Vụ án 2 cái mũ: Chỉ xin được làm công dân tốt

Theo dõi VGT trên

Phiên tòa xét xử vụ án cướp giật 2 cái mũ của nữ sinh đã kết tội 4 thanh thiếu niên mức án gần 8 năm tù giam. Người phạm tội “trêu gái ” vừa có đơn kháng cáo xin được làm 1 công dân tốt.

“Em không muốn mất học”

Trong dòng nước mắt cậu bé Vũ Văn Lộc (sinh ngày 30/3/1996, nguyên học sinh lớp 11b, trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Tiên Lãng) mong muốn: “Nếu Tòa đã bảo em phạm tội rồi thì xin cho em được hưởng án treo để em không mất học. Em không muốn ngồi tù.”.

Ước mơ của cậu bé này quá đỗi giản dị nhưng đã trở nên vô cùng khó khăn sau phiên xử của tòa án huyện Tiên Lãng vừa qua. Không chỉ bị cáo mà gia đình, địa phương cũng khẩn khoản xin một điều như vậy nhưng cũng đã không được chấp nhận vì “hành vi phạm tội nguy hiểm” cần bỏ tù 4 thanh niên đề phòng ngừa chung cho xã hội. Người bào chữa là cán bộ Trung tâm trợ giúp pháp lý Hải Phòng cũng đã đề nghị hội đồng xét xử cho các em được hưởng án treo nhưng cũng bị bác bỏ.

Vụ án 2 cái mũ: Chỉ xin được làm công dân tốt - Hình 1

Những đứa trẻ hồn nhiên vô tư nay mang án tù vì “tội nguy hiểm”

Trước thái độ kiên quyết để giữ nghiêm công lý tại phiên tòa ngày 3/4/2014 của tòa án nhân dân huyện Tiên Lãng, 4 thanh thiếu niên sau vụ” trêu gái” đã bị tuyên phạt gần 8 năm tù giam về tội cướp giật tài sản do “hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng”.

Ngày sau phiên tòa, các bị cáo và gia đình đã có đơn kháng cáo lên tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng để xin giảm nhẹ hình phạt. Ngày 13/4, em Vũ Văn Lộc (sinh ngày 30/3/1996, trú tại thôn Xuân Trại, xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng), là một trong 4 bị cáo đã tự tay viết đơn kháng cáo gửi tòa cấp trên xin được “trở thành một công dân có ích”.

Trong đơn gửi tòa án, em Lộc trình bày: “Tôi bị tòa án nhân dân huyện Tiên Lãng xét xử …18 tháng tù giam”. Không giám mơ trắng án mà Lộc chỉ khẩu cầu xin được hưởng án treo. Mục đích của em thật giản dị nhưng trong hoàn cảnh hiện tại thì thật xót xa. Lộc khẩn cầu trong tha thiết: “Tôi kháng cáo phần hình phạt mà Tòa Tiên Lãng xử và đề nghị Tòa án thành phố Hải Phòng xét xử phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt cho tôi được hưởng án treo để tôi được tiếp tục đi học, thực hiện ước mơ của mình và trở thành công dân có ích”.

Video đang HOT

Vụ án 2 cái mũ: Chỉ xin được làm công dân tốt - Hình 2

Vụ án 2 cái mũ: Chỉ xin được làm công dân tốt - Hình 3

Những tội nhân này vốn dĩ chỉ là những đứa bé ngoan, yêu lao động

Một đứa bé theo anh họ đi trêu gái khi còn chưa đủ tuổi thành niên và cứ nghĩ rằng trò đùa đó là vô hại. Sau những ngày dài tạm giam và trước phán quyết của tòa đã phải khẩn khoản bày tỏ muốn được đi học để làm người có ích. Lời khẩn cầu của em, của gia đình, nhà trường và chính quyền địa phương đã không được chấp nhận để thay đổi “bản án đã định” tại phiên tòa sơ thẩm.

Ông Vũ Văn Thành (sinh năm 1964) là bố đẻ của cháu Lộc cũng đã làm đơn đề nghị xin được xem xét cho con trai ông được hưởng án treo. Ông Thành trình bày trong đơn gửi các cơ quan chức năng: “Gia đình, nhà trường cùng với UBND xã Bắc Hưng đã có đơn xin cam kết sẽ giám sát, quản lý, giáo dục cháu không để cho cháu có bất kỳ sai phạm nào khác”. Người nông dân nghèo khổ này chỉ cầu mong một điều duy nhất cho con mình đó là van xin một cơ hội” để cháu tiếp tục được đi học để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội”.

“Chúng tôi sợ mất con mình”

Trao đổi với PV Dân Trí, ông Vũ Thanh Sông, bố đẻ của bị cáo Vũ Thanh Hùng (sinh năm 1997) cho biết: “Con trai tôi khi bị bắt đang là học sinh lớp 9b, trường THCS Đông Hưng. Bây giờ thì cháu đã có quyết định thôi học vì bỏ học quá quy định do bị tạm giam. Cương vị người làm cha làm mẹ như tôi với con trẻ đau lòng nhất hai điều là con thất học và bị tù đày. Gia đình tôi chịu một lúc hai nỗi đau đấy. Không biết rồi đây con tôi, đứa bé chưa đủ khôn lớn chưa 1 ngày rời xa vòng tay bố mẹ sẽ thành ai, thành cái gì trong xã hội này sau khi mãn hạn tù ?” Người cha ấy nói đoạn gạt vội nước mắt quay mặt đi tức tưởi khóc.

Những bà mẹ trong vụ án “hiếm” 2 cái mũ này đến giờ phút này gần như đã kiệt quệ. Những người đàn bà nơi vùng quê nghèo ấy đã từ nhiều tháng nay ra đường không tự tin để ngẩng mặt lên nhìn xóm láng. Dù sao thì họ cũng là người đẻ ra những” tội phạm nguy hiểm” cho vùng quê vốn yên bình này. Họ đã không còn hi vọng gỡ tội cho con mình bởi họ biết luật pháp đã ban ra rồi.

Bà Nguyễn Thị Miềm, mẹ đẻ bị cáo Vũ Văn Lộc thất vọng nói: “Khi nghe con bảo hôm nay bạn nó bị bắt vì chúng nó lấy mũ trêu bạn gái, tôi đã không tin. Cái trò đấy ngày xưa tôi còn trẻ cũng bị mấy bạn trong làng trêu suốt. Cũng vì những trò trêu đùa đấy mà trai gái nông thôn đến với nhau nên vợ nên chồng. Nhưng đến khi chính con tôi bị còng tay số 8 mang đi thì tôi như ngã gục. Tôi không hiểu luật pháp kiểu gì, nhân tình ở đâu?” .

Từ đau đớn hoang mang ban đầu người mẹ này dần thành không phục. Bà nói: “Hai bên gia đình chúng tôi đều là những gia đình giàu truyền thống cách mạng, có đến chết cũng chả ai tin nổi có ngày con cháu trong nhà phá gia phong phạm tội.Vì cái mũ vải xuất phát từ hành vi trêu đùa nhau mà con tôi đi tù, tôi thực không phục”.

Vụ án 2 cái mũ: Chỉ xin được làm công dân tốt - Hình 4

Cụ Vuốt, dưới những chiến công cách mạng của gia đình đau đáu về hai đứa cháu không may thành tội cướp

Riêng ông Nguyễn Bá Hùng, bố của bị cáo Nguyễn Bá Thịnh thì luôn lo sợ về sự không lành cho tương lai cả 4 đứa bé phải ngồi tù. Ông Hùng bày tỏ: “Tại phiên tòa sơ thẩm, tôi đã bày tỏ quan ngại việc bỏ tủ mấy đứa bé non dại chỉ vì 2 cái mũ trị giá 60 nghìn đồng có cần thiết không. Nhà đá đâu phải nơi đầu tiên để giáo dục, định hướng tương lai một đứa trẻ. Sau lần đi tù này về, con chúng tôi sẽ biết thêm những thứ ở nhà tù mà một người dân lương thiện không nên biết. Cá nhân tôi sẽ không chấp nhận bản án tòa đã định tội cho con mình, tôi sẽ đấu tranh. Vì chấp nhận bản án đó là tôi nhìn thấy cảnh mình mất con rất gần”.

Liệu sau khi nhận được đơn kháng cáo đề nghị xử phúc thẩm vụ án cướp 2 cái mũ, 4 thanh thiếu niên phạm tội có được Tòa thành phố Hải Phòng soi xét. Ước nguyện được đi học để làm người công dân có ích của các em liệu có làm “động lòng” hội đồng xét xử?

Hoài Anh

Theo Dantri

Phúc thẩm vụ tham nhũng tại Vifon, Bộ Công Thương tiếp tục xin vắng mặt

Sáng nay (12.5), Tòa phúc thẩm - TAND Tối cao tại TPHCM đã đưa ra xét xử phúc thẩm vụ tiêu cực tại Cty CP kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon). Trong phiên phúc thẩm này, đại diện nguyên đơn dân sự là Bộ Công Thương tiếp tục có đơn xin vắng mặt.

Phúc thẩm vụ tham nhũng tại Vifon, Bộ Công Thương tiếp tục xin vắng mặt - Hình 1

Các bị cáo tại phiên phúc thẩm.

Trước đó, ngày 24.3, phiên tòa phúc thẩm được mở nhưng đã phải hoãn lại vì sự vắng mặt của bị cáo Nguyễn Bi - nguyên chủ tịch HĐQT, kiêm tổng giám đốc công ty Vifon.

Theo bản án sơ thẩm, bị cáo Nguyễn Thanh Huyền bị HĐXX tuyên phạt 20 năm tù về tội "tham ô tài sản"; 15 năm tù về tội "lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản", tổng hợp hình phạt là 30 năm tù. Ngoài ra, bị cáo này còn phải bồi thường cho Bộ Công Thương số tiền 9,8 tỷ đồng; công ty Vifon số tiền 1,379 tỉ đồng.

Bị cáo Nguyễn Bi bị tuyên phạt 15 năm tù về tội "cố ý làm trái quy định Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng"; 7 năm tù về tội "lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản", tổng hợp hình phạt là 22 năm tù. Ngoài án tù, bị cáo Bi còn buộc phải bồi thường cho Vifon số tiền 2,2 tỉ đồng.

Nguyên Kế toán trưởng Vifon - bị cáo Đàm Tú Liên bị phạt 8 năm tù; nguyên Kế toán thanh toán bị cáo Dương Thị Mẫn bị phạt 7 năm tù; Ka Thị Thu Hồng bị phạt 7 năm tù đều với tội "cố ý làm trái quy định Nhà nước về quản lý kinh tế, gây hậu quả nghiêm trọng".

Sau khi bản án sơ thẩm được tuyên, các bị cáo trên đã làm đơn kháng cáo. Trong đó, bị cáo Nguyễn Thanh Huyền kháng cáo kêu oan, đề nghị Tòa phúc thẩm xem xét lại toàn bộ bản án sơ thẩm về cả hai tội danh mà mình bị buộc tội.

Do đại diện Bộ Công Thương là nguyên đơn dân sự trong vụ án này có đơn xin vắng mặt tại nên các luật sư đề nghị HĐXX xem xét hoãn phiên tòa. Tuy nhiên, sau khi hội ý, HĐXX vẫn cho tiếp tục phiên tòa với lý do sự vắng mặt của nguyên đơn dân sự không làm ảnh hưởng đến quá trình xét xử trong phiên phúc thẩm này.

Theo theo hồ sơ vụ án, Công ty Vifon được thành lập năm 1993, là doanh nghiệp nhà nước, hạch toán độc lập. Từ 2002 - 2006, là giai đoạn cổ phần hóa nên các bị cáo Thanh Huyền và Nguyễn Bi đã có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong việc chỉ đạo, thực hiện hạch toán sai tài khoản, sai nguồn vốn, lấy tiền của Nhà nước và cổ đông để đưa vào huy động vốn cá nhân rồi sau đó rút ra chiếm đoạt, gây thiệt hại cho Nhà nước và các cổ đông số tiền 18,2 tỷ đồng.

Theo lịch, phiên phúc thẩm vụ án này sẽ kéo dài trong khoản thời gian 5 ngày (12 đến 16.5).

Theo Laodong

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chaiBắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai
21:08:20 01/03/2025
Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hạiNinh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại
14:13:20 01/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều MỹGã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ
18:48:17 01/03/2025
Giám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruộtGiám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruột
16:45:00 01/03/2025
Nữ giám đốc lừa đảo nhà phân phốiNữ giám đốc lừa đảo nhà phân phối
10:43:44 01/03/2025
Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thậtXử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật
08:12:55 01/03/2025
Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCMNhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM
22:24:16 01/03/2025

Tin đang nóng

Kết quả vụ tranh gia sản Từ Hy Viên: 761 tỷ tiền thừa kế chia đôi, chồng Hàn có cú "lật kèo" gây sốcKết quả vụ tranh gia sản Từ Hy Viên: 761 tỷ tiền thừa kế chia đôi, chồng Hàn có cú "lật kèo" gây sốc
21:52:45 02/03/2025
Mẹ Hoà Minzy 'nghĩ đến con là rớt nước mắt', đã 'chấm' cầu thủ Văn ToànMẹ Hoà Minzy 'nghĩ đến con là rớt nước mắt', đã 'chấm' cầu thủ Văn Toàn
23:36:06 02/03/2025
Bắc Bling vừa ra mắt đã nhận gạch đá, Hòa Minzy nói gì?Bắc Bling vừa ra mắt đã nhận gạch đá, Hòa Minzy nói gì?
23:08:02 02/03/2025
Hồng Vân ngưỡng mộ hôn nhân của nữ thông dịch viên và chồng Tây hơn 26 tuổiHồng Vân ngưỡng mộ hôn nhân của nữ thông dịch viên và chồng Tây hơn 26 tuổi
23:16:38 02/03/2025
Hé lộ ảnh hiếm của chồng cũ Từ Hy Viên và con gái, cuộc chiến giành quyền nuôi con chính thức ngã ngũ?Hé lộ ảnh hiếm của chồng cũ Từ Hy Viên và con gái, cuộc chiến giành quyền nuôi con chính thức ngã ngũ?
22:06:11 02/03/2025
Người đàn ông không rời mắt khỏi Mỹ TâmNgười đàn ông không rời mắt khỏi Mỹ Tâm
23:05:28 02/03/2025
Hòa Minzy - Văn Toàn thân thiết ra sao mà chủ động "xào couple" rồi cho vay 4 tỷ không suy nghĩ?Hòa Minzy - Văn Toàn thân thiết ra sao mà chủ động "xào couple" rồi cho vay 4 tỷ không suy nghĩ?
23:56:41 02/03/2025
Hết Lọ Lem đến lượt Hạt Dẻ gặp "sóng gió" chỉ vì 2 bức ảnhHết Lọ Lem đến lượt Hạt Dẻ gặp "sóng gió" chỉ vì 2 bức ảnh
23:39:07 02/03/2025

Tin mới nhất

Giám định tỷ lệ thương tích của nữ nhân viên nhà thuốc bị khách hành hung

Giám định tỷ lệ thương tích của nữ nhân viên nhà thuốc bị khách hành hung

06:51:20 03/03/2025
Cơ quan công an đang chờ kết quả giám định tỷ lệ thương tích của nữ nhân viên nhà thuốc để đưa ra hình thức xử lý người hành hung nạn nhân.
Chiêu tráo đổi điện thoại tại các tiệm cầm đồ của cặp đôi ở Hà Nội

Chiêu tráo đổi điện thoại tại các tiệm cầm đồ của cặp đôi ở Hà Nội

06:49:00 03/03/2025
Bằng thủ đoạn tráo đổi iPhone nhái với điện thoại chính hãng, Quyền và Nhi thực hiện trót lọt 6 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tại nhiều tiệm cầm đồ ở quận Đống Đa và Cầu Giấy.
Người đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình Dương

Người đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình Dương

06:36:03 03/03/2025
Người đàn ông ở TP Dĩ An (Bình Dương) bị một người nhậu chung đuổi đánh do mâu thuẫn chuyện tiền bạc, nạn nhân ngã xuống đường, sau đó tử vong tại bệnh viện.
Giả mạo Ban chỉ huy Quân sự huyện để lừa đảo phụ huynh ở Đồng Nai

Giả mạo Ban chỉ huy Quân sự huyện để lừa đảo phụ huynh ở Đồng Nai

06:32:29 03/03/2025
Nhiều đối tượng lên mạng mạo danh Ban chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom (Đồng Nai) tổ chức các hoạt động ngoại khóa để lừa đảo phụ huynh.
Công an Đắk Nông sẽ điều tra vụ 700 cây cà phê bị chặt phá

Công an Đắk Nông sẽ điều tra vụ 700 cây cà phê bị chặt phá

06:18:29 03/03/2025
Liên quan đến vụ 700 gốc cây cà phê ở huyện Krông Nô bị chặt phá, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết các phòng nghiệp vụ của đơn vị sẽ tiếp nhận vụ án từ công an huyện để xử lý theo quy định.
Y án tử hình kẻ sát hại nữ nhân viên quán cà phê ở TPHCM

Y án tử hình kẻ sát hại nữ nhân viên quán cà phê ở TPHCM

06:12:23 03/03/2025
Theo HĐXX cấp phúc thẩm, hành vi của bị cáo Nguyễn Thanh Tâm là tàn ác, không có khả năng cải tạo, giáo dục, nên quyết định bác kháng cáo, tuyên y án tử hình.
Truy xét các đối tượng cầm hung khí xông vào quán chém loạn xạ

Truy xét các đối tượng cầm hung khí xông vào quán chém loạn xạ

21:18:04 02/03/2025
Ngày 2/3, Công an phường Tăng Nhơn Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh trích xuất camera, xác định các đối tượng liên quan đến vụ sử dụng hung khí xông vào quán ăn trên đường Man Thiện chém người gây rối an ninh trật tự.
Ngăn chặn tội phạm "chạy án", "chạy giấy tờ" và "chạy việc" ở Tây Ninh

Ngăn chặn tội phạm "chạy án", "chạy giấy tờ" và "chạy việc" ở Tây Ninh

12:46:13 02/03/2025
Đánh vào tâm lý nhẹ dạ, cả tin của người dân, các đối tượng nổ quen biết lãnh đạo chính quyền, Công an trên địa bàn tỉnh Tây Ninh để lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức chạy án , chạy giấy tờ ...
Cựu chủ tịch Bamboo Capital Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố

Cựu chủ tịch Bamboo Capital Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố

11:05:47 02/03/2025
Nguyễn Hồ Nam, cựu chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital, bị khởi tố song chưa được công bố tội danh.
Khởi tố 2 anh em ruột hành hung nam tài xế ở phà Cồn Nhất

Khởi tố 2 anh em ruột hành hung nam tài xế ở phà Cồn Nhất

10:41:02 02/03/2025
Phạm Ngọc Tuân, Phạm Văn Tuyên cùng 1 người khác đã bị Công an tỉnh Nam Định khởi tố vì có hành vi hành hung nam tài xế ở phà Cồn Nhất
Vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúng

Vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúng

10:40:19 02/03/2025
Liên quan vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ, các luật sư cho rằng công an giải quyết chưa đúng quy định và phải khởi tố vụ án để điều tra.
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty CP Đầu tư - Phát triển nhà Cà Mau

Bắt tạm giam Giám đốc Công ty CP Đầu tư - Phát triển nhà Cà Mau

09:06:23 02/03/2025
Cũng bị bắt về hành vi trên còn có bị can Tô Quang Phúc (63 tuổi, nguyên Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Cà Mau) và Lê Quốc Mỹ (52 tuổi, Trưởng Phòng Tín dụng đầu tư Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Cà Mau).

Có thể bạn quan tâm

Mùa hoa sứ Vũng Tàu níu chân du khách

Mùa hoa sứ Vũng Tàu níu chân du khách

Du lịch

07:39:12 03/03/2025
Những ngày này, hoa sứ ở TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) bắt đầu nở rộ. Khắp các điểm di tích, điểm du lịch như: Bạch Dinh, Ngọn Hải đăng, tượng Chúa Kito và các cung đường ven biển
Houthi tuyên bố sẽ hành động nếu xung đột tiếp diễn ở Gaza

Houthi tuyên bố sẽ hành động nếu xung đột tiếp diễn ở Gaza

Thế giới

07:35:11 03/03/2025
Sự ủng hộ của nhóm cực hữu này rất quan trọng trong việc duy trì chính quyền của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu, trong bối cảnh chính quyền này phải thông qua ngân sách vào cuối tháng này.
Sao Hàn 3/3: DJ koo 'lật kèo' thừa kế nửa gia tài, mẹ Từ Hy Viên bóng gió

Sao Hàn 3/3: DJ koo 'lật kèo' thừa kế nửa gia tài, mẹ Từ Hy Viên bóng gió

Sao châu á

07:15:34 03/03/2025
Từ tuyên bố từ chối nhận quyền thừa kế, DJ Koo bất ngờ quay xe nhận về nửa phần gia sản kếch xù của Từ Hy Viên.
Lễ trao giải Oscar 2025 và những dự đoán trước giờ G

Lễ trao giải Oscar 2025 và những dự đoán trước giờ G

Hậu trường phim

07:11:46 03/03/2025
Những dự đoán tại các hạng mục chính của Oscar dưới đây được đưa ra bởi Scott Feinberg, chuyên gia giải thưởng của THR, và nhà phê bình phim David Rooney.
Cựu sao VCS tuyên bố giải đấu "có vấn đề" khiến cộng đồng tranh cãi

Cựu sao VCS tuyên bố giải đấu "có vấn đề" khiến cộng đồng tranh cãi

Mọt game

07:06:32 03/03/2025
Trong những ngày này, bên cạnh các giải đấu chính của các khu vực, VCS cũng đã trở lại với một loạt những cái tên vừa lạ lẫm những cũng khá quen thuộc.
Phim vừa chiếu 1 tập đã đứng top 1 rating cả nước, nữ chính tài sắc đỉnh cao nên chảnh bậc nhất showbiz

Phim vừa chiếu 1 tập đã đứng top 1 rating cả nước, nữ chính tài sắc đỉnh cao nên chảnh bậc nhất showbiz

Phim châu á

07:02:26 03/03/2025
Tác phẩm Nước Của Sông Lớn đem lại thành tích bất ngờ nhờ phần nội dung cuốn hút và diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên.
Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Tin nổi bật

07:01:15 03/03/2025
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy 5 ngôi nhà ở thị trấn Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường) vào đêm 28/2.
Mạc Anh Thư và Huy Khánh trục trặc từ khi nào?

Mạc Anh Thư và Huy Khánh trục trặc từ khi nào?

Sao việt

06:48:20 03/03/2025
Sau khi thông tin ly hôn được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cư dân mạng tò mò về thời điểm mà cả hai đã trục trặc hôn nhân.
Cách kho cá lóc thơm ngon đơn giản

Cách kho cá lóc thơm ngon đơn giản

Ẩm thực

06:12:20 03/03/2025
Cá lóc kho là món ăn phổ biến trong bữa cơm gia đình người Việt, sau đây là cách kho cá lóc ngon mà bạn có thể làm tại nhà.
Tô Chấn Phong: Tôi nhẫn nhịn Khánh Hà rất nhiều

Tô Chấn Phong: Tôi nhẫn nhịn Khánh Hà rất nhiều

Tv show

05:59:50 03/03/2025
Ca sĩ Tô Chấn Phong cho biết trong suốt hơn 30 năm bên nhau, ông luôn là người nhường nhịn, quan tâm bà xã Khánh Hà.