Vì yêu anh, em sẽ sống rất an phận

Theo dõi VGT trên

Chẳng thể cùng anh đi hết con đường hạnh phúc, em sẽ lấy người bố mẹ em mong muốn để yên phận và để quên anh.

Vì yêu anh, em sẽ sống rất an phận - Hình 1

ảnh minh họa

Chỉ còn một tuần nữa thôi, một tuần nữa thôi là đúng một năm ngày chúng mình gặp nhau. Em từng mong lắm đến ngày đó vì khi ấy, mối quan hệ của mình sẽ được tính thời gian theo năm. Thế mà giờ đây lòng em trống trải và cô đơn khủng khiếp. Em cũng từng tin rằng định mệnh đã mang anh đến với em. Nhưng hình như em đã nhầm. Anh đến với em như một cơn gió và cũng ra đi giống như vậy.

Có lẽ anh không nhớ nhiều đến kỷ niệm một năm qua chúng mình có với nhau. Nhưng với em, nó như một cuốn phim quay chậm, cứ như mới ngày hôm qua thôi. Lần đầu tiên em đến thăm nhà anh, anh đã vui như thế nào, anh nhớ không? Anh cảm ơn em nhiều lắm, anh hỏi em muốn gì không, anh sẽ làm cho em bất cứ điều gì em muốn như một món quà tặng em vì tất cả những điều em làm. Thời gian trôi qua, anh không còn mong ngóng em vì em “cũ kỹ” rồi phải không anh? Hay tại anh tất bật với những việc không tên khác? Giá mà anh hiểu, khi sẻ chia dù người khác không giúp được nhiều thì lòng mình cũng thấy nhẹ. Sao anh không thử một lần để em được lắng nghe anh? Lúc nào anh cũng bảo có nói thì em cũng chẳng giúp được anh.

Em buồn nhưng nỗi buồn có lẽ đã giảm nhiều theo thời gian. Cảm xúc đã bắt đầu “chai sạn” rồi. Nhưng anh à, thật lòng em không muốn vậy đâu anh. Em biết làm thế nào để cứu vãn tình yêu của chúng ta? Vì em sợ, sợ người mà em yêu thương không phải anh, sợ sẽ có một ai đó bước chung với em đến hết cuộc đời nhưng không phải anh, sợ phải đến những nơi quen thuộc với ai đó không phải anh…

Anh không biết em mệt mỏi đến thế nào đâu. Em cũng có nhiều lo toan, cũng có nỗi buồn gia đình, cũng vất vả như anh. Thế mà anh không hiểu em. Đã lâu lắm rồi em luôn lẩn trốn mỗi khi ba mẹ nhắc chuyện cưới xin, em đã lớn tuổi rồi phải không? Sốt ruột là vậy nhưng em vẫn tự nhủ với lòng rằng mình còn nhiều mục tiêu phải phấn đấu, lập gia đình sớm mệt lắm, nhiều lo lắng lắm. Em né tránh và bào chữa cho chính mình. Có phải em đang tự dối lòng mình không? Nhưng khi nghe ai đó kể về chồng họ, con họ, gia đình hai bên… em lại chạnh lòng. Sao em không thể cùng anh xây dựng nền tảng, cùng nhau thực hiện ước mơ về cà chua, cà rốt nhỉ. Viết ra những điều này, lòng em cũng xót xa lắm chứ. Em đã mệt mỏi đến mức đồng ý cho ba mẹ mai mối và hứa sẽ lấy bất cứ ai ba mẹ muốn. Có phải đó đang là cách để em được “yên thân” hay để ba mẹ yên lòng. Giá mà anh cùng em đưa ra kế hoạch như ngày anh mới quen em, thì em đã có thêm động lực và niềm tin. Nhưng anh im lặng.

Video đang HOT

Ngày mới quen, anh gọi cho em bất kỳ khi nào anh có thời gian và rồi những cuộc điện thoại cứ thưa dần, thưa dần, đến giờ thì chẳng còn nữa. Em có lỗi gì sao anh? Lẽ ra, em nên cầm tay anh, hỏi anh xem có chuyện gì khó khăn không anh nhưng em đã không làm vì em nghĩ rằng, em cũng cần những điều đó, anh đâu có làm cho em. Thời gian anh dành cho bạn bè còn nhiều hơn em mà, anh biết cả lịch trình của cô bé ở chung khu nhà, anh biết thằng bạn thân đang đau khổ, nó buồn vì người yêu đi lấy chồng. Nhưng anh không biết cả tuần đó em làm gì. Em đã cố gắng nhưng em không còn sức lực nữa, không còn nước mắt để khóc nữa. Đến cái cây cũng cần chăm sóc để lớn lên, huống chi tình yêu chúng mình, cũng cần thêm gia vị để mỗi ngày như mới yêu, để cùng nhau vượt qua sóng gió và gian nan. Sao anh không nâng niu như anh hứa? Em không mong giàu sang, không mong địa vị, em cần sự quan tâm và cuộc sống ấm áp cùng anh, cùng cà chua, cà rốt. Thế mà khó quá anh nhỉ? Tìm được người yêu mình không khó, tìm được người yêu, hiểu và thông cảm với mình mới khó. Em không dám tự hào, em là người yêu anh nhất vì có bao nhiêu người con gái đã đi qua đời anh rồi nhưng em tự hào, em đã làm hết sức mình. Em tưởng em là người phụ nữ cuối cùng, người phụ nữ được anh yêu thương nhất nhưng không phải, em không bằng bất kỳ ai trong quá khứ của anh.

Em biết và hiểu rất nhiều, tuy rằng không thể hiểu hết anh. Đã quá nhiều lần, em hứa sẽ quên anh nhưng lại không làm được. Anh vô tâm vì anh hiểu em khó quên phải không anh. Em sẽ cố, để anh có nhiều cơ hội hơn, để anh không còn mất thời gian vì em nữa. Vì anh không làm được điều em mong muốn, không thể cho em nhiều hơn những gì anh có thể. Anh đã dối em nhiều….

Theo VNE

Anh chẳng làm gì ngoài việc ăn, ngủ, chơi và chửi!

"Mày có tin là tao sẽ vô cơ quan quậy cho mày bị đuổi cổ không?". Trung gằn giọng. Tôi điên lắm rồi. Chỉ vì cái đoạn phim thời sự của đài truyền hình mà anh cạnh khóe, soi mói rồi gây gổ với tôi.

Như những lần bắt đầu gây gổ trước, anh luôn mở màn bằng câu: "Cái con khỉ mốc! Chỉ giỏi lừa bịp...". Biết anh kiếm chuyện, tôi im lặng. Anh lại châm chọc: "Hai giỏi cái con khỉ mốc. Bà và mấy con mẹ đó chỉ giỏi bẹo hình, bẹo dạng với mấy lão già trong cơ quan chớ giỏi gì?". Tôi vẫn im lặng. Khi đó trên tivi cũng vừa chấm dứt đoạn phóng sự về chị em nhân ngày phụ nữ. Tôi lấy remode chuyển kênh, anh giật lại: "Để tao coi".

Đến nước này thì tôi hết chịu nổi rồi. Tôi đứng dậy: "Đề nghị anh nói năng có văn hóa chút đi, tôi không quen mày tao...". "Tao biết mà, tao biết mày học giỏi, học cao, mày có văn hóa. Ừ, tao vậy đó!"- Trung cười nhạt. Tôi nhìn thẳng vào mặt Trung: "Anh thôi cái giọng đó đi. Hồi nào quen tôi, anh nói anh tự hào vì tôi là người học cao, hiểu rộng; tôi là tấm gương cho anh học hỏi, phấn đấu. Anh cũng chỉ giỏi ba xạo". Câu nói của tôi chạm đúng chỗ yếu của Trung nên anh gầm lên: "Mày giỏi lắm, được rồi, tao sẽ nói cho cả cơ quan mày biết mày là cái đứa không ra gì, suốt ngày đàn đúm, bỏ chồng, bỏ con...".

Tôi không muốn cãi cọ nữa nên dắt xe bỏ đi, còn kịp nghe Trung nói với theo: "Mày có tin...". Tôi ra quán cà phê ngồi chờ đến giờ cu Tí học xong để đón con. Lẽ ra việc này là của Trung nhưng anh không làm với lý do: "Thằng Tí con bà thì bà đưa rước đi". Lý do anh nói vậy là vì ngay cả thằng con tôi cũng không ưa ba nó. Suốt ngày nó lầm lì không nói chuyện, khi anh gây gổ với tôi mà có mặt nó thì nó sẽ lên tiếng bênh vực tôi. Chính vì vậy mà anh ghét nó chứ chẳng phải nó là con riêng của tôi.

"Mẹ ly dị ổng đi, mắc gì phải chịu đựng như vậy? Con chưa thấy một người nào mà lười biếng, ở dơ như vậy"- vừa nghe tôi kể, thằng Tí đã bực bội nói. Tôi biết thật không hay chút nào khi kể cho một đứa trẻ 15 tuổi biết những xích mích của ba mẹ nó, nhưng tôi không thể kể với người ngoài, đành phải trút hết lên con. Mà chuyện này cũng chỉ mới khoảng 1 năm trở lại đây chứ lúc trước tôi vẫn cố giấu, ngay cả khi nó vặn hỏi vì thấy mắt tôi sưng húp.

Trung là con trai thứ hai trong một gia đình có 6 anh chị em. Ông nội anh vốn là địa chủ nổi tiếng ở An Giang trước đây nhưng sau này, do ăn chơi vô độ nên ruộng đất phải bán dần. Đến đời ba anh thì chỉ còn vài chục công ruộng. Cuộc sống gia đình chỉ vừa đủ ăn chứ không khấm khá gì, thế nhưng hình như trong người anh vẫn còn dòng máu chủ cả nên lúc nào anh cũng muốn người khác phải phục tùng.

Anh chẳng làm gì ngoài việc ăn, ngủ, chơi và chửi! - Hình 1

Ngày mới biết nhau, thú thật là tôi không hề nghĩ sau này anh sẽ như thế. Anh là giáo viên tiểu học ở một xã vùng sâu, còn tôi là chuyên viên Sở Giáo dục Đào tạo. Gặp anh mấy lần trong khóa bồi dưỡng nghiệp vụ, thương anh vất vả, tôi đã tìm cách xin cho anh chuyển về gần nhà. Từ đó tình cảm phát sinh. Anh xem tôi là thần tượng, lúc nào cũng nói với tôi những lời có cánh; viết cho tôi những lá thư thấm đẫm yêu thương, trân trọng. Mọi người đều vun vào cho chúng tôi. Năm đó tôi 31 tuổi. Vậy là cưới.

Sau ngày cưới, chúng tôi vẫn mỗi đứa một nơi vì tôi không thể xin cho anh chuyển về thị xã. Gần 1 năm sau thì anh quyết định xin nghỉ dạy. Chúng tôi ở nhà tập thể của cơ quan, sau đó anh chê chật chội nên ra ngoài thuê nhà. Bạn bè anh lúc trước hứa hẹn sẽ xin việc làm cho anh giờ chẳng thấy tăm hơi.

Anh thất nghiệp nhưng tôi xin chỗ nào anh cũng không chịu vì chê công việc thấp kém. Riết rồi có lần bực quá, tôi bảo: "làm chuyện gì anh cũng không chịu vậy thì về quê làm ruộng cho rồi!". Anh về quê thật. Nhưng cũng chỉ được vài tháng rồi lại trở lên, năn nỉ tôi xin việc. Lần này tôi xin cho anh làm nhân viên văn phòng ở Sở Công nghiệp. Anh làm được 3 tháng thì chê công việc nhàm chán: "Tụi nó coi anh không ra gì, tới đứa con nít cũng sai anh được. Thôi, nghỉ".

Anh nói nghỉ là nghỉ, không chờ tôi nói phải quấy với bạn bè bên Sở Công nghiệp. Tôi lại xin cho anh vô một trường mầm non làm giáo vụ. Lần này được 6 tháng. Đến khi trường nghỉ hè thì anh cũng nghỉ luôn với lý do: "Tụi con nít suốt ngày la hét muốn điên cái đầu". Lần này anh theo bạn làm gỗ tận trên Đắk Lăk. Lúc đó tôi đang có bầu thằng Tí. Tôi bảo anh đừng đi nhưng anh kiên quyết: "Ở nhà để ăn bám em à?". Vậy là anh đi. Tôi nghĩ bụng, chắc gì anh đã trụ lại lâu vì trên ấy rừng thiêng nước độc, công việc lại nặng nhọc. Mà đúng như vậy thật.

Chưa đầy một tháng đã thấy anh lù lù quay trở về. Tôi lại xin cho anh vào làm ở xưởng nước đá của một người bạn. Ở đó người ta cho anh làm quản lý. Được khoảng 3 tháng thì anh lại nghỉ. Lý do lần này là "công việc chán phèo, tiền lương không đủ đi nhậu với bạn bè". Tôi kiên nhẫn hỏi: "Vậy bây giờ anh muốn làm công việc gì, ở đâu, nói thử em nghe coi?". Khổ nỗi những nơi anh nói ra thì tôi không có cách gì để xin cho anh vào bởi đòi hỏi phải có trình độ, kinh nghiệm. Mà anh thì chỉ có cái bằng trung học sư phạm, sau đó năm nào cũng đi bồi dưỡng một lần. Bảo anh học nâng cao thì anh lắc đầu: "Già rồi, học không vô".

Đôi lúc nhìn anh, tôi tự hỏi, tại sao những thứ đó hồi tôi quen anh nó không chịu lòi ra để tôi nhận diện mà tránh? Bây giờ ván đã đóng thuyền rồi tôi mới biết anh chẳng thích làm gì nhưng lại muốn ăn ngon, muốn có người phục vụ chu đáo, muốn vợ con phải phục tùng vô điều kiện...

Tôi chưa từng thấy một người nào lười biếng như anh. Nhà bị dột trúng ngay phòng ngủ của anh mấy chỗ mà anh chẳng thèm sửa, cũng không kêu thợ về sửa mà lại lấy 3,4 cái thau hứng mỗi khi trời mưa. Tôi đi làm về trễ, anh bỏ con ở nhà trẻ đến tối; chưa bao giờ anh nấu cho tôi một bữa cơm hay giặt cho tôi bộ quần áo...

Trong khi đó, tôi vừa phải chăm con nhỏ, vừa phải làm trong giờ, ngoài giờ bởi sau khi chuyển công tác sang đài phát thanh truyền hình tỉnh, tuy thu nhập cao hơn nhưng áp lực công việc rất nặng nề. Anh không thông cảm, chia sẻ với tôi mà mỗi khi tôi đạt được điều này, điều kia, anh đều mỉa mai, châm chọc. Tất cả những điều đó giống như một thứ a xít, nó ăn mòn tình yêu, hạnh phúc của chúng tôi.

Bây giờ thì anh bệnh. Một căn bệnh mà bác sĩ nói là do hậu quả của việc ăn nhậu vô độ và lười biếng kinh niên: bệnh gout. Khổ cho tôi, anh càng bị bệnh tật hành hạ đau đớn thì lại càng quay sang hành hạ vợ con. Và bây giờ thì anh chẳng làm gì cả ngoài việc ăn, ngủ, chơi và chửi! Tôi khóc với ba má chồng tôi thì ông bà cũng khóc. Ba tôi nói: "Cái này là lỗi của ba má, không biết dạy con, không tập cho nó lao động, bây giờ nó làm khổ vợ con...".

Không phải bây giờ ba má chồng tôi mới biết con họ như vậy nhưng có lẽ họ vẫn hi vọng tôi có thể cải tạo được anh, không ngờ "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời". Mà cái tính của anh, càng ngày nó càng làm cho tôi ghét, thậm chí khi anh bệnh, tôi chẳng hề thấy thương xót trong lòng.

Thế nhưng tôi không muốn ly dị. Tôi không muốn mang tiếng bỏ chồng, không muốn ngôi nhà của tôi không có đàn ông vì như thế rất dễ bị hiếp đáp. Nhưng sống chung nhà với người đàn ông mà mình ghét bỏ thì tôi không lường được điều gì sẽ xảy ra...

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờMừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờ
17:12:44 07/02/2025
Đi họp lớp bạn cũ khoe mua cả lượng vàng ngày vía Thần Tài, 3 hôm sau tôi phát hiện ra cú lừa chao đảo cuộc đờiĐi họp lớp bạn cũ khoe mua cả lượng vàng ngày vía Thần Tài, 3 hôm sau tôi phát hiện ra cú lừa chao đảo cuộc đời
05:52:40 08/02/2025
Con dâu chăm bố chồng bị tai biến nằm liệt giường, khi thay chăn màn cho ông thì bất ngờ nhìn thấy một thứ kinh hãiCon dâu chăm bố chồng bị tai biến nằm liệt giường, khi thay chăn màn cho ông thì bất ngờ nhìn thấy một thứ kinh hãi
17:47:26 07/02/2025
Anh rể rủ đi leo núi đầu xuân, tôi hớn hở chuẩn bị cả ba lô đồ đạc, đến nơi, anh đề nghị một việc khiến tôi tức giận bỏ vềAnh rể rủ đi leo núi đầu xuân, tôi hớn hở chuẩn bị cả ba lô đồ đạc, đến nơi, anh đề nghị một việc khiến tôi tức giận bỏ về
06:05:35 08/02/2025
Lo sợ ngày vía Thần Tài, vàng tăng giá lên 100 triệu/lượng, chồng đưa ra quyết định làm tôi giật mình tuột tay rơi cả mâm cơmLo sợ ngày vía Thần Tài, vàng tăng giá lên 100 triệu/lượng, chồng đưa ra quyết định làm tôi giật mình tuột tay rơi cả mâm cơm
05:52:02 07/02/2025
Đi lễ chùa đầu năm, tôi cay đắng khi nghe được câu khấn của chồng tại nơi linh thiêngĐi lễ chùa đầu năm, tôi cay đắng khi nghe được câu khấn của chồng tại nơi linh thiêng
05:45:55 07/02/2025
Nghe lời vợ, con trai tôi bán hết nhà cửa xe cộ đi du lịch suốt 2 năm, ngày trở về con đưa ra yêu cầu khiến tôi điêu đứngNghe lời vợ, con trai tôi bán hết nhà cửa xe cộ đi du lịch suốt 2 năm, ngày trở về con đưa ra yêu cầu khiến tôi điêu đứng
17:50:52 07/02/2025
Bị chê 'dở' vì mua vàng ngày Thần Tài, 10 năm sau cô gái khiến tất cả ngỡ ngàngBị chê 'dở' vì mua vàng ngày Thần Tài, 10 năm sau cô gái khiến tất cả ngỡ ngàng
05:46:17 08/02/2025

Tin đang nóng

Đòn trừng phạt chồng cũ Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ sau trò lố lợi dụng cái chết của minh tinhĐòn trừng phạt chồng cũ Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ sau trò lố lợi dụng cái chết của minh tinh
16:29:14 08/02/2025
Đoạn văn 85 chữ miêu tả ông nội của học sinh tiểu học khiến cả cõi mạng cười bò, "nạn nhân" đọc xong ho nguyên 1 bản giao hưởngĐoạn văn 85 chữ miêu tả ông nội của học sinh tiểu học khiến cả cõi mạng cười bò, "nạn nhân" đọc xong ho nguyên 1 bản giao hưởng
19:19:17 08/02/2025
Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạnHành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn
15:27:26 08/02/2025
Phim Việt chiếm top 1 phòng vé bị chê khắp MXH, netizen than trời "làm sao để lấy lại tiền vé?"Phim Việt chiếm top 1 phòng vé bị chê khắp MXH, netizen than trời "làm sao để lấy lại tiền vé?"
16:20:48 08/02/2025
Nóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại GrammyNóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại Grammy
15:52:11 08/02/2025
'Đèn âm hồn' gây sốt phòng vé nhưng vướng tranh cãi, đạo diễn nói gì?'Đèn âm hồn' gây sốt phòng vé nhưng vướng tranh cãi, đạo diễn nói gì?
18:04:31 08/02/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump tước quyền tiếp cận thông tin mật của ông BidenTổng thống Mỹ Donald Trump tước quyền tiếp cận thông tin mật của ông Biden
19:17:02 08/02/2025
HOT: Hoa hậu Lê Hoàng Phương phản ứng gắt ra mặt khi bị hỏi chuyện yêu bạn trai vừa chia tay của Thiều Bảo TrâmHOT: Hoa hậu Lê Hoàng Phương phản ứng gắt ra mặt khi bị hỏi chuyện yêu bạn trai vừa chia tay của Thiều Bảo Trâm
17:54:49 08/02/2025

Tin mới nhất

Vợ chồng tôi bị đuổi khỏi nhà ngoại vì đứa cháu ngây ngô khoe một chuyện nhỏ xíu từ hôm mùng 1 Tết

Vợ chồng tôi bị đuổi khỏi nhà ngoại vì đứa cháu ngây ngô khoe một chuyện nhỏ xíu từ hôm mùng 1 Tết

20:50:22 08/02/2025
Bữa cơm vui vẻ đã biến thành màn hạch tội khiến vợ chồng tôi không dám ở lại nhà ngoại nữa. Có chị em nào hết Tết rồi vẫn phải chạy sô cỗ bàn như tôi không.
Vừa mua 10 chỉ vàng lấy vía ngày Thần Tài phải quay ngược ra tiệm bán gấp vì chồng nhìn thẳng vào mặt hỏi 1 câu

Vừa mua 10 chỉ vàng lấy vía ngày Thần Tài phải quay ngược ra tiệm bán gấp vì chồng nhìn thẳng vào mặt hỏi 1 câu

20:47:04 08/02/2025
Những tưởng rằng sẽ có thể mua vàng lấy lộc đầu năm, ai ngờ mọi chuyện lại đi xa hơn tôi tưởng. Sau Tết, giống như nhiều người, tôi cũng mong chờ ngày vía Thần Tài với ước muốn mua vàng lấy lộc
Ngày vía Thần Tài, mẹ chồng bắt tôi đứng đợi cả tiếng để mua được một lượng vàng, rồi tất tả đi tặng cho người tôi không ngờ tới

Ngày vía Thần Tài, mẹ chồng bắt tôi đứng đợi cả tiếng để mua được một lượng vàng, rồi tất tả đi tặng cho người tôi không ngờ tới

20:43:34 08/02/2025
Tôi ấm ức đến rớt nước mắt khi thấy mẹ chồng cầm lượng vàng mới mua đến nhà người đó. Chồng tôi từng đổ vỡ một lần. Theo như anh kể thì nguyên nhân xuất phát từ 2 phía.
Tết đầu làm dâu, mẹ chồng giục tôi về ngoại từ rất sớm, chưa kịp mừng thì chiếc laptop để quên đã vạch trần bí mật của nhà chồng

Tết đầu làm dâu, mẹ chồng giục tôi về ngoại từ rất sớm, chưa kịp mừng thì chiếc laptop để quên đã vạch trần bí mật của nhà chồng

20:40:59 08/02/2025
Điều khiến tôi khá bất ngờ là mới tối mùng 1 Tết mẹ chồng đã bảo tôi cứ về nhà ngoại trước đi... Tôi vẫn nghe câu người tính không bằng trời tính
Con trai để lại toàn bộ tài sản cho mẹ già U60 giữ, nhưng chỉ một câu nói của ông thông gia làm bà mẹ giật mình thảng thốt

Con trai để lại toàn bộ tài sản cho mẹ già U60 giữ, nhưng chỉ một câu nói của ông thông gia làm bà mẹ giật mình thảng thốt

20:37:18 08/02/2025
Nếu ông thông gia không nói cho tôi biết thì bí mật này mãi bị chôn sâu. Tôi là người phụ nữ có số khổ, năm 27 tuổi mất chồng, ở vậy nuôi 2 con.
Con gái lén lấy trộm tiền lì xì mua Baby Three bị mẹ phát hiện, bà nội xen vào khiến cả nhà rơi vào "thảm kịch"

Con gái lén lấy trộm tiền lì xì mua Baby Three bị mẹ phát hiện, bà nội xen vào khiến cả nhà rơi vào "thảm kịch"

06:08:42 08/02/2025
Đầu năm mới đã có chuyện khiến tôi vô cùng buồn bực. Người ta hay nói năm mới niềm vui mới nhưng nhà tôi lại rơi vào cảnh xáo xào ngay trong những ngày đầu năm.
Con dâu nổi tiếng keo kiệt bỗng tặng bố chồng cả căn nhà khang trang, mở cửa vào mà chúng tôi sửng sốt với tấm ảnh trên tường

Con dâu nổi tiếng keo kiệt bỗng tặng bố chồng cả căn nhà khang trang, mở cửa vào mà chúng tôi sửng sốt với tấm ảnh trên tường

05:55:54 08/02/2025
Khi chị dâu nói sẽ tặng bố chồng một căn nhà, ai cũng kinh ngạc. Bố mẹ tôi có 2 người con trai và một mình tôi là con gái.
Ly hôn vợ để ở với nhân tình, người đàn ông chết lặng phát hiện bí mật

Ly hôn vợ để ở với nhân tình, người đàn ông chết lặng phát hiện bí mật

05:49:26 08/02/2025
Tôi thật không ngờ mình đã từ bỏ tất cả gia đình vì người phụ nữ khác nhưng cuối cùng lại nhận về nỗi nhục nhã ê chề do chính cô ta gây ra.
Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

17:59:48 07/02/2025
Hầu như ngày nào vợ tôi cũng có 1-2 đơn hàng gửi về nhà, hầu hết là quần áo, váy vóc, mỹ phẩm, có những cái tôi chưa thấy vợ dùng bao giờ.
Chị tôi mua kim cương tặng chồng ngày vía Thần tài, đang đi với mẹ chồng thì phát hiện anh sắp lấy người khác

Chị tôi mua kim cương tặng chồng ngày vía Thần tài, đang đi với mẹ chồng thì phát hiện anh sắp lấy người khác

17:42:47 07/02/2025
Cả chị tôi lẫn mẹ chồng đều sốc đến mức đi không vững, vừa mua món quà đắt tiền xong thì lại phát hiện chuyện tày đình.
Tôi "trúng đậm" nhờ chăm chỉ mua vàng vào ngày vía Thần Tài

Tôi "trúng đậm" nhờ chăm chỉ mua vàng vào ngày vía Thần Tài

17:37:04 07/02/2025
Nhiều người bảo tôi dại, nuôi béo tiệm vàng khi luôn mua vàng vào ngày vía Thần Tài, nhưng sự thật là nhờ vậy mà sau nhiều năm, giờ tôi có cả kho báu, lãi nhiều.
Nợ nần đến hơn 600 triệu nhưng vợ vẫn bắt tôi đi vay 100 triệu để mua vàng ngày vía Thần tài

Nợ nần đến hơn 600 triệu nhưng vợ vẫn bắt tôi đi vay 100 triệu để mua vàng ngày vía Thần tài

17:33:18 07/02/2025
Thường thì trên mạng người ta chỉ hay đọc được mấy câu chuyện của các bà vợ hay chị em phụ nữ nói về cuộc sống hôn nhân chẳng ra làm sao của mình chứ không mấy khi thấy đàn ông chúng tôi đăng bài hay kể lể gì.

Có thể bạn quan tâm

Theo phong thủy: Đêm giao thừa đủ 5 trái trong nhà, gia chủ không bao giờ sợ nghèo khó

Theo phong thủy: Đêm giao thừa đủ 5 trái trong nhà, gia chủ không bao giờ sợ nghèo khó

Trắc nghiệm

21:12:07 08/02/2025
Bày trái cây cũng không thể chọn bừa mà phải chọn quả may mắn mới cầu bình an, tài lộc được.Vào đêm giao thừa, người ta thường thực hiện nhiều phong tục truyền thống như ăn cơm tất niên
Con FOMO đòi mua Baby Three, mẹ từ chối vì "300k bằng 2 ngày công của mẹ, 2 ngày mua thức ăn cho cả nhà" bỗng bị chỉ trích ngược

Con FOMO đòi mua Baby Three, mẹ từ chối vì "300k bằng 2 ngày công của mẹ, 2 ngày mua thức ăn cho cả nhà" bỗng bị chỉ trích ngược

Netizen

21:09:33 08/02/2025
Từ những phiên livestream đến vỉa hè lề đường, từ lì xì Tết Nguyên đán đến quà tặng khai trương quán xá,... đâu đâu cũng thấy bóng dáng Bây Bi Chi , sít rịt đến mắt lè khe , mắt rưng , mắt nước .
Mỹ chỉ giữ lại 611 nhân viên thiết yếu của USAID

Mỹ chỉ giữ lại 611 nhân viên thiết yếu của USAID

Thế giới

21:08:04 08/02/2025
Trước đó, các nguồn thạo tin ngày 6/2 cho biết chính quyền Tổng thống Trump đã lên kế hoạch giữ lại chưa đầy 300 nhân viên của USAID trong tổng số hơn 10.000 nhân viên trên toàn cầu của cơ quan viện trợ lớn nhất thế giới này.
Mỹ nam phim top 1 Việt Nam bị "phốt", bỏ theo dõi gấp 50 tài khoản nhạy cảm xoá dấu vết

Mỹ nam phim top 1 Việt Nam bị "phốt", bỏ theo dõi gấp 50 tài khoản nhạy cảm xoá dấu vết

Sao châu á

20:28:00 08/02/2025
Choo Young Woo đã bị phát hiện theo dõi nhiều tài khoản Instagram có vấn đề như streamer 18+, KOL đăng ảnh khoe thân, streamer có content hạ thấp phụ nữ, rapper phạm tội...
Bạn gái gây tranh cãi vì tấm ảnh chụp trong sinh nhật của Ronaldo, bị chê "bất lịch sự" với mẹ chồng tương lai

Bạn gái gây tranh cãi vì tấm ảnh chụp trong sinh nhật của Ronaldo, bị chê "bất lịch sự" với mẹ chồng tương lai

Sao thể thao

20:19:28 08/02/2025
Hôm 5/2, Ronaldo đã đón sinh nhật tuổi 40 bằng một bữa tiệc có sự góp mặt của đầy đủ những người thân trong gia đình. Dù vậy, sau khi ngày vui này của CR7 khép lại, bạn gái Georgina bất ngờ vướng phải tranh cãi chỉ vì một bức ảnh.
Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ít thịt nhiều rau vẫn siêu ngon

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ít thịt nhiều rau vẫn siêu ngon

Ẩm thực

17:50:45 08/02/2025
Bữa cơm ít thịt nhiều rau vẫn siêu ngon. Thỉnh thoảng hãy chế biến một bữa ăn giản dị, gần gũi như thế này hẳn cả nhà sẽ thích thú.