Vợ giết chồng, ném xác xuống sông trong đêm
Thưa khai, do chồng rút kiếm chĩa về phía mình và dọa sẽ giết nếu không đưa tiền nên cô đá vào hạ bộ chồng khiến thanh kiếm rơi ra. Thưa cầm lấy kiếm, chồng lao vào, bị đâm vào ngực.
Ngày 17/11, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Thị Thưa (32 tuổi, ở xóm Huống, xã Thượng Đình, huyện Phú Bình ) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân là anh Dương Đình Bằng (44 tuổi), chồng của Thưa.
Theo điều tra, Thưa lập gia đình với anh Bằng từ năm 2006, đã có hai con (một trai, một gái). Thưa bán thuốc tây, còn chồng kinh doanh cho thuê ô tô tự lái. Do anh Bằng thường cờ bạc nên hai vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn.
Theo lời khai của Thưa, đêm 10/11, anh Bằng đòi vợ đưa 60 triệu đồng để đi đánh bài nhưng Thưa bảo tiền để trong két, không muốn mở, khiến hai vợ chồng to tiếng. Bức xúc, anh Bằng chạy tới rút thanh kiếm chĩa về phía vợ, doạ sẽ giết nếu không đưa tiền.
Khúc sông nơi phát hiện ra thi thể nạn nhân Đăng và nghi phạm vụ án – Trương Thị Thưa (ảnh nhỏ).
Lợi dụng lúc chồng không để ý, Thưa đá vào hạ bộ anh Bằng, khiến anh đau đớn, đánh rơi thanh kiếm. Thưa cầm kiếm giơ lên phía trước. Anh Bằng lao vào giằng chìa khóa vợ để trên người. Thưa đưa thanh kiếm lên, đúng lúc anh Bằng lao đến và bị kiếm đâm ngập ngực trái.
Tiếp đó, thấy chồng chưa chết, Thưa liền lau rửa vết thương cho chồng. Lúc này, anh Bằng hồi tỉnh, tiếp tục giằng co và bị Thưa đâm, chém liên tiếp. Nạn nhân tử vong.
Sau đó, Thưa quấn xác chồng vào vỏ chăn, nhét trong túi nilon đựng chăn. Dặn dò các con đi ngủ, khoảng 2h ngày 11/11, Thưa bê xác chồng nhét vào cốp ô tô Daewoo Lacetti, cùng chiếc kiếm gây án. Cô ta lái xe đến cây cầu Ba Đa, cách nhà khoảng 10km, kéo xác chồng ném qua thành cầu xuống dòng nước chảy xiết. Sau đó, cô ta về nhà, đốt chiếc đệm đẫm máu, phi tang.
Đại tá Dương Xuân Quý, Trưởng phòng cảnh sát hình sự tỉnh Thái Nguyên cho biết, sau khi phi tang, Thưa “bắn tin” với người thân, tối 10/11, anh Bằng mặc quần soóc, áo phông cộc tay, mang theo 60 triệu đồng đi đánh bạc và không mang theo điện thoại di động.
Video đang HOT
Khi không thấy anh Bằng, Thưa giả vờ lo lắng, cùng với người thân toả đi khắp nơi tìm kiếm. Đến ngày 14/11, khi một người đánh cá phát hiện xác nam giới nghi giống anh Bằng, Thưa cùng gia đình tới hiện trường, khóc rồi ngất lên xuống.
Cơ quan chức năng đã tập trung mũi điều tra vào Thưa và xác định cô ta là nghi phạm gây án. Tuy nhiên, các trinh sát đã để Thưa lo hoàn tất cho đám tang chồng mới triệu tập lên trụ sở.
“Thưa ngất lên, ngất xuống trong đám tang. Khi lên trụ sở, dù đang ngất xỉu nhưng Thưa vẫn lén lút nhìn trộm điều tra viên”, đại tá Quý cho hay. Hiện thanh kiếm gây án, cơ quan chức năng chưa thu giữ được.
Theo Thiên Long – Tuấn Nguyễn
Hung thủ thường xuyên đánh vợ trước khi giết
Thấy vợ cũ có quan hệ tình cảm với bạn đồng ngũ nên Nông Văn Từng (47 tuổi) ở xóm Tân Sơn, xã Cúc Đường (Võ Nhai, Thái Nguyên) đã nhẫn tâm giết hại vợ cùng người tình. Trước khi gây án mạng, đã nhiều lần Từng đánh đập vợ cũ.
Thảm án dã man
Nhiều người tại khu vực thôn Trường Sơn, xã Cúc Đường (Võ Nhai, Thái Nguyên) vẫn chưa hết bàng hoàng trước một vụ án - ba mạng người xảy ra vào trưa ngày 9/11. Tại đây, đối tượng Từng sau khi sát hại các nạn nhân còn dùng gạch, đá dập nát đầu vợ cũ cùng nhân tình, sau đó treo cổ tự vẫn bằng dây rừng tại một khe núi.
Danh tính hai nạn nhân được xác định là chị M.T.S (43 tuổi) trú tại xóm Tân Sơn (xã Cúc Đường, Võ Nhai) và anh M.V.T. (49 tuổi) trú tại Làng Kèn, xã La Hiên (Võ Nhai) trong tình trạng đầu bị đập nát khiến không còn nhận ra.
Anh Ma Văn Tiếp, nhân chứng của vụ việc, là bảo vệ trường Trung học Cơ sở Cúc Đường, cho biết: Thời điểm xảy ra vụ việc, tôi đang trông quán của mình ở đối diện cổng Trường THCS Cúc Đường thì nghe thấy tiếng ồn ào, cãi vã rất lớn ở bên nhà chị S. Tưởng ai đang đánh nhau nên tôi chạy xem thì phát hiện đối tượng Từng đang chạy về phía nhà tôi nhặt lấy hòn gạch.
Bên nhà chị S. có hai người đang nằm rũ rượi bên vũng máu. Hiểu ra mọi chuyện nên tôi đã can ngăn thì bị đối tượng lập tức nhặt lấy viên gạch bổ vào đầu. Tôi cố sức để tránh và dùng tay đỡ nhưng không may đã bị đánh trúng phần trán, phía trên mắt trái. Vết thương khá sâu nên tôi phải khâu tới 3 mũi."
Hiện trường xảy ra vụ án mạng kinh hoàng
Anh Ma Văn Ngát (1964), trú tại thôn Lam Sơn, xã Cúc Đường, là anh trai của chị S. cho biết: "Tôi đang tuốt lúa ngoài đồng thì nhận được điện thoại báo tin rằng em gái mình đã bị chồng cũ đánh chết. Khi tôi đến hiện trường thì chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng, hai thi thể nằm trên vũng máu khiến tôi không thể nào nhận ra ai là em gái mình nữa. Phần đầu hai thi thể đều đã bị đập nát. Sợ quá, tôi không dám nhìn nữa phải chạy ra ngoài".
Sau đó, nhiều người có mặt tại hiện trường đã báo ngay cho cơ quan Công an biết. Lực lượng chức năng cho phong tỏa để tiến hành khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra.
Anh Ngát cho rằng: "Đối tượng Từng với anh T. là bạn đồng ngũ của tôi, chúng tôi nhập ngũ cùng đợt và đóng quân cùng đơn vị nên biết về nhau rất rõ. Riêng đối với T. thì từ khi em gái tôi chính thức ly hôn với chồng, T. đã có quan hệ tình cảm với S. T. cũng thường xuyên qua lại và giúp đỡ S. rất nhiều. Phía gia đình cũng khuyên ngăn S. nên cắt đứt quan hệ nhưng vẫn không nghe".
Bà Ma Thị Nở, mẹ nạn nhân S. cho biết, nhiều lần Từng uống rượu, cờ bạc rồi về nhà đánh đập vợ.
Chị Ma Thị Chiên (1966), vợ của anh Ngát cho biết, tối hôm xảy ra sự việc, trong đám đang lộn xộn thì chị nhận được điện thoại của Từng đe dọa rằng "Tối nay sẽ giết nốt cả bác cùng một số người nữa." Nhận thấy đối tượng Từng đang hung hăng và manh động, vì an toàn nên gia đình đành hoãn việc tổ chức đám tang cho chị S. lại. Lực lượng công an cũng có mặt tại gia đình anh Ngát và bố mẹ đẻ chị S. để bảo vệ.
Tuy nhiên, đến khoảng 8h30 sáng 11/11 mọi người đã phát hiện xác đối tượng trên cành cây trong tư thế tự treo cổ bằng dây rừng, tại con suối sát chân núi đá cách nhà khoảng 300m.
Thường xuyên đánh đập vợ
Theo nhiều người dân địa phương, trước khi xảy ra vụ việc, trưa ngày 9/11, Từng và anh T. có đi uống rượu cùng một số người bạn. Khi bị bạn bè kích động, khơi lại chuyện cũ, trong lúc cả hai đến quán bán hàng của chị S. chơi đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến sự việc đau lòng trên.
Cụ Ma Thị Nở (1938) mẹ đẻ của chị S. cho biết, trước đây, Từng được biết đến là một thanh niên hiền lành, lại đi nhập ngũ cùng với Ngát. Khi Từng đến tìm hiểu và xin cưới chị S. làm vợ, cả gia đình đều đồng ý ngay. Lúc đó Từng vừa giải ngũ trở về địa phương, còn chị S. mới 19 tuổi. Hai người con của họ là Ma Văn Tiến (24 tuổi) đã tốt nghiệp một trường cao đẳng và chị Ma Thị Linh (22 tuổi) đang theo học tại một trường Đại học Sư phạm.
Anh Ma Văn Ngát (1964), trú tại thôn Lam Sơn, xã Cúc Đường, là anh trai nạn nhân S. bàng hoàng kể lại sự việc đau lòng
Thời gian đầu mới xây dựng gia đình, Từng rất chịu khó, tìm đủ mọi cách để kiếm tiền, chăm lo cuộc sống gia đình. Nhưng chỉ thời gian sau khi cuộc sống khá giả, Từng lại sa vào cờ bạc. Từ đó, những đồ đạc có giá trị trong gia đình lần lượt đội nón ra đi. Gia đình phải chuyển sang làm nghề thịt lợn, rồi làm bún, phở để bán, thu nhập khá ổn định nhưng Từng vẫn "ngựa quen đường cũ."
"Khi gia đình khánh kiệt do chồng thường xuyên đi đánh bạc, uống rượu, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn triền miên. Trong những lần uống rượu say xỉn, hắn còn đánh đập vợ con khiến S. không thể chịu đựng được nữa. Sau nhiều lần bị đánh đập, gia đình đã phải nhờ tới sự giảng hòa của UBND xã. Có lần, S. bị chồng mình vứt hết quần áo xuống ao, đánh đập tàn nhẫn, buồn chán quá nên nó đã uống thuốc sâu để quyên sinh, nhưng may mọi người phát hiện kịp thời mới đưa đi cấp cứu" - anh Ngát kể lại.
Sau khi nộp đơn lý dị, TAND huyện Võ Nhai đồng ý cho hai người ly hôn có hiệu lực từ ngày 2/8/2013. Nhưng cũng từ thời điểm ly hôn, Từng đã nhiều lần hành hung, đe doạ chị S. khiến chị này vẫn thấy bất an.
Theo lời Bà Nở thì: "Dù không còn là vợ chồng nữa, nhưng đối tượng Từng vẫn thường xuyên đe dọa, khủng bố tinh thần con gái tôi. Hắn nhiều lần lặp lại tuyên bố: "Dù có bỏ tôi hay không bỏ thì tôi vẫn sẽ giết chết." Bây giờ khổ nhất vẫn là hai người con, bỗng dưng bị mồ côi cả cha lẫn mẹ. Không biết sau này cuộc sống nó sẽ thế nào nữa."
Được biết, gia đình của đối tượng Từng có 3 người anh em, Từng là con cả, còn Diện là người thứ hai do nghiện hút, trộm cắp nên đã phải đi tù. Còn anh Hiện cũng là một tay nghiện cờ bạc.
Về diễn tiến vụ án, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên cho hay, xác định không có nghi phạm khác tham gia gây án nên cơ quan này đã ban hành quyết định đình chỉ điều tra vụ án mạng nghiêm trọng này.
Quốc Cường - Xuân Thái
Theo Dantri
Nghi phạm hại chết vợ cũ và tình địch tự tử trong rừng
Dùng gạch đập chết vợ cũ và "tình địch", nghi phạm Nông Văn Từng đã thắt cổ tự tử trong khe núi ở huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Ngày 11/11, lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, Nông Văn Từng (47 tuổi, xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai), nghi phạm sát hại bà Ma Thị Soi (42 tuổi) và ông...
Sốc: Cô gái trẻ chắp tay lạy khi đang điều khiển xe máy00:16
Chồng gục trước di ảnh của 3 mẹ con vụ cháy quán ốc, người thân khóc nghẹn02:30
Thiếu gia Viết Vương hiếm hoi lộ diện sau đám cưới, thái độ đi từ thiện gây sốt02:27
Nhật Kim Anh, Huyền Linh, Taylor Swift bị giả mạo, lộ bài học cảnh giác từ MXH02:57
Cậu bé ngoại quốc mắc Down gây xúc động khi được trẻ em Việt ôm hôn giữa phố02:29
Xác minh hơn 50 người nhập viện sau khi ăn bánh mì, y tế vào cuộc, lý do là gì?02:14Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Thiếu niên ở Lâm Đồng bị nước cuốn mất tích khi đi bơi suối

Khoảnh khắc đất đá đổ ập vùi lấp 5 người trên quốc lộ 6

Xe máy kẹp 3 chạy tốc độ cao tông đuôi ô tô tải, hai người tử vong

Chuyển tiền vào tài khoản cá nhân phải nộp thuế - những lưu ý quan trọng

Vụ bằng đại học không được công nhận, trường thừa nhận thiếu sót

Đầu ô tô bẹp dúm sau tai nạn, huy động xe cẩu cứu tài xế mắc kẹt trong cabin

Chồng dùng dao chém vợ gục dưới sàn nhà rồi tự đâm vào mình

Chất lượng không khí Hà Nội tiệm cận mức nguy hại

Mẹ đi làm về gục ngã khi phát hiện cả hai con bị đuối nước

Người đi câu phát hiện thi thể nam giới trên sông Sài Gòn ở TPHCM

Dự án "Nuôi em" ở Đắk Lắk: Ông Hoàng Hoa Trung gọi điện thoại đến trường

Cứu kịp thời 2 ngư dân gặp nạn trên vùng biển Quảng Trị
Có thể bạn quan tâm

Đẳng cấp của con dâu tương lai nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn
Netizen
15:48:07 15/12/2025
"Tiên cá" khóc ở SEA Games 33 là ai?
Sao thể thao
15:46:26 15/12/2025
Nga nói về điều khoản không thể chấp nhận trong thỏa thuận hòa bình Ukraine
Thế giới
15:42:10 15/12/2025
Tôn hình thể quyến rũ với áo corset, đầm dạ tiệc vải sheer
Thời trang
15:32:34 15/12/2025
Xe ga 150cc giá 22 triệu đồng đẹp hiện đại, dáng khỏe hơn SH Mode, rẻ hơn Vision, chỉ ngang xe số Wave Alpha khuấy đảo thị trường
Xe máy
15:15:55 15/12/2025
Trường Giang đối đầu Trấn Thành trên đường đua phim tết
Phim việt
15:13:12 15/12/2025
Showbiz nghi có thêm cặp đôi mới: Là ca sĩ - diễn viên 10X, từng đóng chung MV, lén hẹn hò từ năm ngoái
Sao châu á
15:09:39 15/12/2025
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn hiện ra sao sau biến cố 'thập tử nhất sinh'?
Sao việt
15:05:09 15/12/2025
Câu hỏi chưa có đáp án: Tom Cruise rốt cuộc cao bao nhiêu?
Sao âu mỹ
14:41:42 15/12/2025
Ngăn chặn kịp thời 20 người mang theo hung khí để "hỗn chiến"
Pháp luật
12:55:56 15/12/2025
Vụ BS ném xác: Nhưng nghi vấn về thi thể nạn nhân
Nghìn người dự lễ cầu siêu 49 ngày Đại tướng
Vụ đập nát đầu vợ và nhân tình qua lời kể nhân chứng
Thai phụ cuồng ghen, đâm chết chồng
Vợ đâm chết chồng trước mặt các con
Người đàn bà tàn độc giết chồng
Đánh thuốc mê, sát hại chồng dã man
Mâu thuẫn nhỏ khiến vợ giết chồng, em giết anh
Cụ bà 74 tuổi òa khóc trên xe khách vì cho rằng con út không nhận nuôi
Nam sinh năm 3 tử vong trong trường đại học ở TPHCM
Bé trai ở Hà Nội nghi bị bố của bạn tát, đánh vào đầu
TPHCM báo cáo về 5 giấy xác nhận độc thân của bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Đề xuất làm kênh 2.000 tỷ đồng thoát lũ cho Nha Trang
Thái Lan xin lỗi Việt Nam về sai sót bản đồ ở khai mạc SEA Games 33
Cháy lớn tại nhà máy giày da ở Hải Phòng
Dự án "Nuôi em - Nghệ An": Thực hiện trực tiếp với trường, không qua Sở GD-ĐT
Rich kid Tiên Nguyễn hé lộ chuyện tình lệch tuổi với chồng gốc Dubai
Tử vi 3 con giáp may mắn nhất thứ Hai (15/12): Tiền tài rộng mở, sự nghiệp hưng thịnh
Dốc sạch tiền tích cóp mua đất vì tin anh trai chồng, khi giải phóng mặt bằng thì tiền mất một nửa, vợ chồng cũng chuẩn bị ra tòa
Dân khắp nơi đổ về hồ Trị An bắt cá, có người 'ẵm' cá mè hoa 18kg
Mối quan hệ kỳ quặc nhất showbiz: "Bé ba" sẵn sàng triệt sản, còng lưng kiếm tiền vì bà cả
Tây Thi đẹp nhất màn ảnh: Từng đăng quang hoa hậu, bi kịch lấy phải chồng vũ phu
Mẹ chồng thản nhiên nói một câu, tôi sống 25 năm day dứt
Chồng sắp cưới của Tiffany là ai?
Vì Mỹ Tâm mà Mai Tài Phến đã đến mức này
Lần đầu có phim Việt mỗi suất chiếu chỉ bán được nửa vé, đạo diễn than nghèo khiến dân tình ngán tận cổ
Mỹ Tâm tìm Mai Tài Phến giữa biển 40 nghìn người
Thanh niên dùng clip nóng, ép bé gái 12 tuổi quan hệ tình dục
Chấn động Cbiz: "Đệ nhất mỹ nhân cổ trang nghìn năm có 1" đột ngột qua đời
Mỹ Tâm xin lỗi người dân Hà Nội vì gây ồn ào nửa đêm
Vừa mở màn concert tại Mỹ Đình, Mỹ Tâm đã phải xin lỗi
Lại thêm một đám cưới của ái nữ tập đoàn: Cứ nhìn cổng hoa và tòa lâu đài phía sau là biết!
"Tổng tài" Trần Vỹ Đình vội vàng công khai có con với siêu mẫu Victoria's Secret vì lý do này
Xót xa hình ảnh cuối cùng của nữ diễn viên "nghìn năm có một" vừa đột ngột qua đời