Vụ 2 tờ vé số trúng 3 tỷ đồng: Ai là chủ nhân “đích thực”?

Theo dõi VGT trên

Vui khẳng định bị bạn nhậu vu cáo chiếm đoạt 2 tờ vé số trúng giải đặc biệt 3 tỷ đồng. Còn Tuấn nói mua các tờ vé số này rồi nhờ bạn giữ giùm để lấy hên.

Liên quan đến 2 tờ vé số trúng giả đặc biết 3 tỷ đồng, nguồn tin từ báo Pháp luật TP. HCM cho hay, những ngày qua, người dân miền Tây rất quan tâm đến chuyện đôi bạn thân ở ấp Khúc Tréo B, xã Tân Phong (thị xã Giá Rai, Bạc Liêu) tranh chấp 2 tờ vé số trúng giải đặc biệt 3 tỷ đồng. Cả hai đều có lý lẽ riêng và cho rằng mình mới là người sở hữu số tiền này.

Vụ 2 tờ vé số trúng 3 tỷ đồng: Ai là chủ nhân đích thực? - Hình 1

Anh Tuấn khẳng định không cho anh Vui 5 tờ vé số – Ảnh: báo Tri thức trực tuyến

CSĐT công an tỉnh này đã nhận được đơn của anh Nguyễn Hoàng Tuấn (trú xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, Bạc Liêu). Trong đơn, anh Tuấn yêu cầu xử lý hình sự đối với Lâm Văn Vui vì đã có chiếm giữ trái phép hai tờ vé số trúng giải đặc biệt của anh Tuấn.

Bên nói mua xong nhờ giữ giùm

Anh Hoàng Tuấn trình bày vào trưa 6/10, anh Lê Văn Có (ngụ ấp Khúc Tréo A, xã Tân Phong) rủ một số bạn bè đến quán cà phê tại nhà làm mồi nhậu. Khi nhậu có mặt năm người gồm Nguyễn Hoàng Tuấn, Lâm Văn Vui, Nguyễn Văn Đại, Lưu Chí Khanh và anh Có, tất cả đều là bạn của nhau.

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, có người bán vé số tên là Tạ Thanh Tuấn đến mời mọi người trong bàn nhậu mua vé số. Theo anh Hoàng Tuấn, khi đó chỉ có một mình anh mua năm tờ vé số gồm hai tờ vé số có hai con số cuối 92, hai tờ có số cuối 83 và một tờ có số cuối 16. Anh lấy tờ tiền mệnh giá 50.000 đồng trả tiền vé số.

Video đang HOT

“Sau khi mua vé số xong thì tôi gấp đôi các tờ vé số lại đưa cho Vui và nói rằng: “Đèn hia sáng hia giữ đi”. Lúc đó Vui không nói gì mà cầm lấy năm tờ vé số của tôi bỏ vào trong túi. Sau đó tôi, Đại, Có, Khanh và Vui tiếp tục ngồi nhậu hết khoảng 1 lít rượu nữa thì nghỉ, mạnh ai nấy về”.

Bên bảo cho hẳn

Vẫn theo anh Tuấn, đến trưa hôm sau, trong lúc anh đang ở nhà thì Vui đến đưa cho anh 200 triệu đồng. Anh hỏi tiền gì thì Vui trả lời: “Hôm qua trong lúc anh em mình nhậu, mấy tờ vé số em đưa anh trúng số”. Sau đó Vui ra về.

Ngược lại, Lâm Văn Vui cho rằng trong lúc nhậu, Vui đưa cho Tuấn 500.000 đồng đi mua mồi hết 50.000 đồng, còn lại 450.000 đồng Tuấn mua 10 tờ vé số, Tuấn cho Vui năm tờ (hai tờ số đuôi là 83, hai tờ 92 và một tờ 16). Còn lại năm tờ có số đuôi 49 Tuấn giữ nhưng không trúng. Đến chiều 6-10, Vui trúng đặc biệt hai tờ có số đuôi 92. Vui không đồng ý trả lại tiền trúng số cho Tuấn vì cho rằng vé số đó là của Tuấn cho Vui…

Những người có mặt tại cuộc nhậu như Đại, Có, Khanh đều xác nhận lời Tuấn kể là đúng. Theo họ, sở dĩ Tuấn đưa vé số cho Vui giữ và nói “Đèn hia sáng hia giữ đi” là vì ngày hôm trước Vui trúng số đề có rủ bạn bè nhậu, Tuấn nghĩ Vui đang “hên” nên mới đưa vé số cho Vui giữ.

Cả người bán vé số, anh Có, Đại, Khanh đều xác nhận và đồng ý làm chứng cho việc này. Ông Tạ Thanh Tuấn, người bán vé số, khẳng định ông chỉ bán năm tờ, trong đó có hai tờ trúng cho anh Tuấn, không phải 10 tờ như anh Vui trình bày.

Báo Tri thức trực tuyến cho hay, trở lại vụ việc, để xác định 2 tờ vé số là của ai thì cần phải làm rõ các tình tiết mà anh Tuấn và anh Vui trình bày. Sau khi đối chiếu với tường trình của những người bạn nhậu chung hôm đó, cơ quan chức năng sẽ có chứng cứ khách quan để giải quyết tranh chấp.

“Nếu sự việc đúng như anh Tuấn trình bày thì anh này sở hữu hai tờ vé trúng giải độc đắc. Ngược lại, khi anh Vui xác định được tiền mua vé số là của anh này đưa Tuấn mua rượu thì Vui có quyền sở hữu tài sản”, luật sư Phạm Hoài Nam (Đoàn Luật sư TP HCM) nêu quan điểm.

Theo ông Nam, vụ này không nên đưa ra tòa, hai bên cùng thương lượng và hòa giải với nhau là giải pháp tốt nhất. Luật sư này nhận định, vụ án có khả năng kéo dài thời gian và gây tốn kém chi phí cho cả hai bên. Về mặt đạo đức xã hội thì hai anh là bạn bè, không nên vì tranh chấp tiền trúng số để quên đi tình bằng hữu. “Tiền thì ai cũng cần nhưng tình bạn thì không thể mua được”, Giám đốc Hãng luật Bến Nghé – Sài Gòn nói.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Điều tra vụ tố cáo quanh tờ vé số trúng giải 100 triệu đồng

Ngày 19/10, trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Thành Luân, Phó trưởng Công an quận 9, TP.HCM cho biết: Cơ quan CA đã tiếp nhận hồ sơ vụ tờ vé số trúng giải 100 triệu và đang làm rõ những vấn đề liên quan

Liên quan đến vụ việc này, trước đó khoảng 9h ngày 7/10 tại một cửa hàng bán ga trên đường Nguyễn Xiển (quận 9), con trai ông Nguyễn Văn Long (59 tuổi, ngụ phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM) là Nguyễn Văn Đời Tân (15 tuổi, làm nghề bán vé số dạo trên địa bàn quận 9) có mời anh Quyết mua vé số.

Điều tra vụ tố cáo quanh tờ vé số trúng giải 100 triệu đồng - Hình 1

Ông Long kể lại vụ việc với PV.

Sau khi mua, do bận việc, anh Quyết nhờ Tân dò giúp tờ vé số của mình mang số 658047 của xổ số kiến thiết (XSKT) tỉnh Bà Rịa Vùng tàu ngày 6/10. Tân dò rồi bảo không trúng và bỏ đi, cầm theo tờ vé số.

Nhưng sau đó, do phát hiện ra mình đã trúng số nên anh Quyết đã tìm đến nhà Tân đồng thời lên công an phường Long Thạnh Mỹ để trình báo sự việc.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, công an phường đã mời cha con ông Long cùng anh Quyết lên làm việc.

Tại đây ông Long đã ký vào giấy cam kết sẽ đưa lại cho anh Quyết một nửa số tiền đã trúng số sau khi trừ thuế là 45 triệu đồng. Tuy nhiên, ông Long đã không đưa lại số tiền cho anh Quyết như đã thỏa thuận.

Nói về việc không đưa lại số tiền cho anh Quyết, ông Long nói: "Tôi thấy con trai tôi (Nguyễn Văn Đời Tân) bị bắt, nên tôi lo quá tôi cũng vì thương con mà phải viết giấy cho qua, để công an trả con về nhà. Không ngờ tờ giấy thỏa thuận đó, họ bắt tôi chia tiền. Trong khi, tôi cũng không được sở hữu số tiền đó".

Theo lời ông Long, do Đời Tân không biết chữ nên đã nhờ Lâm dò tờ vé số, thấy vé trúng thưởng Lâm đã nhờ ông Long đi lĩnh thưởng. Vì không biết vé đó là của Đời Tân nên sau khi lĩnh được 90 triệu ông đã đưa lại số tiền đó cho Lâm và được Lâm cho 7,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, anh Lâm, người mà theo ông Long đang sở hữu số tiền đã biến mất. Cho đến nay, nhân vật này cơ quan công an vẫn chưa thể triệu tập làm việc.

Trao đổi với PV, thượng tá Trịnh Văn Sâm, Đội trưởng đội CSĐT Công an quận 9 cho biết: "Đây là vụ án dân sự, nhưng có dấu hiệu của án hình sự. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ án, khi có kết luận chính thức từ Công an quận 9. Hiện, chúng tôi đang mở rộng điều tra vụ án theo hướng phạm tội hình sự".

Lành Nguyễn

Theo_Người Đưa Tin

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô giáo tố bị 2 người đàn ông làm nhục giữa sân trường: Khởi tố vụ ánCô giáo tố bị 2 người đàn ông làm nhục giữa sân trường: Khởi tố vụ án
hôm qua
Cháu trai thuê bạn 5 triệu đồng sát hại bà nội, phóng hỏa đốt nhàCháu trai thuê bạn 5 triệu đồng sát hại bà nội, phóng hỏa đốt nhà
hôm qua
Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng YênKhởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên
11 giờ trước
Bà Hoàng Thị Thúy Lan khai gian, ông Lê Duy Thành khắc phục vượt mứcBà Hoàng Thị Thúy Lan khai gian, ông Lê Duy Thành khắc phục vượt mức
hôm qua
Lời khai người vận chuyển những vali đựng tiền đến hối lộ bà Hoàng Thị Thúy LanLời khai người vận chuyển những vali đựng tiền đến hối lộ bà Hoàng Thị Thúy Lan
hôm qua
Dùng đòn hồi mã thương khiến đối thủ "đăng xuất", bị phạt 10 năm tùDùng đòn hồi mã thương khiến đối thủ "đăng xuất", bị phạt 10 năm tù
22 giờ trước
Trốn truy nã gần 20 năm, bị bắt khi làm công nhân đường cao tốcTrốn truy nã gần 20 năm, bị bắt khi làm công nhân đường cao tốc
11 giờ trước
Tìm người bị Đinh Văn Dương lừa đảo thu tiền đi lao động ở Hàn QuốcTìm người bị Đinh Văn Dương lừa đảo thu tiền đi lao động ở Hàn Quốc
19 giờ trước

Tin đang nóng

Netizen phát cuồng vì bài rap diss của Pháo: Nhạc hay, lời sâu cay, thách thức ViruSs làm clip reaction!Netizen phát cuồng vì bài rap diss của Pháo: Nhạc hay, lời sâu cay, thách thức ViruSs làm clip reaction!
4 giờ trước
Di chúc Huỳnh Hiểu Minh: Quý tử bị kiểm soát chặt, con gái út phải làm được 1 việc mới có thể lấy 17.500 tỷ?Di chúc Huỳnh Hiểu Minh: Quý tử bị kiểm soát chặt, con gái út phải làm được 1 việc mới có thể lấy 17.500 tỷ?
1 giờ trước
"Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài" và "tình mẫu tử dị dạng" tạo nên 1 tên tội phạm nguy hiểm"Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài" và "tình mẫu tử dị dạng" tạo nên 1 tên tội phạm nguy hiểm
4 giờ trước
Á hậu hàng đầu ê chề, đang truy tìm kẻ phản bội trong vụ chồng đại gia lộ ảnh ôm ấp phụ nữ ở barÁ hậu hàng đầu ê chề, đang truy tìm kẻ phản bội trong vụ chồng đại gia lộ ảnh ôm ấp phụ nữ ở bar
4 giờ trước
"Thái tử phi" Yoon Eun Hye tuyên bố chuyện kết hôn ngay trên truyền hình"Thái tử phi" Yoon Eun Hye tuyên bố chuyện kết hôn ngay trên truyền hình
4 giờ trước
Hai chị em bỏ 7 tỷ đồng, về quê, xây 2 biệt thự không dùng gạch ngói trên thửa đất 240m2: Chuẩn bị cuộc sống nghỉ hưu cho gia đình 10 ngườiHai chị em bỏ 7 tỷ đồng, về quê, xây 2 biệt thự không dùng gạch ngói trên thửa đất 240m2: Chuẩn bị cuộc sống nghỉ hưu cho gia đình 10 người
5 giờ trước
Hot nhất MXH: Video 1 nam diễn viên công khai bảo vệ Kim Sae Ron trước hàng loạt phóng viênHot nhất MXH: Video 1 nam diễn viên công khai bảo vệ Kim Sae Ron trước hàng loạt phóng viên
3 giờ trước
Tôi vô cùng bức xúc khi bà thông gia có hành động lạ với chồng mìnhTôi vô cùng bức xúc khi bà thông gia có hành động lạ với chồng mình
2 giờ trước

Tin mới nhất

Người phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCM

Người phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCM

3 giờ trước
Mở rộng điều tra đường dây lập 41 công ty ma để mua bán trái phép hóa đơn trị giá 4.500 tỷ đồng, Công an TPHCM khởi tố thêm 10 người.
Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

3 giờ trước
Tối (21/3), Công an tỉnh Hà Nam thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 4 đối tượng để điều tra về hành vi Giết người.
Tự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồng

Tự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồng

3 giờ trước
Không có giấy phép hành nghề theo quy định nhưng Nguyễn Văn Kiên (Gia Lai) tự xưng thần y, tiến hành chữa bệnh cho người dân nên bị UBND huyện Đak Đoa phạt vi phạm hành chính 42,5 triệu đồng.
Bắt kẻ chuyên hack Facebook để lừa đảo, thu giữ 10 sổ tiết kiệm

Bắt kẻ chuyên hack Facebook để lừa đảo, thu giữ 10 sổ tiết kiệm

3 giờ trước
Sau khi hack tài khoản Facebook để thực hiện lừa đảo, đối tượng Nguyễn Văn Đức làm 10 sổ tiết kiệm để cất giấu tài sản.
Khởi tố 2 đối tượng làm giả hồ sơ cầu thủ tại CLB Sông Lam Nghệ An

Khởi tố 2 đối tượng làm giả hồ sơ cầu thủ tại CLB Sông Lam Nghệ An

3 giờ trước
Công an tỉnh Nghệ An khởi tố 2 đối tượng làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức để một số cầu thủ trẻ gian lận tuổi vào thi đấu tại Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.
Khởi tố người đàn ông ở Quảng Trị hiếp dâm 2 chị em ruột

Khởi tố người đàn ông ở Quảng Trị hiếp dâm 2 chị em ruột

3 giờ trước
Một người đàn ông ở Quảng Trị vừa bị lực lượng chức năng khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi hiếp dâm và dâm ô đối với 2 chị em ruột.
Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnh

Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnh

3 giờ trước
Để được tạo điều kiện trúng các gói thầu trái quy định, Hậu "Pháo" nhanh chóng giải mã ám hiệu của các cựu quan chức, mang số tiền lớn đến để có được sự ưu tiên.
Sơn nữ 3 lần bị bán làm vợ nơi xứ người

Sơn nữ 3 lần bị bán làm vợ nơi xứ người

11 giờ trước
Sau nhiều năm sống trong cay đắng, tủi nhục, khổ sở nơi xứ người, X. đã được giải cứu, trở về quê nhà đoàn tụ cùng gia đình trong niềm vui vỡ òa...
Cựu Trạm trưởng Trạm Cảnh sát đường thuỷ cùng 2 đồng phạm lĩnh án

Cựu Trạm trưởng Trạm Cảnh sát đường thuỷ cùng 2 đồng phạm lĩnh án

11 giờ trước
Vào lúc 11h15 ngày 12/5/2024, Tổ Thanh tra đặc biệt liên ngành của Bộ Công an tiến hành kiểm tra Trạm Cảnh sát đường thủy Tân Châu, phát hiện Phát đang ngồi trực tại nhà nổi, trực tiếp nhận tiền của 4 tài công, chủ sà lan đến trình giấy...
Truy nã toàn quốc 3 tên cướp đặc biệt nguy hiểm

Truy nã toàn quốc 3 tên cướp đặc biệt nguy hiểm

11 giờ trước
Liên quan đến vụ cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Cơ quan CSĐT Công an Tây Ninh ra quyết định truy nã toàn quốc, đặc biệt nguy hiểm 3 đối tượng.
Bị siết nợ, đột nhập nhà dân trộm hàng trăm triệu đồng

Bị siết nợ, đột nhập nhà dân trộm hàng trăm triệu đồng

11 giờ trước
Do nợ nần tiền bạc và liên tục bị đòi nợ, Nguyễn Văn Trung đã đột nhập vào nhà người dân trộm cắp tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng.
Bắt giữ đối tượng người nước ngoài lưu hành tiền giả

Bắt giữ đối tượng người nước ngoài lưu hành tiền giả

11 giờ trước
Cụ thể, qua công tác trinh sát, nắm tình hình địa bàn, ngày 20/3, tổ công tác Công an xã Tân Thanh phát hiện một người đàn ông có dấu hiệu nghi vấn khi sử dụng tiền nhân dân tệ để giao dịch.

Có thể bạn quan tâm

Tham quan thư viện một trường ĐH vào lúc nửa đêm, nhiều người bỗng thấy xấu hổ: "Người giỏi không đáng sợ, đáng sợ là..."

Tham quan thư viện một trường ĐH vào lúc nửa đêm, nhiều người bỗng thấy xấu hổ: "Người giỏi không đáng sợ, đáng sợ là..."

Netizen

1 phút trước
Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại không khí bên trong thư viện Đại học Quốc gia Singapore (NUS) được đăng tải lên MXH Xiaohongshu và ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.
Bom tấn cổ trang mới chiếu 2 ngày đã phá kỷ lục 2025, nữ chính đẹp nhất Trung Quốc hiện tại

Bom tấn cổ trang mới chiếu 2 ngày đã phá kỷ lục 2025, nữ chính đẹp nhất Trung Quốc hiện tại

Phim châu á

8 phút trước
Sohu đưa tin những ngày qua bộ phim Khi Chim Nhạn Quay Trở Về (Nhạn Hồi Thời, tên cũ Quý Nữ) trở thành đề tài bàn tán của hàng triệu khán giả với chất lượng tốt bất ngờ.
Mỹ nhân Việt đẹp đến mức được ví với Lưu Diệc Phi và Baifern Pimchanok, hoàn hảo mọi mặt chỉ trừ 1 điều

Mỹ nhân Việt đẹp đến mức được ví với Lưu Diệc Phi và Baifern Pimchanok, hoàn hảo mọi mặt chỉ trừ 1 điều

Hậu trường phim

11 phút trước
Làng phim Việt có nhiều trường hợp các diễn viên gây tranh cãi về diễn xuất nhưng vẫn nổi đình đám nhờ diện mạo nổi bật, cuốn hút.
Sao nam Vbiz bất ngờ đăng đàn: "Kem ơi, cứ cứng như trong tủ lạnh em nhé"

Sao nam Vbiz bất ngờ đăng đàn: "Kem ơi, cứ cứng như trong tủ lạnh em nhé"

Sao việt

20 phút trước
Nhiều người nghi ngờ cho rằng sao nam này nói tới lùm xùm tình ái đang được bàn luận rôm rả trên mạng xã hội hiện nay.
Đổi vị cuối tuần với món ngon dễ làm từ dạ dày vừa bổ dưỡng vừa làm ấm cơ thể trong mùa nồm ẩm

Đổi vị cuối tuần với món ngon dễ làm từ dạ dày vừa bổ dưỡng vừa làm ấm cơ thể trong mùa nồm ẩm

Ẩm thực

25 phút trước
Trong thời tiết lạnh, khó chịu của mùa nồm ẩm, với những ai ưa thích dạ dày thì hãy thử đổi vị với món ngon dễ làm dưới đây.
Bé gái 4 tuổi ở Hà Nội tử vong sau 1 ngày nhập viện

Bé gái 4 tuổi ở Hà Nội tử vong sau 1 ngày nhập viện

Sức khỏe

29 phút trước
CDC Hà Nội nhận định, số ca mắc sởi trong tuần tiếp tục tăng so với tuần trước, chủ yếu ở người chưa được tiêm chủng hoặc chưa tiêm chủng đầy, dự báo tiếp tục ghi nhận ca bệnh trong thời gian tới.
Nữ Tổng thống Namibia đầu tiên tuyên thệ nhậm chức

Nữ Tổng thống Namibia đầu tiên tuyên thệ nhậm chức

Thế giới

48 phút trước
Gia nhập SWAPO từ thời niên thiếu vào những năm 1960, bà đã trải qua thời kỳ lưu vong tại nhiều quốc gia và sau đó đảm nhiệm vai trò nghị sĩ từ năm 1990. Trước khi trở thành Tổng thống, bà từng giữ chức vụ Bộ trưởng Ngoại giao và Phó Tổ...
Đức Huy gọi bạn gái hơn tuổi là 'bà chị'

Đức Huy gọi bạn gái hơn tuổi là 'bà chị'

Sao thể thao

54 phút trước
Cặp đôi cầu thủ Đức Huy - MC Huyền Trang (Mù Tạt) công khai ảnh du lịch Thái Lan, khoe chuyện tình chị ơi anh yêu em trên MXH.
Trấn Thành gặp 'sự cố hú hồn' trước concert, tiết lộ 'Anh trai say hi' cuối cùng

Trấn Thành gặp 'sự cố hú hồn' trước concert, tiết lộ 'Anh trai say hi' cuối cùng

Nhạc việt

2 giờ trước
Trấn Thành gặp sự cố hú hồn bởi kẹt xe tắc đường phải rời ô tô để di chuyển bằng xe máy đến dẫn concert thứ 5 Anh trai say hi .
Những sự thật bất ngờ về Park Bo Gum trong phim "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt"

Những sự thật bất ngờ về Park Bo Gum trong phim "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt"

Sao châu á

2 giờ trước
Park Bo Gum, nam diễn viên nổi tiếng với vai Ae Sun trong phim Khi cuộc đời cho bạn một quả quýt , không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với diễn xuất mà còn sở hữu nhiều sự thật thú vị ít người biết.
Người phụ nữ Hà Nội trao "nóng" 70 triệu đồng tới 2 hoàn cảnh nhân ái

Người phụ nữ Hà Nội trao "nóng" 70 triệu đồng tới 2 hoàn cảnh nhân ái

Tin nổi bật

2 giờ trước
Trong lúc tuyệt vọng vì bệnh tật, khó khăn, anh Hoàng Văn Lợi và anh Chu Khánh Quân đã được bà Nguyễn Thị Hồng Hà trao nóng số tiền 70 triệu đồng, giúp các anh có thêm nghị lực trong cuộc sống.