Volkswagen Passat R-Line 2020 ra mắt tại ĐNÁ – kiểu dáng thể thao hơn
Volkswagen Passat R-Line 2020 vừa ra mắt tại Malaysia. Đây là phiên bản cao cấp nhất, sở hữu ngoại hình thể thao và nội thất được tinh chỉnh.
Sau khi cho ra mắt Tiguan Allspace và Arteon, Volkswagen tiếp tục trình làng mẫu sedan Passat R-Line. Biến thể mới của mẫu sedan hạng D mang dáng vẻ thể thao hơn trước, tuy nhiên động cơ và các trang bị bên trong vẫn không thay đổi.
Volkswagen Passat R-Line có giá 200.000-210.000 RM (47.675-50.059 USD), giá bán này nằm giữa Elegance (182.879 RM) và Arteon R-Line (221.065 RM). Giống với các mẫu Volkswagen khác tại thị trường Malaysia, Passat R-Line nhận chính sách bảo hành 5 năm không giới hạn số km.
Ngoại hình của xe sở hữu một số chi tiết mới như cản trước được làm lại góc cạnh và to lớn hơn, đường viền chữ C sơn đen tạo điểm nhấn. Hốc đèn sương mù cũng được làm dày hơn trước. Hệ thống chiếu sáng trên Volkswagen Passat R-Line là dạng full-LED.
Video đang HOT
Phía sau đuôi xe nổi bật với viền ống xả mạ chrome chia đều 2 bên, tuy nhiên chỉ có 2 đầu ra ống xả thực sự, phần còn lại là trang trí. Xe được trang bị bộ mâm hợp kim đa chấu kích thước 19 inch.
Bên trong, Volkswagen Passat R-Line có vô lăng đáy phẳng thiết kế dày hơn, có tích hợp lẫy chuyển số. Chân ga và chân phanh làm nhôm. Ghế và bảng taplo bọc da Nappa đen, các chi tiết trang trí họa tiết carbon.
Hệ thống thông tin giải trí bao gồm màn hình cảm ứng 9,7 inch, hỗ trợ kết nối không dây Apple CarPlay và Android Auto. Hệ thống định vị cao cấp Discover Pro. Đồng hồ dạng màn hình kỹ thuật số 11,7 inch.
Những trang bị tiện nghi khác trên xe bao gồm mở cửa không cần chìa, khởi động bằng nút bấm, điều hòa 3 vùng, gương chiếu hậu chống chói, kiểm soát hành trình. Ghế lái chỉnh điện 14 hướng có chức năng nhớ vị trí và massage, hệ thống âm thanh 8 loa và camera lùi. Xe còn có bộ khung giảm chấn thích ứng Dynamic Chassic Control (DCC) và khóa vi sai điện tử XDS.
Giống với “người anh em” Elegance, Volkswagen Passat R-Line không có phanh khẩn cấp tự động. Công nghệ an toàn trên xe gồm 6 túi khí, ABS, EBD, hỗ trợ lực phanh, kiểm soát ổn định thân xe, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, hệ thống giám sát áp suất lốp và neo an toàn ghế trẻ em ISOFIX ở hàng ghế sau.
Dưới nắp capo là khối động cơ xăng 4 xy-lanh tăng áp TSI 2.0L, sản sinh công suất 190 mã lực tại 4.180-6.000 vòng/phút, mô-men xoắn 320 Nm tại 1.500-4.180 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tải thông qua hộp số tự động ly hợp kép DSG 7 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình ở mức 6,5 lít/100 km.
Top 10 ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 7/2020: Toyota góp 4 sản phẩm
Trong Top 10 mẫu xe bán chậm nhất thị trường ô tô Việt Nam tháng 7/2020 đều tập trung ở thương hiệu xe đến từ Nhật Bản, trong đó có đến 4 mẫu xe của Toyota là Granvia, Alphard, Avanza và Land Cruiser.
Suzuki Celerio trong tháng 7 vừa qua chỉ có doanh số bán 1 xe duy nhất
Ngày 11/8, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố doanh số bán hàng tháng 7/2020 của các đơn vị thành viên đạt 24.065 xe, tăng 0,3% so với tháng 6/2020.
Tuy nhiên, doanh số bán hàng trên chưa phản ánh hết toàn cảnh thị trường ô tô Việt Nam bởi còn có sự góp mặt của các thương hiệu khác như: Audi, Jaguar Land Rover, Mercedes-Benz, Subaru, Volkswagen, Volvo, VinFast, TC MOTOR...
Swift là sản phẩm thứ 2 của Suzuki luôn nằm trong Top 10 xe bán chậm nhất thị trường Việt Nam
Thế nhưng, một số đơn vị này không phải là thành viên VAMA hoặc là đơn vị thành viên nhưng tạm dừng gửi báo cáo hoặc không tiết lộ doanh số bán hàng.
Toyota có đến 4 sản phẩm lọt Top này gồm Granvia, Alphard, Avanza và Land Cruiser.
Dựa theo báo cáo bán hàng của VAMA, TC MOTOR và VinFast vừa công bố, cùng với Top 10 mẫu xe bán chạy nhất, BNEWS/TTXVN tông hợp Top 10 mâu xe ô tô bán chậm nhât thị trường Viêt Nam tháng 7/2020 có giá bán đi kèm:
Lần đầu lộ diện Audi A3L - Đối thủ BMW 1-Series được kéo dài để phục vụ đại gia thích ngồi sau Những hình ảnh đầu tiên của Audi A3 kéo dài vừa được đăng tải lên Internet. Theo trang báo Trung Quốc Auto163, các phiên bản thử nghiệm của Audi A3 kéo dài trước đó (dù chưa được ghi hình) đều sử dụng logo A3L nhưng duy chỉ có duy nhất bản xuất hiện trên ảnh lần này là không. Chưa rõ chiều dài...







Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?
Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Lisa, thành viên gầy nhất BLACKPINK cũng xuất hiện tại lễ trao giải Oscar
Nhạc quốc tế
11:30:25 04/03/2025
Lầu Năm Góc điều thêm quân đến biên giới Mexico
Thế giới
11:27:23 04/03/2025
Chị Đẹp bức xúc vì bị bắt lỗi không mở miệng khi hát: "Từng lời từng chữ như vậy, còn muốn gì nữa?"
Nhạc việt
11:25:53 04/03/2025
Sao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợ
Sao châu á
11:20:28 04/03/2025
Kinh hoàng cảnh tượng xe đạp điện cuốn vào gầm xe tải, cái kết không ai tin nổi
Netizen
11:16:25 04/03/2025
Món ăn này làm siêu nhanh chỉ khoảng 15 phút mà tươi ngon, giòn, bùi thơm lại giúp nuôi dưỡng gan cực tốt
Ẩm thực
11:14:48 04/03/2025
Cà phê côn trùng "độc lạ" ở Vân Nam, Trung Quốc
Lạ vui
11:12:36 04/03/2025
Sir Alex Ferguson bị chỉ trích
Sao thể thao
11:07:03 04/03/2025
Cuộc sống của nữ tiếp viên hàng không 26 tuổi: Một mình trong ngôi nhà rộng 56m2 thật tuyệt vời!
Sáng tạo
11:01:20 04/03/2025
Khi thanh lịch gặp gỡ sự đẳng cấp trên những bộ suit cách điệu
Thời trang
10:28:47 04/03/2025