Vụ án bầu Kiên: Ông Trần Xuân Giá muốn hoãn mở lại phiên tòa

Theo dõi VGT trên

Trong đơn kiến nghị, ông Trần Xuân Giá cho biết sức khỏe ông trở nên tồi tệ từ ngày 26/4.

Vụ án bầu Kiên: Ông Trần Xuân Giá muốn hoãn mở lại phiên tòa - Hình 1

Hình ảnh ông Trần Xuân Giá chiều 17/4, một ngày sau khi hoãn phiên toà vụ án ‘bầu’ Kiên.

Ông Trần Xuân Giá, nguyên Bộ trưởng Bộ KH-ĐT, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB vừa có đơn gửi TAND TP Hà Nội và VKSND TP Hà Nội đề nghị cân nhắc thời gian mở lại phiên tòa xét xử vụ án “bầu” Kiên mà ông là người liên quan, vì sức khỏe còn yếu

Ngày 5/5, luật sư của ông Trần Xuân Giá – nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch – Đầu tư, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB – đã chuyển đơn đề ngày 4/5 của bị cáo này gửi TAND TP Hà Nội và VKSND TP Hà Nội đề nghị cân nhắc thời gian mở lại phiên tòa xét xử vụ án “bầu” Kiên (Nguyễn Đức Kiên) mà ông là người liên quan, vì sức khỏe còn yếu.

Trong đơn kiến nghị, ông Trần Xuân Giá cho biết sức khỏe ông trở nên tồi tệ từ ngày 26/4. Trong khi làm các xét nghiệm để chuẩn bị mổ u xơ tiền liệt tuyến, ông Giá bị sốc nhiễm khuẩn do nhiễm trùng máu, gây sốt cực cao đến 42 độ, co giật mạnh, mê man hoàn toàn, huyết áp tụt xuống chỉ còn 70/50… nguy cơ gây tử vong rất cao.

Nhưng nhờ Hội đồng chuyên môn của Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương gồm các giáo sư đầu ngành cùng các bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị đưa ra phác đồ điều trị tích cực nhất nên ông Giá qua được cơn nguy kịch.

Sau hơn một tuần được chữa trị tích cực, sức khỏe của ông Giá tuy khá hơn nhưng vẫn còn rất yếu, đòi hỏi phải có thời gian tương đối dài để hồi phục và sau đó mới có thể thực hiện các bước điều trị tiếp theo như dự định ban đầu (mổ u xơ tiền liệt tuyến), cùng với việc tiếp tục điều trị sau khi mổ ung thư đại tràng mà ông Giá đã mổ cách đây 3 năm.

Video đang HOT

Trong cuộc trao đổi với PV, ông Trần Xuân Giá cho biết ông và luật sư đã chuẩn bị rất kỹ cho buổi xét xử. “Trước phiên toà, tôi và luật sư đã thảo luận chi tiết từng nội dung trong phiên toà. Tình trạng sức khoẻ là ngoài ý muốn”- ông Giá nói.

Cũng theo ông Giá, ông sẽ không đồng ý xử vắng mặt mình. “Quyền ra dự phiên toà và bảo vệ cho mình là quyền duy nhất của bị cáo. Tôi giữ quan điểm sẽ phải dự phiên toà để bào chữa cho mình”- ông bày tỏ.

Cùng ngày 5/5, luật sư Lưu Tiến Dũng, người bảo vệ quyền và lợi ích của ông Giá, cho rằng với bệnh tình hiện tại, ông Giá khó có đủ sức khỏe để tham gia tố tụng tại tòa.

Trước đó, trước khi diễn ra phiên toà xử vụ án “bầu” Kiên và đồng phạm vào ngày 16/4 vừa qua, chiều 15/4, ông Trần Xuân Giá đã có đơn xin vắng mặt với lý do sức khoẻ. Sau khi xác minh, HĐXX đã hoãn phiên toà. Theo quy định tố tụng, không quá 30 ngày sau khi hoãn, toà cần phải mở lại để xét xử vụ án “bầu” Kiên.

Theo cáo trạng, “bầu” Kiên cùng các bị can: Trần Xuân Giá, Trịnh Kim Quang, Lê Vũ Kỳ, Lý Xuân Hải đã đồng ý cho thực hiện chủ trương, ủy thác cho các nhân viên gửi tiền vào các tổ chức tín dụng 718,9 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền này đã bị Huỳnh Thị Huyền Như, nguyên Trưởng phòng giao dịch Điện Biên Phủ thuộc Vietinbank Chi nhánh TP HCM chiếm đoạt.

Theo Xahoi

Vụ bầu Kiên: Có thể xử vắng mặt bị cáo Trần Xuân Giá

Hiện ông Giá đang được điều trị bệnh tại Bệnh viện Hữu Nghị với thể trạng cao huyết áp và u tiền liệt tuyến, đang chờ mổ.

Vụ bầu Kiên: Có thể xử vắng mặt bị cáo Trần Xuân Giá - Hình 1

Nguyễn Đức Kiên và đồng phạm trước vành móng ngựa trong phiên xét xử sơ thẩm ngày 16/4.

Ngày 1/5, Chánh án TAND TP Hà Nội Nguyễn Đức Bình cho biết trong thời gian luật định mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Đức Kiên và các đồng phạm, nếu bị cáo Trần Xuân Giá (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng ACB) vắng mặt.

Ngoài ra, theo luật định, dựa trên cơ sở tình trạng sức khỏe thực tế của bị cáo Trần Xuân Giá, tòa cũng có thể giải quyết theo hướng trả lại hồ sơ cho cơ quan truy tố hoặc tách vụ án, tách bị can ra khỏi vụ án này để tiếp tục xét xử những người khác.

Theo quy định tại Điều 194 - Bộ luật Tố tụng Hình sự, thời hạn hoãn phiên tòa sơ thẩm không được quá ba mươi ngày, kể từ ngày ra quyết định hoãn phiên tòa. Tuy nhiên, trong trường hợp ông Giá vắng mặt có lý do chính đáng, tòa cũng có thể gia hạn thêm thời gian hoãn phiên tòa.

Hiện ông Giá đang được điều trị bệnh tại Bệnh viện Hữu Nghị với thể trạng cao huyết áp và u tiền liệt tuyến, đang chờ mổ.

Ông Nguyễn Đức Bình cũng cho biết Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội vừa ra quyết định bắt tạm giam đối với các bị cáo nguyên là lãnh đạo của Ngân hàng ACB đang được tại ngoại trong vụ án này để đảm bảo cho việc xét xử.

Quyết định này đã được giao cho Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (C46, Bộ Công an) để thực hiện. Cụ thể, bốn bị cáo Lê Vũ Kỳ, Trịnh Kim Quang, Phạm Trung Cang (nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng ACB), Huỳnh Quang Tuấn (nguyên Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB) bị chuyển từ hình thức tại ngoại sang biện pháp tạm giam để phục vụ công tác xét xử.

Như vậy, tám trong tổng số chín bị cáo trong vụ án này bị tạm giam. Riêng ông Trần Xuân Giá do tuổi cao và đang điều trị bệnh nên được Tòa tiếp tục cho phép tại ngoại.

Trong vụ án này, ông Trần Xuân Giá (nguyên Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng ACB) bị truy tố về tội "cố ý làm trái quy định nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" cùng với sáu bị cáo khác gồm Nguyễn Đức Kiên (nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng sáng lập Ngân hàng ACB), Lê Vũ Kỳ, Trịnh Kim Quang, Phạm Trung Cang, Huỳnh Quang Tuấn, Lý Xuân Hải (nguyên Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB).

Theo cáo trạng, ngày 22/3/2010, thường trực Hội đồng quản trị ACB gồm các ông: Trần Xuân Giá (Chủ tịch Hội đồng quản trị), Lê Vũ Kỳ, Phạm Trung Cang, Trịnh Kim Quang (3 Phó Chủ tịch), Lý Xuân Hải (Tổng Giám đốc), Huỳnh Quang Tuấn (Phó Tổng Giám đốc) cùng Nguyễn Đức Kiên ra quyết định về việc ủy thác cho các cá nhân gửi tiền, ngoại tệ ở những tổ chức tín dụng.

Từ ngày 27/6/2011 đến ngày 5/9/2011, ông Hải đã ủy quyền cho kế toán trưởng ủy thác gần 720 tỷ đồng cho 19 nhân viên ngân hàng gửi tiết kiệm vào Vietinbank chi nhánh Nhà Bè và Vietinbank chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Lãi suất ghi trong hợp đồng là 14% một năm, lãi suất thỏa thuận ngoài hợp đồng từ 3,7% đến 13% một năm. Tuy nhiên, toàn bộ số tiền đã bị Huỳnh Thị Huyền Như (nguyên Trưởng phòng giao dịch Điên Biên Phủ thuộc Vietinbank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh) sử dụng thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt, gây thiệt hại cho Ngân hàng ACB.

Cơ quan công tố còn nhận định, trong thời gian nắm giữ vai trò quan trọng tại ngân hàng ACB, ông Kiên cùng các ông Trần Xuân Giá, Trịnh Kim Quang, Phạm Trung Cang, Lê Vũ Kỳ, Lý Xuân Hải đã thống nhất ban hành chủ trương mua cổ phiếu trên thị trường chứng khoán và đầu tư cổ phiếu ACB gây thiệt hại gần 690 tỷ đồng.

Các ông này bị cáo buộc phải chịu trách nhiệm hình sự vì gây thiệt hại cho ngân hàng ACB hơn 1.400 tỷ đồng.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung LươngXe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
18:42:23 09/03/2025
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnhXử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh
18:38:59 09/03/2025

Tin đang nóng

Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
22:30:04 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quangXuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
19:16:34 10/03/2025
Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?
20:11:04 10/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viênNóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên
21:38:23 10/03/2025
Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."
19:49:15 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổiMỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi
22:10:12 10/03/2025

Tin mới nhất

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

21:50:47 10/03/2025
Ngày 10.3, lãnh đạo UBND xã Phước Hiệp (H.Củ Chi, TP.HCM) xác nhận, các đơn vị chức năng Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn khiến 2 người tử vong.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Sáng tạo

00:58:39 11/03/2025
Mới đây, một khu bếp có trị giá khoảng 600 triệu được cư dân mạng quan tâm, nhiều người cho rằng, giá trị căn bếp chưa xứng với số tiền.
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Sao thể thao

00:56:14 11/03/2025
Người hùng của MU, Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah và Erling Haaland, sau khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ cú đá phạt vào lưới Arsenal.
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Netizen

00:55:41 11/03/2025
Chị Lý, một người mẹ ở Bắc Kinh, luôn lo lắng về tương lai của con trai mình - Tiểu Minh, một học sinh trung học đang đứng trước kỳ thi đại học căng thẳng.
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Sao châu á

23:38:32 10/03/2025
Sau showbiz Hàn Quốc, đến lượt giới giải trí Trung Quốc lại dậy sóng với lùm xùm đời tư của Trịnh Sảng trong tối 10/3.
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Trắc nghiệm

23:24:12 10/03/2025
Tuần mới đến mang theo những cơ hội và vận may bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc và tài lộc.Nếu bạn thuộc top 5 con giáp may mắn dưới đây, hãy sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp nhất!
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Hậu trường phim

23:23:53 10/03/2025
Ngày 10/3, đoàn phim Bạch Tuyết (Snow White) đã tung một đoạn video nhạc phim Waiting On A Wish do nữ ca sĩ Suzy thể hiện.
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Phim việt

23:17:32 10/03/2025
Có thể nói Quỷ Nhập Tràng là một phim kinh dị có đầu tư chỉn chu và đánh trúng thị hiếu khán giả Việt khi thích những cảnh hù dọa chất lượng.
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Phim châu á

23:09:00 10/03/2025
Ngày 9/3, Sina đưa tin cảnh hôn lễ của hai diễn viên Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm trong bộ phim ngôn tình lãng mạn Yêu Em đang gây bão khắp MXH Trung Quốc.
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Tv show

22:47:49 10/03/2025
Trong cuộc trò chuyện, cả hai đưa ra những yêu cầu về chuyện hôn nhân và đồng ý hẹn hò khi tìm được tiếng nói chung.
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Sao âu mỹ

22:42:20 10/03/2025
Nhiều nguồn tin cho biết mối hiềm khích kéo dài hàng thập kỷ này bắt đầu khi họ đóng chung trong phim Interview With the Vampire năm 1994 và cho đến nay vẫn còn âm ỉ với Tom Cruise.
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Pháp luật

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.