Vi phạm luật giao thông, cầm gậy sắt tấn công công an

Theo dõi VGT trên

Trong quá trình làm nhiệm vụ, Công an huyện Vĩnh Lộc phát hiện một thanh niên đi xe máy vi phạm luật giao thông. Thanh niên này không những không chấp hành, còn to tiếng chửi bới lăng mạ, cầm gậy sắt tấn công lực lượng công an.

Ngày 21/3, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Vĩnh Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đỗ Xuân Thanh về hành vi chống người thi hành công vụ.

Vi phạm luật giao thông, cầm gậy sắt tấn công công an - Hình 1

Đỗ Xuân Thanh tại cơ quan Công an

Trước đó, vào ngày 12/3, tổ công tác của Công an huyện Vĩnh Lộc đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại Km15 300, tỉnh lộ 516 thuộc địa bàn xã Vĩnh Hùng thì phát hiện một thanh niên đi xe máy mang BKS 36B – 62336 không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu và dựng xe giữa lòng đường gây cản trở giao thông.

Khi lực lượng chức năng yêu cầu đưa xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra thì thanh niên này không những không chấp hành mà còn to tiếng chửi bới lăng mạ, đe dọa, thách thức lực lượng công an.

Ngay sau đó, Công an xã Vĩnh Hùng đã có mặt, hỗ trợ tổ công tác để yêu cầu thanh niên này về trụ sở để giải quyết. Tuy nhiên, đối tượng vẫn không dừng lại mà tiếp tục thách thức, cầm gậy sắt xông vào tấn công Thượng úy Nguyễn Duy Sơn và Thượng úy Nguyễn Văn Trung (Công an huyện Vĩnh Lộc) làm 2 người bị thương nhẹ ở cổ. Tổ công tác Công an huyện Vĩnh Lộc và Công an xã Vĩnh Hùng đã tước vũ khí, lập biên bản và đưa đối tượng về trụ sở Công an huyện để xử lý.

Tại Công an huyện, đối tượng khai nhận tên là Đỗ Xuân Thanh (SN 1986, ở xã Định Hưng, huyện Yên Định). Do uống rượu, không làm chủ được bản thân nên đối tượng đã có hành vi chống người thi hành công vụ.

Trần Lê

Video đang HOT

Theo Dantri

Cần xử lý "kịch khung" các lỗi vi phạm

Chỉ trong thời gian ngắn, liên tiếp những vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra khiến nhiều người thiệt mạng. Đáng chú ý, những đối tượng gây tai nạn đều không có giấy phép lái xe ô tô. Dù biết mình không đủ điều kiện để ngồi sau vô lăng nhưng họ vẫn coi thường tính mạng người khác và của chính bản thân.

Cần xử lý kịch khung các lỗi vi phạm - Hình 1

Hiện trường vụ TNGT trên QL 32 khiến 25 người thương vong liên quan đến lái xe tải không có bằng lái theo quy định

Ám ảnh những vụ TNGT đau lòng

Đội Tuyên truyền, điều tra TNGT, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội không chỉ làm công tác tuyên truyền mà còn là một trong những đơn vị đầu mối tập hợp thông tin liên quan đến các vụ TNGT xảy ra trên toàn thành phố. Cầm trên tay tập hồ sơ TNGT, Thiếu tá - Đội trưởng Vũ Văn Hoài, cho biết: "Anh em trong đơn vị chỉ mong một đêm trực không có tiếng chuông điện thoại reo. Bởi thường mỗi khi đổ chuông là chúng tôi biết đầu dây bên kia tổ khám nghiệm của công an các quận, huyện, thị xã thông báo TNGT vừa xảy ra, đề nghị tăng cường hỗ trợ...". Năm 2015, trong số 34 vụ TNGT nghiêm trọng được đơn vị này thụ lý giải quyết thì có tới 16 vụ người điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe ô tô.

Một trong những vụ TNGT để lại ám ảnh nhất cho CBCS làm công tác khám nghiệm, điều tra TNGT là vụ tai nạn xảy ra tại QL 32 đoạn qua xã Ngọc Tảo, huyện Phúc Thọ (Hà Nội) vào cuối tháng 3-2015, khiến 5 người tử vong. Lái xe cẩu mang BKS 88C-042.04 là Nguyễn Văn Điện (SN 1984, ở Nam Định) điều khiển phương tiện kéo theo máy bơm, đẩy bê tông với trọng lượng nặng hàng tấn. Khi chiếc xe đang đi với tốc độ cao bất chợt mối hàn nối kéo theo máy bơm đẩy bê tông phía sau bị đứt, văng ra đường. Đúng lúc này, chiếc xe khách 16 chỗ ở phía sau đi đến.

Phát hiện tình huống khẩn cấp, lái xe 16 chỗ đã cố đánh lái để né "quả bom" bất ngờ lao ngược lại. Ở phía làn đường đối diện, chiếc xe khách loại 29 chỗ ngồi cũng vừa lao đến... Hậu quả của vụ đấu đầu này là xe 16 chỗ lao thẳng xuống ruộng, lật ngửa; 5 hành khách tử vong tại chỗ. 20 hành khách trên xe 29 chỗ cũng bị thương nặng.

Theo Thiếu tá Vũ Văn Hoài, đáng chú ý trong vụ việc này là trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã làm rõ Cục Đăng kiểm không cấp phép cho chiếc xe 88C-042.04 kéo theo máy bơm đẩy bê tông. Lái xe Nguyễn Văn Điện cũng không được cấp giấy phép lái xe tải mà chỉ có giấy phép B2 được điều khiển xe ô tô từ 4 đến 9 chỗ ngồi.

Cần xử lý kịch khung các lỗi vi phạm - Hình 2

Vụ xe taxi gây tai nạn khiến hai bà cháu thiệt mạng ở đường Hồng Hà,

đối tượng điều khiển cũng không có bằng lái xe ô tô

"Đùa" với tính mạng của người khác

Điều khiển phương tiện không đúng quy định của giấy phép lái xe đã là kiểu vi phạm nguy hiểm. Tuy nhiên, một dạng vi phạm còn đáng lên án hơn đó là không có giấy phép lái xe. Vụ TNGT thương tâm ở phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên rồi tiếp đó là cái chết đau lòng của 1 phụ nữ và cháu bé 1 tuổi tại đường Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm những ngày vừa qua là minh chứng xót xa của hiện tượng này.

Thiếu tá Nguyễn Trọng Huấn, Đội phó Đội CSGT số 4 cho rằng, không thể coi những vụ TNGT trên là giây phút sơ ý, "nhỡ nhàng" của lái xe. Luật Giao thông đường bộ xác định rất rõ độ tuổi và quy định để một người được phép điều khiển phương tiện. "Khi không có bằng lái đương nhiên không ai được phép điều khiển phương tiện. Việc người nào đó cố tình điều khiển ô tô tham gia giao thông là hành vi coi thường tính mạng của người khác cũng như chính bản thân mình. Bởi không có bằng lái, thiếu kỹ năng điều khiển, xử lý tình huống thì TNGT xảy ra chỉ là việc sớm hay muộn mà thôi" - Thiếu tá Nguyễn Trọng Huấn nhìn nhận.

Đồng tình với quan điểm của chỉ huy Đội CSGT số 4, Trung tá Lê Tú - Đội trưởng Đội CSGT số 3 bày tỏ, với những vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng, phải coi việc lái xe gây tai nạn không có giấy phép lái xe là hành vi giết người. "Xe ô tô được xác định là một trong những "nguồn" nguy hiểm cao đối với người tham gia giao thông. Vì vậy, khi đã cầm lái, người lái xe không chỉ có trách nhiệm với bản thân mà còn có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho những người khác".

Trong công tác điều tra, xử lý các vụ án liên quan đến TNGT, Trung tá Trương Quốc Hiên - Đội phó đội CSHS CAQ Long Biên cho rằng cần phải xử lý "kịch khung" đối với các lỗi gây tai nạn có liên quan đến người điều khiển phương tiện không có giấy phép, hoặc giấy phép không hợp lệ. Đối với vụ việc cụ thể, tùy theo tính chất, hậu quả gây ra dù mức độ chỉ xử lý được bằng biện pháp hành chính, hay ở mức đủ truy cứu trách nhiệm hình sự đều cần phải tính đến tình tiết, yếu tố tăng nặng là người điều khiển không có giấy phép, hoặc giấy phép có hợp lệ hay không. Chỉ có xử lý nghiêm, kết hợp thường xuyên tuyên truyền, mới tác động được đến nhận thức và hành vi của người điều khiển phương tiện. Khi nhận thức tốt, vi phạm và tai nạn chắc chắn sẽ được hạn chế.

Chủ động phòng ngừa, nâng ý thức người dân

Theo Trung tá Lê Quang Mỹ, Đội trưởng Đội CSGT-TT-PƯN CAQ Nam Từ Liêm, thời gian qua, đơn vị đã chủ động công tác tuyên truyền đến người dân; đồng thời hướng dẫn Công an 10 phường trên địa bàn quận trực tiếp nhắc nhở các chủ cơ sở rửa xe, dịch vụ karaoke không đưa xe của khách cho nhân viên chưa có bằng lái điều khiển, tránh xảy ra tai nạn không đáng có.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, kết hợp với kiểm tra giám sát, nên thời gian qua trên địa bàn quận Nam Từ Liêm không xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng nào liên quan đến nhân viên rửa xe, quán cà phê, karaoke không có bằng lái xe ô tô gây ra. "Trong thời gian tới, lực lượng CAQ Nam Từ Liêm sẽ tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh có sử dụng nhân viên mang ô tô của khách đi gửi, hoặc đánh xe ra vào cơ sở. Trường hợp nào không có bằng lái xe ô tô sẽ xử lý nghiêm" - chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm khẳng định.

Tại quận Bắc Từ Liêm, Thượng tá Nguyễn Hữu Tâm, Phó trưởng CAQ thông tin, sau khi liên tiếp xảy ra các vụ TNGT do người trông giữ, người rửa xe không có bằng lái gây ra, CAQ đã chủ động tuyên truyền nhắc nhở các chủ cơ sở trên địa bàn, yêu cầu rà soát nhân viên xem những ai đã có bằng lái, không có bằng lái, từ đó ký cam kết yêu cầu nhân viên không có bằng lái không được điều khiển xe của khách.

Không thể chủ quan giao "xế hộp" cho nhân viên

Đây là kinh nghiệm mà người quản lý quán cà phê "Ciao", số 4 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội rút ra từ vụ việc xảy ra cách đây 3 năm. Khi đó một nhân viên trông giữ xe của quán do không có bằng lái nên đã điều khiển ô tô của khách hàng gây tai nạn. May mắn là vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, sau vụ việc này, tiêu chí đầu tiên được đặt ra khi tuyển nhân viên, là ưu tiên người có bằng lái và đã có kinh nghiệm lái xe ô tô.

Anh Ngô Thế Hồng (SN 1959) nhân viên chuyên lái xe đi gửi cho khách của quán cà phê "Ciao", chia sẻ: "Trước khi được nhận vào làm việc, tôi đã được kiểm tra rất kỹ về giấy phép lái xe, kinh nghiệm, cũng như thời gian và cung đường đã chạy. Tôi thấy đây là yêu cầu rất cần thiết, bởi ngoài việc giữ gìn tài sản của khách thì an toàn là trên hết".

Tương tự, anh Nguyễn Huy Cương, quản lý cửa hàng cà phê "Swing" tại địa chỉ số 21 phố Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm cho biết: "Năm 2013 khi đi vào hoạt động, chúng tôi đã phải tuyển bảo vệ có bằng lái xe, bởi cửa hàng không có nơi đỗ mà phải thuê chỗ đỗ". Nhân viên quán cà phê "Swing", anh Hoàng Xuân Tứ (SN 1986) đến từ Văn Chấn, tỉnh Yên Bái chia sẻ: "Đôi khi có bằng lái xe ô tô cũng còn chưa chắc chắn, bởi nhiều người dù có bằng nhưng lại ít chạy và không có kinh nghiệm. Hơn nữa hiện nay có nhiều loại xe sang trọng đắt tiền mà nhân viên chưa được lái bao giờ, nếu ít kinh nghiệm sẽ rất nguy hiểm"- anh Tứ cảnh báo.

Theo_An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Đại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lựcĐại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lực
18:11:29 01/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025
Dắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắtDắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắt
06:48:53 02/02/2025

Tin đang nóng

Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"
07:00:07 03/02/2025
Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
07:09:19 03/02/2025
Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửaBận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa
07:08:25 03/02/2025
Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!
09:16:38 03/02/2025
Cùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũCùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũ
06:49:49 03/02/2025
Mùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượuMùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượu
07:17:35 03/02/2025
Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!
06:55:29 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất

Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất

21:06:37 02/02/2025
Mâu thuẫn khi tham gia giao thông, đối tượng Phạm Ngọc Tuân đã gọi thêm người đến hành hung tài xế ô tô đang xếp hàng chờ qua phà Cồn Nhất, phía bờ Nam Định.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.

Có thể bạn quan tâm

Thợ mộc Bùi Trọng Quân: Người gây bão với bức tranh gỗ chạm khắc tặng Xuân Son

Thợ mộc Bùi Trọng Quân: Người gây bão với bức tranh gỗ chạm khắc tặng Xuân Son

Netizen

10:55:56 03/02/2025
Anh thợ mộc Bùi Trọng Quân (huyện Quốc Oai, Hà Nội) có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá. Dõi theo từng bước đi của đội tuyển Việt Nam tại ASEAN Cup 2024, anh Quân ấn tượng với chân sút nhập tịch Nguyễn Xuân Son.
Chấn động: Từ Hy Viên qua đời

Chấn động: Từ Hy Viên qua đời

Sao châu á

10:53:38 03/02/2025
Showbiz Trung Quốc vừa đón nhận tin buồn, người hâm mộ không khỏi thương tiếc khi Từ Hy Viên được xác nhận đã qua đời.
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.
Tháng Giêng thuận lợi bất ngờ: 3 con giáp được Thần tài ưu ái, làm gì cũng suôn sẻ

Tháng Giêng thuận lợi bất ngờ: 3 con giáp được Thần tài ưu ái, làm gì cũng suôn sẻ

Trắc nghiệm

10:49:37 03/02/2025
3 con giáp này đón vận may ngập tràn, tài lộc dồi dào trong tháng Giêng.Top 3 con giáp xuất hành hanh thông, hốt bạc, gánh vàng về nhà ngày mùng 5 Tết Tử vi chi tiết 12 con giáp năm Ất Tỵ
Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Lạ vui

10:47:38 03/02/2025
Vườn thú đầu tiên trên thế giới cho phép khách tham quan hóa trang thành loài chó tại Nhật Bản khai trương, giá vé lên đến 7,8 triệu đồng.
Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Mọt game

10:35:24 03/02/2025
Những ngày này, có thể nói là giai đoạn vô cùng khó khăn trong sự nghiệp của Gumayusi. Tuy nhiên, với nhiều fan T1, HLV KkOma và BHL của ông lại đang có những hành động đúng đắn.
Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

Du lịch

10:00:25 03/02/2025
Hồ nước nằm cao hơn nhánh sông ngầm chính trong hang khoảng 15m, nhìn như đang treo lơ lửng trên vách hang. Hành trình tìm ra hồ nước này mang đầy sức hút và bí ẩn.
Cách cải thiện sức khỏe đường ruột

Cách cải thiện sức khỏe đường ruột

Sức khỏe

09:38:11 03/02/2025
Nhai kỹ thức ăn và ăn chậm có thể giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng, giúp giảm triệu chứng khó chịu về tiêu hóa đồng thời giúp duy trì sức khỏe của đường ruột.
Thủ tướng Israel công du Mỹ: Thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza đứng trước ngã rẽ?

Thủ tướng Israel công du Mỹ: Thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza đứng trước ngã rẽ?

Thế giới

09:23:29 03/02/2025
Đây cũng là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Thủ tướng Netanyahu tới Mỹ kể từ khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ ông vào tháng 11/2024 liên quan đến cáo buộc phạm tội ác chiến tranh ở Dải Gaza.
Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người

Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người

Sao việt

09:19:40 03/02/2025
Mới đây, Hoa hậu Lương Kỳ Duyên khiến dân mạng bất ngờ khi đăng tải loạt hình ảnh trong lễ cưới riêng tư của mình.
Antony hay nhất trận ngay khi rời MU

Antony hay nhất trận ngay khi rời MU

Sao thể thao

08:52:36 03/02/2025
Rạng sáng 3/2 (giờ Hà Nội), Antony ghi dấu ấn trong trận ra mắt Real Betis ở trận hòa Athletic Bilbao 2-2 thuộc vòng 22 La Liga.