Vụ Cát Tường: Bị “vong” nhập, mẹ chị Huyền chỉ chỗ chôn xác con
Theo ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của chồng chị Huyền), vào ngày rằm tháng trước , chính bà Hiền, mẹ đẻ chị Huyền đã bị vong nhập và có chỉ rõ địa điểm là ở bãi ven sông bên trái.
Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của chồng nạn nhân) cho hay: “ Vào ngày rằm tháng trước, chính bà Hiền, mẹ đẻ cháu Huyền đã bị vong nhập và có chỉ rõ địa điểm là ở bãi ven sông bên trái, cũng cách cầu Thanh Trì khoảng 500m-700m, chính là nơi giáo sư Bằng xác định có thi thể ở đây. Gia đình cũng đã làm lễ và tìm kiếm tại đây nhưng không có”.
Sáng 8/12, gia đình nạn nhân đã đi theo TS. Vũ Văn Bằng (Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) để xác định những điểm có dấu hiệu nghi vấn trong quá trình tìm xác chị Huyền bằng phương pháp dùng máy bức xạ địa từ. Tuy nhiên, việc tìm kếm này vẫn chưa có kết quả vì có quá nhiều điểm có xác chết nên rất khó tìm xác định.
Nhà khoa học vào cuộc tìm xác nạn nhân.
Video đang HOT
Sáng nay (9/12), phía cơ quan chức năng và nhóm các nhà khoa học của Giáo sư Vũ Văn Bằng sẽ tổ chức tìm kiếm xác nạn nhân tại những địa điểm khả nghi nhất.
Theo Đời Sống & Pháp Luật
Vụ Cát Tường: Mẹ đẻ chị Huyền bị "vong nhập" đúng ngày rằm
"Mẹ đẻ cháu Huyền đã bị vong nhập và có chỉ rõ địa điểm là ở bãi ven sông bên trái, cũng cách cầu Thanh Trì khoảng 500m-700m".
Nhà khoa học vào cuộc tìm xác nạn nhân.
Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của chồng nạn nhân) cho biết: "Vào ngày rằm tháng trước, chính bà Hiền, mẹ đẻ cháu Huyền đã bị vong nhập và có chỉ rõ địa điểm là ở bãi ven sông bên trái, cũng cách cầu Thanh Trì khoảng 500m-700m, chính là nơi giáo sư Bằng xác định có thi thể ở đây. Gia đình cũng đã làm lễ và tìm kiếm tại đây nhưng không có", thông tin trên tờ Đời sống & Pháp luật.
Song song với đó, sáng 08/12, gia đình nạn nhân đã đi theo TS. Vũ Văn Bằng (Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) để xác định những điểm có dấu hiệu nghi vấn trong quá trình tìm xác chị Huyền.
Phương pháp tìm kiếm là dùng máy bức xạ địa từ.
Khi đến địa điểm trên thành cầu Thanh Trì, máy bức xạ từ liên tục phát ra tín hiệu quay chỉ hướng thẳng xuống, cách cầu Thanh Trì mấy trăm mét. Nhiều khả năng xác bị vùi lấp dưới bùn 30-40cm", theo Vietnamnet.
"Tại phía Bắc cầu khu vực xã Đông Dư, huyên Gia Lâm, cách chân cầu khoảng 300m trở xuống cũng phát hiện dấu hiệu khả nghi.
Còn theo Người đưa tin, trong quá trình tìm kiếm, khi sang phía bắc cầu Thanh Trì thì điểm nghi vấn nằm cách cầu Thanh Trì khoảng 700m.
Trước những diễn biến trên, giáo sư Vũ Văn Bằng cho biết trên Đời sống & Pháp Luật: "Chính xác là tại bãi bồi bên trái sông Hồng có tín hiệu chứa thi thể, nên chúng tôi sẽ kiểm tra và cho rà soát kĩ lại tại khu vực này để đưa ra địa điểm chính xác nhất, sau đó tìm xem thi thể có khả năng bị vùi lấp dưới bãi bồi hay không".
Trong một diễn biến khác, nghi phạm thứ 3 ngồi trên xe ô tô trong quá trình phi tang xác chị Huyền cũng được đưa ra. Thông tin trên Đất Việt, luật sư Nguyễn Ánh Thơm (Đoàn luật sư Hà Nội) - người biện hộ cho đối tượng Đào Quang Khánh cho biết: "Về người thứ ba kia, theo thông tin được biết thì đây là nhân chứng. Nếu người này có tham gia vào quá trình phi tang hay liên đới tới cái chết của nạn nhân, thì chắc chắn đã bị cơ quan điều tra đề nghị khởi tố".
Sáng nay (9/12), phía cơ quan chức năng và nhóm các nhà khoa học của Giáo sư Vũ Văn Bằng sẽ tổ chức tìm kiếm xác nạn nhân tại những địa điểm khả nghi nhất.
Theo Xahoi
GS tìm thấy nạn nhân Cát Tường trong phạm vi 25 km Đã 52 ngày kể từ khi nữ khách hàng bị bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang thi thể xuống sông Hồng. Dụng cụ để đo từ trường của các nhà khoa học. (Ảnh: GTVT). Hiện gia đình nạn nhân đang nhờ tới sự giúp đỡ chặt chẽ của giáo sư Vũ Văn Bằng (Liên hiệp các hội khoa học kỹ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hành khách bị từ chối lên phà rời đảo Cát Bà: Phê bình Sở Xây dựng Hải Phòng

Sạt lở ở Lâm Đồng, đất đá vùi lấp một nhà dân

Bé trai 7 tuổi vặn tay ga xe máy, tử vong thương tâm

Bị 23 vết ong vò vẽ đốt, bé 5 tuổi ở Gia Lai tử vong

Nam sinh bị đánh gãy xương hàm vì...cho là 'nhìn đểu' giữa phố Hà Nội

Xác minh vụ nữ chủ quán cà phê ở Hà Nội bị đánh nhập viện vì nhắc nhở chuyện đỗ ô tô

Xuất hiện tình trạng khách giẫm đạp tại Đài Liệt sĩ khi chụp tháp Tam Thắng

Sức khỏe 2 anh em bị hành hung khi giúp người đi đường gặp nạn giờ ra sao?

Xuất hiện clip nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng trong ngày khai giảng

Gãy cột điện, một người tử vong

An Giang: Cháy 4 căn nhà, nghi do bất cẩn khi thắp nhang

Mộ án ngữ giữa đường: Nên di dời, tránh ảnh hưởng giấc ngủ của tiên tổ
Có thể bạn quan tâm

Anh Tạ phim "Mưa đỏ" nhập viện, vợ tiết lộ tình trạng sức khỏe
Sao việt
17:48:59 10/09/2025
NSND Xuân Bắc rời chương trình Vua tiếng Việt
Tv show
17:45:59 10/09/2025
Hôm nay nấu gì: Cơm tối có món ăn cực cuốn
Ẩm thực
17:27:36 10/09/2025
"Chị đại" The Voice bị "cắm sừng", chồng lộ clip dẫn "sugar baby" về nhà riêng lúc vợ vắng mặt
Sao châu á
17:16:40 10/09/2025
Luật sư: Áp lực 'cứu' doanh nghiệp khiến Chủ tịch Tập đoàn Thuận An sai sót
Pháp luật
17:13:22 10/09/2025
Qatar lên tiếng sau vụ Israel không kích vào Doha
Thế giới
17:08:24 10/09/2025
Ngự Trù Của Bạo Chúa lộ cái kết khiến MXH náo loạn, Yoona chỉ nói 1 câu mà ai cũng hoang mang
Phim châu á
16:42:41 10/09/2025
Vợ chồng Văn Hậu - Hải My rộn ràng tân gia biệt thự bề thế xa hoa, nội thất bạc tỷ lần đầu hé lộ
Sao thể thao
16:35:01 10/09/2025
Mazda CX-5 thế hệ thứ 3 lộ diện: Thiết kế mới, trang bị cao cấp, động cơ hybrid
Ôtô
16:32:48 10/09/2025
Honda EV Fun Concept - Mô tô điện sạc nhanh như ô tô, mở lối cho kỷ nguyên mới
Xe máy
16:32:19 10/09/2025