Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK?

NewJeans được kỳ vọng như tương lai của HYBE, là nhóm nhạc nữ toàn cầu sau BLACKPINK.

Không teaser giới thiệu, không nhá hàng về thành viên và đội hình mới, “cú đ.ánh úp” bằng 1 MV dài 5 phút đã khiến truyền thông bùng nổ hè 2022. HYBE giới thiệu dự án nhóm nữ thứ 2 NewJeans bằng cách không thể độc đáo hơn, gây ấn tượng trực tiếp bằng âm nhạc và hình ảnh từ đó để dân tình không ngừng suy đoán về từng cô gái.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 1 ADVERTISEMENT

NewJeans là cơn gió hoàn toàn lạ, trong bối cảnh Kpop đang dần bão hoà với concept girlcrush. 5 cô gái trẻ, tài năng và xinh đẹp dưới bàn tay nhào nặn của Min Hee Jin đã tạo nên xu hướng mới. Đúng như phong cách nhóm theo đuổi: Y2K, NewJeans phản ánh đúng tinh thần của thế hệ những cô nàng Gen Z sinh vào đầu những năm 2000.

Màn debut bùng nổ của siêu tân binh thế hệ mới

Attention – sản phẩm đầu tiên của NewJeans đ.ánh động công chúng chú ý vào mình. Không đến 2 tuần, NewJeans ra mắt liên tiếp 3 đĩa đơn, gộp thành EP 4 ca khúc debut, và tất cả đều thành công mĩ mãn. Chất lượng âm nhạc của NewJeans được đ.ánh giá cao từ những sản phẩm đầu tiên. Những bản phối không cầu kì, kết hợp 2 yếu tố electropop cùng Hip-hop mang hơi thở Y2K nhưng tươi mới, hiện đại, bắt tai và rất gây nghiện. Thành tích nhạc số của NewJeans đã đứng top khi nhóm ra mắt chưa đến 1 tháng.

ADVERTISEMENT

NewJeans ra mắt bằng màn đ.ánh úp với MV Attention

Đ.ánh giá về mặt bằng chung, trong số những nhóm tân binh NewJeans và IVE là 2 cái tên ngang tài ngang sức nhất. Tính về thành tích quốc tế, nhóm nữ của Min Hee Jin vẫn nhỉnh hơn “gà chiến” Starship. Dù chỉ mới debut 5 tháng, NewJeans đã chạm mốc hơn 17, 5 triệu người nghe hàng tháng trên Spotify, đứng đầu các nhóm nhạc tân binh.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 2

NewJeans là nhóm nhạc tân binh có thành tích Spotify tốt nhất hiện tại

Tại Hàn Quốc, NewJeans đã đạt đến độ phủ sóng quốc dân khi hai ca khúc AttentionHype Boy lần lượt thay phiên nhau trụ vững vị trí #1 BXH Melon nhiều ngày liền. Đụng độ trực tiếp với BLACKPINK và IVE trong tháng 8, NewJeans chưa bao giờ thất thế trên mặt trận nhạc số. Nhóm đạt Real-time All Kill (#1 tất cả các BXH trong cùng thời điểm), “chặn đường” no.1 của BLACKPINK với Pink Venom nhiều lần.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hype Boy có sự tham gia sáng tác của thành viên gốc Việt Hanni vẫn chưa hạ nhiệt sau 5 tháng phát hành

Mới đây, NewJeans trở lại với OMG tiếp tục khẳng định màu sắc độc đáo và tư duy nghệ thuật trong một MV đầy thông điệp. Thứ hạng nhạc số bên cạnh đó được củng cố vững chắc. Trên bảng xếp hạng hàng tuần mới nhất của MelOn, NewJeans đồng thời chiếm lĩnh ba vị trí dẫn đầu với các bài hát Ditto, OMGHype Boy. Điều này khiến NewJeans trở thành tân binh đầu tiên và là nghệ sĩ thứ sáu trong lịch sử đồng thời chiếm cả ba vị trí dẫn đầu trên BXH hàng đầu Hàn Quốc.

ADVERTISEMENT

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 4

NewJeans đồng thời chiếm lĩnh 3 vị trí đầu bảng của BXH MelOn

Ca khúc hot nhất hiện tại Ditto chứng minh danh xưng “siêu tân binh” của NewJeans. Sau 15 tiếng phát hành, Ditto #1 tất cả các BXH tại Hàn, đưa NewJeans trở thành nhóm nữ đạt Real-time All Kill nhanh nhất trong lịch sử. Và sau 6 ngày, nhóm mang về Perfect All-kill đầu tiên sự nghiệp, xác lập kỷ lục ca khúc của năm 2022 đạt PAK trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 5

Ditto là ca khúc thành công vượt trội khẳng định danh xưng siêu tân binh cho NewJeans

ADVERTISEMENT

NewJeans là tân binh chỉ đứng sau BLACKPINK, ghi tên mình vào BXH những nhóm nữ đạt PAK nhanh nhất trong lịch sử Kpop kể từ khi debut sau 146 ngày. Ditto cũng mở ra thành tích đầu tiên trên BXH Billboard Hot 100 cho 5 cô gái tân binh. Với việc góp mặt ở vị trí #96 BXH này, NewJeans trở thành nhóm nhạc Kpop có ca khúc lọt Hot 100 nhanh nhất lịch sử, chỉ sau 5 tháng ra mắt.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 6

Ditto của NewJeans tiến thẳng vào Billboard Hot 100

Định hướng đúng đắn của Min Hee Jin – người phụ nữ đứng đằng sau loạt nhóm nhạc đỉnh cao của đế chế SM

Trả lời truyền thông bằng khẳng định đanh thép: “Sự khác biệt một khi được chấp nhận, nó sẽ viết nên một lịch sử mới”, Min Hee Jin lần nữa khiến giới chuyên môn trầm trồ khi tạo ra một NewJeans đại diện cho Kpop thế hệ mới. “Mẹ đẻ” NewJeans rời SM sau 11 năm tạo nên loạt hình tượng iconic, đến với HYBE và ấp ủ dự án nhóm nhạc nữ trong vòng 3 năm, sự thành công của NewJeans là minh chứng lớn nhất chứng minh định hướng của Min Hee Jin là đúng. Ở thời điểm công bố dự án, nữ GĐST đã giới thiệu NewJeans là nhóm nhạc hay thay đổi, làm những điều chưa ai làm tại Kpop.

ADVERTISEMENT

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Người tạo ra NewJeans Min Hee Jin chính là “kho ý tưởng” của SM trong 11 năm

Cái tên NewJeans được lựa chọn, giúp Min Hee Jin bày tỏ “tham vọng” liên kết thời trang cùng âm nhạc một cách chặt chẽ. Trong mọi sản phẩm của NewJeans, cái tên đứng đầu ở danh mục nhân sự chính là nhà sản xuất Min Hee Jin. Không dừng lại với vai trò giám đốc sáng tạo, Min Hee Jin chi phối tất cả từ âm nhạc đến hình tượng của nhóm nhạc nữ mới. Cô thổi vào 5 thành viên hơi thở của thời trang cao cấp và âm nhạc thời tượng. Lấy tinh thần Y2K làm chủ đạo, NewJeans được xây dựng như những cô gái đi đầu xu hướng.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 8

ADVERTISEMENT

NewJeans được xây dựng phong cách theo hơi thở Y2K

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 9

NewJeans nhanh chóng được lên bìa các tạp chí lớn không lâu sau khi ra mắt

Việc kết hợp thời trang và âm nhạc đã được nhà YG làm hiệu quả trước đó, với BLACKPINK là nhóm nhạc tiêu biểu nhất. Như một phép thử để tạo ra đột phá, Min Hee Jin với NewJeans đã bước đầu thành công. Nhóm nhạc nữ mới tiếp xúc cùng các nhãn hàng cao cấp từ sớm, 3/5 thành viên đã là đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng xa xỉ. Tương lai 5 thành viên là 5 thương hiệu không còn xa. Đi con đường gần giống nhóm nhạc nữ toàn cầu nhà YG, nhưng điểm độc đáo là NewJeans mang đến tinh thần hoàn toàn khác và không bị gắn mác “bản sao BLACKPINK”.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 11

ADVERTISEMENT

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 12

3/5 thành viên NewJeans đã trở thành đại sứ cho nhãn hàng xa xỉ: Hanni – Gucci, Hyein – Louis Vuitton, Danielle – Burberry

Là tham vọng toàn cầu tiếp theo của HYBE sau BTS

4 tháng ra mắt, NewJeans đạt thành tích âm nhạc khủng, thu về hàng loạt hợp đồng đại sứ và quảng cáo có giá trị. Là dự án “mũi nhọn” của HYBE khi tập đoàn rót hơn 300 tỷ đầu tư ra mắt, người ta nhìn rõ tham vọng toàn cầu mà đế chế giải trí mới nổi này dành cho nhóm nhạc tân binh. Át chủ bài BTS đã bước qua chương thứ 2 của sự nghiệp, các thành viên tập trung cho hoạt động cá nhân và thực hiện nghĩa vụ quân sự, HYBE cần nhiều hơn để lấp chỗ trống. NewJeans chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Với độ nhận diện cao như hiện tại, sản phẩm được đón nhận và sự cân bằng 2 yếu tố âm nhạc – hình tượng mà nhóm đang có, NewJeans sẽ là nhóm nhạc chủ lực của HYBE khi BTS nhập ngũ.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 13 ADVERTISEMENT

Sau BLACKPINK, NewJeans được kỳ vọng là nhóm nhạc nữ thế hệ mới, viết tiếp thành công của đàn chị ở thị trường quốc tế. Nếu BLACKPINK mất 2 năm kể từ khi debut mới có siêu hit DDU-DU DDU-DU lan toả toàn cầu thì hiện tại NewJeans chỉ mất chưa đến nửa năm để đưa tên tuổi ra quốc tế. Sự thuận lợi về các nền tảng streaming, MXH kết nối thế giới thành một “mặt phẳng” và chất lượng âm nhạc được đảm bảo, NewJeans đang có những cơ hội vàng để trở thành nhóm nhạc toàn cầu trong tương lai.

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 14

ADVERTISEMENT

Định hướng của NewJeans gần giống như BLACKPINK

Vì sao nói NewJeans là nhóm nữ thế hệ mới có khả năng viết tiếp thành công toàn cầu của BLACKPINK? - Hình 15

Liệu siêu tân binh nhà HYBE có đạt đến thành công toàn cầu như 4 cô gái YG?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Justin Bieber phải bán toàn bộ bản quyền nhạc để trả nợ hủy show?
08:32:37 01/02/2023
Park Bo Gum gia nhập công ty có Taeyang (BIGBANG) không chỉ để làm diễn viên
19:12:50 31/01/2023
TWICE lọt top HOT 100 Billboard, 'đuổi kịp' thành thích BTS, BLACKPINK và NewJeans
13:59:44 01/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cuộc sống tuổi xế chiều của nghệ sĩ Minh Hoàng ở Mỹ
08:59:02 01/02/2023
Con trai Quý Bình hiếm hoi lộ diện, phụ ba mẹ vái lạy vía Thần Tài
10:12:13 01/02/2023
Kiên Giang: Xác minh nguồn gốc thuyền rồng trôi dạt ở U Minh Thượng
12:40:29 01/02/2023
"Cô chủ shop Sài thành" mặc sườn xám đi chùa đầu năm, gây tranh cãi vì một chi tiết
08:27:47 01/02/2023
Trương Bá Chi lộ ảnh hẹn hò, nắm tay thân mật người đàn ông nổi tiếng này là bố của con thứ 3?
08:40:47 01/02/2023
Tết đoàn viên cuối cùng của phi công máy bay Su-22 hy sinh trong lúc huấn luyện
08:14:56 01/02/2023
Cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất "Địa ngục độc thân 2" bất ngờ thông báo tình trạng thực tế
09:32:10 01/02/2023
Cuộc sống của dàn nam thần Hoa ngữ đỉnh lưu một thời: Hồ Ca "nhảy cóc" bước hẹn hò lên thẳng chức cha, Hoắc Kiến Hoa chuẩn ông bố đảm đang
11:14:26 01/02/2023
Sau khi một mình đi xem phim nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới, vợ quyết định ly hôn
11:02:39 01/02/2023
Diễn viên Công Ninh cưới vợ kém 22 tuổi bị nói ông cháu nay viên mãn
10:56:37 01/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

1 nam ca sĩ biểu diễn sung quá nên... rách quần trước mặt hàng nghìn khán giả, có luôn cả "crush" của anh chàng

07:44:56 30/01/2023
Mới đây, trong một buổi biểu diễn trước hàng nghìn khán giả, Harry Styles đã có một khoảnh khắc khó quên. Cụ thể, trong lúc đang trình diễn, có lẽ do quá hưng phấn trước sự ủng hộ của khán giả, Harry Styes đã xoạc chân nhiệt tình để phi...

Tranh cãi "bông hồng lai" Somi "lãng phí tài năng", không comeback chỉ quay quảng cáo và TikTok

13:34:17 29/01/2023
Kể từ khi đầu quân về The Black Label - hãng thu liên kết của YG, sự nghiệp của bông hồng lai Somi lên hương vượt bậc...

‘Siêu nhóm nhạc’ GOT the Beat có BoA, Taeyeon gây thất vọng

08:06:12 29/01/2023
Trở lại với ca khúc Stamp On It, nhóm nhạc nữ GOT the Beat nhận nhiều lời chê, thành tích cũng kém hơn nhiều so với ca khúc Step Back ra mắt vào năm ngoái...

Nữ idol được mệnh danh “Đệ nhất visual Gen 4” gây tiếc nuối vì định hướng âm nhạc khó ngấm?

06:07:37 29/01/2023
Mới đây loạt khoảnh khắc mừng sinh nhật của cô nàng idol Gen 4 - Sullyoon của NMIXX đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội...

BLACKPINK lập 6 kỷ lục Guinness

16:21:07 28/01/2023
Sáu kỷ lục Guinness đã được chứng nhận cho nhóm nữ BLACKPINK (Hàn Quốc) và những thành tích cá nhân của thành viên Lisa...

"NewJeans có thực sự lấp đầy được khoảng trống của BTS?"

12:17:59 28/01/2023
Việc NewJeans trở thành át chủ bài của HYBE sau khi BTS nhập ngũ đang trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng...

1 thành viên BLACKPINK sẽ không tái ký với YG?

06:18:57 28/01/2023
Những thông tin xoay quanh hợp đồng của BLACKPINK và YG đang là chủ đề cực nóng trên mạng xã hội...

'Run BTS' (BTS), 'Pink Venom' (BlackPink) và những ca khúc 'lội ngược dòng' thành hit lớn

11:49:18 27/01/2023
Sự nổi tiếng của các bản hit Run BTS (BTS), Pink Venom (BlackPink), My bag ((G)I-DLE)... khiến nhiều người bất ngờ khi biết đó không phải là ca khúc chính trong album của các thần tượng Kpop...
ADVERTISEMENT

Lisa (BlackPink) lập 3 kỷ lục Guinness thế giới

08:23:09 27/01/2023
Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới (Guinness World Records) thông báo Lisa (BlackPink) đạt thêm 3 kỷ lục mới trong vai trò ca sĩ solo...

'Ông trùm' giải trí Hàn Quốc bật mí bí kíp sinh tồn ở Kpop

06:59:39 27/01/2023
Park Jin Young, nhà sáng lập JYP Entertainment nhận định rõ ràng về cách duy nhất để tồn tại được ở Kpop...

3 nữ idol sinh năm 1999 sở hữu danh tiếng cao tại K-pop

01:12:29 27/01/2023
Thị trường giải trí Hàn luôn xuất hiện những nữ thần tượng xinh đẹp và tài năng. Có không ít idol nữ sinh năm 1999 được công chúng chú ý...

BlackPink sẽ tan rã khi kết thúc hợp đồng với YG Entertainment?

15:45:15 26/01/2023
Vào tháng 8 năm nay, hợp đồng độc quyền của BlackPink với YG Entertainment sẽ kết thúc. Cùng với việc thành viên Lisa đang được đề nghị 100 tỷ won để chuyển công ty quản lý thì nguy cơ tan rã cũng sẽ có khả năng xảy ra với nhóm nhạc Kpo...

Blackpink, BTS bị ghét bởi những lý do 'trời ơi đất hỡi'

15:37:58 26/01/2023
Dù đạt được rất nhiều thành công nhưng BLACKPINK lẫn BTS vẫn chưa hoàn toàn được lòng Knet...

Một idol Kpop bất ngờ khoe hình đón Tết, ngắm pháo hoa ở Việt Nam!

13:12:42 26/01/2023
Hình ảnh của nam idol Kpop đón Tết ở Việt Nam được người hâm mộ vô cùng quan tâm...

Nhóm "em gái BLACKPINK" hé lộ thành viên người Thái: Chỉ mới 13 tuổi, hát hay, nhảy có so được với Lisa?

13:18:09 24/01/2023
Nhóm nhạc nữ mới của YG giới thiệu thành viên chỉ mới 13 tuổi khiến dân tình ngỡ ngàng...

Dàn idol tuổi Mão của Kpop: Toàn gương mặt hút fan, có người còn sắp sang Việt Nam

09:05:06 24/01/2023
từ các nghệ sĩ đình đám. Bên cạnh các nhóm nhạc tân binh luôn được cho ra mắt mỗi năm thì những nghệ sĩ tiền bối vẫn chứng tỏ được sức hút của mình đối với người hâm mộ...
ADVERTISEMENT

Lắng nghe âm hưởng mùa xuân với các bản nhạc Hàn Quốc

22:47:32 23/01/2023
Những ca khúc với giai điệu vừa dịu dàng vừa tươi sáng của xứ kim chi như cơn gió xuân mang hương hoa vấn vương quanh bạn...

'Vibe' của Taeyang dành vị trí số 1 trên iTunes ở 100 quốc gia

22:21:56 22/01/2023
Đĩa đơn hợp tác Vibe của Taeyang và Jimin (BTS) đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại hơn 100 quốc gia...

"Sự cố hư mic" của Red Velvet được đào lại giữa lúc Kpop hát nhép tràn lan

21:46:38 22/01/2023
Khoảng thời gian gần đây, người hâm mộ Kpop đặc biệt chú ý đến những sân khấu biểu diễn live của idol khi tình trạng hát nhép xảy ra liên tục...

HYBE đã tìm ra "BTS tiếp theo" hoàn hảo, không ai khác chính là NewJeans

21:42:58 22/01/2023
Sự ra mắt của siêu tân binh NewJeans đã giúp HYBE giải bài toán nan giải khi BTS đến thời điểm nhập ngũ...

Địa điểm tiếp theo của World Tour Super Junior: Việt Nam

10:57:44 22/01/2023
Thông tin Super Junior sẽ tổ chức concert tại Việt Nam vào tháng 3/2023 đang khiến nhiều khán giả phấn khích. Ngay sau khi fanpage SM tại Việt Nam đăng tải, bức ảnh thông báo đã nhanh chóng trở nên viral...

Khán giả háo hức trước thông tin nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior sắp tới Việt Nam biểu diễn

23:47:31 21/01/2023
Concert của nhóm nhạc đình đám Super Junior sẽ được dự kiến diễn ra vào tháng 03/2023 tại TP HCM khiến khán giả Việt háo hức mong đợi...

Seoul Music Award: BTS - IVE tiếp tục giành giải quan trọng nhưng "trùm cuối" đạt Daesang mới gây sốc

20:29:12 21/01/2023
Chiều tối ngày 19/1 (giờ Hàn Quốc), lễ trao giải Seoul Music Award lần thứ 32 đã diễn ra với sự tham gia của loạt idol đình đám như BoA, Taeyeon, Zico, IVE, NCT Dream...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Kỳ Duyên "tung thính" ngập trời, Minh Triệu bình luận một câu fan cười không ngớt

Sao việt

14:23:27 01/02/2023
Mới đây, Kỳ Duyên lại tiếp tục quăng thính cho Minh Triệu bằng loạt ảnh tình cảm của cả 2 kèm dòng chú thích nịnh nọt : Từ xinh đẹp bắt đầu bằng chữ T : Tove (xinh dep tuyet dep), Tullia (yen binh), Trieu ... ...

Chú Nadal chưa phục Djokovic vô địch, tuyên bố vẫn kém cháu mình và Federer điều này

Sao thể thao

14:19:19 01/02/2023
Novak Djokovic chinh phục Australian Open 2023, cân bằng thành tích Grand Slam với Rafael Nadal. Ai cũng mừng cho Nole, ngoại trừ những người thuộc phe Nadal ...

Ái nữ JustaTee từng tự make up điệu nghệ trên sóng truyền hình

Tv show

14:19:04 01/02/2023
Cici - con gái của nam rapper JustaTee và hot girl Trâm Anh nổi tiếng với những biểu cảm hài hước cùng tính cách dí dỏm. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng nhóc tỳ đã trở thành nhân tố hot trên MXH không thua kém gì bố mẹ...

Vụ máy bay quân sự rơi ở Yên Bái: Truy thăng quân hàm cho phi công Trần Ngọc Duy

Tin nổi bật

14:06:47 01/02/2023
Phi công Trần Ngọc Duy, thuộc Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, hy sinh trong khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện được thăng quân hàm trước thời hạn từ cấp đại úy lên thiếu tá...

Bí quyết chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất dành riêng cho nam giới

Kiến thức giới tính

13:56:14 01/02/2023
Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học trên kênh Family Doctor, dù vẻ ngoài của nam giới rất mạnh mẽ nhưng bên trong thì không hẳn như vậy. Do đó, cơ thể của bạn là tài sản quý nhất và luôn cần được bảo dưỡng cẩn thận...

Miley Cyrus bất ngờ vạch cho cả thế giới biết trò ‘mèo mả gà đồng’ của chồng cũ với cô đại minh tinh

Sao âu mỹ

13:44:04 01/02/2023
Thậm chí trong thời kỳ đen tối nhất của cuộc hôn nhân, nữ ca sĩ còn bị nghi cắm sừng chồng - chàng nam thần Liam Hemsworth - để chạy theo tiếng gọi của tình đồng giới. Ngờ vực vẫn cứ trải dài suốt nhiều năm qua cho đến khi Flowers ra mắ...

“Diều hâu” sa lưới khi đột nhập nhà dân gắp vàng bạc, trang sức

Pháp luật

13:41:26 01/02/2023
Nguôn tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuân) ngày 1/2 cho biêt sau nhiêu ngày nô lực triên khai các biên pháp nghiêp vụ truy xét, các trinh sát hình sự, điêu tra viên cơ quan này vừa lât tây hành tung kẻ đôt n...

Làm rõ tin đồn vợ Song Joong Ki có hai con riêng, hé lộ cách tài tử phân biệt đối xử vợ mới và Song Hye Kyo

Sao châu á

13:27:25 01/02/2023
Cựu phóng viên Hàn Lee Jin Ho 1 lần làm rõ hết những nghi án bủa vây Song Joong Ki và vợ mới - Katy Louise Saunders...

Mỹ chấm dứt ban bố tình trạng khẩn cấp đối với dịch COVID-19

Thế giới

13:14:29 01/02/2023
Hôm 1-2, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thông báo với Quốc hội rằng ông sẽ chấm dứt ban bố tình trạng khẩn cấp để đối phó với dịch COVID-19, được ban bố vào tháng 5 năm ngoái, vì hầu hết thế giới đã trở lại với cuộc sống bình thường sau gần...

Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang

Netizen

12:51:09 01/02/2023
Cách đây gần 2 năm, Lê Bống phải chịu đựng nỗi đau lớn khi quản lý ruột Trí Nguyễn ra đi đột ngột. Sau thời gian dài, vào ngày sinh nhật của anh, Lê Bống vẫn không quên và tổ chức bữa tiệc đầm ấm. Tuy nhiên, hành động này của cô nàng đa...

Visual không tuổi của Lương Bích Hữu - Đan Trường, fan trầm trồ: "Nói GenZ cũng tin"

Nhạc việt

11:43:52 01/02/2023
Khoảnh khắc tập luyện của cặp đôi này trước đêm nhạc tại Đà Lạt...