Vụ 1.000 tỷ đồng của bà bán bún: Nguyên đơn tiếp tục kháng cáo

Theo dõi VGT trên

Dù tòa đã ra quyết định đình chỉ vụ án vụ tranh chấp tài sản. Tuy nhiên, phía nguyên đơn đã kháng cáo yêu cầu tiếp tục đưa vụ án ra xét xử.

Ngay khi TAND TPHCM ra quyết định đình chỉ vụ kiện tranh chấp tài sản với “cô gái ngàn tỷ đồng”, ông Thạch Vũ Phương (SN 1958, ngụ quận Tân Phú, TPHCM, em ruột của nữ đại gia Thạch Kim Phát) đã có đơn kháng cáo lên cấp phúc thẩm. Theo đó, ông Phương yêu cầu TAND Tối cao tại TPHCM xem xét, hủy quyết định đình chỉ vụ án tranh chấp thừa kế tài sản mà TAND TPHCM đã tuyên trước đó.

Trong đơn kháng cáo, ông Phương không đồng ý với quyết định đình chỉ của TAND TPHCM vì không xem xét kỹ các chứng cứ mà ông cung cấp và các chứng cứ mà tòa đã thu thập được trong suốt quá trình giải quyết vụ án. Đồng thời tòa cũng không xem xét kỹ nội dung khởi kiện, chưa phân định rõ những nội dung nào thuộc về lập luận,… nhận định sai về mối quan hệ pháp luật tranh chấp, tính chất tài sản đang tranh chấp, thời điểm mở thừa kế và chủ quan áp đặt trong khâu lập luận và nhận định.

Vụ 1.000 tỷ đồng của bà bán bún: Nguyên đơn tiếp tục kháng cáo - Hình 1

Anh em bà Kim Phát kháng cáo yêu cầu tòa tiếp tục phân xử khối tài sản “khủng”

Theo hồ sơ vụ án, ngày 10/3/2011, bà Thạch Kim Phát (SN 1946) qua đời ở tuổi 65. Sau khi làm ma chay thì người thân phát hiện ra bà này để lại số tài sản gồm kim cương, tiền, nhà, đất, vàng, tài khoản ngân hàng với tổng giá trị khoảng 1 ngàn tỷ đồng.

Do bà Phát ra đi đột ngột nên theo quy định số tài sản này sẽ thuộc về cô con gái nuôi của bà là chị Thạch Hà Huệ Lan (SN 1987, ngụ quận Tân Phú). Thế nhưng người thân bà Phát không đồng ý vì cho rằng họ cũng có công tạo ra tài sản, từ đó giữa chị Lan và anh em bà Phát nảy sinh tranh chấp.

Ngày 6/9/2012, ông Thạch Vũ Phương (em ruột bà Phát) làm đơn khởi kiện chị Lan ra TAND TPHCM. Theo đơn kiện thì căn nhà 110/1 đường Tô Hiệu, Q.Tân Phú là của bà Hà Kim Liên (mẹ ruột ông Phương và bà Phát) mua từ năm 1973. Đến năm 1987, do tuổi cao sức yếu nên bà Liên cùng gia đình làm giấy ủy quyền cho bà Phát trông coi. Trong giấy ghi rõ bà Phát chỉ là người quản lý và sử dụng chứ không sở hữu, cũng trong năm 1987 thì bà Liên qua đời.

Video đang HOT

Năm 2012, sau khi bà Phát mất thì chị Lan có hồ sơ yêu cầu Phòng công chứng số 1 khai nhận di sản thừa kế với nhà ở và khu đất số 110/1 Tô Hiệu. Ông Phương sau đó có yêu cầu ngăn chặn và biết được chị gái mình đã được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất ở khu đất nói trên.

Cho rằng tài sản của mẹ mình gây dựng, bà Phát chỉ là người quản lý dùm chứ không phải là người sở hữu, vì thế cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận cho bà Phát là không đúng, từ đó ông Phương đã làm đơn kiện. Theo đó ông yêu cầu không công nhận căn nhà và đất tại số 110/1 Tô Hiệu là di sản thừa kế của bà Phát để lại, hủy giấy chứng nhận quyền sử hữu nhà và đất ở đã cấp cho bà Phát và yêu cầu chị Lan trả lại căn nhà trên cho gia ông Phương./.

Theo_VOV

Kháng cáo quyết liệt vụ khối tài sản nghìn tỷ đồng của bà bán bún "lọt" về tay con nuôi

Liên quan đến vụ tranh chấp khối tài sản ngàn tỷ của bà bán bún, sáng 14-11, ông Thạch Vũ Phương (nguyên đơn trong vụ tranh chấp tài sản ngàn tỷ của bà bán bún Thạch Kim Phát) đã đến tòa phúc thẩm TAND TP.HCM làm thủ tục nộp đơn kháng cáo lại quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự số 1261/2014/QĐST - DS ngày 27/10/2014 của TAND TP.HCM.

Trong đơn kháng cáo ông Phương trình bày, việc đình chỉ giải quyết vụ án trên của TAND TP.HCM là chưa đúng căn cứ pháp luật, gây thiệt thòi về quyền và lợi ích hợp pháp phía nguyên đơn. Do đó, ông Phương kháng cáo lên tòa phúc thẩm TAND TP.HCM yêu cầu xem xét giải quyết hủy quyết định số 1261 giao về TAND TP.HCM xét xử lại.

Kháng cáo quyết liệt vụ khối tài sản nghìn tỷ đồng của bà bán bún lọt về tay con nuôi - Hình 1

Một trong những khối tài sản của bà Thạch Kim Phát để lại hiện người con nuôi đang sở hữu

Ông Phương cho biết, ông không đồng ý quyết định đình chỉ này, vì nhận thấy ở cấp tòa sơ thẩm không xem xét kĩ các chứng cứ phía nguyên đơn đã cung cấp và các chứng cứ mà tòa án đã thu thập được trong quá trình giải quyết vụ án. Đồng thời, tòa cũng không xem xét kĩ nội dung khởi kiện, nội dung yêu cầu, chưa được phân định rõ được những nội dung nào thuộc về lập luận và những nội dung nào thuộc về yêu cầu của nguyên đơn. Trong đơn kháng cáo, ông Phương còn cho rằng, có sự nhận định sai về thời điểm mở thừa kế.

Mặt khác trong đơn khởi kiện ngày 5/9/2012, và đơn giải trình xác định nội dung khởi kiện ngày 19/9/2012, đã nộp cho tòa án để được thụ lý vụ án đã xác định rõ nội dung khởi kiện chính là yêu cầu đòi lại tài sản là căn nhà và đất tại số 110/1 Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú do bà Thạch Hà Huệ Lan đang quản lý, vì nhà đất này do bà Hà Kim Liên và các anh em trong gia tộc ủy quyền cho bà Thạch Kim Phát quản lý, sử dụng vào mục đích kinh doanh của gia tộc.

Được biết, căn nhà số 110/1 Tô Hiệu là do bà Hà Kim Liên và ông Thạch Trúc (đều đã qua đời, là cha mẹ chung của bà Thạch Kim Phát và ông Thạch Vũ Phương) tạo lập. Đến năm 1987, bà Liên già yếu nên gia đình thống nhất ủy quyền cho bà Phát thay mặt quản lý, sử dụng. Việc ủy quyền này đã được UBND phường 20, quận Tân Bình xác nhận ngày 24/3/1987.

Bà Phát không có chồng, chỉ có người con gái nuôi là bà Lan (SN 1987).

Bà Phát mất đột ngột vào tháng 3-2011, để lại 100 lượng vàng, một số lượng lớn tiền mặt và 1 triệu USD, nhiều kim cương, 23 cuốn sổ tài khoản (trong đó có nhiều sổ ghi số tiền hàng chục tỉ đồng). Bà còn đứng tên chủ quyền nhiều nhà xưởng, đất đai ở quận Tân Phú (TP.HCM), tỉnh Bình Dương, Tây Ninh... Do trước khi chết, bà Phát không lập di chúc để định đoạt di sản nên các anh em bà Phát không đồng ý cho bà Lan thừa hưởng trọn khối tài sản trên nên đã xảy ra tranh chấp.

Trong kháng cáo, ông Phương còn nêu các nội dung sau: Trong đơn khởi kiện ông Phương có ghi rõ là "tranh chấp về di sản thừa kế" nghĩa là tranh chấp căn nhà số 110/1 Tô Hiệu trên đang do bà Thạch Hà Huệ Lan quản lý và đang có hành vi thực hiện thủ tục khai di sản để nhận di sản thừa kế từ bà Thạch Kim Phát. Do bà Lan thực hiện thủ tục khai nhận di sản nên ông mới tranh chấp vì cho rằng đây không phải là di sản của bà Phát. Ngoài ra, xuất phát từ việc bà Phát chết ngày 10-3-2011, chứ không phải từ thời điểm bà Hà Kim Liên chết. Do đó, theo nguyên đơn không thể lấy ngày bà Liên chết để tính thời hiệu khởi kiện.

Kháng cáo quyết liệt vụ khối tài sản nghìn tỷ đồng của bà bán bún lọt về tay con nuôi - Hình 2

Ông Thạch Vũ Phương đến tòa để làm thủ tục nộp đơn kháng cáo Quyết định đình chỉ của TAND TP.HCM trước đó

Phía nguyên đơn còn kháng cáo cho rằng, tất cả các anh chị em ông Phương không có tranh chấp với nhau và không có yêu cầu chia tài sản trên cho từng cá nhân nào. Như vậy là không có sự tranh chấp về thừa kế từ việc bà Liên chết. Nội dung chính mà phía nguyên đơn yêu cầu là không công nhận căn ngà 110/1 Tô Hiệu trên là di sản của bà Phát. Vì theo ông Phương, tài sản đó là do anh chị em ông Phương ủy quyền cho bà Phát. Do đó, không thể nhận định lẫn lộn đây là tranh chấp di sản của bà Liên như nhận định của tòa sơ thẩm trong quyết định đình chỉ.

Về việc cung cấp chứng cứ xác định nhà đất trên do gia tộc ông Phương ủy quyền cho bà Phát quản lý sử dụng vào việc kinh doanh của gia đình, phía nguyên đơn trình bày trong kháng cáo: Những chứng cứ có trong hồ sơ cấp giấy chứng nhận cho bà Phát mà tòa án đã thu thập được đã thể hiện rõ, nhưng phía tòa sơ thẩm còn yêu cầu bên nguyên đơn cung cấp văn bản xác nhận đó là tài sản chung chưa chia. Trong khi đó, bà Phát đã chết thì ai ký thỏa thuận đó?- Ông Phương đặt nghi vấn trong kháng cáo.

Trước đó, trong quyết định đình chỉ có ghi: "...nếu coi yêu cầu buộc bà Thạch Hà Huệ Lan giao trả tài sản trên cho ông Thạch Vũ Phương là tranh chấp quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất thì đây là tranh chấp ai có quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất, phải tiến hành hòa giải tại UBND xã, phường,...".

Nhận định này, theo ông Phương trình bày trong kháng cáo, là sai. Theo ông Phương, nhà đất đã có chứng từ sở hữu do bà Phát đứng tên (theo ủy quyền của anh chị em trong gia tộc) nên không có sự tranh chấp quyền sở hữu, quyền sử dụng đất mà yêu cầu phải hòa giải theo quy định của Luật Đất đai. Vì thế, ông Phương kháng cáo rằng, việc đình chỉ giải quyết vụ án là hoàn toàn không đúng quy định pháp luật. Theo ông Phương, yêu cầu chính trong vụ án này là đòi lại tài sản hiện do bà Lan đang quản lý sử dụng.

Theo gia đình ông Phương, ngoài việc ông cùng gia đình sẽ kháng cáo Quyết định đình chỉ giải quyết vụ án của TAND TP.HCM lên cấp tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM, gia đình ông cũng sẽ khởi kiện một vụ án khác, đó là vụ án con nuôi, để tòa án xem xét việc bà Huệ Lan có đủ cơ sở pháp lý là con nuôi của bà Phát hay không.

Như tin đã đưa, trong đơn khởi kiện, ông Phương yêu cầu tòa giải quyết tranh chấp về nhà, đất tại đường Tô Hiệu (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) do bà Lan đang quản lý và sử dụng. Ông Phương yêu cầu tòa không công nhận nhà, đất trên là di sản của bà Phát mà công nhận đây là di sản của mẹ bà Phát (cũng là mẹ của ông Phương), đồng thời buộc bà Lan phải giao trả nhà, đất cho ông. Trong khi đó, bà Lan khẳng định nhà, đất là của bà Phát, do bà Phát đứng tên...

Đơn kiện này đã bị TAND TP.HCM ra quyết định đình chỉ giải quyết. Theo quyết định đình chỉ của TAND TP.HCM thể hiện, mẹ của bà Phát chết trước ngày 10/9/1990. Theo Nghị quyết 02 ngày 19/10/1990 của Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao, đối với những việc thừa kế đã mở trước ngày 10/9/1990 thì thời hiệu khởi kiện được tính từ ngày 10/9/1990. Do đó, tính đến ngày ông Phương nộp đơn khởi kiện ra tòa (ngày 6/9/2012) thì đã quá 10 năm, tức vụ án đã hết thời hiệu khởi kiện.

Ngoài ra, ông Phương không cung cấp được văn bản của các đồng thừa kế của mẹ bà Phát cùng xác nhận là đồng thừa kế đối với di sản tranh chấp theo yêu cầu của tòa. Do đó, ông không đủ điều kiện để không áp dụng thời hiệu khởi kiện về quyền thừa kế và áp dụng các quy định về chia tài sản chung để giải quyết.

Hơn nữa, nếu coi yêu cầu buộc bà Lan giao trả tài sản tranh chấp cho ông Phương là tranh chấp nhà, đất thì đây là tranh chấp ai có quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất. Tranh chấp này phải được hòa giải tại UBND phường nơi có đất, nhưng hiện các bên vẫn chưa qua thủ tục này nên tòa đã đình chỉ vụ án.

Theo_An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khai quật bào thai để điều tra vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâmKhai quật bào thai để điều tra vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm
16:11:10 27/04/2025
Số phận hơn 1.000 học sinh, sinh viên liên quan vụ án Phó Đức NamSố phận hơn 1.000 học sinh, sinh viên liên quan vụ án Phó Đức Nam
09:20:36 27/04/2025
Phát hiện 15 giáo viên ở Bắc Giang sử dụng bằng sư phạm giảPhát hiện 15 giáo viên ở Bắc Giang sử dụng bằng sư phạm giả
17:35:55 27/04/2025
Cảnh sát đột kích xưởng làm giả 71 nghìn lít dầu ăn, 40 tấn mì chínhCảnh sát đột kích xưởng làm giả 71 nghìn lít dầu ăn, 40 tấn mì chính
22:13:17 26/04/2025
Kế toán trưởng và Thủ quỹ Trường Cao đẳng Công thương miền Trung bị bắt giữKế toán trưởng và Thủ quỹ Trường Cao đẳng Công thương miền Trung bị bắt giữ
10:45:32 27/04/2025
Bóc gỡ đường dây tổ chức, môi giới cho người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phépBóc gỡ đường dây tổ chức, môi giới cho người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép
15:20:54 26/04/2025
Triệt phá đường dây sản xuất, thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giảTriệt phá đường dây sản xuất, thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giả
22:21:54 26/04/2025
Tạm giữ hình sự lái xe trong vụ lật xe khách trên đèo Tam ĐảoTạm giữ hình sự lái xe trong vụ lật xe khách trên đèo Tam Đảo
15:15:16 27/04/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình tiết lộ mẹ nuôi của chồng cấm nói một chuyệnVợ Quý Bình tiết lộ mẹ nuôi của chồng cấm nói một chuyện
21:18:02 27/04/2025
Cứ cãi nhau, vợ lại im lặng rồi hí hoáy viết gì đó, tôi theo dõi rồi nóng mặt với bí mật trong chiếc hộp nhỏ đặt ở ngăn tủCứ cãi nhau, vợ lại im lặng rồi hí hoáy viết gì đó, tôi theo dõi rồi nóng mặt với bí mật trong chiếc hộp nhỏ đặt ở ngăn tủ
20:03:21 27/04/2025
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Lưu Diệc Phi "thua đau đớn" trước cam thường, suýt vồ ếch và đụng mặt "tình tin đồn"Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Lưu Diệc Phi "thua đau đớn" trước cam thường, suýt vồ ếch và đụng mặt "tình tin đồn"
23:39:09 27/04/2025
Cựu chiến binh 76 tuổi chạy xe máy 1.300km đã tới TP. Hồ Chí Minh: Tuy hơi mệt nhưng rất hạnh phúcCựu chiến binh 76 tuổi chạy xe máy 1.300km đã tới TP. Hồ Chí Minh: Tuy hơi mệt nhưng rất hạnh phúc
18:55:43 27/04/2025
Nữ diễn viên nghẹn ngào tiễn biệt Quý Bình: 1,4 triệu người xem mà xót xaNữ diễn viên nghẹn ngào tiễn biệt Quý Bình: 1,4 triệu người xem mà xót xa
21:09:12 27/04/2025
Đưa vợ đi biển, nhìn cô ấy trong bộ bikini siêu xinh mà bỗng dưng tôi sợ hãi, về nhà quyết định ly hônĐưa vợ đi biển, nhìn cô ấy trong bộ bikini siêu xinh mà bỗng dưng tôi sợ hãi, về nhà quyết định ly hôn
20:07:35 27/04/2025
Nóng: Rộ tin Ngô Diệc Phàm gặp biến căng trong tù, tình cũ hot girl "mất tích" bí ẩn hơn 2 tháng quaNóng: Rộ tin Ngô Diệc Phàm gặp biến căng trong tù, tình cũ hot girl "mất tích" bí ẩn hơn 2 tháng qua
21:21:15 27/04/2025
Hoa hậu Vbiz âm thầm đám hỏi tại nhà nhưng suốt 1 năm không ai biết, hoá ra vì màn xử lý cao tay nàyHoa hậu Vbiz âm thầm đám hỏi tại nhà nhưng suốt 1 năm không ai biết, hoá ra vì màn xử lý cao tay này
20:59:47 27/04/2025

Tin mới nhất

Thông tin mới vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm

Thông tin mới vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm

17:34:05 27/04/2025
Một bé gái 13 tuổi tại Đắk Lắk bị người đàn ông 55 tuổi hiếp dâm nhiều lần. Bé gái sau đó được phát hiện mang thai nhưng thai nhi tử vong. Cơ quan công an đã khai quật bào thai để điều tra.
Bắt giữ thủ phạm đập hàng chục kính ô tô để trộm tài sản ở Hà Nội

Bắt giữ thủ phạm đập hàng chục kính ô tô để trộm tài sản ở Hà Nội

17:31:55 27/04/2025
Chỉ trong chưa đầy một tháng, Đỗ Thanh Mạnh đập vỡ hàng chục cửa kính ô tô trên địa bàn TP Hà Nội để trộm tài sản. Hắn thường gây án vào ban đêm, với những ô tô đỗ ở ven đường.
Bị tạm giữ vì dùng giấy chứng minh CAND giả để xin bỏ qua vi phạm nồng độ cồn

Bị tạm giữ vì dùng giấy chứng minh CAND giả để xin bỏ qua vi phạm nồng độ cồn

16:23:36 27/04/2025
Một tài xế bị CSGT Bình Dương phát hiện có nồng độ cồn khi lái xe. Người này sau đó xuất trình chứng minh CAND giả với ý đồ xin bỏ qua vi phạm.
Triệt xoá sòng bài Poker tại Khu dân cư giảng viên Đại học Cần Thơ

Triệt xoá sòng bài Poker tại Khu dân cư giảng viên Đại học Cần Thơ

15:19:07 27/04/2025
Trưa 27/4, Phòng CSHS Công an TP Cần Thơ cho biết vừa triệt phá tụ điểm tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đánh bài Poker.
Bắt tạm giam giám đốc công ty bất động sản Phạm Huynh ở Bình Dương

Bắt tạm giam giám đốc công ty bất động sản Phạm Huynh ở Bình Dương

15:13:26 27/04/2025
Phạm Văn Huynh là giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Bất động sản Phạm Huynh, trụ sở đặt tại khu phố An Lợi, Phường Hòa Lợi, thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Hậu quả khôn lường từ những công ty sản xuất 100 tấn thực phẩm chức năng giả

Hậu quả khôn lường từ những công ty sản xuất 100 tấn thực phẩm chức năng giả

14:38:25 27/04/2025
Ngày 26/4, dư luận rúng động trong cuộc chiến bảo vệ sức khỏe cộng đồng khi Cơ quan CSĐT Bộ Công an chính thức tróc rễ một đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả quy mô lớn
Bắt giữ 5 đối tượng điều hành đường dây đánh bạc hơn 100 tỷ đồng

Bắt giữ 5 đối tượng điều hành đường dây đánh bạc hơn 100 tỷ đồng

11:45:50 27/04/2025
Đường dây đánh bạc qua mạng bằng hình thức cá độ bóng đá với số tiền giao dịch hơn 100 tỷ đồng vừa bị công an triệt phá, bắt 5 đối tượng.
Bắt nghi phạm 15 tuổi cầm đầu nhóm cướp ở Nghệ An

Bắt nghi phạm 15 tuổi cầm đầu nhóm cướp ở Nghệ An

06:53:32 27/04/2025
Công an tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ 6 đối tượng dùng hung khí thực hiện các vụ cướp tài sản của người đi đường, trong đó cầm đầu nhóm cướp này là nghi phạm 15 tuổi.
Bình Dương: Khởi tố 2 bị can vụ sập nhà xưởng làm 3 người chết

Bình Dương: Khởi tố 2 bị can vụ sập nhà xưởng làm 3 người chết

06:51:20 27/04/2025
Ngày 26.4, Viện KSND tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với những người liên quan vụ sập nhà xưởng đang sửa chữa làm 3 người chết ở H.Bắc Tân Uyên.
Tuyên án tử hình 9 bị cáo trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia

Tuyên án tử hình 9 bị cáo trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia

22:18:00 26/04/2025
Sau 2 ngày xét xử, chiều 26/4, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt 9 án tử hình, 2 án chung thân và một án 20 năm tù đối với 12 bị cáo trong vụ án ma bán trái phép chất ma túy do Trần Hoàng Tín cầm đầu.
Tiệc sinh nhật với 25 người sử dụng ma túy: Tạm giữ hình sự chủ tiệc

Tiệc sinh nhật với 25 người sử dụng ma túy: Tạm giữ hình sự chủ tiệc

18:28:30 26/04/2025
Liên quan vụ 25 người sử dụng ma túy trong tiệc sinh nhật ở quán ăn, Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự chủ tiệc.
Khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại dự án khu đô thị Ruby City

Khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại dự án khu đô thị Ruby City

18:22:51 26/04/2025
Ngày 26/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Dự án khu đô thị Ruby City (địa chỉ tại ấp 1, xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài).

Có thể bạn quan tâm

'Lật mặt 8': Lý Hải đang kẹt ở vùng an toàn?

'Lật mặt 8': Lý Hải đang kẹt ở vùng an toàn?

Phim việt

23:33:39 27/04/2025
Dù tiếp tục truyền tải thông điệp gia đình ấm áp, Lật mặt 8: Vòng tay nắng cho thấy dấu hiệu bão hòa trong cách kể chuyện quen thuộc của đạo diễn Lý Hải
Bức hình 2 sao Việt tổng duyệt diễu binh khiến hàng triệu người nghẹn ngào, "hòa bình đẹp lắm" là đây chứ đâu!

Bức hình 2 sao Việt tổng duyệt diễu binh khiến hàng triệu người nghẹn ngào, "hòa bình đẹp lắm" là đây chứ đâu!

Hậu trường phim

23:31:14 27/04/2025
Hiện tại, hình ảnh đẹp này của Thái Hòa, Quang Tuấn, Hồ Thu Anh,... đang được khán giả lan truyền khắp các nền tảng mạng xã hội.
Nghệ sĩ Trang Bích Liễu tiết lộ cuộc sống tuổi 79, bật khóc nhắc về chồng

Nghệ sĩ Trang Bích Liễu tiết lộ cuộc sống tuổi 79, bật khóc nhắc về chồng

Sao việt

23:25:32 27/04/2025
Sau 3 năm từ khi nghệ sĩ Thanh Tú qua đời, nghệ sĩ Trang Bích Liễu không giấu được sự xúc động khi nhắc về chồng.
Kim Huyền: Tổn thương khi bị nói 'xấu như nhỏ này sao làm diễn viên'

Kim Huyền: Tổn thương khi bị nói 'xấu như nhỏ này sao làm diễn viên'

Tv show

23:23:26 27/04/2025
Trong chương trình Trò chuyện với tương lai , Kim Huyền nghẹn ngào khi nhắc lại câu chuyện bị tổn thương vì một câu nói của người bạn khi cô theo nghề diễn.
Tài tử Richard Gere tiết lộ cuộc sống bên vợ kém 34 tuổi

Tài tử Richard Gere tiết lộ cuộc sống bên vợ kém 34 tuổi

Sao âu mỹ

23:21:39 27/04/2025
Ở tuổi U.80, Richard Gere tận hưởng cuộc sống bình yên bên vợ Alejandra Silva cùng hai con nhỏ tại Tây Ban Nha.
3 nam ca sĩ cùng tên đệm nức tiếng gốc Huế, có người 60 tuổi vẫn độc thân

3 nam ca sĩ cùng tên đệm nức tiếng gốc Huế, có người 60 tuổi vẫn độc thân

Nhạc việt

22:32:02 27/04/2025
Huế không chỉ nổi tiếng với di sản văn hóa, ẩm thực đặc sắc mà còn là nơi sản sinh ra nhiều ca sĩ nổi tiếng như ca sĩ Quang Linh, Quang Lê và Quang Hùng MasterD.
Dấu chấm hết của nam thần tượng hành hung bạn gái: Bị đuổi cổ khỏi nhóm, gần 1000 ngày mất tích khỏi làng giải trí

Dấu chấm hết của nam thần tượng hành hung bạn gái: Bị đuổi cổ khỏi nhóm, gần 1000 ngày mất tích khỏi làng giải trí

Nhạc quốc tế

21:43:20 27/04/2025
Vào đầu năm 2023, mạng xã hội rúng động trước sự việc một nam thần tượng bị tố cáo bạo hành, bóp cổ bạn gái đến ngất xỉu.
Từ 1 câu thoại đắt giá trong "Sex and the city", tôi đã hiểu lý do tại sao vợ bức bối, ngày càng xa cách

Từ 1 câu thoại đắt giá trong "Sex and the city", tôi đã hiểu lý do tại sao vợ bức bối, ngày càng xa cách

Góc tâm tình

21:07:30 27/04/2025
Bộ phim Sex and the city đã xuất hiện rất đúng lúc, giúp tôi hàn gắn mối quan hệ vợ chồng đang ngày càng xa cách của chúng tôi.
Vụ nổ tại cảng của Iran: Ít nhất 18 người thiệt mạng, 750 người bị thương

Vụ nổ tại cảng của Iran: Ít nhất 18 người thiệt mạng, 750 người bị thương

Thế giới

21:04:33 27/04/2025
Trong khi đó, người phát ngôn của Chính phủ Iran cho biết, mặc dù hóa chất có thể là nguyên nhân gây ra vụ nổ, song hiện chưa thể xác định chính xác nguyên nhân.
Hot: Không tin được đây là visual con trai cả 18 tuổi của Tạ Đình Phong!

Hot: Không tin được đây là visual con trai cả 18 tuổi của Tạ Đình Phong!

Sao châu á

20:48:44 27/04/2025
Vào sáng ngày 27/4, những hình ảnh của con trai Tạ Đình Phong - Lucas (Tạ Chấn Hiên) đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.
Mũ vành tròn: vừa chống nắng, vừa nâng tầm phong cách

Mũ vành tròn: vừa chống nắng, vừa nâng tầm phong cách

Thời trang

20:32:54 27/04/2025
Vừa là món phụ kiện giúp bảo vệ làn da dưới nắng hè, mũ vành tròn còn là điểm nhấn hoàn hảo tôn lên vẻ ngoài thời thượng, sành điệu cho nàng mỗi khi xuống phố.