Vic treo ảnh Becks mặc quần lót trong phòng
Cựu thành viên Spice Girls dành một góc trang trọng trong phòng thay đồ tại biệt thự ở Los Angles (Mỹ) để treo bức ảnh sexy của đức lang quân.
Tối 26/2, Vic đăng tấm ảnh này trên Twitter và khoe rằng cô đã “chuẩn bị sẵn sàng cho bữa tiệc hậu Oscar của Vanity Fair”. Dễ dàng nhận thấy tấm ảnh Becks chỉ mặc đồ lót được treo trong phòng thay đồ của Vic qua phản chiếu của tấm gương lớn. Tờ The Sun hài hước bình luận: “Ngay cả Victoria cũng không đừng được việc ngắm chồng trong bộ đồ lót”.
Vợ chồng Becks tình tứ trước ống kính tại bữa tiệc hậu Oscar do tạp chí Vanity Fair tổ chức. Khá lâu rồi các fan mới lại được thấy cặp đôi cùng nhau đi dự tiệc như thế này.
Video đang HOT
Becks – Vic tay nắm chặt tay mọi lúc mọi nơi và dường như không rời nhau nửa bước.
Sau khi đi dự tiệc về, bà Becks phấn khích khoe trên Twitter: “Bữa tiệc vô cùng vui vẻ và tôi được diện bộ váy yêu thích nằm trong bộ sưu tập thu đông mới nhất của mình”.
Cựu thành viên nhóm Spice Girls cũng không quên khoe chồng với giọng đầy tự hào: “Tối nay, David trông rất đẹp trai trong bộ vest của Dior”.
Vic tự tin để lộ thân hình “cò hương” trước các tay săn ảnh. Nhà thiết kế 37 tuổi với phong cách chụp ảnh lạnh lùng thường thấy, chỉ hơi mỉm cười, hiếm khi tươi tắn trước ống kính.
Vợ chồng Becks chụp ảnh cùng vợ chồng tài tử Tom Cruise.
Theo Bưu Điện Việt Nam
Beckham được dựng tượng mặc quần lót
Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm nội y mới, hãng thời trang danh tiếng H&M đã tiến hành dựng tượng tiền vệ điển trai người Anh ngay tại London.
Như đã đưa tin, sắp tới hãng thời trang danh tiếng H&M sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm quần lót danh cho nam giới mang tên David Beckham, lấy theo tên của cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang thi đấu cho LA Galaxy.
Để chuẩn bị cho sự kiện này, H&M đã tạc một loạt tượng bằng đồng có kích thước như người thật được đặt ngay tại trung tâm mua sắm ở Regent, London. Người được tạc tượng đương nhiên là David Beckham và một chi tiết đáng chú ý khác là gần chục bức tượng Becks chỉ mặc duy nhất chiếc quần DB trên người.
Bỏ nhiều công sức cho buổi ra mắt, H&M cũng đã thu lại được kết quả như mong muốn. Từ 10h sáng, dòng người hâm mộ đã ồ ạt đổ về Regent để được tận mắt chứng kiến thần tượng. Cho tới buổi chiều, khi Becks xuất hiện thì con đường dẫn vào khu mua sắm đã chật kín người.
4h chiều, Becks xuất hiện, vẫn điển trai như thường lệ. Trang phục của ngôi sao người Anh là quần Jean, khăn quàng cổ, áo khoác da và một chiếc túi điệu đà. Bên cạnh đó, một nụ cười thân thiện luôn thường trực trên gương mặt cựu tiền vệ M.U.
Sau đó, Becks thay đổi trang phục và xuất hiện trong buổi lễ ra mắt.
"Chiếc áo len màu kem bên ngoài một chiếc sơ mi trắng. Một quý ngài lịch lãm", Daily Mail bình luận về bộ trang phục sau đó của Becks.
Phát biểu trước báo giới, người đàn ông bốn con này cho hay, anh đã mơ ước từ lâu rằng một ngày nào đó được ra mắt dòng sản phẩm thời trang dành riêng cho nam giới mang tên mình.
"Tôi luôn rất háo hức mời mọi người xem bộ sưu tập của mình", Beckham cho hay.
Theo Bưu Điện Việt Nam
John Terry: Thủ lĩnh & thủ đoạn Là thủ lĩnh của Chelsea và có tiếng nói rất quan trọng trong phòng thay đồ tại Stamford Bridge nhưng trung vệ John Terry cũng được biết đến là con người đầy thủ đoạn với những cáo buộc như đẩy bố vẹ vợ ra đường, lừa dối vợ con, chèn ép bạn bè... John Terry, trung vệ lắm chiêu - Ảnh Getty Cáo...