Vụ 3 thực khách bị truy sát: Hành vi có tính chất, mức độ nguy hiểm cho xã hội

Theo dõi VGT trên

Liên quan vụ 3 thực khách bị truy sát trong quán ăn, luật sư cho rằng, những hành vi của nhóm côn đồ có tính chất, mức độ nguy hiểm cho xã hội. Chúng gây án trong lúc thực khách đang ăn, không có khả năng phòng vệ.

Theo Luật sư Hồ Ngọc Hải, Giám đốc Công ty luật Công Phúc (Hà Nội), những đối tượng thực hiện hành vi phạm tội đã dùng hung khí nguy hiểm, đâm chém vào những bộ phận cơ thể người (2 nạn nhân trở lên) để nhằm xâm hại sức khỏe của người khác, đây là những hành vi này có tính chất và mức độ nguy hiểm cho xã hội.

Vụ 3 thực khách bị truy sát: Hành vi có tính chất, mức độ nguy hiểm cho xã hội - Hình 1

Vụ truy sát thực khách gây chấn động địa bàn TP Hải Dương (Hải Dương).

Mục đích của nhóm đối tượng này không chỉ dùng thủ đoạn gây hại cho nhiều người, mà đã có sự bàn bạc, tổ chức từ trước. Hơn nữa, chúng gây án trong lúc thực khách đang ăn, có nghĩa không có khả năng phòng vệ.

Bộ luật hình sự đã quy định rất rõ, nếu tỉ lệ thương tật của cá nạn nhân là trên 11% do dùng hung khí nguy hiểm gây ra, theo khoản 2 Điều 134 BLHS năm 2015 có hiệu lực từ năm 2017, các đối tượng sẽ bị phạt tù từ 2 đến 7 năm.

Nếu phạm tội gây thương tích, gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên hoặc dẫn đến chết người hoặc từ 31% trở lên sẽ bị phạt tù từ 5 năm đến 15 năm.

Vụ 3 thực khách bị truy sát: Hành vi có tính chất, mức độ nguy hiểm cho xã hội - Hình 2

Luật sư Ngọc Hải cho hay, cần khởi đó vụ án, điều tra hành vi có tính chất, mức độ gây nguy hiểm cho xã hội.

Trước đó như ANTT đã đưa tin, vào khoảng 1h30 ngày 29/7, sau khi rời 1 quán hát trên địa bàn, anh N.V.H và bạn mình là P.V.B, L.Q.H, cùng trú TP Hải Dương đến quán N.A, số 455, đường Điện Biên Phủ ăn đêm.

Một lúc sau, tại quán ăn xuất hiện nhóm hơn 10 đối tượng mang theo dao kiếm lao vào chém anh V.H. và bạn anh. Sự việc chỉ dừng lại khi 1 thanh niên tại quán đến ngăn cản, giải thoát nhóm này khỏi tình thế nguy hiểm.

Sau khi nhóm côn đồ rời đi, anh V.H và bạn được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng do vết thương quá nặng, hiện đã chuyển lên tuyến trên.

Trao đổi với PV, anh N.V.H cho hay, trước khi xảy ra vụ đâm chém kinh hoàng, anh cùng bạn đến hát tại 1 quán karaoke trên địa bàn và có xảy ra cãi vã với 1 người tên Vinh.

Nguyên nhân là trong lúc anh và bạn đang hát, Vinh và đàn em liên tục mang bia sang phòng mời nhóm của anh V.H. uống. Tuy nhiên, thấy Vinh và đàn em cởi trần, lại có nhiều lời lẽ không đúng mực, anh V.H và bạn từ chối uống thì xảy ra cãi vã.

Video đang HOT

Sự việc sau đó đã được 2 bên tự hoà giải. Nhóm anh V.H rời quán karaoke đi ăn đêm thì xảy ra vụ việc trên.

Điều 104 Bộ luật hình sự quy định về tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác như sau:

1. Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm:

a) Dùng hung khí nguy hiểm hoặc dùng thủ đoạn gây nguy hại cho nhiều người;

b) Gây cố tật nhẹ cho nạn nhân;

c) Phạm tội nhiều lần đối với cùng một người hoặc đối với nhiều người;

d) Đối với trẻ em, phụ nữ đang có thai, người già yếu, ốm đau hoặc người khác không có khả năng tự vệ;

đ) Đối với ông, bà, cha, mẹ, người nuôi dưỡng, thầy giáo, cô giáo của mình;

e) Có tổ chức;

g) Trong thời gian đang bị tạm giữ, tạm giam hoặc đang bị áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục;

h) Thuê gây thương tích hoặc gây thương tích thuê;

i) Có tính chất côn đồ hoặc tái phạm nguy hiểm;

k) Để cản trở người thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân.

2. Phạm tội gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60% hoặc từ 11% đến 30%, nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

3. Phạm tội gây thương tích, gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên hoặc dẫn đến chết người hoặc từ 31% đến 60%, nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm.

4. Phạm tội dẫn đến chết nhiều người hoặc trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng khác, thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân”.

Sa Hà

Theo antt

Bắt nhóm phục kích trước quán nhậu, chém chết đối thủ

Do có mâu thuẫn từ trước, nhóm đối tượng mang hung khí đến phục kích đối thủ trước quán nhậu và gây ra vụ truy sát khiến 1 người chết.

Ngày 29/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an TPHCM cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Củ Chi bắt giữ 2 đối tượng Bùi Văn Vi và Phan An Khương (cùng 27 tuổi, đều ngụ huyện Củ Chi, TPHCM) để điều tra về hành vi "Giết người".

Đây là 2 đối tượng gây ra vụ đâm chém kinh hoàng tại quán ốc Kim Ngân (Tỉnh lộ 7, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TPHCM) vào tối 27/11 khiến 1 người tử vong.

Bắt nhóm phục kích trước quán nhậu, chém chết đối thủ - Hình 1

Các đối tượng gây ra vụ chém người ở quán ốc Huyền

Trước đó vào tối ngày 27/11, anh Nguyễn Hoàng Phong (25 tuổi) và Trần Tuyết Cương (26 tuổi, cùng ngụ huyện Củ Chi) đến quán ốc trên nhậu cùng một số người bạn.

Đến khoảng 22h 30'cùng ngày, anh Phong và anh Cương tính tiền ra về trước. Khi vừa bước ra khỏi quán, bất ngờ Vi và Khương cầm hung khí đứng chờ sẵn bên ngoài lao vào tấn công tới tấp.

Anh Phong bị các đối tượng dùng dao đâm vào vùng bụng, riêng anh Cương bị đâm 2 nhát vào ngực.

Sau khi gây án, 2 đối tượng đã lên xe rời khỏi hiện trường. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh Phong tử vong vào rạng sáng 28/11. Riêng anh Cương vẫn đang điều trị.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Củ Chi và Công an TPHCM nhanh chóng xác định được các đối tượng gây án nên tiến hành truy bắt.

Đến sáng 29/11, Công an đã bắt giữ được cả 2 đối tượng Vi và Khương.

Cũng liên quan đến án mạng, PC45 Công an TPHCM vừa bắt giữ nhóm 5 đối tượng để điều tra về hành vi "Giết người", "Gây rối trật tự công cộng".

Điều tra bước đầu của công an xác định, tối 26/11, Trần Ngọc Bảo Anh (23 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn), Trần Minh Thành (25 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) và Trần Văn Chiến (28 tuổi, quê Cần Thơ) đến quán ốc Huyền ở ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn để nhậu. Lúc này, ngồi cạnh trong quán là nhóm có 6 người gồm 4 nam và 2 nữ, trong số đó có chị L.T.H.T.

Bắt nhóm phục kích trước quán nhậu, chém chết đối thủ - Hình 2

Hung khí công an thu giữ

Tại quán, khi Thành, Bảo Anh đi vệ sinh thì thấy cửa phòng vệ sinh chốt bên trong nên gõ cửa nhiều lần. Lúc này chị T. ở trong la lên là có người nên Thành và Bảo Anh phải quay ra lại bàn nhậu.

Khi chị T. vừa từ nhà vệ sinh quay ra thì Thành kiếm chuyện dẫn đến 2 bên cự cãi gay gắt với nhau nhưng nhiều người trong quán kịp can ngăn.

Bảo Anh bực tức nên 1 mình quay về phòng trọ để lấy hung khí và rủ thêm Nguyễn Thanh Phong (16 tuổi, quê Trà Vinh), Lưu Văn Hiệp (18 tuổi, quê Nam Định) đi "xử" nhóm của chị T.

Khi đến trước quán ốc Huyền, Bảo Anh lệnh cho Phong, Hiệp nổ máy xe đợi sẵn. Bảo Anh gọi 2 chiến hữu còn trong quán, là Thành, Chiến ra ngoài, đưa cho hung khí để cả 3 cùng lao vào truy sát nhóm của chị T.

Sau khi gây án, các đối tượng lên xe tẩu thoát.

Vụ đâm chém khiến 2 người bạn của chị T. là Nguyễn Minh Đại (20 tuổi) và Nguyễn Bé Tý (26 tuổi, cùng ngụ quận 12) bị thương tích nặng. Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng anh Đại đã tử vong.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Hóc Môn và PC45 Công an TPHCM đã bắt giữ được Chiến, Phong và Hiệp. Riêng Bảo Anh và Thành biết khó thoát nên cũng vừa ra đầu thú.

Đình Thảo

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025

Tin đang nóng

'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
22:30:04 10/03/2025
Đàm Vĩnh Hưng thuê tập đoàn luật từng đại diện ông Trump kiện chồng Bích TuyềnĐàm Vĩnh Hưng thuê tập đoàn luật từng đại diện ông Trump kiện chồng Bích Tuyền
22:01:15 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổiMỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi
22:10:12 10/03/2025
Netizen "đào" lại những hình ảnh năm 2015, khi Kim Soo Hyun 28 tuổi và Kim Sae Ron 15 tuổiNetizen "đào" lại những hình ảnh năm 2015, khi Kim Soo Hyun 28 tuổi và Kim Sae Ron 15 tuổi
22:51:45 10/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốtDrama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
23:38:32 10/03/2025
Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?
06:45:18 11/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một conCô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
22:47:49 10/03/2025
Nhật Kim Anh lộ diện sau 2 tháng sinh con, nhan sắc và vóc dáng sau khi giảm từ 82kg xuống 63kg gây bất ngờNhật Kim Anh lộ diện sau 2 tháng sinh con, nhan sắc và vóc dáng sau khi giảm từ 82kg xuống 63kg gây bất ngờ
23:15:21 10/03/2025

Tin mới nhất

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

06:31:10 11/03/2025
Nhóm đối tượng trong đường dây mua bán người sử dụng mỹ nhân kế để dụ dỗ và đưa nạn nhân sang Campuchia, ép buộc hoạt động phạm pháp và tra tấn nếu chống cự.
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

06:25:44 11/03/2025
Sau clip trên mạng xã hội phản ánh một nhóm người "xin đểu" tiền quét dọn tại nghĩa trang TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) gây bức xúc, chính quyền địa phương đã chỉ đạo ngành chức năng cùng công an vào cuộc xác minh, xử lý.
Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

06:23:29 11/03/2025
Từ năm 2021 đến thời điểm xảy ra vụ cháy (ngày 12/9/2023), bị cáo liên tục yêu cầu cảnh sát khu vực phối hợp cùng Đội Phòng PCCC để thực hiện công tác tuyên truyền đối với cư dân sinh sống trong tòa nhà.
Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

06:10:00 11/03/2025
Để có tiền trả nợ, Toàn đưa ra mức lãi chơi hụi cao và lợi dụng mối quan hệ quen biết từ trước rủ rê nhiều người tham gia chơi hụi rồi chiếm đoạt tiền.
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.

Có thể bạn quan tâm

Từ nữ chính thành nữ phụ, Salim nói 1 câu để lộ thái độ trước màn làm hoà chấn động của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

Từ nữ chính thành nữ phụ, Salim nói 1 câu để lộ thái độ trước màn làm hoà chấn động của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

Sao việt

07:56:11 11/03/2025
Dù đang là nữ chính bỗng dưng biến thành nhân vật phụ nhưng Salim chẳng hề phiền lòng, cô còn rất vui vẻ, thoải mái và vô cùng hào hứng.
Madoka Magica Magia Exedra - siêu phẩm Gacha "mở bát" 2025 mang tin buồn tới cộng đồng game Việt

Madoka Magica Magia Exedra - siêu phẩm Gacha "mở bát" 2025 mang tin buồn tới cộng đồng game Việt

Mọt game

07:54:34 11/03/2025
Madoka Magica Magia Exedra là tựa game nhập vai hành động (RPG) mới nhất dựa trên loạt anime đình đám Puella Magi Madoka Magica.
Bốn trụ cột của quốc phòng của châu Âu và cuộc đua với thời gian

Bốn trụ cột của quốc phòng của châu Âu và cuộc đua với thời gian

Thế giới

07:49:50 11/03/2025
Nhưng đã quá lâu, châu Âu bỏ bê việc phòng thủ của chính mình. Khi Mỹ có dấu hiệu thu hẹp cam kết an ninh, châu Âu đứng trước thách thức lớn trong việc bảo vệ thành quả và xây dựng một mặt trận thống nhất, mạnh mẽ.
Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ

Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ

Nhạc quốc tế

07:49:45 11/03/2025
Nữ ca sĩ vừa đưa ra lời cảnh báo khi những nội dung có hình ảnh và giọng hát của bà do AI tạo ra đang lan truyền ngày càng nhiều trên các nền tảng trực tuyến.
Phim 18+ cổ trang đến từ nước Ý gây choáng ngợp

Phim 18+ cổ trang đến từ nước Ý gây choáng ngợp

Phim âu mỹ

07:46:19 11/03/2025
The Leopard - bộ phim truyền hình ngắn tập chuyển thể từ tiểu thuyết lừng danh của Giuseppe Tomasi di Lampedusa - đang khiến khán giả bị mê hoặc với bối cảnh xa hoa.
Phim "Phá địa ngục" thay đổi 2 điều trong phiên bản ra mắt tháng 4

Phim "Phá địa ngục" thay đổi 2 điều trong phiên bản ra mắt tháng 4

Phim châu á

07:43:16 11/03/2025
Phiên bản hoàn chỉnh của phim điện ảnh Phá địa ngục sẽ được ra mắt tại Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Malaysia từ 4/4 với độ dài tăng từ 126 phút lên khoảng 140 phút.
Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?

Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?

Lạ vui

07:12:13 11/03/2025
Với mục đích sinh ra những thiên tài từ gene của những người được cho là thông minh nhất hành tinh, dự án này từng vấp phải rất nhiều tranh cãi.
Món quà được người mẹ đặt giữa nhà và phủ chăn kín mít khiến dân tình hoài nghi, vài giây sau lại mỉm cười hạnh phúc

Món quà được người mẹ đặt giữa nhà và phủ chăn kín mít khiến dân tình hoài nghi, vài giây sau lại mỉm cười hạnh phúc

Netizen

07:08:54 11/03/2025
Một món quà nhỏ cũng đủ để khiến các em vui sướng, háo hức và tràn ngập hạnh phúc. Thế nhưng, niềm vui của trẻ em không chỉ đến từ những món quà vật chất mà còn từ sự quan tâm, yêu thương mà chúng nhận được.
Cha tôi, người ở lại - Tập 10: Nguyên tự nguyện cam kết 2 việc khó, để An được chơi với Thảo

Cha tôi, người ở lại - Tập 10: Nguyên tự nguyện cam kết 2 việc khó, để An được chơi với Thảo

Phim việt

07:06:45 11/03/2025
Nguyên luôn hứa với bố Bình là sẽ trở thành chỗ dựa cho cả gia đình. Nói là làm, Nguyên đưa ra cam kết khó chỉ để mẹ Thảo đồng ý cho Thảo chơi với em An của Nguyên.
Nữ chính 'Cha tôi, người ở lại' gần 30 tuổi gây sốt với vai nữ sinh lớp 10 trong veo

Nữ chính 'Cha tôi, người ở lại' gần 30 tuổi gây sốt với vai nữ sinh lớp 10 trong veo

Hậu trường phim

07:03:59 11/03/2025
Cha tôi, người ở lại là dự án phim truyền hình đầu tiên mà Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền đảm nhận vai chính trong phim truyền hình.
Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình

Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình

Sao thể thao

06:58:46 11/03/2025
HLV Simone Inzaghi của Inter Milan đã thể hiện sự biến hoá cả trong và ngoài sân cỏ ở mùa này. Ông phản ứng công khai, nói thẳng những suy nghĩ và đưa ra những diễn ngôn. Đây có phải là sự thay đổi về tính cách?