Vợ anh là “cá mập” còn tôi là “cá mương”

Tôi là người thứ 3 đã 4 năm nay, tôi vẫn gọi đùa vợ anh là “cá mập” còn ví mình là “cá mương”. Quá to gan khi cá mương lại đi bon chen với cá mập…. nhưng cũng không sao.

Xin chào mọi người, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, không biết có nên kể câu chuyện của mình ra không. Tôi cũng đã đọc rất nhiều bài viết liên quan đến vấn đề người thứ 3 với những ý kiến trái ngược nhau. Xét về thuần phong mỹ tục, xét về mặt đạo đức hay xét về pháp luật thì người thứ 3 luôn luôn là không đúng, luôn luôn ở thế không được người khác bênh vực. Tôi đã đọc bài nhiều bài viết phản đối lại quan điểm “người thứ 3 thì không được sánh ngang hàng với vợ”.

Bản thân tôi là 1 người thứ 3, tôi cũng băn khoăn rất nhiều. Thời gian đầu, tôi có mặc cảm tội lỗi, mình là kẻ đang phá hoại hạnh phúc gia đình người khác… Nhưng bây giờ, tôi lại có cảm giác ghen tuông vì phải chia sẻ người đàn ông của mình, dù tôi là người đến sau. Mọi người sẽ cảm thấy tôi vô cùng mâu thuẫn, đúng không? Bản thân tôi cũng nhận thấy mình thật ngớ ngẩn khi ghen với vợ của người tình.

Vợ anh là cá mập còn tôi là cá mương - Hình 1

Xét về mặt học thức, tôi cũng đã tốt nghiệp đại học, cũng đã từng sống ở nước ngoài nhiều năm, suy nghĩ về chuyện tình dục cũng tương đối thoáng (tôi cho rằng mình là loại con gái yêu theo cảm tính và đã yêu là yêu hết mình, xong sau đó có phải chia tay cũng không hề vướng bận) và tôi cũng đã quen tương đối nhiều người, yêu thật cũng có mà yêu để chơi bời cũng có.

Khoan hãy phán xét tôi là một phụ nữ đua đòi, hư hỏng vội. Cứ cho là tôi tự bao biện cho cái sai của mình nhưng ngoài cái thói yêu cảm tính ra, con người tôi lúc đó thật sự rất bất cần đời. Tôi luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Gia đình luôn nói tôi là một đứa hời hợt, vô cảm. Nhưng họ không hề biết rằng tôi thật sự rất đa cảm, rất dễ khóc nhè.

Từ lúc sinh em trai, bố mẹ tôi luôn coi nó là cục vàng, lúc nào cũng chỉ quan tâm đến nó. Em trai tôi từ nhỏ vốn lại hay đau ốm do bị viêm amidan nên tôi gần như bị bỏ quên. Bố tôi lại là một người thường xuyên không giữ lời hứa (chỉ với tôi thôi) và có nhiều lúc, ông còn chửi tôi rằng tôi chỉ là đứa ăn nhờ ở đậu trong nhà của em trai tôi mà thôi. Em trai nghe thấy và nó cũng áp dụng câu nói đó với tôi trong 1 lần cãi nhau. Có thể nói, tôi cảm thấy chán nản từ lúc đó…

Tôi thường xuyên lẻn nhà đi chơi đêm (thực ra chỉ là chạy ra quán nét quen ngồi chơi điện tử cho đến gần sáng rồi về nhà chứ cũng không làm gì bậy bạ hết cho đến khi quen người yêu đầu tiên). Tôi đã từng đọc được 1 khảo sát ở đâu đó rằng 80% con gái sống trong gia đình thiếu thốn tình cảm sẽ có xu hướng quan hệ tình dục sớm (lần đầu tiền của tôi là năm 18 tuổi). Và khi tôi đã có người yêu thì phải bấu víu vào đó để mong là sẽ nhận được chút tình cảm ấm áp chân thành. Nhưng rốt cuộc thì cũng chỉ là yêu đương hời hợt, ngoài tôi thì “người yêu tôi” còn có thêm vài cô bạn gái nữa.

Sau đó, tôi cũng “yêu” thêm vài ba lần nữa nhưng cũng chả ăn thua. Có lẽ là do cách yêu của tôi quá vội vã nên nói cho đúng thì chỉ có tôi yêu, còn những người đến với tôi, chủ yếu là vì tình dục. Cho nên tôi cảm thấy vô cùng chán nản. Về nhà thì bố mẹ chẳng quan tâm, hoặc có thì toàn là chửi bới sao không đâm đầu vào ô tô/ xuống hồ chết quách đi cho xong.Yêu đương thì toàn gặp phải những người qua đường. Mệt mỏi, trống rỗng, chán nản và mất phương hướng, tôi cứ sáng đi lang thang, xin đi làm mấy công việc part-time phụ bàn nhà hàng kiếm tý tiền còm, rồi tối về nhà…. Cho đến 1 ngày, người đàn ông hiện nay của tôi xuất hiện.

Tôi quen anh qua mạng Yahoo. Với tôi, lúc đó anh cũng chỉ tương tự như vô số những người tôi đã quen trước đó (các bạn có thể đánh giá tôi sống buông thả cũng không sai). Khi mới gặp, ấn tượng đầu tiên của tôi về anh, chính xác là: “Lại một lão chán cơm thèm phở đây mà!”. Tôi thật sự đã nghĩ như thế, vì lúc đó tôi sống chẳng có mục đích gì, cứ vật vờ như cô hồn thế thôi. Nên ngay khi bước chân vào nhà nghỉ, dù biết anh đã có gia đình, tôi cũng chẳng e dè vì với tôi, anh chỉ là tình 1 đêm, xong việc thì đường ai nấy đi.

Tôi cũng chẳng đòi hỏi tiền bạc gì ở anh ngoài việc trả tiền phòng và chở tôi về gần nhà. Cái mà tôi không ngờ, chính là sau đó anh cứ liên tục gọi điện nói muốn gặp tôi. Rồi mỗi lần gặp, anh đều tặng tôi cái này cái kia. Món quà đầu tiên mà anh tặng tôi nhân ngày 8/3 là con búp bê Matrioska cùng với 500 ngàn. Tôi vẫn luôn khẳng định là tôi không hề đòi hỏi anh sau mỗi lần quan hệ nhưng cũng không hề phản đối nếu anh đưa.

Vợ anh là cá mập còn tôi là cá mương - Hình 2

Cứ cho là tôi đang bán thân đi cũng được, tôi cũng không để ý lắm vì tôi có cái kiểu sống mà không cần quan tâm những người không liên quan đến mình nghĩ gì. Rồi điện thoại của tôi rơi xuống nước hỏng, anh tặng tôi cái mới, chỉ đủ để nghe, gọi và nhắn tin thôi. Nhưng lúc đó, nói thật là tôi cũng vẫn chỉ coi như anh đang “ăn bánh trả tiền” với mình mà thôi. Cộng thêm việc bất mãn với bố mẹ, tôi mua vé tàu, tính vào thành phố Hồ Chí Minh sống vì tôi có rất nhiều bạn bè học cùng ở trong đó. Nhưng khi anh biết chuyện, anh đã gọi điện, nhắn tin với đủ mọi lời lẽ, phân tích điều hay lẽ thiệt cho tôi khi tôi bỏ nhà đi như thế…

Bởi vì anh là dân Luật, lại học khoa Tâm lý gì gì đó (như anh nói sau này) nên mọi lời lẽ của anh lúc ấy đều khúc triết và hợp lẽ. Anh đi chuộc xe (vì trước đó tôi đã bán đứt xe cho tiệm cầm đồ (qua một người quen giới thiệu, vì tôi chả bao giờ lân la tới mấy chỗ cầm đồ cả). Anh thâm chí còn gọi điện cho bố tôi để “giàn xếp” một lối về an toàn cho tôi. Bằng sự chân thành đó, anh đã kéo được tôi trở về với gia đình và trở thành “người tình nhỏ bé” của anh kể từ đó.

Quan hệ gia đình của tôi lúc đó vô cùng căng thẳng, bố tôi thách thức tôi rằng nếu không có ông thì tôi sẽ không thể sống được. Còn tôi thì ngang bướng (do di truyền từ bố) nên tôi cũng khẳng định là tôi sẽ dọn ra ngoài, sống và làm việc trong 6 tháng để chứng minh là tôi vẫn có thể sống tốt. Nhưng rồi ý định đó cũng không thành vì anh lại một lần nữa vừa khuyên bảo, vừa dạy dỗ và bắt tôi phải nhẫn nhịn ông bố của mình bởi vì dẫu sao, tôi cũng vẫn là con, không có bố thì sẽ không có tôi. Và tôi lại xiêu lòng…

Cuộc đời tôi từ lúc đó, cũng có sáng sủa lên ít nhiều. Bố mẹ tôi cũng không còn gay gắt chửi bới tôi như trước đó nữa. Nhưng tôi đã quen với việc không chia sẻ suy nghĩ của mình với bố mẹ, tôi cứ việc mình mình làm, bố mẹ nói đúng thì cố để sửa, nói sai thì bỏ ngoài tai.

Thời gian cứ ồn ào trôi qua, quan hệ của tôi với anh đã kéo dài được 4 năm và như lẽ thường là chúng tôi không thể công khai, vì anh còn có vợ và thú thật là lúc quen tôi, con trai anh vừa được 7 tháng tuổi. Anh kết hôn đã 13 năm và còn có 1 con gái hiện đã học lớp 8. Nhiều lúc tôi thấy mệt mỏi vô cùng. Càng ngày, anh càng bộc lộ cái tính gia trưởng, hay áp đặt và thích suy diễn linh tinh. Lúc mới quen, anh cứ suốt ngày gặng hỏi quá khứ của tôi. Rồi vì yếu lòng và mang suy nghĩ “mắc nợ” anh, tôi đã kể hết quá khứ hay ho của mình cho anh nghe. Rồi cũng từ đó mà tôi phát khổ vì cái tính ghen tuông bóng gió điên cuồng của anh.

Anh bắt tôi cắt đứt quan hệ với tất cả bạn bè vì theo anh đó không phải là bạn tốt. Anh bảo tôi phải quen biết bạn mới, đàng hoàng, tử tế và tuyệt đối không có vấn đề tình cảm. Tôi cũng làm theo vì thấy anh nói cũng đúng. Nhưng mà rồi thì đến cả bạn mới cũng không ra làm sao, vì cứ hễ tôi nhắn tin hay gọi điện cho 1 người bạn mới, anh lại bắt đầu săm soi dò xét xem đó là nam hay nữ. Nữ thì quen như thế nào, ở đâu, còn nam thì điều tra lý lịch xong cuối cùng phán một câu: “Em vô tư nhưng người ta làm quen với em thì chả trong sáng gì cAả” và bắt tôi “nghỉ chơi”. Mà thú thật là tôi không phải là 1 cô gái xinh xắn gì hết, chỉ có mỗi cái cá tính mạnh, dễ nói chuyện thôi.

Vợ anh là cá mập còn tôi là cá mương - Hình 3

Trong suốt 1 năm đầu tiên, anh quản chế thời gian của tôi rất nghiêm ngặt, suốt ngày gọi điện kiểm tra xem tôi đang ở đâu, làm gì… Nhiều lúc còn bắt tôi nháy máy điện thoại nhà để xác thực xem đúng là tôi đang ở nhà thật không nữa. Tôi vốn là đứa hay bạn, hay đi chơi long nhong tự nhiên bị kìm hãm nên cảm thấy rất bức bối. Và cũng không ít lần vì chuyện này mà chúng tôi cãi cọ. Cái tật của anh là cứ hễ cãi nhau là lại đem quá khứ của tôi ra nhiếc móc khiến tôi phát điên lên. Tôi bị stress nặng, rồi bị đau dạ dày. Cứ mỗi lần cãi nhau là đau không chịu nổi, mặt mũi thì suốt ngày nhăn nhó, bực dọc…

Qua đến năm thứ 2, tôi bắt đầu đi làm. Môi trường tôi làm việc phải tiếp xúc với nhân viên và khách hàng thuộc mọi thành phần xã hội mà đàn ông thì nhiều vô số kể. Anh lại được dịp thể hiện quyền ghen. Suốt ngày anh gọi điện, hễ mà chậm nhấc máy là anh lại bắt đầu căn vặn xem tôi đang làm gì, tại sao không nghe máy, rồi có phải là không còn yêu anh không, rồi là ở bên anh mà nghĩ đến người khác… Nhiều lúc đang họp với sếp, nghe sếp căn dặn công việc mà anh cứ ì xèo (khiến sếp tôi cũng bực mình, bảo tôi hôm nào dẫn anh lên cho sếp gặp mặt). Tôi tức quá, quát ầm lên vào điện thoại rồi dập máy… Khổ nỗi là 1 thư ký, tôi không thể tắt điện thoại, vì nhân viên cần hỗ trợ không liên lạc được thì rất phiền.

Sự ghen tuông của anh càng lúc càng quá đáng, đến nỗi tôi đi siêu thị, điện thoại mất sóng, đến lúc liên lạc được lại nghe giọng tôi đang thở gấp (số tôi rất đen là hôm đó, tôi mở cốp xe và cắm luôn chìa khóa ở đó, đến lúc nhớ ra, hớt hải chạy ra bãi gửi xe thì anh gọi. Tôi vừa thở gấp vì chạy nhanh, vừa tường trình lý do. Dĩ nhiên anh không tin và bảo là tôi chả phải trong siêu thị gì cả mà vừa từ nhà nghỉ đi ra thì đúng hơn. Tôi điên hết cả tiết).

Sau cùng, vì 1 tin nhắn (của 1người bạn hỏi thăm tình hình bạn trai ghen tuông của tôi thế nào) tôi xóa đi khi đang ở cùng anh mà anh chụp cho tôi đủ thứ tội lỗi lên đầu và đùng đùng bỏ đi cắt đứt liên lạc. Tôi đã cảm thấy không thể chịu nổi sự vô lý của anh nữa và quyết định đường ai nấy đi. Sau khi chờ đợi đúng 1 tuần mà anh không chịu gọi điện, tôi không gọi điện làm hòa vì tôi chả thấy mình sai gì cả bởi vì dù có là vợ chồng thì ai cũng có những bí mật riêng, miễn nó không phải điều gì xấu xa, khuất tất ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng thì thôi. Huống chi, tôi chỉ là người tình của anh và không phải việc anh cắt liên lạc với tôi mới xảy ra 1 lần.

Thêm nữa là chuyện, không biết do vô tình hay cố ý mà anh cứ hay đem vợ ra so sánh với tôi. Tôi bức xúc lắm, nhất là cứ đem cái chuyện vợ chung thủy với anh, còn tôi thì có cả tá bồ bịch trước đó ra để so. Tôi mới bảo anh là nếu anh tôn sùng vợ thế, sao không về mà ôm vợ, lại tìm đến tôi làm gì. Nói chỉ để cho bõ tức mà thôi (cái này cả tôi và anh đều giống nhau, tức lên là nói văng dĩ nhiên không có chửi tục)… Rất nhiều nguyên nhân khiến tôi quyết định cắt đứt quan hệ với anh, bỏ qua mặc cảm tôi nợ anh quá nhiều thứ.

Vợ anh là cá mập còn tôi là cá mương - Hình 4

Anh chửi tôi là đồ vô ơn, tôi cũng mặc kệ, thậm chí còn chọc tức anh bằng việc đi chơi với người khác. Rồi sau đấy, anh biết mình sai và lại bắt đầu săn đón, theo đuổi tôi. Anh lái xe đến tận nhà đón tôi đi làm rồi đưa tôi về. Mới đầu tôi cũng ngúng nguẩy theo kiểu làm cao… mà thực sự là tôi cũng bực với anh lắm. Nhưng rồi, tình cảm suốt 2 năm trời, không phải nói bỏ là bỏ được ngay với lại ngày hôm đó, khi ăn cơm trưa với anh, tôi nhận thấy anh đã suýt nữa thì khóc trước mặt tôi. Nét mặt của anh lúc đó, ám ảnh tôi đến tận bây giờ và tôi lại quay lại với anh.

Sự việc êm đẹp được thêm 10 tháng nữa thì chúng tôi lại cãi nhau, và anh sơ hở để vợ đọc được những tin nhắn tôi nhắn cho anh. Rồi phong ba bão táp nổi lên… Vợ anh tập hợp bên nhà nội lại để kể tội anh, mẹ anh cũng chửi anh rất thê thảm dù trước đó, bà cũng không thích vợ (cho đến tận khi sinh cho anh đứa con trai) vì quan niệm Dần Thân Tỵ Hợi (anh tuổi Dần, vợ tuổi Tỵ). Bản thân anh thì bị cào cấu, xé quần xé áo cũng khá tội nghiệp. Nhưng nhiều lúc nghĩ về cái thói gia trưởng của anh, tôi cũng thất có chút hả dạ…

Anh tuyên bố với tôi là anh yêu vợ và cũng yêu tôi. Anh yêu tôi nhiều hơn yêu vợ, nhưng sẽ không bỏ vợ vì vợ chẳng có lỗi gì vì họ còn có 2 đứa con nữa. Tôi cũng biết như thế nào nữa. Bản thân là người thứ 3, tôi cũng không có quyền đòi hỏi anh bỏ vợ (mà anh cũng chả bao giờ làm thế nếu tôi yêu cầu). Có nhiều lúc, tôi tự nhiên có ước muốn mong cho vợ anh đi ngoại tình, để anh có thể công khai đến với tôi… Nhưng nghĩ lại thì mong muốn như thế là vô đạo đức, không chỉ với vợ con anh mà còn với chính bản thân mình. Vì dù anh có li dị vợ và sống với tôi thì chắc gì tôi đã có hạnh phúc?

Vợ anh là cá mập còn tôi là cá mương - Hình 5

Hiện giờ quan hệ này đã bước qua năm thứ 4, tôi vẫn gọi đùa vợ anh là “cá mập” còn ví mình là “cá mương”. Quá to gan khi cá mương lại đi bon chen với cá mập nhưng cũng không sao. Tôi đang dự định làm single mum (vì quả thực, yêu nhau chết bỏ như bố mẹ tôi mà bây giờ ngày nào cũng cãi nhau, tôi nhìn tấm gương đó mà thấy nản quá rồi). Tôi muốn sinh con. Có con rồi, tôi sẽ chả cần quan tâm anh ở với ai nữa. Cái người đàn ông tham lam này, luôn muốn tôi phải chung thủy với anh nhưng lại cứ suốt ngày đòi kiếm thêm vợ 4, vợ 5…

Theo Game Thủ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
2 nàng hậu chân dài nhất nhì Vbiz Đỗ Thị Hà - Lương Thuỳ Linh chung khung hình, tân Hoa hậu lộ body gầy gò sau 2 tuần00:13Xôn xao ca mắc COVID-19 ở TP.HCM do cách ly nửa vời, quan chức Bộ Y tế nói gì?01:32Cặp đôi học sinh thản nhiên "hôn kiểu Pháp" trên lớp, thái độ của hội bạn khó hiểu bất ngờ00:25Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại00:16Rain, Kim Tae Hee tình tứ trên giường ngủ00:31"Thánh biểu cảm cung đấu" gọi tên Á hậu 2 Ngọc Thảo: Giây trước tươi rói giây sau đã “xả vai” tại sự kiện, thái độ hay chuyên nghiệp?00:19Thuý Kiều "trúng lời nguyền" chị ăn em mập với "chủ tịch" Ngọc Trinh, ai cũng bị thì vào điểm danh!00:14Khoảnh khắc 'tình bể bình' giữa các sao nữ Trung Quốc gây sốt00:16Thuỷ Tiên: Ngoài đời kín cổng cao tường, nhưng ra MV là khiến dân tình nghẹt thở vì cảnh nóng04:46Ngắm sắc vóc trẻ đẹp của mỹ nhân độc thân quyến rũ Selena Gomez01:20Cập nhật HHVN Đỗ Thị Hà về làng: Nàng hậu đeo vương miện, rạng rỡ phát biểu trước toàn thể người dân, Huyện Hậu Lộc thưởng 5 triệu đồng01:23Cô gái xác lập kỷ lục ghi nhớ 1.000 cuốn sách tại 'Siêu Trí Tuệ Việt Nam': Từng tham gia Đường lên đỉnh Olympia10:35Á hậu 1 Phương Anh bị team qua đường "tóm gọn" khoảnh khắc ngủ gục tại sự kiện, biểu cảm chữa ngượng chiếm spotlight00:25Vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì Covid-19. Bảo Anh cùng hàng loạt nghệ sĩ Việt vô cùng bàng hoàng05:35Thực hư clip CSGT TP.HCM bị đánh tới tấp khi thổi phạt người chạy ngược chiều03:064 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại?00:31Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay'00:47Lửa ấm - Tập 44: Thủy cố tình đổ lỗi cho Minh để đến với Khánh?01:417 tháng làm nên đôi bạn mỹ nhân hot nhất Vbiz: Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và cũng dính thị phi bên Chi Pu04:34Hoàng Thùy Linh cảnh báo đàn em trong "Bài hát đầu tiên": "Trả lời cẩn thận coi chừng bị gài"01:17:44

Tiêu điểm

5 điều ‘hư nhưng không hỏng’ của phụ nữ khiến đàn ông say mê như bùa yêu
17:44:10 02/12/2020
Khi ân ái, phụ nữ làm được 3 điều này sẽ khiến đàn ông chết mê chết mệt, cả đời say đắm
19:26:51 02/12/2020
Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà
16:27:59 02/12/2020
Vừa lên trông cháu được 1 tuần, mẹ chồng đã đòi con dâu trả 6 triệu tiền lương, chị vợ liền đưa ra tờ hóa đơn khiến bà lặng thinh
16:15:44 02/12/2020
Vô tình nghe cuộc nói chuyện của dâu cả và dâu út, mẹ chồng chảy nước mắt
15:56:49 02/12/2020
Đám hỏi đang tổ chức linh đình, mẹ tôi bỗng xuất hiện rồi quậy tung khiến nhà trai kéo nhau về sạch
18:36:40 03/12/2020
Ép con dâu ly hôn vì cho rằng 'cau điếc', ai ngờ khi gặp lại thì tình cảnh tréo ngoe khiến gia đình chồng cũ 'đứng không vững'
15:55:27 02/12/2020
Đột nhiên có chiếc váy ngủ được gửi tới, tôi bị chồng nghi ngờ, 2 vợ chồng đang cãi nhau thì ngơ người khi biết người tặng
18:20:44 03/12/2020
Lấy chồng cho 'bõ tức', nàng dâu nhận cái kết ê chề
16:12:39 02/12/2020
Ruồng rẫy vì vợ khó đậu thai nhưng 2 năm sau cuộc hội ngộ "4 mặt" với câu nói của vợ cũ mới khiến anh ta "sống không bằng chết"
16:11:06 03/12/2020

Thông tin đang nóng

Sức khỏe nam tiếp viên hàng không làm lây lan COVID-19 ra sao?
20:22:58 03/12/2020
Covid-19 tại TP.HCM: Mới phát hiện bệnh nhân 1349 tiếp xúc với sinh viên Đại học Kiến trúc
20:44:41 03/12/2020
Cậu bé Việt hưởng 100 triệu USD từ tỷ phú Mỹ, ai cũng tò mò cuộc sống giờ ra sao?
18:05:58 03/12/2020
Hội diễn viên nữ từng đạt tam đại ảnh hậu: Son Ye Jin đứng cùng những tên tuổi gạo cội
16:42:43 03/12/2020
140 ngàn anti-fans 'đồng lòng report đánh sập kênh youtube 1,3 triệu người theo dõi của Hương Giang'
21:02:23 03/12/2020
Kỳ Hân ôm con xuất hiện sau 10 tiếng 'vượt cạn' vật vã
18:09:36 03/12/2020
15 trường đại học ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học tập trung vì dịch
21:08:52 03/12/2020
Ngọc Trinh - Chi Pu vướng loạt thị phi khi nắm tay đi du lịch
19:33:13 03/12/2020
Đồng Lệ Á hóa thân thành Tây Thi, netizen ca tụng: 'Không hổ danh đệ nhất mỹ nữ Tân Cương'
16:30:50 03/12/2020
Nghê Ni và Lưu Thi Thi bị chê giả tạo
19:22:49 03/12/2020

Tin mới nhất

Quá khứ không ngủ yên

22:31:08 03/12/2020
Tôi gặp em lần đầu khi đang là sinh viên năm cuối. Em không quá xinh đẹp nhưng lại có nét duyên dáng, tinh nghịch của một cô bé mới vào trường.

Tôi luôn có suy nghĩ không tốt về mẹ chồng cho đến khi bà dúi tay 2 triệu khi tôi về nhà ngoại với "đùm to đùm nhỏ"

22:01:34 03/12/2020
Trong tâm trí, tôi luôn đề phòng mẹ chồng. Nhưng sau hành động hôm nay của bà, tôi như bị giáng một cú vả vào mặt vì chính cách ứng xử của mình.

Chuyện tày trời của con rể lộ ra qua chiếc điện thoại cũ

18:13:55 03/12/2020
Ngày con gái tôi kết hôn, cả gia đình tôi đều rất tự hào về con. Vậy mà mọi chuyện chẳng ngờ lại ra cơ sự ấy.

Đang ngồi khóc lóc với mẹ thì anh trai về, tôi chột dạ sợ hãi ngờ đâu câu đầu tiên anh nói làm tôi giật mình sững sờ

18:08:13 03/12/2020
Tôi cứ tưởng anh trai là một người bảo thủ, gia trưởng, ngờ đâu anh lại cho tôi dũng khí lớn đến thế!

Trót mang bầu với bạn trai, tôi định bỏ còn anh ấy nhất quyết giữ, tưởng ý tốt nào ngờ tờ giấy trong ngăn kéo tố cáo tất cả

18:04:45 03/12/2020
Tôi yêu anh nhưng lại nghi ngờ về đạo đức của anh...

Bạn trai và gia đình anh mong tôi có bầu trước cưới

18:01:45 03/12/2020
Yêu nhau được 2 năm, bạn trai và bố mẹ anh luôn muốn tôi mang bầu trước hôn nhân...

Vợ tăng 3 size quần áo sau sinh, chồng bất mãn chán chường cho tới khi bắt gặp hành động lạ lùng của vợ trong phòng ngủ thì hối hận tột cùng

17:57:33 03/12/2020
Cho đến buổi sáng ấy, Đạt vừa đi làm nhưng để quên tài liệu phải quay lại nhà lấy. Đứng trước cửa phòng ngủ, anh bỗng nghe tiếng khóc thút thít của vợ vẳng ra.

Con cá trên bàn ăn phá hỏng cuộc hôn nhân 5 năm và bài học dành cho phụ nữ: Có một kiểu đàn ông dù tốt đến mức nào cũng đừng nên kết hôn!

17:54:45 03/12/2020
Một người chồng không biết hòa giải mối quan hệ giữa mẹ đẻ và vợ mình thì thật sự đáng bị chê trách. Thế nhưng còn tồi tệ hơn khi anh ta nghiêng hẳn về một phía và đưa ra nhận định tồi tệ về phía còn lại.

Nhận cú điện thoại của nhân viên khách sạn, tôi phừng phừng lửa giận, đến nơi thấy bố mình đang co rúm mà xấu hổ

17:51:48 03/12/2020
Tôi xấu hổ vô cùng. Thật không thể hiểu nổi, bố tôi đã 60 tuổi rồi, tại sao còn nghĩ đến chuyện đó chứ?

Thấy chồng tăng ca về muộn, tôi nói đùa mấy câu thử anh, ai ngờ chồng khai tuột bí mật khiến tôi chết điếng

17:38:09 03/12/2020
Thú nhận xong, chồng tôi hỏi lý do tại sao tôi biết, tất nhiên tôi ngậm chặt miệng không nói gì. Ai ngờ chỉ vài câu thử lòng vu vơ mà chồng tôi đã tông tốc khai ra bí mật kinh khủng tới vậy.

Mẹ chồng chê con dâu 'ăn tiêu phá mả', đưa bao nhiêu tiền cũng hết, chị vợ liền lấy ra thứ này khiến bà im bặt

17:34:09 03/12/2020
Nhìn mâm cơm vỏn vẹn có đĩa trứng rán, đậu luộc, mẹ chồng lắc đầu rồi mắng Phương xơi xơi rằng không biết chi tiêu.

Rủ bạn đến nhậu suốt đêm, hôm sau tỉnh dậy, tôi bàng hoàng khi thấy vợ con 'biến mất', chén bát vỡ tung tóe và cái tivi cũng bị đập tan

16:14:04 03/12/2020
Tôi tỉnh giấc sau cơn say mệt nhoài và điêu đứng khi thấy cảnh tượng trước mặt.

Ngay đêm tân hôn tôi đã phải thức trắng, nhưng vừa nói nguyên nhân thì vợ chồng cãi nhau và vợ đòi phân phòng ngủ riêng

16:07:50 03/12/2020
Khi tôi yêu Th, tôi cũng nói cho Th biết chuyện tôi sợ tối nhưng Th chẳng lưu tâm. Vì thế mới có chuyện dở khóc dở cười ngay trong ngày đầu về chung sống với nhau.

Thương bố trăm tuổi sợ câu giã từ

15:47:08 03/12/2020
Ông Vận nằm trên chiếc giường đơn cạnh cửa sổ, cơ thể của ông cứ vang lên những âm thanh rệu rạo mỗi khi ông cố gắng trở mình.

Mua chiếc túi gần 5 triệu cho mẹ chồng, tôi không ngờ mình bị lừa cay đắng

15:46:46 03/12/2020
Tiễn tôi ra khỏi cửa hàng, cô bạn đon đả: Bình thường tôi bán cho người ta với giá 6 triệu. Bán cho bà là lấy giá gốc thôi.

Liệu có phải người phụ nữ càng trưởng thành, càng mạnh mẽ kiên cường là minh chứng của việc yêu sai người?

08:35:06 03/12/2020
Có người cho rằng người phụ nữ nào càng trưởng thành, càng mạnh mẽ kiên cường thì càng chứng tỏ rằng cô ấy đã yêu phải 1 người đàn ông không tốt. Bạn có đồng ý với suy nghĩ này?

Đời người luôn tồn tại một mâu thuẫn, nếu không khống chế được sẽ gây ra hậu quả khôn lường

08:30:05 03/12/2020
Có tài mà không có đức là người vô dụng, thậm chí chỉ mang đến tai họa cho người khác.

Nắm được thiên cơ phong thủy này, đời người ắt chuyển bại thành thắng.

08:29:41 03/12/2020
Phong thủy đời người cũng như vậy, vốn dĩ chỉ nằm trong ý niệm của chính ta. Chúng ta mang trong mình ý niệm như thế nào thì cuộc đời sẽ như vậy, tư tưởng thế nào thì cuộc sống cũng sẽ như thế.

Không phải tấm chồng, đây mới là thứ phụ nữ 30 quyết hơn thua đến cùng với đàn bà khác

08:23:33 03/12/2020
Chỉ phụ nữ nông cạn mới mang chồng ra hơn thua với nhau bởi phụ nữ 30 chỉ muốn hơn thua 3 thứ này, không hơn không kém.

Nếu thấy chồng hay soi gương phụ nữ hãy đề cao cảnh giác, bởi rất có thể anh ấy đang cắm sừng bạn

19:25:21 02/12/2020
Khi đàn ông ngoại tình, dù che giấu tinh vi đến mấy cũng sẽ để lộ những sơ hở, thường xuyên soi gương chính là dấu hiệu không thể chối cãi.

3 thứ đừng dư, 3 điều đừng thiếu phụ nữ khôn ngoan nên biết để bình yên tự tại

17:44:44 02/12/2020
Người đàn bà khôn ngoan nên biết những điều này để lòng bình yên tự tại, giữ được người cần giữ và tự cho bản thân cuộc sống hạnh phúc đủ đầy nhất.

9 dấu hiệu của người đàn ông vàng mười ‘hiếm có khó tìm’, phụ nữ khôn phải giữ cho bằng được

17:41:09 02/12/2020
Người đàn ông cực phẩm thường có những dấu hiệu này, phụ nữ khôn ngoan nên biết để giữ thật chặt bên mình, đừng bao giờ buông tay mà hối tiếc cả đời.

Những kiểu đàn ông, phụ nữ phải gặp ít nhất một lần trong đời để khôn hơn

17:39:42 02/12/2020
9 dấu hiệu của người đàn ông vàng mười ‘hiếm có khó tìm’, phụ nữ khôn phải giữ cho bằng được

4 kiểu phụ nữ không cần đàn ông, một mình vẫn sống tốt

16:31:23 02/12/2020
Người đàn bà bản lĩnh không cần đàn ông bên cạnh chăm lo cũng một mình mạnh mẽ, kiêu hãnh sống cuộc đời của mình một cách trọn vẹn nhất.

Có thể bạn quan tâm

Tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày 3/12

Thế giới

23:56:56 03/12/2020
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến khoảng 22h00 ngày 3/12 (theo giờ Việt Nam), toàn thế giới có 65.029.456 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Dàn Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam “đại chiến” thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Sao việt

23:52:21 03/12/2020
Màn đọ sắc cực căng của Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam đã khiến cho không khí sự kiện trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ai bảo ế là vì xấu? Dàn sao nữ dưới đây thừa sức đánh bật cả ngàn cô nàng đã "chống lầy" bởi style sexy khó cưỡng đây này!

Phong cách sao

23:42:10 03/12/2020
Bích Phương, Thanh Hằng, Lý Nhã Kỳ là những nàng thơ ế khiến dân tình xuýt xoa bởi độ nóng bỏng khó cưỡng, style ngày càng sexy và hút mắt.

Chủ động tầm soát u Carcinoid đường tiêu hóa

Sức khỏe

23:38:10 03/12/2020
U Carcinoid đường tiêu hóa có nhiều điểm khác với các loại ung thư thông thường. Nó phát triển rất chậm và ít khi có triệu chứng, trừ khi ở giai đoạn muộn. Do đó, người bệnh chỉ được phát hiện khi tình cờ nội soi tiêu hóa.

Cần Thơ: Chưa ghi nhận phản ánh về bộ sách Tiếng Việt lớp 1

Học hành

23:21:56 03/12/2020
Qua 3 tháng triển khai, Sở GD-ĐT Cần Thơ vẫn chưa nhận được phản ánh về việc gặp khó khăn trong dạy và học Tiếng Việt lớp 1, trong đó có sách Tiếng Việt Cánh Diều.

Ăn gì khi đến đất Lai Châu, khám phá đặc sản, món ăn ngon nhất

Ẩm thực

23:19:54 03/12/2020
Ghé qua Lai Châu nếu chưa biết ăn món gì, hãy tham khảo những món ăn ngon nhất Lai Châu dưới đây nhé!

​TP HCM sẽ kiểm tra đột xuất các điểm cách ly tập trung

Đời sống

23:18:05 03/12/2020
Chủ tịch UBND TP HCM yêu cầu cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất các khu cách ly tập trung, cách ly thu phí và đóng cửa những điểm không đảm bảo an toàn.

Tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM

Sự kiện nóng

23:14:09 03/12/2020
Sở Giao thông Vận tải Long An thông báo truy tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM liên quan nữ sinh viên tiếp xúc gần với cô gái dương tính nCoV.

MU nguy cơ bị loại ở C1, Solskjaer nói gì?

Bóng đá thế giới

23:13:22 03/12/2020
MU để thua PSG 1-3 ngay tại Old Trafford, khiến cơ hội đi tiếp vào vòng 16 Champions League bị đe dọa. HLV Solskjaer nói gì?

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez

Làm đẹp

23:13:14 03/12/2020
Selena Gomez đã ra mắt thành công thương hiệu mỹ phẩm mới của mình, giờ thì lắng nghe review để biết có nên mua hay không nhé!