Vợ bí thư xã giết người đốt xác: Thêm một vụ “Cát Tường”?

Theo dõi VGT trên

Nạn nhân chết không tìm thấy xác. Trong khi đó, nghi can khai nhận mình không giết người mà do thấy nạn nhân bị điện giật chết nên sợ quá mới đốt xác phi tang.

Vợ bí thư xã giết người đốt xác: Thêm một vụ Cát Tường? - Hình 1

Bà Lê Thị Hường, nghi can chính trong ghi án giết và đốt xác, tại phiên tòa sáng 6/3 xử bà về một trọng tội khác. Ảnh: KL

Mất tích không tìm thấy xác

Trong khi phiên xử bà Lê Thị Hường chém vợ chồng chủ nợ (bà Hường là vợ nguyên bí thư xã Kim Long, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) đang diễn rathì nghi án giết người đốt xác với nghi can chính cũng là bà Hường vẫn chưa thể khép lại. Hiện cơ quan tố tụng đã phải tách vụ này ra để tiếp tục điều tra. Đây cũng là một nghi án gây rúng động dư luận liên quan đến người phụ nữ máu lạnh này.

Tính đến nay, bà Dương Thị Thủy Bình Hà (thủ quỹ, xã Kim Long) đã mất tích được hai năm. Trong suốt thời gian này, cơ quan điều tra không đưa ra được một thông tin chính thức nào về tung tích của bà Hà.

Người cuối cùng gặp gỡ bà Hà được cho là bà Lê Thị Hường. Đó là ngày 14/5/2012. Trước khi ra khỏi nhà, bà Hà nói với con trai là anh Nguyễn Hải Sơn, hôm nay bà sẽ gặp bà Hường để nhận tiền trả nợ và sẽ dùng món tiền này để đóng học cho anh Sơn. Thế nhưng, đó là lần cuối cùng người nhà được trông thấy bà.

Chỉ đốt xác chứ không giết người?

Theo lời kể của nhiều nhân chứng, bà Hà có quan hệ khá thân thiết với gia đình bà Hường và có cho bà Hường vay số tiền 200 triệu đồng. Vì vậy, dư luận xung quanh đã đặt nghi vấn bà Hường giết bà Hà để quỵt nợ.

Ngày 21/1/2013, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã khai quật khu vườn nhà bà Hường để tìm chứng cứ. Sau đó, công an đã tìm được nhiều mảnh xương cụt, xương cổ, hai chiếc răng, một khúc xương chậu và một nhóm xương bàn tay. Số xương này đã được chuyển cho Viện Khoa học kỹ thuật hình sự giám định.

Tại cơ quan điều tra, bà Hường khăng khăng phủ nhận hành vi sát nhân. Bà tường trình hôm đó đã nhờ bà Hà sửa giúp máy bơm, không ngờ bà Hà bất cẩn bị điện giật chết. Lo sợ bị nghi ngờ nên bà Hường quyết định thủ tiêu luôn cái xác. Nhân lúc nhà không có người, bà lôi xác bà Hà ra vườn đốt. Phải đốt liên tục hai ngày cái xác mới bị tiêu hủy hoàn toàn.

Đáng sợ hơn, để xóa mọi dấu vết, bà Hương đem tro và xương rải khắp khu vườn. Để đánh lạc hướng về sự mất tích bất thường của bà Hà, bà Hường còn mua một sim rác để nhắn tin cho con trai bà Hà căn dặn rằng sẽ vắng nhà một thời gian.

Về sau, trong quá trình thẩm tra, ông Võ Thanh Mỹ, chồng bà Hường, khẳng định đó chỉ là xương động vật chứ không tin vợ mình đã giết người. Tuy nhiên, kết luận giám định của cơ quan chức năng khẳng định những mẩu xương thu được trong vườn nhà bà Hường đúng là xương người nhưng do đã bị đốt trụi nên không thể xác định được cấu trúc xương để xác định xương đó là của bà Hà. Hiện Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tích cực tiếp tục điều tra để làm rõ nghi án này.

Vợ bí thư xã giết người đốt xác: Thêm một vụ Cát Tường? - Hình 2

Con trai bà Dương Thị Thủy Bình Hà theo dõi phiên tòa xét xử bà Hường. Anh Sơn cho hay đã liên lạc nhiều lần với Cơ quan Cảnh sát Điều tra để hỏi về vụ án của mẹ mình nhưng đến nay vẫn chưa có câu trả lời. Ảnh: KL

Video đang HOT

Thêm một vụ “Cát Tường” thứ hai?

Nhiều người cho rằng trong nghi án “giết người đốt xác” này có nhiều tình tiết tương tự như vụ thẩm mỹ viện Cát Tường. Đó là việc nạn nhân mất tích không tìm thấy xác, người gặp cuối cùng là nghi phạm nhưng nghi phạm khai nạn nhân đã chết trước khi nghi phạm ra tay…

Có nhiều câu hỏi đặt ra ở đây. Thứ nhất, nếu không xác định được cấu trúc xương thì làm sao xác định được đó chính là bà Hà và bà Hà đã chết? Trong trường hợp này thì chỉ lời khai nhận của bà Hường có được xem là chứng cứ để kết luận đó là thi thể còn lại của bà Hà hay không?

Theo luật sư Trương Xuân Tám (Ủy viên BCH Liên đoàn Luật sư Việt Nam), căn cứ vào lời khai (phù hợp với các chứng cứ khác) của bà Hường vẫn có thể kết luận được người đã chết chính là bà Hà. Bởi trong bối cảnh vụ án mù mờ về chứng cứ thì phải đánh giá tính logic của các tình tiết liên quan. Mô tả về quá trình và những hành vi đốt xác của bà Hường phù hợp với hiện trường và vật chứng tìm thấy được là những khúc xương trong vườn, tạo ra sự thống nhất trong lời khai. Một người không thực hiện hành vi thì sẽ không hể thống nhất lời khai từ đầu đến cuối dù trình độ “cuội” rất cao. Ngoài ra về niềm tin nội tâm, xét bản chất và thủ đoạn của bà Hường thì phù hợp với thực tế khách quan.

Thứ hai, trường hợp xác định được đó chính là nạn nhân thì bà Hường có thể bị khép vào tội gì? Bà Hường chỉ khai nhận là đốt xác bà Hà phi tang chứ không khai nhận giết người (bà Hường nói nạn nhân bị điện giật chết).

Bình luận vấn đề này, Luật sư Trương Xuân Tám cho rằng lúc này bà Hường chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm về tội xâm phạm thi thể người khác. Tuy nhiên, rất khó chứng minh được cái chết của bà Hà là do bà Hường hay người khác gây ra hoặc vì yếu tố khách quan khác vì hầu như không có chứng cứ nào chắc chắn.

Luật sư Tám cũng cho rằng mấu chốt để gỡ được vụ án này là phải trưng cầu giám định lại ở một tổ chức giám định khác ngoài nơi đã làm. “Hiện công an đã tìm được nhiều mảnh xương thì không lý gì không xác định được ADN. Trong khi nếu làm tốt thì giám định tro người ta còn biết được ADN. Cần thiết có thể khai quật lại vườn để tìm thêm mảnh xương khác, không thể để bỏ lửng vụ án với nhiều dấu hỏi như thế”- luật sư Tám nói.

Theo Xahoi

Vợ nguyên bí thư xã chém chủ nợ trừ tiền lĩnh án tử hình

Bị truy tố khung hình phạt lên đến tử hình thế nhưng khi được thẩm vấn, bà Hường - hung thủ chém vợ chồng chủ nợ khai nhận tình tiết vụ việc chậm rãi, thoải mái.

Vợ nguyên bí thư xã chém chủ nợ trừ tiền lĩnh án tử hình - Hình 1

Bị cáo Hường tại tòa

Đúng 8h30 sáng nay 6/3, Toà án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khai mạc phiên tòa xét xử vụ án Lê Thị Hường (39 tuổi, vợ nguyên bí thư xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) dùng rựa chém vợ chồng chủ nợ trừ tiền từng gây phẫn nộ trong dư luận.

Bị cáo không hối hận

Theo cáo trạng truy tố, chiều 15/1/2013, Hường điện thoại gọi vợ chồng chủ nợ là Nguyễn Chí Hùng và bà Phạm Ngọc Nga (cùng ngụ tại xã Cù Bị, huyện Châu Đức) đến nhà để trả nợ.

Bảo bà Nga nghỉ ngơi trong nhà, Hường dẫn ông Hùng ra vườn chặt chuối, lượm trứng gà về tẩm bổ cho vợ. Trong lúc ông Hùng không chú ý, Hường dùng dao rựa chém nhiều nhát vào đầu.

Ông Hùng vừa đưa tay đỡ, vừa hỏi bà Hường tại sao chém ông thì người phụ nữ trả lời "chém chết để trừ nợ".

Nghe tiếng chồng kêu cứu, bà Nga chạy ra vườn thì cũng bị bà Hường chém 2 nhát vào đầu. Được người dân ứng cứu và đưa đến bệnh viện kịp thời, vợ chồng ông Hùng thoát chết. Với 17 vết chém vào đầu ông Hùng mang thương tật gần 80% và bà Nga gần 30%.

Ngay từ sáng sớm đã có hàng trăm người dự khán đến trụ sở Toà án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo dõi phiên xét xử. Sau phần thẩm tra lý lịch bị cáo, đại diện Viện kiểm sát công bố cáo trạng, thẩm phán Trần Minh Bắc - Chủ toạ tiến hành xét hỏi.

Biết mình bị truy tố khung hình phạt lên đến tử hình nhưng bị cáo Hường tỏ ra bình thản khi đứng trước vành móng ngựa. Cho rằng cáo trạng nêu không đúng bản chất sự việc, Hường khai vì quá bức xúc khi chỉ nợ số tiền 8,5 triệu nhưng vợ chồng ông Hùng lại bắt ký giấy nợ 250 triệu nên mới lấy rựa chém.

Để bao biện cho hành vi của mình, người phụ nữ gần 40 tuổi đời còn viện lý do "chỉ biết chữ chứ không biết số" để trả lời câu hỏi vì sao không nhận ra sự khác biệt giữ 8,5 triệu và 85 triệu.

Không hề tỏ ra ăn năn, hối hận, Hường bình tĩnh tìm cách "phản" lại cáo trạng, lời khai tại cơ quan điều tra. Hường bảo không hề có ý định từ trước. Chỉ đến khi bị vợ chồng ông Hùng đòi lôi lên cơ quan của chồng bị cáo để "quậy" thì Hường mới lấy rựa chém người.

May mắn thoát chết và có mặt tại phiên toà, vợ chồng ông Hùng, bà Nga cho rằng bị cáo đã có ý định giết người từ trước. Vì hôm đó đang ở bệnh viện chữa bệnh nhưng vì Hường nhiều lần điện thoại bảo về để bà này trả nợ nên vợ chồng ông Hùng đành bỏ dở việc mà đến nhà riêng của bí thư xã.

Từ việc Hường bảo bà Nga nằm nghỉ trong nhà và rủ ông Hùng ra vườn đến hung khí là cây rựa cũng được bị cáo lên kế hoạch từ ban đầu, vợ chồng nạn nhân khẳng định.

Người cứu vợ chồng bà Nga vào ngày hôm đó cũng được triệu tập đến toà. Ông này cho biết khi thấy bà Nga leo rào, cầu cứu, máu me đầy người thì tìm cách giúp đỡ. Ngoài tiếng kêu cứu của bà Nga thì ông thấy bà Hường đứng cách đó không xa cũng đang gọi cứu giúp với giọng yếu ớt.

"Ra tòa với thái độ tỉnh táo như người dự khán đang theo dõi phiên tòa của một bị cáo khác. Với ba tình tiết tăng nặng, không có tình tiết giảm nhẹ nào, chỉ có tình tiết khai báo thành khẩn. Nhưng bị cáo khai tại phiên tòa lại không logic. Những ngày trong trại giam có suy nghĩ, có thấy gì bất thường không? Tòa không thấy bất cứ sự hối hận nào của bị cáo".

Vài giây im lặng như chờ đợi, vị chủ toạ tiếp tục "Trong thời gian tạm giam, bị cáo có thực sự ăn năn hay không? Bị cáo có muốn được nhân dân tha thứ hay không? Tất cả những lời khai của bị cáo với chứng cứ có trong vụ án liệu ai có thể tin được những lời bị cáo đã khai trước tòa. Bị cáo có muốn khai trung thực về lý do chém vợ chồng ông Hùng không?".

Trái với mong đợi của người thực thi công lý, người đàn bà đứng trước vành móng ngựa tỉnh rụi trả lời: "Nhưng bị cáo đã nói sự thật rồi".

Sau phần thẩm vấn của đại diện Viện kiểm sát và luật sư bảo vệ bị hại, vì đã quá trưa nên chủ toạ cho tạm dừng phiên xét xử. 14h chiều, tòa tiếp tục với phần luận tội của Viện kiểm sát.

Vợ nguyên bí thư xã chém chủ nợ trừ tiền lĩnh án tử hình - Hình 2

Vợ chồng ông Hùng ,bà Nga, nạn nhân của bị cáo Hường

Sợ chồng biết nên giết người không mang tính chất "đê hèn"

14h30 chiều 6/3, phiên toà sơ thẩm xét xử vụ án Lê Thị Hường giết người trừ nợ bước vào phần luận tội của đại diện Viện kiểm sát. Vụ án này được dư luận đặc biệt quan tâm vì ngoài việc là hung thủ giết vợ chồng chủa nợ, bị cáo Hường còn là nghi can trong vụ việc bà Dương Thị Thuỷ Bình Hà mất tích.

Mặc dù tại cơ quan điều tra, Hường đã thừa nhận giết chết bà Hà rồi đốt xác 3 ngày trong vườn nhằm phi tang nhưng vì chưa giám định được AND của nạn nhân nên cơ quan điều tra đang tiếp tục thu thập chứng cứ.

Nhận định vì nợ nần nên bị cáo đã dùng rựa chém vợ chồng ông Hùng, bà Nga. Đây là hanh vi đê hèn, tàn ác, gây hoang mang trong dư luận. Việc hai nạn nhân không chết là ngoài ý muốn của bị cáo.

Tại toà, bị cáo quanh co chối tội, không thừa nhận việc làm sai trái. Xét thấy bị cáo không còn khả năng cải tại, cần loại bỏ hoàn toà khỏi xã hội, do đó, đại diện Viện kiểm sát đề nghị tuyên phạt Lê Thị Hường mức án tử hình về tội "giết người".

Cả hội trường đông nghẹt người vỗ tay đồng tình với mức án đề nghị. Còn bị cáo Hường mặt lạnh tanh, không cảm xúc.

Bào chữa cho bị cáo Hường, vị luật sư chỉ định nhất trí với tội danh "giết người" mà cáo trạng truy tố. Tuy nhiên, vị luật sư không đồng tình với quan điểm động cơ gây án của bị cáo là "giết người người trừ nợ".

Vì theo bị cáo vì sợ vợ chồng bà Nga lôi đến cơ quan chồng, chồng sẽ biết việc nợ nần nên mới lấy rựa chém người. Và hành vi của bị cáo cũng không mang "tính chất côn đồ" mà chỉ phạm vào trường hợp "giết nhiều người".

Đồng thời bị cáo Hường còn có nhiều tình tiết giảm nhẹ như con nhỏ, chồng là cán bộ lãnh đạo, nhân thân tốt...

Tuy nhiên phần bào chữa này gặp nhiều phản ứng từ phía luật sư bảo vệ quyền lợi của bị hại và đại diện Viện kiểm sát cũng bác bỏ quan điểm tranh tụng về động cơ giết người của bị cáo.

Được nói lời nói sau cùng, bị cáo Hường mếu máo xin toà xem xét giảm nhẹ mức án vì còn có con nhỏ.

Sau khi nghị án, nhận định hành vi của bị cáo thuộc tính chất định khung tăng nặng. Là vợ của lãnh đạo nhưng chỉ vì không muốn trả nợ mà bị cáo đã tính toán tinh vi. Sauk hi gọi vợ chồng chủ nợ đến, biết không thể cùng lúc ra tay nên đã tách hai vợ chồng bị hại ra để dễ bề hành động.

Lợi dụng khi bị hại không để ý đã dùng rựa chém nhiều nhát vào đầu, vùng trọng yếu cửa con người nhằm tước đoạt mạng sống của nạn nhân. Chưa đạt được ý định thì có người phát hiện, bị cáo đã sử dụng dây thép gai cào xước cổ để qua mắt mọi người hòng chối tội.

Điều này thể hiện bị cáo có tính xảo quyệt cao độ, coi thường luật pháp, coi thường xã hội. Trong suốt quá trình tố tụng bị cáo không hề ăn ăn năn, hối cải mà ngoan cố, coi thường pháp luật do đó cần xử mức án nghiêm khắc nhất thì mới đủ sức răn đe.

Vì những lẽ đó, quyết định tuyên phạt Lê Thị Hường mức án tử hình về tội "giết người" thuộc trường hợp phạm tội chưa đạt. Buộc bị cáo bồi thường hơn 900 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Hàng trăm người dự khán đồng loạt vỗ tay tán đồng với mức án mà toà vừa tuyên.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tiêu chí sáp nhập các tỉnh thành theo Kết luận 127 của Bộ Chính trịTiêu chí sáp nhập các tỉnh thành theo Kết luận 127 của Bộ Chính trị
13:20:13 05/03/2025
Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòngLàm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
12:27:14 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụThăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
12:50:30 04/03/2025
Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấpBé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp
07:01:34 04/03/2025
Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam ĐịnhNgười dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định
22:14:35 04/03/2025
Cabin xe đầu kéo bẹp dúm sau tai nạn, tài xế nước ngoài may mắn thoát nạnCabin xe đầu kéo bẹp dúm sau tai nạn, tài xế nước ngoài may mắn thoát nạn
15:22:59 05/03/2025
Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú QuốcChuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc
10:24:22 04/03/2025
Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt NamNhững lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt Nam
11:38:30 05/03/2025

Tin đang nóng

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Bắt quả tang vợ đi nhà nghỉ với nhân tình ở Sơn La, anh chồng nói 1 câu khiến tất cả những người đang đánh ghen đều dừng tayBắt quả tang vợ đi nhà nghỉ với nhân tình ở Sơn La, anh chồng nói 1 câu khiến tất cả những người đang đánh ghen đều dừng tay
20:30:25 05/03/2025
NÓNG: Hoa hậu Thuỳ Tiên xoá sạch bài đăng kẹo rau, làm 1 hành động khiến dư luận bức xúcNÓNG: Hoa hậu Thuỳ Tiên xoá sạch bài đăng kẹo rau, làm 1 hành động khiến dư luận bức xúc
17:48:58 05/03/2025
Danh hài Xuân Hinh: "Tôi bây giờ lúc nhớ lúc quên"Danh hài Xuân Hinh: "Tôi bây giờ lúc nhớ lúc quên"
19:53:49 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Ca sĩ Lynda Trang Đài yêu cầu công tố viên cung cấp bằng chứng cô trộm đồCa sĩ Lynda Trang Đài yêu cầu công tố viên cung cấp bằng chứng cô trộm đồ
22:47:08 05/03/2025
Ben Affleck muốn quay lại với vợ cũ Jennifer Garner?Ben Affleck muốn quay lại với vợ cũ Jennifer Garner?
18:50:59 05/03/2025
"Nhà Gia Tiên" cán mốc doanh thu 200 tỷ nhưng mất ngôi vương phòng vé"Nhà Gia Tiên" cán mốc doanh thu 200 tỷ nhưng mất ngôi vương phòng vé
18:20:40 05/03/2025

Tin mới nhất

Mẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm cha

Mẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm cha

00:05:29 06/03/2025
Theo đó, tối 1/3, khi đi rẫy về ông Hoàng Văn Cao (60 tuổi, ngụ xã Cư Êwi, huyện Cư Kuin) không thấy 3 cháu nội của mình là Hoàng Văn K. (10 tuổi), Hoàng Văn B. (8 tuổi) và Hoàng Thị T. (5 tuổi) ở nhà.
Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

16:16:09 05/03/2025
Nghe lời quảng cáo của viện quốc tế , người đàn ông bỏ ra 26 triệu đồng để rút tế bào gốc tự thân tiêm vào vùng kín, sau đó phải đi cấp cứu vì biến chứng ở dương vật.
Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

11:35:16 05/03/2025
Quá trình vươn khơi đánh bắt hải sản, một ngư dân Quảng Trị do bất cẩn đã rơi từ trên tàu cá xuống biển, mất tích.
Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

06:35:25 05/03/2025
TP Nam Định đang yêu cầu UBND xã Mỹ Thuận và Công ty Cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên khẩn trương báo cáo về thông tin người dân tố bị ép mua quách hoặc hũ tro cốt với giá cao.
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

15:16:06 04/03/2025
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cá nóc chứa độc tố cực mạnh, có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Do đó, người dân tuyệt đối không chế biến hoặc sử dụng loại cá này làm thực phẩm để tránh hậu quả đáng tiếc...
Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

09:57:03 04/03/2025
Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Long đề nghị Công an tỉnh Bình Phước nâng cao hiệu quả cai nghiện và đảm bảo nghiêm ngặt tình hình an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện ma túy mới tiếp nhận.
Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

09:24:48 04/03/2025
Sáng 4/3, lãnh đạo xã Hữu Kiệm, (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) cho biết, ở địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 thanh niên tử vong.
Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'

Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'

17:17:39 03/03/2025
Cô gái 24 tuổi nhắn tin cho bố về việc bay vào Đà Nẵng đi khảo sát nhưng 1 tuần nay gia đình mất liên lạc nên rất lo lắng.
Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

17:15:32 03/03/2025
Ngày 3/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên liên tục đánh tới tấp một người đàn ông sau va chạm giao thông trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

14:40:46 03/03/2025
Bắc Ninh , Bắc Bling đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào tầm ngắm sáp nhập tỉnh.
4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

12:47:27 03/03/2025
Vụ thanh niên khiêng quan tài diễu phố dù không nhằm mục đích đe dọa người khác nhưng là hành vi quảng cáo lố, vi phạm luật quảng cáo, Luật Trật tự an toàn giao thông.
Máy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chết

Máy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chết

12:42:19 03/03/2025
Ngày 3/3, thông tin từ UBND phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, Quảng Ninh cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 6h30 cùng ngày tại khu vực dốc nhà thờ.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Pháp luật

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
2 phim thất bại liên tiếp, 'mỹ nhân triệu đô' Kaity Nguyễn gặp 'báo động đỏ'

2 phim thất bại liên tiếp, 'mỹ nhân triệu đô' Kaity Nguyễn gặp 'báo động đỏ'

Hậu trường phim

23:44:04 05/03/2025
Công tử Bạc Liêu , Yêu nhầm bạn thân lỗ nặng, lỗi không phải do Kaity Nguyễn nhưng thất bại này cho thấy vấn đề trong việc chọn kịch bản và hướng đi của cô.
Lý do Thành Long dè chừng vợ suốt 20 năm, chỉ đưa tiền đi chợ

Lý do Thành Long dè chừng vợ suốt 20 năm, chỉ đưa tiền đi chợ

Sao châu á

23:40:47 05/03/2025
Suốt 20 năm đầu của cuộc hôn nhân, Thành Long không để vợ đụng đến tiền bạc, thậm chí ông chỉ đưa vợ số tiền đủ tiền đi chợ, sinh hoạt hàng tháng.
Hot girl Douyin khoe doanh thu 4 tỷ/ngày lập tức bị cấm sóng và góc khuất thu nhập ngành công nghiệp tỷ USD

Hot girl Douyin khoe doanh thu 4 tỷ/ngày lập tức bị cấm sóng và góc khuất thu nhập ngành công nghiệp tỷ USD

Netizen

23:34:42 05/03/2025
Gần đây, hot girl mạng Gu Qianqian đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi tự tiết lộ thu nhập mỗi ngày của mình lên đến hơn 300.000 tệ . Chủ đề này nhanh chóng leo lên top tìm kiếm trên mạng xã hội xứ tỷ dân.
Phó tổng thống Mỹ: Lợi ích Mỹ bảo vệ Ukraine tốt hơn 20.000 quân

Phó tổng thống Mỹ: Lợi ích Mỹ bảo vệ Ukraine tốt hơn 20.000 quân

Thế giới

23:26:17 05/03/2025
Phó tổng thống Mỹ JD Vance cho rằng việc Mỹ có lợi ích kinh tế tại Ukraine là đảm bảo an ninh tốt hơn so với việc đưa đến Ukraine binh sĩ của các nước chưa thực chiến trong nhiều năm.
Phim ngập cảnh 18+ lên sóng, nữ chính vừa xuất hiện khán giả "giơ tay xin hàng"

Phim ngập cảnh 18+ lên sóng, nữ chính vừa xuất hiện khán giả "giơ tay xin hàng"

Phim việt

23:19:43 05/03/2025
Bên cạnh webdrama Người Vợ Đáng Thương, mạng xã hội cũng đang rầm rộ bàn tán về phim 18+ mang tên Nàng Kiều lỡ bước.
Hoa hậu bán nhà lãi 900 cây vàng, xây biệt thự 400 tỷ ở vị trí đắc địa TP.HCM

Hoa hậu bán nhà lãi 900 cây vàng, xây biệt thự 400 tỷ ở vị trí đắc địa TP.HCM

Sao việt

23:01:01 05/03/2025
Hiện tại, ở tuổi U50, Hà Kiều Anh nắm trong tay khối tài sản khủng , và là một trong những nàng hậu giàu nhất showbiz Việt.
Nữ ca sĩ U80 lấy chồng kém 14 tuổi, nói chồng: "Sướng thế còn muốn gì nữa!"

Nữ ca sĩ U80 lấy chồng kém 14 tuổi, nói chồng: "Sướng thế còn muốn gì nữa!"

Tv show

22:57:53 05/03/2025
Vừa qua, tại chương trình The Khang Show, ca sĩ Tô Chấn Phong đã hé lộ về hôn nhân với vợ hơn 14 tuổi là danh ca Khánh Hà.
'Ro vẩu' vướng tin đồn hẹn hò người mẫu U80

'Ro vẩu' vướng tin đồn hẹn hò người mẫu U80

Sao thể thao

22:18:43 05/03/2025
Mọi sự bắt đầu khi cựu người mẫu 72 tuổi người Argentina, Graciela Alfano chia sẻ một bức ảnh chụp cùng Ronaldinho sau khi cả hai tình cờ gặp nhau tại sảnh một khách sạn.
"Gái hư" Lindsay Lohan lão hóa ngược ở tuổi 39, sở hữu tổ ấm nhỏ hạnh phúc

"Gái hư" Lindsay Lohan lão hóa ngược ở tuổi 39, sở hữu tổ ấm nhỏ hạnh phúc

Sao âu mỹ

21:59:19 05/03/2025
Ở tuổi 39, Lindsay Lohan sở hữu vẻ ngoài đẹp ngỡ ngàng và cuộc sống gia đình viên mãn. Sau nhiều ồn ào trong làng giải trí, gái hư khét tiếng Hollywood đã tìm được lối đi đúng cho chính mình.
Hậu trường chuẩn bị 300 bộ trang phục trong MV gây sốt của Hòa Minzy

Hậu trường chuẩn bị 300 bộ trang phục trong MV gây sốt của Hòa Minzy

Nhạc việt

21:41:42 05/03/2025
Stylist Khúc Mạnh Quân cho biết quá trình chuẩn bị trang phục, xây dựng phong cách cho 300 diễn viên quần chúng trong MV Bắc Bling là thử thách lớn.