Vụ Cát Tường: Bí ẩn người đàn ông báo tin, hé lộ trọng án man rợ

Theo dõi VGT trên

Người đàn ông đó là người đã thông báo tin chấn động: “Người dân ven sông Hồng vừa vớt được xác một phụ nữ có nhiều đặc điểm giống chị Lê Thị Thanh H.”.

Vụ Cát Tường: Bí ẩn người đàn ông báo tin, hé lộ trọng án man rợ - Hình 1

Vụ Cát Tường: Nơi tử thi nữ giới tìm thấy tại bến đò Văn Đức hôm 18/7.

Nghe những mô tả ban đầu về tử thi, lập tức, gia đình chị H. (nạn nhân của vụ án xảy ra ở thẩm mỹ viện Cát Tường) đã tức tốc tới nơi vớt xác với niềm tin tâm linh cháy bỏng rằng sau đúng 9 tháng dài mất tích, hồn phách chị H. đã tìm được cách… trở về dương thế (?!). Tuy nhiên, câu chuyện lại không đơn giản như vậy…

Câu chuyện của vị khách lạ

Trưa 19/7, đúng một ngày sau khi nhận được tin báo về một xác nữ giới trôi dạt trên sông Hồng có nhiều đặc điểm nhận dạng giống con gái mình, bố mẹ chị Lê Thị Thanh H. đón tiếp chúng tôi tại nhà riêng trong trạng thái mệt mỏi và buồn bã. ông Lê Văn Viễn (bố nạn nhân) mở đầu câu chuyện bằng giọng nói không giấu được nỗi thất vọng: “Khả năng không phải các chú ạ! Nhiều điểm giống đấy nhưng cũng nhiều điểm khác quá. Chưa thể khẳng định được điều gì. Thôi đành chờ vậy”.

Theo lời ông Viễn, chờ ở đây có nghĩa là chờ đợi kết quả giám định ADN thi thể vừa được tìm thấy.”Lúc có mặt tại hiện trường vụ vớt xác, gia đình tôi gặp các cán bộ Công an TP.Hà Nội đang làm nhiệm vụ. Họ đều là những người tham gia vào vụ việc của con gái tôi. Vì vậy, chúng tôi có đưa đề nghị xét nghiệm ADN để xem xác chết đó có phải là H. không”, ông Viễn cho biết thêm.

Ngồi cạnh chồng, bà Lê Thị Hiền (mẹ chị H.) cũng không giấu được xúc cảm buồn bã trước những người khách lạ. Bà nói: “Lúc mới nhìn tử thi xấu số kia tôi đã giật mình vì thấy có nhiều điểm giống H.. Nhưng rồi quan sát kỹ hơn thì tôi nghĩ không phải. Chín tháng trời nằm sâu dưới nước lạnh, làm sao thân thể còn được như vậy”.

Theo lời kể, gia đình ông Viễn – bà Hiền nhận được tin báo không từ cơ quan chức năng mà lại từ một thanh niên lạ mặt vào khoảng 13h trưa 18/7. Người này tìm đến tận cửa nhà ông bà để thông báo về việc người dân khu vực bến đò Văn Đức (Gia Lâm, Hà Nội) vừa trục vớt được một xác nữ giới có nhiều đặc điểm giống chị H.. Nghe xong miêu tả, lập tức gia đình ông Viễn bố trí tới sáu người cùng đi xe máy sang hiện trường. Do quá nóng lòng để sang hiện trường, nên cho đến thời điểm hiện tại, gia đình ông Viễn vẫn không biết danh tính người thanh niên đó là ai. Và cũng không hiểu tại sao người này lại biết rõ địa chỉ để sang tận nhà báo tin chứ không sử dụng điện thoại hay các kênh liên lạc khác.

Là người trực tiếp sang hiện trường, bà Hiền thừa nhận, khi nghe thông báo từ người thanh niên nọ, bà đã có một cảm giác rất khó diễn tả, không giống với những tin báo trước đây. Phần vì người thanh niên miêu tả quần áo của thi thể rất giống với quần áo chị H. mặc trước khi mất tích và phần nữa là vì theo tâm linh, thì ngày 18/7 là đúng tròn 9 tháng (lịch âm) chị H. mất tích. “Số 9 là cửu, vĩnh cửu. Tôi nghĩ thế nên lại càng thêm lòng tin rằng đó là xác H.”, bà Hiền cho biết.

Trên đường từ nhà sang bến đò Văn Đức (cách chân cầu Thanh Trì, Hà Nội, khoảng 3 cây số), bà Hiền đã cầu trời khấn Phật về một phép màu xảy đến. Trong lúc đi đò cùng với người dân đến khu vực phát hiện thi thể, bà cũng có cảm giác rất lạ nhưng không thể giải thích được. Tuy nhiên đến lúc tận mắt thấy xác chết, theo lời bà Hiền, mọi việc không giống như những gì bà mong đợi.

Vụ Cát Tường: Bí ẩn người đàn ông báo tin, hé lộ trọng án man rợ - Hình 2

Video đang HOT

Văn bản chấp thuận phối hợp thông tin của ba trung tâm nghiên cứu tiềm năng.

Nghi vấn về mảng bê tông dính theo thi thể

Ngoài sáu người trong gia đình chị H., đến hiện trường buổi vớt xác chiều 18/7 còn có hailuật sư bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho chị H. là luật sư Vũ Gia Trưởng và Phạm Hương Giang (văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải). Sau khi cơ quan công an tiến hành khám nghiệm, những người này cũng được vào quan sát tử thi.

“Khi chúng tôi ra thì thi thể đã được người dân vớt lên, đang trong quá trình phân hủy mạnh và không có bọc trong túi hay gì cả. Theo người dân kể lại, thi thể nổi lên ở mép sông, vẫn mặc quần áo, gồm quần màu đen và áo hoa màu trắng. Các phần thi thể ngoài quần áo gồm đầu, bàn tay, bàn chân đều đã bị mất, ở phần quần có dính vào một mảng bê tông và chúng tôi cũng không hiểu tại sao lại có bê tông ở đó. Nếu nhìn thoáng bề ngoài, từ bộ quần áo đến hình dáng thì thi thể này cũng cao chừng 1m56, người nhỏ, khá giống con tôi nhưng với tất cả những đặc điểm này vẫn chưa thể xác định đây có phải là cháu H. hay không”, bà Hiền chia sẻ.

Tuy nhiên, khi quan sát kỹ, không chỉ riêng bà Hiền mà cả anh Huy (chồng chị H.) đều nhận thấy những điểm khác biệt các xác chết này với nạn nhân xấu số của bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường. Theo đó, chiếc áo thi thể này mặc có nhiều điểm khác với chiếc áo hoa của chị H.. Thêm nữa, người phụ nữ này có vẻ béo hơn chị H..

“Tôi không biết thông tin bọc trong túi hay bọc trong bê tông là ở đâu nhưng khi tôi đến thì không thấy có. Chỉ có một ít bê tông dính ở quần chỗ bắp chân. Nếu toàn thân bọc bê tông thì làm sao có thể nổi được. Đến khoảng 18h30′ cùng ngày, công tác khám nghiệm tử thi kết thúc. Đại diện gia đình tôi cùng chính quyền và người dân địa phương đã mang nạn nhân đi chôn cất theo tục lệ”, bà Hiền cho biết thêm.

Cũng theo bà Hiền, một số người dân sống quanh khu vực này cho biết, cách đó vài ngày cũng có một người đàn ông mang theo hình ảnh của một cô gái bị mất tích đi dán ở đây. Vì thế, bà không loại trừ tử thi này là người đang được người đàn ông kia tìm kiếm.

Kể từ sau buổi vớt xác này về, bà Hiền bị suy sụp rất nhiều. Bà tâm sự: “Suốt thời gian qua, sau phiên tòa diễn ra, gia đình chúng tôi vẫn đi tìm cháu, cứ ở đâu mách, đâu báo là tôi cũng đi hết nhưng không có kết quả. Đây là lần tôi cảm thấy tin tưởng nhất nhưng rồi quan sát đi quan sát lại tôi thấy nhiều khả năng không phải. Bây giờ thì 99% là không phải rồi, chỉ còn 1% hy vọng khi cơ quan chức năng công bố kết quả xét nghiệm ADN thôi. Nhưng dẫu sao gia đình tôi vẫn không ngừng hy vọng”.

Được biết, cơ quan Công an TP.Hà Nội đang khẩn trương xét nghiệm mẫu ADN trên và sớm công bố kết quả trong vài ngày tới. Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều người, không còn nhiều cơ hội để hy vọng đây là xác của chị Lê Thị Thanh H..

Các trung tâm ngoại cảm để ngỏ cơ hội nhập cuộc Cũng trong buổi trao đổi với PV, ông Viễn cho biết, sau nhiều nỗ lực liên hệ, gia đình ông đã nhận được phúc đáp từ ba cơ quan nghiên cứu tiềm năng uy tín (gồm Liên hiệp Khoa học Công nghệ Tin học ứng dụng UIA, viện Khoa học Hình sự – Bộ Công an và Trung tâm bảo trợ Văn hóa kỹ thuật truyền thống) thống nhất đồng ý sẽ cử những người có khả năng ngoại cảm thực thụ đến phối hợp với gia đình để tìm kiếm xác nạn nhân H.. Tuy nhiên, điều kiện đặt ra là “khi và chỉ khi các cơ quan này nhận được ý kiến đề nghị từ cơ quan điều tra và cơ quan tư pháp”. “Sau khi nhận được văn bản do TS Vũ Thế Khanh ký, gia đình tôi đã tức tốc mang tới cung cấp cho cơ quan Công an TP. Hà Nội và đề nghị họ xem xét nhưng đã gần 20 ngày trôi qua chưa thấy phản hồi gì”, ông Viễn nói.

Theo Xahoi

Vụ thẩm mỹ Cát Tường: Xuất hiện video quá trình phẫu thuật cho chị Huyền

Hồ sơ chưa phân tích, xem xét chứng cứ là nội dung các tin video ghi lại quá trình tư vấn, giới thiệu, thực hiện các thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng tại TMV.

Vụ thẩm mỹ Cát Tường: Xuất hiện video quá trình phẫu thuật cho chị Huyền - Hình 1

Vụ thẩm mỹ Cát Tường: Xuất hiện video quá trình phẫu thuật cho chị Huyền

Theo Giấy chứng tử số 71/2013 ngày 10/12/2013, Bản kết luận điều tra của Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội, Cáo trạng của VKSND TP Hà Nội xác định: chị Huyền đã tử vong ngày 19/10/2013 tại T hẩm mỹ viện Cát Tường, số 45 đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội do hành vi phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) hút mỡ bụng, nâng ngực của Tường gây ra.

Trong quá trình PTTM cho chị Huyền tại TMV Cát Tường, Tường cùng êkíp đã thực hiện nhiều công đoạn và sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau, các công đoạn như: gây tê, thực hiện các thủ thuật phẫu thuật, hồi sức, cấp cứu... và các loại thuốc như: Lidocain Gentamycin, Aderenalin, Diazepam, Dimedzon, Vitamin C...

Tuy nhiên, trong hồ sơ vụ án vẫn chưa có chứng cứ nào thể hiện đâu là nguyên nhân có thể dẫn đến cái chết của chị Huyền. Do phản ứng của thuốc gây tê, do việc sử dụng thuốc quá liều, do không tuân thủ các thủ thuật của quá trình phẫu thuật, hay do không cấp cứu...?

Việc xác định nguyên nhân có thể dẫn đến chị Huyền tử vong là cần thiết trong việc xác định sự thật vụ án, do đó, đã có không ít nghi ngờ về cái chết của chị Huyền. Có thực sự chị Huyền đã chết vì lý do trên hay không hay còn vì lý do nào khác?

Trong trường hợp vụ án này, sau khi chị Huyền tử vong, hung thủ đã phi tang xác chị Huyền. Do chưa tìm thấy xác chị Huyền người bị hại nên chưa thể giám định xác nạn nhân để tìm ra nguyên nhân tử vong.

Theo quan điểm của luật sư, Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát vẫn có thể thu thập thêm các chứng cứ quan trọng khác để đánh giá và xác định nguyên nhân chết của chị Huyền. (Hiện trong hồ sơ vụ án chưa thể hiện hoạt động điều tra thu thập các loại chứng cứ nàv).

Cụ thể, thứ nhất, chưa thành lập Hội đồng tư vấn chuyên môn để kết luận các dấu hiệu lâm sàng trước khi chết của chị Huyền (như sùi bọt mép, co giật, nháy mắt, cơ thể tím tái... như lời khai của bị cáo và các nhân chứng), các đặc điểm chết lâm sàng như vậy có thể do những nguyên nhân nào gây ra?!

Hiện tại, trong hồ sơ vụ án mới có Quyết định số 2377/QĐ- Sở Y tế Hà Nội về việc thành lập Hội đồng tư vấn chuyên môn đầu ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, Hồi sức cấp cứu Dược lâm sàng và Công văn số 3205/SYT để trả lời chuyên môn sâu về quy trình hút mỡ và bơm ngực.

Hơn nữa, mới chỉ xác định được bị cáo Tường đã thực hiện không đúng quy trình do yêu cầu chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ quy định chứ chưa xác định những dấu hiệu lâm sàng trước khi chết của chị Huyền là có thể do nguyên nhân nào dưới đây gây ra.

Cái chết của chị Huyền có thể do Tường đã tiêm quá liều lượng thuốc tê, gồm: 5 chai thuốc gây tê, mỗi chai là 500ml (tổng là 2.500ml) với công thức hỗn hợp mỗi chai gồm: 500ml nước muối sinh lý; 25 ống Lidocain loại 2ml; 02 ống Gentamycin loại 80mg; 01 ống Aderenalin loại 1/4ml; 1/2 ống Vitamine C, rồi dùng xi lanh loại 50cc bơm hỗn hợp thuốc tê này vào thành bụng chị Huyền?

Hoặc do việc sử dụng các loại thuốc Lidocain với liều lượng quá cao?

Cũng có thể do tiêm quá nhiều thuốc an thần dẫn đến chị Huyền sốc thuốc (tiêm 140 ống adrenalin).

Do không thực hiện ly tâm để loại bỏ dịch lỏng giữ lại tế bào mỡ cô đặc trước khi bơm vào tuyến vú? Hay do việc bác sĩ Tường vẫn cố tình thực hiện phẫu thuật trong tình trạng chị Huyền đang bị co giật...

Thứ hai, trong hồ sơ chưa phân tích, xem xét chứng cứ là nội dung các tập tin video quay lại quá trình tư vấn, giới thiệu và thực hiện các thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng tại TMV.

Căn cứ vào một tài liệu hiện có trong hồ sơ vụ án, đó là Công văn số 205 của Cơ quan CSĐT gửi Trung tâm phục hồi dữ liệu, chứng cứ điện tử Cục cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) để phục hồi 2 chiếc máy tính xách tay (Bút lục 313).

Tại Công văn trả lời số 2268/C50 (P5) của C50 (Bút lục 314) đã khẳng định kết quả như sau:

"Máy tính xách tay hiệu Asus, loại ALTEC, mã số X401A - WX291... qua phân tích cán bộ C50 thấy có tệp tin excel "DSKH tổng hợp 4' chưa thông tin khách hàng (Đã in ra 16 trang A3), trong đó có tên khách hàng Lê Thị Thanh Huyền; Ngày tháng năm sinh 22/04/1974; số điện thoại 091568xxxx; Địa chỉ 36 Hàng Thiếc, Hà Nội; Tên dịch vụ: Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân; Giá dịch vụ: 50 triệu; Lần điều trị: Đặt lịch 9h sáng ngày 19/10.

Máy tính xách tay hiệu Asus, loại SONICMASTER, mã số X402CA-WX005 có 8 tệp tin "video.mov". Qua phân tích, các cán bộ C50 thấy các tập tin video quay lại quá trình giới thiệu, tư vấn và thực hiện các thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng. Trong các tệp tin này có ảnh chụp cho khách hàng."

Hiện nay, Cơ quan CSĐT và VKS chưa xem xét đến những chứng cứ quan trọng này, chưa cụ thể hóa các tập tin là các "video.mov" để xem xét làm căn cứ chứng minh vai trò của từng người trong quá trình giới thiệu, tư vấn, phẫu thuật cho chị Huyền, chị Huyền đã được cấp cứu và hấp hối ra sao, xử lý xác chị Huyền thế nào...?!

Thứ ba, chưa tiến hành thực nghiệm điều tra để xác định lại hành vi vứt 5 ổ cứng mà Tuyết và Lan Anh đã mang ném xuống hồ Hoàng cầu (địa bàn P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội) vì 5 ổ cứng máy tính này là một trong những vật chứng rất quan trọng và có ý nghĩa đối với vụ án, đã lưu lại toàn bộ hình ảnh từ các đầu thu camera tại TMV Cát Tường, ghi lại toàn bộ hình ảnh và mọi diễn biến xảy ra tại TMV trong ngày chị Huyền tử vong.

Việc thực nghiệm điều tra sẽ là cơ sở cho việc tổ chức tìm kiếm, thu thập lại các ổ cứng này, còn nếu không thu thập được thì cũng lý giải tại sao lại không tìm được cả 5 ổ cứng này dưới lòng hồ, do tác động ngoại cảnh nào.... từ đó xem xét tính tin cậy những lời khai của Tuyết và Lan Anh để điều tra theo hướng khác (!?).

Việc làm rõ về nguyên nhân chết của chị Huyền sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng trong quá trình giải quyết vụ án cũng như làm sáng tỏ những băn khoăn, thắc mắc trong dư luận xã hội, đặc biệt đối với gia đình bị hại.

Trước những quan điểm đã nêu trên, luật sư bào chữa cho nạn nhân Huyền đã đề nghị các Quý cơ quan trong phạm vi thẩm quyền xem xét tiếp tục điều tra làm rõ những vấn đề đã nêu trên theo quy định của pháp luật.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con traiCon tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai
15:42:06 27/02/2025
Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
07:20:28 28/02/2025
Phát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà NộiPhát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà Nội
14:46:25 28/02/2025
Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
07:16:08 28/02/2025
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thươngTP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương
15:47:20 27/02/2025
Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàngSạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng
07:44:54 27/02/2025
Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thôngNữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông
07:38:50 28/02/2025
Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?
06:28:33 28/02/2025

Tin đang nóng

Kỳ thú hiện tượng "Thất tinh liên châu" - 7 hành tinh hội tụ hiếm gặp, ở Việt Nam quan sát được không?Kỳ thú hiện tượng "Thất tinh liên châu" - 7 hành tinh hội tụ hiếm gặp, ở Việt Nam quan sát được không?
20:32:27 28/02/2025
Thiếu nữ tổn thương não do nhiễm khuẩn từ những nốt mụn trứng cáThiếu nữ tổn thương não do nhiễm khuẩn từ những nốt mụn trứng cá
17:00:01 28/02/2025
Đình chỉ cô giáo đang giờ thi viết đáp án lên bảng cho học sinh chépĐình chỉ cô giáo đang giờ thi viết đáp án lên bảng cho học sinh chép
21:02:51 28/02/2025
Cảnh tượng lạ: Hàng trăm người đứng há miệng trên vỉa hè, đến gần tìm hiểu thì tá hoảCảnh tượng lạ: Hàng trăm người đứng há miệng trên vỉa hè, đến gần tìm hiểu thì tá hoả
16:40:32 28/02/2025
Bài văn tả ông hàng xóm của học sinh lớp 5 bị cô giáo chấm 4 điểm kèm lời phê "phụ huynh cần xem lại", dân mạng cãi nhau ầm ĩBài văn tả ông hàng xóm của học sinh lớp 5 bị cô giáo chấm 4 điểm kèm lời phê "phụ huynh cần xem lại", dân mạng cãi nhau ầm ĩ
19:04:50 28/02/2025
Quá khứ xấu hổ của Doãn Hải My bị công khai, Đoàn Văn Hậu nhận hình phạt lạnh lẽo từ bà xãQuá khứ xấu hổ của Doãn Hải My bị công khai, Đoàn Văn Hậu nhận hình phạt lạnh lẽo từ bà xã
20:54:08 28/02/2025
Ầm ĩ nhất MXH: Thiều Bảo Trâm bị hội chị em "quay lưng", Hải Tú chỉ là nạn nhân?Ầm ĩ nhất MXH: Thiều Bảo Trâm bị hội chị em "quay lưng", Hải Tú chỉ là nạn nhân?
22:55:36 28/02/2025
Mẹ nuôi tiết lộ bí mật, cô gái Pháp tìm thấy bố mẹ Việt sau 6 ngàyMẹ nuôi tiết lộ bí mật, cô gái Pháp tìm thấy bố mẹ Việt sau 6 ngày
19:30:08 28/02/2025

Tin mới nhất

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

14:58:17 28/02/2025
Trong quá trình cùng nhóm bạn xuống tắm tại khu vực đập nước, 2 em học sinh lớp 6 ở Đắk Lắk không may bị chết đuối.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

08:32:32 28/02/2025
Theo Nghị định 168, hành vi không làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong trường hợp thay đổi chủ xe sẽ bị phạt.
Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

15:44:33 27/02/2025
2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

12:36:32 27/02/2025
Đến khoảng 9h40 cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế, nhiều thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, loa bên trong cửa hàng bị thiêu rụi... gây thiệt hại lớn. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra, làm rõ.
Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

12:33:49 27/02/2025
Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng Công an thành phố Đà Lạt đến hiện trường để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.
Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

12:31:26 27/02/2025
Đến khoảng 8h30, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, mặc dù phát hiện sớm nhưng do phòng trà có nhiều vật dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong.
Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

20:37:58 26/02/2025
Hai mẹ con đang trên đường đi trồng ngô bất ngờ gặp đất đá sạt lở khiến người mẹ bị thương nặng, con trai tử vong.
Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

20:20:10 26/02/2025
Ngoài ra, trên biển xảy ra 4 vụ việc làm 9 thuyền viên mất tích, chìm 2 tàu cá và cháy 1 tàu cá, ước thiệt hại về tài sản khoảng 1 tỷ đồng; 1 vụ điện giật làm chết 1 người.
Thực hư cánh kỳ đài khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổ

Thực hư cánh kỳ đài khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổ

19:51:51 26/02/2025
Hình ảnh cánh kỳ đài tại khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổ được đăng tải khiến dư luận xôn xao. Chủ đầu tư cho biết, do không đảm bảo về thiết kế nên đã cho tháo dỡ để làm lại.
Quảng Ngãi huy động hàng trăm bộ đội, người dân gia cố khẩn cấp bờ biển Mỹ Khê

Quảng Ngãi huy động hàng trăm bộ đội, người dân gia cố khẩn cấp bờ biển Mỹ Khê

17:24:55 26/02/2025
Trước thực trạng đó, UBND thành phố huy động 350 người và phương tiện gồm xe múc, xe đào để đắp bờ chắn bằng bao cát nhằm ứng phó tạm thời bờ biển Mỹ Khê để phục vụ cho bà con, du khách tham quan, tắm biển .
Hỏa hoạn ở Thái Nguyên, phát hiện một thi thể dưới gầm giường

Hỏa hoạn ở Thái Nguyên, phát hiện một thi thể dưới gầm giường

16:18:39 26/02/2025
Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng phát hiện thi thể ông T.V.Đ dưới gầm giường của lán tạm trước nhà.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Việt đóng phim nào flop thảm phim đó, tiếc cho nhan sắc đẹp ngất ngây lòng người

Mỹ nhân Việt đóng phim nào flop thảm phim đó, tiếc cho nhan sắc đẹp ngất ngây lòng người

Hậu trường phim

23:59:38 28/02/2025
Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cũng rất chịu khó tìm tòi dạng vai diễn mới thế nhưng lại mãi loay hoay không thể nổi tiếng, càng không thoát ra được cái bóng của chính mình từ bộ phim đầu tay.
Nam Thư đã bí mật sinh con?

Nam Thư đã bí mật sinh con?

Sao việt

23:56:58 28/02/2025
Hình ảnh Nam Thư bế em bé cùng dòng chú thích khiến cộng đồng mạng xôn xao. Động thái của nữ diễn viên khiến không ít cư dân mạng bất ngờ, liên tục đặt câu hỏi.
Drama bủa vây 2 mỹ nam đình đám hậu chia tay: 1 người liên tục "đu bám" người cũ, fan phát hiện chi tiết dối trá

Drama bủa vây 2 mỹ nam đình đám hậu chia tay: 1 người liên tục "đu bám" người cũ, fan phát hiện chi tiết dối trá

Sao châu á

23:46:08 28/02/2025
Dù mong muốn ngầm khẳng định mối quan hệ cả 2 vẫn đang tốt đẹp, nhưng Newyear lại bị netizen nhanh tay phát hiện story này là giả.
Công bố cuộc gọi cầu cứu ám ảnh trong vụ vợ chồng nam diễn viên hàng đầu tử vong bất thường cùng chú chó cưng

Công bố cuộc gọi cầu cứu ám ảnh trong vụ vợ chồng nam diễn viên hàng đầu tử vong bất thường cùng chú chó cưng

Sao âu mỹ

23:04:55 28/02/2025
Cái chết bất thường của tài tử Gene Hackman và vợ Betsy Arakawa (nghệ sĩ piano cổ điển) đang gây xôn xao dư luận.
Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) được biểu diễn tại Oscar nhờ bạn trai tỷ phú?

Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) được biểu diễn tại Oscar nhờ bạn trai tỷ phú?

Nhạc quốc tế

22:09:43 28/02/2025
Cư dân mạng đồn thổi, mọi tài nguyên phim ảnh của Lisa, thậm chí là biểu diễn tại Oscar đều là sự ưu ái từ gia đình bạn trai.
RHYDER lần đầu làm 1 chuyện gây sốc

RHYDER lần đầu làm 1 chuyện gây sốc

Nhạc việt

22:05:23 28/02/2025
Tối 27/2, tổ đội DG House đã chính thức tung ra MV Vui Đét , quy tụ 5 gương mặt tài năng gồm Coolkid, DuyB, Trix và sự hỗ trợ của RHYDER và Ban.
Thấy người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm ô tô, hàng chục người dân Đắk Lắk có hành động bất ngờ

Thấy người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm ô tô, hàng chục người dân Đắk Lắk có hành động bất ngờ

Netizen

22:05:17 28/02/2025
Chứng kiến người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm ô tô sau vụgiao thông, hàng chục người dân đã hợp sức nhấc chiếc ô tô để giải cứu và đưa đi cấp cứu.
Nga đánh giá vòng đàm phán mới với Mỹ thiết thực và thực chất

Nga đánh giá vòng đàm phán mới với Mỹ thiết thực và thực chất

Thế giới

20:12:02 28/02/2025
Cuộc tham vấn tại Istanbul ngày 27/2 kéo dài hơn 6 tiếng. Phái đoàn Mỹ do Phó Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ về Nga và Trung Âu, bà Sonat Kouler dẫn đầu trong khi trưởng đoàn phía Nga là Vụ trưởng Vụ Bắc Mỹ, Bộ Ngoại giao, ông Alexander Darchie...
Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Nguyên choáng váng khi biết lý lịch của ông Nhân

Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Nguyên choáng váng khi biết lý lịch của ông Nhân

Phim việt

20:04:57 28/02/2025
Nguyên đã hỏi thăm một vài thông tin của ông Nhân. Anh chàng bất ngờ khi biết việc ông Nhân đã đi tù 30 năm vì tội vận chuyển chất cấm.