Visual Novel có phải game sex cao cấp?

Visual Novel (VN) hay tiểu thuyết ảo là một thể loại game rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, trong đó người chơi thường sẽ vào vai một nhân vật chính và tương tác với các nhân vật còn lại của trò chơi thông qua các đoạn đối thoại và lựa chọn hành động để đi đến kết thúc. Gọi là game nhưng thực chất lối chơi của các Visual Novel đều rất đơn giản hay có thể nói là nhàm chán cũng không quá bởi lanh quanh chỉ có click và click để đọc lời thoại.

Thế nhưng điểm hấp dẫn của thể loại này đó là đồ họa với những nét vẽ đậm chất manga anime, các nhân vật nam hay nữ đều cute “long lanh”, giọng lồng tiếng cực kì dễ thương và đặc biệt là cho phép người chơi có thể tán tỉnh, hẹn hò với nhân vật nào mình thích trong game . Sau khi đã chinh phục được một cô gái hay chàng trai nào đó, người chơi sẽ nhận được được “phần thưởng” là các cảnh chăn gối được mô tả bằng lời rất khêu gợi. Tất nhiên để hiểu được những gì diễn ra trong game , người chơi cần có vốn tiếng Anh hoặc Nhật kha khá để có thể hiểu và thưởng thức được một Visual Novel . Chính vì vậy mà có thể nói Visual Novel là một dạng game sex cao cấp.

Visual Novel có phải game sex cao cấp? - Hình 1

Game sex cao cấp là đây?

Những gì các bạn vừa đọc ở trên, đó là một trong số những câu chuyện cười hay nhất mà tôi biết và đọc được từ các diễn đàn về anime manga trong thời gian gần đây.

Định nghĩa về game sex

Nếu ai đó hỏi tôi thế nào là game sex , với kiến thức về game của mình có lẽ tôi sẽ trả lời rằng: đó là những tựa game mang tính chất kích dục với nội dung xoay quanh việc mô tả quan hệ giữa nam nữ, người chơi sẽ vào vai một tên bệnh hoạn nào đó (hoặc không, nhưng chắc ít ai quan tâm) và làm các trò “abc xyz” với các nhân vật nam/nữ trong game bằng các thao tác chuột hay bàn phím.

Thường những game dạng này không có cốt truyện gì cụ thể hoặc có thì cũng rất mờ nhạt, mục tiêu chính vẫn là làm sao để đưa các chàng/nàng nhân vật “lên đỉnh” bằng “chuột pháp” của mình, như vậy là đã thành công. Nổi tiếng nhất có thể kể đến đó là một số game của hãng có tên bắt đầu bằng chữ “I” của Nhật Bản (người viết xin phép không đề cập cụ thể để khỏi mang tiếng tuyên truyền).

Visual Novel có phải game sex cao cấp? - Hình 2

Đây là game sex ? Đồng ý.

Còn Visual Novel? Không phải ngẫu nhiên mà chữ Novel (tiểu thuyết) lại được dùng để đặt tên cho thể loại này. Có thể hay hoặc dở, nhưng hầu như tất cả các VN đều sỡ hữu một cốt truyện được sáng tác khá công phu, có những tình tiết đột biến gây bất ngờ, những nút thắt/mở, miêu tả nội tâm nhân vật… giống như một tiểu thuyết trên giấy vậy. Mặc dù không phải là một fan “cuồng” VN, số lượng game mà bản thân người viết chơi qua mới chỉ đếm trên đầu ngón tay và hầu hết đều là những cái tên nổi tiếng, tất cả trong số chúng đều có một cốt truyện rất lôi cuốn và thôi thúc người chơi (xem thì đúng hơn) đọc cho đến hết để biết được số phận của các nhân vật.

Visual Novel có phải game sex cao cấp? - Hình 3

Nhưng đây? Chẳng liên quan.

Thông thường bạn sẽ mất khoảng từ 10 cho đến 50 tiếng để hoàn thành một VN tùy vào độ dài của game cũng như bạn đọc nhanh hay chậm, có skip hay không. Xen kẽ trong quá trình tìm hiểu cốt truyện là những cảnh nóng với các nhân vật hoạt hình 2D sau khi đã chinh phục được họ như đã đề cập ở trên. Người viết không phủ nhận đây cũng là một trong những yếu tố tạo ra sức hút cho các VN. Nhưng khoan vội bàn đến chuyện nó xấu xa hay tồi tệ thế nào, hãy làm một phép tính đơn giản: một VN thông thường trung bình có 4 NPC mà bạn tương tác được, mỗi nhân vật có khoảng 3 cảnh nóng diễn ra trong vòng tối đa là 5 phút, vậy tổng cộng thời lượng cho phần này là 1 tiếng. Vậy nếu so với thời gian bỏ ra cho phần “trong sáng” còn lại, 9 đến 49 tiếng, liệu có đáng để gọi một VN là game sex?

Cứ có cảnh nóng thì là đồi trụy?

Nếu đã là Visual Novel, dù ít hay nhiều thì trong đó cũng có một vài “nội dung không phù hợp với trẻ em”, nhưng liệu nó có xấu xa và bệnh hoạn đến mức bị lên án? Những tựa game loại này có cốt truyện đa dạng nhưng pha trộn trong đó thường có yếu tố tình yêu . Người chơi cảm thấy thích một NPC, họ có thể lựa chọn tỏ ra quan tâm tới nhân vật đó, tìm hiểu, đi tới mối quan hệ và xxx. Mỗi nhân vật trong game đều có một câu chuyện riêng của mình, có thể vui nhộn hài hước hoặc rất xúc động, nhưng tôi chưa thấy tựa game nào cho phép người chơi có thể làm đủ trò với các nhân vật chỉ sau vài câu thoại. Cứ cho là bạn chơi game chỉ vì vài cảnh ấy, nhưng nếu ngồi đọc hết phần nội dung từ đầu tới nơi chắc cũng ngáp ngắn ngáp dài chứ kích dục đâu chẳng thấy.

Visual Novel có phải game sex cao cấp? - Hình 4

Đằng sau mỗi nhân vật là những câu chuyện đầy xúc động.

Và sau khi đã tìm hiểu hết về một NPC và họ nảy sinh tình cảm với bạn (nhân vật chính) thì liệu tiến tới “abc xyz” vẫn bị coi là bệnh hoạn? Chẳng phải những cuốn tiểu thuyết được bày bán rộng rãi hay những bộ phim của Hollywood lấy đề tài về tình yêu , nổi tiếng hẳn hoi cũng có những cảnh như vậy nhưng không hề bị lên án? Nếu vậy chẳng lẽ những người mỗi tối ngồi xem phim trên HBO cũng bị xếp vào hạng “dê cụ”? Từ “đồi trụy” có lẽ nên chỉ dành cho những sản phẩm mà ngoài mục đích kích dục ra, chúng không hề truyền tải một nội dung nào khác ra cho người đọc/xem. Sách, phim đều có những tựa hay dở lẫn lộn, Visual Novel cũng vậy, quan trọng là người xem không nên đánh đồng tất cả chỉ vì một sản phẩm không ra gì, như thế chẳng khác nào “vơ đũa cả nắm”.

Đó là còn chưa kể đến một số tựa VN có nội dung hoàn toàn trong sáng dành cho mọi lứa tuổi, trong đó chẳng hề có một cảnh nào khiến người chơi thấy “nóng” chứ đừng nói là đồi trụy hay không. Liệu bạn cảm thấy thế nào khi học cùng lớp với một tên chuyên quấy phá, người ta nhìn vào và bảo bạn cũng chẳng ra gì?

Visual Novel có phải game sex cao cấp? - Hình 5

Một tựa game về tình yêu trong sáng như CLANNAD cũng bị coi là game sex?

Chơi game hư người, lỗi tại ai?

Hàng ngày đọc báo bạn có thể thấy nhan nhản thông tin về các vụ cưỡng hiếp dã man mà thủ phạm lại là những tên “vắt mũi chưa sạch”. Trách nhiệm sau đó nhanh chóng được đổ lên đầu các loại sách báo, phim và nhất là game, cho rằng chúng gây ảnh hưởng không lành mạnh tới giới trẻ. Với hình ảnh của một “game sex cao cấp”, Visual Novel cũng phải chịu chung số phận. Nhưng nếu chúng thật sự nguy hiểm như vậy, tại sao ngay ở quê hương Nhật Bản người ta không cấm sản xuất luôn đi cho rồi?

Không phải ngẫu nhiên mà ở các tựa VN, thông điệp đầu tiên mà người chơi nhìn thấy xuất hiện trên màn hình đó là cảnh báo “18 “, tức là chỉ dành cho những người trưởng thành. Ở độ tuổi này một người đã có đủ nhận thức để kiểm soát hành vi bản thân và phân biệt giữa đâu là thật và đâu là ảo, khác với những đứa trẻ con vẫn nghĩ mình có thể trở thành siêu nhân nếu chăm chỉ luyện tập. Bia rượu hay thuốc lá cũng đầy rẫy tác hại và vì vậy chỉ dành cho người lớn, nếu chưa đến tuổi mà vẫn cố tình sử dụng, khi có chuyện xảy ra ai mới là người đáng trách? Bạn hay là game?

Visual Novel có phải game sex cao cấp? - Hình 6

Cố tình bỏ qua cảnh báo, lỗi tại người xem chứ không phải ai khác.

Một lý do khác nữa được đưa ra để quy kết tội lỗi cho các tựa game Visual Novel nói riêng và game nói chung, đó là việc chơi game liên tục khiến cho nhiều bạn trẻ bị ám ảnh và là nguyên nhân dẫn đến tội ác. Nhưng liệu có phải nhiều bạn tự nguyện nhốt mình ở nhà ôm máy tính, hay là họ chẳng có lựa chọn nào để mà tham gia các hoạt động khác với lịch học dày đặc, mở mắt ra đã học và kết thúc khi tối mịt? Rồi cho đến ngày nghỉ cũng bị ngăn cấm không được ra ngoài vì các kiểu lý do: đi chơi với bạn bè thì đường xá nguy hiểm, đá bóng thì sứt đầu mẻ trán, cafe hay bar thì hư người? Trách nhiệm về việc quản lý các bạn còn trong độ tuổi đi học chắc chẳng cần nói ra cũng biết là thuộc về ai.

Kết

Với những đánh giá phiến diện của một số người chưa từng chạm vào một tựa game nào hoặc cố tình bóp méo sự thật về Visual Novel – một thể loại game dành cho những ai ưa đọc sách lại bị “chụp mũ” trở thành một thứ văn hóa phẩm đồi trụy, những người yêu thích, chia sẻ và bàn luận về nó lại bị coi là những kẻ bệnh hoạn, trong khi có những câu chuyện về tình bạn, tình yêu thực sự xúc động mà nếu như không chơi qua các tựa game VN có lẽ tôi sẽ không bao giờ được biết tới. Thiết nghĩ cái từ có chứa chữ “S” dùng trong kết luận vội vàng mà nhiều người đưa ra có lẽ nên đổi thành “Sách” thì mới hợp lý, bằng không đó sẽ là một sự xúc phạm đối với tất cả những người yêu thích thể loại tiểu thuyết ảo.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Làng game Việt sôi sục trước ngày quốc khánh

Nhất Kỵ Tiên Phong rộn ràng mừng ngày Quốc Khánh

Nhân dịp Quốc Khánh 2/9, webgame Nhất Kỵ Tiên Phong khai mở chuỗi hoạt động hấp dẫn dành tặng game thủ. Cụ thể, với hoạt động Trao 1 Nhận 10, game thủ sẽ đổi Rương Bảo Thạch các cấp từ các Bảo Thạch tấn công vật lý. Hoạt động diễn ra từ ngày 01/09/2012 đến hết ngày 07/09/2012. Bên cạnh đó, trong hoạt động Kim Tài diễn ra từ ngày 01/09 đến hết ngày 03/09, game thủ sẽ nhận được gấp đôi số bạc khi dùng Kim Nguyên Bảo cưỡng thu lãnh địa.

Làng game Việt sôi sục trước ngày quốc khánh - Hình 1


Ngoài ra, trong những ngày mừng Quốc Khánh, người chơi Nhất Kỵ Tiên Phong còn có thể tiếp tục tham gia chương trình quay số hấp dẫn Có Kim Nguyên Bảo - Có Quà diễn ra từ 17h ngày 20/08 đến hết ngày 02/09 với các phần thưởng như máy tính bảng New Ipad, Galaxy Tab 2, Kindle Fire, tivi LG 32 inches và những phần quà ingame giá trị.


Trang chủ: http://1ky.vn

Dòng Máu Anh Hùng chào mừng Quốc Khánh 2/9

Nhân dịp lễ lớn của Việt Nam - Quốc Khánh 2/9, Dòng Máu Anh Hùng đã diễn ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi lớn dành tặng cho các game thủ xuyên suốt các chuỗi hoạt động trong và ngoài game. Hấp dẫn và đáp ứng mọi mong mõi của người chơi, DMAH đã thực hiện chương trình Phục Hồi Điểm LP Nhân Dịp Lễ 2/9 - là ưu đãi lớn mà DMAH chỉ thực hiện trong các dịp lễ lớn.

Làng game Việt sôi sục trước ngày quốc khánh - Hình 2

Song Song đó, sự xuất hiện của sự kiện Nhân Đôi Kinh Nghiệm Chào Mừng Quốc Khánh 2/9 đã đem đến sự nhộn nhịp, sôi động trong game. Đi kèm với tiện ích nhân đôi kinh nghiệm mua tại phần thiết lập, số kinh nghiệm khi kết thúc trận đấu tăng lên gấp 4 lần, thúc đẩy quá trình rèn luyện của các nhân vật lên mức cao nhất và nhanh chóng.

Trang chủ: http://www.dongmauanhhung.com

Fifa OL 2, Audition 2, Pockie Ninja, WoT đồng loạt tổ chức đại tiệc

Về phía World Of Tanks, để chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 đang đến gần, và cũng để chuẩn bị cho giải đấu thể thao điện tử VEC 2012 sắp tới, Bộ Tư Lệnh đã quyết định tổ chức giải đấu Online Khe Sanh Battle 2. Giải đấu sẽ chính thức mở cửa đăng ký vào ngày 27/08 đến hết ngày 31/08/2012 này.

Làng game Việt sôi sục trước ngày quốc khánh - Hình 3

Không kém phần thú vị, giải đấu World Tour Master Series của FIFA Online 2 sẽ là sự kiện tâm điểm trong tháng 9 của game này. Đây là giải đấu Online giành cho các Liên Đoàn trên toàn quốc, là cơ hội để các LĐ ở các tỉnh thành có cơ hội thể hiện đẳng cấp và tài năng của mình, và cũng là một sự tập dượt, cọ xát cho giải đấu lớn VEC 2012 sắp tới.

Làng game Việt sôi sục trước ngày quốc khánh - Hình 4

Chung vui với sự kiện Quốc Khánh 2/9 và nhằm giúp các Nhẫn giả gắn bó và tích cực tham gia các sự kiện ingame hơn nữa, Học viện Ninja đã đưa ra rất nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho các chiến binh của mình. Phần thưởng sẽ được chuyển vào túi quà của toàn bộ người chơi trên tất cả các máy chủ.

Tháng 8 - Tháng kỉ niệm sinh nhật 6 tuổi của Audition đã diễn ra rất nhiều các sự kiện ingame, outgame rầm rộ. Để tháng 8 thêm trọn vẹn với ý nghĩa "6 năm yêu thương" và cũng để chào mừng đại lễ 2/9, Audition đã gửi tới các vũ công bản Update mới nhất 6118.

Làng game Việt sôi sục trước ngày quốc khánh - Hình 5

Điều đặc biệt trong bản Update 6118 đó là, ngoài cập nhật thêm các bản nhạc hot trong nước và quốc tế cùng với nhiều tính năng mới mẻ, phiên bản này còn có thêm 3 bộ đồ thời trang được thiết kế riêng cho Audition Việt Nam. Các vũ công khi "nhảy Au" còn được nhân đôi điểm kinh nghiệm và DEN, sẽ là cơ hội tốt để các bạn "cày" level trong ngày nghỉ lễ sắp tới!

IMBay tạo "mưa" Thánh kiếm mừng đại Lễ

Hòa cùng không khí chào mừng đại lễ 2/9, IMBay Online sẽ tổ chức đợt event cực lớn diễn ra từ sáng ngày 31/8. Các hoạt động tặng quà người chơi cũ lẫn mới sẽ làm cho chuyến bay càng thú vị với tiêu chí "chơi là có quà". Trang bị Nam Đẩu, trang bị Kim Tinh, Ngựa Hoang VIP cùng những bộ cánh Lộ Phi, Athena hợp thời trang...sẽ khiến các Phi công và Phi cơ trở nên nổi bật. Hai hoạt động nạp xu lần đầu và nạp xu theo mốc hứa hẹn sẽ đem lại không khí rộn ràng cho lễ Quốc Khánh, với những phần thưởng như: Thẻ vàng, túi quà kinh nghiệm, tiền xu khóa và tiền xu may mắn. Các Phi công IMBay sẽ thỏa thích sắm sửa cho mình những bộ cánh cũng như những trang bị bay tối ưu nhất với giải thưởng xu khóa số lượng lớn.

Làng game Việt sôi sục trước ngày quốc khánh - Hình 6

Ngoài ra khi tiến hành cường hóa trong thời gian tổ chức sự kiện, các gamer còn có thể nhận được các phần quà "khủng" khi đạt các mức nhất định. Những vật phẩm như đá cường hóa cấp cao, đá may mắn, và đặc biệt là trang bị thánh kiếm sẽ giúp chiến cơ của các Phi công trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Làng game Việt sôi sục trước ngày quốc khánh - Hình 7

Đặc biệt nhất là sự kiện chính: chuỗi nhiệm vụ dành riêng cho đại Lễ với những bảo rương quý giá và phần thưởng hấp dẫn. Chỉ cần đạt cấp 15, gamer có thể nhận các nhiệm vụ đặc biệt để hoàn thành và nhận bảo rương chứa rất nhiều vật phẩm, trong đó đáng chú ý nhất là trang bị thánh kiếm cam cấp 25. Màu sắc của rương sẽ tùy thuộc theo độ khó của nhiệm vụ. Chưa bao giờ người chơi có thể sở hữu trang bị thánh kiếm vui và dễ dàng đến thế.


Trang chủ: http://bay.game5.vn

Nhận ngay Ipad New và thưởng thức bữa tối lãng mạn cùng Nami


Như chúng ta đã biết cô gái xinh xắn Mai Thỏ là người đã thực hiện bộ ảnh cosplay nhân vật Nami trong trò chơi do SSGroup phát hành. Đây là lần cosplay đầu tiên của cô nàng nên đã vấp phải một số sai sót không đáng có. Sau nhiều phản hồi đầy tiêu cực từ cồng đồng fan One Piece và game thủ Vua Hải Tặc, Mai Thỏ cùng ê kíp thực hiện bộ ảnh đã nghiêm túc đánh giá lại quá trình làm việc nhằm tránh những điều tương tự có thể xảy ra trong tương lai.

Làng game Việt sôi sục trước ngày quốc khánh - Hình 8

Trước sự việc không hay trên, SSGroup đã có câu trả lời gần như ngay lập tức cho cộng đồng game thủ, nhân sự kiện "Xứng Danh D.Luffy - Ăn tối cùng Nami" hot girl Mai Thỏ - Nami sẽ thể hiện động thái cầu thị với dư luận bằng việc hẹn hò với quán quân của top danh vọng Vua Hải Tặc.

Theo đó, sự kiện "Xứng Danh D.Luffy - Ăn tối cùng Nami" sẽ bắt đầu từ 10h hôm nay 30/8 và kết thúc vào 10h ngày 29/9 tới. Để tham gia, game thủ có thể đăng ký tài khoản tại đây. Sự kiện chỉ áp dụng cho các tài khoản được khởi tạo từ trang đăng ký tài khoản của Game5. Người tham gia phải có số điểm Danh Vọng đạt tối thiểu là 200.000 điểm trở lên.

Làng game Việt sôi sục trước ngày quốc khánh - Hình 9

Ban tổ chức sẽ căn cứ vào bảng xếp hạng Danh Vọng được ghi nhận vào thời điểm 10h ngày 29/9 để xếp thứ hạng của người chơi đoạt giải. Người chơi có số điểm Danh Vọng cao nhất so với tất cả các cụm máy chủ sẽ được vinh dự dùng bữa tối với đại sứ Mai Thỏ tại một nhà hàng sang trọng ở Hà Nội cùng với chiếc Ipad New sành điệu và thời trang.


Game thủ có số điểm Danh Vọng cao thứ hai trong top 5 sẽ nhận được phần thưởng máy tính bảng Galaxy Tab 2. Ba người còn lại mỗi người nhận một máy ảnh Sony Cybershot.


Trang chủ: http://haitac.game5.vn

Theo Game Thủ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game kinh dị 100% Việt Nam tung Trailer gameplay rợn người, cái kết khiến người xem đứng tim vì kinh hãi02:22Test 22 games đồ họa tuyệt đẹp năm 2021 với GTX 1050 Ti22:49Tựa game bắn súng Nine to Five đang miễn phí, mời các bạn khai súng đầu Xuân cùng đồng đội01:32Test 15 game đồ họa đẹp với PC siêu rẻ, không cần card màn hình rời06:15Trước thềm BlizzCon 2021: sẽ có nhiều tin “nóng” về Overwatch 2, Diablo 4 và Warcraft 00:47Modder Việt Nam tự tay chế tản nhiệt nước cho PS5 đẹp ngây ngất02:49Xuất hiện game Viking mới cực hot trên Steam, đồng người chơi hơn cả GTA V và PUBG01:36Xuất hiện thanh niên chi 70.000 USD để làm một chiếc máy PS5 siêu to khổng lồ15:37[Chính thức] Diablo IV hé lộ lớp nhân vật mới - Rogue 04:09Vì sự nghiệp leo rank, Doinb không thèm ngắm gái xinh, chuyên tâm "rắc thính" SofM: "Bảo bối của anh! Anh nguyện bảo kê em"01:01Mới qua Tết, tựa game này đã khiến game thủ Việt ăn "ngập hành"04:30'Siêu bom tấn' Blade & Soul 2 hé lộ video PvE cực ấn tượng 02:47Valve và Netflix kết hợp để ra mắt series hoạt hình Dota 00:57Tựa game MMO New World của Amazon sẽ closed beta vào tháng 7 02:46Diablo II Resurrected sẽ chính thức ra mắt vào năm 2021 trên Console và PC 02:00It Takes Two là game hành động – phiêu lưu “không thể chán”, ai chê dở sẽ được nhà sáng lập studio cho luôn 1000 đô02:43Top 10 tựa game bom tấn thế giới mở đáng chơi nhất đầu năm 202102:52Sau nhiều lần trì hoãn, Chivalry 2 sắp closed beta03:14Nier Replicant tung trailer mãn nhãn, game hành động hot nhất 2021 là đây chứ đâu09:28Tựa game bắn súng RICO London sắp ra mắt với đồ họa có một không hai 01:09

Tiêu điểm

Những nhân vật nữ nóng bỏng và gợi cảm nhất thế giới game mà người chơi chỉ muốn "cặp kè" ngoài đời thật
10:54:54 25/02/2021
1001 ý tưởng bá đạo được game thủ Việt nghĩ ra để xin vợ mua “máy lọc không khí” thế hệ 5
19:12:01 25/02/2021
YouTuber chứng minh RTX 2080 Ti sau khi làm "trâu cày" 1 năm rưỡi đã giảm hiệu năng chiến game đến 20%
10:56:18 25/02/2021
Dũng CT và Team Đụt bất ngờ làm game, rất nhiêu fan hâm mộ mong chờ được chơi game của thần tượng
10:54:04 25/02/2021
HP đang mua thương hiệu gaming gear HyperX với giá 425 triệu USD 
19:33:14 25/02/2021
15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal
15:29:43 25/02/2021
5 card đồ họa cũ cực tốt dành cho game thủ Việt mua bão giá
11:00:40 26/02/2021
Game thủ Việt đua nhau bán VGA vì card màn hình second hand tăng giá chóng mặt, đắt hơn cả lúc mua mới
10:53:54 25/02/2021
Hôm nay, God of War mới sẽ chính thức lộ diện?
10:59:13 26/02/2021
Chiều người yêu như Tippy, Tik Tik vừa gạ mua "máy lọc không khí" PS5 liền đồng ý trong một nốt nhạc
13:06:45 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Thiên Nhai Khách nhận điểm Douban cao ngất nhờ thính đam mỹ quá bạo làm netizen phải ngỡ ngàng
18:01:14 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Người phụ nữ nhập cảnh trái phép về Đồng Tháp dương tính SARS-CoV-2
18:08:45 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021

Tin mới nhất

Steam mở cửa miễn phí cuối tuần với 2 tựa game cực kỳ hấp dẫn 

15:45:05 26/02/2021
Trong dịp cuối tuần này, game thủ Steam sẽ được đến với 2 trò chơi miễn phí cực kỳ hấp dẫn là Deep Rock Galactic và Dying Light.

HyperX Pulsefire Raid – Nhiều nút cho game thủ nhanh tay 

15:42:40 26/02/2021
Nằm trong phân khúc cao cấp, HyperX Pulsefire Raid có nhiều tính năng, thiết kế tốt, và quan trọng là lượng nút bấm lớn để game thủ dễ dàng thao tác.

Chết cười với Dũng CT và Team Đụt phiên bản hoạt hình Disney vô cùng dễ thương.docx

12:59:10 26/02/2021
Một fan hâm mộ Trực Tiếp Game đã sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng AI đang rất được giới trẻ ưa thích - Toome.com để biến các thành viên trong Team Đụt trở thành những nhân vật vô cùng đáng yêu

PS5 bản Việt Nam "cháy hàng" dù Sony còn chưa chính thức mở bán

12:58:16 26/02/2021
Dù cho phép đặt trước nhưng các đại lý ở Việt Nam cung cấp không đủ cho nhu cầu của chiếc console PlayStation 5.

Webcam Kiyo Pro giá 200 USD của Razer: điều chỉnh góc rộng, quay 1080p/60fps 

18:00:51 25/02/2021
Webcam Kiyo Pro Razer sở hữu những tính năng rất cao cấp như khả năng điều chỉnh khẩu độ và quay 1080p/60fps, cắt giảm duy nhất có lẽ là một đèn LED chiếu sáng như người tiền nhiệm.

ZOWIE XL2546K của BenQ được công bố là màn hình chính thức của giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021

22:20:14 24/02/2021
PGI.S là đại hội thể thao điện tử kéo dài 8 tuần do KRAFTON tổ chức tại Hàn Quốc. Với đầy đủ các biện pháp an toàn được tích hợp sẵn, sự kiện này tập hợp các đội chơi toàn cầu lại với nhau để giành một phần trong tổng giải thưởng 3,500,...

Sony công bố thiết bị thực tế ảo thế hệ mới cho PlayStation 

18:00:14 24/02/2021
Sau khi ra mắt PlayStation 5, Sony tiếp tục trình làng thiết bị thực tế ảo thế hệ mới cho hệ máy cá nhân của mình.

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna 

17:57:50 24/02/2021
Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ.

Days Gone sắp phát hành trên PC 

17:54:30 24/02/2021
Tiếp nối Death Stranding, Horizon Zero Dawn,... Days Gone sẽ là tựa game độc quyền PlayStation tiếp theo đổ bộ lên nền tảng PC.

Vì sự nghiệp leo rank, Doinb không thèm ngắm gái xinh, chuyên tâm "rắc thính" SofM: "Bảo bối của anh! Anh nguyện bảo kê em"

15:55:49 24/02/2021
Có một thực tế là, việc bạn gánh đồng đội trong xếp hạng đơn, cũng không mang lại nhiều sự sảng khoái bằng việc bạn được... đồng đội gánh. Còn gì tuyệt vời hơn khi không cần bỏ quá nhiều công sức mà vẫn thụ hưởng được thành quả mỹ mãn?

Game hẹn hò siêu hot sắp ra mắt trên Steam, hình ảnh đẹp như bom tấn AAA, bạn gái ảo nuột nà, xinh như mộng

11:01:45 24/02/2021
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng game hẹn hò Together BnB đã sắp được ra mắt chính thức. Với việc Together BnB xuất hiện trong danh sách các game sắp phát hành trên Steam, cơ hội cho game thủ tận hưởng trò chơi này đang ngày một...

4 game PC đang được hàng triệu game thủ chờ đón trong năm 2021 này

11:01:43 24/02/2021
2021 hứa hẹn sẽ là 1 năm đầy thú vị trong làng game PC với nhiều tựa game bom tấn sẽ được ra mắt. Dưới đây sẽ là top 5 game được cả làng game thế giới cũng như anh em gamer Việt ngóng đợi nhất lúc này.

“Có điên” mới mua PC chỉ để chơi game vào lúc này, người thông minh sẽ chọn PS5

11:01:41 24/02/2021
Đúng như nhiều dự đoán từ trước, với đà tăng giá như vũ báo của Bitcoin và nhiều đồng tiền ảo khác, các linh kiện máy tính (đặc biệt là card đồ họa) đều rơi vào tình trạng khan hàng. Lượn một vòng qua thị trường và trên các hội nhóm mua...

Sony PlayStation 5 bán chính hãng vào tháng 3

21:58:15 23/02/2021
Máy chơi game cầm tay mới nhất của Sony sẽ bán chính hãng tại Việt Nam từ ngày 19/3 với giá 14,49 triệu đồng.

Innostyle MiniGo Pro III – Nạp pin nhanh cho điện thoại game

15:58:23 23/02/2021
Nhỏ gọn, có 2 cổng kết nối Type-C và Type-A, Innostyle MiniGo Pro III sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn dùng nhiều hơn 1 điện thoại để chơi game, giải trí.

Playstation 5 ra mắt tại Việt Nam ngày 19/3 với giá 14,5 triệu cho phiên bản ổ đĩa Ultra HD Blu-Ray 

12:28:17 23/02/2021
Sony thông báo sản phẩm PlayStation5 (PS5) sẽ ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 19 tháng 3 năm 2021. Phiên bản PS5 với ổ đĩa Ultra HD Blu-ray sẽ có mức giá bán lẻ niêm yết 14,490,000 VND.

Diablo 2 "hồi sinh", anh em game thủ vui mừng vì cấu hình để chơi ở mức siêu siêu nhẹ

09:48:56 23/02/2021
Kể từ khi ra mắt vào năm 2000, Diablo 2 nhanh chóng trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trong lịch sử dòng game nhập vai nói riêng và làng game thế giới nói chung. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung cốt truyện và ga...

Modder Việt Nam tự tay chế tản nhiệt nước cho PS5 đẹp ngây ngất

09:48:35 23/02/2021
Modder Nhện Hổ Phách là một nhân vật thuộc hàng huyền thoại trong làng độ case ở Việt Nam. Tên tuổi của anh được đi cùng với những bản mod siêu độc, siêu khó và có 1 không 2. Mới đây anh lại vừa cho ra mắt một chiếc PS5 được độ tản nhiệ...

3D NAND – Công nghệ giúp SSD vừa có dung lượng lớn, vừa đảm bảo hiệu năng cho game thủ

09:48:11 23/02/2021
Ổ cứng SSD cũng giống như HDD. Nếu như HDD truyền thống tăng dung lượng bằng cách tăng số lượng phiến đĩa, thì SSD cũng có cách tăng dung lượng thông qua việc ép các ô nhớ lưu càng nhiều mức điện áp càng tốt. Tuy nhiên, việc này lại gây...

Vì sao SNES được coi là máy chơi game huyền thoại của những năm 80?

09:47:45 23/02/2021
Trước khi PS2, Nintendo Wii hay PS4 trở nên đình đám, chiếc máy Super Nintendo Entertainment System (SNES) mới là ông hoàng thực sự của giới console trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Dân Texas đệ đơn đòi nhà bán điện bồi thường 1 tỉ USD vì tính giá ‘cắt cổ’

Thế giới

00:00:49 27/02/2021
Người dân Texas đã đệ đơn kiện tập thể đòi nhà bán lẻ điện Griddy Energy bồi thường 1 tỉ USD vì tính giá “cắt cổ” trong cơn bão tuyết lịch sử vào tuần trước, khiến hàng triệu người phải khốn đốn trong giá rét.

Huyền thoại Arsenal Thierry Henry “bỏ của chạy lấy người”

Bóng đá thế giới

23:54:31 26/02/2021
Cựu danh thủ Thierry Henry quyết định từ chức sau hơn một năm ngồi ghế nóng CF Montreal thuộc giải Nhà Nghề Mỹ (MLS).

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn đi tất hay để chân trần khi ngủ?

Trắc nghiệm

23:23:56 26/02/2021
Việc bạn đi tất hay để chân trần khi đi ngủ có thể tiết lộ về con người và tính cách của bạn nhiều hơn mọi người vẫn tưởng.

Bí quyết dinh dưỡng giúp Olivier Giroud nhả đạn đều đặn ở tuổi 35

Sao thể thao

23:12:02 26/02/2021
Để duy trì phong độ ở tuổi 35, Olivier Giroud đã áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện ở phòng gym rất nghiêm ngặt.

COVAX Facility là gì mà đang được nhiều người Việt nhắc tới?

Sức khỏe

23:02:25 26/02/2021
COVAX Facility là gì được nhiều người tìm hiểu trong thời gian qua? Nhất là khi cách đây 2 ngày, lô vắc xin Covid-19 của AstraZeneca vừa về tới Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.