Vũ Khắc Tiệp hiếm khi khoe body vạm vỡ, một khi đã khoe thì khiến phái đẹp phải mê đắm
Ông “Trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp rãi thính khắp trang cá nhân của mình: “Anh làm gì đã có người yêu, anh còn mãi đi du lịch khắp thế giới đây này!”
Tạo lập được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, ông trùm Vũ Khắc Tiệp giàu có và cũng sang trọng luôn khiến cho nhiều người phải trầm trồ, hâm mộ. Không chỉ riêng phái nữ, Vũ Khắc Tiệp đang dần chứng tỏ đàn ông cũng là một tín đồ của thời trang và du lịch. Ngoài việc chi rất nhiều tiền vào thời trang hàng hiệu, anh cũng cũng có niềm đam mê bất tận với du lịch. Nhiều người từng nói Vũ Khắc Tiệp quá xa hoa và phung phí cũng bởi vì anh thường xuyên đi nghỉ mát quanh năm. Anh cũng đã từng đi hơn 30 quốc gia trên thế giới, nhưng mà ghé nhiều nhất là Mỹ. Trong chuyến đi nghỉ mát lần này, Vũ Khắc Tiệp có dịp được khoe thân hình săn chắc của mình với mọi người.
Khi đi du lịch, đa phần Vũ Khắc Tiệp sẽ đi cùng dàn người mẫu xinh đẹp tại công ty của mình. Anh thường xuyên chia sẽ những bức ảnh lung linh trên đường phố hay những bữa ăn thịnh soạn tại các nhà hàng sang trọng. Hiếm khi nào thấy anh đăng ảnh để lộ cơ thể, bởi vậy trong lần khoe thân hình hiếm hoi này, Vũ Khắc Tiệp đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía mọi người.
Cùng ngắm nhìn loạt hình ảnh chứng tỏ Vũ Khắc Tiệp cũng là một trong những soái ca sở hữu body “vạn người mê”:
Thân hình vô cùng săn chắc, vạm vỡ của Vũ Khắc Tiệp.
Video đang HOT
Vũ Khắc Tiệp sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Anh vào Sài Gòn lập nghiệp và đã trở thành Giám đốc của công ty Venus sở hữu rất nhiều người đẹp và chân dài nổi tiếng. Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí cũng không còn là điều lạ đối với nhiều người.
Qủa là anh đang sở hữu một cuộc sống mà nhiều người thầm mơ tưởng.
Ngoài vẻ lạnh lùng, Vũ Khắc Tiệp còn là một người rất vui tính. Anh còn hài hước đố mọi người mình đang bơi kiểu gì, bơi bướm hay bơi ếch.
Nhiều người còn nhận xét: “Thiên nhiên và body của Vũ Khắc tiệp đều đẹp xuất sắc”
Trâm Anh
Theo Trí Thức
Vũ Khắc Tiệp bị móc túi, mất giấy tờ và hơn 13 triệu khi đi công tác ở Praha
Trong lúc đi công tác ở Praha, 'Ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp đã bị móc túi, mất hàng loạt giấy tờ, thẻ ngân hàng cùng 500 euro.
Để chuẩn bị cho đêm chung kết Miss Áo Dài Việt Nam 2017 diễn ra vào tháng 12, Vũ Khắc Tiệp đã lên đường đi sang Praha cách đây vài ngày. Ngày hôm qua, 'Ông trùm chân dài' đã có buổi làm việc và chụp hình cho các thí sinh tham dự cuộc thi Miss Áo Dài Việt Nam 2017.
Mới đây, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: "Bị móc mất ví (thẻ căn cước, 2 thẻ ngân hàng, thẻ nhà, 500 euro (hơn 13 triệu đồng)". Nhiều sao Việt đã gửi lời động viên đến Vũ Khắc Tiệp. Ngoài ra, 'Ông trùm chân dài' chia sẻ do passport để khách sạn nên không mất.
Vũ Khắc Tiệp bị mất ví trong đó có giấy tờ quan trọng và tiền.
Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp trong buổi chụp hình cùng các thí sinh Miss Áo Dài Việt Nam 2017 tại Praha.
Thu Trang
Theo Giadinhvietnam.com
'Gà cưng' của Khắc Tiệp được ca ngợi hơn cả Ngọc Trinh là ai? Mới đây, "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp đã công khai chia sẻ hình ảnh cùng "gà mới" do chính anh phát hiện tham dự một sự kiện lớn tại TP.HCM. "Ông trùm chân dài" đã chia sẻ trên trang cá nhân về Quỳnh Hương: "Một cô bé mỏng như tờ giấy, trắng như tờ giấy, nhẹ như tờ giấy, bay như...