Vụ bé gái bị xâm hại ở vườn chuối: VKS TP.Hà Nội vênh với VKS huyện

Theo dõi VGT trên

Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) TP.Hà Nội nhận định hoàn toàn trái ngược so với VKSND huyện Chương Mỹ trong vụ án bé gái 9 tuổi bị dâm ô ở vườn chuối.

Cụ thể, chiều qua (19.3), VKSND TP.Hà Nội đã có công văn gửi VKSND Chương Mỹ yêu cầu áp dụng biện pháp ngăn chặn và chuyển vụ án bé gái 9 tuổi bị xâm hại ở vườn chuối để điều tra.

Đối tượng bị Công an Chương Mỹ khởi tố về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi là Nguyễn Trọng Trình (31 tuổi, Hoà Chính, Chương Mỹ, TP.Hà Nội). Trình đã thực hiện hành vi xâm hại cháu Vũ Như Q (9 tuổi, Hợp Đồng, Chương Mỹ) vào ngày 24.2 vừa qua.

Trước hành vi của Trình, Công an Chương Mỹ đã khởi tố đối tượng về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi. Khoảng 8 ngày sau khi bị bắt, Trình được tại ngoại vì cơ quan tố tụng Chương Mỹ xác định, tội của Trình vào loại ít nghiêm trọng.

Sự việc ngay lập tức khiến dư luận bức xúc tới cao độ. Để điều tra khách quan, Công an TP.Hà Nội đã rút toàn bộ hồ sơ vụ án lên để điều tra, đồng thời thực hiện biện pháp ngăn chặn là bắt tạm giam đối với Trình ngay trong tối 18.3.

Trong văn bản của VKSND TP.Hà Nội gửi tới VKSND cấp dưới ở Chương Mỹ có nêu, Nguyễn Trọng Trình là bị can trong vụ án xâm hại bé gái 9 tuổi xảy ra ngày 24.2 tại xã Hoàng Diệu (huyện Chương Mỹ).

Vụ bé gái bị xâm hại ở vườn chuối: VKS TP.Hà Nội vênh với VKS huyện - Hình 1

Nguyễn Trọng Trình đã cúi đầu nhận tội trước cơ quan điều tra về hành vi hèn hạ của mình.

Tuy nhiên, Cơ quan điều tra Công an huyện Chương Mỹ cho rằng hành vi của Trình chưa đến mức phải áp dụng biện pháp ngăn chặn là tạm giam, chỉ cần cấm đi khỏi nơi cư trú.

Qua công tác kiểm tra nghiệp vụ, thẩm định hồ sơ, VKSND TP.Hà Nội nhận thấy hành vi của Trình có dấu hiệu phạm vào tội “ Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” được quy định tại Điều 142 Bộ luật Hình sự năm 2015 – thuộc loại tội đặc biệt nghiêm trọng.

Việc các cơ quan tiến hành tố tụng huyện Chương Mỹ khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Trình về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” là chưa đánh giá đúng bản chất vụ án dẫn đến không áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam đối với bị can Trình.

VKSND yêu cầu các cơ quan tiến hành tố tụng huyện Chương Mỹ hoàn tất thủ tục chuyển vụ án đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội để điều tra, xử lý theo pháp luật. Trình sẽ bị bắt tạm giam trong 2 tháng để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ vụ án.

Vụ bé gái bị xâm hại ở vườn chuối: VKS TP.Hà Nội vênh với VKS huyện - Hình 2

Trình sau khi dụ dỗ nạn nhân lên xe máy đã thực hiện hành vi xâm hại cháu bé ở vườn chuối tại xã Hoàng Diệu. VKSND TP.Hà Nội nhận định, việc này có dấu hiệu của tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, bức xúc trước việc bị can Trình được Công an Chương Mỹ cho tại ngoại, luật sư Nguyễn Ngọc Hùng – Văn phòng luật sư Kết Nối (Đoàn luật sư TP.Hà Nội, một trong 3 luật sư bào chữa cho cháu Q – 9 tuổi) cho biết, Trình có nhân thân xấu, chưa được xoá án tích, hành vi phạm tội của Trình xâm phạm tới nạn nhân mới 9 tuổi, không lấy gì đảm bảo đối tượng sau khi tại ngoại có tiếp tục thực hiện hành vi hay không. Việc đối tượng tại ngoại gây hoang mang, bất an trong dư luận.

Phân tích thêm về những diễn biến có thể xảy ra, luật sư Hùng nói, trong vụ án này, Trình có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự với tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, có thể đối mặt mức án cao nhất là chung thân hoặc tử hình.

“Do vậy, nếu nghi can thấy có việc chuyển tội danh, với nhân thân xấu, đối tượng có thể sẽ bỏ trốn hay khai báo gian dối, gây cản trở, khó khăn cho cơ quan điều tra”, luật sư Hùng nhận định.

Về phía gia đình nạn nhân, trao đổi với Dân Việt, anh Vũ Viết M (bố đẻ cháu Q) thông tin, cháu Q đã trở lại trường học từ ngày 11.3. Hiện tại gia đình mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ hành vi của Trình để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Danviet

Lời khai 'sốc' của kẻ xâm hại tình dục bé gái ở vườn chuối

Nguyễn Trọng Trình khai sau khi chở bé gái 9 tuổi đến vườn chuối, hắn bịt miệng nạn nhân rồi xâm hại cháu bé, làm tổn thương vùng kín, gãy răng, gãy tay và đa chấn thương.

Video: Lời khai 'sốc' của kẻ xâm hại tình dục bé gái ở vườn chuối. An ninh thủ đô

Nhận thấy hành vi của bị can dâm ô bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ có dấu hiệu phạm tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, Viện kiểm sát nhân dân TP.Hà Nội đã yêu cầu bắt tạm giam Nguyễn Trọng Trình, thời hạn 2 tháng.

Chiều 19.3, Viện Kiểm sát nhân dân TP.Hà Nội (VKSND TP.Hà Nội) cũng có văn bản yêu cầu áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với bị can.

Căn cứ vào các chứng cứ, công tác kiểm tra nghiệp vụ, thẩm định hồ sơ, VKSND TP.Hà Nội nhận thấy việc khởi tố Nguyễn Trọng Trình (31 tuổi), trú tại xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ với tội danh "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" là chưa đúng bản chất vụ án, dẫn tới việc không bắt tạm giam đối với bị can Trình, gây bức xúc dư luận.

Lời khai sốc của kẻ xâm hại tình dục bé gái ở vườn chuối - Hình 1

Nguyễn Trọng Trình chở cháu bé tới vườn chuối để thực hiện hành vi xâm hại. ẢNH CƠ QUAN CÔNG AN CUNG CẤP

Theo VKSND TP.Hà Nội, hành vi của Nguyễn Trọng Trình có dấu hiệu phạm vào tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi", là loại tội đặc biệt nghiêm trọng. Trên cơ sở đó, VKSND TP.Hà Nội đã yêu cầu Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chương Mỹ phối hợp với Cơ quan điều tra Công an huyện Chương Mỹ thực hiện việc bắt tạm giam bị can Trình, thời hạn 2 tháng, đồng thời hoàn tất thủ tục, chuyển hồ sơ vụ án tới Công an thành phố Hà Nội tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, trưa ngày 24.2, nhận cuộc gọi của chồng là anh Vũ Viết M. báo con đi lạc ngoài đường, chị Nguyễn Thị H. (37 tuổi, trú tại xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ) vội vàng đi đón con gái là cháu V.N.Q (9 tuổi).

Theo lời chị H., khi đi đến đầu làng, chị thấy một người cùng thôn đang đèo Q.. Q. liên tục gào khóc. Trên mặt và quần áo cháu dính nhiều vết máu.

Chị H. đưa con gái đi tắm rửa thì phát hiện trên cổ cháu có vết hằn hình bàn tay, tay phải Q. bị gãy, trên người có nhiều vết xước, một chiếc răng hàm dưới cũng bị gãy và bộ phận sinh dục chảy máu không ngừng. Nghi con gái bị xâm hại, chị H. cùng chồng đã làm đơn trình báo Công an huyện Chương Mỹ.

Tại cơ quan công an trước đó, Trình khai nhận, ngày 24.2, trên đường về nhà sau khi bán thịt lợn tại chợ thì thấy bé gái đi một mình đã nảy sinh ý định dâm ô đối với cháu.

Trình dụ dỗ bé lên xe, chở tới một vườn chuối ở xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ. Tại đây, Trình đã dùng tay thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu Q., khiến cháu Q. bị xây xước, chảy nhiều máu từ vùng kín; rạn xương tay phải và gãy răng hàm dưới.

Đối tượng Trình đã có tiền án về tội cướp giật tài sản ở thị xã Dĩ An (Bình Dương) vào năm 2007. Đến tháng 4.2013, Trình được ra tù và trở về Chương Mỹ sinh sống. Trình đã có vợ và 2 con, làm nghề bán thịt lợn. Trình cũng là đối tượng trong diện quản lý, theo dõi của Công an huyện Chương Mỹ.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
Ngăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vongNgăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vong
21:10:37 19/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diệnChấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diện
16:44:35 21/02/2025
Sau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMITSau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMIT
14:35:12 21/02/2025
Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025
14:57:14 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợTừ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ
17:13:54 21/02/2025

Tin mới nhất

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

22:26:17 20/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND chiều tối 20/2 cho biết, các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn đang ráo riết truy xét hành tung đối tượng lạ mặt đã hành hung một phụ nữ ngất xỉu.
1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

22:18:51 20/02/2025
Có khoảng 1000 nạn nhân bị lừa săn mua điện thoại iphone giá rẻ với số tiền bị chiếm đoạt lên đến hàng chục tỷ đồng.
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

22:04:28 20/02/2025
Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Triệu (SN 1990, Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC) để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờ

Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờ

Tin nổi bật

20:30:38 21/02/2025
Đại diện doanh nghiệp cho biết, trong điều kiện hiện tại, không thể thanh toán hết tiền thôi việc cho 114 lao động thuộc diện dôi dư và đề xuất phương án nhận những người này trở lại làm việc.
Siêu phẩm 'Ma cà rồng Nosferatu' gây bão điện ảnh quốc tế ấn định ngày khởi chiếu tại Việt Nam

Siêu phẩm 'Ma cà rồng Nosferatu' gây bão điện ảnh quốc tế ấn định ngày khởi chiếu tại Việt Nam

Phim âu mỹ

20:27:28 21/02/2025
Đến từ đạo diễn lừng danh Robert Eggers, Ma cà rồng Nosferatu. Bộ phim đầy ma mị phủ toàn bóng đen chết chóc ấn định ngày khởi chiếu tại Việt Nam 28/2/2025.
Con người có thể lây cúm gia cầm cho mèo

Con người có thể lây cúm gia cầm cho mèo

Thế giới

20:26:15 21/02/2025
Vài ngày sau, trường hợp thứ hai liên quan đến một con mèo Maine Coon đực 6 tháng tuổi, có các triệu chứng chán ăn, lờ đờ, sưng mặt và hạn chế vận động, và đã chết trong vòng 24 giờ. Con mèo được nuôi chung với con mèo mắc bệnh không bị...
Chương Nhược Nam, Bạch Kính Đình nhận phản ứng trái chiều từ khán giả

Chương Nhược Nam, Bạch Kính Đình nhận phản ứng trái chiều từ khán giả

Hậu trường phim

20:16:15 21/02/2025
Cặp đôi chính trong phim Khó dỗ dành nhận phản ứng từ cộng đồng mạng khi có tương tác hời hợt trong một buổi livestream.
Phim Trung Quốc chiếu 2 năm đột nhiên nổi rần rần trở lại: Cặp chính đẹp thôi rồi, chemistry tung tóe màn hình

Phim Trung Quốc chiếu 2 năm đột nhiên nổi rần rần trở lại: Cặp chính đẹp thôi rồi, chemistry tung tóe màn hình

Phim châu á

20:13:15 21/02/2025
Ngay lúc này, bộ phim ngôn tình Vụng Trộm Không Thể Giấu dù đã chiếu từ 2 năm trước nhưng lại đang nổi rần rần trở lại.
(Review) 'Nhà gia tiên': Thông điệp vừa vặn về tình thân gia đình

(Review) 'Nhà gia tiên': Thông điệp vừa vặn về tình thân gia đình

Phim việt

20:05:33 21/02/2025
Nhà gia tiên của Huỳnh Lập có cách thể hiện vừa vặn và thông điệp rõ ràng, đó là lý do khiến cho bộ phim dù mới ra mắt đã lập thành tích khả quan.
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"

Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"

Sao việt

19:47:17 21/02/2025
Dù đám cưới của Hoa hậu Khánh Vân đã trôi qua 2 tháng nhưng nàng hậu vẫn dính kiếp nạn , lần này Vũ Cát Tường và vợ cũng bị kéo vào cuộc.
Cô dâu bỏ trốn cùng bạn trai ngay trong ngày cưới

Cô dâu bỏ trốn cùng bạn trai ngay trong ngày cưới

Lạ vui

19:25:34 21/02/2025
Trong một diễn biến đầy kịch tính, một cô dâu đã bỏ trốn cùng bạn trai vào ngày diễn ra tiệc cưới tại Bhopal, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ vào ngày 19/2.
Hoa hậu Thùy Tiên mở đầu cho hành trình nhân ái mới của "Vì bạn xứng đáng"

Hoa hậu Thùy Tiên mở đầu cho hành trình nhân ái mới của "Vì bạn xứng đáng"

Tv show

19:24:43 21/02/2025
Là người chơi đầu tiên trong năm thứ 12 của game show Vì bạn xứng đáng, Thùy Tiên đã rất nỗ lực qua các vòng thi để mang về giải thưởng có giá trị cao cho nhân vật.
Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Góc tâm tình

18:12:13 21/02/2025
Chỉ vì lỡ gắp một miếng thịt kho tàu, tôi bị mẹ chồng mắng té tát, sỉ nhục không thương tiếc rồi đuổi thẳng cổ về nhà mẹ đẻ!