Vụ án giành quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie có thể kết thúc với chi phí hàng triệu đô

Hai ngôi sao giàu có không có vẻ gì là tiếc nuối với số tiền mình đã bỏ ra.

Angelina Jolie đã giành được chiến thắng trong cuộc chiến kéo dài tại tòa án chống lại Brad Pitt về quyền nuôi con của họ, nhưng vẫn còn nhiều động thái khác cần được thực hiện.

Luật sư ly hôn của Los Angeles, Mark Vincent Kaplan – người đã đại diện cho những người nổi tiếng bao gồm Kevin Federline, Charlie Sheen và Paula Abdul nhưng không liên quan đến vụ án của “ông bà Smith”, đang cân nhắc xem chiến thắng của nữ diễn viên có ý nghĩa như thế nào đối với chồng cũ. Luật sư quyền lực cao của Hollywood ước tính rằng, Jolie, 46 tuổi và Pitt, 57 tuổi, đã chi “hàng trăm nghìn đô la, nếu không muốn nói là hàng triệu” cho các vụ kiện tụng.

Video đang HOT

Vụ án giành quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie có thể kết thúc với chi phí hàng triệu đô - Hình 1

“Và có thể nhiều hơn nữa nếu họ bắt đầu lại”, Kaplan chia sẻ độc quyền nói với Us Weekly. “Không có gì đắt hơn một cuộc tranh chấp quyền nuôi con được tranh cãi gay gắt. Tôi chắc chắn rằng cả hai người này đều có đủ khả năng để tiếp tục kiện tụng…”

Ngày 23 tháng 7, đơn kiện của Jolie đề nghị loại bỏ Thẩm phán John Ouderkirk khỏi vụ án đã được chấp thuận. Tòa phúc thẩm California đã đưa ra phán quyết, xác định rằng thẩm phán đã không thực hiện đúng nghĩa vụ đạo đức của mình, khi không tiết lộ các vụ việc đang diễn ra, liên quan đến luật sư của Pitt một cách kịp thời.

Vụ án giành quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie có thể kết thúc với chi phí hàng triệu đô - Hình 2

Ouderkirk trước đây đã tuyên bố rằng, ngôi sao “ Maleficent ” “rõ ràng đã không thể chứng minh bất kỳ hình thức thiên vị nào về phía mình. “Vụ việc đã được gửi lại cho Tòa án Thượng thẩm Los Angeles,” một nguồn tin độc quyền nói vào đầu tháng này. “Thẩm phán Ouderkirk không còn liên quan và Angelina rất biết ơn khi tìm kiếm một quyết định công bằng liên quan đến quyền nuôi con.”

Phán quyết có nghĩa là thỏa thuận quyền nuôi con hiện tại của Jolie và Pitt có thể bị đảo lộn, với các thủ tục bắt đầu lại từ đầu. Ouderkirk đã trao cho nam diễn viên quyền nuôi con chung của họ – Maddox, 19 tuổi, Pax, 17 tuổi, Zahara , 16 tuổi, Shiloh, 15 tuổi và cặp song sinh Knox và Vivienne, 13 tuổi – vào tháng 5.

Vụ án giành quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie có thể kết thúc với chi phí hàng triệu đô - Hình 3

Vụ án giành quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie có thể kết thúc với chi phí hàng triệu đô - Hình 4

Sự loại bỏ của thẩm phán cũng không khiến Pitt xao động. “Phán quyết của tòa phúc thẩm dựa trên vấn đề thủ tục kỹ thuật. Sự thật vẫn không thay đổi”, một phát ngôn viên của ngôi sao “Fight Club” nói. “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm những gì cần thiết về mặt pháp lý về những gì tốt nhất cho trẻ em.”

Vụ án giành quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie có thể kết thúc với chi phí hàng triệu đô - Hình 5

Vụ án giành quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie có thể kết thúc với chi phí hàng triệu đô - Hình 6

Jolie đệ đơn ly hôn ngôi sao “Oceans Eleven” vào tháng 9/2016, sau 2 năm chung sống. Họ được tuyên bố là độc thân hợp pháp vào tháng 4 năm 2019.

Vụ án giành quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie có thể kết thúc với chi phí hàng triệu đô - Hình 7

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về đứa con đầu lòng của Angelina và Brad Pitt ở tuổi 15!

Chắc chắn sẽ có rất nhiều tình yêu và lễ kỷ niệm trong gia đình rộng lớn của Angelina Jolie tuần này, đánh dấu sinh nhật của Shiloh Jolie-Pitt vào ngày 27 tháng 5. Là một biểu tượng phong cách nhờ vào gu thời trang nam tính, không sợ hãi và sang trọng, chắc chắn rằng người hâm mộ và người theo dõi Shiloh sinh ra ở Namibia cũng sẽ ăn mừng trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Chuyển đổi phong cách năm 2021

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 1

Trên thực tế, Shiloh đã bắt đầu một năm phá đảo Internet với một diện mạo hoàn toàn mới. Bức ảnh được chụp vào tháng 1 với kiểu quần rách denim thể thao, xỏ lỗ tai và những chiếc khóa dài buộc thành búi, nó khác xa với phong cách tomboy mà Shiloh đã thể hiện trong quá khứ.

Trên thực tế, diện mạo mới của cô bé thậm chí có thể được coi là thông thường hoặc an toàn hơn, ít nhất là khi đối lập với phong cách cũ. Angelina nói với Vanity Fair trong một cuộc phỏng vấn năm 2010 rằng, Shiloh đã khám phá giới tính từ khi 3 tuổi.

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 2

Jolie nói: "Cô bé muốn trở thành con trai. Vì vậy, chúng tôi phải cắt tóc cho cô bé. Cô bé thích mặc quần áo con trai. Nó nghĩ mình là một trong những người anh của các em."

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 3

Nhiều năm qua, Shiloh luôn được bố mẹ khuyến khích ăn mặc theo cách mà bản thân muốn. Khi còn là một đứa trẻ, cô bé thường mặc những món đồ bình thường - áo thun polo, áo khoác, blazer, quần short, quần tây sẫm màu, quần jean và bộ đồ thể thao ngoại cỡ.

Một cuộc phẫu thuật bí ẩn

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 4

Vào Ngày Quốc tế Phụ nữ năm ngoái, Jolie đã viết một bài luận cho tạp chí Time, trong đó cô tiết lộ rằng,2 người con của cô đã trải qua cuộc phẫu thuật. Cô viết: "Tôi đã trải qua 2 tháng trời trong và ngoài cuộc phẫu thuật với con gái lớn của mình và những ngày trước đã chứng kiến em gái của con bé chịu dao kéo để phẫu thuật hông."

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 5

Entertainment Tonight sau đó đã tiết lộ rằngm chính Zahara và Shiloh đã trải qua cuộc phẫu thuật. Shiloh được phát hiện phải chống nạng ngay sau đó vào tháng 3 năm 2020. Nhưng có vẻ vấn đề về y tế của Shiloh còn lâu mới kết thúc, bởi vì cô thiếu niên này đã bị chụp sử dụng nạng vào đầu năm nay, tháng 4 năm 2021, khiến suy đoán về một cuộc phẫu thuật khác được đưa ra.

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 6

Người hâm mộ tỏ ra lo lắng về những bức ảnh Shiloh dùng nạng trên đường băng, để bắt chuyến bay riêng cùng với em gái Zahara.

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 7

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 8

Mối quan hệ chị em với Zahara

Với đàn con lên tới 6 đứa, Angelina không thể giữ cả gia đình bên nhau trong mọi chuyến du ngoạn và sự kiện thảm đỏ. Nhưng trong những năm qua, rõ ràng Zahara và Shiloh đã gắn bó với nhau khi đồng hành cùng người mẹ nổi tiếng của mình.

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 9

Sau khi cả hai cùng nhau trải qua cuộc phẫu thuật, điều đó đã khiến hai chị em xích lại gần nhau hơn. Jolie cho biết: "Tôi đã thấy tất cả các cô gái của mình dễ dàng dừng mọi thứ lại và đặt nhau lên trên hết, cảm thấy niềm vui khi được phục vụ những người mình yêu thương.

Shiloh và Zahara có thể đã khôn ngoan ở trong nhà trong suốt trận đại dịch, nhưng khi chúng bước ra ngoài, luôn ở rất gần nhau, bao gồm nhiều chuyến đi mua sắm với mẹ.

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 10

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 11

"Nhổ giò" rất nhanh

Shiloh đã tăng trưởng chiều cao rất nhiều trong thời niên thiếu của mình. 1 tháng sau khi thể hiện diện mạo mới vào tháng 1, Shiloh được phát hiện bên trong một phòng tập nhảy Los Angeles ở Pasadena, California, vào ngày 23 tháng 2.

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 12

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 13

Không rõ là cô đang rời khỏi buổi tập nhảy hay chỉ đến thăm studio nhưng cô gái nổi tiếng trông vẫn sành điệu như thường lệ, trong chiếc quần jean đen rách và một chiếc áo hoodie phù hợp.

Brad vẫn đang đấu tranh để giành quyền nuôi Shiloh và các anh chị em khác

Brad được cho là đang tìm kiếm quyền giám hộ 50/50 đối với Shiloh và 5 anh chị em của cô: Maddox (19 tuổi), Pax (17 tuổi), Zahara (16 tuổi), Shiloh (14 tuổi) và cặp song sinh Vivienne - Knox (12 tuổi). Tuy nhiên, Angelina rõ ràng đang chiến đấu với nó, thậm chí có thể đưa lũ trẻ vào cuộc.

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 14

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 15

Mặc dù có một hồ sơ riêng liên quan đến lời khai từ những đứa con út của cặp vợ chồng cũ, cả Brad và Ange đều cần được tòa án cho phép để các trẻ vị thành niên Shiloh, Knox và Vivienne tham gia thủ tục ly hôn. Theo hồ sơ tòa án, Angelina đã nộp nhiều tài liệu khác nhau, thể hiện rõ rằng cô sẵn sàng đưa ra "bằng chứng và thẩm quyền ủng hộ", về cáo buộc bạo lực gia đình trong phiên tòa ly hôn.

Con gái Angelina Jolie ở tuổi 15: Từ màn lột xác ngoạn mục đến các cuộc phẫu thuật bí ẩn - Hình 16

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con gái Angelina Jolie bị soi cố giấu điều này sau tin đồn có ý định chuyển giới
18:03:49 21/09/2021
Kylie Jenner về thăm quê bạn trai
12:20:28 21/09/2021
Ben Affleck: 'Tôi kinh ngạc trước sức ảnh hưởng của J.Lo'
12:23:21 21/09/2021
2 lần Romeo Beckham làm mẫu khuấy đảo MXH: 11 tuổi đã hóa mẫu nhí đầy khí chất cho nhà mốt lớn, 19 tuổi lột xác thành soái ca sexy
16:33:22 21/09/2021
Camila Cabello đi tắm biển
17:03:57 21/09/2021
Xinh đến mức mặc xuề xoà, chân đất đi đổ rác cũng xinh là đây: Selena Gomez!
08:34:08 22/09/2021
Selena Gomez tăng cân mất kiểm soát, lộ bụng mỡ kém xinh vẫn được khen hết lời ở 1 điểm 
10:17:33 21/09/2021
Brad Pitt bức xúc khi Jolie bán cổ phần điền trang
09:43:05 22/09/2021
Kate Moss hãnh diện xem con gái catwalk
14:53:55 22/09/2021
Ashley Graham mang thai đôi con trai
09:41:07 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Rộ tin Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh nhóc tỳ thứ 5, nguồn cơn từ loạt ảnh đêm Trung thu
17:30:44 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" và tiết lộ thông tin về việc mời kiểm toán của nam ca sĩ đã kiện mình
19:32:13 22/09/2021

Tin mới nhất

Ariana Grande bị dọa giết

22:28:20 22/09/2021
Ariana Grande bị kẻ lạ dùng dao đe dọa bên ngoài nhà riêng. Cô lo sợ ngày nào đó sẽ bị người này tấn công.

Met Gala từng náo loạn vì "nàng công chúa" đẹp đến mức kệ người ta hở cứ hở, mình vẫn nhẹ nhàng thoát tục như thần tiên

20:47:18 22/09/2021
Tại Met Gala 2017, Elle Fanning đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả nhờ vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng như công chúa trong tranh.

Thổi nến sinh nhật, tóc mỹ nhân Hollywood bốc cháy

20:29:49 22/09/2021
Ngôi sao truyền hình thực tế Nicole Richie gặp sự cố bi hài trong sinh nhật tuổi 40 hôm 21/9 khi lửa từ ngọn nến bén vào tóc, cháy rừng rực.

J.Lo và Ben Affleck không follow nhau trên mạng xã hội

20:13:19 22/09/2021
Cặp sao Jennifer Lopez và Ben Affleck đang yêu nhau say đắm nhưng họ không hề theo dõi tài khoản của nhau trên Instagram.

Angelina Jolie và Brad Pitt hết giành quyền nuôi con đến giành bất động sản hàng trăm triệu đô

17:54:12 22/09/2021
Cựu cặp đôi diễn viên đình đám thế giới lại mới xảy ra một tranh chấp khác.

Adele xác nhận hẹn hò với Rich Paul, nhan sắc ngày càng thăng hạng

15:25:40 22/09/2021
Adele, sinh năm 1988, là ca sĩ nổi tiếng người Anh. Cô từng đoạt 15 giải Grammy và bán được hơn 120 triệu bản thu.

Ảnh Selena Gomez mặc đồ lôi thôi, chân đất đi đổ rác vẫn đẹp như nữ thần hot lại

14:06:58 22/09/2021
Selena Gomez là ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, và được khán giả biết đến là biết là nàng công chúa Disney xinh đẹp, rạng rỡ.

Adele công khai bạn trai

12:49:16 22/09/2021
Giọng ca Hello vừa có buổi ăn tối, hẹn hò nhà quản lý thể thao Rich Paul. Cô lần đầu công khai bạn trai trên trang cá nhân.

Sao 'Sex and the City' qua đời

12:29:42 22/09/2021
Nam diễn viên Willie Garson - đóng vai bạn thân Carrie Bradshaw trong phim truyền hình Sex and the City - mất ở tuổi 57 vì ung thư.

Bella Hadid có gương mặt tỷ lệ hoàn hảo hiếm hoi đến mức bác sĩ thẩm mỹ phải công nhận nhưng hóa ra từng làm 2 thủ thuật này?

09:35:39 22/09/2021
Vì sở hữu gương mặt và thân hình quá hoàn mỹ, Bella Hadid thường xuyên bị khán giả và nhiều bác sĩ thẩm mỹ đem ra mổ xẻ.

Sao chuyển giới tìm người yêu trên mạng

17:00:48 21/09/2021
Diễn viên Elliot Page - người chuyển giới từ nữ thành nam và mới ly hôn năm ngoái - vừa lập tài khoản trên ứng dụng hẹn hò trực tuyến Raya để tìm bạn gái mới.

Nỗi khổ của diễn viên Latin ở Hollywood

12:36:47 21/09/2021
Ở Hollywood, ngôi sao Latin thường thấp cổ bé họng. Họ phải cố gắng rất nhiều mới mong có được chỗ đứng nhất định.

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

23:49:06 20/09/2021
Hannah Waddingham đã gửi lời cảm ơn đến người bạn diễn / người sáng tạo Ted Lasso, Jason Sudeikis sau khi giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài tại Lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 73.

Ngoại hình "phát tướng", tăng cân mất kiểm soát của Selena Gomez

20:14:14 20/09/2021
Selena Gomez gây chú ý với ngoại hình tăng cân đến ngỡ ngàng khi đi ăn trưa cùng bạn bè ở Los Angeles.

Kim Kardashian bị đồn có băng sex thứ hai

20:01:17 20/09/2021
Tuần trước, quản lý cũ của Ray J - Wack 100 - gây xôn xao khi tuyên bố trên podcast rằng anh có phần hai cuốn phim nóng giữa Kim Kardashian với Ray J.

Amy Schumer phẫu thuật bỏ tử cung

19:58:33 20/09/2021
Ngôi sao phim hài Hollywood Amy Schumer vừa trải qua ca phẫu thuật đau đớn cắt tử cung và ruột thừa vì biến chứng của căn bệnh lạc nội mạc tử cung.

Kristen Stewart để mặt mộc dạo phố cùng bạn gái Dylan Meyer, đóng công nương Diana gây sốt

19:28:07 20/09/2021
Truyền thông Hollywood đưa tin, mới đây Kristen Stewart và bạn gái Dylan Meyer gây chú ý khi xuất hiện với hình ảnh nhợt nhạt, đơn giản quá mức trên phố ở Los Angeles.

Romeo Beckham chính thức debut trên sân cỏ, cậu cả Brooklyn lại bị chỉ trích bất tài

18:49:37 20/09/2021
David Beckham từng là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng với sự nghiệp ghi dấu ấn mạnh mẽ qua các giải đấu lớn nhỏ trong quá khứ. Gia đình hạnh phúc với 4 người con xinh đẹp cùng bà xã Victoria Beckham nổi tiếng cũng khiến anh nhận được nhiề...

Đi dự sinh nhật con gái Gigi, Bella Hadid và Dua Lipa như đi catwalk: Eo bé xíu của Dua át cả bờ ngực chực trào của bạn thân!

15:44:32 20/09/2021
Đi dự sinh nhật cháu gái thôi mà Bella Hadid và Dua Lipa cũng lên đồ sang chảnh không khác gì đi show thời trang.

Nụ cười Julia Roberts vẫn tỏa nắng ở tuổi 53

12:43:31 20/09/2021
Người đàn bà đẹp Julia Roberts quyến rũ trong hậu trường chụp ảnh quảng cáo ở Paris vào cuối tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Lợi dụng mác xe 'luồng xanh' chở người, tử thi... không đúng quy định

Pháp luật

22:53:26 22/09/2021
CSGT TP.HCM phát hiện hàng chục xe có mã QR luồng xanh chở người, tử thi không đúng quy định, hàng cấm, hàng lậu, không đúng tên tài xế đã đăng ký...

Arsenal tệ hại, Wenger rục rịch trở lại ghế nóng

Bóng đá thế giới

22:53:09 22/09/2021
Các pháo thủ thành London vừa thắp lên những hy vọng khởi sắc nhờ hai trận thắng liên tiếp, nhưng với ba trận thảm bại hồi đầu mùa cũng như vị trí thứ 13 hiện tại khiến người hâm mộ Arsenal chưa thể yên tâm.

Thầy giáo CĐ FPT bị sinh viên xưng mày - tao, đòi lên phòng đào tạo solo lên tiếng: Theo các em, học võ để làm gì? Nghe tâm sự mà thấm thía từng câu

Netizen

22:47:57 22/09/2021
Thầy giáo dạy võ trong vụ nam sinh thách thức, đòi lên phòng đào tạo solo đã có những trải lòng khiến dân mạng nể phục.

Ổ dịch 29 F0 ở Sóc Trăng sau một tuần bình thường mới

Sự kiện nóng

22:47:31 22/09/2021
Cơ quan chức năng chưa xác định được nguồn lây của tài xế dương tính tại chùm ca bệnh vừa được phát hiện ở Sóc Trăng.

Đi vớt phế liệu, 2 học sinh chết đuối

Đời sống

22:45:14 22/09/2021
Chiều 22-9, ông Huỳnh Tấn Dũng, chủ tịch UBND xã Phước An, huyện Tuy Phước (Bình Định), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tử vong.

Thủ tướng Đan Mạch bảo vệ Mỹ giữa "bão" chỉ trích từ Pháp

Thế giới

22:34:06 22/09/2021
Thủ tướng Mette Frederiksen của Đan Mạch tuyên bố không đồng tình với những chỉ trích của Pháp và một số nước Liên minh châu Âu (EU) nhắm vào Mỹ xoay quanh thỏa thuận tàu ngầm với Australia.

Chưa đá, HLV đối thủ đã 'run sợ' trước tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:28:04 22/09/2021
HLV Tan Cheng Hoe của tuyển Malaysia cho rằng đội tuyển Việt Nam ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại của bảng B AFF Cup 2020.

Bao nhiêu năm Kbiz mới tìm ra nhan sắc giống nữ thần Sulli, khí chất đỉnh như Lee Sung Kyung: Hoá ra là mỹ nhân của “cơn sốt” Squid Game?

Sao châu á

22:21:17 22/09/2021
Nữ diễn viên có gương mặt giống Sulli như chị em và tham gia bộ phim đang gây bão Squid Game bỗng thành tâm điểm khiến Knet sốt xình xịch.

Kendall Jenner – "Người đại diện" cho thời trang cao cấp Pháp và văn hóa Mỹ

Phong cách sao

22:20:26 22/09/2021
Jenner giải thích về diện mạo Old Hollywood của cô trên thảm đỏ #MetGala 2021: Tôi yêu Audrey Hepburn, vì vậy chúng tôi thực sự muốn ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của cô ấy và biến nó thành màu sắc riêng của chúng tôi.

Cầu thủ U22 từng cắm sừng khiến Ngọc Trinh cạo đầu nay "quay xe" muốn cưới, nữ diễn viên phản ứng ra sao?

Sao việt

22:17:58 22/09/2021
Sau mối tình ồn ào với cầu thủ Liễu Quang Vinh, Ngọc Trinh từng phải cạo đầu đi tu vì quá suy sụp.

Top 10 phim Trung ẵm view YouTube khủng nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh cộng lại vẫn "hít khói" hạng 1

Hậu trường phim

22:14:55 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận,... đều có phim lọt vào BXH.

Hot girl mạnh miệng tuyên bố vũ khí của mình là vòng một

Người đẹp

22:14:21 22/09/2021
Cô nàng hot girl khá thẳng thắn với những chia sẻ của mình.

Món mực trứng chiên nước mắm ngon đậm vị

Ẩm thực

22:06:55 22/09/2021
Món mực trứng chiên nước mắm  có vị mằn mặn, dai dai ăn cực ngon, vị béo của trứng mực trở nên đằm thắm hòa cùng mùi thơm, vị béo của cháo trắng không gì hợp hơn.