Việt Trinh: “Đời tôi gắn bó với điện ảnh”

Theo dõi VGT trên

Khán giả đang hào hứng chờ đón sự trở lại của Việt Trinh, nữ hoàng nhan sắc của điện ảnh Việt Nam thập niên 1990. PV đã có cuộc trò chuyện với chị.

Sau khi tham gia 2 bộ phim là “Những cánh hoa tình yêu” và “Câu chuyện cuối mùa thu”, chị đã thực sự cảm thấy hòa nhập trở lại với không khí điện ảnh hôm nay chưa? So với thời của chị, có điều gì khác biệt?

- Thực ra bộ phim đầu tiên tôi tham gia trở lại là “Duyên trần thoát tục”, tôi chọn kịch bản này bởi nó đề cập nhiều đến khía cạnh giáo lý của đạo Phật – nơi hiện tôi đang gửi gắm đức tin.

Trở lại đóng phim sau một thời gian dài không tham gia hoạt động điện ảnh, thực sự tôi cũng có nhiều e ngại lắm. Sợ rằng thời của mình đã qua rồi, sợ rằng khán giả sẽ không còn hào hứng đón nhận tôi, nhưng một khi bắt tay vào công việc, tôi thấy mình như sống lại với không khí ngày trước nên cũng thấy tự tin hơn. Công nghệ làm phim hiện nay đã thay đổi nhiều, hiện đại hơn, rút ngắn thời gian quay hơn thời trước.

Việt Trinh: Đời tôi gắn bó với điện ảnh - Hình 1

Diễn viên Việt Trinh

Qua những sóng gió trong cuộc đời, vượt qua được những lúc tôi bị dư luận quay lưng lại, bây giờ tôi lại nghĩ đến một câu nói của đạo Phật: “Quá khứ đã qua, tương lai thì chưa đến, mình chỉ sống cho hiện tại thôi”. Hiện tại, tôi đang cố gắng sống tốt và tự răn bản thân hàng ngày là tránh làm cho người khác phải buồn hay thất vọng về mình.

Mặc dù không còn ở đỉnh cao của nhan sắc nhưng chị vẫn khiến người ta không thể không ngưỡng mộ một ngoại hình trẻ trung xinh đẹp, chị có bí quyết gì không?

- Tôi quyết định đóng phim trở lại khi con trai tôi đã cứng cáp, có thể xa mẹ được một thời gian trong ngày. Lúc quyết định trở lại, tôi đã phải luyện tập để giảm cân nhiều lắm, bình thường tôi chỉ nặng khoảng 48-49 ký nhưng sau khi mang bầu và sinh con, tôi tăng hơn 20 ký, chắc ai nhìn thấy tôi sẽ không thể nhận ra.

Mỗi ngày tôi đều thức dậy từ rất sớm để chạy bộ với máy, cũng có lúc nản lòng, nhưng tôi nghĩ mình không thể xuất hiện trên phim với bộ dạng thế này, vậy là phải cố gắng. Bây giờ để duy trì thành quả, một ngày tôi chỉ ăn hai bữa thôi, có lẽ đó chính là “bí quyết”.

Video đang HOT

Khi chị trở lại với nghề, có người mừng vui, song cũng có người ngờ vực không biết Việt Trinh trở lại có “kiếm chuyện” gì nữa không, có nhiều người vẫn chưa quên quá khứ của chị. Chị có ngại ngần khi nghĩ đến những điều này?

- Nếu ngại ngần thì tôi đã không trở lại. Từ khi tìm đến đạo Phật, tôi tìm thấy sự tĩnh tại trong tâm, ai nói gì với tôi giờ đây không quan trọng bằng những việc tôi đang cố gắng làm. Hơn nữa, một khi tôi đã nhìn ra sai lầm của mình trong quá khứ và tôi đã phải trả giá cho nó, tôi cảm thấy không ngại khi đối diện với mọi người nữa.

Trước kia, tôi từng “chảnh”, kiêu ngạo vì mọi thứ tôi đạt được dễ dàng quá, giờ tôi biết tôi đang ở đâu. Với tôi bây giờ việc đóng phim có thể khó khăn hơn xưa vì tuổi tác cũng đã lớn, nhưng vì đời tôi gắn bó với điện ảnh, nhiều lúc rất nhớ nghề nên vẫn muốn đóng phim.

Việt Trinh: Đời tôi gắn bó với điện ảnh - Hình 2

Chị mới trở lại mà đã làm đạo diễn rồi, có vội vàng quá chăng?

- Tôi nghĩ gần 20 năm sống trong không khí điện ảnh và những gì tôi học được ở Singapore cũng giúp ích cho tôi ít nhiều trong công việc đạo diễn. Kịch bản “ Những món nợ đời” của nhà biên kịch Châu Thổ thực sự hấp dẫn tôi vì nó nói một vấn đề muôn thuở, đó là luật nhân quả.

Cái cơ bản của luật nhân quả là gieo nhân nào gặt quả ấy, nhưng nhân vật chính trong bộ phim của tôi làm điều ác và người hứng chịu hậu quả lại là vợ con ông ấy, điều ấy sẽ khiến ông ta day dứt hơn rất nhiều. Làm đạo diễn, tôi mới thấu hiểu nỗi khổ của đạo diễn, điều mà trước kia tôi chưa từng biết, đó cũng là một trải nghiệm thú vị.
Mô tả ảnh.

Chị có bao giờ nản lòng khi nghe những ý kiến cho rằng Việt Trinh đang trở lại để bon chen danh vọng với lớp diễn viên trẻ trung hôm nay?

- Tôi không ngại những ý kiến đó, tôi biết mình đã qua thời trẻ trung rồi, sự trở lại của tôi không hề có tính cạnh tranh hay lấy lại những gì đã mất vì quá khứ thì đã là quá khứ. Tôi đóng phim trở lại vì muốn được sống trong không khí điện ảnh, được làm một người có ích cho cuộc đời và có điều kiện đi làm công việc thiện nguyện. Tôi muốn con trai tôi khi lớn lên tự hào về những công việc của mẹ nó đã làm.

Theo Vietnamnet

Việt Trinh 'trở về' sau giông bão

Tôi và Việt Trinh "rượt đuổi" nhau mất ba ngày. Thường thì lỗi tại chị.

Mà toàn những lỗi không thể giận được, bởi chị đang toàn tâm để khởi sự một nghiệp mới: đạo diễn. Bộ phim đầu tay của chị quay miết mải tuần đầu tiên tận Bình Chánh và chị dành 20 tiếng mỗi ngày trên trường quay với tâm thế của người nhập cuộc và cầu toàn hơn bao giờ hết. Và mỗi lần gọi, Trinh lại nói hối hả lời xin lỗi. Lúc nào Trinh cũng sợ người khác giận. Và cuộc trò chuyện của chúng tôi diễn ra vào lúc 3 giờ sáng, khi Việt Trinh vừa từ trường quay trở về...

1. Tôi hỏi Việt Trinh rằng, làm đạo diễn thế nào?

Trinh cười lớn: "Ngày xưa tôi hay nhõng nhẽo với đạo diễn, giờ thì tôi bị diễn viên hành ngược lại. Bộ phim này có tới hơn 10 diễn viên tuổi teen, lúc nào các bạn ấy cũng réo rắt gọi đạo diễn, mỗi người hỏi một chuyện nhỏ, chỉ vậy cũng làm mình rối. Mới hay, ngày xưa mình cũng hay nhõng nhẽo với đạo diễn, mà mình cứ nghĩ diễn viên thì được quyền làm vậy. Bị đạo diễn la hoài, mình cũng giận hoài. Nhưng giờ thì thấm lắm...".

Bộ phim đầu tay của đạo diễn Việt Trinh có cái tên nhè nhẹ: Trở Về. Đó là hành trình tìm lại chính mình của những người trẻ tuổi, với bao nhiêu đổ vỡ và lầm lẫn, để quay lại với bản thiện trong tâm hồn. Biên kịch Châu Thổ, người đồng hành cùng Việt Trinh và hãng Sena từ bộ phim Duyên Trần Thoát Tục cách đây 5 năm là tác giả kịch bản. "Tôi cảm thấy rất yên tâm, vì Châu Thổ không chỉ nhiều trải nghiệm, mà chị còn hiểu được mọi lẽ trong cơ duyên của nhà Phật, điều mà tôi muốn có trong bộ phim đầu tay này. Hơn ai hết, Châu Thổ cũng hiểu tôi có điểm mạnh nào trong việc thực hiện một bộ phim" - Trinh nói.

Vì cầu toàn, Việt Trinh chọn diễn viên hầu hết là người quen, những người đã sát cánh cùng chị nhiều năm trong những dự án từ thiện, như người mẫu Đức Hải, Đức Tiến, Quách Tuấn Du... Bộ phim truyền hình 30 tập này sẽ quay ít nhất 4 tháng và được dự tính chiếu vào đầu năm sau. "Nhưng tôi không muốn thông tin về bộ phim xuất hiện trên báo quá nhiều. Thực sự là tôi hồi hộp và sợ làm khán giả thất vọng. Tôi không tự tin đến mức nghĩ mình làm gì cũng thành công. Bộ phim này là bước khởi đầu, là một phép thử và cũng là một sự trở lại đúng nghĩa, nên tôi muốn làm thật tốt.

Việt Trinh trở về sau giông bão - Hình 1

Bộ phim đầu tay của đạo diễn Việt Trinh có cái tên nhè nhẹ: Trở Về

Chẳng hạn về phục trang, tôi muốn mọi thứ phải thống nhất đến chi tiết từ đầu đến cuối cho từng nhân vật. Về lời thoại, cũng được gọt giũa cho thật chỉn chu. Tuy là phim truyền hình, nhưng tôi đã không làm như những đoàn phim khác. Phần vì chưa quen, phần khác vì lo sợ có trục trặc thì sẽ mất thời gian nhiều hơn. Tôi tính là bao giờ phim thật hoàn thiện thì mới phát sóng. Sở dĩ phim quay chậm hơn so với dự kiến gần 8 tháng là bởi vì tôi phải đi vận động tài trợ. Kinh phí lên tới 4,5 tỷ, một số tiền không nhỏ. May mà đến giờ cũng có đủ rồi"... Trinh chia sẻ.

Việt Trinh kể, chị chuẩn bị mọi thứ rất kỹ, nhưng đêm trước ngày bấm máy hồi hộp không ngủ được: "Cơn hồi hộp bắt đầu từ lúc 5 giờ chiều. Tôi ngồi suy nghĩ miên man, một chút hưng phấn, một chút lo sợ, nửa mong mọi thứ diễn ra thật nhanh, nửa khác lại như muốn thoát lui, trốn ở nơi trú ẩn nào đó và chỉ cần có con trai mình là đủ. Thức trắng cả đêm, sáng ra trường quay, tôi hồi hợp và bỡ ngỡ rất nhiều. May là quay buổi chiều, không khí đoàn phim đã làm tôi lấy lại thăng bằng. Và quả thực, quay phim cực khổ, nhưng mỗi ngày qua đi là một ngày tôi học được nhiều thứ, làm mình buộc phải trưởng thành rất nhanh"".


2. Cuộc sống của một bà mẹ đơn thân có nhiều điều không đơn giản.

Với Việt Trinh, điều đó càng khó khăn hơn. Chị tranh thủ một buổi nghỉ để họa sĩ setup bối cảnh, đến chụp bìa cho Sành điệu. Cuộc sống của chị trong ba năm qua có nhiều đổi thay, đổi thay lớn nhất là có thêm một thành viên mới trong gia đình, mà thành viên ấy luôn cần có chị ở bên. Con trai chị đã bước vào tuổi nhận biết được mọi thứ. Và chị đã dành gần hai năm để chuyên tâm cho "sự nghiệp" làm mẹ - "sự nghiệp" mà đã có lúc chị nghĩ đó là một viễn cảnh mà chị không bao giờ có được.

Đã có lúc, Việt Trinh rơi vào một cơn tuyệt vọng dài, bỏ trốn khỏi thành phố và không cho ai liên lạc. Cũng có lúc chị tìm đến thiền tịnh và đọc kinh Phật, mong cho đường tình duyên bớt lận đận và mọi gánh nợ trần ai được rũ nhẹ như không. Nói đến cơn tuyệt vọng ấy của Việt Trinh, tôi lại nhớ tới những bài viết mới đây về những "đại gia" liên quan tới chị. Những câu chuyện được kể lại ở trong tù. Không biết đúng bao nhiều phần trăm, nhưng dường như trong đó có màu sắc của những chuyện tình - tiền và sự lợi dụng.

Việt Trinh trở về sau giông bão - Hình 2

Cuộc sống của một bà mẹ đơn thân có nhiều điều không đơn giản

Dường như, đến tận lúc này, qua bao cơn dâu bể, cả những điều mà chính Việt Trinh đã quên đi, vẫn được cày xới lại. Trinh bảo, chị không còn buồn nhiều nữa, bởi vì mọi thứ đã thuộc về ông trời, trời Phật đã sắp đặt những tai ương để thử lòng người, chị đã từng tính buông xuôi nhưng duyên trần chưa cạn, nên chị đi tiếp con đường của mình... Còn tôi thì nghĩ, trong những mối quan hệ ái tình giữa đàn ông và đàn bà, thường người phụ nữ sẽ gánh những thiệt thòi. Bởi cho dù họ có được cung phụng, có nhà có xe, thì điều tiếng, thậm chí danh dự của họ cũng đã bị tổn thương sâu sắc. Nỗi tổn thương ấy không phải ai cũng quên nguôi nhanh chóng. Và thường cũng khó nguôi quên, vì tâm trí con người không phải là lá sen, nước đổ cái ào rồi trôi hết.

Việt Trinh cũng vậy. Chị gánh điều tiếng thị phi suốt gần hai thập kỷ. Chị đã trốn chạy nó, đã không dám gặp nhiều người trong một thời gian dài. Phần vì sợ bị hiểu lầm. Phần vì nỗi tổn thương vẫn còn lại đâu đó, như vết đạn trong tâm hồn, như cơn gió lúc trở trời, sẽ làm nên những cơn đau dội ngược từ phía trong mỗi lúc đời biến động. Chị dừng lại và đi tìm chốn yên bình cho mình. Tôi nghĩ, đó là lựa chọn khôn ngoan. Và chị đã có đủ thời gian để tha thứ cho chính mình, tha thứ cho cả những người ghen ghét, những người cố tình làm tổn thương mình. Chị nói, đó là nhờ đọc kinh Phật, hiểu cái lẽ nhà Phật, để sống an nhiên giữa đời vô thủy vô chung...

3. Viêt Trinh hiên nay đa la sự đổi thay ở người đàn bà nhan sắc,

một phụ nữ dẻo dai và tâm hồn đủ mạnh, dám vượt qua mọi định kiến để sống thực sự với bản thân mình. Và tôi có một niềm tin thật sự rằng có thể con đường tình yêu của Việt Trinh không êm ả, không có "happy ending" là một đám cưới, nhưng chị đã được cuộc đời trả lại bằng niềm hạnh phúc, đó là làm mẹ của một đứa con ngoan. Ấy là quà của tạo hóa.

Việt Trinh trở về sau giông bão - Hình 3


Con đường tình yêu của Việt Trinh không êm ả, không có "happy ending" là một đám cưới, nhưng chị đã được cuộc đời trả lại bằng niềm hạnh phúc là làm mẹ của một đứa con ngoan.

"Tôi không muốn con tôi bị xáo động, nên không muốn nói nhiều về con, và cũng không muốn hình ảnh của con xuất hiện trên báo. Chúng ta có một cuộc đời để sống, có thể vượt lên hay vấp ngã, có thể vun đắp hay tàn phá, đó là chúng ta đang sống cho mình. Nhưng chúng ta không được lấy quyền làm mẹ để đẩy con vào những chuyện mà có thể con sẽ không thích. Khi nào con lớn, tự lựa chọn, tôi sẽ tôn trọng. Còn bây giờ, con trai là món quà trời cho và tôi muốn giữ thật kỹ, như báu vật của riêng mình" - chị chia sẻ...

Tôi luôn cho rằng, vẻ đẹp của Việt Trinh là ngọc trong đá, và chị đẹp lên hay xấu đi, chị sang hơn hay... sến, là do những người mài ngọc. Thế nên, việc đặt chị vào đúng những gì chị có, làm toát lên bản năng mạnh mẽ của người nghệ sĩ, Việt Trinh sẽ tỏa sáng. Một sự tỏa sáng thực sự, không phải nhờ sự chiếu rọi của công nghệ lăng-xê lên xuống bấp bênh như bong bóng xà phòng.

Và tôi nghĩ rằng, khi đặt Việt Trinh vào không gian phim ảnh, để chị tự vượt qua những trở ngại của một nữ đạo diễn, và hoàn thành tác phẩm của mình, đó là lúc chị tự làm người mài ngọc, để tạo nên viên ngọc theo đúng ý chị muốn. Và viên ngọc đó sẽ thành thật hơn cả. Nó lấp lánh cỡ nào, và làm bao người say đắm, là do bàn tay của chính chị, nữ đạo diễn Việt Trinh.

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
    18:22:35 21/02/2025
    Chuyện gì đã xảy ra khiến vợ Vũ Cát Tường cư xử lạ sau lễ thành đôi?Chuyện gì đã xảy ra khiến vợ Vũ Cát Tường cư xử lạ sau lễ thành đôi?
    13:01:34 22/02/2025
    Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
    20:13:29 22/02/2025
    Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
    19:33:40 21/02/2025
    NSƯT Kim Tử Long nợ Ngọc Huyền 10 tỷNSƯT Kim Tử Long nợ Ngọc Huyền 10 tỷ
    16:00:08 22/02/2025
    Chưa bao giờ Trường Giang lại như thế nàyChưa bao giờ Trường Giang lại như thế này
    17:29:57 22/02/2025
    Cặp đôi Vbiz bị tóm dính hôn nhau đắm đuối tại Phú Quốc, nay bỗng tung cả loạt hint hẹn hò tại nước ngoàiCặp đôi Vbiz bị tóm dính hôn nhau đắm đuối tại Phú Quốc, nay bỗng tung cả loạt hint hẹn hò tại nước ngoài
    23:31:39 22/02/2025
    Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
    17:16:27 21/02/2025

    Tin đang nóng

    Công an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hộiCông an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hội
    10:17:29 23/02/2025
    Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
    07:07:48 23/02/2025
    Bị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con útBị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con út
    09:10:07 23/02/2025
    Sao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹpSao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹp
    08:19:46 23/02/2025
    Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?
    10:21:01 23/02/2025
    Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
    07:42:36 23/02/2025
    Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?
    06:09:25 23/02/2025
    4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan
    05:54:55 23/02/2025

    Tin mới nhất

    "Team qua đường" bắt gặp Vũ Cát Tường và vợ, 1 hành động vô tình bị chú ý

    "Team qua đường" bắt gặp Vũ Cát Tường và vợ, 1 hành động vô tình bị chú ý

    11:19:10 23/02/2025
    Hậu về chung nhà, Vũ Cát Tường thoải mái chia sẻ về bạn đời, flex cô trên mọi nền tảng. Mới đây, team qua đường còn bắt trọn khoảnh khắc Thu Trang hộ tống Vũ Cát Tường trong đêm diễn tại Đà Lạt.
    Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?

    Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?

    11:07:53 23/02/2025
    Tim vướng nghi vấn có tình yêu mới khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bên một cô gái lạ trên trang cá nhân. Thám tử online đã tìm ra danh tính cô gái này là diễn viên Việt kiều Cát Hạ
    'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

    'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

    23:57:41 22/02/2025
    Diễn viên Mai Tài Phến - bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm mặc áo ba lỗ khoe body săn chắc. NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50.
    Tóm dính sao nam Vbiz cặp kè "ghệ mới" hot girl, zoom cận chi tiết bàn tay càng gây bàn tán

    Tóm dính sao nam Vbiz cặp kè "ghệ mới" hot girl, zoom cận chi tiết bàn tay càng gây bàn tán

    23:37:55 22/02/2025
    B Ray bị bắt gặp khoảnh khắc xuất hiện bên một cô gái. Hành động tình cảm của nam rapper 9x trở thành tâm điểm chú ý.
    Cuộc sống của hoa khôi cải lương Mộng Tuyền ở tuổi 78

    Cuộc sống của hoa khôi cải lương Mộng Tuyền ở tuổi 78

    23:01:34 22/02/2025
    Ở tuổi 78, hoa khôi của làng sân khấu cải lương một thời Mộng Tuyền vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, rạng rỡ cùng phong thái bình thản.
    Ngọc Thanh Tâm ra sao sau 'Chị đẹp đạp gió 2024'?

    Ngọc Thanh Tâm ra sao sau 'Chị đẹp đạp gió 2024'?

    22:45:04 22/02/2025
    Sau hành trình Chị đẹp đạp gió , Ngọc Thanh Tâm cảm thấy hạnh phúc vì nhiều người nhìn thấy được nhiều khía cạnh trong tính cách của cô thay vì chỉ là một rich kid .
    Trang Nhung tuổi 39: Mang thai lần 3, chồng đạo diễn chăm lo từng chút

    Trang Nhung tuổi 39: Mang thai lần 3, chồng đạo diễn chăm lo từng chút

    22:12:15 22/02/2025
    Ở tuổi 39, Trang Nhung vỡ òa khi biết mình mang thai lần 3, dù vậy, gia đình cô vẫn hào hứng mong chờ ngày đón thêm thành viên mới.
    Thanh Hương tuổi 37: Hai lần diễn "Táo quân", nói về việc yêu trai trẻ

    Thanh Hương tuổi 37: Hai lần diễn "Táo quân", nói về việc yêu trai trẻ

    22:08:58 22/02/2025
    Nữ diễn viên nhận 2 giải thưởng lớn trong năm 2024 vì những vai diễn xuất sắc của mình. Cô cũng có những quan điểm thẳng thắn về tình yêu.
    Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!

    Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!

    20:36:02 22/02/2025
    Áp lực từ dư luận là một thực tế mà nhiều đứa trẻ sinh ra trong gia đình nổi tiếng phải đối diện. Danh tiếng có thể là bệ phóng nhưng cũng có thể là cái bẫy kéo theo rất nhiều hệ luỵ.
    1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà

    1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà

    20:18:31 22/02/2025
    Sau thời gian giấu kín, Trường Giang và Nhã Phương hiện đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của các con với công chúng.
    Sao nam Vbiz tiết lộ nguyên nhân ô tô rơi xuống vực 40m: "Nếu nước sâu, xe lật thêm 1 vòng nữa thì chết"

    Sao nam Vbiz tiết lộ nguyên nhân ô tô rơi xuống vực 40m: "Nếu nước sâu, xe lật thêm 1 vòng nữa thì chết"

    17:54:40 22/02/2025
    Hoàng Mập đã lên tiếng cho biết người gặp nạn là các con, anh không xuất hiện trong chiếc bán tải kia. Theo lời nam nghệ sĩ, nguyên nhân xe rơi xuống độ cao 40m là do trời mưa, sạt lở.
    Sau 8 năm ly hôn Gia Bảo, Thanh Hiền hạnh phúc bên người mới điển trai, là nhân viên văn phòng

    Sau 8 năm ly hôn Gia Bảo, Thanh Hiền hạnh phúc bên người mới điển trai, là nhân viên văn phòng

    17:21:30 22/02/2025
    Vợ cũ Gia Bảo xác nhận đang hạnh phúc bên người yêu mới là một nhân viên văn phòng. Cặp đôi được bạn bè và khán giả khen đẹp đôi.

    Có thể bạn quan tâm

    Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

    Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

    Pháp luật

    11:06:43 23/02/2025
    Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.
    Người đàn ông bỏ việc đi khắp nơi chụp ảnh chó

    Người đàn ông bỏ việc đi khắp nơi chụp ảnh chó

    Lạ vui

    11:06:14 23/02/2025
    Sau khi nhận ra bản thân đặc biệt thích chụp ảnh chó, John Fabiano (Mỹ) quyết định bỏ việc đi khắp thế giới ghi lại hình ảnh về loài động vật này.
    Bức ảnh vạch trần bộ mặt giả dối của "em gái" Jang Wonyoung

    Bức ảnh vạch trần bộ mặt giả dối của "em gái" Jang Wonyoung

    Nhạc quốc tế

    11:04:17 23/02/2025
    Đang nhận được sự mến mộ chưa được lâu thì mới đây, Kya (1 lần nữa) bị đào lại hành động được cho là mỉa mai Jang Wonyoung.
    Lịch âm 23/2 - Xem lịch âm ngày 23/2

    Lịch âm 23/2 - Xem lịch âm ngày 23/2

    Trắc nghiệm

    11:02:39 23/02/2025
    Xem lịch âm: Dương lịch 23/2/2025; Âm lịch: 26/1/2025. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...
    Tôi xin thề sẽ từ bỏ "chấp niệm" tích trữ 7 thứ này

    Tôi xin thề sẽ từ bỏ "chấp niệm" tích trữ 7 thứ này

    Sáng tạo

    11:01:22 23/02/2025
    Nhiều người có thói quen tích trữ đồ đạc vì cảm giác an toàn, nhất là người lớn tuổi hoặc những ai từng sống trong hoàn cảnh thiếu thốn. Nhưng càng tích trữ thì nhà càng chật, tâm trạng càng bí bách.
    Món ngon khó cưỡng từ loại rau không tốn 1 xu, có nhiều mùa Xuân cực tốt cho sức khỏe

    Món ngon khó cưỡng từ loại rau không tốn 1 xu, có nhiều mùa Xuân cực tốt cho sức khỏe

    Ẩm thực

    10:53:53 23/02/2025
    Bạn có thể tận dụng rau tề thái để chế biến nhiều món ngon, từ làm bánh đến xào, nấu canh đều rất ngon, tốt cho sức khỏe mà lại không tốn tiền.
    Lý do Văn Quyết nhường cả 2 quả penalty cho ngoại binh

    Lý do Văn Quyết nhường cả 2 quả penalty cho ngoại binh

    Sao thể thao

    10:53:51 23/02/2025
    Trong chiến thắng 3-0 của Hà Nội trước HAGL tại vòng 14 V-League 2024/25, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết chủ động trao quyền đá penalty cho Bobicanec và Pedro, giúp đồng đội có bàn thắng giải tỏa sức ép tâm lý.
    Tiêu điển trong ngày: Kịch bản khó đoán

    Tiêu điển trong ngày: Kịch bản khó đoán

    Thế giới

    10:42:47 23/02/2025
    Cũng theo các cuộc thăm dò cử tri, ông Merz có cơ hội lớn nhất để trở thành thủ tướng Đức. Liên minh trung hữu của ông là lực lượng đối lập lớn nhất trong quốc hội năm 2021, sau 16 năm cầm quyền dưới thời cựu Thủ tướng Angela Merkel.
    Biểu cảm của cụ ông khi bác sĩ trả kết quả tầm soát ung thư làm dân mạng cười theo trong vô thức

    Biểu cảm của cụ ông khi bác sĩ trả kết quả tầm soát ung thư làm dân mạng cười theo trong vô thức

    Netizen

    10:34:53 23/02/2025
    Chỉ vài giây diễn ra trước cửa phòng bệnh nhưng khiến tất cả thở phào và bày tỏ: Giá như ai cũng có thể may mắn như vậy .
    Làn da của người lười bôi kem chống nắng

    Làn da của người lười bôi kem chống nắng

    Làm đẹp

    09:23:16 23/02/2025
    Tia UV không chỉ tác động đến bề mặt da mà còn thâm nhập vào sâu bên trong, làm suy yếu hệ miễn dịch của da. Điều này khiến da dễ bị tổn thương, khó phục hồi và dễ bị nhiễm trùng hơn.
    Sao Hàn 23/2: Chồng Từ Hy Viên dừng sự nghiệp, Sunmi bị tố lừa đảo

    Sao Hàn 23/2: Chồng Từ Hy Viên dừng sự nghiệp, Sunmi bị tố lừa đảo

    Sao châu á

    09:20:14 23/02/2025
    Nỗi đau mất vợ khiến chồng của Từ Hy Viên dừng mọi hoạt động; trong khi Sunmi lao đao giữa cáo buộc lừa đảo tiền ảo.