Vụ ép doanh nghiệp trả tiền nhậu: Trung tá Luyến nhận sai và xin một cơ hội

Theo dõi VGT trên

Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng tỉnh Khánh Hòa sẽ vào cuộc khi có báo cáo từ công an. Công an tỉnh thì… bận việc.

Trên số báo trước, Trưởng phòng CSGT Khánh Hòa thông tin cho biết là Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã xác minh, cho rằng chưa có cơ sở trong việc doanh nghiệp (DN) bị Trung tá CSGT Hồ Lưu Luyến ép trả tiền nhậu nên chuyển phòng CSGT trả lời cho DN. Thế nhưng trao đổi với chúng tôi ngày 14-5, Trung tá Luyến thừa nhận mình đã sai.

Cùng ngày, chúng tôi đã liên lạc với Công an tỉnh Khánh Hòa để làm rõ thêm về “độ vênh” giữa lời thừa nhận của vị trung tá CSGT với thông tin của trưởng phòng CSGT. Tuy nhiên, những người có trách nhiệm trả lời của Công an tỉnh Khánh Hòa đều bận nên chưa rõ việc xử lý cũng như độ vênh trên.

Để rộng đường dư luận, chúng tôi xin trích đăng nguyên văn nội dung trả lời của Trung tá Hồ Lưu Luyến, Trạm phó Trạm CSGT Cam Ranh (Khánh Hòa), về nội dung ông bị “tố” vì ép một DN vận tải trả tiền các cữ nhậu cũng như việc rải card visit vận động tài xế vào quán cơm, cây xăng tại huyện Thuận Bắc (Ninh Thuận).

Vụ ép doanh nghiệp trả tiền nhậu: Trung tá Luyến nhận sai và xin một cơ hội - Hình 1

Cây xăng Hội Thu và quán cơm Hương Thu tại Thuận Bắc (Ninh Thuận), nơi ông Luyến vận động cánh tài xế ghé vào sử dụng dịch vụ. Ảnh: AX

Vụ ép doanh nghiệp trả tiền nhậu: Trung tá Luyến nhận sai và xin một cơ hội - Hình 2

Hóa đơn tiền nhậu hơn 13,3 triệu đồng của ông Luyến mà DN vận tải phải trả. Ảnh: PN

Thưa ông, việc DN “tố” là ông ép DN trả tiền cho các độ nhậu đăng trên báo Pháp Luật TP.HCM ngày 14-5 có đúng như vậy không?

Thật sự mà nói, đây là một sự cố. Mong các anh tìm hiểu, tạo cho một cơ hội…

Video đang HOT

. Như vậy việc ông thường xuyên điện thoại cho ông K., một DN vận tải đến trả tiền nhậu là có thật?

Do khách quan đưa đến mà thôi. Dù sao thì báo cũng đã đăng, xin cảm ơn những góp ý của báo. Có gì tôi sẽ liên lạc lại qua điện thoại sau.

. Ông có thể giải thích về thông tin người thân của ông mở cây xăng, quán cơm liền kề nhau trên QL1A và ông đã “tiếp thị” bằng cách rải card visit cho cánh lái xe tải để “vận động” họ vào?

Thật sự mà nói, cây xăng và quán cơm nói trên đã mở lâu rồi. Có lần tôi đến Ninh Thuận công tác mới biết những người này là bà con xa của ba tôi nên tôi có giúp đỡ. Đây là bài học, là sự cố, mong các anh nghe giãi bày của tôi. Tôi rất buồn.

. Ông cho rằng đây là bài học, vậy bài học này là gì?

Tôi nghĩ cũng là mối quan hệ dẫn đến sự cố. Đây là bài học đắt giá cho tôi. Mong các anh chia sẻ.

. Xin cảm ơn ông.

Công an tỉnh Khánh Hòa “né” báo chí Trong ngày 14-5, chúng tôi đã liên hệ qua điện thoại với Ban Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa để làm rõ thêm thông tin liên quan đến việc Trung tá Luyến. Tuy nhiên, sau khi nghe chúng tôi xin cuộc hẹn để làm việc thì lãnh đạo Công an tỉnh Khánh Hòa báo bận họp rồi cúp máy. Sau đó chúng tôi tiếp tục liên hệ với Văn phòng Công an tỉnh Khánh Hòa thì được hẹn là sẽ gặp vào đầu giờ chiều. Đúng hẹn, chúng tôi đến xin gặp thì phòng làm việc đóng cửa, gọi điện thoại cũng không bắt máy. Trong chiều 14-5, chúng tôi tiếp tục liên hệ với Ban Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa nhưng không được.

Theo xahoi

Bắt trộm trẻ con về nuôi: Hẩm hiu phận đàn bà vô tử

Tính cả người chồng, mà trước khi bị bắt Ngô Thị Quý ở cùng thì chị ta có tất cả 4 người chồng, nhưng người nào cũng chỉ ở được khoảng một thời gian ngắn là "đường ai nấy bước". Lý do gì không biết, nhưng có một lý do rất dễ nhận thấy là chị ta không đẻ được con.

Người đàn bà ấy từng khát khao một mái ấm gia đình, nhưng hạnh phúc như tảng rêu, cứ bám vào lại trượt. Tính cả người chồng hiện tại mà trước khi bị bắt, Ngô Thị Quý ở cùng thì chị ta có tất cả 4 người chồng, nhưng người nào cũng chỉ ở được khoảng một thời gian ngắn là đường ai nấy bước. Lý do gì không biết, nhưng có một lý do rất dễ nhận thấy là chị ta không đẻ được con. Không phải Quý kém nhan sắc, nhưng có lẽ cộng thêm cả tính hâm hâm dở dở của chị ta mà không người chồng nào chịu nổi. Có người thông cảm thì nói tại đã ngoài 40 tuổi mà vẫn "vô tử" không có lấy 1 mụn con nên con người ta mới ẩm ương thế. Và nỗi khát khao có một đứa con cho vui cửa vui nhà khiến Quý làm liều.

Bắt trộm trẻ con về nuôi: Hẩm hiu phận đàn bà vô tử - Hình 1

Đối tượng Ngô Thị Quý và cháu bé bị bắt cóc

Phận đàn bà không con

Trưa 1-5, đúng ngày khắp phố phường Hà Nội cờ hoa rợp trời chào đón ngày Quốc tế lao động, tôi tìm đến ngôi nhà của Ngô Thị Quý, SN 1967, ở tận cùng một con hẻm sâu và hẹp thuộc thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội. Quanh cảnh hoang tàn, rêu phong nơi đây dường như tách biệt hẳn với phố phường đang chộn rộn tưng bừng chào đón ngày lễ ngoài kia. Ngôi nhà cấp bốn của Quý có vẻ đã lâu không có người ở, hai cánh cửa gỗ được khóa bằng một ổ khóa đã hoen gỉ. Phía trước sân, cỏ mọc um tùm, bức tường gạch cũng đóng rêu phong mà nếu đi vào đây buổi đêm, người yếu bóng vía rất dễ hét lên vì sợ.

Ngay bên cạnh ngôi nhà của Quý là nhà người anh của chị ta, tên là Phú, cũng xập xệ, tối om, gạch vữa loang lổ. Điều mà khách có thể nhận biết được rõ rệt nhất khi bước chân vào hai ngôi nhà này là sự nghèo nàn, và cả sự u uất của chủ nhân. Anh trai Quý đã lâu rồi không ở nhà, thành ra chủ nhân hiện tại của ngôi nhà nát là vợ chồng người con trai với những đứa trẻ nheo nhóc, mũi dãi.

Người cháu này ngồi ngay giữa nhà trò chuyện với chúng tôi, nhường cho khách chiếc giường duy nhất. Trong nhà không có lấy một bộ bàn ghế. Tôi ái ngại ngó quanh căn nhà, không có lấy một đồ vật gì đáng giá. Quý là con út trong gia đình có bốn anh em. Ba người anh (trong đó có anh Phú) cũng nghèo khó giống nhau nên thành ra, chẳng giúp đỡ gì được cô em út. Từ lúc Quý lấy người chồng đầu tiên đền người "cuối cùng", trước khi bị bắt, anh em Quý cũng ít khi chia sẻ, trò chuyện với nhau.

Bố mẹ Quý đã mất cách đây hơn chục năm, gia tài để lại cho bốn anh em Quý chỉ là sự nghèo khó. Một người anh trai của Quý mới mất vì bệnh ung thư, còn anh Phú thì cũng không được khôn, đó là cách nói của những người dân nơi đây khi tôi hỏi chuyện. Họ kể rằng, người vợ đầu tiên của anh Phú đã bỏ chồng con đi Trung Quốc (hoặc cũng có thể bị lừa bán sang Trung Quốc), anh này lấy thêm người vợ nữa ở Bắc Ninh và hiện giờ đang ở quê vợ, nhường lại ngôi nhà rách cho vợ chồng người con trai.

Tiếng là cô cháu và lại ở cùng mảnh đất, đi cùng cổng, nhưng ít khi Quý trò chuyện với người cháu này. Thậm chí, vài ba tháng Quý mới về nhà một lần. "Cô ấy bị trầm cảm, ít về đây lắm, vì vậy cháu cũng không mấy khi gặp cô Quý. Từ khi cô ấy lấy chồng ở Tó thì cháu càng ít gặp hơn. Có lần cháu cũng nghe cô ấy nói, nguyện vọng là có một đứa con để nuôi" - anh T, cháu của Quý nói. Dù là cháu ruột nhưng Quý lấy bao nhiêu chồng, anh T cũng không biết chính xác, anh này nhát gừng: "Hình như là 3 hay là 4 gì đó...".

Ông Đỗ Văn Thuyết, trưởng thôn Giao Tác cho biết, ở địa phương, Ngô Thị Quý không có điều tiếng gì, không gây mất an ninh trật tự. Trước đây Quý làm ruộng, còn sau này đi làm thuê đánh giấy ráp ở các xưởng mộc. Việc Quý gây ra vụ bắt cóc trẻ con ở chùa Bồ Đề, ông Thuyết nói rằng, có thể cô ta vì hoàn cảnh éo le, không sinh nở được nên mới làm liều như thế. Những người dân nơi đây hầu như đều chép miệng thở dài và tỏ thái độ thông cảm khi nói về hoàn cảnh của người đàn bà hẩm hiu này.

Bắt cóc vì không xin được con nuôi

Khoảng 14h ngày 27-4, Ngô Thị Quý đi bộ vào chùa Bồ Đề với mục đích để xin con nuôi. Thực ra, Quý đã một lần mò đến đây vào năm ngoái, vì cũng nghe thiên hạ nói nhiều về những đứa trẻ bị bỏ rơi, được sư trụ trì nơi đây nhận nuôi dưỡng và cũng nhiều trường hợp trẻ em nơi đây được người ta xin làm con nuôi. Nhưng chẳng hiểu nhà khác thế nào chứ Quý xin mãi cũng không được chấp nhận, cô ta đành ôm nỗi buồn cho đến một năm sau, Quý lại một lần nữa tìm đến chùa Bồ Đề với nỗi hy vọng mong manh.

Quý đi vào khu nhà nuôi trẻ em của nhà chùa chơi cùng các cháu nhỏ. Nhìn những đứa trẻ mắt sáng long lanh, bi bô tập nói, nỗi khao khát có một đứa con càng bùng cháy trong Quý. Buồn bã, Quý ra ghế ngoài sân ngồi. Nhìn thấy Quý ngồi cùng nhiều người mà lại không làm gì nên bà Nguyễn Thị Loan, SN 1966, ở Phú Thọ, là người chịu trách nhiệm nuôi giữ các cháu tại phòng số 4 đã bế cháu trai tên là Cù Trần A. được khoảng 5 tháng tuổi ra nhờ Quý bế hộ.

Đang thèm một đứa con, tự dưng lại được một người nhờ bế hộ một đứa trẻ đẹp như tranh, Quý sung sướng ôm chặt đứa trẻ vào lòng. Đôi mắt cháu bé sáng long lanh, cái miệng chúm chím hồng hào của cháu bé càng khiến Quý chộn rộn trong lòng. Tự dưng một ý nghĩ vụt lóe lên trong đầu óc Quý, như con rắn độc trườn qua. Ý nghĩ phải bắt cóc bằng được đứa trẻ này đem về nuôi cho thỏa lòng mong ước bấy lâu khiến Quý đứng phắt dậy, bế cháu bé đi ra cổng, và cô ta cứ thế đi mải miết đến cây xăng phố Phú Viên, phường Bồ Đề.

Sau khi phát hiện cháu Trần A. biến mất, bà Loan đã thông báo cho anh Lê Đình Hưng (bảo vệ chùa) biết nội dung sự việc. Anh Hưng lập tức gọi điện báo Công an phường Bồ Đề. Sau đó, Công an phường Bồ Đề đã có mặt tại hiện trường và cùng với mọi người trong chùa tỏa đi tìm cháu Trần A. Đến khoảng 18h30' cùng ngày thì Quý bị phát hiện khi cô ta đang bế cháu bé đứng ở khu vực cây xăng chợ Bồ Đề.

Tại cơ quan điều tra, Ngô Thị Quý khai: Do lấy chồng mà không có con, Quý đã đi nhiều bệnh viện để xin con nuôi nhưng không được, trước đây khoảng một năm, Quý đã đến chùa Bồ Đề xin con nuôi nhưng nhà chùa không cho. Khoảng 12h30', Quý đi xe buýt từ xã Liên Hà, huyện Đông Anh về Bến xe Gia Lâm, sau đó đi bộ vào chùa Bồ Đề với mục đích để xin con nuôi nhưng khi được bà Loan nhờ bế cháu bé kháu khỉnh, Quý đã nảy sinh ý định chiếm đoạt cháu bé đem về nhà nuôi dưỡng.

Hạnh phúc còn lại của người đàn bà là những đứa con, bởi thế, những người phụ nữ như Quý thật bất hạnh khi cả đời này không thể làm mẹ. Khao khát của họ là chính đáng và cũng rất đáng cảm thông, nhưng buộc phải phạm tội để được hưởng cái quyền bình dị ấy thì có lẽ là một cái giá quá đắt. Ngẫm sao mà xót xa!

Ngày 22-12-2012, chùa Bồ Đề nhận được cháu bé do có ai đó đem đến bỏ lại ở trong chùa, trong túi đồ để lại có một tờ giấy, người viết ký tên là Dương Thị Nga, trú tại Ngõ chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội với nội dung: "Cháu bé có tên là Nguyễn Ngọc M., mẹ tên là Nguyễn Vân Hà, nhờ nhà chùa nuôi giúp, bố mẹ của cháu không có bệnh tật gì". Sau đó sư thầy Đàm Lan giao cho chị Nguyễn Thị Thanh Trang là người quản lý khu vực nuôi dưỡng trẻ em và người già trong chùa, chị Trang giao cho bà Nguyễn Thị Loan trực tiếp nuôi dưỡng. Hành vi của Ngô Thị Quý đã cấu thành tội "Chiếm đoạt trẻ em", quy định tại khoản I, Điều 120 BLHS. Hiện Công an quận Long Biên đã ra lệnh bắt khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ đối với Ngô Thị Quý để tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngày 3-11-2011, Nguyễn Thị Lệ, SN 1982, ở Việt Yên, Bắc Giang đã trà trộn vào Bệnh viện Phụ sản Trung ương, trộm trang phục của nhân viên y tế, vào khoa sản 2, lừa bế cháu Phạm Xuân Trường sinh ngày 1-11-2011, nặng 3,4 kg, con của sản phụ Trần Thị Thơm (SN 1977, quê Hưng Yên) rồi mang về nhà nuôi dưỡng. Lệ khai nhận, do lấy chồng là anh T (quê Đông Anh) nhưng không sinh được con, sợ anh T sẽ bỏ rơi để lấy người khác, vì muốn níu giữ hạnh phúc, Lệ đã vào bệnh viện bắt cóc trẻ sơ sinh rồi giả vờ nói đó là con mình đẻ ra với hy vọng sẽ được ở lại nhà chồng.

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn HuệTPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
09:19:22 28/02/2025
Đâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn àoĐâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn ào
10:52:42 27/02/2025
Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?
07:27:50 28/02/2025
Bắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hộiBắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hội
00:00:05 28/02/2025
Công an TP.HCM: Thông tin 'sáp nhập 63 tỉnh thành 31 tỉnh' là sai sự thật, gây hoang mangCông an TP.HCM: Thông tin 'sáp nhập 63 tỉnh thành 31 tỉnh' là sai sự thật, gây hoang mang
06:47:54 27/02/2025
Bênh mẹ đâm cha tử vongBênh mẹ đâm cha tử vong
19:47:50 27/02/2025
Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền ánVượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án
16:24:59 27/02/2025
Giả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồngGiả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồng
07:35:20 28/02/2025

Tin đang nóng

Kỳ thú hiện tượng "Thất tinh liên châu" - 7 hành tinh hội tụ hiếm gặp, ở Việt Nam quan sát được không?Kỳ thú hiện tượng "Thất tinh liên châu" - 7 hành tinh hội tụ hiếm gặp, ở Việt Nam quan sát được không?
20:32:27 28/02/2025
Ầm ĩ nhất MXH: Thiều Bảo Trâm bị hội chị em "quay lưng", Hải Tú chỉ là nạn nhân?Ầm ĩ nhất MXH: Thiều Bảo Trâm bị hội chị em "quay lưng", Hải Tú chỉ là nạn nhân?
22:55:36 28/02/2025
Đình chỉ cô giáo đang giờ thi viết đáp án lên bảng cho học sinh chépĐình chỉ cô giáo đang giờ thi viết đáp án lên bảng cho học sinh chép
21:02:51 28/02/2025
Bài văn tả ông hàng xóm của học sinh lớp 5 bị cô giáo chấm 4 điểm kèm lời phê "phụ huynh cần xem lại", dân mạng cãi nhau ầm ĩBài văn tả ông hàng xóm của học sinh lớp 5 bị cô giáo chấm 4 điểm kèm lời phê "phụ huynh cần xem lại", dân mạng cãi nhau ầm ĩ
19:04:50 28/02/2025
Quá khứ xấu hổ của Doãn Hải My bị công khai, Đoàn Văn Hậu nhận hình phạt lạnh lẽo từ bà xãQuá khứ xấu hổ của Doãn Hải My bị công khai, Đoàn Văn Hậu nhận hình phạt lạnh lẽo từ bà xã
20:54:08 28/02/2025
Mẹ nuôi tiết lộ bí mật, cô gái Pháp tìm thấy bố mẹ Việt sau 6 ngàyMẹ nuôi tiết lộ bí mật, cô gái Pháp tìm thấy bố mẹ Việt sau 6 ngày
19:30:08 28/02/2025
Tình trạng hiện tại của chồng Hàn Từ Hy Viên gây sốcTình trạng hiện tại của chồng Hàn Từ Hy Viên gây sốc
22:47:48 28/02/2025
Bạn gái Bạch Kính Đình được nhắc tên liên tục khi phim "Khó dỗ dành" gây sốtBạn gái Bạch Kính Đình được nhắc tên liên tục khi phim "Khó dỗ dành" gây sốt
19:51:15 28/02/2025

Tin mới nhất

Hé lộ về kẻ chủ mưu thuê giang hồ chém dã man cổ đông mỏ cát Pha Lê

Hé lộ về kẻ chủ mưu thuê giang hồ chém dã man cổ đông mỏ cát Pha Lê

13:42:25 28/02/2025
Quá trình điều tra, Cơ quan Công an đã xác định nhóm đối tượng chủ mưu thuê người chém ông H là Anh, Huyền và Vũ.
Án chung thân cho chủ trại gà bắn chết kẻ bảo kê hội chợ

Án chung thân cho chủ trại gà bắn chết kẻ bảo kê hội chợ

13:24:55 28/02/2025
Từ mâu thuẫn với nhóm bảo kê hội chợ, 2 bên huy động người, hung khí, súng quân dụng để giải quyết và cái kết là 1 người thiệt mạng, kẻ trực tiếp nổ súng giết người lãnh án chung thân...
Đi giao hàng bị rơi tiền, nam thanh niên tới công an trình báo bị cướp

Đi giao hàng bị rơi tiền, nam thanh niên tới công an trình báo bị cướp

09:15:44 28/02/2025
Quá trình đi giao hàng, Nguyễn Văn L. bị rơi mất số một số tiền lớn. Do lo sợ phải đền cho công ty nên anh ta đã tới công an báo rằng bản thân bị cướp mất 10 triệu đồng.
Cuộc gọi lừa đảo của kẻ giả mạo nhân viên thu tiền nước ở TPHCM

Cuộc gọi lừa đảo của kẻ giả mạo nhân viên thu tiền nước ở TPHCM

09:06:01 28/02/2025
Kẻ lừa đảo nắm rõ thông tin khách hàng, mạo danh nhân viên thu tiền nước, gọi điện đe dọa cắt nước để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Khởi tố 2 đối tượng làm giả giấy tờ xin hưởng chế độ chính sách

Khởi tố 2 đối tượng làm giả giấy tờ xin hưởng chế độ chính sách

08:59:30 28/02/2025
Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố, khám xét nơi ở của 2 đối tượng sử dụng giấy tờ giả nhằm hưởng chế độ chính sách.
Hàng rào bảo vệ cao tốc Vân Phong - Nha Trang bị trộm

Hàng rào bảo vệ cao tốc Vân Phong - Nha Trang bị trộm

08:17:48 28/02/2025
Kẻ trộm đã lấy cắp 13 cọc hàng rào bảo vệ hành lan cao tốc Vân Phong - Nha Trang, 8 cọc khác bị tháo rời nhưng chưa kịp tẩu tán. Tổng giá trị tài sản bị mất cắp gần 50 triệu đồng.
Vụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá ở Gia Lai: Khởi tố một bị can

Vụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá ở Gia Lai: Khởi tố một bị can

08:13:06 28/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đặng Văn Thêm về tội Hủy hoại tài sản.
Bắt giữ kẻ trốn truy nã liên quan vụ hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Bắt giữ kẻ trốn truy nã liên quan vụ hiếp dâm người dưới 16 tuổi

08:11:32 28/02/2025
Long bị TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt 9 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Trong lúc chờ chấp hành án, đối tượng bỏ trốn, sau đó bị cảnh sát bắt giữ khi đang lẩn trốn ở Bình Dương.
Công an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túy

Công an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túy

08:05:19 28/02/2025
Ngày 27/2, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy phối hợp với Công an thị xã Ninh Hòa triệt phá tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn thị xã Ninh Hòa.
Cáp điện trên cao tốc Liên Khương - Prenn tiếp tục bị cắt trộm

Cáp điện trên cao tốc Liên Khương - Prenn tiếp tục bị cắt trộm

07:49:41 28/02/2025
Cơ quan chức năng xác định, cáp cung cấp nguồn điện cho hệ thống chiếu sáng trên cao tốc Liên Khương - Prenn ở Lâm Đồng tiếp tục bị kẻ gian cắt đứt, di chuyển khỏi hiện trường.
Thanh niên trốn truy nã bị bắt khi vừa đáp sân bay Tân Sơn Nhất

Thanh niên trốn truy nã bị bắt khi vừa đáp sân bay Tân Sơn Nhất

07:41:49 28/02/2025
Trộm 4 triệu đồng, Phúc bị truy nã và trốn sang Thái Lan. Khi vừa về nước, Phúc bị Công an tỉnh Bình Thuận bắt giữ ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Tử tù cầm đũa đâm bạn cùng buồng giam để "sớm được chết"

Tử tù cầm đũa đâm bạn cùng buồng giam để "sớm được chết"

07:31:52 28/02/2025
Nguyễn Doãn Vạn dùng chiếc đũa đâm hai bạn ở cùng buồng giam tử tù. Ông ta khai làm như vậy để được thi hành án tử hình sớm .

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Việt đóng phim nào flop thảm phim đó, tiếc cho nhan sắc đẹp ngất ngây lòng người

Mỹ nhân Việt đóng phim nào flop thảm phim đó, tiếc cho nhan sắc đẹp ngất ngây lòng người

Hậu trường phim

23:59:38 28/02/2025
Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cũng rất chịu khó tìm tòi dạng vai diễn mới thế nhưng lại mãi loay hoay không thể nổi tiếng, càng không thoát ra được cái bóng của chính mình từ bộ phim đầu tay.
Nam Thư đã bí mật sinh con?

Nam Thư đã bí mật sinh con?

Sao việt

23:56:58 28/02/2025
Hình ảnh Nam Thư bế em bé cùng dòng chú thích khiến cộng đồng mạng xôn xao. Động thái của nữ diễn viên khiến không ít cư dân mạng bất ngờ, liên tục đặt câu hỏi.
Drama bủa vây 2 mỹ nam đình đám hậu chia tay: 1 người liên tục "đu bám" người cũ, fan phát hiện chi tiết dối trá

Drama bủa vây 2 mỹ nam đình đám hậu chia tay: 1 người liên tục "đu bám" người cũ, fan phát hiện chi tiết dối trá

Sao châu á

23:46:08 28/02/2025
Dù mong muốn ngầm khẳng định mối quan hệ cả 2 vẫn đang tốt đẹp, nhưng Newyear lại bị netizen nhanh tay phát hiện story này là giả.
Công bố cuộc gọi cầu cứu ám ảnh trong vụ vợ chồng nam diễn viên hàng đầu tử vong bất thường cùng chú chó cưng

Công bố cuộc gọi cầu cứu ám ảnh trong vụ vợ chồng nam diễn viên hàng đầu tử vong bất thường cùng chú chó cưng

Sao âu mỹ

23:04:55 28/02/2025
Cái chết bất thường của tài tử Gene Hackman và vợ Betsy Arakawa (nghệ sĩ piano cổ điển) đang gây xôn xao dư luận.
Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) được biểu diễn tại Oscar nhờ bạn trai tỷ phú?

Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) được biểu diễn tại Oscar nhờ bạn trai tỷ phú?

Nhạc quốc tế

22:09:43 28/02/2025
Cư dân mạng đồn thổi, mọi tài nguyên phim ảnh của Lisa, thậm chí là biểu diễn tại Oscar đều là sự ưu ái từ gia đình bạn trai.
RHYDER lần đầu làm 1 chuyện gây sốc

RHYDER lần đầu làm 1 chuyện gây sốc

Nhạc việt

22:05:23 28/02/2025
Tối 27/2, tổ đội DG House đã chính thức tung ra MV Vui Đét , quy tụ 5 gương mặt tài năng gồm Coolkid, DuyB, Trix và sự hỗ trợ của RHYDER và Ban.
Thấy người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm ô tô, hàng chục người dân Đắk Lắk có hành động bất ngờ

Thấy người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm ô tô, hàng chục người dân Đắk Lắk có hành động bất ngờ

Netizen

22:05:17 28/02/2025
Chứng kiến người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm ô tô sau vụgiao thông, hàng chục người dân đã hợp sức nhấc chiếc ô tô để giải cứu và đưa đi cấp cứu.
Nga đánh giá vòng đàm phán mới với Mỹ thiết thực và thực chất

Nga đánh giá vòng đàm phán mới với Mỹ thiết thực và thực chất

Thế giới

20:12:02 28/02/2025
Cuộc tham vấn tại Istanbul ngày 27/2 kéo dài hơn 6 tiếng. Phái đoàn Mỹ do Phó Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ về Nga và Trung Âu, bà Sonat Kouler dẫn đầu trong khi trưởng đoàn phía Nga là Vụ trưởng Vụ Bắc Mỹ, Bộ Ngoại giao, ông Alexander Darchie...
Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Nguyên choáng váng khi biết lý lịch của ông Nhân

Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Nguyên choáng váng khi biết lý lịch của ông Nhân

Phim việt

20:04:57 28/02/2025
Nguyên đã hỏi thăm một vài thông tin của ông Nhân. Anh chàng bất ngờ khi biết việc ông Nhân đã đi tù 30 năm vì tội vận chuyển chất cấm.