Vợ dùng xăng đốt khiến chồng tử vong
Chiều 8.12, Công an TP.Nha Trang cho biết đang tạm giữ Nguyễn Lê Phương Nhi (38 tuổi, trú P.Phương Sài, TP.Nha Trang) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.
Ngọn lửa khiến phòng của vợ chồng ông Long bị cháy – Ảnh: Sa Vĩ
Thông tin từ cơ quan công an, thời gian gần đây, Nhi và chồng là ông Nguyễn Phi Long (37 tuổi) xảy ra mâu thuẫn. Nhi cho rằng ông Long cờ bạc, trai gái, về nhà hay gây sự.
Chiều 22.11, ông Long từ TP.HCM về nhà, chở vợ đi ăn uống, nhưng hai người lại xảy ra cãi vã nên Nhi bỏ về. Sau đó, Nhi đi mua 20.000 đồng xăng về để trong nhà.
23 giờ tối cùng ngày, khi chuẩn bị đi ngủ trên gác lửng thì hai vợ chồng Nhi lại cãi nhau. Bức xúc, Nhi bỏ xuống tầng trệt, sau đó lấy chai xăng đi lên. Thấy ông Long đang nằm ngủ quay mặt vào tường, Nhi đến đổ xăng vào người ông Long. Ông Long bật dậy thì Nhi bật lửa ném về phía chồng, sau đó ra khỏi nhà, bỏ trốn.
Video đang HOT
Ngọn lửa bùng lớn, ông Long kêu cứu. Người nhà sống ở phòng bên và dưới tầng trệt đang ngủ nghe tiếng hô hoán đã chạy qua phòng ông Long dập lửa và gọi công an. Ông Long được đi cấp cứu, nhưng do bị thương nặng, ngày 25.11, ông Long tử vong.
Ngày 4.12, Nhi đến công an TP.Nha Trang đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.
Nguyễn Chung
Theo Thanhnien
Cảnh sát 113 nổ súng ngăn chặn vụ hỗn chiến
Cảnh sát 113 đã phải nổ súng để giải tán một vụ dùng dao, mã tấu, súng bắn cá tự chế... hỗn chiến giữa trung tâm TP.Nha Trang (Khánh Hòa).
Một số thanh niên tham gia ẩu đả đang bị tạm giữ để điều tra - Ảnh: Sa Vĩ
Chiều 6.12, Công an phường Lộc Thọ (TP.Nha Trang) đã bàn giao 13 người tham gia ẩu đả vào rạng sáng nay (6.12) trên đường Lê Thánh Tôn, cùng nhiều hung khícho Công an TP.Nha Trang để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.
Thông tin ban đầu, tối 5.12, một nhóm thanh niên (đều trú ở huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) đến một vũ trường trên đường Lê Thánh Tôn (phường Lộc Thọ) để tổ chức sinh nhật cho một người bạn.
Tại đây, sau khi uống bia rượu, nhóm này kéo nhau lên sàn nhảy và đã xảy ra va chạm với nhóm thanh niên khác đến từ huyện Diên Khánh và TP.Nha Trang. Hai bên cãi vã và định lao vào đánh nhau nhưng được bảo vệ của vũ trường can ngăn.
Đến khoảng 0 giờ 30 ngày 6.12, hai nhóm thanh niên này tiếp tục kéo nhau ra đường Lê Thánh Tôn để "giải quyết ân oán". Cả hai nhóm dùng dao, mã tấu, mác, súng bắn cá tự chế... lao vào nhau hỗn chiến.
Hung khí bị lực lượng công an thu giữ - Ảnh: Sa Vĩ
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công an phường Lộc Thọ đã có mặt tại hiện trường.
Lực lượng Cảnh sát 113 đã phải nổ súng, khống chế 13 người đưa về trụ sở Công an phường Lộc Thọ làm việc. Tại hiện trường, ngoài số thanh niên bị bắt giữ, lực lượng chức năng phát hiện một thanh niên bị chém đa chấn thương. Công an cũng thu giữ nhiều hung khí gồm: 1 súng ngắn bắn đạn bi, 1 súng bắn cá, 1 kiếm Nhật, 3 mã tấu, 1 cây mác và 2 dao.
Thanh niên bị thương được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Cơ quan chức năng sau đó xác định người này là Nguyễn Anh Đức (30 tuổi, trú huyện Diên Khánh). Sau khi được cấp cứu, thanh niên này đã qua cơn nguy kịch.
Lực lượng công an đang tiến hành truy bắt những đối tượng đã bỏ trốn sau vụ ẩu đả để xử lý theo quy định của pháp luật.
Sa Vĩ - Nguyễn Chung
Theo Thanhnien
Thi thể cháy sém trong vườn hoang Rạng sáng 4.12, người dân đi làm đồng phát hiện thi thể một người đàn cháy sém tại khu vườn vắng vẻ ở ấp Phương Hòa, xã Phương Bình, H.Phụng Hiệp, Hậu Giang. Hiện trường nơi phát hiện thi thể anh Thi - Ảnh: Vị Thanh Nạn nhân được xác định là anh Lê Quang Thi (37 tuổi), trú ấp Mỹ Quới, thị...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

12 bảo vệ tại khu công nghệ cao nhận tiền "chung chi" của doanh nghiệp vận tải

3 cặp đôi lãnh 84 năm tù vì tội danh ma tuý

Đề nghị truy tố cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan

Vận động một đối tượng trốn nã ở Campuchia trở về đầu thú

Lãnh 14 năm tù vì đốt nhà người yêu sau khi bị chia tay

Bắt đối tượng cướp tài sản của 2 thiếu niên

Tuyên phạt "nữ chủ quán" bịa chuyện mượn tiền làm sổ đỏ để chiếm đoạt

Khởi tố người đàn ông mua 2 khẩu súng quân dụng về để săn thú

Bản án cho kẻ giết người do mâu thuẫn khi tham gia giao thông

Ngăn chặn nhiều thanh thiếu niên mâu thuẫn qua mạng, chuẩn bị hung khí "hỗn chiến"

Buôn bán hàng giả thương hiệu Nón Sơn, bị tòa tuyên án 5 năm tù

Cà Mau: Khen thưởng Công an TT.Trần Văn Thời phát hiện bị can trốn truy nã
Có thể bạn quan tâm

Ô nhiễm không khí: Mối đe dọa vô hình đến sức khỏe tinh thần
Sức khỏe
08:58:26 18/03/2025
Thêm một tựa game mobile nhập vai miễn phí quá đẹp chuẩn bị ra mắt, sẽ là bom tấn đáng chờ đợi
Mọt game
08:57:44 18/03/2025
Mẹ biển - Tập 2: Huệ kéo cả nhà trốn chủ nợ, Hai Thơ thấy chồng đi với "người tình tin đồn"
Phim việt
08:40:43 18/03/2025
Rapper bị ghét nhất thế giới gây phẫn nộ vì để con gái 10 tuổi dính líu đến ông trùm tình dục
Nhạc quốc tế
08:37:34 18/03/2025
Diễm My 9X: Nhan sắc rạng rỡ sau khi sinh, được chồng doanh nhân cưng chiều
Sao việt
08:34:52 18/03/2025
Những vấn đề nổi bật trước cuộc điện đàm thượng đỉnh Nga - Mỹ
Thế giới
08:01:04 18/03/2025
Lời phản bác của công ty Kim Soo Hyun không đáng tin hay dư luận đang bị dẫn dắt?
Sao châu á
07:19:56 18/03/2025
Cách nấu xôi cốm sen dừa thơm ngon
Ẩm thực
06:07:57 18/03/2025
Mỹ nhân U60 vẫn trẻ đẹp như mới 30 tuổi, nhan sắc bùng nổ giúp phim leo top 1 rating
Phim châu á
05:59:11 18/03/2025
Mỹ nhân đẹp nhất thế giới bị chê trông như người hầu
Hậu trường phim
05:58:00 18/03/2025