Vụ án giết người cách đây 3 năm: Chuyển tội danh nhận… 9 tháng tù treo

Một vụ án giết người đã trôi qua 3 năm với hàng chục phiên xử, nhưng kẻ được cho là đồng phạm vẫn trắng án. Sau hàng trăm lá đơn kiến nghị từ phía bị hại, phiên xử gần đây đối tượng mới lãnh 9 tháng tù treo tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa Bùi Thị Huyền (SN 1992), xã Đông Tân, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) và Nguyễn Đức Anh (SN 1991), ở thị trấn Nhồi, huyện Đông Sơn, tỉnh (Thanh Hóa), Huyền đã kể chuyện mâu thuẫn của mình với Vũ Văn Sơn (SN 1985, ở phường Trường Thi, TP Thanh Hóa) và Nguyễn Ngọc Ánh (SN 1986, ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) sau đó nhờ 2 người này đánh “dằn mặt” Đức Anh.

Khoảng 16h ngày 19/11/2009, Huyền đưa Sơn xuống nhà của Đức Anh nhưng không gặp. Đến 19h cùng ngày, Huyền cùng bạn là Phạm Thị Mai Linh xuống trường Trung cấp Thương mại TW V, ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa xem văn nghệ. Khi đi, Huyền điện cho Sơn xuống, sau đó Sơn đã rủ Nguyễn Ngọc Ánh và Nguyễn Hữu Ánh Dương (bạn Ánh) đi cùng.Huyền nhìn thấy Đức Anh đang xem văn nghệ trong sân trường nên gọi cho Sơn.

Tới 21h cùng ngày, sau khi kết thúc tiết mục văn nghệ của trường, Đức Anh cùng bạn ra về. Thấy Đức Anh đi ra, Huyền gọi cho Sơn và nói: “Đức Anh đang ra cổng anh vào đi”. Nghe Huyền gọi, Sơn nói với Ánh. “Đi sang đây đánh cho thằng này một trận”. Huyền đã chỉ cho Sơn là Đức Anh đang đứng cạnh người mặc quần nâu ở cổng trường. Liền lúc đó Sơn và Ánh lao vào đánh Đức Anh.

Bị đánh, Đức Anh vùng chạy thoát thân về phía trong cổng trường, nhưng Sơn đã túm cổ áo Đức Anh kéo ra ngoài rồi dùng dao gấp đâm vào ngực nạn nhân. Được mọi người can ngăn, Đức Anh chạy tới gần cổng trường thì gục ngã. Đức Anh được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Từ phạm tội đến trắng án!

Ngày 20/11/2009, CQĐT CA tỉnh Thanh Hóa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự số 06/CATP về vụ án giết người. Tại các Quyết định số 06,07 ngày 4/1/2010 và số 78 ngày 2/3/2010, CQĐT CA tỉnh Thanh Hóa đã quyết định khởi tố các bị can Sơn, Ánh, Huyền về tội “Giết người”. Tại bản kết luận điều tra số 58/KLĐT-PC14 ngày 5/7/2010, CQĐT CA tỉnh Thanh Hóa đã kết luận hành vi của các bị can Sơn, Ánh, Huyền phạm vào điều 93 BLHS tội “Giết người”.

Tại bản cáo trạng số 34/C-KSĐT-TA ngày 29/7/2010 VKSND tỉnh Thanh Hóa đã truy tố cả 3 bị cáo về tội “Giết người”. Ngày 17/8/2010, Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa đã có Công văn số 129/CV-VKS-PLA gửi TAND tỉnh Thanh Hóa việc VKS giữ nguyên quan điểm truy tố các bị cáo đồng phạm tội Giết người như cáo trạng số 34/CT-KSĐT-TA.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 26/10/2010, TAND tỉnh Thanh Hóa đã quyết định hoãn phiên tòa, trả hồ sơ để điều tra bổ sung. Tuy nhiên, trong lần điều tra này, Huyền và Ánh đã được chuyển sang tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Video đang HOT

Tại bản cáo trạng số 58/CT-KSĐT-TA đã truy tố Sơn tội “Giết người”, truy tố Ánh, Huyền tội “Gây rối trật tự công cộng”. Tuy nhiên, tại Bản án sơ thẩm số 05/2011/HSST ngày 18/2/2011, TAND tỉnh Thanh Hóa đã xét xử, tuyên bị cáo Sơn 20 năm tù về tội “Giết người”, bị cáo Ánh 24 tháng tù về tội “Gây rối trật tự công cộng”, bị cáo Huyền trắng án.

Tiếp tục phiên tòa phúc thẩm ngày 25/5/2011, Đại diện VKSND tối cao đã đánh giá hành vi của bị cáo Ánh và Huyền đồng phạm với bị cáo Sơn phạm tội giết người. Về tuổi của bị cáo Huyền có đủ căn cứ để xác định Huyền sinh ngày 5/12/1992, đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật . VKSND tối cao đề nghị HĐXX hủy án sơ thẩm để điều tra, truy tố, xét xử lại.

Đồng quan điểm với VKSND tối cao, tại bản án hình sự phúc thẩm số 290/2011/HSPT, HĐXX phúc thẩm của TAND tối cao đã xác định: “Bị cáo Huyền Huyền đã nhờ Sơn, Ánh đánh Đức Anh dẫn đến hậu quả chết người. Hành vi của các bị cáo Ánh, Huyền là hành vi khách quan của tội giết người với vai trò xúi dục, giúp sức”.

Cũng trong bản án này, HĐXX cũng “vạch trần” nội dung mâu thuẫn tại phiên tòa sơ thẩm. Tòa sơ thẩm cho rằng bị cáo đầu thú sau khi phạm tội. Điều này không đúng vì các bị cáo bị bắt tại thị trấn Gồ, Yên Thế, Bắc Giang lúc 9h ngày 6/1/2010 theo quyết định truy nã. Một chi tiết nữa là vào ngày 6 và 7/12/2009, bị cáo Sơn đã khai nhận hết hành vi của mình nhưng cơ quan điều tra không bắt tạm giam bị can để sau đó bị cáo trốn mới phát lệnh truy nã? Chính vì thế, HĐXX đã quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm để điều tra, truy tố, xét xử lại.

Sau khi vụ án được điều tra lại, kết quả bị cáo Sơn phạm tội “Giết người”, Ánh và Huyền tội “Gây rối trật tự công cộng”. Hồ sơ sau đó được chuyển sang VKSND tỉnh Thanh Hóa, tuy nhiên cơ quan này đã ký quyết định miễn truy cứu trách nhiệm đối với bị can Bùi Thị Huyền. Theo đó, ngày 19/3/2012, TAND tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa sơ thẩm và xét xử bị cáo Sơn 20 năm tù tội “Giết người”, Ánh 24 tháng tù với tội “Gây rối trật tự công cộng” còn Huyền trắng án.

Vụ án giết người cách đây 3 năm: Chuyển tội danh nhận... 9 tháng tù treo - Hình 1

Vụ án giết người cách đây 3 năm: Chuyển tội danh nhận... 9 tháng tù treo - Hình 2

Quyết định của VKSND tỉnh Thanh Hóa miễn truy cứu trách nhiệm với Bùi Thị Huyền, người trước đó được cho là đồng phạm giết người

Tiếp đó, 28/6/2012, TAND tối cao mở phiên tòa phúc thẩm. Đại diện VKSND tối cao giữ nguyên quan điểm như vụ phúc thẩm lần trước và khẳng định Huyền và Ánh cũng bị truy tố tội “Giết người” với lỗi cố ý gián tiếp giết người và đề nghị hủy án sơ thẩm để khởi tố xét xử lại. Tại phiên xử này, HĐXX cũng cho rằng bị cáo Sơn bị 20 năm tù là nhẹ so với hậu quả mà Sơn gây ra đặc biệt nghiêm trọng, cần kiến nghị Giám đốc thẩm xem lại hình phạt đối với bị cáo. Tuy nhiên kết thúc phiên xử, Huyền vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Từ hàng trăm lá đơn đến… 9 tháng tù treo

Điều đáng nói là dù ý kiến của Đại diện VKSND cũng như tòa tối cao dường như không có hiệu lực khi mà vụ án đã được trả đi trả lại nhiều lần, xử đi xử lại nhiều lần nhưng kẻ được cho là đồng phạm giết người vẫn trắng án. Cho đến khi hàng trăm lá đơn từ phía gia đình bị hại kêu cứu ra cơ quan nhà nước cấp Quốc gia, vừa qua, ngày 29/10/2013, phiên xử liên quan đến vụ án mạng này được mở lại với việc bóc tách nội dung xét xử: “vụ án gây rối trật tự công cộng”.Cũng thật khó hiểu là phía gia đình bị hại không được mời có mặt trong phiên xử này.

Phiên xử kết thúc chóng vánh với mức án 9 tháng tù treo đối với bị cáo Bùi Thị Huyền. Một vụ án mạng được đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng tại các bản cáo trạng trước đó nhưng trong cáo trạng số 48, ngày 23/9/2013 cho rằng: “Đây là vụ án gây rối trật tự công cộng mang tính chất ít nghiêm trọng”.

Vụ án giết người cách đây 3 năm: Chuyển tội danh nhận... 9 tháng tù treo - Hình 3

Bị cáo Bùi Thị Huyền tại phiên tòa ngày 29/10/2013

Cuối cùng sau hơn 3 năm với hàng chục phiên xử từ cấp địa phương đến TW và hàng trăm lá đơn từ phía bị hại, đối tượng được xem là đồng phạm giết người trở thành gây rối trật tự công cộng rồi đến trắng án đã khiến dư luận đặt dấu hỏi lớn về công lý!

Nguyễn Thùy

Theo Dantri

Sinh viên 19 tuổi bị đâm chết ngay tại kí túc xá

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc Anh (19 tuổi, quê ở Sơn Tây, Hà Nội).

Sinh viên 19 tuổi bị đâm chết ngay tại kí túc xá - Hình 1

Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội. (Ảnh minh họa)

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 20/11 tại tầng hai của tòa nhà 4 tầng thuộc kí túc xá trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội (xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc Anh (19 tuổi, quê ở Sơn Tây, Hà Nội).

Sinh viên trong trường cho biết, hiện Ngọc Anh đang sinh viên năm 2.

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho hay, trước đó có một nhóm sinh viên rủ nhau ra khu vực trước cổng trường để ăn uống rồi về kí túc xá thì bất ngờ xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra sinh viên trong phòng và nhiều thầy cô của trường đã đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trao đổi với PV, công an huyện Chương Mỹ xác nhận có vụ việc nói trên xảy ra trên địa bàn và đơn vị này đang phối hợp với công an TP. Hà Nội điều tra sự việc.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ bị kết án 6 năm tù vì nuôi, bán gà lôi trắng: Chính quyền, kiểm lâm nói gì?Vụ bị kết án 6 năm tù vì nuôi, bán gà lôi trắng: Chính quyền, kiểm lâm nói gì?
07:20:09 13/08/2025
Ép con nợ chụp ảnh khỏa thân, quan hệ tình dục mới cho vay tiềnÉp con nợ chụp ảnh khỏa thân, quan hệ tình dục mới cho vay tiền
13:38:49 13/08/2025
Hé lộ nguyên nhân 2 vợ chồng tử vong tại nhà riêng với nhiều vết thươngHé lộ nguyên nhân 2 vợ chồng tử vong tại nhà riêng với nhiều vết thương
18:13:43 12/08/2025
Vụ lĩnh 6 năm tù vì bán gà lôi trắng: Gia đình sẽ làm đơn đề nghị xem xét lại mức ánVụ lĩnh 6 năm tù vì bán gà lôi trắng: Gia đình sẽ làm đơn đề nghị xem xét lại mức án
16:11:00 12/08/2025
Đối tượng truy nã sa lưới khi lẻn về thăm nhàĐối tượng truy nã sa lưới khi lẻn về thăm nhà
10:39:25 12/08/2025
Vụ gà lôi trắng: Bị cáo Thành được tại ngoại, chờ xử phúc thẩmVụ gà lôi trắng: Bị cáo Thành được tại ngoại, chờ xử phúc thẩm
14:13:15 13/08/2025
Cận cảnh lò sản xuất 400 tấn "thịt gác bếp" từ 1.000 tấn thịt đông lạnhCận cảnh lò sản xuất 400 tấn "thịt gác bếp" từ 1.000 tấn thịt đông lạnh
21:27:28 11/08/2025
Ba giám đốc công ty dược bị khởi tố vì sản xuất thực phẩm chức năng giảBa giám đốc công ty dược bị khởi tố vì sản xuất thực phẩm chức năng giả
21:32:09 11/08/2025

Tin đang nóng

Vụ thầy giáo đến nhà tát học sinh ở Thanh Hoá: Do chê thầy giáo 'dạy khó hiểu'Vụ thầy giáo đến nhà tát học sinh ở Thanh Hoá: Do chê thầy giáo 'dạy khó hiểu'
14:04:13 13/08/2025
Cận cảnh nhan sắc "mẹ bỉm" Ngô Thanh Vân sau sinh, bé Gạo mới 1 tuần tuổi mà tóc đen vừa dày, đen nhánhCận cảnh nhan sắc "mẹ bỉm" Ngô Thanh Vân sau sinh, bé Gạo mới 1 tuần tuổi mà tóc đen vừa dày, đen nhánh
14:46:58 13/08/2025
Bi Béo - con trai Cục trưởng Xuân Bắc tung MV debut làm rapper, "đọ vibe" với MCK khiến dân tình phát sốtBi Béo - con trai Cục trưởng Xuân Bắc tung MV debut làm rapper, "đọ vibe" với MCK khiến dân tình phát sốt
15:14:31 13/08/2025
Á hậu Lona Kiều Loan tổ chức thôi nôi cho con trai, lộ danh tính "chồng bí ẩn"Á hậu Lona Kiều Loan tổ chức thôi nôi cho con trai, lộ danh tính "chồng bí ẩn"
18:37:38 13/08/2025
Sao Việt 13/8: Sức khỏe hiện tại của Huỳnh Anh Tuấn sau đột quỵSao Việt 13/8: Sức khỏe hiện tại của Huỳnh Anh Tuấn sau đột quỵ
14:00:31 13/08/2025
Khoa Pug đã quá giàu trước tuổi 30 nhưng chỉ 1 hành xử nhỏ với người phục vụ bàn liền lộ ra tất cảKhoa Pug đã quá giàu trước tuổi 30 nhưng chỉ 1 hành xử nhỏ với người phục vụ bàn liền lộ ra tất cả
16:13:07 13/08/2025
Em trai Quang Hùng MasterD lấy nghệ danh như người Hàn Quốc, vừa công bố đã giật spotlight cả loạt Anh Trai Say HiEm trai Quang Hùng MasterD lấy nghệ danh như người Hàn Quốc, vừa công bố đã giật spotlight cả loạt Anh Trai Say Hi
14:58:22 13/08/2025
Tình yêu cổ tích của Ronaldo và Georgina: "Tiếng sét ái tình", nữ nhân viên Gucci đổi đời thành bà chủ tài sản tỷ đôTình yêu cổ tích của Ronaldo và Georgina: "Tiếng sét ái tình", nữ nhân viên Gucci đổi đời thành bà chủ tài sản tỷ đô
17:51:04 13/08/2025

Tin mới nhất

Công an xã khống chế thành công đối tượng sau hơn 1 giờ gây án

Công an xã khống chế thành công đối tượng sau hơn 1 giờ gây án

19:33:20 13/08/2025
Khoảng 11h ngày 13/8, tại thôn Làng Bạc, xã Xuân Quang, tỉnh Lào Cai, xảy ra vụ việc một đối tượng dùng dao chém người gây thương tích nghiêm trọng.
Để xảy ra phá rừng, khai thác cát trái phép, ba cán bộ lãnh án tù

Để xảy ra phá rừng, khai thác cát trái phép, ba cán bộ lãnh án tù

17:01:25 13/08/2025
Cơ quan điều tra đã phát hiện một số cán bộ có hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, nên kết cục có 3 cán bộ xã, hợp tác xã và thành phố cùng hầu tòa với các đối tượng lâm tặc, cát tặc.
Hợp sức buôn bán ma túy, cặp tình nhân cưa nhau 33 năm tù

Hợp sức buôn bán ma túy, cặp tình nhân cưa nhau 33 năm tù

17:01:00 13/08/2025
Quyên và Buôn chung sống như vợ chồng rồi cùng mua bán ma túy. Ngoài việc bán ma túy tại nhà, Quyên thường đưa ma túy sang cất giấu tại nhà Buôn để thuận tiện trong việc giao dịch...
Tìm tài xế xe ôm nghi liên quan đến vụ án ma túy ở TP Hồ Chí Minh

Tìm tài xế xe ôm nghi liên quan đến vụ án ma túy ở TP Hồ Chí Minh

17:00:26 13/08/2025
Chiều 12/8, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đang truy tìm tài xế chạy xe ôm nghi vấn có liên quan đến vụ án trộm cắp tài sản, sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông
Rủ bạn gái quen qua mạng đi chơi, nam thanh niên lấy luôn xe máy

Rủ bạn gái quen qua mạng đi chơi, nam thanh niên lấy luôn xe máy

16:15:53 13/08/2025
Rủ chị T. đi chơi bằng xe máy của cô gái, Linh lợi dụng lúc chị này xuống xe, rồi rồ ga bỏ chạy. Trong cốp xe còn một iPhone 13 và ví của nạn nhân.
Nữ hiệu phó bị đồng nghiệp dựng nhiều "kịch bản", lừa đảo suốt 10 năm

Nữ hiệu phó bị đồng nghiệp dựng nhiều "kịch bản", lừa đảo suốt 10 năm

16:12:32 13/08/2025
Tại tòa, Trần Thị Thủy (cựu giáo viên mầm non ở Hưng Yên) thừa nhận bịa chuyện mua bán đất để nhiều lần lừa tiền nữ hiệu phó cùng trường, khiến bà mất hơn 4,3 tỷ đồng trong 10 năm.
CSGT phát hiện xe tải chở 2 tấn da heo bốc mùi hôi thối

CSGT phát hiện xe tải chở 2 tấn da heo bốc mùi hôi thối

15:35:22 13/08/2025
Ngày 13/8, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa phát hiện, bắt giữ một xe tải chở hơn 2 tấn da heo đã bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc trên đường đi tiêu thụ.
Từ nạn nhân thành tội đồ khi tìm việc nhẹ, lương cao ở Campuchia

Từ nạn nhân thành tội đồ khi tìm việc nhẹ, lương cao ở Campuchia

14:06:15 13/08/2025
Ngày 13-8, TAND tỉnh Nghệ An tiếp tục xử sơ thẩm Vũ Hoàng Minh Tuấn (33 tuổi, trú TP.HCM) cùng 36 bị cáo khác về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Cảnh báo lừa đảo mạo danh chiến dịch "Cùng Việt Nam tiến bước"

Cảnh báo lừa đảo mạo danh chiến dịch "Cùng Việt Nam tiến bước"

10:56:44 13/08/2025
Nhiều fanpage giả mạo chiến dịch đi bộ Cùng Việt Nam tiến bước 1 tỷ bước chân tiến vào kỷ nguyên mới, dụ dỗ người dân nhấp vào các đường link đăng ký giả mạo để chiếm đoạt thông tin cá nhân.
Đường dây lừa đảo tiền ảo hàng tỷ USD: Đề nghị người dân cung cấp thông tin

Đường dây lừa đảo tiền ảo hàng tỷ USD: Đề nghị người dân cung cấp thông tin

10:32:41 13/08/2025
Công an tỉnh Phú Thọ đề nghị người dân cung cấp thông tin liên quan vụ án lừa đảo đầu tư tiền kỹ thuật số PaynetCoin (PAYN) và sàn giao dịch FMCPAY với tổng số tiền huy động lên tới hàng tỷ USD.
Luật sư bào chữa miễn phí cho người bị 6 năm tù vì mua bán gà lôi trắng

Luật sư bào chữa miễn phí cho người bị 6 năm tù vì mua bán gà lôi trắng

09:50:02 13/08/2025
Một luật sư ở Hà Nội vừa nhận bào chữa miễn phí cho anh Thái Khắc Thành (xã Đô Lương, Nghệ An), người bị tuyên 6 năm tù vì buôn bán gà lôi trắng, trong giai đoạn phúc thẩm sắp tới.
Lùi xe khiến bé 6 tuổi tử vong, lái xe có thể chịu trách nhiệm ra sao?

Lùi xe khiến bé 6 tuổi tử vong, lái xe có thể chịu trách nhiệm ra sao?

09:29:55 13/08/2025
Theo quy định, tài xế có thể bị xem xét trách nhiệm về tội Vô ý làm chết người với mức phạt có thể áp dụng là 1-5 năm tù, đồng thời phải bồi thường thiệt hại về sức khỏe, tính mạng cho các nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm

4 triệu lượt xem 2 bức ảnh của "cô bộ đội chân dài" nổi tiếng MXH quốc tế: Nhan sắc ngày càng thăng hạng

4 triệu lượt xem 2 bức ảnh của "cô bộ đội chân dài" nổi tiếng MXH quốc tế: Nhan sắc ngày càng thăng hạng

Netizen

19:58:34 13/08/2025
Với chiều cao 1m73, gương mặt xinh đẹp cùng phong thái tự tin, đĩnh đạc, cô được ví như hoa hậu trong đội hình Khối nữ Sĩ quan Quân y. Không chỉ nổi tiếng trong nước, Ngô Lâm Phương còn viral cả ở nước ngoài, cụ thể là Thái Lan.
Lá chắn Vòm vàng của Mỹ có thể gồm 4 lớp

Lá chắn Vòm vàng của Mỹ có thể gồm 4 lớp

Thế giới

19:56:07 13/08/2025
Vòm vàng được thiết kế như một lá chắn phòng thủ tên lửa đa tầng cho Mỹ, có quy mô lớn để đối phó các mối đe dọa đa dạng.
'Săn' được viên kim cương to bằng răng người, cô gái hết khóc lại cười

'Săn' được viên kim cương to bằng răng người, cô gái hết khóc lại cười

Lạ vui

19:54:03 13/08/2025
Cô gái tìm thấy viên kim cương 2,3 carat tại công viên sau khoảng 3 tuần tìm kiếm. Cô sẽ dùng nó để làm chiếc nhẫn đính hôn độc nhất vô nhị.
Báo động rối loạn tâm thần vì nghiện chất ở giới trẻ

Báo động rối loạn tâm thần vì nghiện chất ở giới trẻ

Sức khỏe

19:50:52 13/08/2025
Với những trường hợp như trên, các bác sĩ đưa ra các thành phần cơ bản của việc điều trị như trị liệu tâm lý cá nhân; tư vấn các chất chuyên biệt; các nhóm tự hỗ trợ giáo dục về lạm dụng chất.
"Gió ngang khoảng trời xanh" tập 3: Lam bị mẹ đẻ giục sinh con

"Gió ngang khoảng trời xanh" tập 3: Lam bị mẹ đẻ giục sinh con

Phim việt

19:50:32 13/08/2025
Trong Gió ngang khoảng trời xanh tập 3, mãi không thấy con gái có tin vui, mẹ liền hỏi một trong hai vợ chồng có ai bị vô sinh không khiến Lam cảm thấy ngại ngùng.
Truy tìm xe tải "mất tích" sau 21 lần vi phạm tốc độ

Truy tìm xe tải "mất tích" sau 21 lần vi phạm tốc độ

Tin nổi bật

19:46:57 13/08/2025
Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai đã đề nghị các tổ tuần tra kiểm soát giao thông tăng cường giám sát, truy tìm xe tải 21 lần chạy vượt tốc độ để xử lý theo quy định.
Puka và Khả Như chạm mặt sau tin đồn "toang", camera bắt cận thái độ là lạ!

Puka và Khả Như chạm mặt sau tin đồn "toang", camera bắt cận thái độ là lạ!

Sao việt

19:19:38 13/08/2025
Lâu lắm rồi mới hội ngộ người cũ, thái độ của Puka và Khả Như đối với nhau nhanh chóng lọt vào ống kính của team qua đường.
Casemiro nhận tin dữ

Casemiro nhận tin dữ

Sao thể thao

18:57:40 13/08/2025
Theo Manchester Evening News, Casemiro đã được thông báo không còn nằm trong kế hoạch của CLB và có thể ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Bên cạnh đó, cựu tiền vệ Real Madrid cũng bị gạt khỏi ban cán sự trong phòng thay đồ.
Song Hye Kyo "ngã ngựa": Gây tội tày trời 3 năm liền, kết cục muối mặt cúi đầu xin cả nước tha thứ

Song Hye Kyo "ngã ngựa": Gây tội tày trời 3 năm liền, kết cục muối mặt cúi đầu xin cả nước tha thứ

Sao châu á

17:26:21 13/08/2025
Hình tượng ngôi sao sạch scandal của Song Hye Kyo đã sụp đổ khi cơ quan chức năng phát hiện minh tinh này trốn thuế vào năm 2014.
Hôm nay nấu gì: Cơm ngon thế này ai nỡ chối từ

Hôm nay nấu gì: Cơm ngon thế này ai nỡ chối từ

Ẩm thực

16:52:49 13/08/2025
Thỉnh thoảng chị em có thể đổi gió cho cả nhà bằng món ăn hấp dẫn này chắc chắn ai cũng sẽ thích. Cơm ngon thế này ai nỡ chối từ
Thứ rẻ tiền trong bếp được ví là "bảo bối giặt giũ", ai không biết thì phí 1/4 cuộc đời

Thứ rẻ tiền trong bếp được ví là "bảo bối giặt giũ", ai không biết thì phí 1/4 cuộc đời

Sáng tạo

15:58:42 13/08/2025
Giấm ăn - vừa là gia vị quen thuộc, vừa là trợ thủ đắc lực giúp làm sạch quần áo và nhà cửa, giấmthực chất là dung dịch axit axetic (acetic acid)có khả năng phản ứng hóa học với nhiều loại vết bẩn