10/03/2025
Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam TrườngHà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường
10:44:04 10/03/2025
Có một nàng hậu không bao giờ trang điểmCó một nàng hậu không bao giờ trang điểm
12:54:33 10/03/2025
Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Song Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạtSong Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạt
13:22:21 10/03/2025
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!
10:32:13 10/03/2025

Tin mới nhất

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

14:58:37 10/03/2025
Hôm nay (10/3), Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM phối hợp cùng Công an phường 4, quận 3 để điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ án mạng một người tử vong xảy ra trên địa bàn.
Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

11:22:42 10/03/2025
Sau khi không còn tổ chức công an cấp huyện, các đối tượng lừa đảo không còn mạo danh công an huyện gọi điện/nhắn tin để lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của người dân.
Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

11:09:35 10/03/2025
Trong vụ án này, chủ chung cư mini bị cháy là ông Nghiêm Quang Minh bị đưa ra xét xử về tội Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy .
Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

22:34:59 09/03/2025
Ngày 9/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can về tội danh Trốn thuế theo quy định tại khoản 1, Điều 200 BLHS, đối với một nữ chủ tài khoản TikTok.
Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

22:30:53 09/03/2025
Ngày 9/3, Công an tỉnh Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh vụ án mạng do mâu thuẫn gia đình khiến người chồng chết và người vợ bị thương nặng.
Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

22:27:24 09/03/2025
Lăng mạ, dọa đánh, thậm chí dọa giết là những điều mà đồng nghiệp và chính bác sĩ K., nhân viên y tế trực phòng cấp cứu, đã phải trải qua trong quá trình công tác.
Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

21:36:46 09/03/2025
Nắm bắt thông tin không còn công an cấp huyện, kẻ lừa đảo giả danh công an xã gọi điện cho người phụ nữ ở Hà Tĩnh yêu cầu thanh toán một khoản nợ ngân hàng không có thật.
Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

20:05:13 09/03/2025
Cơ quan CSĐT đã khởi tố Nguyễn Đăng Khoa (51 tuổi, ngụ TP Rạch Giá) cùng các đồng bọn để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc . Bị can Khoa là đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc này.
Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

18:28:54 09/03/2025
Đang di chuyển trên đường, nam thanh niên tóc vàng bất ngờ chặn ô tô trên đường phố ở Hải Phòng rồi liên tục hành hung tài xế.
Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

18:21:13 09/03/2025
Sở hữu biệt phủ và nhiều tài sản giá trị, Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng ) bị Công an tỉnh Phú Thọ cáo buộc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, từng có nhiều tiền án, tiền sự.
Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

15:30:32 09/03/2025
Mang sợi dây chuyền bằng vàng giả đi cầm giá 80 triệu đồng, người đàn ông bị chủ tiệm vàng phát hiện nên bỏ chạy, nhưng bị người dân vây bắt.
Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

12:54:04 09/03/2025
Công an tỉnh Phú Thọ đề nghị ai là nạn nhân bị đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (Tuấn Trắng ), chủ trạm dừng nghỉ Ngọc Anh, chiếm đoạt tài sản thì gửi đơn tố giác đến cơ quan này để giải quyết vụ án.

Có thể bạn quan tâm

Thống tướng Myanmar công bố thời điểm tổ chức tổng tuyển cử

Thống tướng Myanmar công bố thời điểm tổ chức tổng tuyển cử

Thế giới

14:48:20 10/03/2025
Báo Global New Light of Myanmar hôm nay 8.3 dẫn lời Thống tướng Min Aung Hlaing, đứng đầu chính quyền quân sự Myanmar, cho hay chính quyền quân sự sẽ tổ chức tổng tuyển cử vào tháng 12.2025 hoặc tháng 1.2026.
Toàn bộ các cảnh quay của Yoo Ah In trong The Match đều được giữ nguyên

Toàn bộ các cảnh quay của Yoo Ah In trong The Match đều được giữ nguyên

Hậu trường phim

14:42:35 10/03/2025
Đạo diễn Kim Hyung Ju cho biết, ông không cắt bỏ bất cứ cảnh quay nào của Yoo Ah In vì không muốn bộ phim phải chịu thêm tổn thất nào nữa .
Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại

Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại

Phim việt

14:31:55 10/03/2025
Trong trích đoạn giới thiệu Không thời gian tập 57, cô giáo Tâm (Lê Bống) quyết định một lần nữa bày tỏ tình cảm dành cho thủ trưởng Đại, dù biết có thể anh sẽ lại từ chối mình.
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren

Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren

Sức khỏe

14:21:30 10/03/2025
Các khuyến nghị khác bao gồm tăng lượng acid béo omega-3 hấp thụ bằng cách ăn cá béo như cá hồi nhiều lần mỗi tuần và kết hợp các loại dầu lành mạnh như dầu ô liu và dầu hạt lanh.
Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13

Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13

Sao châu á

14:19:33 10/03/2025
3 nhóc tỳ Daehan - Minguk - Manse thừa hưởng gen của bố mẹ nên đã sớm sở hữu chiều cao nổi bật so với nhiều bạn bè cùng trang lứa.
Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Sao thể thao

14:19:31 10/03/2025
Manchester United chắc chắn sẽ trải qua cuộc đại thanh lọc vào mùa hè 2025, để tìm kiếm những cái tên phù hợp với sơ đồ 3-4-3 HLV Ruben Amorim ưa thích.
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào

16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào

Nhạc việt

14:16:06 10/03/2025
Sau đêm diễn, khiến người hâm mộ nức nở vì biểu hiện sân khấu quá xuất sắc. Set diễn của giọng ca Giá Như dài 16 phút, hoành tráng như một minishow thực thụ.
Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"

Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"

Netizen

14:04:57 10/03/2025
Trong suốt quá trình bác sĩ thu nhận giác mạc của ba, người con trai điềm tĩnh, mắt không rời, thỉnh thoảng xoa cơ thể của ba như cách để ba bớt đau.
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa

Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa

Lạ vui

13:47:59 10/03/2025
Được biết, đây là một tình huống xảy ra với một vị hành khách có tên là Kris Chari khi người này sử dụng hạng thương gia của Japan Airlines với chuyến bay từ Jakarta đến Tokyo.
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

Sao việt

13:36:59 10/03/2025
Hành động khoác tay nhau nhún nhảy trong sự hân hoan của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã khiến cặp đôi nhân vật chính là cô dâu Salim và chú rể Hải Long bị giật spotlight .
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tin nổi bật

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.