Vụ gửi con chữa bệnh nhận về tro cốt: Cháu bé bị thiêu trong xô sắt

Ông L.M.Q khai nhận, đêm 24/3, cháu Q tiếp tục có biểu hiện ho, sốt, ông đã tự test COVID-19 cho cháu bé, kết quả lại dương tính với COVID-19. Khoảng 2h sáng 25/3, sau khi thức dậy, ông Q phát hiện cháu bé đã tử vong.

Ngày 13/9, Công an tỉnh Lâm Đồng cho hay đã làm việc với ông L.M.Q. (tạm trú tại 54/3X Phan Chu Trinh, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) và yêu cầu ông dẫn đến nơi được cho là chỗ thiêu thi thể cháu bé N.L.M.Q. (3 tuổi, TP Huế).

Ông L.M.Q. là người bị ông N.H.N. (45 tuổi, TP Huế) tố cáo nhận điều trị chậm phát triển cho con ông là bé N.L.M.Q. với chi phí 200 triệu đồng/tháng (đã tạm ứng 600 triệu đồng) nhưng chỉ 20 ngày sau bé đã chết. Ông N. không được nhận bất kỳ tin tức gì về cái chết của con cho đến đầu tháng 3-2022, khi ông L.M.Q. mang tro cốt ra Huế trao cho ông.

Vụ gửi con chữa bệnh nhận về tro cốt: Cháu bé bị thiêu trong xô sắt - Hình 1

Ngay khi tiếp nhận nguồn tin tố giác tội phạm của ông N.H.N từ Công an TP Huế, Công an tỉnh Lâm Đồng đã triệu tập ông L.M.Q (khi đó tạm trú tại TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) lên lấy lời khai.

Bước đầu, ông Q khai nhận, khi đem cháu N.L.M.Q về địa chỉ 54/39, đường Phan Chu Trinh, TP Bảo Lộc để chăm sóc và chữa bệnh chậm phát triển được ít hôm thì cháu bé bị ho, sốt. Ông dùng que test nhanh, xác định cháu bé đã nhiễm COVID-19.

Ông Q liền nhờ bà C.T.T.B (SN 1983, là người giúp việc cho ông Q) đi mua thuốc về cho cháu bé uống. Sau khi uống thuốc, cháu Q đã giảm bệnh, không còn ho sốt. Ngày 8/3, ông này gọi điện báo cho bố cháu biết cháu Q bị nhiễm COVID-19 nhưng hiện bệnh đã đỡ.

Vụ gửi con chữa bệnh nhận về tro cốt: Cháu bé bị thiêu trong xô sắt - Hình 2

Ông L.M.Q khai nhận, đêm 24/3, cháu Q tiếp tục có biểu hiện ho, sốt, ông đã tự test COVID-19 cho cháu bé, kết quả lại dương tính với COVID-19. Khoảng 2h sáng 25/3, sau khi thức dậy, ông Q phát hiện cháu bé đã tử vong.

Ông Q còn khai rằng, sợ làm ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý gia đình ông N, ông đã không báo sự việc cháu Q đã tử vong. Ông này cũng không thông báo sự việc trên tới chính quyền địa phương.

Sau đó, ông Q cho xác cháu bé vào thùng carton rồi dán băng keo kín lại. Ông Q còn dùng một thùng carton khác bỏ than, xăng, dầu, xô sắt vào, dán kín lại rồi đưa tất cả lên ôtô của mình. Chuẩn bị xong mọi thứ, ông Q vào gọi bà B dậy, nói là chở ông đi công việc.

Vụ gửi con chữa bệnh nhận về tro cốt: Cháu bé bị thiêu trong xô sắt - Hình 3

Hai người này di chuyển về hướng huyện Đam Rông (Lâm Đồng) rồi rẽ vào một con đường đất vắng người qua lại. Khoảng 8h sáng 25/3, ông Q nói bà B ra đường lớn chờ còn ông ở lại gặp bạn để trao đổi công việc. Sau khi bà B rời đi, ông này liền đưa 2 thùng carton từ trên xe xuống đất rồi thiêu xác cháu bé ngay trong xô sắt.

Sau khoảng 4 tiếng đồng,việc thiêu xác cháu Q hoàn thành, người đàn ông này chờ cho xô sắt nguội, bỏ lại vào thùng carton rồi đưa lên xe ôtô. Khoảng 14h chiều cùng ngày, bà B quay lại hiện trường, lái xe chở ông Q về hướng tỉnh Khánh Hòa.

Video đang HOT

Tối 26/3, khi ra tới TP Huế, ông Q mới báo cho bà B biết cháu bé đã tử vong do COVID-19 và ông đã hỏa táng để lấy tro cốt. Sáng 27/3, bà B chở ông Q đi mua một hũ sành, hai người tìm nơi vắng người đổ tro cốt cháu bé vào. Sau đó, ông Q đã liên hệ với gia đình nạn nhân, đem hũ tro cốt tới bàn giao và thông báo về nguyên nhân cái chết của cháu Q.

Vụ gửi con chữa bệnh nhận về tro cốt: Cháu bé bị thiêu trong xô sắt - Hình 4

Tuy nhiên, trên đây mới chỉ là lời khai ban đầu của ông L.M.Q với cơ quan điều tra, vẫn còn nhiều tình tiết mâu thuẫn, cần phải thu thập thêm tài liệu, chứng cứ để làm sáng tỏ.

Ngày 14/9, thông tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tiếp tục điều tra, giải quyết đơn tố giác tội phạm của ông N.H.N.. Theo ông N., trước đó, gia đình từng có đơn miễn tố giác đối với ông L.M.Q., xuất phát từ những lý do gia đình và sức khỏe của ông N. không tốt.

Sau đó, thấy có nhiều dấu hiệu nghi vấn con mình bị xâm hại nên đến ngày 3/8, ông N. lại làm đơn gửi Công an Lâm Đồng xin rút lại đơn không tố giác tội phạm.

Liên quan đến vụ gửi con chữa bệnh, đau đớn nhận lại hũ tro cốt, cơ quan chức năng đang tiếp tục thực hiện các hoạt động điều tra. Việc lấy mẫu tro cốt cháu bé để xét nghiệm ADN đang được các cơ quan tiến hành.

Vụ gửi con chữa bệnh nhận về tro cốt: Cháu bé bị thiêu trong xô sắt - Hình 5

Vụ gửi con chữa bệnh nhận về tro cốt: Cháu bé bị thiêu trong xô sắt - Hình 6

Liệu có lấy được ADN trong tro cốt là câu hỏi dư luận quan tâm? Theo một chuyên gia đầu ngành về di truyền học cho biết, ở Việt Nam và trên thế giới hiện nay, dù với công nghệ nào thì việc xét nghiệm AND tro cốt là điều gần như không thể. Lý do là với nhiệt độ cao lên tới hàng ngàn độ C trong quá trình thiêu xác chết, những cấu trúc ADN nguyên vẹn cần cho việc xét nghiệm AND đã bị huỷ diệt. Việc giám định ADN chỉ có thể thực hiện được khi cấu trúc xương còn nguyên vẹn, không bị phá hủy bởi nhiệt độ hay môi trường.

Vụ gửi con chữa bệnh nhận về tro cốt: Cháu bé bị thiêu trong xô sắt - Hình 7

Đưa con đi chữa bệnh rồi thất lạc, cha đau khổ hóa khờ suốt 26 năm và điều kỳ diệu bất ngờ

Ngày con trai thất lạc, ông Oanh hoảng loạn, mất trí nhớ. Gia đình đưa ông đi chữa bệnh khắp trong Nam, ngoài Bắc, mất 26 năm mới khỏi.

Đứa trẻ bị thất lạc khi vào bệnh viện chữa bệnh

"Tôi xem chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly", thấy có nhiều gia đình tìm lại được nhau mên vô cùng xúc động. Hôm nay, tôi viết lá thư này, rất mong được sự giúp đỡ của chương trình, giúp tôi tìm lại người thân mà lâu nay tôi hằng mong ước.

Tôi xin kể lại câu chuyện của mình như sau: 28 - 29 năm về trước, quê tôi ở tận ngoài Bắc. Không biết năm đó vì sao mà gia đình tôi chuyển vào Cà Mau. Tôi nhớ trước nhà có một con kênh, có vài chiếc máy cày và tôi vẫn lên đó chơi. Bố đi đâu cũng dắt tôi theo.

Đưa con đi chữa bệnh rồi thất lạc, cha đau khổ hóa khờ suốt 26 năm và điều kỳ diệu bất ngờ - Hình 1

Anh Nguyễn Anh Dũng (tức Trần Văn Dũng), bị thất lạc gia đình từ năm 1980.

Lần đó không biết đi đâu mà bố cũng dắt tôi theo. Đang đi giữa đường thì tôi bị bệnh, bố đưa tôi vào bệnh viện ở Sài Gòn. Năm bị thất lạc tôi còn nhỏ lắm, 8-9 tuổi gì thôi, ký ức về gia đình của tôi rất ít. Tôi có người chị tên là Huệ, có đứa em và có một người khác tên Oanh mà tôi không nhớ đó là ai..." .

Đó là những nội dung trong bức thư mà anh Nguyễn Anh Dũng (sống tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) gửi về chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" để mong tìm được gia đình đã thất lạc của mình.

Cha hóa khờ khi để lạc mất con

Trùng hợp, khi đó chương trình cũng nhận được thư đăng ký tìm kiếm của gia đình bà Trần Thị Hoa và ông Trần Xuân Oanh, mong muốn tìm con trai là anh Trần Văn Dũng (sinh năm 1971).

Ông bà vốn quê ở Nam Định, năm 1979 thì vào tỉnh Minh Hải (nay tách ra thành hai tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu) để làm kinh tế mới.

Đưa con đi chữa bệnh rồi thất lạc, cha đau khổ hóa khờ suốt 26 năm và điều kỳ diệu bất ngờ - Hình 2

Đưa con đi chữa bệnh rồi thất lạc, cha đau khổ hóa khờ suốt 26 năm và điều kỳ diệu bất ngờ - Hình 3

Bà Hoa, ông Oanh là bố mẹ của anh Dũng.

Vào được một năm, vì kinh tế khó khăn nên bà Hoa, ông Oanh quyết định đưa Dũng về quê, nhờ ông bà nội trông nom giúp. Mùa hè năm ấy, ông Oanh đưa con trai về Bắc. Đi đến ga Bình Triệu (TP.HCM) thì Dũng bị đau bụng. Ông Oanh thuê xích lô đưa con vào bệnh viện Nguyễn Trãi.

Ở bệnh viện 5-6 hôm, Dũng đã khỏi bệnh nhưng trong người ông Oanh thì không còn một đồng nào. Cực chẳng đã, ông đành gửi con cho hai Ni sư ở giường bên cạnh rồi quay về nhà xoay sở tiền viện phí. Ít hôm sau trở lại, ông Oanh không thấy con đâu nữa. Hỏi bệnh viện thì người ta nói Dũng đã được hai Ni sư dẫn đi rồi.

Mất con, ông Oanh hoảng loạn, về nhà ông không dám nói gì, cũng chẳng dám trở ra Nam Định. Mãi tới khi bà Hoa gửi thư về quê thì mới biết là Dũng chưa về đó mà bị thất lạc rồi. Ông Oanh quẫn trí bỏ nhà ra đi. Người cha khốn khổ mất trí nhớ, cứ đi lang thang, gặp đâu xin đấy, ai cho gì thì ăn.

Đưa con đi chữa bệnh rồi thất lạc, cha đau khổ hóa khờ suốt 26 năm và điều kỳ diệu bất ngờ - Hình 4

Ông bà gửi thư về chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" để tìm con.

Mấy tháng sau, gia đình mới tìm được ông về, phải giam ông lại. Suốt ngần ấy năm trời, gia đình đưa ông đi chữa bệnh ở nhiều nơi, từ Nam ra Bắc nhưng không khả quan. Mãi đến năm 2006, bệnh thuyên giảm, ông Oanh mới tỉnh táo trở lại. Khi hỏi về câu chuyện lạc mất con, ông vẫn nhớ y nguyên như lúc ban đầu.

Trong những năm ông Oanh đổ bệnh, một mình bà Hoa tất tả ngược xuôi vừa tìm chồng, tìm con, vừa lo chữa bệnh cho chồng. Hai cô con gái của ông bà là Huệ và Dung mới mười mấy tuổi đã trở thành lao động chính. Đến khi ông Oanh khỏi bệnh, gia đình mới đỡ khổ. Ông bà sống ở huyện Vĩnh Hậu, tỉnh Bạc Liêu.

Đưa con đi chữa bệnh rồi thất lạc, cha đau khổ hóa khờ suốt 26 năm và điều kỳ diệu bất ngờ - Hình 5

Anh Dũng nức nở khi gặp lại gia đình.

Trở về sau 26 năm xa cách

Kết quả, anh Nguyễn Anh Dũng chính là anh Trần Văn Dũng - đứa con thất lạc của ông Oanh, bà Hoa. Tháng 11/2008, anh Dũng đã được gặp lại bố mẹ. Cuộc đoàn tụ với gia đình của anh thật kỳ diệu, bởi chính ông Oanh bà Hoa khi gửi thư đăng ký tìm kiếm cũng hy vọng rất mong manh về việc tìm thấy con.

Gặp lại con trai, ông Oanh, bà Hoa mới tỏ tường, khi xuất viện, anh Dũng được hai Ni sư đưa về một ngôi chùa ở Vũng Tàu. Nhưng sau đó, anh đã bỏ đi, chạy ra đường và gặp một người đàn ông. Người này nhận anh Dũng làm con nuôi, đưa về nhà nuôi dưỡng. Cũng chính bố mẹ nuôi là những người đăng ký tìm bố mẹ ruột cho anh.

Đưa con đi chữa bệnh rồi thất lạc, cha đau khổ hóa khờ suốt 26 năm và điều kỳ diệu bất ngờ - Hình 6

Đưa con đi chữa bệnh rồi thất lạc, cha đau khổ hóa khờ suốt 26 năm và điều kỳ diệu bất ngờ - Hình 7

Đưa con đi chữa bệnh rồi thất lạc, cha đau khổ hóa khờ suốt 26 năm và điều kỳ diệu bất ngờ - Hình 8

Anh Dũng về thăm quê, thăm lại xóm làng nơi anh từng sống cùng bố mẹ và các anh chị em.

Trước đây, anh Dũng có đi tìm bố mẹ ruột. Thế nhưng tỉnh Minh Hải sau này được tách ra thành Cà Mau và Bạch Liêu. Anh tìm về Cà Mau, nhưng bố mẹ lại ở Bạc Liêu nên cuộc tìm kiếm không đem lại kết quả. Thời điểm tìm được gia đình, anh Dũng đã có vợ, có con, cuộc sống ổn định.

Gặp lại bố, biết lý do vì sao năm xưa bố để mình ở lại bệnh viện rồi rời đi mà không thấy quay lại, biết cả câu chuyện bố vì sốc nên đã hóa khờ suốt 26 năm, anh Dũng nghẹn ngào xúc động. Anh cùng mẹ trở về quê hương, thăm lại xóm làng xưa. Hàng năm, anh đều sắp xếp thời gian, công việc để từ Bà Rịa - Vũng Tàu về Bạc Liêu thăm bố mẹ và các anh chị em.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồ Nhân: "Anh em nương tựa" của Hiền Hồ ồn ào một thời, vừa mất là ai?Hồ Nhân: "Anh em nương tựa" của Hiền Hồ ồn ào một thời, vừa mất là ai?
10:40:58 13/05/2025
Tạm đình chỉ cán bộ phường Dương Nộ tác động cô gái, công an vào cuộc điều traTạm đình chỉ cán bộ phường Dương Nộ tác động cô gái, công an vào cuộc điều tra
22:11:54 13/05/2025
Bà Phương Hằng phốt Ngọc Trinh chuyện ăn ở, bạn tù ai cũng ghétBà Phương Hằng phốt Ngọc Trinh chuyện ăn ở, bạn tù ai cũng ghét
21:59:44 13/05/2025
Vợ cũ hot girl "khui" loạt tin sốc, lộ tình cảnh sau khi Huy Cung xuất giaVợ cũ hot girl "khui" loạt tin sốc, lộ tình cảnh sau khi Huy Cung xuất gia
07:02:21 13/05/2025
Tiktoker Lòng Chát Quán lươn lẹo, khách 'tẩy chay', kênh MXH triệu view bay màuTiktoker Lòng Chát Quán lươn lẹo, khách 'tẩy chay', kênh MXH triệu view bay màu
10:18:42 13/05/2025
Trụ cột team châu Phi về VN lo liệu cho Quang Linh, chị gái hé lộ 1 điềuTrụ cột team châu Phi về VN lo liệu cho Quang Linh, chị gái hé lộ 1 điều
13:59:17 14/05/2025
Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, hồi xuân, bố vợ "bơ", lại mất tích bí ẩn?Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, hồi xuân, bố vợ "bơ", lại mất tích bí ẩn?
19:17:06 13/05/2025
Thực hư câu chuyện vợ và "bồ" cùng đến bệnh viện khi nhận được tin chồng cấp cứuThực hư câu chuyện vợ và "bồ" cùng đến bệnh viện khi nhận được tin chồng cấp cứu
20:55:00 13/05/2025

Tin đang nóng

Hiền Hồ mất sự nghiệp, khó ngóc đầu, vợ CEO nương tựa "xử" quá cao tay?Hiền Hồ mất sự nghiệp, khó ngóc đầu, vợ CEO nương tựa "xử" quá cao tay?
10:01:02 14/05/2025
HOT: Lưu Diệc Phi và nam thần kém tuổi công khai hẹn hò?HOT: Lưu Diệc Phi và nam thần kém tuổi công khai hẹn hò?
12:56:53 14/05/2025
Chú rể tát cô dâu ngất xỉu, 2 gia đình ẩu đả dữ dội trong đám cướiChú rể tát cô dâu ngất xỉu, 2 gia đình ẩu đả dữ dội trong đám cưới
14:13:13 14/05/2025
NASA đã tính toán xong chính xác thời điểm thế giới sẽ tận thếNASA đã tính toán xong chính xác thời điểm thế giới sẽ tận thế
14:11:16 14/05/2025
Vụ cháy kho xưởng ở Hà Nội: Thượng tá công an tham gia chữa cháy bị thươngVụ cháy kho xưởng ở Hà Nội: Thượng tá công an tham gia chữa cháy bị thương
11:15:39 14/05/2025
Gần 500kg chân gà, đuôi lợn "bẩn" trong kho công ty thực phẩm sạchGần 500kg chân gà, đuôi lợn "bẩn" trong kho công ty thực phẩm sạch
11:10:57 14/05/2025
Triệu Lệ Dĩnh bí mật hẹn hò với 1 đạo diễn U50, lộ bằng chứng không thể chối cãiTriệu Lệ Dĩnh bí mật hẹn hò với 1 đạo diễn U50, lộ bằng chứng không thể chối cãi
10:56:41 14/05/2025
Căn nhà có 4 người đang ngủ bị cháy, hàng xóm hành động tức thìCăn nhà có 4 người đang ngủ bị cháy, hàng xóm hành động tức thì
11:43:33 14/05/2025

Tin mới nhất

Những hoàng hậu được mệnh danh xinh đẹp nhất hiện tại: Ai là người sở hữu vẻ đẹp khiến cả thế giới ngưỡng mộ?

Những hoàng hậu được mệnh danh xinh đẹp nhất hiện tại: Ai là người sở hữu vẻ đẹp khiến cả thế giới ngưỡng mộ?

15:33:07 14/05/2025
Trong các nước theo chế độ quân chủ hiện đại, có không ít vị hoàng hậu được ca ngợi vì sắc đẹp và trí tuệ. Không chỉ là những người phụ nữ đại diện cho hoàng gia, nhiều hoàng hậu còn trở thành biểu tượng thời trang
Ái nữ tỷ phú Huawei: Từ bỏ hào quang "công chúa", con đường riêng hay không thể trở thành "người thừa kế" sáng giá?

Ái nữ tỷ phú Huawei: Từ bỏ hào quang "công chúa", con đường riêng hay không thể trở thành "người thừa kế" sáng giá?

15:32:06 14/05/2025
Diêu An Na - Con gái thứ 2 của tỷ phú Huawei Nhậm Chính Phi đã lựa chọn con đường hoàn toàn khác với sự nghiệp gia đình.
Chị gái U80 đưa em gái 69 tuổi vào bệnh viện ở Hà Nội, nói câu đầy xót xa

Chị gái U80 đưa em gái 69 tuổi vào bệnh viện ở Hà Nội, nói câu đầy xót xa

15:24:37 14/05/2025
Câu chuyện được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội những ngày qua. Dân mạng bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến tình cảm của hai bà cụ.
116 cặp đôi nghiên cứu sinh cùng làm đám cưới, được tặng nhẫn kim cương, đĩa vàng

116 cặp đôi nghiên cứu sinh cùng làm đám cưới, được tặng nhẫn kim cương, đĩa vàng

15:14:18 14/05/2025
Viện Công nghệ Harbin đã tổ chức đám cưới tập thể cho 116 cặp đôi nghiên cứu sinh. Họ được tặng quà cưới bao gồm nhẫn kim cương, đĩa vàng và bình giữ nhiệt.
Ông bố 29 tuổi ở Hà Nội làm vườn trồng rau, nuôi cá rộng 200m2 trên sân thượng

Ông bố 29 tuổi ở Hà Nội làm vườn trồng rau, nuôi cá rộng 200m2 trên sân thượng

15:13:32 14/05/2025
Sau 10 tháng cải tạo và chăm sóc, sân thượng tầng 6 rộng 200m2 của gia đình anh Trần Quyết Tiến (29 tuổi, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã được phủ xanh với những chậu rau sum sê, vườn dưa 50 gốc bắt đầu cho trái.
Chú rể Long An run bần bật trong đám hỏi, diễn biến sau đó khiến 2 họ bật cười

Chú rể Long An run bần bật trong đám hỏi, diễn biến sau đó khiến 2 họ bật cười

14:47:54 14/05/2025
Ở tuổi 23, Diễm Mi (SN 2002, quê Long An) cao vỏn vẹn 1m25, vóc dáng nhỏ nhắn như bé gái lên 10. Mi kể, thuở nhỏ cô phát triển bình thường như bao đứa trẻ.
"Phi công trẻ" sử dụng hình ảnh nhạy cảm để "tống tiền" bạn gái

"Phi công trẻ" sử dụng hình ảnh nhạy cảm để "tống tiền" bạn gái

14:09:23 14/05/2025
Tại nhà nghỉ, Nguyên đã sử dụng điện thoại di động chụp các hình ảnh nhạy cảm của chị H., sau đó sử dụng để đe doạ, tống tiền nhiều lần.
Cháy dữ dội kho xưởng ở Hà Nội, cột khói bốc cao hàng chục mét

Cháy dữ dội kho xưởng ở Hà Nội, cột khói bốc cao hàng chục mét

14:07:41 14/05/2025
Công an Hà Nội cho biết một vụ cháy lớn đã xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 13/5 tại một kho xưởng tại đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Thử cách ly 7 ngày không mạng xã hội, sinh viên phát hiện sự thật gây sốc về chính trí nhớ của mình

Thử cách ly 7 ngày không mạng xã hội, sinh viên phát hiện sự thật gây sốc về chính trí nhớ của mình

14:05:43 14/05/2025
Thí nghiệm này không chỉ để kiểm tra mức độ ảnh hưởng của mạng xã hội đến cuộc sống hằng ngày mà còn nhằm tìm hiểu tác động của việc tạm thời rời xa các nền tảng này đến khả năng tập trung
Cùng con ôn thi, nhiều phụ huynh hoang mang khi thấy vở thì ghi chép "đẹp như tranh", nhưng hỏi tới thì "Con không hiểu gì hết!"

Cùng con ôn thi, nhiều phụ huynh hoang mang khi thấy vở thì ghi chép "đẹp như tranh", nhưng hỏi tới thì "Con không hiểu gì hết!"

13:41:42 14/05/2025
Khi cầm cuốn vở ghi môn Toán của con lên, chị Hương (Hà Nội) - phụ huynh một học sinh lớp 6 đã phải tròn mắt ngạc nhiên. Các tiêu đề được viết ngay ngắn bằng bút nhiều màu, gạch chân cẩn thận, chữ viết nắn nót như in.
Con trai qua đời một tháng, cụ ông 86 tuổi cưới bạn gái của con làm vợ: Ai cũng mỉa mai nhưng nghe lý do lại rơi nước mắt!

Con trai qua đời một tháng, cụ ông 86 tuổi cưới bạn gái của con làm vợ: Ai cũng mỉa mai nhưng nghe lý do lại rơi nước mắt!

11:22:24 14/05/2025
Người đàn ông 86 tuổi khẳng định mối quan hệ với bạn gái của con trai đã mất là tình yêu đích thực , cô ấy tự nguyện chăm sóc tôi.
Con gái Triệu Vy ở ký túc xá vừa cũ vừa đơn giản: Nhưng nhìn chi tiết này mới thấy đẳng cấp quý tộc của ngôi trường em theo học

Con gái Triệu Vy ở ký túc xá vừa cũ vừa đơn giản: Nhưng nhìn chi tiết này mới thấy đẳng cấp quý tộc của ngôi trường em theo học

11:21:14 14/05/2025
Điều khiến nhiều người bất ngờ là ký túc xá nơi Tiểu Tứ Nguyệt sống lại khá đơn giản, nếu không muốn nói là cũ kỹ.

Có thể bạn quan tâm

Ý Nhi được Ấn Độ ưu ái, phát tín hiệu 'Thùy Tiên', vẫn bị anti quốc tế gạch tên

Ý Nhi được Ấn Độ ưu ái, phát tín hiệu 'Thùy Tiên', vẫn bị anti quốc tế gạch tên

Sao việt

15:35:21 14/05/2025
Sau 1 tuần nhập cuộc Hoa hậu Ý Nhi vẫn giữ vững năng lượng tự tin khiến fan sắc đẹp quốc tế chú ý. Nàng hậu liên tục nhận được nhiều lời khen từ đương kim Miss World và dì Ly bởi những màn thể hiện đầy ấn tượng trên sóng truyền hình.
Cập nhật bảng giá xe Honda Wave RSX FI 110 mới nhất tháng 5/2025

Cập nhật bảng giá xe Honda Wave RSX FI 110 mới nhất tháng 5/2025

Xe máy

15:30:42 14/05/2025
Xe số Honda Wave RSX FI 110 trong tháng 5 này vẫn đưa ra thị trường với 3 phiên bản: Tiêu chuẩn, thể thao và đặc biệt. Đi kèm có 6 tùy chọn màu sắc khác nhau như: Đen bạc, đỏ đen bạc, đỏ đen, xanh đen bạc, đen và trắng đen bạc.
Ngắm bản dựng concept Toyota Corolla Sedan 2027 với nhiều công nghệ mới

Ngắm bản dựng concept Toyota Corolla Sedan 2027 với nhiều công nghệ mới

Ôtô

15:28:56 14/05/2025
Giữa lúc Toyota đang làm mới các dòng xe hiện tại, cộng đồng yêu xe và các nghệ sĩ đồ họa lại hướng sự quan tâm đến tương lai xa hơn, cụ thể là thế hệ kế nhiệm của Corolla Sedan - một trong những mẫu xe du lịch bán chạy nhất của hãng.
Kay Trần, Thanh Duy được mời đóng phim điện ảnh nhờ sức hút từ show 'Anh trai'?

Kay Trần, Thanh Duy được mời đóng phim điện ảnh nhờ sức hút từ show 'Anh trai'?

Hậu trường phim

15:27:37 14/05/2025
Trước những tin đồn xoay quanh việc Kay Trần và Thanh Duy cùng tham gia dự án kinh dị Dưới đáy hồ , đạo diễn Trần Hữu Tấn lên tiếng làm rõ.
Cựu giám đốc trung tâm đăng kiểm cùng đồng phạm lĩnh án vì nhận hối lộ

Cựu giám đốc trung tâm đăng kiểm cùng đồng phạm lĩnh án vì nhận hối lộ

Pháp luật

15:25:06 14/05/2025
Tại phiên xét xử, cựu giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại Bình Định cùng các đồng phạm đã nhận thức được sai phạm, ăn năn, hối cải xin được nhận khoan hồng, giảm nhẹ hình phạt của pháp luật.
'Ông hoàng K-pop' sắp đến Việt Nam giàu có thế nào?

'Ông hoàng K-pop' sắp đến Việt Nam giàu có thế nào?

Sao châu á

15:24:59 14/05/2025
G-Dragon, ông hoàng K-pop sắp đến Việt Nam sở hữu khối tài sản khổng lồ được gây dựng từ sự nghiệp lẫy lừng kéo dài gần hai thập kỷ.
Chồng bị nhân tình "lột sạch" tiền, quay về quỳ gối xin tôi một điều

Chồng bị nhân tình "lột sạch" tiền, quay về quỳ gối xin tôi một điều

Góc tâm tình

15:23:37 14/05/2025
Ngày còn yêu nhau, Tùng từng nắm tay tôi mà hứa rằng: Chỉ cần em chịu đi theo anh, dù có nghèo khó ra sao, anh cũng nguyện cả đời yêu em, che chở cho em .
Đơn vị xây cầu Hòa Bình là nhà thầu "quen mặt" tại Tây Ninh

Đơn vị xây cầu Hòa Bình là nhà thầu "quen mặt" tại Tây Ninh

Tin nổi bật

15:11:36 14/05/2025
Công ty TNHH Vũ Hoan, nhà thầu từng xây nhiều công trình, trụ sở tại Tây Ninh, là đơn vị trúng thầu xây lắp và đảm bảo giao thông tại đường dẫn cầu vừa xảy ra sự cố sụt lún.
Nguyễn Quang Anh: Từ "Về nhà đi con" đến nghiêm túc với sân chơi âm nhạc

Nguyễn Quang Anh: Từ "Về nhà đi con" đến nghiêm túc với sân chơi âm nhạc

Tv show

15:06:53 14/05/2025
Dù được công chúng biết đến qua vai diễn trong Về nhà đi con , nhưng thực tế, Quang Anh là một tay chơi thanh nhạc chính hiệu.
Diddy bị tố đánh đập bạn gái, ép cô tham gia bữa tiệc tình dục

Diddy bị tố đánh đập bạn gái, ép cô tham gia bữa tiệc tình dục

Sao âu mỹ

14:55:05 14/05/2025
Những bí mật trong cuộc sống cá nhân của ông trùm nhạc rap Diddy tiếp tục được hé lộ trong những phiên tòa xét xử gần đây.
Thổ Nhĩ Kỳ : 'Con át chủ bài' cản bước EU loại bỏ khí đốt Nga?

Thổ Nhĩ Kỳ : 'Con át chủ bài' cản bước EU loại bỏ khí đốt Nga?

Thế giới

14:41:11 14/05/2025
Nếu điều này trở thành hiện thực, ảnh hưởng của Nga trong thị trường khí đốt châu Âu sẽ càng được củng cố, đặt ra thách thức không nhỏ cho các mục tiêu năng lượng của Brussels.