Vờ yêu, trộm cắp điện thoại Iphone 4

Theo dõi VGT trên

Vờ yêu, trộm cắp điện thoại Iphone 4 - Hình 1

Kiểm tra đồ đạc, T. phát hiện chiếc điện thoại Iphone 4 đã bị mất (ảnh minh họa)

T. vào nhà vệ sinh thay quần áo, khi quay ra không thấy Tiệp đâu. Kiểm tra đồ đạc, T. phát hiện chiếc điện thoại Iphone 4 và Nokia để trên giường đã biến mất.

Ngày 26/4, Công an phường Đông Khê ( quận Ngô Quyền) cho biết đang điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản xảy ra tại nhà trọ trên địa bàn phường.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T. (SN 1988, ở tỉnh Yên Bái), hiện là nhân viên của quán hải sản trên đường Lê Hồng Phong.

Chị T. cho biết, khoảng tháng 2/2013, chị có quen với một người tên Tiệp (SN 1988, ở tỉnh Ninh Bình) là nhân viên quán lẩu gà cùng trên đường Lê Hồng Phong.

Khoảng 1 tuần sau, Tiệp gọi cho T. nói chuyện bày tỏ tình cảm. Sau đó, Tiệp liên tục nhắn tin, gọi điện thoại rủ T. đi chơi nhưng bị từ chối.

Video đang HOT

Thấy vậy, Tiệp đến tận chỗ làm của T. để… thể hiện tình yêu.

Do bị làm phiền nhiều lần, T. đã nói thẳng với Tiệp rằng đã có người yêu ở quê.

Khoảng 13h30, ngày 18/4, Tiệp tìm đến nơi T. ở trọ tại cụm 8, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền.

Lúc này, T. đang ngồi nói chuyện với một người bạn gái trong phòng. Thấy Tiệp xuất hiện, T. liền đóng cửa lại nhưng Tiệp vẫn tiếp tục gõ cửa nhiều lần, buộc T. phải ra mở cửa.

Đến giờ đi làm, T. vào nhà vệ sinh thay quần áo, khi quay ra không thấy Tiệp đâu. Kiểm tra đồ đạc, T. phát hiện chiếc điện thoại Iphone 4, trị giá 9,8 triệu đồng và Nokia C2 trị giá 530.000 đồng để trên giường đã biến mất.

Hàng xóm cho biết có nhìn thấy Tiệp dắt xe ra khỏi cổng.

Sau khi sự vệc xảy ra, T. tìm đến quán thì được biết Tiệp đã nghỉ làm. T gọi điện thoại cho Tiệp nhiều lần nhưng không liên lạc được.

Chủ quán và các nhân viên đều không nắm được địa chỉ cụ thể của Tiệp. Dấu hiệu duy nhất là Tiệp có xăm hình một con cá trên cánh tay phải.

Hiện, cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ tung tích và hành vi trộm cắp tài sản của đối tượng.

Theo 24h

Lật mặt những ông trùm giang hồ "được" phù phép thành kẻ tâm thần

Liên tiếp trong các ngày 13, 15, 17- 4, CQĐT CATP Hải Phòng đã ra quyết định khôi phục điều tra đối với ba trùm giang hồ đặc biệt nguy hiểm từng được VKSND TP Hải Phòng cho áp dụng biện pháp chữa bệnh bắt buộc vì bị tâm thần.

Ba đối tượng được phục hồi điều tra gồm: Mai Đức Vượng (tức Tộ "tích"), Đào Duy Tuấn (tức Tuấn "tượng") và Đào Văn Thắng (tức Thắng "an dương"), những kẻ chủ mưu của hàng chục vụ dùng súng quân dụng, súng bắn đạn hoa cải thanh toán lẫn nhau trên địa bàn TP Hải Phòng trong thời gian qua.

Khôi phục điều tra đối với ba trùm giang hồ từng có bệnh án tâm thần

Theo tài liệu điều tra của CQĐT CATP Hải Phòng, trong khoảng thời gian từ năm 2008 - 2011, khi mới 27 tuổi, Mai Đức Vượng (tức Tộ "tích"), SN 1981, HKTT tại Phố Cấm, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã tập hợp dưới trướng hàng chục đối tượng giang hồ gồm các đối tượng Đặng Nhật Hoàng (SN 1989, HKTT tại phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền); Nguyễn Thành Thuận, (tức Cún "nhái"), SN 1988, HKTT tại phường Đông Hải 2, quận Hải An; Vũ Trọng Trường Thanh, SN 1989, HKTT tại phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền), Phạm Thành Luân (SN 1992, HKTT tại phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền; Lê Quang Vinh, SN 1992, HKTT tại phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền cùng nhóm các đối tượng Đào Xuân Thịnh (tức Thịnh "sắt vụn"), HKTT tại số 76/136 đường Ngô Quyền, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền và Đinh Ngọc Dương, Nguyễn Văn Thanh, Trần Văn Dân... là những đối tượng đang bỏ trốn.

Lật mặt những ông trùm giang hồ được phù phép thành kẻ tâm thần - Hình 1

Các loại súng mà CQĐT thu giữ được của trùm giang hồ Tộ "tích".


Chỉ trong thời gian ngắn, Tộ "tích" đã tạo ra một băng nhóm chuyên dùng súng quân dụng, súng bắn đạn hoa cải, dao, kiếm hoạt động đòi nợ thuê, bảo kê xã hội đen, tổ chức giết người... Nhóm này đã gây ra 5 vụ nổ súng kinh hoàng trên địa bàn TP Hải Phòng. Khi Tộ "tích" bị điều tra về tội giết người có tổ chức, đối diện mức án tử hình thì đối tượng này bất ngờ đổ bệnh. Theo kết luận giám định pháp y của Trung tâm giám định pháp y tâm thần - Sở Y tế TP Hải Phòng, Tộ "tích" bị bệnh rối loạn tâm thần. VKSND TP Hải Phòng đã cho phép áp dụng biện pháp tạm đình chỉ điều tra, áp dụng chữa bệnh bắt buộc đối với Tộ "tích".

Tuy nhiên, trong thời gian chữa bệnh bắt buộc, Tộ "tích" vẫn chỉ đạo nhóm đàn em chưa bị sa lưới pháp luật, tìm kiếm vợ, con của Kiên "lợn", đối thủ đã bị nhóm của Tộ "tích" dùng súng bắn bị thương với tỷ lệ thương tích lên đến 67% sức khỏe để tiếp tục thanh toán.

Đào Duy Tuấn, tức Tuấn "tượng", SN 1978, có HKTT tại phường An Biên, quận Lê Chân, TP Hải Phòng được xác định là một trùm bảo kê trên địa bàn TP Hải Phòng. Ngay khi chập chững bước chân vào giới giang hồ, Tuấn "tượng" đã theo đàn anh ra vùng than Quảng Ninh, hoạt động bảo kê cho các mỏ than theo kiểu thổ phỉ. Có tiền từ hoạt động bảo kê than thổ phỉ, Tuấn "tượng" tìm đường sang Anh quốc để định cư. Tại nước Anh, Tuấn "tượng" tham gia vào hoạt động bảo kê buôn bán ma túy, trồng cần sa, bị các băng đảng truy sát, Tuấn "tượng" tìm đường về Việt Nam. Quay trở lại Việt Nam, Tuấn "tượng" tiếp tục tập hợp đàn em thực hiện các hoạt động bảo kê, đòi nợ thuê. Ngày 17- 2-2012, Tuấn "tượng" tổ chức nhóm đàn em mang theo súng quân dụng đến hiệu cầm đồ Mạnh Tường tại số nhà 85A đường Đình Đông, phường Đông Hải, quận Lê Chân do Nguyễn Quốc Huy, tức Hiếu "nhom" làm chủ để thanh toán tiền tín dụng đen giữ Hiếu "nhom" và đàn em của Tuấn "tượng". Tuấn "tượng" cùng nhóm đàn em đã nổ súng bắn tan hoang của hàng cầm đồ Mạnh Tường. Hiếu "nhom" cũng bị nhóm đối tượng do Tuấn "tượng" cầm đầu đâm, chém trọng thương.

Ngày 31-7-2012, Trung tâm giám định pháp y tâm thần - Sở Y tế TP Hải Phòng ra kết luận, Tuấn "tượng" bị bệnh động kinh, có rối loạn tâm thần, cần được đưa đi cơ sở y tế chữa bệnh bắt buộc. Từ kết luận này, VKSND TP Hải Phòng đã phê chuẩn quyết định tạm đình chỉ điều tra, quyết định áp dụng biện pháp chữa bệnh bắt buộc đối với Tuấn "tượng".

Theo đơn tố cáo của bà Đỗ Thị Thu Hương, mẹ của Hiếu "nhom", trong thời gian bị áp dụng biện pháp chữa bệnh bắt buộc, nhiều lần Tuấn "tượng" đã trốn khỏi BV tâm thần Trung ương Hà Nội - nơi Tuấn bị áp dụng biện pháp chữa bệnh bắt buộc, để tìm và đe dọa giết bà Hương.

Đào Văn Thắng (tức Thắng "an dương"), SN 1978, HKTT tại xã An Hưng, huyện An Dương, cũng được xác định là đối tượng giang hồ cộm cán. Do mâu thuẫn trong hoạt động bảo kê, cho vay nặng lãi, cá độ bóng đá. Tháng 5 - 2010, nhóm của Thắng xảy ra mâu thuẫn với nhóm đối tượng do Vũ Văn Đức, HKTT tại quận Hồng Bàng cầm đầu. Hai nhóm đối tượng hẹn nhau ra khu vực xã An Đồng, huyện An Dương để thanh toán mâu thuẫn. Nhóm của Thắng đã dùng súng bắn bị thương một đối tượng tên Ngọc trong nhóm Vũ Văn Đức trước cửa nhà số 414, đường Tôn Đức Thắng, xã An Đồng, huyện An Dương.

Ngay sau khi gây án, Thắng "an dương" đã vào cơ sở y tế tâm thần xin được chữa bệnh. Theo kết luận giám định pháp y tâm thần của Sở Y tế TP Hải Phòng, Thắng "an dương" bị mắc bệnh tâm thần rối loạn dạng phân liệt. VKSND TP Hải Phòng đã ra quyết định áp dụng chữa bệnh bắt buộc đối với Thắng.

Điều đáng nói, sau khi biết được cơ quan CSĐT CA TP Hải Phòng ra quyết định phục hồi điều tra đối với Thắng, đối tượng này đã trốn khỏi nơi chữa bệnh. Ngày 14 - 3 - 2013, cơ quan CSĐT CA TP Hải phòng đã bắt lại được Thắng "an dương" khi đối tượng này đang lẩn trốn trên địa bàn Hà Nội.

Lật mặt những ông trùm giang hồ được phù phép thành kẻ tâm thần - Hình 2

Các đối tượng Tuấn "tượng", Thắng "an dương", Tộ "tích" và Dũng "tình".

Còn không ít giang hồ "được xác định tâm thần"

Năm 2008, Dư Kim Dũng (tức Dũng "tình"), SN 1967, HKTT tại quận Hải An, TP Hải Phòng, một trùm ma túy đất Cảng bị CATP Hải Phòng bắt quả tang hành vi mua bán ma túy. Quá trình điều tra đã làm rõ, từ năm 2006 - 2008, Dũng "tình" đã cùng 13 đối tượng trong đường dây mua bán trái phép 88 bánh heroin, đồng thời là đầu mối sản xuất, cung cấp hàng trăm nghìn viên thuốc lắc từ nước ngoài vào Việt Nam.

Tiến hành khám xét nơi ở của Dũng "tình", Cơ quan CSĐT còn thu giữ được 3 khẩu súng bắn đạn bút, súng quân dụng mà Dũng sử dụng làm phương tiện phòng thân khi thực hiện việc mua bán, vận chuyển ma túy. Ngoài ra, CQCA cũng đã kê biên nhiều bất động sản, ô tô hạng sang, được xác định là những tài sản có được từ hoạt động mua bán trái phép chất ma túy.

Xác định hoạt động mua bán trái phép chất ma túy của Dũng "tình" và đồng bọn là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, TAND TP Hải Phòng đã tuyên phạt Dư Kim Dũng mức án tử hình. Cũng tại phiên tòa sơ thẩm, Dũng "tình" đã xuất trình giấy chứng nhận mình từng bị bệnh thần kinh, đã nhiều lần được gia đình đưa đi chữa bệnh bắt buộc. Phát hiện những dấu hiệu bất thường của việc một người bị mắc bệnh tâm thần mà có thể điều khiển một đường dây mua bán trái phép chất ma túy lớn nhất trên địa bàn - tính đến thời điểm Dũng "tình" bị bắt quả tang; làm chủ khối tài sản lớn, đại diện VKS giữ quyền công tố tại phiên tòa đã đề nghị CQĐT xem xét trách nhiệm của những bác sĩ đã từng công nhận cho Dũng "tình" bị điên.

Tại phiên tòa phúc thẩm, một lần nữa yếu tố mình bị mắc bệnh tâm thần, đã từng hai lần phải đi điều trị bệnh "điên" lại được Dũng "tình" đưa ra trước HĐXX phúc thẩm của TAND tối cao. Đề nghị của trùm ma túy Dũng "tình" đã được vị đại diện VKS tại tòa chấp thuận. Theo lập luận của đại diện VKS, ngoài việc bị mắc bệnh tâm thần thể nhẹ, ở mức loạn thần... Dũng "tình" còn có hàng loạt các tình tiết giảm nhẹ như thành khẩn khai báo, thực sự ăn năn hối cải nên đã đề nghị giảm mức hình phạt từ tử hình xuống hình phạt chung thân cho trùm ma túy TP Hải Phòng. Đề nghị của VKS đã được HĐXX của TAND tối cao chấp thuận, Dũng "tình" thoát án tử hình, gây nên bức xúc trong dư luận.

Trở lại vụ việc cơ quan CSĐT quyết định phục hồi điều tra đối với ba trùm giang hồ mắc bệnh tâm thần trên địa bàn TP Hải Phòng. Theo lập luận của CQĐT, các đối tượng này đã được Viện pháp y tâm thần Trung ương Bộ Y tế xác định tình trạng bệnh tâm thần đã được chữa ổn định. Việc CA TP Hải Phòng khôi phục điều tra lại đối với các bị can này không phải có yếu tố tiêu cực trong việc giám định, kết luận các trùm giang hồ bi bệnh tâm thần; việc khôi phục điều tra lại bị can còn có lý do các cơ quan truyền thông, người dân, người bị hại trong các vụ án do những đối tượng này trực tiếp gây án, chỉ đạo đàn em thực hiện hành vi phạm tội đã phản ánh, tố cáo vượt cấp các đối tượng này giả điên trong khi bị điều tra, truy tố.

Thượng tá Lê Hồng Thắng - Phó Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, CATP Hải Phòng cho biết, ngoài ba đối tượng cộm cán vừa được khôi phục điều tra, hiện còn có tới 36 đối tượng tội phạm hình sự trên địa bàn Hải Phòng được cơ quan y tế xác định bị bệnh tâm thần với các chứng bệnh khác nhau.

Theo vietbao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn HuệTPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
09:19:22 28/02/2025
Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hạiNinh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại
14:13:20 01/03/2025
Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?
07:27:50 28/02/2025
Bắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hộiBắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hội
00:00:05 28/02/2025
Giả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồngGiả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồng
07:35:20 28/02/2025
Bênh mẹ đâm cha tử vongBênh mẹ đâm cha tử vong
19:47:50 27/02/2025
Công an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túyCông an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túy
08:05:19 28/02/2025
Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thậtXử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật
08:12:55 01/03/2025

Tin đang nóng

HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!
15:06:11 01/03/2025
Nam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báoNam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báo
14:50:09 01/03/2025
Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"
15:03:26 01/03/2025
Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!
16:22:18 01/03/2025
Gia đình xây dựng vườn tưởng niệm cho nữ diễn viên Từ Hy ViênGia đình xây dựng vườn tưởng niệm cho nữ diễn viên Từ Hy Viên
14:54:36 01/03/2025
"Nam thần mơ ước của các cô gái" lộ nhan sắc thật qua cam thường"Nam thần mơ ước của các cô gái" lộ nhan sắc thật qua cam thường
13:27:18 01/03/2025
Sao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh PhátSao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh Phát
17:49:49 01/03/2025
Selena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắcSelena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắc
15:08:28 01/03/2025

Tin mới nhất

Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ

Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ

18:48:17 01/03/2025
Xin tiền bà S. không được, Hùng dùng các clip sex mà bà S. đã gửi cho anh ta trước đó để uy hiếp, ép phải chuyển tiền nếu không sẽ gửi các clip này cho người thân, bạn bè của bà.
Điều tra bổ sung vụ bảo mẫu ở Vũng Tàu làm bé gái 11 tháng tuổi tử vong

Điều tra bổ sung vụ bảo mẫu ở Vũng Tàu làm bé gái 11 tháng tuổi tử vong

18:41:46 01/03/2025
Sau gần 2 năm xảy ra vụ án cháu bé 11 tháng tuổi tử vong khi được gửi trông giữ, bảo mẫu Nguyễn Thị Bình bị đưa ra xét xử về tội Vô ý làm chết người .
Côn đồ ngông cuồng mang kiếm 'gặp đâu chém đó'

Côn đồ ngông cuồng mang kiếm 'gặp đâu chém đó'

16:45:39 01/03/2025
Sáng 1.3, tổ tuần tra đặc biệt của Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Nẵng bàn giao 2 côn đồ cùng hung khí cho Công an P.Hải Châu (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).
Giám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruột

Giám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruột

16:45:00 01/03/2025
Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cơ quan công an đã đưa người dùng xăng đốt mẹ ruột đi giám định tâm thần để củng cố hồ sơ xử lý.
Góc khuất trong vụ án điện mặt trời ở Bộ Công thương

Góc khuất trong vụ án điện mặt trời ở Bộ Công thương

16:44:17 01/03/2025
Tuy nhiên, khi thực hiện, cựu Thứ trưởng Bộ Công thương cùng thuộc cấp đã cố ý điều chỉnh câu chữ, thay đổi diện đối tượng được hưởng chính sách giá điện ưu đãi.
Hàng loạt tài khoản liên quan đường dây lừa đảo hơn 500 tỷ đồng ở Campuchia

Hàng loạt tài khoản liên quan đường dây lừa đảo hơn 500 tỷ đồng ở Campuchia

16:43:52 01/03/2025
Ngày 1/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, liên quan đến đường dây sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử chiếm đoạt hơn 500 tỷ đồng, xảy ra tại địa bàn các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
Biểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền Giang

Biểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền Giang

15:04:02 01/03/2025
Viện Kiểm sát nhân dân quận Cái Răng (TP Cần Thơ) truy tố gã đàn ông có biểu hiện lạ, cướp ô tô ở Cần Thơ rồi phóng như bay đến Tiền Giang.
3 phụ nữ lừa đảo hơn 1 tỷ đồng bằng chiêu trò chạy án

3 phụ nữ lừa đảo hơn 1 tỷ đồng bằng chiêu trò chạy án

15:01:08 01/03/2025
Các đối tượng là là Nguyễn Khánh Hoà (50 tuổi), trú phường Đoàn Kết, TP Lai Châu; Nguyễn Thị Đan May (50 tuổi), quận Hoàng Mai, Hà Nội và Vương Thị Hằng (46 tuổi), trú Quốc Oai, Hà Nội.
Khởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinh

Khởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinh

13:47:34 01/03/2025
Bị can là Vũ Thị Thúy Hà (SN 1974) - Cựu hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Thọ, TP Thanh Hoá bị khởi tố về tội Nhận hối lộ , liên quan tới vụ việc bớt tiền ăn bán trú của học sinh.
"Vẽ" dự án, lừa đảo gần 400 tỷ đồng

"Vẽ" dự án, lừa đảo gần 400 tỷ đồng

10:46:12 01/03/2025
Ngày 28/2, Công an TP Hà Nội cho biết Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Long Biên vừa đấu tranh, khám phá vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.
Nữ giám đốc lừa đảo nhà phân phối

Nữ giám đốc lừa đảo nhà phân phối

10:43:44 01/03/2025
Nguyễn Thị Thanh Liên là Giám đốc Công ty TNHH MTV Liên Trai có địa chỉ tại huyện Phú Vang (TP Huế) có ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn vật liệu xây dựng.
CSGT lần theo định vị bắt đối tượng trộm xe máy

CSGT lần theo định vị bắt đối tượng trộm xe máy

08:01:11 01/03/2025
Ngày 28/2, Đội CSGT TT, Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) bàn giao Nguyễn Anh Kiệt (SN 2005, quê quán Long An) cho Công an quận 12 để điều tra xử lý về hành vi trộm cắp tài sản .

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Ukraine đã điện đàm ngay với 2 lãnh đạo châu Âu sau khi gặp Tổng thống Trump

Tổng thống Ukraine đã điện đàm ngay với 2 lãnh đạo châu Âu sau khi gặp Tổng thống Trump

Thế giới

19:31:53 01/03/2025
Tại hội nghị, ông Starmer dự kiến sẽ thúc đẩy hành động chung của châu Âu đối với Ukraine, thể hiện sự ủng hộ đối với một nền hòa bình bền vững và một thỏa thuận lâu dài nhằm đảm bảo an ninh cho Kiev.
Han Ga In bị ngó lơ ở nơi công cộng, khiến ái nữ thuộc Top 1% trẻ em thông minh nhất Hàn Quốc có phản ứng không ngờ

Han Ga In bị ngó lơ ở nơi công cộng, khiến ái nữ thuộc Top 1% trẻ em thông minh nhất Hàn Quốc có phản ứng không ngờ

Sao châu á

19:28:56 01/03/2025
Sáng 1/3, tờ SBS News đưa tin, tường thành nhan sắc Kbiz Han Ga In vừa làm khách mời trên chương trình You Quiz on the Block (đài tvN) và có những chia sẻ gây bão về 2 con.
Cô giáo gửi ảnh học sinh ngủ trưa và xóa trong 30 giây nhưng đã quá muộn: Phụ huynh quyết định chuyển trường

Cô giáo gửi ảnh học sinh ngủ trưa và xóa trong 30 giây nhưng đã quá muộn: Phụ huynh quyết định chuyển trường

Netizen

19:23:09 01/03/2025
Một ngày, giáo viên gửi cho Tiểu Văn một bức ảnh Ki Ki đang ngủ trưa, nhưng chưa đầy 30 giây đã rút lại. Tiểu Văn tinh mắt kịp thấy bức ảnh và cảm thấy rất tức giận.
Hòa Minzy nhận khen thưởng từ lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh

Hòa Minzy nhận khen thưởng từ lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh

Sao việt

19:14:52 01/03/2025
Mới đây, Hòa Minzy đã đăng tải hình ảnh đi nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh. Trong bức hình, nữ ca sĩ sinh năm 1995 mặc trang phục truyền thống của vùng Bắc Ninh và nở nụ cười tươi rạng rỡ.
Hoà Minzy "nâng khăn sửa túi" cho Văn Toàn cực tình, ngượng chín mặt khi diễn cảnh hò hẹn, chemistry tràn màn hình

Hoà Minzy "nâng khăn sửa túi" cho Văn Toàn cực tình, ngượng chín mặt khi diễn cảnh hò hẹn, chemistry tràn màn hình

Sao thể thao

18:59:44 01/03/2025
Dân mạng càng tích cực đẩy thuyền trước màn tương tác đầy tình tứ của Văn Toàn và Hoà Minzy ở hậu trường quay MV.
Ai có thể thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở Running Man Việt Nam?

Ai có thể thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở Running Man Việt Nam?

Tv show

18:23:54 01/03/2025
Trấn Thành và Trường Giang được dự đoán sẽ không xuất hiện trong Running Man Việt Nam mùa 3, vì vậy người thay thế 2 gương mặt đình dám này đang được mong chờ.
Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 1/3/2025: Thân quá khắt khe, Dậu gặp trở ngại

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 1/3/2025: Thân quá khắt khe, Dậu gặp trở ngại

Trắc nghiệm

17:40:27 01/03/2025
Ngày 1/3/2025 mang đến nhiều cơ hội và thử thách cho từng con giáp. Cùng xem xét chi tiết tử vi của từng con giáp trong ngày hôm nay về công việc, tài lộc và tình cảm.
Văn Toàn đóng MV của Hòa Minzy, dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền"

Văn Toàn đóng MV của Hòa Minzy, dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền"

Nhạc việt

17:30:28 01/03/2025
Trong MV, Hòa Minzy và Văn Toàn có nhiều khoảnh khắc tương tác gần gũi, thậm chí còn có cảnh áp sát mặt nhau đầy tình cảm.
Cuối tuần tranh thủ làm món bánh "chiêu tài" này ăn, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe

Cuối tuần tranh thủ làm món bánh "chiêu tài" này ăn, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

16:42:24 01/03/2025
Món bánh khoai lang giòn gần đây rất ưa chuộng, bất cứ ai cũng có thể làm và kết quả là một món ăn vô cùng hấp dẫn.
Loài thực vật săn mồi có lá giống hệt rắn hổ mang

Loài thực vật săn mồi có lá giống hệt rắn hổ mang

Lạ vui

16:24:08 01/03/2025
Cây loa kèn hổ mang (Darlingtonia californica), còn gọi là cây nắp ấm California, là một trong những loài cây ăn thịt kỳ lạ nhất thế giới.
Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Hậu trường phim

15:15:44 01/03/2025
Với vai Bob Dylan trong tác phẩm A Complete Unknown của đạo diễn James Mangold, Chalamet đã mang đến một màn hóa thân sâu sắc và đầy bất ngờ, mở ra cánh cửa cho những kỷ lục mới trong làng điện ảnh.