Vợ ơi đừng nâng ngực nữa
Một ngày cuối tuần đẹp trời, vợ tung tăng tung tẩy, nhảy chân sáo về nhà. Chắc có chuyện gì vui lắm đây. Thấy chồng ngồi xem ti vi, vợ đứng chắn ngay trước mặt chồng, xoay một vòng, cười tươi roi rói hỏi chồng: “Anh thấy em có gì mới không?”.
Chồng ngắm vợ từ đầu đến chân: vẫn mái tóc ấy, khuôn mặt ấy, bộ đồ sáng nay vợ mặc khi ra khỏi nhà. Quái lạ, có gì mới đâu nhỉ?
Để ý thấy tay vợ cứ sờ sờ lên… ngực rồi cười tủm tỉm. Chồng nhìn đăm đăm vào vòng 1 của vợ trong mấy phút. Trời ơi! Chồng tá hỏa suýt ngã rơi khỏi ghế. Vợ đi nâng ngực thật rồi đấy ư?
Vợ chồng mình cưới nhau đến nay là tròn 6 năm, đã có một nhóc yêu ơi là yêu. Vợ tuy trải qua một lần sinh nở và tuy không còn trẻ nhưng vẫn rất đẹp, không những khuôn mặt mà 3 vòng cũng còn rất… ngon. Chồng thề, chồng chưa khi nào nói lời chê bai vợ gọi là có cả. Chồng vẫn rất mê vợ. Chồng cũng cấm có bao giờ tà lưa linh tinh em nào trẻ đẹp hơn để vợ phải ghen tuông.
Ấy thế mà, tự dưng 2 tháng trước, vợ về thủ thỉ với chồng bảo sẽ đi nâng ngực. Rằng thì là được bà sếp già trên công ty rủ rê đến một địa chỉ uy tín lắm. Vợ bảo, các ông ra ngoài chẳng toàn thích ngắm gái ngực to, mông cong còn gì. Vợ còn bảo, vợ đi làm đẹp là để cho chồng chứ cho ai, để giữ gìn hạnh phúc gia đình!
Chồng nghe thế đã choáng nặng. Rồi chồng hết lời khuyên can, ngăn vợ đừng có làm điều dại dột ấy. Chồng yêu và lấy vợ nên cho dù là “cam” hay “chanh” chồng cũng yêu tất, không phải nâng cấp lên “bưởi” làm gì cả.
Lúc đó vợ im im, nghe chừng đã hiểu. Chồng chắc mẩm vợ sẽ không nghĩ tới chuyện đó nữa. Thế mà hôm nay, vợ đi không một lời thông báo, để khi về nhà, đã mang một… quả ngực mới về tặng chồng.
Chồng hoang mang tột độ. Nhìn vợ giờ xa lạ quá. Vẫn ánh mắt, nụ cười ấy. Nhưng nhìn xuống phần dưới cổ thì ôi thôi, không còn là vợ yêu, vợ thân quen của chồng nữa rồi.
Ngực to hay ngực nhỏ chưa bao giờ là vấn đề khi chồng “yêu” vợ. Chồng thậm chí còn biết nhưng chẳng bao giờ phiền lòng về vài khuyết điểm của vợ như: tóc mỏng, da mông rạn. Còn cái vụ ngực nhỏ, là vợ tự nhận thế chứ chồng lại thấy thích vì nó… vừa tay và “nằm trong tầm kiểm soát”.
Video đang HOT
Còn vợ bảo các cô người mẫu, diễn viên ngực căng tròn, bóng loáng chẳng khiến các ông mê mẩn, ngắm mãi không chán. Nhưng vợ ơi, ngắm là một chuyện, thích hay không lại là chuyện khác, thích “dùng” hay không lại là chuyện khác nữa.
Ảnh minh họa: Internet
Bản tính của đàn ông, của giống đực nói chung là thích nhìn những đặc điểm thể hiện sự nữ tính của phụ nữ mà. Nhưng ngắm chỉ để mà ngắm, kiểu như con người ta đều có tư tưởng chung là hướng về cái đẹp ấy.
Cũng như vợ ra đường nhìn thấy anh nào phong độ, manly, bước xuống từ một con “Mẹc” láng cóng thì thể nào chả sái cổ ngoái nhìn. Nhưng khi về nhà, nhìn ông chồng cởi trần, mặc quần đùi, bụng hơi bự, tóc rối xù đang bế con chạy loanh quanh thì vẫn yêu nhất quả đất phải không?
Mà thú thực, chồng thấy ngực nhỏ mặc đồ sang hơn ấy chứ. To bự chảng như mấy cô siêu mẫu gì gì ấy chỉ thấy ngồn ngộn toàn “xôi thịt”. Mặc áo kín thì như mang quả tạ trước người, mặc áo hở chút xíu thì đã như khoe ra một cách trần trụi.
Với lại vợ ơi, to hay nhỏ không phải là vấn đề quan trọng, thật và tự nhiên mới là chuyện đáng nói nhất. Bây giờ, mỗi lần chạm vào cái phần vừa được trùng tu ấy của vợ là chồng thấy xa lạ lắm. Kích cỡ của vợ như thế nào, độ mềm cứng ra sao, bàn tay chồng mấy năm qua đã quen lắm rồi.
Hiện tại nó lại to hơn, căng cứng hơn một cách bất ngờ và khác lạ. Cảm giác “thực” đã bay biến đâu mất, giờ chỉ còn toàn là cảm giác “giả” thôi. Chạm vào vợ mà cứ như đang chạm vào một người đàn bà khác với khuôn mặt vợ mình.
Chồng đã biết rành rành nó là đồ giả, đồ nhân tạo, không phải của vợ mình. Thế mà nó lại nằm chình ình trên người vợ như để khẳng định sự có mặt của nó và bắt chồng phải thừa nhận. Buồn lắm vợ ạ! Cứ như là vợ tặng chồng cái ví mua ở chợ sinh viên nhưng lại khăng khăng khẳng định đó là hàng hiệu ấy.
Đã thế vợ sửa xong, đau hơn cả tháng, vợ chồng mình chẳng gần gũi được gì. Chồng phải “ăn chay” chờ… ngực vợ khôi phục. Đến khi được xài thì nhiều khi đang “chiến đấu”, vợ lại nhắc chồng: “Nhẹ tay thôi anh!”. Còn hứng thú nào có khả năng nổi lên được nữa hả vợ?
Vợ ơi, vợ đi tháo… ngực ra đi! Vừa không sợ ảnh hưởng sức khỏe về sau của vợ, mà chồng lại thấy thích và thoải mải hơn. Lợi cả nhiều đường như vậy còn gì.
Giờ cố đeo quả ngực ấy, ừ thì công nhận ra đường, vợ tự tin hơn với vòng 1 căng tròn đẫy đà, không phải tủi thân vì thua chị kém em. Nhưng chồng là chồng vẫn không thể thích nghi và sống chung với nó được. Hay để hôm nào, chồng đưa vợ đi… tháo ngực ra nhé!
Theo VNE
Gần Tết, vợ chỉ ham vung tiền làm đẹp
Những ngày này, hầu như tất cả mọi người, mọi nhà đều bận rộn tổng kết, đếm đong lại những được mất của một năm qua, đồng thời rộn ràng chuẩn bị cho một năm mới nhiều may mắn hơn.
Cuối năm là dịp để người phụ nữ thể hiện sự tháo vát, đảm đang của mình. Nhưng vợ tôi thì khác. Trong khi những người mẹ, người vợ khác đang ra sức quán xuyến nhà cửa và chăm chút cho chồng con thì vợ tôi chỉ chú ý duy nhất đến nhan sắc của mình.
"Thà chết còn hơn xấu" là quan điểm sống đã đeo đẳng và chi phối đến tất cả suy nghĩ và hành động của Trinh trong suốt nhiều năm qua. Thường ngày, dù làm công việc gì, Trinh cũng quan tâm đến việc bảo vệ nhan sắc đầu tiên. Dù có gấp gáp mấy thì khi rửa 1 cái ly, giặt 1 bộ đồ Trinh vẫn luôn luôn phải đeo găng tay vào rồi mới làm, vì sợ da tay bị khô. Mỗi khi bị mọc mụn là Trinh lại cuống quýt lo lắng và sợ hãi còn hơn cả bị bệnh, vì bệnh thì có thuốc điều trị, còn mụn thì... hên xui lắm. Trong tủ lạnh, thức ăn và sữa của con chỉ khoảng 2/3, còn lại là các loại mỹ phẩm làm đẹp, nào để dưỡng da, để đắp mặt nạ, để xóa vết nhăn... được dành riêng ra một ngăn và không ai được chạm đến hay để chung thức ăn có mùi vào đó.
Ngày thường, nhiều khi tôi cũng bực bội khi có người hỏi han, đá xéo về sắc đẹp của vợ, nhưng thôi thì cũng ráng chịu đựng, vì Trinh hay thủ thỉ nhẹ nhàng: "Em có làm đẹp thì cũng là làm đẹp cho anh, cho con thôi chứ cho ai đâu!". Và tôi thấy cũng vui vui khi tối tối Trinh túm lấy tôi hỏi hôm nay em có xinh không, lúc chiều em mới làm cái này, cái này nè. Tính ra, cô ấy muốn làm đẹp để chồng con được... hưởng hơi cũng đúng thật.
Mỗi khi bị mọc mụn là Trinh lại cuống quýt lo lắng và sợ hãi còn hơn cả bị bệnh, vì bệnh thì có thuốc điều trị, còn mụn thì... hên xui lắm. (ảnh minh họa)
Nhưng đợt này thì Trinh làm tôi không chịu đựng nổi nữa. Chẳng biết bạn bè rủ rê, xúi dại thế nào, dạo gần đây Trinh suốt ngày than phiền vì mỡ bụng nhiều quá, dù có ra sức tập luyện chăm chỉ thế nào thì cũng không thể khắc phục được. Tôi từng khuyên bảo, an ủi Trinh rất nhiều về nỗi khổ này. Mà thực ra, với một bà mẹ hai con, đã gần 35 tuổi thì dáng dấp của Trinh vẫn rất đẹp trong mắt nhiều người. Khổ nỗi, Trinh không so sánh với các bà mẹ béo phệ khác để tự hào mà chỉ thích so với các cô người mẫu, diễn viên để rồi tự ti và xấu hổ.
Thế là Trinh quyết định đi hút mỡ bụng. Vừa rồi, sau vụ tai tiếng của thẩm mỹ viện Cát Tường, tưởng đâu các cô, các chị sẽ không còn rần rần đi làm phẫu thuật thẩm mỹ nữa, nhưng nào phải vậy. Các cô chỉ cẩn thận, sâu sát hơn trong việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy hơn thôi. Phẫu thuật thẫm mỹ giờ như là một xu hướng, giải pháp tối ưu của những phụ nữ thành đạt, có chút tiền và thích xây dựng hình ảnh bản thân trong mắt người khác.
Mấy lần Trinh bàn chuyện đi hút mỡ bụng, tôi đều phản đối quyết liệt với đầy đủ các lý do chính đáng nhất, từ lý luận khoa học cho đến lý lẽ trái tim. Nhưng tôi vẫn không thuyết phục được vợ. Thời buổi kinh tế khó khăn, tất cả tiền bạc đã dành dụm được suốt năm qua chẳng được bao nhiêu, vậy mà Trinh sẵn sàng bỏ ra gần 40 triệu đồng để đi hút mỡ bụng, chịu đựng đau đớn và kiêng khem nghiêm ngặt, trong khi Tết nhất lại sắp đến. Với tôi, chuyện này quá phi lý.
Giờ đây, mọi chi tiêu trong nhà trở nên chật vật sau khi Trinh đã vung tiền cho ca phẫu thuật kia. Muốn sắm sửa đồ đạc, trang trí lại cho nhà cửa khang trang hơn cũng không dám. (ảnh minh họa)
Nhưng Trinh vẫn đều đặn nhắc lui nhắc tới mỗi ngày mơ ước về một vòng eo thon thả. Tết là dịp để thăm hỏi bà con họ hàng, gặp gỡ bạn bè, họp nhóm này nhóm kia, Trinh muốn sở hữu một dáng dấp dễ ưa và đẹp nhất có thể. Cũng như bất cứ người phụ nữ nào, Trinh thích được người khác khen và ngưỡng mộ trước sắc đẹp của mình. Vậy là vào một ngày, Trinh giấu tôi để cùng với mấy người bạn nữa đi thực hiện giải phẫu thẫm mỹ. Sau ca phẫu thuật, tôi không được đụng đến vợ suốt một thời gian, rồi mấy cha con tôi phải suốt ngày ăn uống theo thực đơn kiêng khem vô cùng khó chịu của vợ. Nhưng vấn đề là sau mấy tuần, tôi thấy vòng hai của vợ vẫn chẳng thay đổi được bao nhiêu, nói chung là không khác mấy với trước khi phẫu thuật. Mừng là không phải mang "tật", nhưng "tiền" thì đã mất trắng.
Giờ đây, mọi chi tiêu trong nhà trở nên chật vật sau khi Trinh đã vung tiền cho ca phẫu thuật kia. Muốn sắm sửa đồ đạc, trang trí lại cho nhà cửa khang trang hơn cũng không dám. Muốn mua cho con thêm ít váy áo xúng xính cùng bè bạn cũng phải đắn đo. Lên kế hoạch biếu xén cho cha mẹ ít tiền mà cũng cân nhắc mãi... Nhưng giờ mọi chuyện đã vỡ lỡ, tôi biết phải làm thế nào? Làm lớn chuyện này, có khi không những Trinh sẽ bị nhiều người dèm pha, mà đời sống của gia đình tôi cũng bị xáo trộn, thành ra lục đục. Lẽ nào những hậu quả từ việc vung tiền làm đẹp vô tội vạ của phụ nữ cuối cùng lại đổ xuống những đôi vai tội nghiệp của đàn ông chúng tôi?
Theo VNE
Tôi nâng ngực, mẹ chồng cấm tôi cho con bú Mẹ tôi bảo, từ nay bà ấy phụ trách việc cho con tôi bú. Nếu tôi không nghe lời thì đừng trách bà chia rẽ hai mẹ con. Biết con dâu nâng ngực, mẹ chồng ghét bỏ Tôi vốn là một cô gái rất bình thường, có ngoại tình tốt, xinh đẹp chỉ có điều, vòng 1 của tôi hơi khiếm tốn. Đó...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Mẹ giội nguyên xô nước vừa mới lau nhà lên đầu tôi vì ngủ dậy muộn giờ đón em 5 phút

Lương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trời

Nửa đêm nghe tiếng mẹ vợ khóc than trong phòng, tôi vào hỏi thì bàng hoàng khi bà quỳ sụp xuống van xin con rể cứu giúp

Bố vợ U80 vay tiền tôi để chu cấp cho tình trẻ kém 30 tuổi

Chồng keo kiệt với vợ con, nhưng lại lén lút gửi tiền về cho mẹ mình

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Mỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứ

Thầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sự

Đi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâm

Trước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đức

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp
Có thể bạn quan tâm

Phim 18+ cổ trang đến từ nước Ý gây choáng ngợp
Phim âu mỹ
07:46:19 11/03/2025
Bom tấn game kinh dị bất ngờ giảm giá sập sàn trên Steam, người chơi không nên bỏ lỡ
Mọt game
07:46:03 11/03/2025
Phim "Phá địa ngục" thay đổi 2 điều trong phiên bản ra mắt tháng 4
Phim châu á
07:43:16 11/03/2025
Gìn giữ và phát triển nghề làm ô giấy tại Lào
Thế giới
07:37:24 11/03/2025
Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?
Lạ vui
07:12:13 11/03/2025
Món quà được người mẹ đặt giữa nhà và phủ chăn kín mít khiến dân tình hoài nghi, vài giây sau lại mỉm cười hạnh phúc
Netizen
07:08:54 11/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 10: Nguyên tự nguyện cam kết 2 việc khó, để An được chơi với Thảo
Phim việt
07:06:45 11/03/2025
Nữ chính 'Cha tôi, người ở lại' gần 30 tuổi gây sốt với vai nữ sinh lớp 10 trong veo
Hậu trường phim
07:03:59 11/03/2025
Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình
Sao thể thao
06:58:46 11/03/2025
Nam ca sĩ vừa qua đời đột ngột: "Ông hoàng RnB" Hàn Quốc, từng dìu dắt IU "một bước thành sao"
Sao châu á
06:49:44 11/03/2025