Vụ giết 4 người ở Nghệ An: Bất ngờ về nghi phạm

Theo dõi VGT trên

Trong ngày đám tang các nạn nhân, Vi Văn Hai vẫn có mặt, dân bản không ai để ý. Sau đó, Hai rời nhà rồi bỏ vào rừng. Sau nửa tháng, nghi phạm đã bị công an triệu tập và bắt giữ khi trở về nhà.

Gia đình nghi phạm và nạn nhân quan hệ gần gũi

Sáng 20/7, dân bản Phồng ai nấy chưa hết bất ngờ khi biết tin công an đã bắt Vi Văn Hai (SN 1995), nghi phạm sát hại 4 người vào nửa tháng trước khiến cả bản chấn động.

Sau khi có tin bắt được nghi phạm, người dân trong bản đã tập trung về nhà trưởng bản Viềng Văn Đỗ.

Theo ghi nhận, hầu như dân bản đều không nghĩ Hai lại là nghi phạm gây ra vụ giết người man rợ trên suối Cát Tả. Gia đình Hai với gia đình anh Lo Văn Thọ thậm chí còn có quan hệ gần gũi.

Vụ giết 4 người ở Nghệ An: Bất ngờ về nghi phạm - Hình 1

Nghi phạm Vi Văn Hai (SN 1995, còn gọi là Mằn) tại nhà tạm giữ CA huyện Tương Dương.

“Bố của Hai, ông Vi Văn Tiệp (SN 1968) là ông mối cho anh Lo Văn Thọ và chị Lê Thị Yến. Vợ chồng anh Thọ gọi ông Tiệp bằng bố, gọi Hai bằng chú. Hai nhà có quan hệ tình cảm gần gũi lắm”, ông Viêng Văn Ngọ, Trưởng CA xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, Nghệ An cho biết.

Theo lời kể của dân bản, Vi Văn Hai vốn là một thanh niên hiền lành, trầm tính. Xác nhận với VietNamNet, ông Viêng Văn Ngọ cho biết, Hai là con trai đầu của ông Vi Văn Tiệp và bà Vi Thị Thẩm (SN 1972).

Gia đình ông Tiệp rất nghèo, Hai vốn không học hành, từ nhỏ đã theo bố mẹ lên rẫy.

Vụ giết 4 người ở Nghệ An: Bất ngờ về nghi phạm - Hình 2

Ông Viêng Văn Ngọ, Trưởng CA xã Tam Hợp trao đổi với phóng viên sáng 20/7.

“Chiều ngày 3/7 người thân đưa thi thể các nạn nhân về bản, đến sáng 4/7 thì tổ chức lễ tang. Dân bản đều cho biết trong đám tang Hai vẫn có mặt. Chẳng ai nghĩ nó là hung thủ cả”, ông Ngọ kể.

Cũng theo trưởng công an xã Tam Hợp, sau đám tang, Vi Văn Hai đã đi lên rừng (khu vực nương rẫy CA5, cách xa bản) rồi không về. Căn nhà của gia đình ông Tiệp cũng luôn kín cửa. Đến chiều 19/7 khi công an triệu tập và bắt giữ Vi Văn Hai, cả bản mới giật mình.

Video đang HOT

Nghi phạm đã bị theo dõi sau 2 ngày xảy ra án mạng

Ông Viêng Văn Đỗ, Trưởng bản Phồng cho biết, hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân và kịch bản sát hại 4 người trong gia đình anh Lo Văn Thọ như thế nào. Tuy nhiên ông cho rằng, sự việc có thể chỉ do mâu thuẫn bột phát.

Sáng hôm đó, gia đình ông Tiệp có nhờ dân bản đi kéo gỗ. Đến trưa, nhà ông Tiệp có bữa cơm mời người dân. Đang dở bữa ăn, Vi Văn Hai chạy đi hái chanh và gặp anh Thọ.

Vụ giết 4 người ở Nghệ An: Bất ngờ về nghi phạm - Hình 3

Căn nhà của nghi phạm Vi Văn Hai đóng kín cửa từ nhiều ngày nay. Được biết con dao gây án được nghi phạm cất tại đây.

“Có thể lúc đó Hai đã uống ít rượu. Chưa có kết luận chính thức nhưng một số thông tin cho thấy hai người đã xảy ra mâu thuẫn. Thọ bực mình vì Hai hái chanh không xin phép nên hai bên có lời qua tiếng lại. Kế đó, Vi Văn Hai đã rút con dao làm rẫy của Thọ và gây án”, ông Đỗ kể.

Trước thông tin cho rằng giữa Hai và chị Yến (vợ Thọ) có quan hệ tình cảm nam nữ, ông Đỗ và cả trưởng công an xã Tam Hợp, ông Viêng Văn Ngọ đều cho rằng chưa hề có thông tin về chuyện đó.

“Vi Văn Hai ít tuổi hơn nhiều và nhất là hai gia đình lại có quan hệ gần gũi. Vợ chồng Thọ còn phải gọi Hai bằng chú. Tuy nhiên, chúng tôi xác thực rằng chị Lê Thị Yến vốn có quan hệ tình cảm phức tạp. Chị này trước đây có một đời chồng nhưng không có con; sau đó lại có một đứa con với người đàn ông khác trước khi đến với Thọ.”, ông Ngọ cho biết.

Vụ giết 4 người ở Nghệ An: Bất ngờ về nghi phạm - Hình 4

Ông Lô Văn Bình, người duy nhất sống sót trong gia đình xấu số. Trả lời phóng viên sáng 20/7, ông Bình cho biết đã nhận được tin công an bắt nghi phạm giết 4 người trong gia đình ông.

Trao đổi với phóng viên sáng 20/7, một điều tra viên của CA huyện Tương Dương cho biết, sau khi tiếp cận hiện trường và xâu chuỗi thông tin, ban chuyên án đã đặt Vi Văn Hai vào diện khả nghi.

“2 ngày sau khi vụ án xảy ra, qua rà soát thấy nổi lên một số đối tượng trong đó đối tượng Hai là đáng nghi nhất nhưng lúc đó chưa đủ căn cứ pháp lý để bắt giữ. Đến ngày 19/7, khi chứng cứ đã chắc chắn, chúng tôi mới triệu tập Hai ra làm việc. Bước đầu, nghi phạm đã cúi đầu nhận tội”, điều tra viên này cho biết.

Theo nguồn tin, trưa 20/7, tổ công tác của ban chuyên án đã phát hiện hung khí gây án được cất dấu tại nhà của nghi phạm. Căn nhà nằm lưng chừng đồi, sát với các hộ dân khác, cách nhà trưởng bản chừng 50m.

Trước đó, Vi Văn Hai khai rằng sau khi gây án, đối tượng đã đốt chiếc áo dính máu và vứt con dao ở gần ngã 3 hiện trường. Tuy nhiên sau khi rà soát kỹ, lực lượng phá án không tìm được con dao như lời khai của đối tượng.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng phá án đã buộc Hai phải khai báo nơi cất dấu con dao, chính tại nhà của nghi phạm.

Theo VietNamNet

17 ngày che giấu thân phận của nghi phạm sát hại 4 người

Dùng chính con dao của anh Thọ sát hại 4 người rồi vứt vào bụi cây, nghi phạm 20 tuổi sau đó tới hiện trường xem cảnh sát khám nghiệm, tham gia vận chuyển thi thể các nạn nhân về nhà để lo ma chay.

Gần hai ngày sau khi bị bắt, nghi phạm Vi Văn Mằn vẫn đang được cơ quan điều tra hoàn tất lời khai để củng cố hồ sơ vụ án. Trước đó, sẩm tối 19/7, Mằn bị ban chuyên án triệu tập và bắt giữ. Ban đầu, nam thanh niên 20 tuổi tỏ ra lì lợm, chối cãi quanh co. Vài giờ sau, khi chứng cứ được đưa ra, Mằn cúi đầu, nhận tội.

17 ngày che giấu thân phận của nghi phạm sát hại 4 người - Hình 1

Vi Văn Mằn hay còn gọi là Hai tại cơ quan điều tra. Ảnh:Công an cung cấp.

Vi Văn Mằn là con đầu trong gia đình có hai anh em. Học hết cấp một, Mằn ở nhà phụ giúp bố mẹ. 19 tuổi Mằn xây dựng gia đình với chị Vi Thị Nguyệt, người cùng bản và có với nhau một bé gái nay đã 7 tháng tuổi.

Gia đình Mằn có rẫy ở khu C5, cách bản Phồng chừng vài giờ đi bộ. Tại rẫy, Mằn có dựng lán để ăn ở trong những ngày vào làm việc. Để vào được nơi trú ngụ, Mằn phải đi qua lán của gia đình anh Lo Văn Thọ và một số hộ dân khác nằm phía ngoài con đường độc đạo.

Chiều 2/7, người dân bản Phồng bàng hoàng khi hay tin 4 người trong gia đình anh Thọ tử nạn tại khu lán của gia đình. Dân bản lội suối tìm tới hiện trường vụ án để xem.

Ông Viêng Văn Độ, một trong những người đầu tiên của bản Phồng có mặt tại hiện trường khẳng định, thấy Mằn xuất hiện tại nơi xảy ra thảm án, xem cơ quan chức năng khám nghiệm. Chiều cùng ngày, khi công việc hoàn tất, Mằn cũng xắn tay, tham gia khênh thi thể các nạn nhân, đưa về bản mai táng.

Anh Vi Văn Tùng (41 tuổi, người bản Phồng) cũng bất ngờ vì không nghĩ Mằn lại là người gây án và còn xuất hiện tại đám tang của gia đình anh Thọ. Theo anh Tùng, hôm 3/7 khi gia đình làm đám tang cho các nạn nhân, Mằn vẫn có mặt tại để phụ giúp gia quyến lo ma chay.

"Hôm tổ chức đám tang, Mằn chạy ra chạy vào phụ giúp gia đình lo việc như những người khác nên không ai nghi ngờ. Tới hôm Mằn bị bắt mọi người cảm thấy quá bất ngờ... ", anh Tùng kể.

Những ngày sau đám tang các nạn nhân, Mằn vào lán trong rẫy tiếp tục đi làm. Lúc rảnh rỗi, nhiều người thấy anh ta lảng vảng ngoài hiện trường giống như nhiều người khác, hóng chuyện khi các điều tra viên làm nhiệm vụ.

17 ngày che giấu thân phận của nghi phạm sát hại 4 người - Hình 2

Lán của gia đình anh Thọ (thứ 2 từ phải sang) ở khu C5, bản Phồng. Ảnh: Hải Bình.

Từ hôm thảm án xảy ra, người dân bản Phồng luôn trong tâm trạng lo âu, thấp thỏm. Anh Kha Văn Trường (41 tuổi) thừa nhận, bà con trong bản đều lo sợ, ban ngày không dám lên rẫy gieo lúa, đốn củi. Nếu có việc, họ thường đi theo từng nhóm 3 đến 4 người trở lên. Ban đêm, nhiều gia đình đóng kín cửa từ sớm, gần như không có ai ra ngoài.

Khác với tâm lý lo sợ của mọi người, Vi Văn Mằn tỏ ra bình thản và rất can đảm. "Nhiều đêm sau khi xảy ra vụ án, Mằn một mình qua lại các nhà trong bản để trò chuyện, uống nước. Anh ta còn nhắc nhiều đến vụ án và tỏ ra xót xa khi các nạn nhân bị sát hại...", anh Trường nhớ lại.

Như thường lệ, ngày 19/7, Mằn từ lán của gia đình về bản thăm vợ con. Nhiều người thấy Mằn tươi cười, ngồi ăn phở ở đầu bản. Chiều cùng ngày Mằn bị công an triệu tập lấy lời khai rồi bắt giữ. Cả bản Phồng đều ngỡ ngàng.

Chính ông Lo Văn Bình (70 tuổi) người đàn ông duy nhất trong gia đình nạn nhân còn sống cũng bất ngờ. Theo ông Bình, giữa Mằn và gia đình ông có quan hệ họ hàng. Vợ của Mằn (chị Vi Thị Nguyệt) gọi ông Bình bằng bác họ. Dù hàng ngày ít gặp, nhưng ông biết Mằn là người hiền lành.

Cán bộ ban chuyên án xác nhận, 17 ngày sau khi gây án, Vi Văn Mằn không rời khỏi địa phương. Từ nhiều ngày trước, trinh sát đã bí mật bám theo Mằn dù ở lán hay căn nhà tại bản Phồng.

17 ngày che giấu thân phận của nghi phạm sát hại 4 người - Hình 3

Khu lán Mằn dựng lên để ở mỗi khi vào rẫy, cách lán của anh Thọ khoảng 300m. Ảnh: Hải Bình.

Tại cơ quan công an, Mằn khai, trưa 2/7 vào vườn nhà anh Thọ hái chanh và dẫm lên lúa của gia đình nên hai bên nảy sinh mâu thuẫn. Bực tức, Mằn lấy con dao đi rừng của anh Thọ chém nạn nhân chết tại chỗ.

Chị Yến (vợ anh Thọ) đang bế con thấy vậy vội bỏ chạy. Mằn cầm dao đuổi theo đến bờ suối, thấy mẹ anh Thọ đang ở đó nên xuống tay sát hại rồi tiếp tục đuổi theo và chém chết hai mẹ con chị Yến.

Trao đổi với VnExpress trưa 21/7, đại tá Nguyễn Hữu Cầu (Giám đốc Công an Nghệ An), cho biết sáng nay cơ quan điều tra đã thu được con dao mà Vi Văn Mằn dùng để gây án. "Con dao được tìm thấy trong lùm cây gần khu vực mà Mằn đã ra tay sát hại anh Thọ. Trước đó cảnh sát thu một số con dao tại nhà của nghi phạm nhưng xác định đó không phải là tang vật", ông Cầu cho biết.

Hải Bình

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thểNam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể
06:06:52 01/03/2025
Chính phủ yêu cầu bỏ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của 6 chức danhChính phủ yêu cầu bỏ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của 6 chức danh
09:07:24 02/03/2025
Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàngNổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng
20:45:56 01/03/2025
Nguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụnNguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụn
13:55:47 02/03/2025
Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình DươngNam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương
22:13:00 01/03/2025
TPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy độngTPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy động
10:25:12 01/03/2025
Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầmThót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm
06:19:06 01/03/2025
Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025
22:07:52 01/03/2025

Tin đang nóng

Kết quả vụ tranh gia sản Từ Hy Viên: 761 tỷ tiền thừa kế chia đôi, chồng Hàn có cú "lật kèo" gây sốcKết quả vụ tranh gia sản Từ Hy Viên: 761 tỷ tiền thừa kế chia đôi, chồng Hàn có cú "lật kèo" gây sốc
21:52:45 02/03/2025
Thông tin mới nhất vụ sao nữ Vbiz gặp tai nạn trên đường đi đón conThông tin mới nhất vụ sao nữ Vbiz gặp tai nạn trên đường đi đón con
19:11:51 02/03/2025
Loạt sao vướng vòng lao lý đầu năm 2025: Sốc nhất vụ 1 "nam thần thanh xuân" đang đối mặt với án tử hìnhLoạt sao vướng vòng lao lý đầu năm 2025: Sốc nhất vụ 1 "nam thần thanh xuân" đang đối mặt với án tử hình
20:47:17 02/03/2025
Hồng Vân ngưỡng mộ hôn nhân của nữ thông dịch viên và chồng Tây hơn 26 tuổiHồng Vân ngưỡng mộ hôn nhân của nữ thông dịch viên và chồng Tây hơn 26 tuổi
23:16:38 02/03/2025
Khoảnh khắc gây đỏ mặt của lễ trao giải Oscar "nóng" trở lạiKhoảnh khắc gây đỏ mặt của lễ trao giải Oscar "nóng" trở lại
19:01:25 02/03/2025
Hé lộ ảnh hiếm của chồng cũ Từ Hy Viên và con gái, cuộc chiến giành quyền nuôi con chính thức ngã ngũ?Hé lộ ảnh hiếm của chồng cũ Từ Hy Viên và con gái, cuộc chiến giành quyền nuôi con chính thức ngã ngũ?
22:06:11 02/03/2025
Một trường THPT phải giải trình việc thuê thầy về cúng bái giữa sânMột trường THPT phải giải trình việc thuê thầy về cúng bái giữa sân
20:42:36 02/03/2025
Bức ảnh cưới của NSND Như Quỳnh và chồng hơn 40 năm trước gây sốtBức ảnh cưới của NSND Như Quỳnh và chồng hơn 40 năm trước gây sốt
22:14:59 02/03/2025

Tin mới nhất

Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

14:13:21 02/03/2025
Xe đầu kéo chạy trên quốc lộ 51 khi chuyển hướng xảy ra va chạm với xe lôi tự chế do người phụ nữ điều khiển, khiến nạn nhân ngã xuống đường tử vong.
Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

08:02:25 02/03/2025
Hàng loạt vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên QL6 qua các tỉnh Hòa Bình, Sơn La khiến nhiều người thiệt mạng, quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã phát hiện nguyên nhân chính.
Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia

Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia

07:35:12 02/03/2025
Luật Tổ chức Chính phủ năm 2025 chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3. Điều 13 Luật Tổ chức Chính phủ năm 2025 quy định nhiệm vụ và quyền hạn của Thủ tướng Chính phủ.
Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

12:56:41 01/03/2025
Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thủ Đức đã nhanh chóng điều động hàng chục phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập tắt đám cháy.
Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

12:54:07 01/03/2025
Hậu quả bước đầu xác định vụ cháy gây thiệt hại một số tài sản của các hộ dân, không có người nào bị thương tích, tử vong. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

06:13:09 01/03/2025
Do chuyển hướng không đúng quy định, ô tô 4 chỗ đã gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26 (Đắk Lắk) khiến 1 người bị trọng thương.
Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

14:58:17 28/02/2025
Trong quá trình cùng nhóm bạn xuống tắm tại khu vực đập nước, 2 em học sinh lớp 6 ở Đắk Lắk không may bị chết đuối.
Phát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà Nội

Phát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà Nội

14:46:25 28/02/2025
Người dân khu vực đê hữu Hồng, phường Thanh Trì (Hoàng Mai, Hà Nội) vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trong ô tô dừng bên đường.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

08:32:32 28/02/2025
Theo Nghị định 168, hành vi không làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong trường hợp thay đổi chủ xe sẽ bị phạt.
Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông

Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông

07:38:50 28/02/2025
Từ việc mâu thuẫn khi tham gia giao thông trên địa bàn thị xã Sông Công (Thái Nguyên), tài xế Mazda CX-5 đã xô xát, đụng chân tay với người đàn ông cao tuổi lái xe máy.
Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng

Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng

07:20:28 28/02/2025
Ngày 27-2, mạng xã hội xôn xao hình ảnh một chủ đại lý vé số ở Bình Dương khoe ngồi bên hàng chục cọc tiền của người mua vé số trúng thưởng.

Có thể bạn quan tâm

Hòa Minzy - Văn Toàn thân thiết ra sao mà chủ động "xào couple" rồi cho vay 4 tỷ không suy nghĩ?

Hòa Minzy - Văn Toàn thân thiết ra sao mà chủ động "xào couple" rồi cho vay 4 tỷ không suy nghĩ?

Sao việt

23:56:41 02/03/2025
Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối quan hệ của Hòa Minzy và Văn Toàn. Cả hai luôn đồng hành và hỗ trợ nhau trong công việc, sự nghiệp.
Oscar 2025: Phim 18+ ngập cảnh nóng được kỳ vọng thắng lớn, bom tấn có Selena Gomez làm nên bất ngờ?

Oscar 2025: Phim 18+ ngập cảnh nóng được kỳ vọng thắng lớn, bom tấn có Selena Gomez làm nên bất ngờ?

Hậu trường phim

23:45:26 02/03/2025
ộ phim Emilia Pérez có Selena Gomez đang dẫn đầu đường đua với 13 đề cử. Tuy nhiên, khả năng chiến thắng ở hạng mục quan trọng nhất lại nghiêng về bộ phim ngập tràn cảnh nóng Anora.
Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê thậm tệ vì phá nát nguyên tác, nam chính diễn đơ như "tượng đá ngàn năm"

Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê thậm tệ vì phá nát nguyên tác, nam chính diễn đơ như "tượng đá ngàn năm"

Phim châu á

23:42:51 02/03/2025
Ngày 1/3, bộ phim cổ trang Tự Cẩm do Cảnh Điềm và Trương Vãn Ý đóng chính 5 tập đầu tiên gây ra những tranh cãi trên MXH.
'Cha tôi người ở lại' tập 7: Mẹ Nguyên trả tiền nuôi con cho bố Bình

'Cha tôi người ở lại' tập 7: Mẹ Nguyên trả tiền nuôi con cho bố Bình

Phim việt

23:33:21 02/03/2025
Trong Cha tôi người ở lại tập 7, Liên tới gặp ông Bình để nói lời cảm ơn vì đã nuôi dưỡng Nguyên, đồng thời đưa cho ông một khoản tiền.
Channing Tatum hẹn hò người mẫu kém 19 tuổi sau khi chia tay Zo Kravitz

Channing Tatum hẹn hò người mẫu kém 19 tuổi sau khi chia tay Zo Kravitz

Sao âu mỹ

23:25:50 02/03/2025
Tài tử Channing Tatum công khai xuất hiện bên nữ người mẫu Inka Williams tại bữa tiệc trước thềm lễ trao giải Oscar.
Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng nghẹn lòng trước người vợ chật vật nuôi con khi chồng mất

Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng nghẹn lòng trước người vợ chật vật nuôi con khi chồng mất

Tv show

23:22:27 02/03/2025
Hoàn cảnh khó khăn của em Bảo Trâm trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng và dàn khách mời không khỏi xót xa.
Bắc Bling vừa ra mắt đã nhận gạch đá, Hòa Minzy nói gì?

Bắc Bling vừa ra mắt đã nhận gạch đá, Hòa Minzy nói gì?

Nhạc việt

23:08:02 02/03/2025
Nhiều người bày tỏ rằng Hòa Minzy nếu đã làm MV về chủ đề văn hóa thì nên viết đúng chính tả, không nên viết theo kiểu nửa Tây - nửa Việt như thế.
G-Dragon nói 1 câu cực gắt, "var thẳng" lời chê bai trưởng nhóm nữ đại mỹ nhân

G-Dragon nói 1 câu cực gắt, "var thẳng" lời chê bai trưởng nhóm nữ đại mỹ nhân

Nhạc quốc tế

22:58:07 02/03/2025
Hơn 1 tuần đã trôi qua, nhưng chủ đề liên quan đến màn hợp tác giữa G-Dragon và Karina vẫn cực hot trên các diễn đàn Kpop.
Trai xinh gái đẹp Hà Nội xếp hàng dài ở cửa hàng Starbucks mới khai trương, có gì mà hot đến vậy?

Trai xinh gái đẹp Hà Nội xếp hàng dài ở cửa hàng Starbucks mới khai trương, có gì mà hot đến vậy?

Netizen

22:35:27 02/03/2025
Vừa khai trương vài ngày, cửa hàng Starbucks mới ở Hà Nội đã nhanh chóng trở thành điểm đến hot thu hút giới trẻ Hà thành.
Xem mắt với tài phiệt, mỹ nữ ngây thơ nổi tiếng showbiz từ chối ngay sau buổi hẹn đầu tiên vì lý do bất

Xem mắt với tài phiệt, mỹ nữ ngây thơ nổi tiếng showbiz từ chối ngay sau buổi hẹn đầu tiên vì lý do bất

Sao châu á

21:45:41 02/03/2025
Cái kết của mối quan hệ giữa mỹ nhân này với đối tượng xuất thân từ nhà giàu và lý do đằng sau đó không khỏi làm người hâm mộ bất ngờ.
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường

Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường

Pháp luật

21:22:05 02/03/2025
Công an xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã vào cuộc để làm rõ việc nhóm người lạ bán sữa cho người dân trên địa bàn với giá cao.