Vì sao con gái đại gia Bình Dương bị khởi tố?

Theo dõi VGT trên

Nguyễn Thục Anh, cựu Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Phát Triển, bị cáo buộc giữ vai trò đồng phạm tham ô tài sản cùng cha là ông Nguyễn Văn Minh, cựu Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Bình Dương.

Liên quan đến vụ án bán rẻ đất vàng cho tư nhân xảy ra tại Tổng công ty sản xuất – xuất nhập khẩu Bình Dương (Tổng công ty Bình Dương) và một số đơn vị liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an vừa khởi tố bổ sung vụ án hình sự về tội “tham ô tài sản”, đồng thời khởi tố 6 bị can có liên quan.

Vì sao con gái đại gia Bình Dương bị khởi tố? - Hình 1

Khu đất 145 ha là sân golf nhìn từ trên cao. Ảnh TN

Trong đó, các bị can Nguyễn Văn Minh, cựu Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Bình Dương; Trần Nguyên Vũ, cựu Tổng giám đốc Tổng công ty Bình Dương và Huỳnh Thanh Hải, cựu Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV đầu tư và quản lý dự án Bình Dương, trước đây đã bị khởi tố về tội “vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”, nay bị khởi tố thêm tội “tham ô tài sản”.

3 bị can mới bị khởi tố, gồm: Võ Hồng Cường, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty CP Hưng Vượng; Nguyễn Thục Anh, cựu Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Phát Triển; và Trần Đình Như Ý, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Phát Triển.

Đáng chú ý, bị can Nguyễn Thục Anh là con gái ông Nguyễn Văn Minh và là vợ ông Nguyễn Đại Dương, cũng là bị can trong vụ án này. Trước năm 2017, gia đình ông Nguyễn Văn Minh được biết đến là đại gia ở Bình Dương khi sở hữu và tham gia vào nhiều doanh nghiệp lớn ở Bình Dương, ngoài Tổng công ty Bình Dương – doanh nghiệp nhà nước thuộc Tỉnh ủy Bình Dương.

Ông Nguyễn Đại Dương từng được biết là đại gia khét tiếng ở Hà Nội, từng sở hữu chuỗi nhà hàng, showroom ô tô và đặc biệt là vũ trường New Century.

Liên quan đến dự án 145 ha

Video đang HOT

Theo nguồn tin của Thanh Niên, hành vi tham ô tài sản của ông Nguyễn Văn Minh có liên quan khu “đất vàng” 145 ha thuộc TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vì sao con gái đại gia Bình Dương bị khởi tố? - Hình 2

Các bị can (từ trái qua) Trần Đình Như Ý, Võ Hồng Cường và Nguyễn Thục Anh. Ảnh BỘ CÔNG AN CUNG CẤP

Theo hồ sơ, từ năm 2004, Tổng công ty Bình Dương được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương cho tham gia đền bù và đầu tư khu dịch vụ khoảng 567 ha tại khu liên hợp có vị trí đắc địa để tạo động lực.

Đến năm 2007, ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Bình Dương, ký hợp đồng liên doanh với 2 công ty Hàn Quốc là IC Corporation và K Source Solutions để lập ra Công ty CP đầu tư và phát triển Tân Thành (Công ty Tân Thành), vốn điều lệ 30 triệu USD nhằm thực hiện dự án “CLB sân golf và khu nghỉ dưỡng Đảo Hồ Điệp”, gồm: sân golf 18 lỗ, CLB giải trí, khu căn hộ cao tầng, khu nhà ở cao cấp và khu thương mại trên khu đất tọa lạc tại khu liên hợp. Phía Tổng công ty Bình Dương góp 30% vốn điều lệ là 9 triệu USD bằng quyền sử dụng đất (QSDĐ) diện tích 145 ha, phía 2 công ty của Hàn Quốc góp 21 triệu USD (70% vốn điều lệ).

Đến năm 2011, 2 công ty Hàn Quốc đã lập “Hợp đồng chuyển nhượng vốn và nhận góp thay vốn” với Công ty TNHH Phát Triển và Công ty CP Hưng Vượng. Theo đó, Công ty TNHH Phát Triển và Công ty CP Hưng Vượng nhận chuyển nhượng phần vốn đã góp của phía Hàn Quốc là 5,2 triệu USD (đã góp tính đến thời điểm 2011) và nhận góp thay phần vốn chưa góp của phía 2 công ty phía Hàn Quốc là 15,8 triệu USD (tương đương 52,67% vốn điều lệ).

Công ty gia đình

Sau khi chuyển nhượng, UBND tỉnh Bình Dương đã cấp giấy chứng nhận đầu tư, Công ty Tân Thành được chuyển đổi từ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thành doanh nghiệp 100% vốn trong nước, theo loại hình công ty cổ phần.

Phần vốn góp vào Công ty Tân Thành gồm: Tổng công ty Bình Dương (người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Văn Minh) góp 144 tỉ đồng, tương đương 9 triệu USD, chiếm 30% vốn điều lệ bằng quyền sử dụng đất; Công ty TNHH Phát Triển (trụ sở chính tại TP.Thủ Dầu Một, người đại diện pháp luật là bà Nguyễn Thục Anh) góp hơn 153 tỉ đồng, tương đương 9,6 triệu USD, chiếm 32% vốn điều lệ bằng tiền mặt; Công ty CP Hưng Vượng (trụ sở chính P.Lái Thiêu, TX.Thuận An; người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Văn Minh) góp hơn 182 tỉ đồng, tương đương 11,4 triệu USD, chiếm 38% vốn điều lệ bằng tiền mặt. Người đại diện pháp luật của Công ty Tân Thành sau khi được cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 46122000080 thay đổi lần thứ 1, là ông Nguyễn Văn Minh.

Đáng chú ý, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Bình Dương Nguyễn Văn Minh (vào thời điểm 2011) cũng đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hưng Vượng.

Trong quá trình cổ phần hóa Tổng công ty Bình Dương, ông Nguyễn Văn Minh đã chỉ đạo thuộc cấp chuyển khu đất liên doanh với Công ty Tân Thành từ “tài sản đang dùng” sang “tài sản chờ thanh lý” và không xác định lại phần giá trị quyền sử dụng đất để đưa vào giá trị doanh nghiệp.

Cơ quan chức năng xác định việc ông Minh đưa khu đất liên doanh với Công ty Tân Thành vào diện chờ thanh lý là trái quy định pháp luật, đồng thời xác định việc góp vốn là trái phép, gây thiệt hại cho Nhà nước số tiền 1.648 tỉ đồng.

Được biết, trước khi vụ án này bị khởi tố (tháng 12.2019) Công ty CP Hưng Vượng và Công ty TNHH Phát Triển đã trả lại toàn bộ cổ phần đã mua từ Công ty Tân Thành và đã được Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương xác nhận.

Làm rõ vai trò các bị can trong vụ thâu tóm đất vàng Bình Dương

Nguyễn Đại Dương từng nổi danh là ông chủ vũ trường xa hoa bậc nhất Hà Nội - New Century, đồng thời Dương cũng là "mắt xích" thông đồng với bố vợ cùng nhiều đối tượng khác trong việc thâu tóm 43ha "đất vàng" ở Bình Dương.

Mở rộng điều tra vụ án liên quan sai phạm trong việc "thâu tóm" 43ha "đất vàng" ở Bình Dương xảy ra tại Tổng Công ty Sản xuất- xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương, VKSND tối cao vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố thêm 4 bị can. Trong đó, các bị can mới bị khởi tố gồm: Nguyễn Đại Dương, sinh năm 1965, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, là con rể bị can Nguyễn Văn Minh (nguyên Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty 3/2, đã bị khởi tố); Nguyễn Quốc Hùng, sinh năm 1959, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Âu Lạc, bị khởi tố để điều tra về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" quy định tại khoản 3, Điều 219 Bộ luật Hình sự 2015.

Làm rõ vai trò các bị can trong vụ thâu tóm đất vàng Bình Dương - Hình 1

Bị can Nguyễn Đại Dương

Nguyễn Đại Dương, còn gọi là Dương "New Century" vì là người điều hành vũ trường lớn bậc nhất Hà thành một thời. Vũ trường New Century nằm trên số 10 Tràng Thi, Hà Nội, thành lập từ năm 1999, được coi là một trong những tụ điểm ăn chơi bậc nhất Hà Nội. Chủ quản vũ trường là Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long.

Khi còn điều hành hoạt động của New Century, Nguyễn Đại Dương được biết đến là người có lợi thế về tiền của, là một trong những người Việt Nam đầu tiên sở hữu nhiều siêu xe. Trong các cuộc ngoại giao hay khi điều hành vũ trường, ít khi thấy Dương nặng lời với bất kỳ ai. Nhiều người ấn tượng, Dương ăn nói nhỏ nhẹ, bặt thiệp nhưng hiểu biết, giàu có song giản dị, đó là phong cách bề ngoài của Nguyễn Đại Dương. Vừa nghiêm khắc vừa mềm dẻo, Dương còn thu phục được nhân tâm của tuyệt đại đa số nhân viên làm việc trong vũ trường.

Tuy nhiên, rạng sáng 28-4-2007, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an đã tổ chức đột kích vũ trường với hơn 500 cảnh sát. Chuyên án bí mật của Tổng cục Cảnh sát đã thành công xuất sắc: phá tụ điểm ăn chơi, phát hiện đường buôn ma túy, đường dây gái gọi, trốn thuế... tại Vũ trường New Century.

Nguyễn Đại Dương bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội "Tổ chức sử dụng chất ma túy"; "Kinh doanh trái phép". Tuy nhiên, ngày 9-12-2008, VKSND quận Hoàn Kiếm đã ký quyết định đình chỉ điều tra (miễn trách nhiệm hình sự) với Nguyễn Đại Dương. Theo VKS, khởi tố Dương về tội chứa chấp sử dụng chất ma túy là có căn cứ. Tuy nhiên quá trình điều tra không có điều kiện làm rõ mối quan hệ giữa 30 người đã sử dụng ma túy tại vũ trường với các nhân viên phục vụ và người quản lý vũ trường. Mặt khác, tại thời điểm kết thúc điều tra và xử lý vụ án do có một số quy định cụ thể hơn về việc xử lý tội danh chứa chấp chất ma túy nên VKS Hoàn Kiếm đã ra quyết định đình chỉ tội danh trên với ông Dương.

Vì vậy Dương chỉ bị khởi tố, truy tố về tội "Kinh doanh trái phép" nhưng sau đó đã được tòa miễn trách nhiệm hình sự. Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", Nguyễn Đại Dương được biết đến là con rể của Nguyễn Văn Minh (Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty 3-2). Tổng công ty SX-XNK Bình Dương từng do Tỉnh ủy Bình Dương nắm giữ 100% vốn điều lệ, sau đó cổ phần hóa nên thoái vốn nhà nước còn trên 60%. Tổng Công ty 3-2 được giao gần 600ha đất ngay "cửa ngõ" thành phố mới Bình Dương (thuộc địa phận hành chính của phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một), là những khu đất vàng tại Bình Dương.

Có bố vợ là Chủ tịch HĐQT Tổng công ty sở hữu tới 600 ha đất vàng, mới chỉ sử dụng một phần diện tích nhỏ làm sân Golf. Là người thức thời và có tài kinh doanh, Nguyễn Đại Dương đã câu kết, thông đồng với Nguyễn Văn Minh trong việc thực hiện chuyển nhượng toàn bộ Dự án khu Dân cư - Thương mại - Dịch vụ Tân Phú trên khu đất 43ha của Nhà nước sang Công ty Cổ phần Bất động sản Âu Lạc (100% vốn tư nhân), trái với quy định pháp luật, gây thất thoát tài sản Nhà nước.

Cụ thể, khu đất 43ha (nằm trong tổng diện tích 600ha), Tổng Công ty 3-2 đã chuyển nhượng cho Công ty Âu Lạc (công ty tư nhân) với giá 250 tỉ đồng, chỉ khoảng 800 nghìn đồng/m2, thấp hơn bảng giá đất quy định của UBND tỉnh Bình Dương thời điểm chuyển nhượng vào năm 2016 (theo bảng giá đất là hơn 376 tỉ đồng). Cơ quan điều tra cho rằng, nếu chỉ so với bảng giá nhà nước thì các bị can đã gây thiệt hại hơn 126,8 tỉ đồng...

Bên cạnh đó, Nguyễn Đại Dương cũng được xác định đã câu kết, thông đồng để Nguyễn Quốc Hùng (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Âu Lạc) trong việc để Công ty Cổ phần Bất động sản Âu Lạc nhận chuyển nhượng toàn bộ Dự án trên, là chủ sở hữu toàn bộ khu đất vàng có diện tích 43 ha.

Tới nay, Cơ quan điều tra đã khởi tố tổng cộng 14 bị can liên quan vụ án. Các bị can bị khởi tố trước đó gồm 3 cán bộ thuế (nguyên Cục trưởng, Cục phó và phó phòng Cục Thuế tỉnh Bình Dương) và 7 lãnh đạo, cán bộ của Tổng công ty 3-2, 2 bị can nguyên là Phó Giám đốc Công ty thẩm định giá... Các bị can đều bị khởi tố cùng về tội danh "Vi phạm quy định về quản lý tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí". Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của nhiều đối tượng liên quan khác, áp dụng các biện pháp theo luật định để thu hồi tài sản cho Nhà nước.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025
Dắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắtDắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắt
06:48:53 02/02/2025

Tin đang nóng

SỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnhSỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnh
15:59:44 03/02/2025
Thi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trướcThi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trước
14:50:44 03/02/2025
Dòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đờiDòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đời
16:28:02 03/02/2025
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
12:43:34 03/02/2025
Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sảnTừ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản
14:53:32 03/02/2025
Chuyện gì xảy ra khiến Ốc Thanh Vân rao bán biệt thự 12 tỷ đồng?Chuyện gì xảy ra khiến Ốc Thanh Vân rao bán biệt thự 12 tỷ đồng?
12:31:53 03/02/2025
Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"
17:03:19 03/02/2025
Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36
12:37:25 03/02/2025

Tin mới nhất

Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

17:06:00 03/02/2025
Ngày 3/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài tổ chức xác minh làm rõ vụ án mạng do mâu thuẫn khi nhậu khiến một người bị đâm tử vong.
Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Mọt game

17:14:45 03/02/2025
Tâm điểm của tuần 3 LCK Cup không gì khác ngoài cuộc chạm trán nảy lửa giữa Gen.G và T1. Mặc dù cả 2 đội tuyển này đều chắc vé đi tiếp vào vòng sau nhưng truyền thống đối đầu rất lâu năm giữa họ hứa hẹn sẽ mang lại một màn so tài cực kỳ...
Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý

Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý

Netizen

16:55:36 03/02/2025
Giữ kín chuyện mang thai từ khi kết hôn, đến hiện tại chuẩn bị lên chức cặp đôi này mới thông báo tin vui đến người hâm mộ.
Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'

Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'

Sao châu á

16:17:36 03/02/2025
Báo chí Trung Quốc nhận xét chuyện yêu đương của Từ Hy Viên bằng 2 từ táo bạo và liều lĩnh ; cô luôn yêu điên cuồng, bản năng và phớt lờ điều tiếng.
1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

Nhạc việt

16:13:12 03/02/2025
Tối ngày 2/2 vừa qua, Erik đã tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc Dù Cho Tận Thế. Đây là OST cho Bộ Tứ Báo Thủ - bộ phim Tết của Trấn Thành đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Làm đẹp

16:07:30 03/02/2025
Lông mày được tạo dáng phù hợp mang lại tổng thể hài hòa cho gương mặt, bởi lông mày quá rậm sẽ trông không được gọn gàng. Lông mày quá mỏng sẽ thiếu tự nhiên, thậm chí thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.
Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Sao việt

15:43:43 03/02/2025
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cặp đôi Vbiz xuất hiện cùng nhau tại sân bay.
Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Sao âu mỹ

15:29:45 03/02/2025
Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Hậu trường phim

15:15:03 03/02/2025
Vai diễn Sam Thái đã giúp Từ Hy Viên trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á và được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Chung của Đài Loan.
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Phim châu á

15:12:18 03/02/2025
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).
9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

Tin nổi bật

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Ăn thì là có tác dụng gì?

Ăn thì là có tác dụng gì?

Sức khỏe

13:58:09 03/02/2025
Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.