Vụ đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau: Khởi tố thêm 4 bị can
Liên quan đến vụ Thượng úy công an bị đánh ghen ở Cà Mau , Công an huyện Cái Nước ( tỉnh Cà Mau ) đã ra quyết định khởi tố thêm 4 bị can.
Theo đó, các đối tượng bị khởi tố gồm: Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi), Lê Minh Kha (21 tuổi, cùng ngụ xã Khánh An, huyện U Minh , tỉnh Cà Mau), Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích , huyện U Minh) và Phan Văn Đạt (22 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước).
Cả 4 bị can Huệ, Kha, Đủ và Đạt cùng bị khởi tố về hành vi “Làm nhục người khác”.
Trước đó, Công an huyện Cái Nước đã khởi tố Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) và Huỳnh Thị Dung (32 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước) cùng hành vi “Làm nhục người khác”.
Hình ảnh đánh ghen cắt từ clip.
Video đang HOT
Như Dân trí đã đưa tin, trước đó trên mạng xã hội lan truyền video clip cho thấy có 2 người (1 nam, 1 nữ) khoảng ngoài 40 tuổi bị đánh ghen. Cả 2 người trong trạng thái không quần áo, bị một nhóm khoảng 5-7 người trói lại rồi đánh đập, chửi bới.
Qua tìm hiểu của PV Dân trí, người đàn ông bị đánh ghen trong video clip là ông N.V.T. (Thượng úy công an, công tác tại Trại giam Cái Tàu, có trụ sở ở xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau). Sau khi vụ việc xảy ra, ban lãnh đạo cơ quan nơi ông T. làm việc đã đình chỉ công tác và tiến hành kiểm điểm ông T.
Trong khi đó, người phụ nữ bị đánh ghen trong video clip được xác định là bà T.H.P. (cán bộ của một ấp ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau).
Kết quả điều tra ban đầu xác định, bà Nguyễn Thị Diệu từng có nghi ngờ về mối quan hệ giữa ông N.V.T. (chồng bà Diệu) với bà T.H.P. khi phát hiện có tin nhắn qua lại giữa 2 người này.
Chiều ngày 12/5, bà T.H.P. nói với chồng về quê ở xã Đông Hưng (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) để giữ nhà cho cha mẹ đi khám bệnh ở TPHCM; còn ông N.V.T. cũng nói với vợ là đi đám qua đêm. Chính sự vắng mặt cùng lúc giữa bà P. và ông T. (nhà của 2 người ở huyện U Minh cách nhau khoảng 200m) nên bà Diệu sinh nghi.
Đến 0h ngày 13/5, bà Diệu rủ bà Nguyễn Thị Huệ cùng một số người khác (khoảng 7 người) đi xuống nhà của cha bà T.H.P. để đánh ghen. Khi đến nơi, nhóm của bà Diệu thấy đèn trong nhà còn sáng và có người ngồi nhậu nên chờ ở bên ngoài.
Đến khoảng 1h, khi thấy bên trong nhà nghỉ nhậu, nhóm bà Diệu mới xông vào thì phát hiện bà P., ông T. nên trói rồi đánh đập, cắt tóc bà P. Lúc này, có người trong nhóm của bà Huệ còn quay lại video clip. Đến ngày 15/5, clip đánh ghen này xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận địa phương.
Theo Dantri
Người đàn ông trong vụ đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau là Thượng úy công an
Người đàn ông không mảnh vải che thân bị trói và đánh đập trong clip đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau là Thượng úy công an, công tác tại Trại giam Cái Tàu (U MInh, Cà Mau).
Theo nguồn tin của PV Dân trí, người đàn ông bị đánh ghen trong video clip là ông N.V.T. (Thượng úy công an, đang công tác tại Trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng Cục 8, Bộ Công an, có trụ sở ở xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau).
Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan nơi ông T. công tác đã tiến hành kiểm điểm và đề nghị tước quân tịch đối với T. Hiện hồ sơ còn chờ Bộ Công an quyết định.
Trong khi đó, người phụ nữ bị đánh ghen trong video clip được xác định là bà T.H.P. (cán bộ của một ấp ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh).
Được biết, ông T. và bà P. nhà cách nhau khoảng 200 m tại xã Nguyễn Phích và cả 2 đều đã có gia đình riêng.
Ngày xảy ra vụ việc, bà P. về nhà cha mẹ ruột ở xã Đông Hưng (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) nên có hẹn ông T. tại đây và sau đó bị gia đình bên chồng bắt gặp.
Hình ảnh trong clip bị đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau
Như Dân trí đã đưa tin, mấy ngày qua trên mạng xã hội lan truyền video clip cho thấy có 2 người (1 nam, 1 nữ) khoảng ngoài 40 tuổi bị đánh ghen. Cả 2 bị một nhóm khoảng 5 người bắt lột quần áo, trói lại rồi đánh đập, chửi bới. Vụ việc được xác định xảy ra tại tỉnh Cà Mau.
Theo Dantri
Diễn biến mới nhất về vụ đánh ghen tàn bạo như thời trung cổ ở Cà Mau Sau một tuần khởi tố vợ của thượng úy công an có liên quan đến vụ đánh ghen tàn bạo chấn động dư luận ở Cà Mau, công an đã khởi tố thêm 4 đối tượng. Liên quan đến vụ đánh ghen tàn bạo gây xôn xao dư luận mấy tuần qua ở Cà Mau, ngày 8-6, Công an huyện Cái Nước, tỉnh...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tài xế xe buýt "nhái" bị xử phạt vì đuổi đánh hành khách trên quốc lộ

Trùm giang hồ Bình 'Kiểm' bị Viện kiểm sát đề nghị từ 13 - 15 năm tù

Sơ thẩm đại án Tuấn Ân - PC Bình Thuận thông thầu, hối lộ

Lão nông 79 tuổi bị khởi tố vì dùng điện bẫy chuột khiến 2 người chết

Bình 'Kiểm' khai mê súng, có ám ảnh với súng từ thời niên thiếu

Giang hồ Bình "Kiểm" hầu tòa

Mua tủ khuyến mãi giá 0 đồng qua mạng, người phụ nữ mất 554 triệu đồng

Vụ máy hỏng vẫn kê khai tán sỏi hàng trăm ca: Khởi tố, bắt 2 bác sĩ

Tìm bị hại vụ tài xế "chặt chém" 2,5 triệu đồng cho cuốc xe 70km

Bắt kẻ sàm sỡ rồi cướp tài sản của cô gái ở Hà Nội

Hai thanh niên cầm gậy đuổi đánh người đàn ông đến ngất xỉu ở TPHCM

Đòi tiền không được, nam thanh niên đâm hai mẹ con ở Tây Ninh
Có thể bạn quan tâm

Nga chặn hàng loạt UAV nghi của Ukraine tập kích thủ đô Moscow
Thế giới
15:31:23 23/09/2025
Bé trai Campuchia thoát nguy sau khi sang Việt Nam cấp cứu
Sức khỏe
15:25:43 23/09/2025
3 triệu lượt xem 2 cậu bé Hàn Quốc bỏ dép khi lên máy bay Việt Nam
Netizen
15:24:21 23/09/2025
Ăn một miếng đã nghiện: Món rau màu tím hơn cả thuốc bổ, dân sành ăn thề "không ăn là tiếc cả đời"!
Ẩm thực
15:20:17 23/09/2025
iPhone 17 quá 'hot', liệu bản Pro có bị ế?
Đồ 2-tek
14:58:53 23/09/2025
Lê Dương Bảo Lâm bị quấn kín mặt, khán giả phẫn nộ
Tv show
14:53:38 23/09/2025
MC Thanh Bạch và những lần dự đám cưới với trang phục lấn át cả cô dâu
Sao việt
14:49:48 23/09/2025
Đức Phúc có thể sĩ cả đời: Sinh ra để làm Quán quân, làm rạng danh đất nước được Thủ tướng viết thư chúc mừng
Nhạc việt
14:45:22 23/09/2025
Cách gội đầu bằng nước lá trầu không giúp giảm rụng tóc
Làm đẹp
14:20:54 23/09/2025
Rosé tung phiên bản lần đầu tiết lộ của hit 2 tỷ view: Fan nghe sướng cả tai, hay cỡ này mà giấu kỹ thế!
Nhạc quốc tế
14:18:31 23/09/2025