Võ Tấn Phát nói gì về tin đồn ‘rạn nứt’ với Đại Nghĩa?

Trò chuyện với Thanh Niên, Võ Tấn Phát có nhiều chia sẻ về câu chuyện đưa “đứa con tinh thần” Gia đình Cục Súc lên màn ảnh rộng với tên gọi Biệt đội rất ổn. Đồng thời, anh có dịp trải lòng về quan điểm làm nghề cũng như giãi bày những tin đồn từ trước đến nay với đàn anh Đại Nghĩa.

Không có chuyện chèn ép, lục đục nội bộ với Minh Dự

Võ Tấn Phát nói gì về tin đồn rạn nứt với Đại Nghĩa? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo Võ Tấn Phát, Gia đình Cục Súc phát triển thành phim điện ảnh là giấc mơ ấp ủ từ lâu. ĐPCC

* Chào diễn viên Võ Tấn Phát, đâu là động lực để anh đưa web-drama Gia đình Cục Súc lên màn ảnh rộng?

- Diễn viên Võ Tấn Phát:Đối với người diễn viên, vai diễn điện ảnh luôn là một mục tiêu lớn, không chỉ riêng tôi mà các anh em đồng nghiệp đều có chung ước muốn như vậy. Với sự thành công của web-drama Gia đình Cục Súc, tôi có ngỏ lời với quản lý của mình là đạo diễn Ngọc Hùng, cũng là đạo diễn của sêri, rằng phải chi bây giờ mình có cơ hội để đưa Gia đình Cục Súc lên bản điện ảnh thì tuyệt vời quá. Tôi chỉ nói vui vậy thôi nhưng khoảng 2 tuần sau, đạo diễn Ngọc Hùng nói với tôi rằng có một đơn vị sản xuất muốn đầu tư, làm Gia đình Cục Súc bản điện ảnh. Tôi rất bất ngờ, tự hỏi sao có thể nhanh như vậy, vì đầu tư một bộ phim điện ảnh không hề đơn giản như mọi người nghĩ. Tôi và nhà sản xuất đã có những buổi gặp gỡ với nhau, bắt đầu chạy dự án khoảng 6 tháng. Đến tận bây giờ tôi mới tin giấc mơ của mình đã thành sự thật.

* Chủ yếu hoạt động trên sân khấu kịch và web-drama, đâu là trở ngại khi anh đóng phim điện ảnh?

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

- Tôi xuất thân từ Trường đại học Sân khấu Điện ảnh, khoa Diễn viên, cũng có trường lớp chính quy đàng hoàng. Tôi cảm thấy rất tự tin với những gì mình đã được học, đào tạo ở trường. Ở mỗi môi trường, hoàn cảnh và dự án khác nhau, tôi sẽ có cách điều tiết cũng như sử dụng kỹ năng của mình sao cho phù hợp. Ở sân khấu, tôi có những nét diễn với rất nhiều kinh nghiệm tham gia đóng kịch và các gameshow truyền hình. Chạm ngõ với điện ảnh, tôi đã nhờ đạo diễn cũng như là các anh chị đi trước như chị Lê Khánh, anh Hứa Vĩ Văn góp ý cho tôi cách xử lý điện ảnh hơn, tiết chế hơn nhưng vẫn giữ được sự duyên dáng của mình. Tôi rất cảm ơn tình đồng nghiệp, tình anh chị em, luôn hỗ trợ nhau trong quá trình thực hiện bộ phim.

* Có người nhận xét Võ Tấn Phát đóng điện ảnh nhưng nét diễn vẫn bị “kịch”, anh nghĩ sao?

- Tôi nghĩ đó là quan điểm cá nhân thôi. Riêng tôi thì Gia đình Cục Súc đã khẳng định được một vị trí trong lòng khán giả, tôi chỉ đưa đúng nhân vật, tính cách và kiểu xử lý của ông Bảy Cục từ web-drama lên điện ảnh. Nếu như khán giả yêu thương phiên bản trước thì bây giờ họ cũng vì Gia đình Cục Súc mà tìm đến rạp, với mong muốn được gặp gỡ lại nhân vật đó. Nếu xử lý khác đi sẽ không còn cái chất của Gia đình cục súc nữa, đó là lý do tôi và gia đình của mình vẫn giữ nguyên phiên bản gốc, không làm méo mó khác đi để khán giả một phần nào đó tìm được cảm giác thân thuộc mà họ vốn yêu thích.

Võ Tấn Phát nói gì về tin đồn rạn nứt với Đại Nghĩa? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Võ Tấn Phát là Giám đốc sản xuất web-drama ăn khách Gia đình Cục Súc. FBNV

* Được biết, Võ Tấn Phát và phía nhà sản xuất đã thuyết phục Minh Dự tham gia Biệt đội rất ổn nhưng không thành vì vướng lịch trình riêng. Việc này có ảnh hưởng đến tình cảm đồng nghiệp giữa hai người?

- Không hề, đối với tôi cũng như tất cả mọi người, mỗi vai diễn, dự án đều là cái duyên. Khi mình không có duyên với nhân vật thì không thể nào cưỡng cầu. Đây là điều tôi bảo chứng và tôi nghĩ rằng Minh Dự cũng hiểu điều đó. Vì có rất nhiều yếu tố, thậm chí gần đến ngày ký hợp đồng, có những sự cố xảy ra mà mình không thể nào lường trước được, khiến cho sự thỏa thuận cũng không đi đến đâu. Chúng tôi đều thấu hiểu cho nhau, sau việc này, tôi và Minh Dự vẫn rất bình thường, vẫn thân với nhau. Bởi chúng tôi đã đi qua khoảng thời gian gắn bó rồi. Theo quan điểm của tôi, nếu vai Bảy Súc ngay từ đầu không do Minh Dự đảm nhận thì chưa chắc Gia đình Cục Súc thành công đến như vậy. Lúc nào tôi cũng có tình cảm riêng, đặc biệt dành cho Minh Dự và tôi nghĩ Dự cũng vậy, không hề có chuyện chèn ép hay anh em nội bộ lục đục.

Võ Tấn Phát nói gì về tin đồn rạn nứt với Đại Nghĩa? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Võ Tấn Phát kể mình có biệt danh là “Phát quán quân”, kỳ vọng Biệt đội rất ổn sẽ đạt thành tích tốt. FBNV

Tôi và Đại Nghĩa vẫn là anh em, đồng nghiệp thân thiết

* Phát triển từ sân khấu kịch, web-drama cho đến điện ảnh, tham vọng của Võ Tấn Phát trong ngành này là gì?

- Tham vọng lớn nhất của tôi chính là được khán giả công nhận. Đối với một người diễn viên trẻ như tôi, đi từng bước một, sự thành công đến với tôi không hề nhanh. Tôi cảm nhận rằng sự thành công của mình không phải nhờ yếu tố may mắn mà là cả một quá trình cố gắng. Bằng chứng là mỗi năm tôi đều tham gia một gameshow truyền hình. Năm 2017, khi vừa tốt nghiệp sân khấu điện ảnh, tôi tham gia Cười xuyên Việt và được quán quân. Năm 2018 là quán quân Cặp đôi hài hước, 2020 là quán quân Én vàng nghệ sĩ. Các giải thưởng đó là động lực lớn để tôi phát triển dự án cá nhân.

* Anh có nghĩ thay vì chờ đợi cơ hội từ nhà sản xuất, vào một ngày nào đó Võ Tấn Phát sẽ tự sản xuất những bộ phim điện ảnh cho riêng mình?

- Tôi có đặt ra cho mình KPI là năm 30 t.uổi tôi sẽ cố gắng sản xuất một bộ phim điện ảnh cho riêng mình. Đó là màu sắc rất Võ Tấn Phát, khi khán giả đi đến rạp, xem những thước phim và khung hình thì họ biết đây là bộ phim của ai làm. Tôi cảm thấy rất háo hức với kế hoạch riêng của mình. Bây giờ tôi cũng 28 t.uổi rồi, cố gắng trong 2 năm đi làm, va chạm, tích lũy kinh nghiệm và học hỏi để làm sao đến năm 30 đủ chín muồi có thể sản xuất một dự án điện ảnh riêng cho mình.

ADVERTISEMENT

Võ Tấn Phát nói gì về tin đồn rạn nứt với Đại Nghĩa? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát có màn hội ngộ tại buổi ra mắt phim Biệt đội rất ổn. FBNV/ĐPCC

* Trong suốt sự nghiệp của Võ Tấn Phát, mọi người vẫn hay đồn anh được nghệ sĩ Đại Nghĩa nâng đỡ, hai người có mối quan hệ tình cảm với nhau, anh nghĩ sao về việc này?

- Đã chấp nhận hoạt động nghệ thuật trong showbiz thì không thể nào tránh khỏi những tin đồn, dị nghị. Tôi cũng không hề ghét bỏ điều đó, tôi nghĩ thoáng hơn là khán giả còn thương, quan tâm mình, người ta tò mò Võ Tấn Phát làm gì, sinh hoạt như thế nào. Điều đó chứng tỏ Võ Tấn Phát vẫn là cái tên mà khán giả còn chú ý, nên mới có những sự kiện đó. Tôi cho rằng thay vì mình cứ phải tiêu cực với những lời đồn hay đi đính chính, mình hãy suy nghĩ thoải mái hơn. Một người nghệ sĩ trẻ mà được quan tâm như vậy, tôi cảm thấy đó là điều rất vinh hạnh. Cách xử lý đối với tin đồn đó là hãy cho ra thật nhiều sản phẩm chất lượng, dần dần khán giả sẽ công nhận bằng những vai diễn, dự án đ.ánh dấu tên t.uổi của mình. Lúc đó họ đến với mình không chỉ bằng những tin đồn mà bằng sự kết nối qua nghệ thuật.

* Vậy còn tin đồn hai người rạn nứt mối quan hệ, không chơi với nhau nữa?

- Tôi thấy mọi thứ đang bị một chiều, tin quen nhau do mọi người tự đồn, tin rạn nứt cũng vậy. Trong khi người trong cuộc là tôi và anh Đại Nghĩa chưa hề có động thái hay sự đính chính nào. Vì từ đầu cho tới cuối tất cả đều do mọi người đồn hết. Tôi và anh Nghĩa vẫn là anh em, bạn bè đồng nghiệp thân thiết, bình thường. Buổi ra mắt phim Biệt đội rất ổn cũng có sự góp mặt của anh Nghĩa.

ADVERTISEMENT

* Cảm ơn diễn viên Võ Tấn Phát đã chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đại gia Chính Chu và cách chiều Hà Phương khiến hội chị em phát sốc: Chỉ có tỷ phú mới dám chơi!03:07Kenji - bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh: Từ được yêu mến đến bị anti đông đảo, lý do vì đâu?04:39Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai "cạn tàu ráo máng" vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại03:11Tưởng Mộng Tiệp: Mất sự nghiệp vì scandal ngủ với ông lớn đổi vai, hết thời bị quay lén, tống tiền04:28CSGT dùng xe giường nằm và xe đầu kéo chặn bắt nghi phạm trộm xe máy01:31Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió' sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo03:35Thúy Nga gặp lại ca sĩ tâm thần Kim Ngân: Thái độ phớt lờ, không mặn mà giúp đỡ, tuyên bố đã rất nản03:06Gia đình mình vui bất thình lình - Tập 24: Ba cô vợ "xử kín" em gái quán karaoke, các anh chồng thấp thỏm lo âu06:28Vợ trẻ của Lý Khôn Thành làm chuyện điên rồ, lấy tài khoản MXH chồng quá cố khẩu chiến với con chồng03:28Pha Lê đau đớn vì chồng cũ ruồng bỏ con gái, lý do liên quan đến bạn gái mới khiến dân tình căm phẫn03:09Đạp Gió công diễn 2: Chi Pu gây "náo loạn" với màn đu dây hát Rosemary, 1 ca khúc VN bỗng xuất hiện?03:14Trường Giang phát ngôn sốc về đời nghệ sĩ, nhắn nhủ ai đó "bớt than vãn", Trấn Thành liền bị réo tên03:11Hai anh em ngộ độc botulinum: Tình trạng liệt cơ diễn tiến xấu hơn, không thể nói trước điều gì03:29Linh cẩu "lạc lối" trong vòng tay của Vua sư tử00:59Quyền Linh - Ngọc Lan hào hứng mai mối cho cặp bố mẹ đơn thân38:25Chuẩn bị xét xử Trang Nemo và 3 đồng phạm03:10Châu Khải Phong bức xúc vì bị chê hết thời, khán giả công kích trên MXH06:07Tỷ phú Jeff Bezos mê mệt bạn gái bỏ vợ con, người tình 53 t.uổi giữ chân ông chủ Amazon thế nào?03:28Hãi hùng khoảnh khắc cửa máy bay Hàn Quốc mở toang giữa không trung00:34Vụ án Thái Thiên Phượng: Tài khoản MXH cố NS có điều bất thường, chồng cũ từ chối luật sư bào chữa03:11
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lệ Quyên và tình kém t.uổi đi Mỹ, con trai Việt Trinh lạ lẫm
20:32:10 29/05/2023
Nhật Kim Anh hội ngộ chồng cũ nhân dịp đặc biệt của con trai, thái độ 2 bên gây sốt
22:10:28 29/05/2023
Sao Việt 29/5: Hà Kiều Anh diện b.ikini gợi cảm, Elly Trần khoe con gái xinh đẹp
07:55:48 29/05/2023
Hồ Văn Cường được tặng bó hoa cài 120 triệu đồng
20:07:20 29/05/2023
Thanh Bùi lộ diện gây chú ý tại sự kiện sau thời gian ở ẩn
19:56:03 28/05/2023
Yêu đúng người phụ nữ chẳng cần trưởng thành: Nhìn Ngô Thanh Vân là rõ
18:06:37 29/05/2023
MC Đại Nghĩa: 'Tôi yêu c.hết đi sống lại, bỏ cả thế giới để ở bên cạnh người đó'
13:38:33 29/05/2023
Quách Ngọc Tuyên đầu tư khủng, chấn thương khi thực hiện Vi cá tiền truyện 2
15:09:58 28/05/2023
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về hành động để vợ làm việc giữa mưa
10:06:25 29/05/2023
Nhạc sĩ Phương Uyên: Thanh Hà yếu đuối và dễ khóc
22:17:35 28/05/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cháu danh ca Phương Dung: Công việc vô cùng khó khăn, bà là người dẫn tôi đi hát từng show
04:00:46 30/05/2023
Tam giác quỷ Bermuda và những điều bí ẩn chưa có lời giải qua lời kể của người sống sót thoát khỏi
06:11:01 30/05/2023
Thực hư thông tin 'Trường đua Đại Nam thất thủ' đang gây xôn xao MXH?
08:32:12 30/05/2023
Đón xem 7 bộ phim Hàn hot nhất sắp ra mắt trong tháng 6/2023
05:55:11 30/05/2023
Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 t.uổi bị con trai 'đuổi' khỏi nhà
06:58:09 30/05/2023
Profile "nàng tiên cá hụt": Ngôi sao MXH xinh đẹp hút hồn, trượt vai vì... Beyoncé?
06:20:46 30/05/2023
Selena Gomez thân thiện giao lưu cùng fans khi đến dự show diễn của Beyonce tại Pháp
07:31:30 30/05/2023
Sao Việt 30/5: Nhật Kim Anh hội ngộ chồng cũ, Việt Trinh yên bình bên con trai
06:59:13 30/05/2023
Nữ chính "Người Ấy Là Ai" nói gì khi bị mẹ giục lấy chồng?
06:06:47 30/05/2023
Siêu mẫu Anh Thư thừa nhận 'kinh hoàng' khi làm HLV tại The Face Vietnam 2023
06:55:30 30/05/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Người mẫu Ngọc Trà ra sao sau ồn ào tình cảm?

07:54:34 30/05/2023
Người mẫu Ngọc Trà vừa thực hiện bộ ảnh mới khi đang mang thai 6 tháng. Cô xem đây là cách lưu giữ kỷ niệm với con.

Thi Rap Việt, quán quân The Voice Kids Quang Anh có tìm được hào quang đã mất?

06:52:48 30/05/2023
Ngôi vị quán quân không đủ sức giúp Quang Anh thành ngôi sao để giờ đây, khi các đối thủ một thời đã có vị trí nhất định, cậu lại một lần nữa đứng ở vạch xuất phát.

Noo Phước Thịnh: Tôi giày vò bản thân, rơi nước mắt mỗi đêm

06:44:08 30/05/2023
Điển trai, tài giỏi và danh tiếng, Noo Phước Thịnh đôi lúc lại thấy trong lòng trống trải, nhiều đêm rơi nước mắt vì đối diện cơn khủng hoảng của chính mình.

Thảm đỏ Hoa hậu Thế giới Việt Nam: Mai Phương - Phương Nhi cùng dàn hậu đọ sắc nét căng, 59 thí sinh lần đầu lộ diện

23:39:20 29/05/2023
Mai Phương, Lương Thùy Linh, Phương Nhi và dàn mỹ nhân đình đám đã đổ bộ sự kiện của cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Diễn viên Kim Tuyến nói gì về chuyện yêu đại gia?

21:33:03 29/05/2023
Diễn viên Kim Tuyến vừa có những chia sẻ về cuộc sống độc thân hiện tại, đồng thời bày tỏ quan điểm về vấn đề yêu đại gia.

Diễn viên Vân Trang nổi bật dù diện kín đáo trên thảm đỏ

21:27:01 29/05/2023
Trong khi dàn người đẹp diện các thiết kế xuyên thấu, bó sát khoe vẻ gợi cảm, diễn viên Vân Trang trở nên đặc biệt hơn khi chọn chiếc váy xòe bồng kín đáo.

Duyên Quỳnh khoe sắc vóc quyến rũ khi hóa thân nàng tiên cá

21:01:30 29/05/2023
Phim Nàng tiên cá (The little mermaid) bản live-action đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu. Phần lồng tiếng nàng Ariel do ca sĩ Duyên Quỳnh đảm nhận được khán giả khen ngợi.

Bị chê hết thời phải rẽ hướng làm TikToker, nghệ sĩ Phi Phụng nói gì?

20:10:37 29/05/2023
Mới đây, khi bị chê hết thời, phải chuyển hướng làm TikToker ở t.uổi U60, nghệ sĩ Phi Phụng thẳng thắn lên tiếng. Nữ diễn viên khẳng định, bản thân vẫn có thể đi diễn được.
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Việt Nam từ chối thi quốc tế, hơn chục năm lui về hậu trường nhưng vẫn giữ được sức hút

19:19:34 29/05/2023
Dù đã là mẹ 2 con, Đặng Thu Thảo vẫn luôn gây sốt vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp, rạng rỡ. Cô cũng giữ được vóc dáng thanh mảnh, chuẩn chỉnh và thậm chí thăng hạng so với thời mới đăng quang.

Ngỡ ngàng nhan sắc cực kỳ xinh đẹp của Văn Mai Hương sau giảm cân

18:45:10 29/05/2023
Việc giảm cân thành công sẽ tạo sự thay đổi mạnh mẽ về ngoại hình của nhiều người. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn, trở ngại.

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh xây nhà ở Nha Trang tặng con gái 1 t.uổi

17:37:57 29/05/2023
Chiều ngày 29/5, Phan Mạnh Quỳnh khoe căn nhà mới đang trong quá trình xây dựng nền móng, dự kiến hoàn thành trong ít tháng tới.

NSƯT Diệu Hiền: Tôi không hối hận khi vào viện dưỡng lão

15:46:12 29/05/2023
NSƯT Diệu Hiền nói bà hài lòng với cuộc sống hiện tại, chưa bao giờ hối hận với quyết định rời gia đình vào viện dưỡng lão.

Tiết Cương tiết lộ kế hoạch lúc về già

15:43:38 29/05/2023
Tiết Cương khoe cuộc sống vui thú điền viên bên người vợ mới cưới. Nam diễn viên dự định sẽ cùng bà xã về quê sống hẳn lúc về già.

Hoa hậu Hà Kiều Anh diện áo tắm khoe dáng ở t.uổi 47

15:34:06 29/05/2023
Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng tải loạt ảnh diện áo tắm khoe dáng ở Hang Rái (Ninh Thuận). Sắc vóc ở t.uổi 47 của cô khiến dân mạng phải xuýt xoa.

Hoa hậu đăng quang năm 19 t.uổi vụt sáng thành siêu mẫu Việt: Sự nghiệp thăng hoa, sắp kết hôn

14:42:23 29/05/2023
Ít ai biết nữ siêu mẫu thành công, nổi tiếng là chị đại Vbiz đã từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu khi mới 19 t.uổi.

Người chồng 'hiếm có khó tìm' của NSND Lan Hương

14:37:40 29/05/2023
Sau hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật, NSƯT Đỗ Kỷ gây ấn tượng qua nhiều vai diễn. Tuy nhiên, ông tiết lộ khá ngại đóng cặp chung với bà xã, NSND Lan Hương.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Điểm lại những vai diễn số phận của diễn viên Thanh Hương

Phim việt

08:11:40 30/05/2023
Luyến, Lệ và Lan trong những phim Cuộc đời vẫn đẹp sao , Mùa hoa tìm lại và Quỳnh búp bê đều là những vai diễn đưa tên t.uổi Thanh Hương lên một tầm cao mới.

Ukraine tiếp tục hứng đợt không kích lớn

Thế giới

08:02:40 30/05/2023
Giới chức Ukraine cho hay thủ đô Kyiv hứng đợt không kích lớn đêm thứ 2 liên tiếp, kéo dài đến sáng 29.5, trong khi phía Nga còn nhằm vào nhiều nơi ở phía tây khiến Ukraine thiệt hại 5 máy bay.

Kỳ Duyên thừa nhận mâu thuẫn với Minh Triệu khi tham gia 'The Face Vietnam'

Tv show

07:52:08 30/05/2023
Kỳ Duyên nói trong quá trình ghi hình The Face Vietnam 2023, cô và Minh Triệu không tránh khỏi việc mâu thuẫn. Song cả hai cố gắng vượt qua để hoàn thành vai trò huấn luyện, đào tạo thí sinh.

Bắt kẻ chuyên mua các thiếu nữ về giam lỏng ép bán dâm trừ nợ

Pháp luật

07:39:16 30/05/2023
Ngày 27/5, Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh đã di lý Lê Thanh Đoàn (SN 1985, quê Hà Nội) từ Long An về TP Hồ Chí Minh lấy lời khai để xử lý về hành vi mua bán người, mua bán người dưới 16 t.uổi và giữ người trái pháp luật .

Kinh hoàng trước giây phút cá voi sát thủ cắn thủng du thuyền

Lạ vui

07:33:11 30/05/2023
Yahoo vừa đưa tin mới đây một nữ thủy thủ người Anh - April Boyes đã đăng tải đoạn video clip ghi lại cảnh một đàn cá voi sát thủ bơi tới gần và xô mạnh vào du thuyền để tấn công khiến nhiều người hốt hoảng.

Suni Hạ Linh bật khóc nức nở trong 'Ngỏ lời'

Nhạc việt

07:30:49 30/05/2023
Ngỏ lời là MV đ.ánh dấu sự trở lại của Suni Hạ Linh sau 4 năm vắng bóng từ sau ca khúc Không sao mà, em đây rồi.

Nguyên nhân K'Sante quá khỏe dù bị giảm sức mạnh liên tục đã được tìm ra

Mọt game

07:24:12 30/05/2023
Kể từ khi được ra mắt tới nay,K Santeđã nhận phải 2 đợt giảm sức mạnh cực lớn ở bản 13.1 và 13.3 của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Những đợt giảm sức mạnh này nhắm vào việc hạn chế sát thương, độ cơ động của K Sante. Đây là chỉnh sửa cầ...

HLV Troussier triệu tập Công Phượng, Văn Toàn lên tuyển Việt Nam

Trắc nghiệm

07:21:26 30/05/2023
Dự kiến, Quang Hải là cầu thủ đầu tiên về nước khi mùa giải Ligue 2 sớm khép lại. Tiền vệ sinh năm 1997 không được trọng dụng tại Pau FC. Quang Hải thường xuyên không được đăng kí thi đấu và anh nằm ngoài kế hoạch của HLV Didier Tholot.

Mauricio Pochettino trở thành HLV trưởng Chelsea

Sao thể thao

07:20:28 30/05/2023
Ông Pochettino sẽ dẫn dắt Chelsea thay HLV tạm quyền Frank Lampard. Hợp đồng của Pochettino với The Bues có thời hạn 2 năm, kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn 1 năm. Đội ngũ trợ lý của Pochettino là những cái tên thân cận như Jesus Pe...

Người phụ n.ữ s.inh con cho chồng quá cố bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Góc tâm tình

06:57:03 30/05/2023
Nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, người phụ nữ ở London, Anh vẫn có thể chào đón con chung của cô với chồng quá cố, 16 tháng sau khi anh qua đời vì u não.

Tài tử Orlando Bloom k.hoe b.ody săn chắc trên bãi biển

Sao âu mỹ

06:48:25 30/05/2023
Được biết, Orlando Bloom đã đến Pháp để dự LHP Cannes và nam diễn viên tranh thủ ở lại thêm vài ngày để nghỉ dưỡng.

Diễn viên nổi tiếng thừa nhận 'tình một đêm' ngay trên sóng truyền hình

Sao châu á

06:34:08 30/05/2023
Trong chương trình Dee Girls Talk mới đây, nam diễn viên nổi tiếng Hòa Hạo Thần gây bất ngờ khi thẳng thắn thừa nhận mình đã từng có những cuộc tình một đêm chớp nhoáng.

Nam thần Jungkook (BTS) 'gây bão' trên TikTok với loạt video triệu view

Nhạc quốc tế

06:19:00 30/05/2023
Kỷ lục thế giới mới này đang khiến người hâm mộ thêm phần kỳ vọng vào hoạt động solo của Jungkook trong tương lai. Bên cạnh đó, video ca nhạc trên nền tảng YouTube về buổi biểu diễn khai mạc của Dreamers gần đây đã đạt 50 triệu lượt xem...