Vợ chồng “cậu Thủy” và những màn kịch “cúng được vàng”, tìm được mộ

Đối với Công an huyện Yên Phong và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh thì vợ chồng “ cậu Thủy ”, chẳng hề xa lạ. Bởi chính họ là những người đã trực tiếp bắt giữ cặp đôi này 15 năm về trước.

Ngay sau khi vợ chồng “cậu Thủy”, tức Nguyễn Thanh Thúy , 54 tuổi, trú ở thôn Trác Bút, Yên Phong, Bắc Ninh bị bắt, chúng tôi đã về nơi cặp vợ chồng này sinh sống.

Biết chúng tôi là nhà báo, hàng chục người là hàng xóm, người quen của cặp vợ chồng này đã quây đến bày tỏ thái độ bức xúc, căm giận sự táng tận lương tâm của cặp vợ chồng này.

Đối với Công an huyện Yên Phong và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh thì Thúy – Duyên là “người quen”, bởi chính họ là những người đã trực tiếp bắt giữ, điều tra hành vi lừa đảo của cặp đôi này 15 năm về trước, cũng như theo sát, nắm tình hình về cặp vợ chồng này sau khi chúng ra tù.

Nhà tâm linh ” bất nhân với cả em ruột, vợ, con của mình

15 năm trước, năm 1997, Thượng tá Chu Văn Dung, Phó trưởng Công an huyện Yên Phong, Bắc Ninh, khi ấy đang giữ chức vụ Đội trưởng Đội CSĐT, Công an huyện Yên Phong, đã trực tiếp chỉ huy tổ công tác bắt giữ vợ chồng Thúy – Duyên vào lúc 4h30′ khi chúng đang chìm trong giấc ngủ.

Vì quá bất ngờ, Thúy không kịp vớ khẩu súng hắn đã nạp sẵn 6 viên đạn để ngay trên đầu giường. Thượng tá Dung cho biết, thời điểm đó, nhiều người dân viết đơn tố cáo hành vi lừa đảo của vợ chồng Thúy – Duyên, số tài sản mà cặp đôi này chiếm đoạt là khoảng 160 triệu đồng, một số tiền rất lớn so với thời điểm đó (giá vàng hơn 400.000 đồng/chỉ – PV).Thời điểm 15 năm trước chưa có máy tính, máy photo như bây giờ nhưng tại Phòng Hồ sơ nghiệp vụ, Công an tỉnh Bắc Ninh, hồ sơ của hai đối tượng này khá dày so với các hồ sơ của đối tượng khác cùng thời điểm.

Vợ chồng cậu Thủy và những màn kịch cúng được vàng, tìm được mộ - Hình 1

“Cậu Thủy” trong một lần “áp vong linh hồn” để tìm kiếm mộ liệt sĩ tại Đắk Lắk ( Anh Kiên thưc )

Điều khá đặc biệt và bất ngờ là không chỉ người ngoài, người quen, mà cả những người thân nhất, ruột thịt nhất cũng bị lừa. Trong số đó có cả chị Trần Thị Kim K. – từng là vợ của Nguyễn Thanh Thúy.

Chị K. vốn con nhà gia giáo, là cán bộ Nhà nước, quen Thúy khi hắn đang li thân với vợ cũ là chị Nguyễn Thị D. – người từng có 2 con trai với Thúy. Lúc đó, chị K. cùng mọi người khuyên Thúy nên quay về với chị D. và các con nhưng Thúy cho rằng, tình cảm đã quá sứt mẻ, không hàn gắn được.

Thời điểm đó, Thúy đã bị đuổi khỏi ngành Công an vì vi phạm kỷ luật. Hắn tham gia buôn bán, có cuộc sống rất khá giả nhưng không quan tâm đến vợ con, bỏ mặc chị D. và các con phải tự bươn chải.

Hắn gặp chị K. qua một lần đến quê chị K. ở huyện Tiên Sơn (cũ). Biết gia đình chị K. khá giả, hắn đã trổ tài khéo léo ăn nói, nhanh chóng đánh gục cô gái trẻ. Yêu chị K. chưa được bao lâu, hắn than vãn chuyện làm ăn thua lỗ, ngỏ ý mượn tiền. Không biết dã tâm của Thúy, chị K. vét hết tài sản của mình, vay thêm của bố mẹ, anh em ruột cho Thúy vay.

Sau khi Thúy li hôn với chị D., hắn và chị K. đã tổ chức đám cưới, có đăng kí kết hôn đàng hoàng. Thế nhưng, sau khi biết chị K. đã hết tiền, hắn liền bỏ bẵng chị K. với cái thai trong bụng. Chị K. nhiều lần tìm gặp nhưng Thúy không tiếp, không trả lại tiền.

Chị K. sinh con trong thiếu thốn, cô đơn nhưng Thúy không một lần thăm hỏi, không nhìn mặt con. Đến khi Thúy bị bắt, chị K. mới biết hắn đã sống như vợ chồng với Mẫn Thị Duyên .

Video đang HOT

Ngoài việc kết hôn chính thức với chị D., chị K., sống như vợ chồng với Mẫn Thị Duyên thì Thúy còn lừa tình nhiều phụ nữ khác, sống với họ một thời gian, lừa hết tiền rồi bỏ.

Không chỉ lừa vợ, con và những người phụ nữ nhẹ dạ, Thúy còn nhẫn tâm lừa cả em gái ruột của mình là chị Nguyễn Thị T., khiến chị này phải làm đơn tố cáo với cơ quan Công an.

Với bản chất xấu xa nên khi gặp Mẫn Thị Duyên – một phụ nữ nạ dòng cũng từng qua một lần đò, làm nghề đồng cốt, Thúy gắn bó luôn với người phụ nữ này, bởi hắn biết có thể lợi dụng nghề của Duyên để kiếm tiền bất chính. Vì thế, khi cả hai bị bắt, bị đi tù, nhưng sau khi ra trại lại tiếp tục gắn bó với nhau, cùng thực hiện hành vi tội ác.

Thượng tá Dung cho biết, lúc bắt Thúy, vợ chồng hắn đang ở ngôi nhà cấp 4 nhưng sau khi ra tù,vợ chồng này xây hẳn ngôi nhà tầng vẽ rồng, chạm phượng hẳn hoi, tự xưng là “nhà tâm linh” có khả năng tìm hài cốt liệt sĩ.

Tuy nhiên, nạn nhân của Thúy – Duyên đều là người tỉnh ngoài, việc cất bốc hài cốt liệt sĩ cũng ở các địa phương khác, còn ở địa phương hầu như không ai tin hắn.

Thiếu tá Nguyễn Huy Khích, Phó trưởng Phòng ANĐT, Công an tỉnh Bắc Ninh, người trực tiếp phối hợp với cơ quan ANĐT Bộ Công an và Công an tỉnh Quảng Trị thực hiện lệnh bắt, khám xét nơi ở của Nguyễn Thanh Thúy và Mẫn Thị Duyên cho biết, Công an Bắc Ninh đã nắm tình hình, xác minh kỹ về đối tượng này, từng phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk, Bình Phước đã xác minh hành vi lừa đảo của chúng.

Vợ chồng cậu Thủy và những màn kịch cúng được vàng, tìm được mộ - Hình 2

Bà Tạ Thị Đảm trao đổi với phóng viên.

Màn kịch “cúng được vàng”, tìm được mộ của “cậu Thủy”

Một nạn nhân của vợ chồng Thúy – Duyên là bà Tạ Thị Đảm, trú tại thôn Vọng Nguyệt, xã Tam Giang, huyện Yên Phong, Bắc Ninh – là người buôn bán có tiếng ở chợ Trai, Yên Phong. Trong lá đơn trình báo dày kín mít 4 trang giấy vở học sinh, bà Đảm đã trình bày khá kỹ lưỡng về quá trình quen biết cũng như hành vi lừa đảo của Thúy – Duyên.Hành vi đó dù đã 15 năm trôi qua nhưng bà Đảm vẫn nhớ như in trong đầu bởi số tiền 40 triệu đồng (trị giá hàng chục cây vàng) bị cặp vợ chồng trên chiếm đoạt đã khiến gia đình bà lao đao. Bà Đảm cho biết, những năm trước, bà kinh doanh tơ xuất khẩu nên có điều kiện kinh tế, chính vì vậy, Duyên đã làm quen rồi trở nên thân thiết với bà.

Vợ chồng Duyên thường xuyên qua lại nhà bà Đảm thăm hỏi và nhận bà Đảm là chị em kết nghĩa. Một lần, Thúy chủ động nói với bà Đảm: “Ở bên phải cổng nhà chị có 1,5kg vàng đựng trong tráp. Nếu anh chị có tâm làm thì em giúp”.

Sau đó Duyên giở trò xem bói về mồ mả, đất đai cho bà Đảm. Vốn biết nhau đã lâu, lại cùng quê nên Duyên nói “trúng phóc” khiến bà Đảm tin tưởng.

Sau đó, Duyên phán đất nhà bà Đảm có vàng, nếu cần, cô ta sẽ lấy giúp. Rồi vợ chồng Thúy – Duyên yêu cầu nạn nhân chuẩn bị lễ cúng ở nhà và ở điện nhà chúng. Sau 3 lần cúng với đủ thứ lễ lạt, tiền mặt, Thúy phán gia chủ phải chuẩn bị da dái cá, mai ba ba, gà đen… để lễ.

Vợ chồng cậu Thủy và những màn kịch cúng được vàng, tìm được mộ - Hình 3

Ngôi nhà có nghê đá gác cửa của vợ chồng Thúy – Duyên.

Không biết mua những thứ đó ở đâu, bà Đảm nhờ Thúy – Duyên mua giúp hết gần 1 cây vàng. Lễ xong, Thúy – Duyên cho giờ đào vàng, yêu cầu chỉ được đào 40cm rồi lại lễ lần nữa. Sau 3 lần lễ như thế, bà Đảm lấy được “thỏi vàng” nặng 1,5kg và yêu cầu bà Đảm phải bỏ tới 19 chỉ vàng để “lại lỗ”.

Bức xúc, bà Đảm cho biết: “Vợ chồng nó toàn rình lúc tôi ở nhà một mình mới vào, việc làm lễ hay đào hố lấy vàng cũng vậy, nó toàn bắt vợ chồng tôi đào lúc nửa đêm, không một ai biết. Nó bảo, vợ chồng tôi phải đứng thật xa, chỉ nó xuống mới lấy lên được, còn người khác bê lên là hóa thành đất đá hết. Nó lừa đảo như phù thủy, như cho chúng tôi ăn bùa mê thuốc lú mà rất lâu sau tôi mới nhận ra”.

Theo bà Đảm thì vợ chồng “cậu Thủy” có nhiều chiêu lừa vào loại thâm hậu, công phu. Có lần, cậu con trai lớn của bà (khi đó còn bé) ngồi trước cửa, Thúy đi qua vẩy một loại dung dịch gì đó vào mặt khiến da mặt cậu bé đỏ ửng.

Bà Đảm sợ hãi, đòi đưa con đi viện thì Thúy phán: “Không phải đưa đi đâu hết, đến đúng 5h chiều nay sẽ khỏi”. Và quả thật, đến chiều thì những vết đỏ trên mặt cậu bé nhạt dần.

Một chiêu khác mà Thúy – Duyên thường dùng nữa là trong khi đang làm lễ tại nhà nạn nhân, Duyên thường có “bài” ngã ngửa người ra đất, miệng hộc máu đỏ lòm. Thị giải thích: “Do thần giữ của nhà chị ác quá, không đồng ý cho lấy vàng nên đánh em”.

Cùng là bị hại như bà Đảm, còn có chị Đoàn Thị Tỉnh, ở dốc Suối Hoa, thị xã Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Duyên phán: “Đất nhà chị có gia phả của người Tàu để lại, nếu muốn lấy, cô ta sẽ giúp. Theo đó, sau 3 lần cúng lễ, chị Tỉnh đã đưa cho vợ chồng này hơn 80 triệu đồng, là 17,5 chỉ vàng.

Thậm chí, khi chị Tỉnh đã khánh kiệt, Thúy dọa, nếu chị Tỉnh không cúng nữa, không làm theo thì đứa con trai của chị sẽ bị tai nạn giao thông rồi chúng xui nạn nhân bán nhà để khiến người đàn bà góa chồng này mê muội nghe theo, đã bán căn nhà được 85 triệu đồng, đưa tất cho Thúy – Duyên cầm giúp.

Thúy xây một căn khác trị giá 30 triệu đồng cho mẹ con chị Tỉnh ở, số tiền còn lại, chúng chiếm đoạt hết. Chị Ngô Thị Chiêu, ở Lục Ngạn, Bắc Giang (em dâu bà Đảm) cũng là nạn nhân của Thúy – Duyên khi “cống” cho chúng hàng chục cây vàng.

Đặc biệt, từ thời đó, Thúy – Duyên đã làm mộ giả để lừa người cả tin. Đó là vợ chồng anh Toán – chị Liên ở Lục Ngạn, Bắc Giang, do bị mất mộ bố nên anh Toán nhờ Thúy tìm giúp. Thúy chôn sẵn một ít hài cốt ở một nơi vắng vẻ rồi chỉ đó là mộ bố anh Toán. Tin là thật, anh Toán lại giới thiệu bạn mình là vợ chồng anh Kiên – chị Hiền khiến vợ chồng anh Kiên bị Thúy chiếm đoạt trong vụ này là gần 80 chỉ vàng.

Công an tỉnh Đắk Lắk, Bình Phước cũng đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của Nguyễn Thanh Thúy và Mẫn Thị Duyên. Dư luận phẫn nộ mong mỏi sẽ đến ngày cặp vợ chồng này sẽ bị trả giá bởi sự chà đạp về niềm tin, tâm linh và những gì linh thiêng như vong linh các liệt sĩ sẽ là điều không bao giờ có thể tha thứ.

sao “cậu Thủy” dễ dàng làm những việc động trời?

Theo hồ sơ điều tra thu thập được của Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị, 100% hài cốt liệt sĩ do “cậu Thủy” tìm kiếm, cất bốc là không trùng khớp với hồ sơ lưu trữ của cơ quan Quân sự, cụ thể là về thời gian chiến đấu, hy sinh và địa điểm mai táng các liệt sĩ…

Trao đổi với PV, ông Hoàng Tuấn Anh, Phó Giám đốc Sở LĐ-TBXH tỉnh Quảng Trị đau xót: “Hành vi làm giả hài cốt liệt sĩ của các đối tượng là quá sức chịu đựng đối với các gia đình thân nhân liệt sĩ, mỗi công dân Việt Nam và con người có đạo đức, lương tri trên toàn thế giới . Hành vi cần phải được xử lý nghiêm minh bởi bên cạnh nỗi đau về mặt tình cảm thiêng liêng của con người với con người, đặc biệt là con người với người thân, nó còn xâm hại nghiêm trọng đến các chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước”.

Tìm hiểu được biết, ngày 31/10, từ những lời khai ban đầu của các bị can Nguyễn Văn Thúy và Mẫn Thị Duyên, vụ án có thể thấy hành vi phạm tội của các đối tượng là do có cơ hội và các điều kiện giúp sức nhất định. Từ những yếu tố này, các đối tượng đã dễ dàng bất chấp pháp luật , thản nhiên làm những chuyện động trời kể trên. Hiện vụ án đang được cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Công an Nhân dân

Vì sao 'cậu Thủy' dễ dàng làm những việc động trời?

Theo hồ sơ điều tra công an tỉnh Quảng Trị, 100% hài cốt liệt sĩ do "cậu Thủy" tìm kiếm, cất bốc không trùng khớp với hồ sơ lưu trữ của cơ quan Quân sự, cụ thể là về thời gian chiến đấu, hy sinh và địa điểm mai táng các liệt sĩ.

Đơn cử các trường hợp Liệt sĩ Nguyễn Văn Ngớt, sinh năm 1948, quê quán Thanh Hồng, Thanh Hà, Hải Hưng, nhập ngũ tháng 3/1967, đơn vị C7, D8, E66, F10, Quân đoàn 3, cấp bậc binh nhất, đã chiến đấu, hy sinh mất thi hài tại đồi 722 thuộc Đắk Sak, Đức Lập, Đắk Lắk (nay thuộc tỉnh Đắk Nông) vào ngày 24/8/1968

Cùng thời điểm đó, có 16 đồng đội liệt sĩ Ngớt cũng chiến đấu và hy sinh tại đây. Liệt sĩ Phạm Quốc Khánh, sinh năm 1934, quê quán Phong Úy, Cẩm Phong, Cẩm Thủy, Thanh Hóa, nhập ngũ tháng 12/1953, đơn vị D7, E66, B3, chức vụ Đại đội phó, đã chiến đấu, hy sinh tại rừng Sim Lặng thuộc Đức Vinh, Gia Lai...

Thế nhưng, ngày 2/4/2013, đối tượng Nguyễn Văn Thúy và Mẫn Thị Duyên cùng các đối tượng đã chỉ và cất bốc cái gọi là hài cốt của cả hai liệt sĩ trên, đều ở thôn Tân Lập, xã Ia Khươl, huyện Chư Parh, tỉnh Gia Lai.

Sau khi khai quật, cất bốc cái gọi là 31 hài cốt liệt sĩ của Sư đoàn 320, Quân đoàn 3, tại khu vực Km105 gần cầu 110-QL14, thôn 1, xã Ea H'Leo, huyện Ea H'Leo, tỉnh Đăk Lăk, Thúy còn nói chắc rằng: "Tại khu vực này còn gần 200 hài cốt liệt sĩ của Sư đoàn 320, Quân đoàn 3".

Vì sao cậu Thủy dễ dàng làm những việc động trời? - Hình 1

Cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Quảng Trị đọc quyết định tống đạt khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thúy, Mẫn Thị Duyên và khám xét tại nhà riêng của họ.

Trước thông tin trên, ngày 26/4/2013, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk đã có Công văn số 1034/BCH-CT gửi Quân đoàn 3, Sư đoàn 320 (Quân đoàn 3) và Ban liên lạc Mặt trận B3 Tây Nguyên, đề nghị xác minh các đơn vị làm nhiệm vụ tại khu vực cầu 110- QL14, huyện Ea H'Leo từ năm 1968 đến năm 1972.

Kết quả, cả Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 và Sư đoàn 320 đều khẳng định: Không có đơn vị nào và trận đánh nào thuộc mặt trận Tây Nguyên - Quân đoàn 3 ở khu vực cầu 110 - QL14, huyện Ea H'Leo, tỉnh Đắk Lắk từ năm 1968 đến 1972. Trong hồ sơ liệt sĩ của mặt trận Tây Nguyên - Quân đoàn 3 từ năm 1964 đến 1975 lưu trữ tại Ban Chính sách, Cục Chính trị cũng không thấy có thông tin về liệt sĩ nào hy sinh được mai táng tại khu vực cầu 110 - QL14, huyện Ea H'Leo...

Theo hồ sơ điều tra, Nguyễn Văn Thúy, Mẫn Thị Duyên cùng một số đối tượng khác còn lừa đảo, làm giả hài cốt liệt sĩ, di vật của bộ đội và điểm chôn cất các liệt sĩ ở nhiều nơi khác.

Ngay trong đêm 26/7/2013, tức một ngày sau khi tiến hành khai quật, cất bốc cái gọi là 9 hài cốt liệt sĩ ở thôn Lâm Xuân, xã Gio Mai, huyện Gio Linh, Quảng Trị, những người này đã đưa 7 gia đình thân nhân liệt sĩ đến xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông, Quảng Trị để chỉ, khai quật và cất bốc cái gọi là hài cốt liệt sĩ.

Tại đây, sau cất bốc, 7 gia đình thân nhân liệt sĩ này đã phải chi "tiền tươi" cho Thúy và Duyên cùng một số đối tượng khác, đơn giản chỉ vì việc cất bốc này là có xương và "di vật" có khắc tên tuổi của các liệt sĩ.

Chưa hết, lúc 2h sáng hôm sau, họ lại đưa gia đình liệt sĩ Nguyễn Thanh Tùng, quê quán tỉnh Nghệ An, đơn vị Sư đoàn 308, hy sinh năm 1972 tại Triệu Phong, Quảng Trị đến khu vực cầu Đầu Mầu - QL9 thuộc xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, Quảng Trị để cất bốc cái gọi là hài cốt liệt sĩ...

Ông Hoàng Tuấn Anh, Phó Giám đốc Sở LĐ-TBXH tỉnh Quảng Trị đau xót: "Hành vi làm giả hài cốt liệt sĩ của các đối tượng là quá sức chịu đựng đối với các gia đình thân nhân liệt sĩ. Hành vi cần phải được xử lý nghiêm minh bởi bên cạnh nỗi đau về mặt tình cảm thiêng liêng của con người với con người, nó còn xâm hại nghiêm trọng đến các chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước".

Tìm hiểu được biết, ngày 31/10, từ những lời khai ban đầu của các bị can Nguyễn Văn Thúy và Mẫn Thị Duyên, vụ án có thể thấy hành vi phạm tội của các đối tượng là do có cơ hội và các điều kiện giúp sức nhất định. Từ những yếu tố này, họ đã dễ dàng bất chấp pháp luật, thản nhiên làm những chuyện động trời kể trên. Hiện vụ án đang được cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Quảng Trị tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo CAND

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người phụ nữ tử vong sau một ngày bị cướp điện thoạiNgười phụ nữ tử vong sau một ngày bị cướp điện thoại
13:13:33 24/09/2025
Xây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhàXây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhà
07:43:05 25/09/2025
Tin mới nhất về bão số 9 Ragasa: Vẫn giữ siêu cấp, cách Móng Cái 650kmTin mới nhất về bão số 9 Ragasa: Vẫn giữ siêu cấp, cách Móng Cái 650km
06:44:36 24/09/2025
Bão Ragasa đi vào đất liền, Biển Đông tiếp tục đón bão BualoiBão Ragasa đi vào đất liền, Biển Đông tiếp tục đón bão Bualoi
12:04:10 24/09/2025
Bé gái ở TPHCM tới trụ sở công an cầu cứu vì bị mẹ bạo hànhBé gái ở TPHCM tới trụ sở công an cầu cứu vì bị mẹ bạo hành
14:58:43 24/09/2025
Kiểm tra chiếc thùng khả nghi, bàng hoàng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh bên trongKiểm tra chiếc thùng khả nghi, bàng hoàng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh bên trong
15:21:15 25/09/2025
Bão Bualoi có thể rất mạnh trên Biển ĐôngBão Bualoi có thể rất mạnh trên Biển Đông
16:41:23 24/09/2025
Công an vào cuộc vụ xây nhà "nhầm" đất người khác ở Hải PhòngCông an vào cuộc vụ xây nhà "nhầm" đất người khác ở Hải Phòng
06:50:18 24/09/2025

Tin đang nóng

Nhã Phương xác nhận đang mang thai lần 3, Trường Giang vui quá nên sai 1 thông tin cực quan trọng!Nhã Phương xác nhận đang mang thai lần 3, Trường Giang vui quá nên sai 1 thông tin cực quan trọng!
13:07:20 25/09/2025
Mỹ nhân "Gia đình là số 1" Hwang Jung Eum lĩnh án tù, suy sụp bật khóc ngay giữa tòaMỹ nhân "Gia đình là số 1" Hwang Jung Eum lĩnh án tù, suy sụp bật khóc ngay giữa tòa
15:18:12 25/09/2025
Nữ nghệ sĩ là hoa hậu màn ảnh Việt hiếm hoi công khai chồng, sống hạnh phúc dù "mỗi người một nơi"Nữ nghệ sĩ là hoa hậu màn ảnh Việt hiếm hoi công khai chồng, sống hạnh phúc dù "mỗi người một nơi"
13:12:30 25/09/2025
Vợ đại gia phản ứng khi "nam thần" Bình Minh bị chê nhan sắc tụt dốc: "Người chứ có phải vật đâu?"Vợ đại gia phản ứng khi "nam thần" Bình Minh bị chê nhan sắc tụt dốc: "Người chứ có phải vật đâu?"
13:15:15 25/09/2025
'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp
15:09:59 25/09/2025
Miss Universe Vietnam đính chính sau khi công bố Hương Giang thi quốc tếMiss Universe Vietnam đính chính sau khi công bố Hương Giang thi quốc tế
14:02:51 25/09/2025
Chặn xe khách, giải cứu nam sinh lớp 10 bị dụ dỗ sang Campuchia.Chặn xe khách, giải cứu nam sinh lớp 10 bị dụ dỗ sang Campuchia.
16:26:59 25/09/2025
Nửa đêm không có vợ nằm cạnh, tôi hoảng hốt phát hiện dấu hiệu lạNửa đêm không có vợ nằm cạnh, tôi hoảng hốt phát hiện dấu hiệu lạ
15:04:21 25/09/2025

Tin mới nhất

Bão số 9 chưa đến, người dân lại lo bão số 10

Bão số 9 chưa đến, người dân lại lo bão số 10

15:34:07 25/09/2025
Nhiều người dân ở Quảng Ninh cho biết trong lúc chuẩn bị tránh bão số 9, họ lại đang rất lo lắng với cơn bão số 10 kế tiếp.
Phát hiện nhiều vật chứng tại nơi đôi nam nữ tử vong, thi thể cách nhau 5m

Phát hiện nhiều vật chứng tại nơi đôi nam nữ tử vong, thi thể cách nhau 5m

15:24:52 25/09/2025
Tại hiện trường đôi nam nữ tử vong ở Tây Ninh, lực lượng chức năng thu giữ nhiều vật chứng quan trọng. Thi thể cả hai không có dấu hiệu tác động ngoại lực.
Thi thể người đàn ông bị biến dạng trên đường ở TPHCM

Thi thể người đàn ông bị biến dạng trên đường ở TPHCM

10:39:53 25/09/2025
Người dân phát hiện thi thể bị biến dạng trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường An Phú (TPHCM). Nạn nhân có dấu hiệu bị ô tô cán qua, nhưng phương tiện đã rời đi.
Bão Bualoi mạnh lên cấp 12, đêm mai vào Biển Đông

Bão Bualoi mạnh lên cấp 12, đêm mai vào Biển Đông

10:36:48 25/09/2025
Một ngày sau khi hình thành, bão Bualoi đã tăng 4 cấp, dự báo đêm mai vào Biển Đông và có khả năng tiếp tục mạnh thêm.
Thi thể người đàn ông có hình xăm mặt quỷ nổi trên sông Lam

Thi thể người đàn ông có hình xăm mặt quỷ nổi trên sông Lam

09:56:30 25/09/2025
Chiều 24/9, Công an phường Trường Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết đang xác minh danh tính người đàn ông tử vong, trôi dạt trên sông Lam.
Đề xuất ưu tiên nâng lương cho người sinh đủ 2 con trước 35 tuổi

Đề xuất ưu tiên nâng lương cho người sinh đủ 2 con trước 35 tuổi

08:52:22 25/09/2025
Việt Nam đứng trước nguy cơ khủng hoảng dân số. Theo các chuyên gia, Việt Nam cần triển khai nhiều chính sách để làm chậm tốc độ giảm sinh, thay vì cố duy trì mức sinh hiện tại.
Hành trình sinh tồn 6 ngày trong rừng của cụ ông 78 tuổi ở Lâm Đồng

Hành trình sinh tồn 6 ngày trong rừng của cụ ông 78 tuổi ở Lâm Đồng

08:20:11 25/09/2025
Suốt thời gian đi lạc, cụ ông 78 tuổi ở Lâm Đồng uống nước suối, tìm hái các loại quả rừng, đọt mây ăn cầm cự qua ngày. Ban đêm, cụ chui vào hốc cây ngủ, tránh rét.
Bão số 9 Ragasa áp sát Quảng Ninh, miền Bắc bắt đầu mưa như trút nước

Bão số 9 Ragasa áp sát Quảng Ninh, miền Bắc bắt đầu mưa như trút nước

07:56:24 25/09/2025
Bão số 9 Ragasa cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 170km với sức gió cấp 9; dự báo khoảng trưa nay đổ bộ đất liền Quảng Ninh. Do hoàn lưu bão rộng, miền Bắc đến Nghệ An sẽ có mưa lớn dữ dội.
Tài xế tử vong nghi do đột quỵ, xe bồn bị mất lái tông vào nhiều xe

Tài xế tử vong nghi do đột quỵ, xe bồn bị mất lái tông vào nhiều xe

01:03:00 25/09/2025
Tài xế xe bồn nghi bị đột quỵ, tử vong khi đang lưu thông trên đường Đỗ Mười, TP.HCM, khiến phương tiện bị mất lái, tông vào nhiều xe đang dừng bên đường.
Ô tô con tông liên hoàn trên đường phố Hà Nội, 4 người bị thương

Ô tô con tông liên hoàn trên đường phố Hà Nội, 4 người bị thương

00:49:43 25/09/2025
Ô tô mang biển kiểm soát Hà Nội đang lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng (đoạn gần ngõ Thịnh Hào 3, phường Ô Chợ Dừa) thì bất ngờ tông vào nhiều ô tô, xe máy đi cùng chiều.
Camera AI trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai phát hiện ra 'bất thường' ở khoang xe khách

Camera AI trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai phát hiện ra 'bất thường' ở khoang xe khách

00:30:56 25/09/2025
Qua trích xuất camera AI trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, Cục CSGT (Bộ Công an) phát hiện ô tô khách chở xe máy bên trong khoang hành khách.
Chủ tịch Hà Nội khuyến cáo người dân hạn chế ra đường khi siêu bão Ragasa đổ bộ

Chủ tịch Hà Nội khuyến cáo người dân hạn chế ra đường khi siêu bão Ragasa đổ bộ

00:28:18 25/09/2025
Ảnh hưởng bão Ragasa, dự báo từ sáng 25/9 đến ngày 26/9, trên địa bàn TP Hà Nội có mưa vừa, mưa to, rất to và giông, Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa có khuyến cáo người dân hạn chế ra đường.

Có thể bạn quan tâm

Thuế quan của Mỹ: Chính phủ Mỹ mở rộng phạm vi điều tra về an ninh quốc gia

Thuế quan của Mỹ: Chính phủ Mỹ mở rộng phạm vi điều tra về an ninh quốc gia

Thế giới

18:47:57 25/09/2025
Trong lĩnh vực y tế, danh sách các mặt hàng bị điều tra bao gồm khẩu trang phẫu thuật, mặt nạ N95, găng tay, áo choàng và các dụng cụ y tế khác như túi truyền dịch, băng gạc, chỉ khâu, xe lăn, nạng và giường bệnh.
iOS 26.1 public beta: Cập nhật quan trọng cho Face ID và Wi-Fi

iOS 26.1 public beta: Cập nhật quan trọng cho Face ID và Wi-Fi

Thế giới số

18:11:54 25/09/2025
Cải thiện tương thích Face ID và xác thực sinh trắc học: Một số người dùng iOS 26 bản chính thức phàn nàn Face ID thất thường bản 26.1 public beta mang đến các sửa lỗi liên quan, làm tăng độ ổn định khi mở khóa hoặc xác thực ứng dụng.
Không có chỗ đỗ nên để tạm ô tô ở ven đường, người phụ nữ chết lặng khi chứng kiến cảnh bên trong xe

Không có chỗ đỗ nên để tạm ô tô ở ven đường, người phụ nữ chết lặng khi chứng kiến cảnh bên trong xe

Lạ vui

18:01:04 25/09/2025
Mới đây, chủ một chiếc xe bán tải ở thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia đã có một trải nghiệm vô cùng ám ảnh với chiếc xế yêu của mình
Không phải Anh Trai hay Em Xinh, Trấn Thành tiếp tục lên sóng 1 gameshow chưa từng có!

Không phải Anh Trai hay Em Xinh, Trấn Thành tiếp tục lên sóng 1 gameshow chưa từng có!

Tv show

18:01:01 25/09/2025
Tối ngày 24/9, chương trình giải trí mới với tên gọi A.I LÀ AI? đã thông báo cái tên dẫn dắt chính là MC Trấn Thành.
Hôm nay nấu gì: Mâm cơm 3 món hấp dẫn cho bữa tối

Hôm nay nấu gì: Mâm cơm 3 món hấp dẫn cho bữa tối

Ẩm thực

17:55:10 25/09/2025
Thực đơn chỉ với 3 món mà hấp dẫn và thơm ngon cho bữa tối. Không quá cầu kỳ nhưng mâm cơm này đảm bảo cả nhà sẽ thích.
Chủ tịch xã giúp em trai "biến" đất công thành tư khiến 5 cán bộ liên lụy

Chủ tịch xã giúp em trai "biến" đất công thành tư khiến 5 cán bộ liên lụy

Pháp luật

17:06:35 25/09/2025
Khi còn đương chức, một chủ tịch xã ở Khánh Hòa bị cáo buộc giúp em trai biến đất công thành đất tư. Việc làm của vị chủ tịch xã đã khiến 5 cán bộ khác liên lụy, bị khởi tố.
Nhan sắc phù nề cứng đờ của nữ thần thanh xuân gây sốc, không nhìn tên còn lâu mới nhận ra là ai!

Nhan sắc phù nề cứng đờ của nữ thần thanh xuân gây sốc, không nhìn tên còn lâu mới nhận ra là ai!

Nhạc quốc tế

16:26:41 25/09/2025
Trông thấy một Lizzy khác lạ như vậy, netizen chỉ biết tiếc nuối ngoại hình đáng yêu, rạng rỡ cô nàng từng được biết đến ngày nào.
Nhóm fangirl của Dương Domic chi gần 3 triệu bao cả quán net, cày MV hùng hục cả đêm chỉ đổi lấy 1 view

Nhóm fangirl của Dương Domic chi gần 3 triệu bao cả quán net, cày MV hùng hục cả đêm chỉ đổi lấy 1 view

Nhạc việt

16:20:30 25/09/2025
Nhóm fangirl của Dương Domic chỉ nhận lại thành quả cười ra nước mắt: cả 55 máy cộng dồn lại cũng chỉ được tính vỏn vẹn... 1 view.
Luật sư đại diện Thiều Bảo Trâm lên tiếng về việc biểu diễn tại sự kiện của trang web cá độ

Luật sư đại diện Thiều Bảo Trâm lên tiếng về việc biểu diễn tại sự kiện của trang web cá độ

Sao việt

16:17:05 25/09/2025
Sau nhiều ngày tranh cãi, phía Thiều Bảo Trâm chính thức đưa ra phát ngôn về hình ảnh biểu diễn tại sự kiện trang web cá độ.
Cô dâu Việt tiết lộ chi phí sống ở quốc gia đắt đỏ bậc nhất thế giới

Cô dâu Việt tiết lộ chi phí sống ở quốc gia đắt đỏ bậc nhất thế giới

Netizen

16:06:39 25/09/2025
Lấy chồng ở Thụy Sĩ, Quỳnh Anh trải nghiệm cuộc sống tối giản, chi tiêu 10.000 Franc Thụy Sĩ/tháng (hơn 300 triệu đồng) và hòa nhập văn hóa độc đáo như trôi sông sau giờ làm.
Đến lượt Yoona (SNSD) bị tố "thượng đẳng" hơn Jeon Ji Hyun, khán giả tẩy chay cực gắt

Đến lượt Yoona (SNSD) bị tố "thượng đẳng" hơn Jeon Ji Hyun, khán giả tẩy chay cực gắt

Sao châu á

16:04:15 25/09/2025
Phim mới của thành viên nhóm SNSD không chỉ dính nghi vấn đạo nhái, ăn cắp văn hóa mà còn bị chỉ trích là cố ý hạ thấp triều Minh của Trung Quốc.