Vụ dâm ô bé gái 5 tuổi trong thang máy: “Tôi không công nhận ông Linh là đồng nghiệp”
Tôi không công nhận ông Linh là đồng nghiệp của tôi, đây là lời khẳng định của Luật Sư Bùi Đình Ứng với PV báo Người Đưa Tin vào chiều ngày 6/4.
Vừa qua, 1/4 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một người đàn ông bước vào thang máy đã cưỡng hôn và sàm sỡ một bé gái 5 tuổi tại chung cư Galaxy , quận 4 , TP. Hồ Chí Minh. Danh tính người đàn ông được xác định là Nguyễn Hữu Linh , hiện là luật sư, nguyên phó VTVKS TP. Đà Nẵng mới về hưu giữa năm 2018. Hành động của ông Linh gây bức xúc dư luận, truyền thông và cộng đồng mạng đang lên án gay gắt, và yêu cầu cơ quan chức năng sớm làm rõ và có hình thức xử lý nghiêm.
Trao đổi với chúng tôi, Luật sư Bùi Đình Ứng- Đoàn Luật sư TP. Hà Nội cho biết: “Tôi không công nhận ông Nguyễn Hữu Linh là đồng nghiệp, mặc dù ông Linh đã được cấp thẻ Luật sư. Tuy nhiên, ông ấy chỉ mới được cấp và vẫn chưa hành nghề luật sư, tôi không phát biểu với tư cách là đồng nghiệp.”
Luật sư Bùi Đình Ứng
“Tôi cảm thấy xấu hổ thay khi có ông Linh nằm trong trong hàng ngũ Luật sư của chúng tôi. Ông Linh đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, đến uy tín của cán bộ Luật sư như chúng tôi”, Luật sư Ứng nhấn mạnh.
“Theo quan điểm của tôi Liên đoàn Luật sư TP. Đà Nẵng cần khẩn trương xem xét và chủ động nắm bắt các tài liệu, các chứng cứ, thông qua cơ quan công an xác minh đủ thông tin khẩn trương có hình thức xử lý kỷ luật…Hình thức xử lý cao nhất là thu hồi thẻ hành nghề Luật sư đối với ông Nguyễn Hữu Linh”, ông Ứng nói
Còn theo quan điểm Luật sư Phạm Hồng Kiên (Đoàn Luật sư TP.Hà Nội) :”Theo tôi, hành vi của ông Nguyễn Hữu Linh là hành vi dâm ô không thể chấp nhận được. Pháp luật sinh ra là để xử phạt mọi người người dân vi phạm pháp luật chứ không riêng gì ai, mà ông Nguyễn Hữu Linh lại là người nắm rõ luật thì càng phải xử lý sai phạm nghiêm”.
Luật sư Ứng cũng cho biết thêm: “Là người trợ giúp pháp lý cho Ngôi nhà Bình Yên (đây là nơi tạm trú tạm vắng cho những phụ nữ, trẻ em bị bạo hành, xâm hại tình dục và bị buôn bán), thì theo tôi được biết, những hành vi này diễn ra khá nhiều mà chưa được phát hiện hoặc chưa bị tố giác gây tổn hại đến tinh thần, sức khỏe của các nạn nhân. Đặc biệt là khu vực miền núi, vùng xa xôi hẻo lánh.
Chính vì thế, đối với trường hợp này cần càng phải xử lý nghiêm để răn đe, giáo dục cho xã hội, đồng thời phòng ngừa được những vấn đề mà dư luận và xã hội đang cần.”
Theo nguoiduatin
Hành trình tố giác cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng sàm sỡ bé gái
Ông Nguyễn Hữu Linh (nguyên Viện phó VKSND TP Đà Nẵng) đã có hành vi khiếm nhã, sàm sỡ bé gái trong thang máy của chung cư Galaxy (quận 4, TP HCM).
Hiện ông này đã bị VKSND tối cao đề nghị xử lý theo quy định của pháp luật.
Nguyễn Thành
Theo TPO
Quá trình phát hiện hành vi dâm ô của nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng với bé gái trong thang máy T rong quá trình xem camera an ninh, bảo vệ chung cư phát hiện trên màn hình một người đàn ông có hành động lạ với bé gái trong thang máy. Liên quan đến sự việc nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh có dấu hiệu dâm ô bé gái trong thang máy ở TP.HCM, ngày 5/4, đại diện ban...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Vụ xe tải lao vào chợ chuối: Ảnh sai sự thật làm bằng AI tràn lan trên mạng

Bão Mitag hình thành trên Biển Đông

Trích xuất camera truy tìm người bỏ thi thể bé trai vào thùng rác

Áp thấp nhiệt đới tiến vào Biển Đông, sắp mạnh lên thành bão số 8

Bị nhắc không hút thuốc lá, nam khách hàng hành hung nhân viên thu ngân quán cà phê

TikTok thoát nguy cơ bị cấm tại Mỹ sau thỏa thuận phút chót

Phát hiện thi thể nam giới đã phân hủy trong vườn sầu riêng

Xử phạt tài xế ô tô để trẻ em thò đầu ra ngoài qua cửa sổ trời

Hai người tử vong trên ruộng lúa

Xác minh xe bồn vượt đèn đỏ ở TPHCM

Vụ xe tải lao vào chợ chuối: "Khi tôi mở mắt ra, cảnh tượng thật đáng sợ"

4 ngư dân bám thùng xốp trôi dạt nhiều giờ trên biển ở An Giang
Có thể bạn quan tâm

Thị phi vẫn bủa vây Trịnh Sảng
Sao châu á
20:20:16 18/09/2025
Tiểu bang Ấn Độ đối mặt với sự gia tăng số ca bệnh hiếm 'amip ăn não người'
Thế giới
20:13:08 18/09/2025
Đoàn phim có 'Em gái quốc dân' đóng chính bị xử phạt
Hậu trường phim
20:08:51 18/09/2025
Con trai mất tích năm 6 tuổi, mẹ ở Ninh Bình đỏ mắt tìm suốt 33 năm
Netizen
19:57:47 18/09/2025
30 Anh trai say hi: 'Chúng tôi đến đây để làm bùng nổ cả nước'
Tv show
19:52:54 18/09/2025
Cặp sao phim giả tình thật nay lộ chân tướng, "né nhau như né tà" vì đàng gái hẹn hò đồng giới?
Sao việt
19:26:02 18/09/2025
Hôm nay nấu gì: Cơm tối hấp dẫn người khó tính cũng phải khen ngon
Ẩm thực
18:03:47 18/09/2025
Vụ thi thể thiếu nữ trong cốp xe "hoàng tử 2k5 showbiz": Lộ ảnh nam ca sĩ đưa tiền bịt miệng trước đại họa
Sao âu mỹ
17:18:34 18/09/2025