Việt Trinh được lòng “fan nhí”

Theo dõi VGT trên

Trong vai trò tổng đạo diễn sự kiện, diễn viên Việt Trinh lại nhận được rất nhiều tình cảm từ các em nhỏ.

Có mặt trong một sự kiện với vai trò mới, sự có mặt của Việt Trinh như làm dịu bớt cái nắng gay gắt của buổi trưa Sài Gòn. Sắp xếp nhân sự và phân công công việc chặt chẽ, chị thể hiện phong thái chuyên nghiệp của người điều hành.

diễn viên được yêu thích trong các phim truyền hình từ những năm 90 đến nay, dù cuộc sống gặp nhiều thăng trầm nhưng Việt Trinh vẫn luôn khiến khán giả nhớ đến qua những dấu ấn của mình trong sự nghiệp. Trở lại với nghề diễn sau nhiều năm im tiếng, chị vẫn được đông đảo khán giả đón nhận, giúp chị thêm động lực để tiếp tục sống với nghề và ngày càng phát triển nó.

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 1

Việt Trinh vẫn giữ chỗ đứng trong lòng khán giả sau thời gian vắng bóng.

Vừa thành công với vai trò đạo diễn phim truyền hình trong bộ phim Trở Về, không kịp nghỉ ngơi, chị bắt tay thực hiện Trở về 2 dựa vào những gì có được trong quá trình làm phim. Không những thế, chị còn là người điều hành cả một công ty truyền thông của riêng mình, và đến hôm nay chị lại thử sức với vai trò mới: Đạo diễn một chương trình. “Bản thân mình mong muốn nhìn thấy điều gì, muốn người ta làm cho điều gì.. thì hãy thực hiện điều đó với người khác. Đây là một sự kiện về sữa cho các bà bầu và mẹ mới sinh, tôi cũng đã từng như họ nên tôi biết họ sẽ có những thắc mắc, những nhu cầu nào.. để từ đó sắp xếp mọi thứ thật khoa học và hợp lý trước những nhu cầu đó.” – Bà mẹ một con kiêm đạo diễn Việt Trinh chia sẻ.

Ngoài tư cách đạo diễn, chị còn tham gia tặng quà và giao lưu cùng các bậc phụ huynh và các bé. Chị được các bé rất yêu mến và đòi chụp hình chung làm kỉ niệm. Không chỉ vậy, ba mẹ các bé cũng không bỏ qua cơ hội chụp hình, trò chuyện với nữ diễn viên xinh đẹp mà chính họ cũng yêu thích.

Sau đây là một số hình ảnh của Việt Trinh trong vai trò mới:

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 2

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 3

Ngồi túc trực đằng sau cánh gà, bất cứ chuyện gì cũng phải thông qua sự chỉ đạo của Tổng đạo diễn Việt Trinh.

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 4

Tổng đạo diễn chương trình tặng hoa cho khách mời.

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 5

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 6

Bận rộn với vai trò điều hành..

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 7

Nhưng vẫn không quên gọi về hỏi han tình hình con trai ở nhà.

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 8

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 9

Trao đổi về nội dung chương trình..

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 10

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 11

Chị Trinh đòi hỏi cao trong công việc nhưng trong quá trình làm việc chị luôn rất tâm lý và tạo không khí thoải mái, vui vẻ cho mọi người” – Nhân viên của Việt Trinh chia sẻ.

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 12

Video đang HOT

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 13

Không khỏi lo lắng..

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 14

.. và hài lòng khi chương trình thành công tốt đẹp.

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 15

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 16

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 17

Trao giải cho người may mắn nhất.

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 18

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 19

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 20

Không chỉ được lòng các “fan nhí”..

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 21

Việt Trinh được lòng fan nhí - Hình 22

.. mà các bậc phụ huynh cũng rất yêu mến Việt Trinh.

Theo phunutoday

Việt Trinh: "Tôi từng tìm đến cái chết"

Nữ diễn viên tài hoa của nền điện ảnh Việt Nam không ngại kể lại khoảnh khắc đau khổ đến mức "lập một kế hoạch... chết".

Có lẽ những ai đã ở bên cạnh, đi cùng với hành trình của Việt Trinh qua một chặng đường dài đều thấy rằng cuộc đời của ngôi sao điện ảnh một thời không khác gì tiểu thuyết với đầy đủ những cung bậc, hào quang và cũng không ít sóng gió, lựa chọn hạnh phúc và chấp nhận mất mát, trên đỉnh cao danh vọng nhưng cũng có những khoảnh khắc cô độc và đau đớn đến tận cùng. Nhưng sau tất cả đã là một cuộc sống bình an và hạnh phúc đã được tìm thấy trong trái tim đã quá nhiều rạn vỡ ...

Không biết bây giờ gọi Việt Trinh là đạo diễn hay diễn viên thì phù hợp nhất?

Lúc này tôi không còn hào hứng với chuyện đóng phim, mà bắt đầu thích vai trò là người tạo ra sản phẩm và thỏa sức sáng tạo trên phim trường. Tôi thấy thoải mái hơn trong trang phục bụi bặm, đi dép lê, không trang điểm và thật sự thấy hào hứng khi ra phim trường ở vai trò làm đạo diễn.

Nhưng chị cũng mới xuất hiện trong vai trò là diễn viên trong bộ phim "Câu chuyện cuối mùa thu" vừa được phát sóng?

Đúng vậy, nhưng kỳ lạ là chẳng ai nhớ nhân vật Kiều Giang của tôi mà chỉ nhớ tôi là đạo diễn phim Trở về, dù Kiều Giang ngày nào cũng "phơi mặt" trên màn ảnh còn ở Trở về thì tôi không có lấy một giây xuất hiện trên khung hình. bây giờ tôi thấy mệt với chuyện phải ăn mặc đẹp, trang điểm cầu kỳ, mang giày cao gót và xuất hiện trước công chúng bằng những chuẩn mực cần thiết.

Có lẽ mọi thứ đã ở ngưỡng đủ của hào quang và chị không cần thêm nữa?

Có lẽ vậy. Với vai trò là diễn viên thì có lẽ cái gì cũng đã trải qua rồi, vai diễn dạng nào cũng đã đảm nhận. Còn làm đạo diễn mọi khó khăn thử thách còn ở phía trước, là sự khám phá khả năng của bản thân và thử thách chinh phục khán giả. Sau khi đóng phim Câu chuyện cuối mùa thu, tự nhiên tôi có ý nghĩ là thôi, chắc không đóng phim nữa.

Điều đó là thật chứ?

90% là vậy. Những vai diễn không còn hấp dẫn tôi nữa.

Việt Trinh: Tôi từng tìm đến cái chết - Hình 1

Hay là vì vai Ngọc Trầm lúc nhỏ của chị bị khán giả phản ứng vì tạo hình quá xì tin?

Cũng không hẳn vậy. Phim Câu chuyện cuối mùa thu tôi đảm đương hai vai - một vai mẹ và một vai con. Vào vai mẹ tôi thấy thoải mái vì dạng đó mình cũng đóng nhiều. Nhưng vào vai con - Kiều Giang, tin không, đóng phim mấy mươi năm rồi vậy mà vào vai này thời gian đầu trên trường quay tôi còn bị đơ. Không biết có phải vì mình mất lửa hay là đã hết duyên với các vai diễn hay không. Nhưng chắc là thôi, vai trò đạo diễn bây giờ hấp dẫn tôi hơn.

Cứ lao theo những dự án phim mới như vậy, con trai chị - bé Thiện Nhân ở nhà làm sao?

Bé có người trông. Mà tôi cũng không đi đâu quá lâu, lần trước làm phim mấy tháng ghi hình ở Campuchia, về con không thèm nhìn mặt mẹ. Thương lắm!

Mỗi lần nhắc con là thấy mắt chị vui ngời ngời?

Con trai là niềm hạnh phúc nhất đời tôi đấy. Cu Nhân là điểm tựa và cũng là tất cả tình yêu trong trái tim tôi. Công việc cũng có những lúc thật sự khó khăn đến mức muốn bật khóc, nhưng cứ nghĩ đến bé Nhân, tôi lại cố hết sức để vượt qua. Vì nếu gánh áp lực tâm lý quá lớn thì cũng sẽ tạo nên một từ trường rất xấu cho con mình. Lúc nào tôi cũng nghĩ mình chỉ được mang về nhà niềm vui và tình yêu thương không vướng bận cho gia đình nhỏ của mình.

Gia đình nhỏ nhưng khuyết mất một ngọn nến, có khiến trái tim người mẹ đôi lúc phải se lòng?

Có chứ! Tất nhiên cuộc sống của tôi bây giờ là do bản thân tôi lựa chọn và quyết định. Tôi thấy mình cũng đủ đầy hạnh phúc bên cạnh con trai tôi và cũng tin mình đủ sức mạnh và nghị lực, vốn sống đủ để dạy dỗ con trai nên người. Nhưng ai mà tránh được những khoảnh khắc cũng cảm thấy chạnh lòng.

Rất nhiều lần đi công tác, ngồi nói chuyện với những người phụ nữ có gia đình hạnh phúc trọn vẹn, cũng có một chút mủi lòng khi ai đó phản đối chuyện nuôi con đơn thân, hay chia sẻ những hạnh phúc đủ đầy mà họ đang có. Con người, nhất lại là con gái, ai mà không muốn mình có được một gia đình trọn vẹn đâu. Nhưng, sau cái chữ nhưng đó phải là mấy ngàn dấu chấm cho hàng ngàn lý do tan vỡ.

Nhưng bé Thiện Nhân là lựa chọn của chị, chưa phải thuộc về tan vỡ...?

Tôi đã rơi vào hoàn cảnh mà không ai muốn điều đó cả. Chúng ta không thể lý giải được cuộc sống với những điều không phải ta cứ muốn là được. Hạnh phúc cũng vậy. Có người gãy gánh giữa chừng, có người phải đi thêm bước nữa, rồi yêu thương chỉ từ một phía mình thôi cũng chưa đủ để giữ hạnh phúc cho trọn vẹn. Cuộc sống của tôi bây giờ không đơn độc, không đau khổ, tôi biết mình đang có được điều gì và tôi quý trọng cái hạnh phúc mà mình đang có.

Một đứa trẻ thiếu cha đôi khi lớn lên bằng một sự thiếu vắng tình thương không thể lấp đầy?

Tôi cũng là một đứa trẻ thiếu vắng tình cha, hơn ai hết tôi hiểu sâu sắc điều đó, biết ở thời điểm nào trẻ nhỏ sẽ bị những chấn động, tổn thương tâm lý. Suốt những năm cấp 2 tôi luôn buồn bã, hành hạ mẹ bằng đủ mọi lý do, những câu hỏi cắc cớ về cha tôi nhưng rồi cũng đến thời điểm trưởng thành, nhận thức được tất cả những được mất quanh mình. Cuộc sống rồi cũng vững vàng. Chính vì vậy, tôi tin mình đủ sức mạnh để có thể đưa bé Nhân lớn lên với cuộc đời, sẽ không để bé phải cảm thấy thiếu vắng, thiệt thòi và nhất là không có khoảng trống đơn độc để bé phải hỏi mẹ những câu hỏi như tôi đã từng.

Nhưng bé Nhân sau này có quyền biết cha bé là ai?

Biết chứ, lớn lên tự khắc bé sẽ được biết. Chỉ là mọi người sẽ không biết thôi (cười). Bé trầm tính giống ba.

Bé Thiện Nhân có đủ lấp đầy những khoảng trống trong trái tim?

Bé Nhân đã đầy nghẹt trong tim tôi rồi. Tôi vui buồn theo con đến mức đồng nghiệp hay trêu "trời ơi chưa thấy ai mê con như Việt Trinh!". Tôi thường ôm con thì thầm vào tai bé rằng: "Nhân ơi, có bao nhiêu tình thương trong cuộc đời này mẹ đã dành cho con hết rồi đó, con biết không?". Tôi thích được ôm trọn con trai trong vòng tay, dù là trong đêm tối có yên lặng cô tịch đến như thế nào thì tôi vẫn thấy trái tim mình có được một nguồn năng lượng ấm áp.

Yêu con như vậy nhưng không bao giờ thấy chị khoe con trên báo?

Không, tôi giấu chứ không khoe. Tôi muốn con tôi có cuộc sống bình thường, không làm nghệ thuật, không hào quang. Bé Nhân rất mê đàn, lần nào đến nhà ai chơi mà thấy đàn guitar là ôm chặt cứng, tôi hay đùa bảo bé thôi nghe con, lớn lên không có cho đi theo nghệ thuật. Mới đây tôi mới phát hiện cái miệng Nhân rất giống tôi, là khi xem phim Câu chuyện cuối mùa thu, thấy nhân vật Kiều Giang khóc tôi mới ngờ ngợ sao mà cái miệng khóc này ....quen quá! Về nhà thấy con khóc tôi mới nhận ra, đúng là bé khóc rất giống mẹ.

Đã chạm vào hạnh phúc lớn nhất, nhưng có không trong đời chị - nỗi đau lớn nhất?

Là ngày tôi mất mẹ, vào năm 2004. Lúc đó, tôi đã nghĩ mình mất tất cả. Gần như tôi mất trí nhớ suốt những ngày sau đám tang của má tôi. Mấy ngày má bị chuyển vào bệnh viện, tôi đã đau khổ tột cùng, má cứ sống đi chết lại trên tay tôi năm lần bảy lượt. Tôi cứ như mất trí, thì thầm vào tai má là má ơi con thương má lắm. Tôi cũng ngất lên xỉu xuống mấy lần, nhưng lúc anh trai tôi báo tin "Trinh ơi, má đi rồi!" thì tôi hoàn toàn tỉnh táo. Đi lơ ngơ vào bệnh viện mà tôi không biết tại sao mình có thể bình tĩnh đến lạ lùng như vậy. Nhưng mấy ngày sau thì tôi mê sảng, ú ớ nói những điều kỳ lạ đến mức gia đình phải nhờ các thầy về cầu an cho tôi.

Còn điều gì mà chị chưa làm được cho ước nguyện của mẹ khi còn sống không?

Lúc tôi đóng phim mới nổi tiếng vào năm 1992, gia tài của tôi được 20 triệu đồng. Má tôi muốn mở ngân hàng cho người nghèo mượn không phải trả lãi. Nhưng anh em tôi đều cản vì biết khó mà thực hiện được. Má tôi còn đòi bán nhà để giúp người nghèo, mãi đến sau này tôi cũng không có điều kiện làm cho má. Nhưng tôi nghĩ, đến một lúc nào đó nếu đủ duyên, tôi sẽ làm thay ước nguyện của má. Tất nhiên vẫn sẽ lấy lãi suất thấp vừa đủ duy trì hoạt động của ngân hàng, hoặc là tổ chức những hoạt động giúp người nghèo nhiều nhất có thể trong khả năng của mình.

Một thời vàng son của chị - cũng là tiền đề cho cả một thời "bi ai" trong cuộc sống riêng, mẹ chị có chia sẻ được với tâm tư của con gái?

Má không tham gia ý kiến vào bất cứ công việc riêng của tôi, chỉ cho con cái nền tảng để sống như thế nào. Tôi cũng không muốn má biết những gì mình phải gánh chịu. Má đau khổ không thể nào cho con biết, má chỉ có những lời dạy kịp thời. Má hay có những cách nói để con cái hiểu được rằng má đã biết chuyện, con đã lớn rồi, phải biết làm những gì tốt nhất cho cuộc sống của con, đừng để phải ảnh hưởng điều gì đến gia đình. Cuộc sống, cái gì tôi cũng không sợ, nhưng sợ nhất là nước mắt của má.

Vậy có bao giờ chị khiến mẹ phải khóc vì chị không?

Đó là niềm ăn năn lớn nhất mà khi má mất đi tôi mới hiểu mình không cách nào chuộc lại lỗi lầm. Tôi là út, má thương nhưng cũng hay la rầy. Một lần chở má đến nhà chị trong con hẻm không hiểu sao tôi làm một tràng, hỏi sao má không thương con, hờn trách đủ điều và cũng lớn tiếng hỗn hào quá đáng. Má không nói gì chỉ lặng lẽ đi vào nhà chị.

Nhưng nhìn má đi bước thấp bước cao tôi linh cảm được là má đang khóc. Khóc mà không cho con cái biết. Khi quỳ trước quan tài của má mới nhớ đến những lời đã nói của má. Đó là điều tôi hối tiếc nhất. Sau này có những cuộc nói chuyện với các bạn trẻ tôi hay khuyên các em rằng khi nào mẹ còn sống đừng làm điều gì khiến cho mẹ khóc. Bởi vì khi mẹ mất mình không cách nào có thể chuộc lại được lỗi lầm.

Báo chí có từng gây thêm sóng gió trong cuộc đời của chị?

Có chứ! Nhiều lần nữa là đằng khác. Ngày trước mỗi khi có bài báo nào khai thác quá nhiều chuyện về đời sống riêng tư, tôi đều giấu hết không cho má tôi xem. Tôi không muốn má buồn. Nếu phải khóc, tôi chỉ khóc một mình thôi.

Người của công chúng vẫn hay bị soi mói đời tư, rồi cũng thành quen phải không?

Quen là khi mình đã chấp nhận được tất cả những thị phi nhưng cũng có lúc quá sức chịu đựng. Có một thời gian suốt 4 tháng ròng rã tôi không dám ra đường vì dư luận bủa vây mình. Tôi tự hỏi mình đã làm điều gì sai mà phải gánh chịu những mũi dùi phán xét đến như vậy trong khi tất cả cũng chỉ là chuyện riêng của cá nhân tôi, gia đình tôi. Có lúc, tôi đã nghĩ đến cái chết và đã hoạch định cho mình cả thời gian để ra đi vì không chịu nổi những lời cay nghiệt.

Việt Trinh: Tôi từng tìm đến cái chết - Hình 2

Một kế hoạch chết?

Đêm trước ngày nghĩ rằng mình sẽ chọn cách buông xuôi, bỏ cuộc, tôi uống rượu rất nhiều và nghĩ quẩn. Không tìm thấy lối thoát cho bản thân, duy nhất một ý nghĩ le lói khi thức dậy vào buổi sáng, đầu óc vẫn còn váng vất là nghĩ thôi trước khi quyết định cái gì thì đi chùa, thả lòng thanh thản trước đi đã. Vậy là tôi tìm đến cửa chùa như một duyên may, nói chuyện với sư cô cả buổi về nhân tình thế thái.

Đến lúc ra về thì tư tưởng được đả thông hồi nào không hay, tôi không còn nghĩ đến cái chết nữa. Mãi mãi về sau này không bao giờ có ý định làm gì nông nổi để phải "trả tiền ngu" cho bệnh viện. Nhưng thật sự ranh giới giữa sự sống và cái chết vô cùng mong manh, chỉ một chút nữa thôi là tôi đã bước qua ranh giới đó!

Nhưng trái tim con người luôn đủ sức kiên cường và càng mạnh mẽ hơn sau những niềm đau?

Thật vậy, càng lúc tôi càng hiểu sâu sắc rằng cái gì rồi cũng qua, thời gian có giá trị của riêng nó. Mọi thị phi hiểu lầm hay phán xét nhẫn tâm nào rồi thì cũng sẽ qua đi. Nếu đang ở trong vòng xoáy của dư luận, bản thân mình càng thanh minh thì mọi việc sẽ càng thêm rối rắm. Tôi hiểu rằng im lặng mới là điều cần thiết nhất.

Dù thế nào thì đường vẫn còn dài, cánh cửa tình cảm không có nghĩa đã khép lại mãi mãi trước chị?

Tôi không dám nói trước điều gì nhưng hiện tại tôi cũng không nghĩ đến điều gì khác hơn ngoài công việc. Tôi có nhiều đồng nghiệp nam, nhưng đến với nhau cũng chỉ là trong mối quan hệ công việc, bạn bè thân quý. Còn không có ai đến để nói "mình yêu nhau đi", chắc là giờ già xấu rồi nên không ai thèm.

So với diễn viên cùng thời, có thể nói Việt Trinh đến giờ vẫn trẻ, có bí quyết nào đặc biệt không?

Trời, không biết nói sao cả. Thật sự mọi thứ đều bắt đầu từ bên trong tâm mình cả. Tất nhiên là không ai có thể cưỡng lại quy luật của tạo hóa. Đức Phật đã nói là con người làm sao mà răng không rụng tóc không bạc da không nhăn. Nhưng cái tâm của mình có bình an thanh thản không mới là quan trọng.

Ngày xưa tôi cố gắng đi massage, bôi kem dưỡng da cho nhiều nhưng bây giờ thì tôi thay đổi hoàn toàn, chẳng đế ý đến những biện pháp làm đẹp nhân tạo đó nữa. Giờ tôi ăn nhiều rau, ngủ đủ giấc mà quan trọng nhất là tâm hồn vui vẻ. Nếu ánh mắt, giọng nói buồn thì làm sao mà khuôn mặt tươi tắn được.

Phật Pháp cũng giúp chị thanh tịnh ít nhiều?

Hồi đó, tôi cũng là người hay sân si, thấy ai có cái gì mình không có thì cũng không chịu. Nhưng giờ thì thấy những thứ đó là phù phiếm, không có gì là quan trọng. Cái gì tôi cũng đã trải qua rồi, đứng trên đỉnh hào quang và cũng đã rơi xuống vực sâu tuyệt vọng, hiểu được những được mất trong cuộc đời mình.

Tôi đã đến với Phật Pháp, và đã tìm thấy cách giải thoát cho tất cả những muộn phiền của mình. Rốt cuộc, cái gì trong cuộc sống này, cả hạnh phúc và khổ đau thì cũng có những quy luật riêng của nó, đến và đi như phù du. Và chúng ta sẽ phải chấp nhận tất cả những là những điều hiển nhiên cần phải đi qua trong cuộc đời mình.

Cảm ơn chị

Theo Dân Trí

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ nghệ sĩ Việt gây phẫn nộ khi lan truyền hình ảnh thi hài cố diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ Việt gây phẫn nộ khi lan truyền hình ảnh thi hài cố diễn viên Quý Bình
13:24:21 08/03/2025
Lê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩLê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩ
18:34:00 09/03/2025
"Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị""Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị"
17:40:07 09/03/2025
Vụ lộ hình ảnh thi hài nghệ sĩ Quý Bình: Nữ nghệ sĩ Việt lên tiếng xin lỗiVụ lộ hình ảnh thi hài nghệ sĩ Quý Bình: Nữ nghệ sĩ Việt lên tiếng xin lỗi
23:52:19 08/03/2025
Lễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưaLễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưa
16:03:50 09/03/2025
Tang lễ diễn viên Quý Bình: Lặng lẽ không kèn trống, nghệ sĩ khóc nấc trước di ảnhTang lễ diễn viên Quý Bình: Lặng lẽ không kèn trống, nghệ sĩ khóc nấc trước di ảnh
23:56:40 08/03/2025
Lễ tang diễn viên Quý Bình: Hàng nghìn người chen lấn trước nhà tang lễLễ tang diễn viên Quý Bình: Hàng nghìn người chen lấn trước nhà tang lễ
15:04:09 09/03/2025
Hoa hậu Bình Phương tranh chấp thừa kế nhà, đất với mẹ ruột diễn viên Đức TiếnHoa hậu Bình Phương tranh chấp thừa kế nhà, đất với mẹ ruột diễn viên Đức Tiến
14:28:26 08/03/2025

Tin đang nóng

Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'
06:51:43 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con traiNghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai
06:16:22 10/03/2025
Nữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộNữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộ
06:57:27 10/03/2025
Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"
08:09:32 10/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Mỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốcMỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốc
06:01:58 10/03/2025
Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?
08:37:54 10/03/2025
Vừa nhận lót tay hàng chục tỷ đồng, Thành Chung liền làm một hành động với vợ hotgirl Tuyên Quang, dân tình chỉ biết choángVừa nhận lót tay hàng chục tỷ đồng, Thành Chung liền làm một hành động với vợ hotgirl Tuyên Quang, dân tình chỉ biết choáng
09:48:38 10/03/2025

Tin mới nhất

Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh

Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh

12:44:00 10/03/2025
Nghệ sĩ Quý Bình, Trần Lập, Đức Tiến, Duy Nhân, Wanbi Tuấn Anh... ra đi khi sự nghiệp, tương lai vẫn còn rộng mở khiến khán giả tiếc thương.
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

10:32:13 10/03/2025
Sau nửa thập kỷ chờ đợi, cuối cùng hội hot girl Hà Nội đình đám một thời đã chịu xuất hiện chung khung ảnh, cùng nhau kề vai áp má, chị chị em em thân thiết như xưa
Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới

Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới

08:24:25 10/03/2025
Lễ cưới của Salim và Hải Long diễn ra bên bờ biển trong một khu resort tại TP Cam Ranh. Họ làm hôn lễ sau 15 năm quen biết, bốn năm về chung nhà.
Bà xã kín tiếng kém 12 tuổi của diễn viên Võ Hoài Nam lần đầu chia sẻ về chồng

Bà xã kín tiếng kém 12 tuổi của diễn viên Võ Hoài Nam lần đầu chia sẻ về chồng

08:02:58 10/03/2025
Lan Anh - bà xã NSƯT Võ Hoài Nam chia sẻ sau hơn hai thập kỷ ở bên nhau, chị chưa từng hối hận việc lui về làm hậu phương cho chồng.
Chuyện gì đã xảy ra với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn?

Chuyện gì đã xảy ra với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn?

07:07:46 10/03/2025
Không ai ngờ, tại hôn lễ của Salim, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn không chỉ đứng chung khung hình mà còn quàng vai, hôn má chấn động.
Nhan sắc 'không tuổi' của Hà Kiều Anh, Lệ Quyên và bồ trẻ quấn quýt không rời

Nhan sắc 'không tuổi' của Hà Kiều Anh, Lệ Quyên và bồ trẻ quấn quýt không rời

22:57:29 09/03/2025
Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc không tuổi. Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu luôn dành cho nhau lời nói yêu thương mỗi ngày như một thói quen.
Lý do vợ trẻ không giao 5 con cho nghệ sĩ Vượng Râu

Lý do vợ trẻ không giao 5 con cho nghệ sĩ Vượng Râu

22:55:30 09/03/2025
Nghệ sĩ Vượng Râu nói gia đình anh lúc nào cũng rộn rã tiếng cười đùa của ba con gái, hai con trai nhưng vợ trẻ lại rất sợ giao chúng cho chồng đưa đón đi học.
Bạn gái kém 36 tuổi của NSND Việt Anh tự tin khoe dáng

Bạn gái kém 36 tuổi của NSND Việt Anh tự tin khoe dáng

22:52:44 09/03/2025
Diễn viên trẻ Chân Chân - bạn gái 9X của NSND Việt Anh sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm sau thẩm mỹ nâng cấp vòng một.
'Hoa hậu Toàn cầu' bị tấn công vì nghi dùng bản đồ 'đường lưỡi bò'

'Hoa hậu Toàn cầu' bị tấn công vì nghi dùng bản đồ 'đường lưỡi bò'

22:28:53 09/03/2025
Chung kết Hoa hậu Toàn cầu diễn ra tối 9.3 đang vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ khán giả Việt khi nhiều người xem chỉ ra rằng ban tổ chức đã sử dụng bản đồ chứa đường lưỡi bò .
HOT: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn nhìn nhau cười trong đám cưới Salim?

HOT: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn nhìn nhau cười trong đám cưới Salim?

21:01:23 09/03/2025
Quỳnh Anh Shyn đứng trên sân khấu còn Chi Pu hướng mắt về Salim, cả hai vô tình chung một khung hình nhưng có khoảng cách nhất định.
Lộ clip Đen công khai hôn Hoàng Thùy Linh?

Lộ clip Đen công khai hôn Hoàng Thùy Linh?

20:51:01 09/03/2025
Việc Đen Vâu công khai hôn Hoàng Thùy Linh hoàn toàn là không có thật và chỉ là những clip câu like, câu view trên mạng xã hội.
Vũ Cát Tường "phá lệ" làm 1 việc khác biệt với vợ vũ công sau lễ thành đôi

Vũ Cát Tường "phá lệ" làm 1 việc khác biệt với vợ vũ công sau lễ thành đôi

20:06:58 09/03/2025
Đây là khoảnh khắc đời thường hiếm hoi của cặp đôi được Vũ Cát Tường chia sẻ trên mạng xã hội. Bức hình này đã thu hút được sự quan tâm và nhận về hơn 170k lượt tương tác.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tin nổi bật

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Làm món thịt băm theo công thức này vừa nhanh lại phòng trừ cảm cúm, ngon tới mức "thổi bay" cả nồi cơm

Làm món thịt băm theo công thức này vừa nhanh lại phòng trừ cảm cúm, ngon tới mức "thổi bay" cả nồi cơm

Ẩm thực

12:42:10 10/03/2025
Để bữa cơm vừa làm nhanh lại ngon miệng và giúp phòng trừ cảm cúm hiệu quả thì bạn hãy tham khảo ngay món gà băm xào đậu húng quế dưới đây!
Trung Quốc áp thuế tới 100% lên một số mặt hàng Canada

Trung Quốc áp thuế tới 100% lên một số mặt hàng Canada

Thế giới

12:30:02 10/03/2025
Bộ Thương mại Trung Quốc ngày 8.3 thông báo sẽ áp thuế đối với một số sản phẩm của Canada bao gồm dầu hạt cải và thịt lợn.
Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/3: Sửu sự nghiệp hanh thông, Tỵ công danh thăng tiến

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/3: Sửu sự nghiệp hanh thông, Tỵ công danh thăng tiến

Trắc nghiệm

12:23:41 10/03/2025
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 10/3 các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.
4 thay đổi nhỏ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá

4 thay đổi nhỏ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá

Làm đẹp

12:09:50 10/03/2025
Bác sĩ khuyến nghị hạn chế thực phẩm đóng gói, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm có chỉ số đường huyết cao và các chất gây viêm, vì những yếu tố này có thể làm tình trạng mụn trứng cá trầm trọng hơn.
Bé gái ngã nhoài xuống sàn đau đớn, cảnh báo cha mẹ đừng chủ quan, phải chú ý điều này trong thời tiết nồm ẩm

Bé gái ngã nhoài xuống sàn đau đớn, cảnh báo cha mẹ đừng chủ quan, phải chú ý điều này trong thời tiết nồm ẩm

Netizen

11:46:59 10/03/2025
Hà Nội vào mùa nồm khiến cho nhiều gia đình vô cùng đau đầu. Sàn nhà lúc nào cũng trong tình trạng ướt nhẹp, mọi thứ không chỉ dừng lại ở chuyện bất tiện mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
Eriksen tiết lộ điều lạ trước khi Fernandes đá phạt

Eriksen tiết lộ điều lạ trước khi Fernandes đá phạt

Sao thể thao

11:45:07 10/03/2025
Tiền vệ Christian Eriksen của MU cho rằng hàng rào phòng ngự của Arsenal đã đứng xa hơn bình thường, qua đó tạo điều kiện để Bruno Fernandes mở tỷ số bằng cú sút phạt rất ấn tượng.
Căn hộ 300m2 của cô giáo trường Ams ở Hà Nội: Tâm huyết từng góc, cực chú trọng phong thủy

Căn hộ 300m2 của cô giáo trường Ams ở Hà Nội: Tâm huyết từng góc, cực chú trọng phong thủy

Sáng tạo

11:40:38 10/03/2025
Ngoài niềm đam mê với thơ văn, chị Ngọc Oanh (giáo viên Ngữ Văn Trường Chuyên Hà Nội Amsterdam) còn cực kỳ yêu thích nấu nướng và nhà cửa. Nữ giáo viên đã tâm huyết lên ý tưởng cho 4 ngôi nhà.
Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Pháp luật

11:22:42 10/03/2025
Sau khi không còn tổ chức công an cấp huyện, các đối tượng lừa đảo không còn mạo danh công an huyện gọi điện/nhắn tin để lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của người dân.
Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"

Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"

Lạ vui

11:18:55 10/03/2025
Những ngày qua, MXH xôn xao trước hình ảnh đặc biệt được ghi lại thành phố Manaus của Brazil. Tại đây kéo dài đến chân trời, một bên là sự huyên náo ồn ào của phố thị, một bên là rừng cây bát ngát tĩnh lặng.
Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính

Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính

Sức khỏe

11:14:06 10/03/2025
Theo các chuyên gia y tế, mất ngủ kéo dài gây rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp, nguy cơ nhồi máu cơ tim cao; nguy cơ béo phì, đái tháo đường, thậm chí còn tăng nguy cơ bị ung thư