Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK?

Theo dõi VGT trên

NewJeans được kỳ vọng như tương lai của HYBE, là nhóm nhạc nữ toàn cầu sau BLACKPINK.

Không teaser giới thiệu, không nhá hàng về thành viên và đội hình mới, “cú đ.ánh úp” bằng 1 MV dài 5 phút đã khiến truyền thông bùng nổ hè 2022. HYBE giới thiệu dự án nhóm nữ thứ 2 NewJeans bằng cách không thể độc đáo hơn, gây ấn tượng trực tiếp bằng âm nhạc và hình ảnh từ đó để dân tình không ngừng suy đoán về từng cô gái.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 1

NewJeans là cơn gió hoàn toàn lạ, trong bối cảnh Kpop đang dần bão hoà với concept girlcrush. 5 cô gái trẻ, tài năng và xinh đẹp dưới bàn tay nhào nặn của Min Hee Jin đã tạo nên xu hướng mới. Đúng như phong cách nhóm theo đuổi: Y2K, NewJeans phản ánh đúng tinh thần của thế hệ những cô nàng Gen Z sinh vào đầu những năm 2000.

Màn debut bùng nổ của siêu tân binh thế hệ mới

Attention – sản phẩm đầu tiên của NewJeans đ.ánh động công chúng chú ý vào mình. Không đến 2 tuần, NewJeans ra mắt liên tiếp 3 đĩa đơn, gộp thành EP 4 ca khúc debut, và tất cả đều thành công mĩ mãn. Chất lượng âm nhạc của NewJeans được đ.ánh giá cao từ những sản phẩm đầu tiên. Những bản phối không cầu kì, kết hợp 2 yếu tố electropop cùng Hip-hop mang hơi thở Y2K nhưng tươi mới, hiện đại, bắt tai và rất gây nghiện. Thành tích nhạc số của NewJeans đã đứng top khi nhóm ra mắt chưa đến 1 tháng.

NewJeans ra mắt bằng màn đ.ánh úp với MV Attention

Đ.ánh giá về mặt bằng chung, trong số những nhóm tân binh NewJeans và IVE là 2 cái tên ngang tài ngang sức nhất. Tính về thành tích quốc tế, nhóm nữ của Min Hee Jin vẫn nhỉnh hơn “gà chiến” Starship. Dù chỉ mới debut 5 tháng, NewJeans đã chạm mốc hơn 17, 5 triệu người nghe hàng tháng trên Spotify, đứng đầu các nhóm nhạc tân binh.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 2

NewJeans là nhóm nhạc tân binh có thành tích Spotify tốt nhất hiện tại

Tại Hàn Quốc, NewJeans đã đạt đến độ phủ sóng quốc dân khi hai ca khúc AttentionHype Boy lần lượt thay phiên nhau trụ vững vị trí #1 BXH Melon nhiều ngày liền. Đụng độ trực tiếp với BLACKPINK và IVE trong tháng 8, NewJeans chưa bao giờ thất thế trên mặt trận nhạc số. Nhóm đạt Real-time All Kill (#1 tất cả các BXH trong cùng thời điểm), “chặn đường” no.1 của BLACKPINK với Pink Venom nhiều lần.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 3

Hype Boy có sự tham gia sáng tác của thành viên gốc Việt Hanni vẫn chưa hạ nhiệt sau 5 tháng phát hành

Mới đây, NewJeans trở lại với OMG tiếp tục khẳng định màu sắc độc đáo và tư duy nghệ thuật trong một MV đầy thông điệp. Thứ hạng nhạc số bên cạnh đó được củng cố vững chắc. Trên bảng xếp hạng hàng tuần mới nhất của MelOn, NewJeans đồng thời chiếm lĩnh ba vị trí dẫn đầu với các bài hát Ditto, OMGHype Boy. Điều này khiến NewJeans trở thành tân binh đầu tiên và là nghệ sĩ thứ sáu trong lịch sử đồng thời chiếm cả ba vị trí dẫn đầu trên BXH hàng đầu Hàn Quốc.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 4

NewJeans đồng thời chiếm lĩnh 3 vị trí đầu bảng của BXH MelOn

Ca khúc hot nhất hiện tại Ditto chứng minh danh xưng “siêu tân binh” của NewJeans. Sau 15 tiếng phát hành, Ditto #1 tất cả các BXH tại Hàn, đưa NewJeans trở thành nhóm nữ đạt Real-time All Kill nhanh nhất trong lịch sử. Và sau 6 ngày, nhóm mang về Perfect All-kill đầu tiên sự nghiệp, xác lập kỷ lục ca khúc của năm 2022 đạt PAK trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 5

Ditto là ca khúc thành công vượt trội khẳng định danh xưng siêu tân binh cho NewJeans

NewJeans là tân binh chỉ đứng sau BLACKPINK, ghi tên mình vào BXH những nhóm nữ đạt PAK nhanh nhất trong lịch sử Kpop kể từ khi debut sau 146 ngày. Ditto cũng mở ra thành tích đầu tiên trên BXH Billboard Hot 100 cho 5 cô gái tân binh. Với việc góp mặt ở vị trí #96 BXH này, NewJeans trở thành nhóm nhạc Kpop có ca khúc lọt Hot 100 nhanh nhất lịch sử, chỉ sau 5 tháng ra mắt.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 6

Ditto của NewJeans tiến thẳng vào Billboard Hot 100

Định hướng đúng đắn của Min Hee Jin – người phụ nữ đứng đằng sau loạt nhóm nhạc đỉnh cao của đế chế SM

Trả lời truyền thông bằng khẳng định đanh thép: “Sự khác biệt một khi được chấp nhận, nó sẽ viết nên một lịch sử mới”, Min Hee Jin lần nữa khiến giới chuyên môn trầm trồ khi tạo ra một NewJeans đại diện cho Kpop thế hệ mới. “Mẹ đẻ” NewJeans rời SM sau 11 năm tạo nên loạt hình tượng iconic, đến với HYBE và ấp ủ dự án nhóm nhạc nữ trong vòng 3 năm, sự thành công của NewJeans là minh chứng lớn nhất chứng minh định hướng của Min Hee Jin là đúng. Ở thời điểm công bố dự án, nữ GĐST đã giới thiệu NewJeans là nhóm nhạc hay thay đổi, làm những điều chưa ai làm tại Kpop.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 7

Người tạo ra NewJeans Min Hee Jin chính là “kho ý tưởng” của SM trong 11 năm

Cái tên NewJeans được lựa chọn, giúp Min Hee Jin bày tỏ “tham vọng” liên kết thời trang cùng âm nhạc một cách chặt chẽ. Trong mọi sản phẩm của NewJeans, cái tên đứng đầu ở danh mục nhân sự chính là nhà sản xuất Min Hee Jin. Không dừng lại với vai trò giám đốc sáng tạo, Min Hee Jin chi phối tất cả từ âm nhạc đến hình tượng của nhóm nhạc nữ mới. Cô thổi vào 5 thành viên hơi thở của thời trang cao cấp và âm nhạc thời tượng. Lấy tinh thần Y2K làm chủ đạo, NewJeans được xây dựng như những cô gái đi đầu xu hướng.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 8

NewJeans được xây dựng phong cách theo hơi thở Y2K

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 9

NewJeans nhanh chóng được lên bìa các tạp chí lớn không lâu sau khi ra mắt

Việc kết hợp thời trang và âm nhạc đã được nhà YG làm hiệu quả trước đó, với BLACKPINK là nhóm nhạc tiêu biểu nhất. Như một phép thử để tạo ra đột phá, Min Hee Jin với NewJeans đã bước đầu thành công. Nhóm nhạc nữ mới tiếp xúc cùng các nhãn hàng cao cấp từ sớm, 3/5 thành viên đã là đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng xa xỉ. Tương lai 5 thành viên là 5 thương hiệu không còn xa. Đi con đường gần giống nhóm nhạc nữ toàn cầu nhà YG, nhưng điểm độc đáo là NewJeans mang đến tinh thần hoàn toàn khác và không bị gắn mác “bản sao BLACKPINK”.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 10

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 11

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 12

3/5 thành viên NewJeans đã trở thành đại sứ cho nhãn hàng xa xỉ: Hanni – Gucci, Hyein – Louis Vuitton, Danielle – Burberry

Là tham vọng toàn cầu tiếp theo của HYBE sau BTS

4 tháng ra mắt, NewJeans đạt thành tích âm nhạc khủng, thu về hàng loạt hợp đồng đại sứ và quảng cáo có giá trị. Là dự án “mũi nhọn” của HYBE khi tập đoàn rót hơn 300 tỷ đầu tư ra mắt, người ta nhìn rõ tham vọng toàn cầu mà đế chế giải trí mới nổi này dành cho nhóm nhạc tân binh. Át chủ bài BTS đã bước qua chương thứ 2 của sự nghiệp, các thành viên tập trung cho hoạt động cá nhân và thực hiện nghĩa vụ quân sự, HYBE cần nhiều hơn để lấp chỗ trống. NewJeans chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Với độ nhận diện cao như hiện tại, sản phẩm được đón nhận và sự cân bằng 2 yếu tố âm nhạc – hình tượng mà nhóm đang có, NewJeans sẽ là nhóm nhạc chủ lực của HYBE khi BTS nhập ngũ.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 13

Sau BLACKPINK, NewJeans được kỳ vọng là nhóm nhạc nữ thế hệ mới, viết tiếp thành công của đàn chị ở thị trường quốc tế. Nếu BLACKPINK mất 2 năm kể từ khi debut mới có siêu hit DDU-DU DDU-DU lan toả toàn cầu thì hiện tại NewJeans chỉ mất chưa đến nửa năm để đưa tên t.uổi ra quốc tế. Sự thuận lợi về các nền tảng streaming, MXH kết nối thế giới thành một “mặt phẳng” và chất lượng âm nhạc được đảm bảo, NewJeans đang có những cơ hội vàng để trở thành nhóm nhạc toàn cầu trong tương lai.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 14

Định hướng của NewJeans gần giống như BLACKPINK

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 15

Liệu siêu tân binh nhà HYBE có đạt đến thành công toàn cầu như 4 cô gái YG?

Hanni (NewJeans) vừa đàn vừa hát hit của IU, dân tình tấm tắc: "Đúng là sinh ra để làm idol"

Màn cover Through the Night của Hanni nhận về phản ứng tích cực từ cư dân mạng.

Là thành viên hút fan nhất nhì siêu tân binh NewJeans, mọi hoạt động của nữ idol gốc Việt Hanni đều được quan tâm sát sao. Sở hữu bộ kỹ năng đồng đều hát - nhảy - biết sáng tác, Hanni được đ.ánh giá cao trong lứa idol gen 4 hiện nay. Đảm nhiệm vai trò main dancer của NewJeans, nhưng giọng hát của cô nàng tân binh cũng không phải dạng vừa. Mới đây, màn cover hit IU Through the Night giúp Hanni tiếp tục thể hiện giọng ca trong trẻo, đầy ngọt ngào.

Hanni vừa đàn vừa hát Through the Night

Cover hit trứ danh của "em gái quốc dân" IU, Hanni nhận về cơn mưa lời khen nhờ cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu mà cô nàng mang lại. Hanni vừa đệm đàn guitar, vừa hát khiến dân tình tan chảy bởi giọng ca ngọt ngào. Chỉ một khoảnh khắc này, nữ idol gốc Việt thu về thêm nhiều người yêu quý vì đa tài. Dù chỉ hát nhẹ nhàng, nhưng màu giọng đặc biệt của Hanni vẫn có cơ hội toả sáng, kết hợp cực kì hài hoà với giai điệu trong trẻo của ca khúc Through the Night. Màu sắc của Hanni được nhận xét rất hợp IU, khiến dân tình trông chờ một màn hợp tác giữa hai nghệ sĩ trong tương lai.

Hanni tiếp tục gây sốt MXH với bản cover cực phẩm

Đây không phải lần đầu tiên Hanni vừa đàn vừa hát. Cư dân mạng Hàn Quốc bày tỏ sự bất ngờ trước khả năng toàn diện của nữ idol gốc Việt. Hanni ngày càng được yêu thích bởi visual tươi mới, biểu cảm tự nhiên đáng yêu và đặc biệt là tài năng ngày càng hoàn thiện. Nhảy đẹp, hát hay và biết chơi nhạc cụ, khán giả không ngại khẳng định Hanni "sinh ra để làm idol" và nếu NewJeans quảng bá solo, Hanni nên là người đi tiên phong. Trong các nữ thần tượng gen 4 hiện tại, Hanni đang được đ.ánh giá cực kì tốt ở các kỹ năng.

Hanni (NewJeans) vừa đàn vừa hát hit của IU, dân tình tấm tắc: Đúng là sinh ra để làm idol - Hình 1

Hanni chiếm cảm tình của khán giả nhờ visual tươi mới, trẻ trung và bộ kỹ năng toàn diện

Phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc:

- Thành viên NewJeans ra solo đầu tiên nên là Hanni, em ấy nhảy tốt, hát được, giỏi tất cả mọi thứ.

- Pham Hanni sinh ra để làm idol đó, tên khai sinh của ẻm đã là Pham Hanni rồi.

- Không phải là quá hay sao????? Cho em nó collab với IU đi.

- Công chúa giỏi quá. Pham Hanni, có gì em không làm được không?

- Hanni Pham giỏi quá giỏi, nhìn dễ cưng vậy chứ nhảy tốt, màu giọng đẹp, phát âm chuẩn mà kỹ thuật cũng đỉnh luôn...

- Quào khoảnh khắc em ấy bắt đầu hát, tai tôi tan chảy vì màu giọng em ấy quá đẹp và em ấy hát cũng hay nữa. Quá đỉnh.

- Có lần em ấy chơi ukelele nữa nhỉ? Hồi xem em ấy vừa đàn ukelele vừa hát mình đã nghĩ em ấy là ca sĩ giỏi.

- Hanni nhảy đẹp, hát hay, màu giọng cũng đẹp nữa chứ.

- Giọng nói như em bé vậy, thế mà chỉ cần cất tiếng hát là không khí thay đổi hoàn toàn. Màu giọng quá đẹp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới
12:15:03 21/06/2024
MV Please Don't phần 2 "chữa rách trái tim đã lành" của fan Ahn Jae Hyun và Seo In Guk như thế nào?
09:37:55 22/06/2024
Rộ tin Rosé ký hợp đồng với hãng thu âm Mỹ, chung "mái nhà" với Bruno Mars, Charlie Puth?
06:40:43 21/06/2024
Lisa (BLACKPINK) comeback "đụng độ" Jimin (BTS), Lee Seung Hoon (WINNER) solo sau 10 năm
18:02:59 21/06/2024
Hanbin viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên
04:10:24 22/06/2024
Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"
11:06:22 22/06/2024
BLACKPINK tạm dừng hoạt động
05:21:52 21/06/2024
Không phải BTS, BLACKPINK, đây mới là ca sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc 2024
11:34:50 21/06/2024

Tin đang nóng

Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Gia đình giàu nhất Vương quốc Anh lĩnh án tù vì đối xử với người giúp việc tệ hơn cả súc vật
10:24:04 22/06/2024
Đỗ Mỹ Linh và chồng tặng anh trai t.iền tỷ, cặp anh em chuẩn con nhà vọng tộc
12:46:50 22/06/2024
Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"
11:33:54 22/06/2024
Bạn gái Hoài Lâm đăng ảnh tốt nghiệp cấp 3, nhan sắc diện áo dài n.ữ s.inh gây chú ý
09:35:42 22/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
Trai tân tự hào cưới người đàn ông chuyển giới U70 làm vợ, cuộc sống viên mãn
08:27:55 22/06/2024
Tổng thư ký NATO ra tuyên bố bất ngờ về vũ khí hạt nhân
09:30:01 22/06/2024

Tin mới nhất

Jennie b.ắn tiếng Anh như gió, được Billie Eilish hứa hẹn 1 điều nếu ra album mới!

13:53:02 22/06/2024
Jennie toả sáng, khiến Billie Eilish cũng u mê theo. Tại buổi listening party, dân tình chỉ ra ánh mắt của nữ ca sĩ Gen Z như dính trên người đàn chị.

Jimin (BTS) vẫn phát hành album mới

10:35:36 20/06/2024
Công ty quản lý Big Hit Music của BTS bất ngờ tung hình ảnh giới thiệu về album solo thứ hai của Jimin mang tên Muse , dự kiến phát hành vào ngày 19.7.2024.

Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Senventeen lập nhiều thành tích

10:35:17 20/06/2024
Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Seventeen càng chứng tỏ mức độ nổi tiếng toàn cầu khi liên tục lập nhiều thành tích từ các sản phẩm.

Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình

01:12:57 20/06/2024
Mặc dù âm nhạc của Ariana Grande được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhưng không phải bài hát nào cô cũng dám nghe lại.

TXT tổ chức buổi hòa nhạc thực tế ảo đầu tiên

01:08:55 20/06/2024
Buổi biểu diễn sắp tới sẽ được sản xuất bởi Amaze VR, một nền tàng hòa nhạc VR có trụ sở tại California, từng tổ chức thành công các chương trình VR cho nhóm nhạc nữ aespa và Kai của nhóm nhạc nam EXO.

Những sao Hàn hát tiếng Việt gây sốt

01:06:08 20/06/2024
Đến Việt Nam biểu diễn, nhiều ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc chuẩn bị sẵn ca khúc tiếng Việt để mang niềm vui đến cho khán giả.

Lee Seung Gi đón tin vui sau hàng loạt những bê bối nhấn chìm sự nghiệp

12:25:16 19/06/2024
Cuộc bình chọn K Best Singer sẽ kéo dài đến ngày 27/6, nghệ sĩ chiến thắng sẽ được quảng cáo trên màn hình lớn ở Quảng trường Thời đại của New York. Đây là cơ hội để người hâm mộ giới thiệu nghệ sĩ mà họ yêu thích với thế giới.

Rosé (Blackpink) sẽ ra sao khi đầu quân cho "phù thủy âm nhạc" Teddy?

07:35:13 19/06/2024
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Rosé thành viên nhóm nhạc Blackpink chính thức ký hợp đồng với The Black Label - công ty của nhà sản xuất Teddy.

Billie Eilish, ca sĩ lập kỷ lục lượt nghe trên Spotify sau Taylor Swift

06:45:27 19/06/2024
Nữ ca sĩ Billie Eilish vừa vượt qua cột mốc 100 triệu lượt nghe mỗi tháng trên Spotify với 82 bài hát được phát hành. Con số này đã giúp cô trở thành nghệ sĩ thứ 3 đạt được thành tích này, chỉ sau Taylor Swift và The Weekend.

Rosé thảo luận hợp đồng solo; Riize và bộ đôi Seventeen phát hành MV cùng ngày

06:45:15 19/06/2024
Rosé thảo luận hợp đồng solo với The Black Label; Riize và bộ đôi nhóm Seventeen phát hành MV mới là những tin tức giải trí đáng chú ý trong ngày.

Lisa của nhóm Blackpink sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc solo mới

06:44:47 19/06/2024
Tối ngày 18/6, ca sĩ Lisa của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Blackpink đã đăng tải một hình ảnh hé lộ sự trở lại thị trường âm nhạc.

Nhóm nhạc toàn mỹ nhân Red Velvet tung ảnh mới đẹp như cổ tích

14:19:49 18/06/2024
Các thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Red Velvet vừa tung ra bộ ảnh mới mang tên Cosmic . Xuất hiện trong bộ ảnh mới, các thành viên Red Velvet đều gây thương nhớ với vẻ ngoài xinh đẹp, xứng đáng với tên gọi nhóm nhạc toàn mỹ nhân.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Tôn giáo Tunisia bị sa thải

Thế giới

14:34:04 22/06/2024
Còn tính trên toàn thế giới, gần 2 triệu người Hồi giáo từ khắp các nơi đã đổ về thành phố Mecca để tham gia lễ hành hương Hajj, dù trong điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt.

Kim Duyên: Á hậu bị body shaming vì tăng cân, tuyên bố không yêu trai gia trưởng

Sao việt

14:28:09 22/06/2024
Sau hành trình dài đầy nỗ lực, Kim Duyên đã xuất sắc giành vị trí Á hậu 2 Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Vừa qua, cô cũng xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế là Miss Supranational và Mister Su...

Liên Minh Huyền Thoại Esports Việt Nam đứng trước cơ hội lớn trải nghiệm văn hóa đa quốc gia

Mọt game

14:23:15 22/06/2024
Sau khi Riot Games công bố hàng loạt thay đổi cho Esports Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) trong năm 2025, khu vực APAC nói chung và VCS nói riêng đang đứng trước nhiều cơ hội lớn.

Độ Hoa Niên đối đầu với Trường Tương Tư 2, liệu có đủ sức vượt qua "cơn sốt" Mặc Vũ Vân Gian?

Phim châu á

14:07:20 22/06/2024
Nối tiếp thành công của Mặc Vũ Vân Gian, Youku cho ra mắt bộ phim Độ Hoa Niên với cốt truyện trọng sinh hấp dẫn không kém.

Câu Chuyện Hoa Hồng từng có 1 phiên bản cách đây 38 năm, kịch bản như rác phẩm khiến nữ chính thành "tội đồ"

Hậu trường phim

13:49:28 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng từng được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh với sự tham gia của hai huyền thoại màn ảnh.

Bella Ranee y "bản sao" của mẹ chồng tương lai khiến fan phấn khích

Sao châu á

13:33:21 22/06/2024
Thừa nhận hẹn hò với bạn trai doanh nhân điển trai chưa bao lâu, Bella Ranee tiếp tục khiến fan phải xuýt xoa khi phát hiện nhan sắc hút hồn của cô có nét tựa như face ID của mẹ chồng tương lai

Chiếc áo Jennie mặc mở hàng kênh TikTok: Được remake từ mẫu cũ 10 năm trước, nàng nào thích đu trend Blokecore chú ý

Thời trang

13:19:31 22/06/2024
Jennie tiếp tục lăng xê phong cách Blokecore với mẫu áo đấu của CLB Hamburger SV từ 10 năm trước. TikTok của đội bóng nước Đức này cũng nhanh chóng sáng tạo 1 video hài hước có nội dung chuyển nhượng thành công tuyển thủ Jennie .

Tháp Nhạn (Phú Yên) kiến trúc độc đáo

Du lịch

13:00:07 22/06/2024
Nằm bên bờ bắc sông Đà Rằng, giữa lòng thành phố Tuy Hòa, tháp Nhạn - di tích nghệ thuật kiến trúc quốc gia đặc biệt là điểm tham quan du lịch thu hút du khách khi đến với vùng đất Phú Yên.

Đùi gà nướng theo 4 công thức này ngoài giòn trong mềm, thơm phức đậm đà, cả nhà đều thích

Ẩm thực

12:54:50 22/06/2024
Đùi gà nướng là một món ăn được ưa chuộng và phổ biến, không chỉ vì hương vị hấp dẫn mà còn bởi tính đa dạng và sự tiện lợi trong chế biến.

Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?

Nhạc việt

12:24:40 22/06/2024
Từ một tiktoker đến rapper LGBT tiên phong, Pháp Kiều đã tạo nên những điều đặc biệt trong MV DOC - dự án đầu tay sau thành công ở Rap Việt.

Những điều cần biết về bệnh ho gà

Sức khỏe

12:12:01 22/06/2024
Ho gà là bệnh truyền nhiễm cấp tính có khả năng lây lan nhanh qua đường hô hấp, thường xảy ra ở t.rẻ e.m, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.