Vụ giết 2 người bằng búa: 24 giờ chạy trốn

Theo dõi VGT trên

Vụ giết 2 người bằng búa: 24 giờ chạy trốn - Hình 1

Vi Văn Toàn.

“Hôm gây án xong, cháu đã vào phòng anh Sơn lấy 4 chiếc điện thoại di động, trong đó 3 cái của anh Sơn, 1 cái của chị Nga. Cháu cầm luôn ví anh Sơn và lấy chìa khóa xe, ra sân lấy xe máy của anh Sơn dựng trước phòng trọ rồi đi”, Vi Văn Toàn kể.

Côn đồ và lạnh lùng là bản chất của nhiều kẻ phạm tội giết người mà tôi từng gặp. Nhưng côn đồ đến mức chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ mà giết hai mạng người một lúc như tên Vi Văn Toàn thì ngay cả các điều tra viên vốn dạn dày qua nhiều vụ trọng án cũng không khỏi rùng mình ghê sợ.

Chiều 4/9, đối tượng Vi Văn Toàn, 20 tuổi thủ phạm vụ sát hại đôi nam nữ tại khu nhà trọ số 16 ngách 24 ngõ 1 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng Hậu được dẫn giải về đến Công an quận Cầu Giấy. Ấn tượng nhất trên khuôn mặt gày, xương của Vi Văn Toàn là đôi mắt to, tròn nhưng vô cảm và lạnh lùng. Toàn tỏ ra khá kiệm lời.

Các điều tra viên cho biết, trên suốt chặng đường dẫn giải Toàn từ Kỳ Anh (Hà Tĩnh) ra Hà Nội, trên ôtô, Toàn kể lại rành rọt việc gây án bằng cái giọng đều đều, mạch lạc như người ta kể một câu chuyện bình thường vậy. Hành vi gây án hết sức dã man như vậy nhưng khi kể lại, Toàn không hề run sợ khiến chúng tôi sởn cả gai ốc. “Nếu không bắt sớm được Toàn thì với bản chất côn đồ, máu lạnh như vậy, không biết y sẽ còn gây ra những gì trong thời gian bỏ trốn?” – Đại tá Đỗ Văn Bích, Trưởng Công an quận Cầu Giấy cho biết.

Về đến Công an quận Cầu Giấy, Toàn gục đầu xuống bàn, khi ngẩng lên, y giơ đôi bàn tay đã bị khóa còng số 8 che mặt khi các phóng viên giơ máy ảnh lên chụp. Nhưng sau đó Toàn hạ tay và mặt cúi gằm. “Từ hôm qua đến giờ, cháu đã ăn gì chưa?” – một điều tra viên hỏi . “Dạ chưa. Từ lúc chạy trốn đến giờ, cháu chưa ăn gì, chỉ uống nước”. “Vậy cháu muốn ăn gì? Phở hay bánh mỳ để các chú mua cho?”. Toàn lắc đầu, nói không muốn ăn. Sau đó, y đổi ý, xin được ăn bánh mỳ ruốc và nước lọc.

Video đang HOT

Toàn cho biết có một anh trai đã có gia đình, hiện sống ở Đông Thành, Thanh Ba, Phú Thọ cùng mẹ. Mẹ Toàn năm nay trên 50 tuổi, làm nông nghiệp. Khi hỏi đến bố mẹ, y thở dài rồi cúi đầu: “Bố mẹ cháu bỏ nhau lâu rồi”. “Ông ấy bỏ mẹ con cháu từ khi cháu còn nhỏ. Từ đó đến giờ, chỉ có mẹ cháu nuôi con. Khi cháu còn đi học, một vài lần ông ấy có đến thăm, nhưng cháu cũng không muốn gặp. “Vì sao vậy?” - tôi hỏi. Toàn cúi xuống di chân, giọng nhỏ lại: “Ông ấy say rượu suốt ngày, đánh mẹ con cháu”.

Lặng đi hồi lâu, Toàn kể tiếp, học hết lớp 9, phần vì học kém, phần vì điều kiện gia đình khó khăn, Toàn bỏ học. Một thời gian lông bông ở nhà, Toàn được Vi Bá Long, một người bạn thân cùng quê hơn Toàn 1 tuổi rủ xuống Hà Nội tìm việc làm. Một người chú họ của Toàn tên Hùng làm nghề cơ khí, chuyên nhận gia công, lắp đặt cửa sắt cho các công trình xây dựng cho 2 đứa đi theo vừa dạy nghề, vừa làm thợ. Tính đến giờ, Toàn xuống Hà Nội làm đã được 5 năm, tay nghề cũng đã khá vững. “Tiền thuê nhà và ăn uống hằng ngày do chủ trả. Mỗi tháng cháu được trả công 2 triệu đồng. Cháu không lấy lương theo tháng mà để dành, khi nào về quê dịp lễ, Tết mới lấy “một cục” về đưa cho mẹ và chi tiêu cá nhân” – Toàn kể.

“Hôm gây án xong, cháu nghĩ nếu bỏ trốn thì phải có tiền, khi đó trong túi cháu không có đồng nào. Cháu đã vào phòng anh Sơn lấy 4 chiếc điện thoại di động, trong đó 3 cái của anh Sơn, 1 cái của chị Nga. Cháu lục ví anh Sơn nhưng không có tiền mà chỉ có giấy đăng ký xe máy. Cháu cầm luôn và lấy chìa khóa xe, ra sân lấy xe máy của anh Sơn dựng trước phòng trọ rồi đi. Lúc đầu cháu định bọc xác chị Nga vào chăn để cho lên xe máy chở đi phi tang, còn xác anh Sơn ở trong phòng, cháu đã khóa cửa ngoài rồi. Nhưng thấy ở phòng trọ số 3 có người đi về, cháu sợ nên đi thẳng luôn”.

“Trong túi cháu lúc đó không có tiền nên cháu đã mang một chiếc điện thoại di động của anh Sơn bán tại khu Trung Hòa – Nhân Chính được 400.000 đồng. Sau đó cháu đi về Cầu Diễn thuê nhà nghỉ. Cháu không có CMND nhưng họ vẫn cho cháu thuê phòng. Đêm đó, cháu không thể ngủ được. Sáng sớm hôm sau cháu đi bán xe nhưng không ai mua vì cháu không có CMND, nên phóng xe ra Quốc lộ 1. Cháu cứ phóng xe máy như vậy với tốc độ 80-100km/h. Cháu nhìn đồng hồ công-tơ-mét, đi khoảng 100km, cháu mới dừng lại đổ thêm xăng và uống chai nước cho đỡ khát rồi đi tiếp. Đến tối 3/9, cháu đến huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Cháu tìm được một nhà nghỉ, thuê phòng để sáng mai đi tiếp…”.

“Khi chạy trốn, cháu có nghĩ là sẽ thoát không?”. Toàn lắc đầu: “Cháu biết, đã gây án thì trước sau cũng bị bắt. Nhưng bị bắt sớm thế này, cháu thấy nhẹ nhõm hơn là lúc nào cũng thấp thỏm, nơm nớp lo sợ”.

Kết thúc việc lấy lời khai đối tượng, trên gương mặt các điều tra viên Đội Đặc nhiệm, Phòng PC45 và Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an quận Cầu Giấy đều lộ rõ sự mệt mỏi. Để đảm bảo an toàn trong việc dẫn giải đối tượng, suốt chặng đường từ Kỳ Anh (Hà Tĩnh) ra đến Hà Nội, ôtô chạy thẳng một mạch. Tổ công tác 5 CBCS Phòng PC45 và Công an quận Cầu Giấy “món ăn” duy nhất là nước và… các cuộc điện thoại di động.

Ngoài kia, thành phố đã lên đèn. Sau khi làm các thủ tục cần thiết, tổ công tác đưa Vi Văn Toàn vào Trại tạm giam số 1 Công an Hà Nội. Một ngày làm việc vất vả và căng thẳng, nhưng ít nhất các anh cũng phần nào nhẹ lòng bởi cái ác đã sớm bị chặn đứng trên đường trốn chạy.

Theo CAND

Vụ giết người bằng búa: Góc khuất của tội ác

Vụ giết người bằng búa: Góc khuất của tội ác - Hình 1

Đối tượng Toàn và hiện trường xóm trọ nơi xảy ra vụ án.

15h ngày 4-9, chiếc xe chở Vi Văn Toàn (SN 1990), ở Thanh Ba, Phú Thọ, đối tượng sát hại hai người trong phòng trọ vào đêm 2-9 lao vào sân CAQ Cầu Giấy. Vừa bước xuống xe giữa hai cán bộ CSĐT áp tải hai bên, Toàn vội vã đưa hai bàn tay đã bị còng lên che mặt bước lầm lũi vào trong phòng hỏi cung.

Những xác chết trong nhà trọ

Liên tiếp trong những ngày qua trên địa bàn quận Cầu Giấy xảy ra hai vụ án mạng trong các khu nhà trọ. Cho đến nay người dân tại khu nhà trọ ở ngõ 1 đường Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ án mạng kinh hoàng được phát hiện vào sáng 3-9. Hai nạn nhân trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng trên là anh Nguyễn Thanh Sơn (SN 1972), quê ở Việt Yên, Bắc Giang và chị Hồ Thị Nga (SN 1989), quê ở Quảng Trị là sinh viên của trường Cao đẳng Mẫu giáo Trung ương.

Cơ quan CSĐT nhận định, nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh Sơn và chị Nga đều do một chiếc búa nặng khoảng hơn 2kg được hung thủ đập liên tiếp vào đầu. Với lực đập rất mạnh, vùng đầu và gáy của hai nạn nhân đã bị vỡ. Ngoài ra qua khám nghiệm pháp y, cơ quan CSĐT xác định nạn nhân Hồ Thị Nga còn bị đánh gẫy nhiều xương sườn. Nạn nhân Nguyễn Thanh Sơn chết trong tư thế nằm trên ghế sô pha. Cách đó vài mét, nạn nhân Hồ Thị Nga bị quấn chặt trong chiếc chăn quấn dây điện nằm chết ở khu vực nhà vệ sinh. Hung thủ đã cao chạy xa bay cùng với chiếc xe máy Exciter, 4 chiếc điện thoại di động, ví tiền trong có giấy tờ xe máy cướp được của hai nạn nhân.

Phía sau những tội ác

Vụ giết người bằng búa: Góc khuất của tội ác - Hình 2

Khi đưa về CAQ Cầu Giấy, Toàn (áo đen đi giữa) luôn cúi đầu giấu đi khuôn mặt sát thủ của mình

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 24h điều tra truy xét, CAQ Cầu Giấy và Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, CAP Dịch Vọng Hậu đã bắt giữ được Toàn khi y đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ ở huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Chiều 4-9, Toàn đã bị cơ quan CSĐT dẫn giải về CAQ Cầu Giấy. Ngồi đối diện với chúng tôi trong phòng hỏi cung, Toàn khai nhận rành rọt từng chi tiết trong vụ án. Cứ đều đều và không có cảm xúc, Toàn bắt đầu kể từ tối 2-9 khi Toàn được anh Sơn và chị Nga mời sang phòng liên hoan.

Trong bữa liên hoan này ngoài Toàn ra còn có Vi Bá Long cũng là người cùng quê và ở trọ cùng phòng với Toàn trong khu nhà trọ. Những chai rượu nhanh chóng cạn dần và Long đứng dậy đi chơi chỉ còn Toàn ở nhà. Anh Sơn có lẽ do uống nhiều nên nằm lăn ra ghế sô pha nghỉ còn chị Nga đứng dậy mang bát đũa ra khu vực bể nước gần nhà vệ sinh rửa. Toàn lúc này trong người cũng đã ngấm rượu buông những lời "ong bướm". Chị Nga liền đi vào nhà và kể lại câu chuyện với anh Sơn. Anh Sơn liền lao đến túm lấy cổ áo của Toàn dọa đánh và chửi Toàn. Toàn không nói không rằng bỏ về phòng trọ của mình. Toàn vớ lấy chiếc búa hàng ngày y vẫn dùng để đi làm đi ra khu vực nhà vệ sinh.

Thấy chị Nga đang điều khiển máy giặt y vung búa lên nhằm vào đầu và gáy chị Nga đập xuống liên tiếp. Giết chị Nga xong, Toàn lao vào nhà dùng chiếc búa dính máu đập liên tiếp vào đầu anh Sơn lúc này đang nằm trên ghế. Giết chết hai người, Toàn nghĩ cách phi tang xác nạn nhân. Thấy máu của chị Nga chảy nhiều ra gần khu vực bể nước, Toàn dùng xô chậu xả nước từ bể vào rồi dội cho máu trôi xuống cống. Chạy vào trong phòng anh Sơn, Toàn lột tấm ga giường lao về phòng mình lấy dây điện thoại ra quấn chặt xác chị Nga lại. Tuy nhiên khi vừa quấn xong xác nạn nhân, Toàn định mang đi phi tang thì lúc này ở ngoài đầu ngõ có người nên hắn đành kéo xác nạn nhân vào gần khu vực vệ sinh.

Hành trình chạy trốn của Toàn cũng được y "tường thuật" cụ thể với một thái độ lạnh lùng và bình thản đến lạnh người. Toàn khai sau khi giết chết anh Sơn và chị Nga, Toàn lấy xe máy, điện thoại của các nạn nhân phóng xe đi lang thang trên đường. Cho đến gần 12h đêm, y đến một nhà nghỉ ở cầu Diễn, Từ Liêm để ngủ. Sợ ngủ quên, Toàn còn đặt đồng hồ báo thức để thức dậy lúc 6h sáng rồi mang xe ra chợ xe Dịch Vọng bán nhưng không ai mua. Lúc này Toàn bán một chiếc điện thoại của anh Sơn lấy 400.000 đồng ở khu vực Trung Hòa rồi phóng xe thẳng về Hà Tĩnh. Toàn "thống kê" trên đường chạy trốn chỉ dừng lại nghỉ 4 lần để uống nước và đổ xăng rồi lại lên xe chạy tiếp với vận tốc trung bình lên tới 70km/h.

Theo An Ninh Thủ Đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ ma túy ở Quảng Ninh: Bạn gái kẻ trốn nã Bùi Đình Khánh bị khởi tốVụ ma túy ở Quảng Ninh: Bạn gái kẻ trốn nã Bùi Đình Khánh bị khởi tố
09:58:28 28/04/2025
Hàng trăm tấn dầu ăn, bột canh giả đã bán cho bếp ăn khu công nghiệpHàng trăm tấn dầu ăn, bột canh giả đã bán cho bếp ăn khu công nghiệp
10:01:59 28/04/2025
Khai quật bào thai để điều tra vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâmKhai quật bào thai để điều tra vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm
16:11:10 27/04/2025
Công an Vĩnh Long làm rõ thủ phạm vụ nổ súng bắn người rồi tự sátCông an Vĩnh Long làm rõ thủ phạm vụ nổ súng bắn người rồi tự sát
12:11:41 28/04/2025
Số phận hơn 1.000 học sinh, sinh viên liên quan vụ án Phó Đức NamSố phận hơn 1.000 học sinh, sinh viên liên quan vụ án Phó Đức Nam
09:20:36 27/04/2025
Phát hiện 25 tấn vitamin, collagen không rõ nguồn gốc tuồn vào Bắc NinhPhát hiện 25 tấn vitamin, collagen không rõ nguồn gốc tuồn vào Bắc Ninh
08:14:46 28/04/2025
Phát hiện 15 giáo viên ở Bắc Giang sử dụng bằng sư phạm giảPhát hiện 15 giáo viên ở Bắc Giang sử dụng bằng sư phạm giả
17:35:55 27/04/2025
Bạn gái Bùi Đình Khánh đối diện mức phạt nào?Bạn gái Bùi Đình Khánh đối diện mức phạt nào?
14:35:44 28/04/2025

Tin đang nóng

Vợ bị mẹ nuôi Quý Bình chặn họng, thái độ cười đùa hậu thuỷ táng chồng tranh cãiVợ bị mẹ nuôi Quý Bình chặn họng, thái độ cười đùa hậu thuỷ táng chồng tranh cãi
21:21:35 28/04/2025
Võ Hạ Trâm hát tổng duyệt ở diễu binh, đáp trả tinh tế khi gây tranh cãiVõ Hạ Trâm hát tổng duyệt ở diễu binh, đáp trả tinh tế khi gây tranh cãi
17:13:45 28/04/2025
Đang cấp cứu bé gái sốc phản vệ, bác sĩ bị người nhà đạp vào bụngĐang cấp cứu bé gái sốc phản vệ, bác sĩ bị người nhà đạp vào bụng
17:04:44 28/04/2025
Mới về làm dâu, chị chồng đã ép tôi ký giấy từ chối quyền thừa kế, tôi đồng ý ngay nhưng "chốt" một điều kiện làm chị xám mặtMới về làm dâu, chị chồng đã ép tôi ký giấy từ chối quyền thừa kế, tôi đồng ý ngay nhưng "chốt" một điều kiện làm chị xám mặt
20:03:58 28/04/2025
Nữ giáo viên ở Điện Biên bị bắt khi đang vận chuyển ma tuýNữ giáo viên ở Điện Biên bị bắt khi đang vận chuyển ma tuý
21:58:40 28/04/2025
Nữ ca sĩ đình đám lần đầu hé lộ gia đình có 3 người mang quân hàm Đại táNữ ca sĩ đình đám lần đầu hé lộ gia đình có 3 người mang quân hàm Đại tá
22:37:59 28/04/2025
Vụ phát hiện 573 nhãn hiệu sữa giả: Bắt tạm giam thêm 4 ngườiVụ phát hiện 573 nhãn hiệu sữa giả: Bắt tạm giam thêm 4 người
20:43:09 28/04/2025
Sau nhiều năm vướng nghi vấn bất hòa, Tạ Đình Phong bất ngờ bị tóm gọn hình ảnh ấm áp bên 2 con traiSau nhiều năm vướng nghi vấn bất hòa, Tạ Đình Phong bất ngờ bị tóm gọn hình ảnh ấm áp bên 2 con trai
17:06:19 28/04/2025

Tin mới nhất

Đang ném ma túy phi tang thì bị công an tóm gọn

Đang ném ma túy phi tang thì bị công an tóm gọn

22:13:12 28/04/2025
Trân và Lộc thuê ô đi giao hơn 1kg ma túy cho đối tượng không rõ lai lịch ở huyện An Biên (tỉnh Kiên Giang) thì bị công an bắt quả tang và tạm giữ hình sự.
Con trai được giải cứu, người mẹ nghẹn ngào "tôi phải đi 3 quả đồi mượn 35 triệu cho kẻ buôn người"

Con trai được giải cứu, người mẹ nghẹn ngào "tôi phải đi 3 quả đồi mượn 35 triệu cho kẻ buôn người"

22:06:16 28/04/2025
Ngay sau đó, các cơ quan chức năng đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ truy tìm nạn nhân. Khoảng 1 giờ đồng hồ sau, các chiến sĩ Biên phòng đã phát hiện Tâm, Cường đang chuẩn bị bán anh N.V.N (SN 2007, ngụ Bắc Giang) qua biên giới.
Bố vợ bị bắt khi đi giao ma túy thay con rể

Bố vợ bị bắt khi đi giao ma túy thay con rể

21:35:41 28/04/2025
Khi đang giao ma túy cho con nghiện, ông Được bị lực lượng công an bắt giữ và khai nhận chỉ là người đi giao thay, con rể là đầu mối cung cấp.
"Nổ" quen lãnh đạo cấp cao để lừa đảo hàng chục tỷ đồng

"Nổ" quen lãnh đạo cấp cao để lừa đảo hàng chục tỷ đồng

20:52:45 28/04/2025
Võ Thị Hà nổ mình quen nhiều lãnh đạo cấp cao, có thể chạy giấy tờ đất để chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của bị hại.
'Ông trùm' mua bé gái đưa vào quán karaoke làm 'tay vịn' cho khách

'Ông trùm' mua bé gái đưa vào quán karaoke làm 'tay vịn' cho khách

20:45:47 28/04/2025
Trước khi đưa bé gái mới mua được vào quán karaoke làm tay vịn cho khách, ông trùm này đã thực hiện hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi...
Truy tìm nhóm đối tượng chém nam thanh niên 16 tuổi

Truy tìm nhóm đối tượng chém nam thanh niên 16 tuổi

20:39:49 28/04/2025
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang truy tìm nhóm đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích".
Tài xế dương tính với ma túy gây tai nạn chết người

Tài xế dương tính với ma túy gây tai nạn chết người

20:36:47 28/04/2025
Sáng 28/4, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Đậu Giang Sơn (29 tuổi, trú tại xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) về tội Vi phạm quy định về tham giagiao thôngđường bộ.
Đề nghị truy tố 2 bị can vi phạm quy định về khiếu nại, tố cáo

Đề nghị truy tố 2 bị can vi phạm quy định về khiếu nại, tố cáo

19:56:38 28/04/2025
Mặc dù đã được cấc cấp chính quyền đối thoại, trả lời, giải quyết bảo đảm khách quan, đúng quy định pháp luật nhưng 2 bị can không đồng ý, đưa ra những yêu sách, đòi hỏi vô lý, không có căn cứ, cơ sở giải quyết theo quy định pháp luật.
Phát hiện xưởng lắp ráp hơn 12.000 chiếc điện thoại di động trái phép

Phát hiện xưởng lắp ráp hơn 12.000 chiếc điện thoại di động trái phép

19:52:16 28/04/2025
Công an tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện, triệt phá một xưởng lắp ráp điện thoại di động trái phép quy mô lớn trên địa bàn xã Mai Pha, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.
Khởi tố đối tượng dùng chất độc xyanua để khai thác vàng trái phép

Khởi tố đối tượng dùng chất độc xyanua để khai thác vàng trái phép

19:49:00 28/04/2025
Ngày 28/4, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Ngô Văn Trúc (SN 1982, trú tại tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi Tàng trữ, sử dụng trái phép chất độc .
Cặp vợ chồng "ém" hàng loạt trăn, rắn hổ mang chúa để bán kiếm lời

Cặp vợ chồng "ém" hàng loạt trăn, rắn hổ mang chúa để bán kiếm lời

19:39:31 28/04/2025
Thông tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Phú Yên ngày 28/4 cho biết, đã trưng cầu giám định 25 cá thể động vật hoang dã do đơn vị này vừa phát hiện, bắt giữ, để có căn cứ xử lý hành vi vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấ...
Truy bắt đối tượng sát hại người phụ nữ ở Thổ Tang

Truy bắt đối tượng sát hại người phụ nữ ở Thổ Tang

19:34:42 28/04/2025
Chiều 28/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tổ chức truy bắt đối tượng sát hại người phụ nữ trên địa bàn thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường.

Có thể bạn quan tâm

Thám Tử Kiên: Kỳ Án Không Đầu - Phim trinh thám Việt đủ sức khiến Conan gọi bằng điện thoại

Thám Tử Kiên: Kỳ Án Không Đầu - Phim trinh thám Việt đủ sức khiến Conan gọi bằng điện thoại

Phim việt

23:55:05 28/04/2025
Thám Tử Kiên: Kỳ Án Không Đầu cho thấy sự trở lại ấn tượng của Victor Vũ với thể loại phim sở trường. Tuy vẫn còn sạn và kịch bản dễ đoán, nhưng chất lượng của tác phẩm là khó mà bàn cãi.
Mỹ nhân Việt sở hữu biệt thự 40 tỷ, làm chủ 4 công ty, xuất hiện vài giây ở Lật Mặt 8 vẫn bùng nổ visual

Mỹ nhân Việt sở hữu biệt thự 40 tỷ, làm chủ 4 công ty, xuất hiện vài giây ở Lật Mặt 8 vẫn bùng nổ visual

Hậu trường phim

23:50:00 28/04/2025
Mỹ nhân này chỉ xuất hiện vài giây ở nửa cuối của Lật Mặt 8 nhưng vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả.
Khoảnh khắc cực đẹp của Tăng Thanh Hà trong dịp đại lễ 30/4

Khoảnh khắc cực đẹp của Tăng Thanh Hà trong dịp đại lễ 30/4

Sao việt

23:44:18 28/04/2025
Giữa không khí rợp cờ hoa của ngày 30/4, Tăng Thanh Hà chọn xuất hiện mộc mạc giữa đường phố với chiếc áo đỏ in hai chữ Việt Nam đầy tự hào và nón lá truyền thống.
Phim Netflix mới 'Weak Hero Class 2': Quy mô 'khủng' nhưng nội dung 'nhàm'

Phim Netflix mới 'Weak Hero Class 2': Quy mô 'khủng' nhưng nội dung 'nhàm'

Phim châu á

23:37:10 28/04/2025
Bộ phim được mong đợi Weak Hero Class 2 đã ra mắt trên Netflix, nhưng các nhà phê bình cho rằng phim mất đi chiều sâu cảm xúc và sức hấp dẫn đã làm nên thành công của phần 1.
Park Hyung Sik: Vươn đến đỉnh cao nhờ chọn đúng 'nền văn minh'

Park Hyung Sik: Vươn đến đỉnh cao nhờ chọn đúng 'nền văn minh'

Sao châu á

23:31:23 28/04/2025
Xuất phát điểm là thành viên một nhóm nhạc kém nổi nhưng nhờ việc lấn sân sang diễn xuất, Park Hyung Sik đã trở thành một nam thần thế hệ mới, một trong những ngôi sao có cát-xê cao nhất xứ Hàn.
Mai Tuấn 'Mưa bụi' tiết lộ về cuộc sống khi lui về làm thầy giáo dạy Toán

Mai Tuấn 'Mưa bụi' tiết lộ về cuộc sống khi lui về làm thầy giáo dạy Toán

Nhạc việt

23:19:21 28/04/2025
Ca sĩ Mai Tuấn từng nổi tiếng khi tham gia series Mưa bụi , kết hợp khá ăn ý với Yến Khoa. Sau thời gian tập trung giảng dạy, nam ca sĩ bất ngờ trở lại thị trường âm nhạc với MV Đôi đũa lệch .
Jennifer Garner sánh vai bên người yêu sau tin đồn tái hợp Ben Affleck

Jennifer Garner sánh vai bên người yêu sau tin đồn tái hợp Ben Affleck

Sao âu mỹ

23:11:16 28/04/2025
Sau những lời bàn tán về mối quan hệ thân thiết với chồng cũ Ben Affleck, Jennifer Garner được nhìn thấy bên bạn trai kém tuổi John Miller, cho thấy mối quan hệ của họ vẫn bình ổn.
Chàng nhạc công dùng tiếng đàn violin chinh phục được nữ luật sư hơn tuổi

Chàng nhạc công dùng tiếng đàn violin chinh phục được nữ luật sư hơn tuổi

Tv show

23:08:54 28/04/2025
Với tính cách hòa đồng, chân thành cùng điểm chung về sở thích và quan điểm sống, cả hai đã cùng bấm nút hẹn hò.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/4 - tử vi 12 chòm sao hôm nay chi tiết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/4 - tử vi 12 chòm sao hôm nay chi tiết

Trắc nghiệm

22:17:29 28/04/2025
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/4 sẽ có những điều bất ngờ gì? Tham khảo tử vi vui về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao ngày mới.
BTS và BLACKPINK được vinh danh là nghệ sĩ Kpop được yêu thích nhất năm 2025

BTS và BLACKPINK được vinh danh là nghệ sĩ Kpop được yêu thích nhất năm 2025

Nhạc quốc tế

22:14:09 28/04/2025
Theo dữ liệu khảo sát toàn cầu năm 2025, BTS và BLACKPINK tiếp tục thống trị bảng xếp hạng mức độ phổ biến của Kpop trên khắp các châu lục.
Ô tô biển số nước ngoài rơi khỏi cầu, 3 người bị thương

Ô tô biển số nước ngoài rơi khỏi cầu, 3 người bị thương

Tin nổi bật

21:44:06 28/04/2025
Xe đầu kéo biển số nước ngoài đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì đâm đổ thành cầu, lao ra ngoài và rơi xuống đất khiến 3 người bị thương.