Việt Nam chuyển trạng thái chống Covid-19
Việt Nam sẽ chuyển từ mục tiêu “không có Covid-19″ sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh.
Tại cuộc họp sáng 25/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19 và các địa phương đã thống nhất nội dung trên, nhằm vừa chống dịch hiệu quả, vừa khôi phục, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.
Thủ tướng nhắc lại các nguyên tắc cơ bản để thích ứng với tình hình mới, gồm: Y tế là trụ cột, trung tâm; kinh tế là cơ sở, nền tảng; dữ liệu khoa học, công nghệ là then chốt; đảm bảo an sinh, ổn định chính trị xã hội là trọng yếu, thường xuyên; ý thức người dân, vaccine, thuốc chữa bệnh là điều kiện tiên quyết; coi việc thích ứng với Covid-19 là động lực để thúc đẩy một số việc lâu nay gặp khó khăn như chuyển đổi số, nâng cao năng lực cơ sở…
Các đại biểu tham gia cuộc họp thống nhất đánh giá, nhìn chung trên phạm vi cả nước, tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát, nhất là địa bàn tăng cường giãn cách. Số liệu về ca mắc mới, ca điều trị khỏi khẳng định kết quả này; số tử vong đang từng bước được kiểm soát, nhất là tại những điểm nóng có chiều hướng giảm dần từng ngày, từng tuần. Vừa qua có xuất hiện một số ổ dịch mới, nhưng được kiểm soát ngay.
Một trong những bài học kinh nghiệm được Thủ tướng nêu ra là các địa phương không chủ quan khi chưa có dịch hoặc khi mới kiểm soát được, “hết sức tránh khuynh hướng khi có dịch lại hoảng hốt, mất bình tĩnh, mất bản lĩnh, thực hiện các biện pháp cực đoan”. Địa bàn có nguy cơ cao phải xét nghiệm tầm soát. Các tỉnh Hà Nam, Kiên Giang, TP Đà Nẵng vừa qua đã phát hiện ca nhiễm nhờ xét nghiệm tầm soát, từ đó khoanh vùng, dập dịch ở phạm vi nhỏ nhất, tới từng hộ gia đình, thôn, ấp, khu dân cư.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp trực tuyến Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19 với các địa phương, sáng 25/9. Ảnh: Nhật Bắc
Thủ tướng giao Bộ Y tế lấy thêm ý kiến phản biện của các nhà khoa học, ban hành hướng dẫn tạm thời Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 . Sau đó, nội dung nào không phù hợp thì sửa đổi, bổ sung, vì việc chống dịch chưa có tiền lệ. Căn cứ hướng dẫn này, các địa phương tùy tình hình cụ thể quyết định địa bàn nào được nới lỏng giãn cách. Nơi an toàn vừa kiểm soát dịch, vừa thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.
Tất cả địa phương lập Tổ công tác phục hồi sản xuất cho Chủ tịch UBND cấp tỉnh phụ trách. Bộ Y tế sẽ hướng dẫn tự xét nghiệm; huy động y tế tư nhân tham gia chống dịch. Tiểu ban An ninh – Trật tự sớm ban hành quy định mới về xuất nhập cảnh; nghiên cứu công nhận hộ chiếu vaccine có tính chất đối đẳng. Các địa phương không ban hành “giấy phép con”, cản trở lưu thông hàng hóa.
“Không phải cứ lập rào cản là chống được dịch. Lập rào mà người dân không có ý thức thì có thể gác 24/24 giờ không, có thể làm được cả tuần, cả tháng, cả năm không? Thế nên phải tăng cường tuyên truyền, để người dân hiểu rằng dịch bệnh nguy hiểm, diễn biến nhanh, nhưng phòng dịch hơn chống dịch và tránh được lây nhiễm. Nếu thực hiện các biện pháp y tế tốt, bảo đảm y tế từ sớm, từ xa, từ cơ sở thì vẫn tránh và giảm được tử vong”, Thủ tướng nói.
Video đang HOT
Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các địa phương căn cứ thực tế, nơi nào an toàn thì cho học sinh đi học. Bộ Thông tin và Truyền thông nhanh chóng hoàn thành việc thống nhất các ứng dụng chống dịch, để thuận tiện nhất cho người dân; có giải pháp cho những người không dùng điện thoại thông minh.
Về xét nghiệm, lãnh đạo Chính phủ nói: “Tất cả giác quan của chúng ta, mắt nhìn, mũi ngửi, lưỡi nếm, tai nghe, tay sờ đều không phát hiện được virus, khám lâm sàng cũng không phát hiện được sớm. Vậy cách duy nhất để tìm ra là xét nghiệm, nhưng sao cho khoa học, tiết kiệm, hiệu quả”. Xét nghiệm diện rộng không nhất thiết là đại trà, toàn bộ người dân.
Tại cuộc họp, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang Đỗ Thanh Bình cho biết sau khi Thủ tướng phê bình, trong 12 ngày qua, tỉnh đã khắc phục các hạn chế, xét nghiệm sàng lọc diện rộng, tập trung ở các xã, phường, thị trấn nguy cơ cao và rất cao, 5 ngày với 3 đợt. Dựa trên kết quả xét nghiệm tầm soát, tỉnh đã đánh giá mức độ nguy cơ và chuyển trạng thái chống dịch theo từng vùng. Biểu đồ dịch của tỉnh nửa tháng qua đi xuống dần, nhất là ca nhiễm cộng đồng giảm mạnh.
Với Phú Quốc, ngay sau khi phát hiện ca dương tính qua xét nghiệm sàng lọc diện rộng tại phường An Thới (ngày 20/9), tỉnh đã tập trung truy vết, khoanh vùng và tầm soát, phát hiện 109 ca dương tính. “Ngay sáng nay, Phú Quốc đang dốc toàn lực lượng tầm soát cho tất cả hộ dân trên toàn đảo (hơn 27.000 hộ), quyết tâm kiểm soát dịch chậm nhất trước ngày 30/9″, ông Bình cho biết. Kiên Giang đặt mục tiêu trở lại “bình thường mới” trước 30/9.
Tại Hà Nam , ông Trương Quốc Huy, Chủ tịch UBND tỉnh, cho biết tỉnh đã xét nghiệm 407.000 mẫu, trả kết quả 391.000 mẫu. Tổng lực lượng huy động hỗ trợ Hà Nam chống dịch khoảng 10.000 người.
Ban đầu tỉnh dự kiến giãn cách toàn thành phố Phủ Lý theo Chỉ thị 16. Nhưng Thủ tướng yêu cầu xem lại, bởi cách ly diện rộng sẽ gặp khó khăn về lưu thông hàng hóa, cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân, ảnh hưởng kinh tế xã hội. Hà Nam sau đó điều chỉnh, chỉ giãn cách một số điểm. Đơn cử, có phường 12.000 dân, nhưng chỉ phong tỏa một ngõ với 36 hộ và 100 nhân khẩu. “Việc này giúp tỉnh không mất quá nhiều nguồn lực cho việc cung cấp nhu yếu phẩm để tập trung cho việc khác như xét nghiệm”, ông Huy nói.
Thủ tướng nói thêm, khi chỉ còn một tiếng nữa là Hà Nam giãn cách tại Phủ Lý, ông gọi điện cho lãnh đạo tỉnh, nói Phủ Lý gần 200.000 dân, cùng với 250.000 công nhân, tỉnh có đủ luôn lực đảm bảo an sinh xã hội cho gần 500.000 người trong hai tuần không? ”Tỉnh đã điều chỉnh kịp thời và hai ngày qua êm ả. Thay vì phải giãn cách 500.000 người thì chỉ vài trăm người”, Thủ tướng nói.
Ông dẫn chứng ca bệnh đầu tiên phát hiện ở Hà Nam thời gian qua là người đã cách ly 14 ngày. Lý do là chủng Delta có đặc điểm sinh học khác biệt so với biến chủng trước đó, như lây nhanh, nồng độ virus đậm đặc, tải lượng virus cao hơn 1.000 lần so với chủng cũ, người mắc bệnh ít triệu chứng nhưng chuyển biến nhanh. Vì vậy, Thủ tướng nêu rõ, “với chủng cũ chúng ta áp dụng cách ly 14 ngày, nhưng với chủng mới phải cách ly ít nhất 19 ngày”.
Thêm 10 người Đà Nẵng, 6 Hà Nội, 23 Hà Nam dương tính nCoV
Sở Y tế Hà Nội không ghi nhận ca nhiễm từ 12h đến 18h ngày 22/9, số ca trong 24 giờ qua là 6. Hà Nam 23 ca, Đà Nẵng 10 ca, Hà Nam 23 ca, Quảng Bình thêm 19 ca, Nghệ An một ca.
Tại Hà Nội, 5 ca mắc ghi nhận buổi trưa trong đó có một ca cộng đồng, phát hiện qua sàng lọc ho sốt. Người này là nam, 29 tuổi ở Kiến Hưng, Hà Đông, được xét nghiệm ngày 12/9 kết quả âm tính. Ngày 20/9, anh có triệu chứng ho, đau rát họng, sốt nhẹ, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính nCoV.
4 ca còn lại trong khu cách ly, gồm một ca liên quan chùm TP HCM, ngụ tại Phú Xuyên và ba ca là F1 của các trường hợp ho sốt cộng đồng, ngụ tại Hà Đông và Long Biên.
Sáng nay, Hà Nội ghi nhận một ca nhiễm mới là F1 liên quan chùm sàng lọc ho sốt, thuộc ổ dịch phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, nữ, 36 tuổi. Chị được cách ly tập trung, ngày 20/9 xuất hiện triệu chứng, mẫu xét nghiệm dương tính nCoV.
Hà Nội ghi nhận một số ổ dịch từ tháng 9, gồm ổ dịch tại tổ 4 Việt Hưng, Long Biên, từ ngày 18/9 đến nay ghi nhận tổng số 18 ca bệnh; ổ dịch Thanh Xuân Trung, phát hiện từ 23/8, đến nay ghi nhận 590 ca nhiễm; Tả Thanh Oai, Thanh Trì, phát hiện từ 5/9, đến nay ghi nhận 10 ca nhiễm; tổ 2 Thanh Liệt, Thanh Trì, phát hiện từ ngày 3/9, đến nay ghi nhận 20 ca nhiễm; chung cư A1-A4-A5, Khu đô thị Đền Lừ, Hoàng Mai, đến nay ghi nhận 26 ca nhiễm; Văn Miếu 120 ca; Văn Chương 102 ca.
Như vậy trong 24 giờ, từ 18h ngày 21/9 đến 18h ngày 22/9, số ca mắc tại Hà Nội là 6, thấp nhất trong hơn hai tháng qua. Tổng số ca tại Hà Nội từ ngày 27/4 đến nay là 3.950, trong đó số cộng đồng 1.599 ca, số mắc là người đã được cách ly 2.351.
Về xét nghiệm , từ 18h ngày 20/9 đến 14h ngày 21/9, toàn thành phố đã xét nghiệm được hơn 9.456 mẫu, trong đó, có 11 mẫu dương tính, chủ yếu thực hiện lấy mẫu tại các khu vực phong tỏa, khu vực cách ly tập trung.
Về tiêm vaccine , thành phố đã nhận hơn 5,9 triệu liều và đã tiêm được hơn 5,5 triệu liều. Thành phố còn hơn 400.000 liều vaccine phòng Covid-19, vì thế, các địa phương cần rà soát các đối tượng còn chưa tiêm mũi một để triển khai ngay và tiêm trả mũi 2 cho các đối tượng đã đến thời hạn.
Tại Đà Nẵng, số ca dương tính tăng lên 2 con số trong hai ngày qua, trong đó phát sinh thêm ổ dịch trong kiệt hẻm ở trung tâm thành phố.
Trong số các ca dương tính 24 giờ qua có 6 ca trong khu phong tỏa, 2 ca cách ly tập trung, một ca chăm bệnh nhân F0 trong Bệnh viện Hoà Vang và một ca phát hiện tại chốt ra vào thành phố. Bảy ca trong số này được nhận định có nguy cơ lây cho cộng đồng.
Trong đó, 5 trong số 6 ca ở vùng phong tỏa là người trong một gia đình ở đường Hàm Mặc Tử, phường Thuận Phước, quận Hải Châu (khu vực nam bệnh nhân là lái xe của công ty Nam Anh, khu Công nghiệp An Đồn, sinh sống)..
Đà Nẵng đang có 2 chuỗi lây nhiễm nguy cơ cao, gồm nữ công nhân công ty Matrix ở Khu công nghiệp Hoà Khánh (quận Liên Chiểu), với 11 ca Covid-19 trong bốn ngày qua; và nam lái xe sống ở kiệt 85 đường Hàm Mặc Tử, với 10 ca ghi nhận sau 3 ngày.
Từ ngày 3/5 đến nay, Đà Nẵng ghi nhận 4.874 ca Covid-19. Thành phố hiện có 39/56 xã, phường là "vùng xanh" khi trải qua 14 ngày liên tiếp không xuất hiện ca lây nhiễm cộng đồng.
Lực lượng y tế đến lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại Thanh Xuân Trung. Ảnh: Giang Huy
Tại Hà Nam , Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh sáng 22/9 ghi nhận thêm 23 ca mắc mới, liên quan đến các chùm lây nhiễm trong trường học và cụm dân cư có F0 đã được phong tỏa.
Bệnh nhân đầu tiên thuộc chùm lây nhiễm này ghi nhận là người phụ nữ 41 tuổi, trú tại xã Phù Vân, TP Phủ Lý, cùng chồng là lái xe, từ Đồng Nai về quê hôm 20/8. Cả hai đã khai báo y tế và cách ly tại nhà, được lấy mẫu xét nghiệm ba lần kết quả âm tính. Hết cách ly, chị bị ho, sốt, khám tại cơ sở y tế tư nhân, xét nghiệm kết quả dương tính nCoV ngày 19/9. Hiện, chùm lây nhiễm ghi nhận tổng cộng 38 ca nhiễm.
Được sự hỗ trợ của gần 300 y bác sĩ ba tỉnh Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình, trong đêm 21/9, Hà Nam lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại hộ gia đình cho toàn bộ người dân của 10 xã, phường. Tổng số mẫu đã lấy là hơn 45.000 mẫu, trong đó 2.623 trường hợp liên quan đến ổ dịch tại địa bàn tỉnh; 173 người được xét nghiệm liên quan đến trường hợp nghi mắc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; 42.121 người trên địa bàn thành phố Phủ Lý được xét nghiệm sàng lọc (test nhanh); 117 trường hợp liên quan khác.
Từ 6h ngày 22/9, TP Phủ Lý lập các chốt kiểm soát tạm thời để phục vụ công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại các vị trí thuộc một phần địa bàn các phường Minh Khai, Liêm Chính, Thanh Châu, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng. Thành phố dừng hoạt động của chợ tạm tại khu vực phường Hai Bà Trưng và phường Trần Hưng Đạo. Người dân trong khu vực kiểm soát hạn chế đi lại và không ra ngoài trong trường hợp không thực sự cần thiết để thành phố tập trung triển khai lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 theo kế hoạch. Tạm dừng hoạt động kinh doanh các mặt hàng không thiết yếu trên địa bàn thành phố. Chỉ cho phép hoạt động kinh doanh các loại hàng hóa, nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt của người dân.
Từ 6h ngày 21/9 đến 6h ngày 22/9, CDC Quảng Bình đã xét nghiệm cho 31.016 người, trong đó phát hiện 19 ca mắc Covid-19 mới. Tổng số ca toàn tỉnh từ trước đến nay lên 1.560 ca, hiện có 858 ca đã điều trị khỏi. Tất cả ca mắc mới đều ở trong khu vực phong tỏa, trong đó nhiều nhất là thị xã Ba Đồn. Ổ dịch tại TP Đồng Hới đã nhiều ngày liên tục không có ca nhiễm mới.
Từ 6h ngày 21/9 đến sáng nay, Nghệ An thêm một ca dương tính với nCoV, là F1 đã được cách ly từ trước. Từ đầu dịch tới nay, toàn Nghệ An ghi nhận 1.812 ca nhiễm và nghi nhiễm Covid-19, trong đó 1.657 người khỏi bệnh, 15 ca tử vong; 140 bệnh nhân đang được điều trị. TP Vinh nhiều nhất với 645 ca, huyện Yên Thành 199 ca, Diễn Châu 193.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đã hy sinh kinh tế, thực hiện giãn cách xã hội thì phải sớm đạt mục tiêu kiềm chế dịch bệnh Sáng 29/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã chủ trì hội nghị trực tuyến Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 (Ban Chỉ đạo) với 20 tỉnh, thành phố; 209 quận, huyện, thị xã; 1.060 xã, phường, thị trấn đang thực hiện giãn cách xã hội và tăng cường...
![Quán bún Hà Nội xin lỗi vụ bán 1,2 triệu đồng 3 bát bún riêu ngày Tết, nói chỉ là 'hiểu lầm'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/quan-bun-ha-noi-xin-loi-vu-ban-12-trieu-dong-3-bat-bun-rieu-ngay-tet-noi-chi-la-hieu-lam-600x432-386-7369862-250x180.webp)
![Củng cố hồ sơ để xử lý TikToker có nồng độ cồn, livestream khi bị cảnh sát giao thông kiểm tra](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/8/cung-co-ho-so-de-xu-ly-tiktoker-co-nong-do-con-livestream-khi-bi-canh-sat-giao-thong-kiem-tra10-600x432-5bc-7365610-250x180.webp)
![Vụ xe ôtô lao xuống mương 7 người tử vong: Công an công bố nguyên nhân ban đầu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/11/137-nguoi-chet-vi-tai-nan-giao-thong-trong-6-ngay-nghi-tet-600x432-dcf-7369323-250x180.webp)
![11 'quái xế' chạy vào cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu bị phạt 78 triệu đồng5](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/11-quai-xe-chay-vao-cao-toc-nghi-son-dien-chau-bi-phat-78-trieu-dong5-600x432-8dc-7369224-250x180.webp)
![Tiết lộ về nữ doanh nhân ở Hải Dương nhảy xuống hồ cứu 3 cháu bé](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/tiet-lo-ve-nu-doanh-nhan-o-hai-duong-nhay-xuong-ho-cuu-3-chau-be-600x432-039-7371920-250x180.webp)
![CSGT hú còi mở đường cho xe chở người bị điện giật nguy kịch đi cấp cứu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/csgt-hu-coi-mo-duong-cho-xe-cho-nguoi-bi-dien-giat-nguy-kich-di-cap-cuu-600x432-4b1-7367544-250x180.webp)
![Thông tin về ô tô 'tự di chuyển' ở sân bay Tân Sơn Nhất](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/thong-tin-ve-o-to-tu-di-chuyen-o-san-bay-tan-son-nhat-600x432-e06-7367498-250x180.webp)
![Cảnh sát Liên Hiệp Quốc bổ nhiệm sĩ quan công an Việt Nam làm chánh văn phòng cố vấn](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/8/canh-sat-lien-hiep-quoc-bo-nhiem-si-quan-cong-an-viet-nam-lam-chanh-van-phong-co-van-600x432-763-7365240-250x180.webp)
![Xe tải bốc cháy trên đường giữa trưa](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/8/xe-tai-boc-chay-tren-duong-giua-trua-600x432-b29-7366219-250x180.webp)
![Mới sinh con 3 tháng, người mẹ trẻ không có đối thủ trên sới vật](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/moi-sinh-con-3-thang-nguoi-me-tre-khong-co-doi-thu-tren-soi-vat-600x432-70d-7371263-250x180.webp)
![Lọ Lem diện áo nhỏ xíu, nhún nhảy hút triệu view, còn được bố ruột làm điều này!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/lo-lem-dien-ao-nho-xiu-nhun-nhay-hut-trieu-view-con-duoc-bo-ruot-lam-dieu-nay-600x432-5ce-7371557-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/phat-hien-mot-thi-the-nu-gioi-tai-khu-vuc-rung-nui-o-phu-yen-600x432-67b-7372398-250x180.webp)
Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên
![Người phụ nữ tử vong nghi rơi từ tầng 37 của tòa nhà ở Nha Trang](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguoi-phu-nu-tu-vong-nghi-roi-tu-tang-37-cua-toa-nha-o-nha-trang-600x432-c31-7372392-250x180.webp)
Người phụ nữ tử vong nghi rơi từ tầng 37 của tòa nhà ở Nha Trang
![Tài xế dũng cảm lái xe tải đang bốc cháy ra khỏi khu dân cư](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/tai-xe-dung-cam-lai-xe-tai-dang-boc-chay-ra-khoi-khu-dan-cu-600x432-10a-7372384-250x180.webp)
Tài xế dũng cảm lái xe tải đang bốc cháy ra khỏi khu dân cư
![Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguoi-chui-qua-cua-taxi-tren-cao-toc-tphcm-trung-luong-co-tam-ly-bat-on-600x432-245-7372360-250x180.webp)
Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc
![Thêm tình tiết vụ suy sụp vì 2 tờ vé số trúng giải đặc biệt nhưng bị rách nát](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/them-tinh-tiet-vu-suy-sup-vi-2-to-ve-so-trung-giai-dac-biet-nhung-bi-rach-nat-600x432-0a5-7372249-250x180.webp)
Thêm tình tiết vụ suy sụp vì 2 tờ vé số trúng giải đặc biệt nhưng bị rách nát
![Hướng dẫn nộp phạt giao thông online chi tiết 2025](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/huong-dan-nop-phat-giao-thong-online-chi-tiet-2025-600x432-c5c-7372211-250x180.webp)
Hướng dẫn nộp phạt giao thông online chi tiết 2025
![Đi theo người lạ từ mùng 5 Tết, nữ sinh 17 tuổi mất liên lạc với gia đình](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-theo-nguoi-la-tu-mung-5-tet-nu-sinh-17-tuoi-mat-lien-lac-voi-gia-dinh-600x432-49b-7372206-250x180.webp)
Đi theo người lạ từ mùng 5 Tết, nữ sinh 17 tuổi mất liên lạc với gia đình
![Chủ tịch phường bác tin bắt cóc trẻ em trong quán cơm ở Đắk Nông](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/chu-tich-phuong-bac-tin-bat-coc-tre-em-trong-quan-com-o-dak-nong-600x432-0cd-7372204-250x180.webp)
Chủ tịch phường bác tin bắt cóc trẻ em trong quán cơm ở Đắk Nông
![Công an làm rõ vụ ngăn cản ở giải đua thuyền huyện Krông Ana](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/cong-an-lam-ro-vu-ngan-can-o-giai-dua-thuyen-huyen-krong-ana-600x432-5e7-7372111-250x180.webp)
Công an làm rõ vụ ngăn cản ở giải đua thuyền huyện Krông Ana
![Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-nguoc-chieu-tren-cao-toc-nu-tai-xe-bi-phat-19-trieu-dong-600x432-1b9-7371986-250x180.webp)
Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng
![Xác minh thông tin ô tô đi lùi trên cao tốc Nha Trang - Cam Lâm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/xac-minh-thong-tin-o-to-di-lui-tren-cao-toc-nha-trang-cam-lam-600x432-62a-7371984-250x180.webp)
Xác minh thông tin ô tô đi lùi trên cao tốc Nha Trang - Cam Lâm
![Thủ tướng: "Chuẩn bị cho khả năng chiến tranh thương mại thế giới năm nay"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/thu-tuong-chuan-bi-cho-kha-nang-chien-tranh-thuong-mai-the-gioi-nam-nay-600x432-1cd-7371967-250x180.webp)
Thủ tướng: "Chuẩn bị cho khả năng chiến tranh thương mại thế giới năm nay"
Có thể bạn quan tâm
![Bạn gái hơn Văn Thanh 3 tuổi khoe vòng eo con kiến 'gây sốt'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/ban-gai-hon-van-thanh-3-tuoi-khoe-vong-eo-con-kien-gay-sot-600x432-586-7372367-250x180.webp)
Bạn gái hơn Văn Thanh 3 tuổi khoe vòng eo con kiến 'gây sốt'
Netizen
23:41:10 05/02/2025![Không tổ chức tang lễ cho Từ Hy Viên, lý do là gì?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/khong-to-chuc-tang-le-cho-tu-hy-vien-ly-do-la-gi-600x432-0ee-7372459-250x180.webp)
Không tổ chức tang lễ cho Từ Hy Viên, lý do là gì?
Sao châu á
23:35:40 05/02/2025![Xuất hiện phim siêu nhân của Việt Nam gây bão mạng xã hội](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/xuat-hien-phim-sieu-nhan-cua-viet-nam-gay-bao-mang-xa-hoi-600x432-b5e-7372455-250x180.webp)
Xuất hiện phim siêu nhân của Việt Nam gây bão mạng xã hội
Phim việt
23:31:11 05/02/2025![Angelababy hết thuốc chữa: Ê chề vì bị nhà sản xuất phũ phàng, rời xa Huỳnh Hiểu Minh là bão tố](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/angelababy-het-thuoc-chua-e-che-vi-bi-nha-san-xuat-phu-phang-roi-xa-huynh-hieu-minh-la-bao-to-600x432-cfa-7372449-250x180.webp)
Angelababy hết thuốc chữa: Ê chề vì bị nhà sản xuất phũ phàng, rời xa Huỳnh Hiểu Minh là bão tố
Hậu trường phim
23:24:36 05/02/2025![Mỹ nhân Trung Quốc đã đẹp còn diễn đỉnh xứng đáng nổi tiếng hơn: Xé truyện bước ra mê hoặc hơn 400 nghìn người](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/my-nhan-trung-quoc-da-dep-con-dien-dinh-xung-dang-noi-tieng-hon-xe-truyen-buoc-ra-me-hoac-hon-400-nghin-nguoi-600x432-161-7372443-250x180.webp)
Mỹ nhân Trung Quốc đã đẹp còn diễn đỉnh xứng đáng nổi tiếng hơn: Xé truyện bước ra mê hoặc hơn 400 nghìn người
Phim châu á
23:12:35 05/02/2025![Nam diễn viên hài nổi tiếng: 10 giờ làm lễ cưới, 8 giờ vẫn bỏ vợ một mình vì 300 ngàn đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nam-dien-vien-hai-noi-tieng-10-gio-lam-le-cuoi-8-gio-van-bo-vo-mot-minh-vi-300-ngan-dong-600x432-e1c-7372441-250x180.webp)
Nam diễn viên hài nổi tiếng: 10 giờ làm lễ cưới, 8 giờ vẫn bỏ vợ một mình vì 300 ngàn đồng
Sao việt
23:10:27 05/02/2025![Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được mẹ ba con xinh đẹp](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/quyen-linh-vo-oa-khi-bo-don-than-chinh-phuc-duoc-me-ba-con-xinh-dep-600x432-9e9-7372413-250x180.webp)
Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được mẹ ba con xinh đẹp
Tv show
22:34:31 05/02/2025![Minh tinh Sandra Bullock gửi tuyên bố khẩn cấp đến người hâm mộ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/minh-tinh-sandra-bullock-gui-tuyen-bo-khan-cap-den-nguoi-ham-mo-600x432-325-7372405-250x180.webp)
Minh tinh Sandra Bullock gửi tuyên bố khẩn cấp đến người hâm mộ
Sao âu mỹ
22:28:17 05/02/2025![Nguyễn Xuân Son rời Nam Định, tiếp tục điều trị chấn thương](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguyen-xuan-son-roi-nam-dinh-tiep-tuc-dieu-tri-chan-thuong-600x432-6c7-7372364-250x180.webp)
Nguyễn Xuân Son rời Nam Định, tiếp tục điều trị chấn thương
Sao thể thao
22:27:50 05/02/2025!['The Fantastic Four: First Steps' hé lộ phản diện đình đám Galactus](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/the-fantastic-four-first-steps-he-lo-phan-dien-dinh-dam-galactus-600x432-30c-7372371-250x180.webp)
'The Fantastic Four: First Steps' hé lộ phản diện đình đám Galactus
Phim âu mỹ
22:10:02 05/02/2025![Tử vi tuổi Tỵ năm 2025: Đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/httpsadminvietgiaitricomvgt-dashboardpostphpactioneditpost7372316message6-600x432-86c-7372349-250x180.webp)