Vụ chặt đầu bỏ thùng rác: Nghi phạm khai bị chồng chém và dọa giết
Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Diễm khai rằng trong lúc cự cãi, người chồng dùng dao chém vợ rồi tuyên bố sẽ giết vợ nếu còn sống.
Ngày 19.12, Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin về toàn bộ diễn biến “vụ phát hiện đầu người trong thùng rác” gây xôn xao dư luận ở đường Thuận Giao 05, khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, TX.Thuận An.
Nghi phạm Hoàng Thị Hồng Diễm tại cơ quan công an. Ảnh: C.T
Theo cơ quan công an, đêm 15.12, sau khi đi nhậu về nhà trọ, anh T.T.T (37 tuổi, quê Sóc Trăng) xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau với vợ là Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang). Lúc này, anh T đánh và đe dọa sẽ giết chết Diễm.
Trong lúc đánh vợ, anh T đã dùng dao bầu để chém nhưng Diễm tránh và giật được con dao, đồng thời dùng chính con dao đó chém trúng vào vùng cổ anh T. Sau khi bị chém, anh T vật ngã Diễm xuống nền nhà, dùng chân đạp vào người Diễm, nói: “Tao mà chết thì thôi, nếu tao còn sống thì mày cũng chết”.
Nghe vậy, Diễm tiếp tục tấn công chồng đến khi nạn nhân tử vong. Sau đó, Diễm dùng chính con dao này phân xác nạn nhân bỏ vào túi nylon đen có sẵn trong phòng trọ. Đến 8h sáng 16.12, Diễm mang các túi nylon chứa xác nạn nhân đem bỏ nhiều nơi chứa rác ở các khu nhà trọ. Riêng phần đầu và một phần khác của nạn nhân, Diễm bỏ ở thùng rác tại đường Thuận Giao 09.
Khoảng 12h ngày 16.12, một nhóm người dọn rác khi đi tới trước một khách sạn thuộc khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương, đã phát hiện một chiếc túi còn khá mới vứt trong thùng rác.
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: C.T
Một người trong nhóm kéo chiếc túi lên, bên trong có 1 túi nylon màu đen. Vừa mở ra, người này hốt hoảng phát hiện một đầu người còn dính máu cùng nội tạng.
Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương cùng Công an TX.Thuận An nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra.
Bằng nghiệp vụ, ngay trong đêm 17.12 rạng sáng 18.12, cơ quan công an xác định nạn nhân là anh T. Trong quá trình điều tra, công an đã mời Diễm (vợ của T) đến làm việc. Qua đấu tranh, Diễm đã khai nhận hành vi giết chồng và phân xác để phi tang. Nguyên nhân được xác định do mâu thuẫn tình cảm.
Theo Danviet
Một phần thi thể người chồng bị vợ sát hại tiếp tục được tìm thấy
Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, công an đã tìm thêm được một số phần thi thể của người chồng bị vợ sát hại rồi phân xác phi tang, cách hiện trường khoảng 2,5km.
Trưa ngày 18/12, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) vừa tìm thêm được một phần thi thể của nạn nhân bị vợ sát hại rồi phân xác vứt nhiều nơi.
Theo thông tin vụ án, nạn nhân là anh T.T.T (37 tuổi, quê Sóc Trăng) bị nghi phạm là Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, vợ nạn nhân, ngụ tỉnh Hậu Giang) sát hại rồi phân xác, vứt tại các thùng rác.
Công an phong tỏa hiện trường nơi phát hiện phần thi thể nạn nhân
Sau khi bắt giữ nghi phạm Diễm, qua công tác đấu tranh lấy lời khai, công an tiếp tục tung trinh xác đi tìm các bộ phận cơ thể còn lại của anh Tú.
Theo đó, khoảng 12h trưa ngày 18/12, công an tìm được bộ phận thi thể gồm cặp tay và một phần nội tạng của nạn nhân tại đường Mỹ Phước - Tân Vạn, cách hiện trường ban đầu khoảng 2,5 km. Những bộ phận còn lại là cặp chân và mông của nạn nhân vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục tìm kiếm.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
Theo Tứ Quý (Thời Đại)
Nhận ra em trai bị sát hại từ hình ảnh đầu người trên Facebook Khi xem hình ảnh đầu người trên Facebook, ông T giật mình nhận ra đó chính là em trai của mình. Người này báo sự việc với công an và vụ án dần hé mở. Sáng 18.12, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm tại phòng trọ của nghi phạm Hoàng Thị Hồng Diễm (32...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Quảng Trị: Chở 130 kg pháo lậu trên ô tô, bị bắt quả tang

Xe chở học sinh lật trên cao tốc, 2 người bị thương

Bơi qua sông về nhà sau cuộc nhậu, người đàn ông đuối nước tử vong

79 quân nhân sắp sang Myanmar cứu trợ sau thảm họa động đất

Xuất hiện 'hố tử thần' trên quốc lộ 3B sau tiếng động lớn

Bé trai 6 tuổi tử vong nghi do rơi từ lầu chung cư ở TPHCM

Lý do Hà Nội, TPHCM cách Myanmar hơn 1.000km vẫn thấy rung lắc vì động đất

Công an phạt tiền nhóm người chặn hẻm quây lưới đánh bóng bàn ở TPHCM

TPHCM: Kiểm tra, xử lý vụ nghi ngộ độc thực phẩm tại hệ thống Trường Tuệ Đức

CSGT thu hồi giấy phép đèn ưu tiên xe cấp cứu chở diễn viên đi sự kiện

Va chạm với xe container, người đàn ông tử vong tại chỗ

Quảng Trị: Chơi đùa ở đập ngăn mặn, một học sinh đuối nước tử vong
Có thể bạn quan tâm

Tìm người thân bé gái sơ sinh bị bỏ rơi với lời nhắn "đừng tìm mẹ bé vì mẹ bé đã đi về quê..."
Netizen
06:52:53 30/03/2025
Chồng cặp bồ có con riêng, tôi ngậm đắng nuốt cay thuê người đến chăm nuôi nhân tình của anh
Góc tâm tình
06:51:13 30/03/2025
Streamer ViruSs: Học nhạc viện, từng gây ồn ào vì chê Hòa Minzy, Trấn Thành
Sao việt
06:38:23 30/03/2025
Mỹ nam diễn dở tới nỗi bị đạo diễn ném giày vào người, lười đóng phim vẫn bỏ túi cả nghìn tỷ
Sao châu á
06:33:51 30/03/2025
Lý do Nhật Bản không phô trương dù liên tục chinh phục đỉnh cao khoa học
Thế giới
06:33:13 30/03/2025
Thiên tài 15 tuổi khiến cả thế giới rùng mình
Hậu trường phim
06:31:16 30/03/2025
Áp lực với các Chị đẹp
Nhạc việt
06:28:14 30/03/2025
Tăng 60kg trong 2 năm sau biến cố hôn nhân
Sức khỏe
06:06:17 30/03/2025
Dùng loại hạt "rẻ bèo" nhưng giàu chất chống oxy hóa làm món ăn sáng vừa ngon lại giúp bổ khí huyết, đẹp da, ngừa thiếu máu
Ẩm thực
06:00:16 30/03/2025
"Cha tôi, người ở lại" tập 19: An tỏ ra lạnh nhạt khi Nguyên trở về
Phim việt
05:56:30 30/03/2025