Việt Nam đấu tranh với Trung Quốc về Biển Đông

Theo dõi VGT trên

Trong bài phát biểu tại Đối thoại Shangri-La sáng 5.6, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, nhấn mạnh tất cả các quốc gia phải hợp tác và đấu tranh, để giải quyết bất đồng, ngăn ngừa xung đột.

Trong bài phát biểu tại Đối thoại Shangri-La sáng 5.6, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, nhấn mạnh tất cả các quốc gia phải hợp tác và đấu tranh, để giải quyết bất đồng, ngăn ngừa xung đột.

Trao đổi với Zing.vn, tướng Vịnh chia sẻ về cách kết hợp giữa hợp tác và đấu tranh với Trung Quốc trong vấn đề Biển Đông:

- Tại Đối thoại Shangri-La, bài phát biểu của Bộ trưởng Quốc phòng các nước đều đề cao yếu tố lòng tin. Vậy so với quan hệ ngoại giao, lòng tin trong quan hệ quốc phòng như thế nào thưa Thứ trưởng?

- Lòng tin trong quan hệ quốc phòng được thể hiện bằng hành động thực tế. Trong quan hệ quốc phòng, bên cạnh lời nói, các bên thường xuyên có những hành động và việc làm cụ thể. Ví dụ như các hoạt động quân sự, diễn tập, xây dựng các căn cứ quân sự… Lòng tin trong quan hệ quốc phòng luôn luôn so sánh với thực tế đang diễn ra với lời nói.

Nếu có lòng tin về quân sự, quốc phòng thì lòng tin này rất cao. Vì nó đã được thực tế chứng minh. Nếu anh nói mà không đi đôi với làm, thì đó không thể là lòng tin được.

Việt Nam đấu tranh với Trung Quốc về Biển Đông - Hình 1

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, trả lời báo chí Việt Nam tại Đối thoại Shangri-La ngày 5/6. Ảnh: CT

Video đang HOT

- Trong bài phát biểu, ông nhấn mạnh yếu tố vừa hợp tác vừa đấu tranh. Vậy chúng ta đang hợp tác và đấu tranh với Trung Quốc như thế nào trong vấn đề Biển Đông?

- Điều thứ nhất, trong khi đấu tranh, chúng ta phải giữ vững quan điểm chủ quyền và lợi ích quốc gia dân tộc, đó là những điều tiên quyết. Còn cơ sở để đấu tranh chính là luật pháp quốc tế.

Việc đấu tranh cần dựa trên tinh thần xây dựng, đấu tranh không phải là muốn dồn một bên vào thế phải thua, mà là chọn giải pháp phù hợp cho cả 2 bên.

Thứ 2, việc đấu tranh chỉ diễn ra ở một vài khía cạnh, trên một số vấn đề nhất định. Như việc đấu tranh giữa Việt Nam với Trung Quốc là vấn đề Biển Đông, trong khi 2 nước hợp tác với nhau ở nhiều vấn đề khác.

Chẳng hạn, chúng ta hợp tác với Trung Quốc về các vấn đề trên bộ, biên phòng, hợp tác trao đổi nghiên cứu chiến lược, hợp tác về đào tạo, gìn giữ hoà bình… Việt Nam và Trung Quốc cũng hợp tác tuần tra chung về hải quân và cảnh sát biển trên vùng Vịnh Bắc Bộ là vùng biển đã được phân định.

Đây đều là những hợp tác hoàn toàn phù hợp với lợi ích của cả 2 bên. Nếu vì vấn đề Biển Đông mà chúng ta trở nên không bình tĩnh hoặc thiếu thiện chí, không chấp nhận hợp tác ở những nội dung khác, thì không thể nào đấu tranh thành công.

Ngược lại, nếu anh chỉ hợp tác mà không đấu tranh thì sẽ không bao giờ có một giải pháp công bằng. Chắc chắn sẽ có một bên bị thua thiệt. Đây chính là tính 2 mặt của một vấn đề.

Nhìn chung, mọi vấn đề đều cần kết hợp sự hợp tác và đấu tranh. Tại Đối thoại Shangri-La lần này, nhiều đại biểu tỏ ra thiên quá về hướng đấu tranh, trong khi không nhiều ý kiến được gợi mở về hướng hợp tác.

Trong bài phát biểu hôm nay, tôi muốn nói với cộng đồng quốc tế rằng cần phải hợp tác với Trung Quốc nhiều hơn. Chúng ta hợp tác ở những khía cạnh hoà bình của họ, như thương mại, khoa học kỹ thuật, đào tạo con người, và nhiều vấn đề khác.

Đừng vì vấn đề Biển Đông mà từ chối hợp tác với Trung Quốc, miễn là các hợp tác ấy phù hợp với luật pháp quốc tế và mang lại lợi ích cho các bên. Đây chính là nội hàm của việc vừa hợp tác vừa đấu tranh.

- Sau Đối thoại Shangri-La, Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ sẽ dẫn nhiều công ty quốc phòng sang thăm Việt Nam. Báo chí Ấn Độ cho biết nước này đang xem xét bán tên lửa BrahMos cho Việt Nam. Xin Thứ trưởng nhận định về tầm quan trọng của chuyến thăm, và thông tin mua vũ khí Ấn Độ?

- Trước hết tôi muốn thông tin rằng Việt Nam chưa có kế hoạch mua tên lửa BrahMos của Ấn Độ.

Về quan hệ quốc phòng với Ấn Độ, tôi khẳng định đây là mối quan hệ rất tốt. Có thể nói là một trong những mối quan hệ tốt nhất của chúng ta từ trước đến nay, và bây giờ vẫn đang phát triển. Cho nên chuyến thăm của Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ sắp tới là rất quan trọng.

- TTXVN: Một trong những chủ đề quan trọng tại Đối thoại Shangri-La là tình hình Biển Đông. Xin thứ trưởng cho biết quan điểm của Việt Nam đã được trình bày tại hội nghị, cũng như vấn đề được thảo luận thế nào tại diễn đàn? – Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh: Quan điểm của Việt Nam về vấn đề Biển Đông không thay đổi. Đó là chúng ta phải giải quyết vấn đề Biển Đông bằng giải pháp hoà bình, trên cơ sở luật pháp quốc tế. Trong bối cảnh phức tạp hiện nay, trước hết, chúng ta thực hiện những chính sách ấy bằng việc khẳng định chủ quyền. Đó là chủ quyền ở các đảo tại Hoàng Sa, Trường Sa, chủ quyền trên thềm lục địa. Việt Nam phản đối những tuyên bố vi phạm chủ quyền của chúng ta. Chủ quyền của Việt Nam mang tính lịch sử và phù hợp với luật pháp quốc tế. Kế đến, chúng ta phải nhấn mạnh chủ trương giải quyết bằng biện pháp hoà bình và tuân thủ luật pháp quốc tế. Hiện nay, ai cũng nói về luật pháp quốc tế, nhưng vì sao nó không được thực hiện? Lý do đầu tiên nằm ở cách hiểu và diễn giải luật pháp khác nhau, có thể do vô tình, nhưng thường là do cố ý diễn giải để có lợi cho mình. Kế đến, khi anh đã cam kết, thì anh phải thực hiện. Như Bộ trưởng Quốc phòng Pháp phát biểu rất ít những điều được quy định trong Tuyên bố ứng xử giữa các bên trên Biển Đông (DOC) đã được thực hiện, trong khi Bộ Quy tắc xứng xử giữa các bên (COC) thì chưa biết khi nào hoàn thành. Đây là thách thức. Do vậy, Việt Nam luôn mong muốn đàm phán hoà bình và tuân thủ luật pháp quốc tế, mà phải là những điều luật chính xác, trung thực với các cách hiểu giống nhau. Chúng ta cũng bày tỏ quan điểm về sự can dự của các nước, bao gồm Mỹ, và sự vươn lên của các nước như Trung Quốc. Việt Nam đồng tình nếu những can dự này tuân thủ luật pháp quốc tế, đem lại sự bình đẳng, thịnh vượng cho khu vực. Nhưng nếu sự can dự dẫn đến xung đột, dẫn đến chạy đua vũ trang, thì chúng ta phải phản đối.

Theo Cảnh Toàn (từ Singapore) (Zing)

Mỹ thề sẽ hành động nếu Trung Quốc tiếp tục bành trướng Biển Đông

Ngày 4.6, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter cảnh báo việc Trung Quốc xây dựng trên một hòn đảo nhỏ ở Biển Đông đang có tranh chấp với Philippines buộc Mỹ sẽ phải ra tay hành động.

Phát biểu tại Đối thoại Shangri-La 2016 ở Singapore, Bộ trưởng Carter cho rằng Bắc Kinh có nguy cơ phải chịu rủi ro khi xây dựng "Trường Thành tự cô lập" bằng hành động bành trướng quân sự ở các vùng biển có tranh chấp, song ông cũng đề nghị tăng cường hợp tác an ninh song phương nhằm giảm thiểu các nguy cơ rủi ro.

Ông Carter khẳng định: "Các hành động của Trung Quốc tại Biển Đông đang cô lập họ, vào đúng lúc toàn khu vực đang xích lại gần nhau". Ông cũng cảnh báo "nếu các hành động này tiếp diễn, kết quả là Trung Quốc tự xây một bức Vạn lý trường thành cô lập mình".Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ tái khẳng định nước này không đứng về bên nào trong tranh chấp ở Biển Đông nhưng ủng hộ duy trì tự do hàng hải trong khu vực và giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình, phù hợp với luật pháp quốc tế.

Mỹ thề sẽ hành động nếu Trung Quốc tiếp tục bành trướng Biển Đông - Hình 1

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter phát biểu tại Shangri-La 15.

Khi được hỏi về bãi đá ngầm tranh chấp Scarborough giữa Philippines và Trung Quốc, ông Carter nói: "Tôi hy vọng rằng diễn biến này không xảy ra bởi vì điều đó sẽ dẫn tới những hành động của cả Mỹ và của các nước khác trong khu vực, dẫn tới kết quả không chỉ làm gia tăng căng thẳng mà còn cô lập Trung Quốc". Tuy nhiên, ông Carter từ chối đề cập cụ thể về những hành động của Mỹ.

Cùng ngày, phát biểu tại phiên thảo luận thứ hai về "Kiểm soát cạnh tranh quân sự ở châu Á" trong khuôn khổ Đối thoại Shangri-La 2016 ở Singapore, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Gen Nakatani khẳng định Tokyo sẽ hỗ trợ các quốc gia Đông Nam Á đối phó với tham vọng bành trướng của Trung Quốc.

Bộ trưởng Nakatani cho biết Nhật Bản sẽ hỗ trợ tăng cường năng lực do thám, tiến hành tập trận chung và hợp tác phát triển thiết bị mới. Bên cạnh đó, ông còn kêu gọi tất cả các nước có liên quan tới tranh chấp trên Biển Đông đệ đơn kiến nghị lên Tòa Trọng tài Thường trực (PCA), nơi sắp đưa ra phán quyết liên quan tới vụ Philippines kiện Trung Quốc.

Liên quan đến bãi cạn Scarborough đang tranh chấp giữa Trung Quốc và Philippines, Bộ trưởng Carter hối thúc Bắc Kinh tôn trọng phán quyết sắp tới của PCA về vụ Philippines kiện Trung Quốc liên quan đến các tranh chấp ở Biển Đông để không làm phương hại tới tình hình an ninh khu vực.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội MỹLầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội Mỹ
14:37:42 22/02/2025
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịchVatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch
23:43:14 23/02/2025
Tổng thống Ukraine đặt điều kiện nếu phải từ chứcTổng thống Ukraine đặt điều kiện nếu phải từ chức
08:29:07 24/02/2025
Ông Elon Musk tuyên bố Ukraine đã đi quá xa trong xung đột với NgaÔng Elon Musk tuyên bố Ukraine đã đi quá xa trong xung đột với Nga
16:09:23 22/02/2025
Tác động của việc chấm dứt xung đột Nga - Ukraine với kinh tế châu ÂuTác động của việc chấm dứt xung đột Nga - Ukraine với kinh tế châu Âu
14:28:55 23/02/2025
Chính phủ Mỹ không ngừng cắt giảm nhân sựChính phủ Mỹ không ngừng cắt giảm nhân sự
22:49:11 23/02/2025
Tiền tuyến Ukraine dưới áp lực từ hậu trườngTiền tuyến Ukraine dưới áp lực từ hậu trường
22:31:05 23/02/2025
Lãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệtLãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệt
15:30:02 23/02/2025

Tin đang nóng

Đoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khócĐoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khóc
08:17:15 24/02/2025
Thi thể người phụ nữ được bọc giấy bạc trong rẫy cao su Đồng NaiThi thể người phụ nữ được bọc giấy bạc trong rẫy cao su Đồng Nai
09:33:33 24/02/2025
Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?
06:16:21 24/02/2025
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồngĐi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng
09:45:00 24/02/2025
Phim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến bodyPhim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến body
06:53:42 24/02/2025
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "xuất hiện" giữa ồn ào sao kê, thái độ ra sao?Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "xuất hiện" giữa ồn ào sao kê, thái độ ra sao?
10:12:35 24/02/2025
Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồngGiả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng
08:50:14 24/02/2025
Mỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộMỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộ
06:21:23 24/02/2025

Tin mới nhất

Indonesia: Xe ô-tô lao xuống sông, 6 người thiệt mạng, 9 người mất tích

Indonesia: Xe ô-tô lao xuống sông, 6 người thiệt mạng, 9 người mất tích

13:17:06 24/02/2025
Theo ông Budi Cahyadi, người đứng đầu cơ quan tìm kiếm cứu nạn của tỉnh Riau, vụ tai nạn chết người xảy ra trên một con sông ở huyện Pelalawan vào cuối ngày thứ Bảy (22/2).
Đại học Triều Tiên nghiên cứu sâu về ChatGPT

Đại học Triều Tiên nghiên cứu sâu về ChatGPT

12:11:12 24/02/2025
Một video do Đài tiếng nói Triều Tiên công bố vào ngày 22/2 cho thấy các học giả ở nước này đang tìm hiểu về ChatGPT, chatbot AI tạo sinh do OpenAI (Mỹ) phát triển.
Hàng nghìn búp bê Hina chào đón 'Ngày của bé gái' ở Nhật Bản

Hàng nghìn búp bê Hina chào đón 'Ngày của bé gái' ở Nhật Bản

12:06:19 24/02/2025
Không chỉ có búp bê truyền thống, nhiều người đã trưng bày búp bê Hina theo các phong cách độc đáo hơn, tận dụng cả những ô cửa, sạp bán hàng, cầu thang lên nhà và cả xe cảnh sát lưu động cũng không ngoại lệ.
Hamas tạm dừng đàm phán với Israel

Hamas tạm dừng đàm phán với Israel

11:01:32 24/02/2025
Văn phòng Thủ tướng Netanyahu cho biết Israel đang chờ để trao trả 620 tù nhân và người bị giam giữ Palestine cho đến khi việc thả các con tin tiếp theo được đảm bảo và không có các buổi lễ nhục nhã .
Thủ tướng tương lai của Đức và những thách thức chờ đợi

Thủ tướng tương lai của Đức và những thách thức chờ đợi

10:34:04 24/02/2025
Những kinh nghiệm đó có thể đã thuyết phục cử tri rằng Merz là người có thể kinh doanh tốt - một kỹ năng đáng mơ ước đối với bất kỳ ai hy vọng sửa chữa nền kinh tế lớn nhất châu Âu, vốn đã suy thoái trong năm thứ hai liên tiếp vào năm 2...
Còn dư địa để làm sâu sắc thêm quan hệ hợp tác song phương Việt Nam - New Zealand

Còn dư địa để làm sâu sắc thêm quan hệ hợp tác song phương Việt Nam - New Zealand

10:30:32 24/02/2025
Tuy nhiên, nay hai nước đã trở thành Đối tác chiến lược (từ năm 2020), đặc biệt là Việt Nam đã thay đổi rất nhiều kể từ đó, với mức tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) khoảng 5% mỗi năm và dân số ngày càng tăng.
Trung Quốc trong vòng xoáy thuế thép và nhôm của Mỹ

Trung Quốc trong vòng xoáy thuế thép và nhôm của Mỹ

10:30:19 24/02/2025
Bà Kalutkiewicz tỏ ra lạc quan hơn về tương lai của liên minh thương mại giữa Mỹ, Mexico và Canada, vốn đã được tái đàm phán trong nhiệm kỳ đầu của ông Trump và được luật hóa vào năm 2020.
Chính quyền Tổng thống Trump sẽ cắt giảm 2.000 nhân sự USAID tại Mỹ

Chính quyền Tổng thống Trump sẽ cắt giảm 2.000 nhân sự USAID tại Mỹ

10:25:16 24/02/2025
Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh chính quyền Tổng thống Trump tiếp tục siết chặt các chương trình viện trợ nước ngoài, làm dấy lên nhiều tranh cãi trong giới chính trị và chuyên gia.
Nhiều hãng vận tải biển nối lại hành trình qua kênh đào Suez

Nhiều hãng vận tải biển nối lại hành trình qua kênh đào Suez

10:22:15 24/02/2025
Việc nâng cấp này nhằm tăng cường an toàn hàng hải, giảm tác động của dòng nước lên các tàu quá cảnh và tăng cường năng lực của kênh đào bằng cách cho phép thêm 6 đến 8 tàu đi qua mỗi ngày.
Liệu các công ty phương Tây có khả năng quay trở lại thị trường Nga?

Liệu các công ty phương Tây có khả năng quay trở lại thị trường Nga?

10:20:40 24/02/2025
Tổng thống Putin đã chỉ thị chính phủ chuẩn bị cho kịch bản doanh nghiệp phương Tây quay lại Nga, đồng thời đảm bảo các công ty trong nước được ưu tiên để bù đắp tổn thất do lệnh trừng phạt.
Tổng thống Pháp sử dụng mối quan hệ 'độc nhất' để 'xoay chuyển' Tổng thống Trump

Tổng thống Pháp sử dụng mối quan hệ 'độc nhất' để 'xoay chuyển' Tổng thống Trump

10:14:03 24/02/2025
Tuy nhiên, bất kể kết quả ra sao nhưng giọng điệu của các cuộc thảo luận tại Washington được đánh giá là sẽ khá mạnh mẽ và hoàn toàn không có sự kiểm duyệt , một nguồn tin thân cận với tổng thống Pháp cho biết.
Bão tuyết lịch sử phong tỏa hơn 2.000 tuyến đường tại Thổ Nhĩ Kỳ

Bão tuyết lịch sử phong tỏa hơn 2.000 tuyến đường tại Thổ Nhĩ Kỳ

10:10:52 24/02/2025
Các đội công tác đang được huy động tối đa để khắc phục hậu quả, tập trung dọn tuyết và thông đường tại những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Đây được đánh giá là một trong những đợt bão tuyết nghiêm trọng nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ trong n...

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

Pháp luật

13:17:36 24/02/2025
Ngày 24/2, Công an TP Hà Nội phát thông báo tìm kiếm Nguyễn Ngọc Thủy (17 tuổi, quê Cẩm Vinh, xã Hoằng Tân, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) mất tích.
Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại Đà Nẵng, Phú Yên và Đắk Lắk

Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại Đà Nẵng, Phú Yên và Đắk Lắk

Tin nổi bật

13:15:06 24/02/2025
Cơ quan chức năng cũng cần theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết để kịp thời đưa ra các phương án ứng phó phù hợp. Người dân cần chủ động theo dõi các bản tin dự báo thời tiết và thực hiện các biện pháp an toàn cần thiết để giảm thiểu t...
Nữ giảng viên bị quay lén khi đứng lớp, xem video netizen phải cảm thán: "Giờ vẫn có giáo viên như vậy sao?"

Nữ giảng viên bị quay lén khi đứng lớp, xem video netizen phải cảm thán: "Giờ vẫn có giáo viên như vậy sao?"

Netizen

13:03:03 24/02/2025
Tại một góc khuất trong khuôn viên trường, một nhóm tân sinh viên vừa bước chân vào giảng đường đại học đang tụm lại, rì rầm bàn tán về giáo viên chủ nhiệm của họ - một nữ giảng viên họ Phùng đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
Thời điểm chính xác để chuẩn đoán bệnh mất trí nhớ Alzheimer

Thời điểm chính xác để chuẩn đoán bệnh mất trí nhớ Alzheimer

Sức khỏe

13:02:51 24/02/2025
Dù mang lại triển vọng trong việc phát hiện sớm nhưng câu hỏi đặt ra là liệu có nên xác định bệnh đối với những người có dấu hiệu sinh học bất thường nhưng chưa chắc sẽ phát triển triệu chứng hay không.
'Anh tài' Neko Lê nói lý do 'bắt tay' với Tăng Phúc trong MV mới

'Anh tài' Neko Lê nói lý do 'bắt tay' với Tăng Phúc trong MV mới

Nhạc việt

12:35:29 24/02/2025
Theo Neko Lê, anh tìm được nhiều điểm chung với Tăng Phúc sau khi tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai nên quyết định hòa giọng với nam ca sĩ trong dự án mới.
Mỹ Linh làm 'bà chủ spa', tiết lộ cuộc sống gia đình sau ánh đèn sân khấu

Mỹ Linh làm 'bà chủ spa', tiết lộ cuộc sống gia đình sau ánh đèn sân khấu

Tv show

12:27:08 24/02/2025
Sau những teaser đầy màu sắc, series cá nhân đầu tiên của ca sĩ Mỹ Linh mang tên Thư giãn hay than dzữ chính thức lên sóng.
Pep Guardiola được đề nghị rất nhiều tiền để 'chạy' khỏi Man City

Pep Guardiola được đề nghị rất nhiều tiền để 'chạy' khỏi Man City

Sao thể thao

12:26:16 24/02/2025
Pep Guardiola nhận đề nghị siêu khủng, biến ông thành HLV nhận lương cao kỷ lục làng bóng thế giới, trong bối cảnh đang trượt dốc không phanh với Man City.
Dự báo tử vi tuổi Tuất năm Ất Tỵ 2025 các phương diện tài lộc, sự nghiệp

Dự báo tử vi tuổi Tuất năm Ất Tỵ 2025 các phương diện tài lộc, sự nghiệp

Trắc nghiệm

12:22:06 24/02/2025
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có chia sẻ dự báo về các phương diện tài lộc, sự nghiệp, tình cảm chi tiết từng tháng năm Ất Tỵ 2025 của tử vi tuổi Tuất dưới đây.
Cha tôi, người ở lại - Tập 4: Việt hiểu chuyện đến đau lòng

Cha tôi, người ở lại - Tập 4: Việt hiểu chuyện đến đau lòng

Phim việt

12:18:01 24/02/2025
Biết hai bố đang gặp khó khăn kinh tế nên Việt không dám đi dã ngoại cùng cả lớp để không phải xin tiền bố. Cậu nói dối bận học bài.
Khách Hàn gợi ý món nhất định phải ăn khi đến Việt Nam

Khách Hàn gợi ý món nhất định phải ăn khi đến Việt Nam

Ẩm thực

11:14:06 24/02/2025
Mới đây, cô gái Hàn Quốc tên Eunbi đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Việt Nam trên một diễn đàn chuyên về Du lịch và Ẩm thực của Hàn Quốc.
Nam diễn viên Vbiz âm thầm tổ chức lễ ăn hỏi, cô dâu hot streamer lộ nhan sắc thật gây bàn tán

Nam diễn viên Vbiz âm thầm tổ chức lễ ăn hỏi, cô dâu hot streamer lộ nhan sắc thật gây bàn tán

Sao việt

11:04:37 24/02/2025
Mới đây, loạt hình ảnh trong lễ ăn hỏi của diễn viên Trọng Lân bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý lớn.