Vụ giết tài xế trong ô tô: Uẩn khúc cuộc chiến ngầm

- Một phần trong những dự án trúng thầu, Văn đem bán lại cho công ty của ông Kiều Hồng T. – là bạn, và cũng là nạn nhân trong vụ án rúng động này.

Do được “đỡ đầu” bằng những mối quan hệ “khủng” nên trong vòng nhiều năm trở lại đây, công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại tổng hợp và kinh doanh bất động sản do Nguyễn Quốc Văn là chủ tịch HĐQT đã nhận được nhiều dự án xây dựng trên địa bàn quận Cầu Giấy và huyện Từ Liêm (cũ). Một phần trong những dự án đó, Văn đem bán lại cho công ty của ông Kiều Hồng T. – là bạn, và cũng là nạn nhân trong vụ án rúng động này.

Vụ giết tài xế trong ô tô: Uẩn khúc cuộc chiến ngầm - Hình 1

Di ảnh nạn nhân Kiều Hồng T. bị đâm chết trên ô tô

Những khúc mắc cần làm sáng tỏ

Sáng 17/8, trao đổi với PV báo Đời sống và Pháp luật , ông Nguyễn Khắc Kiên – đại biểu HĐND phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm (trước là xã Tây Tựu , huyện Từ Liêm) khẳng định: “Phần lớn các công trình phúc lợi trên địa bàn phường Tây Tựu trong thời gian qua đều do công ty của ông Văn trúng thầu thi công. Tuy nhiên, công ty của ông Văn chỉ trực tiếp thi công một ít, phần còn lại được bán cho các công ty khác, trong đó có công ty xây dựng và thương mại Hằng Anh của ông Kiều Hồng T.”.

Theo lời ông Kiên, kể từ khi được lựa chọn là “điểm sáng” nông thôn mới vào năm 2012, UBND TP.Hà Nội đã đầu tư, xây dựng hòng nâng cấp xã Tây Tựu thành mô hình nông thôn mới điển hình. Hàng loạt các dự án đầu tư, xây dựng vì thế được triển khai. Tuy nhiên, không biết do vô tình hay hữu ý, việc lựa chọn phải nhà thầu có năng lực thi công yếu kém đã kéo theo vô số các “lùm xùm” khiếu kiện, chủ yếu đến từ các nghi vấn cố ý làm sai thiết kế để “rút ruột” công trình.

Vụ giết tài xế trong ô tô: Uẩn khúc cuộc chiến ngầm - Hình 2

Công trình kè đá ao Gồ (Tây Tựu, Từ Liêm) – một trong những công trình đầy bê bối do công ty của ông Văn trúng thầu thi công.

Ông Kiên liệt kê có ít nhất 5 công trình nằm trong kế hoạch nâng cấp nông thôn mới, do công ty ông Văn trúng thầu thi công có liên quan đến các vụ khiếu kiện trong thời gian qua. Cụ thể như: Công trình kè đá và cải tạo môi trường ao Gồ thôn Thượng; công trình kè đá và cải tạo môi trường ao Gò thôn Trung; trung tâm văn hóa thể thao xã Tây Tựu; trục đường bê tông liên thôn số hiệu từ 1-17…

“Là đại biểu HĐND cấp xã (phường), tôi đã nhiều lần kiến nghị về năng lực thi công không đảm bảo của công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại tổng hợp và kinh doanh bất động sản do Nguyễn Quốc Văn là Chủ tịch HĐQT. Tuy nhiên, không hiểu sao công ty này vẫn liên tục thắng thầu trong các dự án tại địa phương.

Ông Kiên cũng cho hay, việc Văn “bán” lại gói thầu cho các công ty khác, trong đó có công ty của ông Kiều Hồng T., là chuyện nội bộ giữa các đơn vị thi công. Ở cấp độ giám sát và quản lý, bản thân những cơ quan chức trách trên địa bàn xã Tây Tựu không được hay biết, hoặc có biết cũng khó can thiệp vì trên khía cạnh pháp lý, các cấp chính quyền chỉ làm việc trực tiếp với đơn vị đứng ra ký hợp đồng, là công ty của ông Văn.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin phản ánh từ quần chúng, ông Kiên biết rằng, việc bán lại công trình cho bên B’ hay thậm chí B” của công ty ông Văn (thường được gọi là bên B trong các hợp đồng kinh tế – PV) là điều thường xuyên xảy ra. “Chính việc làm này khiến cho mức độ đầu tư vào công trình ngày càng giảm sút, chất lượng rất kém”, vị đại biểu HĐND cấp xã nói.

Cũng theo lời ông Kiên, sau khi án mạng kinh hoàng trên phố Phạm Văn Đồng xảy ra, tại địa phương đã xuất hiện dư luận cho rằng, phần lớn các công trình Văn trúng thầu tại xã Tây Tựu đều có dấu ấn thi công của ông Kiều Hồng T… Về phần mình, ông Kiên cũng đang gấp rút thu thập tài liệu, chứng cứ để xác minh có hay không mối quan hệ mua bán này giữa hai ông Văn và T..

Vụ giết tài xế trong ô tô: Uẩn khúc cuộc chiến ngầm - Hình 3

Hiện trường vụ án trên xe CRV gây rúng động dư luận nhiều ngày qua.

Video đang HOT

Giết người vì sợ tố sai phạm?!

Ở một diễn biến khác, được biết, giữa hai ông Kiều Hồng T. và nghi phạm Nguyễn Quốc Văn vốn là chỗ thân tình, có quan hệ làm ăn với nhau từ khá lâu.

Có thể lấy ví dụ trong dự án tại dự án nâng cấp đường, rãnh thoát nước thôn Hồng Ngự – thôn Đình – thôn Đông Sen, xã Thụy Phương, huyện Từ Liêm (cũ) với tổng mức đầu tư hơn 3,5 tỉ đồng, ngay từ đầu, công ty của Văn đã “dính” vào hàng loạt những tố cáo về việc thi công không đảm bảo, sử dụng vật liệu không cùng tiêu chuẩn với hồ sơ mời thầu… Những người tố cáo thậm chí đã đưa ra được những dẫn chứng rất xác thực về các sai phạm này.

Do vụ tiêu cực này cuối cùng cũng đã được kết luận là… thanh toán thừa, báo cáo… nhầm và bị truy thu về ngân sách gần 100 triệu đồng nên sự giận dữ của người dân địa phương mới tạm lắng xuống. Tuy nhiên, sau vụ việc vừa xảy ra, dư luận có quyền nghi ngờ về một “liên minh làm ăn” giữa Văn và ông T. đã hình thành từ rất lâu, thường để xảy ra những công trình kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn.

Cũng theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay, tuy có mối cộng sinh rất bền chặt như vậy nhưng trong khoảng hai năm trở lại đây, việc làm ăn của Văn diễn ra không được suôn sẻ như mong đợi. Theo đó, do khâu giải ngân từ chủ đầu tư bị “ách”, nên công ty của Văn thường xuyên phải khất lại công ty của ông T.. Tháng ngày trôi qua, số tiền ông Văn chây ì không thanh toán đã lên tới gần hai tỉ đồng.

Do là đơn vị phải trực tiếp đứng ra thi công, phải chịu sức ép trả công thợ theo tháng nên ông T. dù muốn cũng không thể chờ đợi thêm được nữa. Sau khi làm hết cách thuyết phục ông Văn không được, ông giám đốc của công ty xây dựng và thương mại Hằng Anh quyết định đi nước cờ cuối cùng “trạng chết chúa cũng băng hà”.

Vì vốn là chỗ làm ăn lâu năm, cũng góp tay vào không ít các dự án xây dựng của công ty Văn, nên ông T. đã không mất quá nhiều công sức để thu thập một số tài liệu liên quan đến việc thi công sai quy định của công ty Văn với mục đích ép buộc Văn phải trả nợ, nếu không sẽ tố cáo đến cơ quan chức năng. Việc làm này tuy có thể liên quan trực tiếp đến mình nhưng ông T. cũng vẫn quyết làm bởi không còn cách nào khác.

Nạn nhân không chết, sẽ có một cuộc tố cáo rúng động?

Nguồn tin cũng cho hay, trong quá trình thu thập chứng cứ, cơ quan chức năng đã tìm thấy nhiều tài liệu cho thấy ông T. đang rốt ráo trong việc tố cáo Văn ra trước pháp luật về các sai phạm. Chủ yếu là các sai phạm xảy ra mới đây tại xã Tây Tựu, huyện Từ Liêm (cũ). Điển hình như tại công trình kè đá và cải tạo môi trường xung quanh ao Gồ. Trong dự án này, nhà thầu là công ty cổ phần đầu tư xây dựng, thương mại tổng hợp và kinh doanh bất động sản của Văn đã thi công một số hạng mục không đúng theo hồ sơ thiết kế được phê duyệt.

Phải chăng chính vì lo sợ từ việc làm này, cộng với khoản nợ, Văn đã thuê người “dằn mặt” người bạn làm ăn của mình và hậu quả là một vụ án kinh thiên động địa đã xảy ra.

NHÓM PHÓNG VIÊN

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Sếp lớn "bắt tay" giang hồ: Tiền - tình xử bằng dao súng

Vì tiền, vì tình, vì ân oán cá nhân... mà nhiều cán bộ nhà nước, giám đốc doanh nghiệp đã bất chấp tất cả, thậm chí bắt tay với cả xã hội đen, để rồi cuối cùng phải nhận hậu quả cho những sai lầm của mình.

Ban tổ chức Quận ủy giới thiệu giang hồ thuê "sát thủ" giết người

Liên quan đến vụ anh Kiều Hồng Thành bị đâm chết ngay trên ôtô, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ 5 đối tượng. Đáng chú ý, trong đó có 2 đối tượng liên quan là Nguyễn Quốc Văn (54 tuổi, trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy), Lê Trung Kiên (SN 1971, Phó Trưởng ban tổ chức Quận ủy Cầu Giấy).

Sếp lớn bắt tay giang hồ: Tiền - tình xử bằng dao súng - Hình 1

Chiếc xe Honda CRV của ông Kiều Hồng Thành, nạn nhân bị đâm chết trên xe ô tô trong vụ án mạng chấn động

Lê Trung Kiên và Nguyễn Quốc Văn là bạn chơi thân với nhau. Khi biết Văn với nạn nhân Thành có mâu thuẫn, Kiên đã giới thiệu đối tượng giang hồ Nguyễn Kim Bình vốn là bạn của Kiên đến nhà anh Thành để giãn nợ. Sau đó ít ngày, Bình cùng Trần Văn Thọ (SN 1986, quê Hà Tĩnh) đến nhà anh Thành để nói chuyện về việc nợ nần của Văn.

Sau buổi gặp đó, Bình đã báo lại cho Kiên biết và cùng Kiên đến nhà gặp Văn để nói chuyện. Tại đây, Bình, Văn và Kiên đã thống nhất để Bình cho một vài đàn em xã hội đánh dằn mặt anh Thành. Không ngờ, sau đó, 2 sát thủ mà Bình thuê đã ra tay đâm chết anh Thành trên xe ô tô.

Phó công an phường mất ghế vì giao du xã hội đen

Theo báo Pháp luật TP.HCM, năm 2013, Trung tá Phạm Hoài Châu (phó trưởng công an P26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã bị đình chỉ công tác vì nghi ngờ có liên quan đến xã hội đen. Được biết, Trung tá Châu bị xem xét về mặt trách nhiệm trong việc quản lý địa bàn, đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Đặc biệt trong chuyên án bắt băng nhóm Tý "điên" hoạt động theo kiểu tội phạm có tổ chức tại Bến xe Miền Đông, có biểu hiệu cho thấy Trung tá Châu có mối quan hệ xã hội với Nguyễn Trọng Ngôn (tự Tý "điên").

Sếp lớn bắt tay giang hồ: Tiền - tình xử bằng dao súng - Hình 2

Công an phường 26, quận Bình Thạnh đang kiểm tra một tiệm hớt tóc bị phản ánh xảy ra tệ nạn xã hội (ảnh trái). Nguyễn Trọng Ngôn (Tý "điên", ảnh phải), nghi can cầm đầu băng nhóm tội phạm hoạt động tại Bến xe Miền Đông khi bị cơ quan điều tra Bộ Công an bắt giữ.

Trong thời gian Tý "điên" lộng hành tại bến xe Miền Đông, Trung tá Châu nhiều lần gặp gỡ, giao lưu với Tý "điên" cùng nhiều đàn em thân tín. Cơ quan CSĐT còn phát hiện chiếc xe mô tô mà Tý "điên" đang sử dụng được xác định là xe mô tô của Trung tá Châu sử dụng trước đây, chuyển nhượng lại, số tiền chuyển nhượng không được xác định.

Dương Tự Trọng nhờ "xã hội đen" giúp anh trai bỏ trốn

Vừa qua, TAND TP.Hà Nội đã xét xử cựu Phó giám đốc Công an Hải Phòng Dương Tự Trọng cùng 6 đồng phạm về hành vi "Tổ chức người khác trốn đi nước ngoài".

Trong cuộc chạy trốn vội vã, Dương Chí Dũng, anh trai ông Trọng, từng phải nương tựa vào tay giang hồ cộm cán Trần Văn Dũng (còn gọi Dũng "Bắc Kạn", SN 1968, quê Bắc Kạn, ở huyện An Dương, TP.Hải Phòng).

Sếp lớn bắt tay giang hồ: Tiền - tình xử bằng dao súng - Hình 3

Để giúp anh trai chạy trốn, Dương Tự Trọngh phải nhờ cậy cả đến những mối quan hệ giang hồ.

Dũng "Bắc Kạn" được biết đến là một trong những "đệ tử" thân tín của Vũ Tiến Sơn (SN 1966, cựu Phó phòng Cảnh sát Hình sự - Công an Hải Phòng). Sơn lại là người được Trọng tin tưởng giao toàn bộ trọng trách tìm người, lên kế hoạch cho anh trai tháo chạy.

Lý do để Dũng "Bắc Kạn" được tin dùng chính là do bề dày thành tích bất hảo cùng với những kinh nghiệm qua lại khu vực biên giới như đi chợ của tay giang hồ này.

Bị ngáng chân, giám đốc thuê xã hội đen "xử" cấp phó

Năm 2013, TAND TP.HCM tuyên phạt mức án cao nhất đối với bị cáo Ngô Quang Chướng (hay còn gọi là Ngô Quang Trưởng - Giám đốc Cty Hoàng Hải) về tội chủ mưu giết người.

Mặc dù lập ra tới 3 dự án để bán đất cho khách hàng nhưng với cương vị là người đứng đầu Cty, Chướng đã ra lệnh cho cấp dưới bán luôn cả những diện tích đất dành để làm giao thông nội bộ, các công trình công cộng trong dự án của Cty, mặc dù theo quy hoạch đăng ký với cơ quan chức năng thì số đất trên không được quyền sang nhượng, mua bán...

Ông Đặng Xuân Sĩ - Phó giám đốc - đã phản ứng lại và ngăn cản hành vi của Chướng. Không những không tiếp thu ý kiến của ông Sĩ, Chướng còn lấy làm thù hằn rồi thuê một trùm giang hồ tên là Vũ Văn Luân (tự Luân con, là đàn em của Dung Hà - một nhân vật quan trọng trong đường dây tội ác của Năm Cam) sắp đặt một vụ tai nạn giao thông để giết chết ông Sĩ.

Sếp lớn bắt tay giang hồ: Tiền - tình xử bằng dao súng - Hình 4

Chân dung giám đốc thuê xã hội đen sát hại cấp dưới

Giám đốc thuê xã hội đen chém cán bộ

Năm 2011, Công an TP Vũng Tàu đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thanh (28 tuổi), Giám đốc Công ty TNHH Nguyễn Thanh (TP Vũng Tàu, Bà Rịa- Vũng Tàu) vì đã thuê xã hội đen chém cán bộ địa chính thành phố Vũng Tàu.

Để ngăn chặn việc tháo dỡ công trình vi phạm của mình, đồng thời biết chị Lan, cán bộ địa chính phường và anh Nguyễn Ngọc Tuấn, nhân viên Công ty Công viên cây xanh có nhiệm vụ bảo vệ rừng tại khu vực trên, Thanh đã thuê một số đối tượng chém dằn mặt chị Lan và anh Tuấn. Các đối tượng này đã dùng mã tấu chém chị Lan và anh Tuấn bị thương nặng, đồng thời cướp của chị Lan một điện thoại di động, tiền bạc và tài sản.

Bị đòi nợ, giám đốc thuê côn đồ "xử" người đi xuất khẩu lao động

TAND tỉnh Nghệ An vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 11 bị cáo liên quan đến vụ sát hại người lao động tại chi nhánh Công ty Cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu xây dựng Cosveco tại Nghệ An.

Sếp lớn bắt tay giang hồ: Tiền - tình xử bằng dao súng - Hình 5

Bị cáo Phạm Viết Văn - nguyên giám đốc chi nhánh Công ty Cosveco

Theo hồ sơ vụ án, ngày 21/1/2013, anh Nguyễn Quang Hạnh (36 tuổi, ngụ huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cùng bố đến chi nhánh Công ty Cosveco để đòi lại 2.500 USD mà anh đã đặt cọc để đi xuất khẩu lao động ở Angola nhưng quá thời hạn vẫn không đi được.

Biết bố con anh Hạnh đến đòi tiền, Phạm Viết Văn (nguyên giám đốc chi nhánh Công ty Cosveco) đã chỉ đạo Lê Văn Trọng (nguyên phó giám đốc chi nhánh Cosveco) và hai nhân viên gọi điện nhờ Hồ Duy Ngà (44 tuổi, ngụ TP Vinh - một kẻ từng có tiền án) đến Công ty để ép hai bố con anh Hạnh ra khỏi công ty.

Sau đó, Ngà gọi điện cho "đàn em" đến văn phòng chi nhánh Công ty Cosveco đuổi đánh anh Hạnh, gây náo loạn. Trong lúc xô xát, một đối tượng đã dùng dao nhọn mang theo đâm một nhát vào lưng anh Hạnh làm nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo Hạnh Nguyên (Tổng hợp)

Vietnamnet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bác sĩ nha khoa giải thích lý do đánh bệnh nhân chỉnh răng tại phòng khám TPHCMBác sĩ nha khoa giải thích lý do đánh bệnh nhân chỉnh răng tại phòng khám TPHCM
23:27:38 08/09/2025
Tin mới nhất về bão số 7: Ít dịch chuyển 3 giờ qua, có thể giật cực đại cấp 13Tin mới nhất về bão số 7: Ít dịch chuyển 3 giờ qua, có thể giật cực đại cấp 13
11:32:31 07/09/2025
Hàng chục cảnh sát xuyên đêm bao vây rừng keo truy bắt tội phạmHàng chục cảnh sát xuyên đêm bao vây rừng keo truy bắt tội phạm
12:50:30 08/09/2025
Cảnh báo dông lốc, gió giật mạnh do bão số 7Cảnh báo dông lốc, gió giật mạnh do bão số 7
13:01:57 07/09/2025
Bão số 7 Tapah đạt cấp cực đại, hoàn lưu có thể gây mưa lớn trên 300mmBão số 7 Tapah đạt cấp cực đại, hoàn lưu có thể gây mưa lớn trên 300mm
12:03:51 08/09/2025
Tự chế pháo nổ, cặp vợ chồng ở Bắc Ninh tử vong tại chỗTự chế pháo nổ, cặp vợ chồng ở Bắc Ninh tử vong tại chỗ
11:46:20 08/09/2025
Xác minh clip người đàn ông "biểu diễn" đi xe máy thả 2 tay ở Nha TrangXác minh clip người đàn ông "biểu diễn" đi xe máy thả 2 tay ở Nha Trang
10:06:17 08/09/2025
Cha nghèo ra đi với 3.800 đồng, hiến tạng cứu 7 ngườiCha nghèo ra đi với 3.800 đồng, hiến tạng cứu 7 người
10:45:32 08/09/2025

Tin đang nóng

Từng là "tổng tài đẹp nhất Cbiz", giờ đây nam nghệ sĩ này phải nhận quả đắng vì bê bối nhân cáchTừng là "tổng tài đẹp nhất Cbiz", giờ đây nam nghệ sĩ này phải nhận quả đắng vì bê bối nhân cách
05:55:48 09/09/2025
Cựu Tổng giám đốc vàng SJC qua mặt giám sát NHNN, 56 lần dập vàng miếng lậuCựu Tổng giám đốc vàng SJC qua mặt giám sát NHNN, 56 lần dập vàng miếng lậu
07:32:43 09/09/2025
Từ cái bóng mờ nhạt trở thành Ảnh hậu quốc tế, sao nữ khiến Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh bị chê cườiTừ cái bóng mờ nhạt trở thành Ảnh hậu quốc tế, sao nữ khiến Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh bị chê cười
06:52:48 09/09/2025
Que thử thai 1 vạch nhưng mẹ chồng vẫn bắt tôi đi khám, có kết quả, tai tôi ù đi còn mẹ chồng lảo đảo ngã ngồi xuống ghếQue thử thai 1 vạch nhưng mẹ chồng vẫn bắt tôi đi khám, có kết quả, tai tôi ù đi còn mẹ chồng lảo đảo ngã ngồi xuống ghế
07:43:50 09/09/2025
Chồng Cẩm Ly nói thẳng chuyện đánh nhau với ông bầu của Đan TrườngChồng Cẩm Ly nói thẳng chuyện đánh nhau với ông bầu của Đan Trường
07:53:39 09/09/2025
Chi tiết đắt giá nhất Mưa Đỏ: Tờ tiền của anh Tạ trước khi hy sinh khiến khán giả vỡ òaChi tiết đắt giá nhất Mưa Đỏ: Tờ tiền của anh Tạ trước khi hy sinh khiến khán giả vỡ òa
05:56:23 09/09/2025
Lĩnh 20 năm tù vì dùng búa truy sát nữ trung tá công anLĩnh 20 năm tù vì dùng búa truy sát nữ trung tá công an
08:13:31 09/09/2025
Vợ 1 nam diễn viên mang thai và sinh con thành công ở tuổi 58Vợ 1 nam diễn viên mang thai và sinh con thành công ở tuổi 58
07:48:07 09/09/2025

Tin mới nhất

Binh đoàn 20 cứu 3 người bị nước cuốn tại phà Cát Lái

Binh đoàn 20 cứu 3 người bị nước cuốn tại phà Cát Lái

07:49:38 09/09/2025
Trong nỗ lực cứu một người bị ngã xuống sông, 2 nhân viên phà Cát Lái (TPHCM) cũng trở thành nạn nhân bị nước cuốn. Cả 3 người may mắn được cứu sống khi đang trôi về hạ lưu.
Người trình báo mất 30 cây vàng khi ngủ trên ô tô là 'vua kickboxing Việt Nam'

Người trình báo mất 30 cây vàng khi ngủ trên ô tô là 'vua kickboxing Việt Nam'

07:26:20 09/09/2025
Người đàn ông đến công an phường ở TPHCM trình báo bị mất gần 30 cây vàng khi ngủ trên ô tô qua đêm. Đáng chú ý, lai lịch của người trình báo khiến nhiều người bất ngờ.
Bộ Công an đề xuất trả tối đa 5 triệu đồng cho người phản ánh vi phạm giao thông

Bộ Công an đề xuất trả tối đa 5 triệu đồng cho người phản ánh vi phạm giao thông

23:32:25 08/09/2025
Bộ Công an đang dự thảo thông tư quy định chi hỗ trợ cá nhân, tổ chức cung cấp thông tin phản ánh hành vi vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông.
Nóng: Ngày mai 9.9, thanh tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng

Nóng: Ngày mai 9.9, thanh tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng

23:12:19 08/09/2025
Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Hòa Bình yêu cầu Thanh tra Chính phủ chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan thành lập đoàn thanh tra trong ngày mai 9.9, tiến hành thanh tra các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp kinh doanh vàng.
Hiệu trưởng cấp 2 ở TPHCM bỏ tiền túi cho 500 học sinh đi xem phim Mưa đỏ

Hiệu trưởng cấp 2 ở TPHCM bỏ tiền túi cho 500 học sinh đi xem phim Mưa đỏ

19:15:24 08/09/2025
Một hiệu trưởng trường cấp 2 ở TPHCM đã bỏ tiền túi mua vé cho 493 học sinh khối 8, 9 cùng hàng chục giáo viên của trường đi xem phim Mưa đỏ.
Công điện của Thủ tướng: Xử nghiêm các hành vi gây bất ổn thị trường vàng

Công điện của Thủ tướng: Xử nghiêm các hành vi gây bất ổn thị trường vàng

12:27:43 08/09/2025
Thủ tướng yêu cầu yêu cầu tăng thanh, kiểm tra để phát hiện, xử nghiêm hành vi thao túng, găm hàng đẩy giá, kinh doanh trái phép gây bất ổn thị trường vàng.
Đăng ký thường trú cho con để tránh bị phạt

Đăng ký thường trú cho con để tránh bị phạt

11:00:14 08/09/2025
Tuy nhiên, đăng ký thường trú mới chính là bước then chốt để đảm bảo các quyền lợi của trẻ về y tế, giáo dục, an sinh xã hội sau này và tránh bị phạt do trễ hạn nhập hộ khẩu cho con.
Khung cảnh tan hoang sau vụ cháy xưởng sản xuất ô gần cầu Đuống, Hà Nội

Khung cảnh tan hoang sau vụ cháy xưởng sản xuất ô gần cầu Đuống, Hà Nội

19:37:23 07/09/2025
Sau vụ cháy xưởng sản xuất ô tại phường Việt Hưng (Hà Nội) toàn bộ diện tích khoảng 700m2 chỉ còn đống đổ nát, mái và tường bị sập đổ hoàn toàn.
5 ôtô tông liên hoàn trên cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn

5 ôtô tông liên hoàn trên cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn

19:34:34 07/09/2025
Nhận được tin báo, Đội CSGT đường bộ cao tốc số 3 (Cục CSGT) đã cử cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để phân luồng giao thông, giải quyết tai nạn.
Cháy cơ sở giao hàng lúc sáng sớm, khói mù mịt bốc cao

Cháy cơ sở giao hàng lúc sáng sớm, khói mù mịt bốc cao

12:21:32 07/09/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng nay, người dân phát hiện ngọn lửa bùng phát tại cơ sở giao hàng nhanh tại số nhà 226, xã Hương Khê.
Xác minh vụ ẩu đả có nghệ sĩ tại quán ăn ở TPHCM

Xác minh vụ ẩu đả có nghệ sĩ tại quán ăn ở TPHCM

23:27:34 06/09/2025
Cơ quan chức năng đang xác minh vụ ẩu đả tại một quán ăn ở phường An Lạc (TPHCM), trong đó có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ và YouTuber.
Học sinh lớp 6 tử vong sau khi bị xe thu gom rác tông trong trường

Học sinh lớp 6 tử vong sau khi bị xe thu gom rác tông trong trường

23:22:57 06/09/2025
Quá trình thu gom rác trong trường học, ô tô chở rác không may tông một học sinh lớp 6 ở tỉnh Đắk Lắk. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Có thể bạn quan tâm

Mercedes-Benz ra mắt GLC bản thuần điện

Mercedes-Benz ra mắt GLC bản thuần điện

Ôtô

09:46:34 09/09/2025
Mercedes-Benz ra mắt GLC chạy hoàn toàn bằng điện, mở rộng lựa chọn SUV hạng sang và khẳng định bước tiến trong chiến lược điện hóa.
Đúng ngày mai, thứ Tư 10/9/2025, 3 con giáp ngủ dậy thành Tỷ Phú, tiền của đề huề, lộc tài vượng phát, thu nhập tăng ngùn ngụt, tình duyên đỏ thắm

Đúng ngày mai, thứ Tư 10/9/2025, 3 con giáp ngủ dậy thành Tỷ Phú, tiền của đề huề, lộc tài vượng phát, thu nhập tăng ngùn ngụt, tình duyên đỏ thắm

Trắc nghiệm

09:43:47 09/09/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp ngủ dậy thành Tỷ Phú, tiền của đề huề, lộc tài vượng phát, thu nhập tăng ngùn ngụt, tình duyên đỏ thắm vào đúng ngày mai, thứ Tư 10/9/2025 này nhé!
Một bức ảnh phụ nữ rơi ra từ ví chồng, cả nhà chồng sôi sục lo lắng, riêng tôi bật cười

Một bức ảnh phụ nữ rơi ra từ ví chồng, cả nhà chồng sôi sục lo lắng, riêng tôi bật cười

Góc tâm tình

09:25:37 09/09/2025
Chồng tôi lúng túng, mặt đỏ bừng. Cả bàn tiệc bỗng chốc im phăng phắc. Làm dâu nhà chồng hơn 5 năm, tôi vốn quen với tính cách khắt khe, nguyên tắc của bố mẹ chồng
Vợ Duy Mạnh cầu cứu cộng đồng mạng

Vợ Duy Mạnh cầu cứu cộng đồng mạng

Sao thể thao

09:17:30 09/09/2025
Trưa 8/9, nàng WAG Nguyễn Quỳnh Anh - bà xã của đội trưởng ĐT Việt Nam Đỗ Duy Mạnh - bất ngờ chia sẻ tình huống hi hữu khi tài khoản TikTok cá nhân của cô với hơn 800.000 lượt theo dõi đã bị hacker chiếm quyền
Sức sống mới tại Làng Nủ

Sức sống mới tại Làng Nủ

Du lịch

09:16:46 09/09/2025
Chúng tôi trở lại Làng Nủ, xã Phúc Khánh (Lào Cai) vào một ngày đầu tháng 9, khi nắng thu đang trải vàng trên các đồi sim.
Nguy cơ vô sinh từ thuốc lá: Cảnh báo từ các chuyên gia

Nguy cơ vô sinh từ thuốc lá: Cảnh báo từ các chuyên gia

Sức khỏe

09:07:56 09/09/2025
Không chỉ vậy, thói quen hút thuốc còn làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương, bất thường nội tiết. Với những người nghiện nặng (trên 20 điếu mỗi ngày), nguy cơ con sinh ra mắc bệnh bạch cầu cũng cao hơn.
Đến chơi nhà bạn, tôi sốc toàn tập trước 4 thiết kế xịn đỉnh, cái cuối cùng là thứ muốn copy nhất!

Đến chơi nhà bạn, tôi sốc toàn tập trước 4 thiết kế xịn đỉnh, cái cuối cùng là thứ muốn copy nhất!

Sáng tạo

08:43:12 09/09/2025
Có những chi tiết trong nhà thường bị bỏ qua, nhưng nếu khéo léo thiết kế, chúng sẽ trở thành điểm nhấn khiến ai ghé thăm cũng phải bất ngờ
Giải mã bí ẩn của Tam giác quỷ Bermuda

Giải mã bí ẩn của Tam giác quỷ Bermuda

Lạ vui

08:26:09 09/09/2025
Một nhà khoa học tuyên bố đã giải thích được bí ẩn về Tam giác quỷ Bermuda, nơi xảy ra nhiều vụ đắm tàu, rơi máy bay và hiện tượng siêu nhiên trong hơn 500 năm.
Ra mắt được 7 năm, tựa game này vẫn "quá mạnh", rating 93% tích cực trên Steam, chưa có đối thủ xứng tầm

Ra mắt được 7 năm, tựa game này vẫn "quá mạnh", rating 93% tích cực trên Steam, chưa có đối thủ xứng tầm

Mọt game

08:13:59 09/09/2025
Mặc dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao, nhưng với Hades II đang chuẩn bị phát hành chính thức cùng sự bùng nổ của nhiều tựa game indie khác, dòng game roguelike vẫn đang chứng minh sức sống mãnh liệt.
"Còn gì đẹp hơn" leo lên top 1 gây sốt, Hải của phim Mưa đỏ hát là khóc

"Còn gì đẹp hơn" leo lên top 1 gây sốt, Hải của phim Mưa đỏ hát là khóc

Nhạc việt

08:06:10 09/09/2025
Còn gì đẹp hơn của Nguyễn Hùng - người thủ vai Hải của phim Mưa đỏ - lan tỏa mạnh mẽ trong dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, được biểu diễn trong nhiều concert mang tầm Quốc gia vừa qua.
Gió ngang khoảng trời xanh - Tập 13: Hội chị em ra tay trừng trị tên Tiền ăn vạ

Gió ngang khoảng trời xanh - Tập 13: Hội chị em ra tay trừng trị tên Tiền ăn vạ

Phim việt

08:01:58 09/09/2025
Trong tập 13 phim Gió ngang khoảng trời xanh, tình tiết đáng chú ý nhất chính là sức mạnh của sự đoàn kết trong hội chị em của Mỹ Anh xử lý người đàn ông xấu tính, thích ăn vạ.