Vẻ ngoài đầy mê hoặc của “Mỹ nhân 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y được truyền thông và người hâm mộ gọi là “ Mỹ nhân 4000 năm có một”. Cô xuất thân từ một ban nhạc thần tượng và hiện đang phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Cúc Tịnh Y thuộc thế hệ nghệ sĩ trẻ của làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên sinh năm 1994 từng là thành viên của nhóm nhạc SNH48 và tham gia nhiều dự án phim truyền hình ăn khách như “Vân Tịch truyện”, “Tân Bạch nương tử truyền kỳ”. Cô được cư dân mạng đặt cho danh xưng “ Mỹ nhân 4000 năm có một”.

Khi còn hoạt động trong nhóm SNH48 , Cúc Tịnh Y sở hữu lượng fan khủng nhờ ngoại hình nổi trội, ca hát và vũ đạo đều xuất sắc. Đến năm 2017, Cúc Tịnh Y tách ra hoạt động riêng, thành lập phòng làm việc riêng và lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Cúc Tịnh Y từng chia sẻ cô cao 160 cm nhưng chỉ nặng 38,5 kg. Từng có ý kiến cho rằng, cô quá gầy nhưng Cúc Tịnh Y khẳng định, cô thích vóc dáng mảnh mai, chân tay mảnh khảnh nên không có ý định tăng cân.

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 1

Cúc Tinh Y được cư dân mạng đặt cho danh xưng “Mỹ nhân 4000 năm có một”.

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 2

Cô xuất thân là một ca sĩ thần tượng trước khi tách ra hoạt động riêng và chuyển hướng làm diễn viên.

Không giống như ở Hàn Quốc, việc ca sĩ lấn sân làm diễn viên ở Trung Quốc không hề phổ biến và Cúc Tịnh Y là một trong số thần tượng chuyển hướng thành công khi “lấn sân” sang lĩnh vực diễn xuất. Tên của cô được tìm kiếm trên nhiều mạng xã hội Trung Quốc và người đẹp 26 tuổi luôn góp mặt trong bảng xếp hạng nghệ sĩ trẻ danh tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy vậy, một số người cho rằng, Cúc Tịnh Y không xứng đáng với danh hiệu “Mỹ nhân 4000 năm có một” mà cộng đồng mạng phong tặng bởi vẻ ngoài của cô chỉ dừng ở mức ưa nhìn.

Đặc biệt, sau khi nổi danh, Cúc Tịnh Y bị tố từng phẫu thuật thẩm mỹ. Gần đây, cô còn bị một số khán giả chỉ trích vì giả tạo, thường xuyên nói dối và mắc bệnh ngôi sao , làm việc thiếu chuyên nghiệp, đòi diễn viên đóng thế vì không thích quay cảnh bái đường, không thích cảnh xối mưa vì sợ… trôi phấn.

Năm 2018, Cúc Tịnh Y nhận lời làm giám khảo của show truyền hình Quốc Phong Mỹ Thiếu niên nhưng lại bị khán giả chỉ trích vì hành động kém duyên. Hành động lấy tay chỉ thẳng vào mặt người đối diện của Cúc Tịnh Y bị đánh giá thiếu tôn trọng người khác. Nữ ca sĩ thần tượng còn bị chỉ trích vì kinh nghiệm non kém, không xứng với vị trí giám khảo của một chương trình.

Cúc Tịnh Y từng chia sẻ: “Từ nhỏ tôi đã đam mê sân khấu, muốn biểu diễn trên sân khấu nên tôi không phải là “Nữ thần”. Từ trước đến nay, tôi chưa từng thay đổi. Tôi chỉ dần dần giải phóng bản thân, cho mọi người thấy con người thật của mình”.

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 3

Cúc Tịnh Y từng bị tố cáo dao kéo thẩm mỹ.

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 4

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 5

Nữ diễn viên sinh năm 1994 từng là thành viên của nhóm nhạc SNH48 và tham gia nhiều dự án phim truyền hình ăn khách như “Vân Tịch truyện”, “Tân Bạch nương tử truyền kỳ”.

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 6

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 7

Vẻ ngoài xinh đẹp cùng dáng vóc mang manh của Cúc Tịnh Y giúp cô nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc.

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 8

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 9

Người đẹp 26 tuổi hiện luôn góp mặt trong bảng xếp hạng nghệ sĩ trẻ danh tiếng của màn ảnh Hoa ngữ.

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 10

Trên sân khấu, Cúc Tịnh Y rất duyên dáng và gợi cảm.

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 11

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 12

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 13

Bên cạnh danh tiếng trong làng giải trí, Cúc Tịnh Y cũng là nghệ sĩ nhiều thị phi khi bị tố chảnh, làm việc thiếu chuyên nghiệp, cư xử kém duyên…

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 14

Cúc Tịnh Y từng chia sẻ cô cao 160 cm nhưng chỉ nặng 38,5 kg.

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 15

Vẻ ngoài đầy mê hoặc của Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Hình 16

Khi được hỏi về danh xưng “Mỹ nhân 4000 năm có một”, Cúc Tịnh Y đề nghị mọi người đừng gọi cô như vậy.

Cúc Tịnh Y - mỹ nhân 4.000 năm: Sự nghiệp mờ nhạt, nhan sắc gây tranh cãi vì nghi án "đại tu" toàn bộ gương mặt

Cúc Tịnh Y là kiểu ngôi sao sống quá gò ép bản thân luôn phải thật hoàn hảo mọi lúc mọi nơi.

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994, được biết đến là nữ ca sĩ thần tượng khi mới bước chân vào ngành giải trí, cô là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng SNH48.

Không lâu sau, Cúc Tịnh Y được mọi người gọi với danh xưng "mỹ nhân 4.000 năm" nhờ nhan sắc xinh đẹp, hoàn hảo không góc chết. Thế nhưng, sự nghiệp cùng đời tư của người đẹp 9x lại chẳng được suôn sẻ là mấy khi liên tục vướng bê bối.

Cúc Tịnh Y - mỹ nhân 4.000 năm: Sự nghiệp mờ nhạt, nhan sắc gây tranh cãi vì nghi án đại tu toàn bộ gương mặt - Hình 1

Sự nghiệp mờ nhạt, mất lòng netizen vì nói dối

Cúc Tịnh Y có xuất phát điểm là cựu thành viên nhóm nhạc SNH48, tuy tài năng không quá nổi trội nhưng cô gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp và còn được mệnh danh là "mỹ nhân 4.000 năm". Dù danh hiệu này có gây ra nhiều tranh cãi nhưng lại cho Cúc Tịnh Y nhiều lợi ích trên con đường phát triển sự nghiệp.

Cúc Tịnh Y - mỹ nhân 4.000 năm: Sự nghiệp mờ nhạt, nhan sắc gây tranh cãi vì nghi án đại tu toàn bộ gương mặt - Hình 2

Sau khi rời khỏi SNH48, Cúc Tịnh Y chuyển hướng sang solo và "đá chéo sân" trở thành một diễn viên. Đóng khá nhiều phim trong 5 năm qua như Vân Tịch truyện, Bạch Nương Tử truyền kỳ, Xin hãy ban cho tôi một đôi cánh nhưng ngoài nhan sắc xinh đẹp ra thì Cúc Tịnh Y không được đánh giá cao về diễn xuất. Có thể thấy ở cả bên lĩnh vực âm nhạc hay phim ảnh, Cúc Tịnh Y đều khá mờ nhạt và không có thành tích nào quá nổi trội.

Cúc Tịnh Y - mỹ nhân 4.000 năm: Sự nghiệp mờ nhạt, nhan sắc gây tranh cãi vì nghi án đại tu toàn bộ gương mặt - Hình 3

Xinh đẹp nhưng Cúc Tịnh Y lại chẳng có thành tích nổi bật nào trong sự nghiệp.

So với nhiều đồng nghiệp thì Cúc Tịnh Y có phần khá kín tiếng, cô cũng không phải là kiểu ngôi sao dùng scandal để nổi tiếng nhưng những năm qua cô vẫn không được lòng netizen. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc Cúc Tịnh Y nói dối quá nhiều, từ nhan sắc thật sự, chiều cao, tài năng cũng như sự chuyên nghiệp khi làm việc.

Cúc Tịnh Y - mỹ nhân 4.000 năm: Sự nghiệp mờ nhạt, nhan sắc gây tranh cãi vì nghi án đại tu toàn bộ gương mặt - Hình 4

Nhan sắc mỹ miều của Cúc Tịnh Y được cho là giả.

Cúc Tịnh Y từng nhiều lần bị tố là phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc kiều diễm như hiện tại nhưng người đẹp lên tiếng phủ nhận, cho biết gương mặt xinh đẹp của mình là hoàn toàn tự nhiên. Không chỉ vậy, netizen còn soi ra nàng Vân Tịch đội tóc giả nhưng cô vẫn cứ khăng khăng mái tóc đen dày và suôn mượt là do di truyền. Ngoài những điều trên, Cúc Tịnh Y còn nói dối về chiều cao, dùng đệm vai để khiến cho bờ vai thêm thanh thoát... Việc nói dối quá nhiều khiến netizen mỉa mai cười nhạo Cúc Tịnh Y, còn nói rằng không biết trên người cô còn chỗ nào là thật nữa không.

Cúc Tịnh Y - mỹ nhân 4.000 năm: Sự nghiệp mờ nhạt, nhan sắc gây tranh cãi vì nghi án đại tu toàn bộ gương mặt - Hình 5

Cúc Tịnh Y - mỹ nhân 4.000 năm: Sự nghiệp mờ nhạt, nhan sắc gây tranh cãi vì nghi án đại tu toàn bộ gương mặt - Hình 6

Hình ảnh ngày xưa của Cúc Tịnh Y khác một trời một vực so với hiện tại.

Bên cạnh đó, tài năng của người đẹp 26 tuổi này cũng được thổi phồng quá đà khi cô vốn chẳng phải "mỹ nữ đa tài" có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ như bản thân từng chia sẻ. Sự thiếu chuyên nghiệp trên phim trường, yếu kém về diễn xuất nhưng lại lạm dụng thế thân cũng khiến Cúc Tịnh Y bị chỉ trích nặng nề.

Không thể sống thật với bản thân vì gánh nặng thần tượng quá lớn

Cúc Tịnh Y sống với danh hiệu "mỹ nhân 4.000 năm" đã nhiều năm và có lẽ vì quá ám ảnh với cái danh này nên ngôi sao sinh năm 1994 vô hình chung đã mang lên mình một gánh nặng thần tượng quá lớn. Gần đây, Cúc Tịnh Y tham gia một chương trình và bị tố mắc bệnh ngôi sao, xây dựng cho mình hình tượng một mỹ nữ không biết nấu nướng... Những hành động, lời nói của Cúc Tịnh Y khiến netizen xứ Trung mỉa mai, cho rằng cô rất giả tạo. Thậm chí họ còn nói rằng tuy Cúc Tịnh Y rất xinh đẹp nhưng lại không có linh hồn.

Cúc Tịnh Y - mỹ nhân 4.000 năm: Sự nghiệp mờ nhạt, nhan sắc gây tranh cãi vì nghi án đại tu toàn bộ gương mặt - Hình 7

Không giống như nhiều nghệ sĩ nữ khác, Cúc Tịnh Y là kiểu quan tâm rất nhiều đến hình ảnh bản thân, cô luôn cố gắng khiến mình thật hoàn hảo khi xuất hiện, ngay cả những bức hình tự sướng cũng phải chỉnh sửa vô cùng cẩn thận. Những hình ảnh ấy của Cúc Tịnh Y rất đẹp nhưng mang đến cho mọi người cảm giác không được tự nhiên, không có sự thoải mái gần gũi như nhiều sao nữ khác.

Netizen cũng để ý khi tham gia show truyền hình, Cúc Tịnh Y không dám ăn uống thoải mái, không dám nói chuyện với ai, không dám cười, biểu cảm lúc nào cũng giống nhau, cố gắng giữ hình ảnh "nữ thần", sợ bị chụp lại khoảnh khắc xấu.

Cúc Tịnh Y - mỹ nhân 4.000 năm: Sự nghiệp mờ nhạt, nhan sắc gây tranh cãi vì nghi án đại tu toàn bộ gương mặt - Hình 8

Cúc Tịnh Y - mỹ nhân 4.000 năm: Sự nghiệp mờ nhạt, nhan sắc gây tranh cãi vì nghi án đại tu toàn bộ gương mặt - Hình 9

Trong mọi trường hợp, Cúc Tịnh Y luôn cố gắng khiến mình phải đẹp hoàn hảo.

Còn nhớ Angelababy cũng là một trường hợp như vậy, cô luôn cố gắng thể hiện mình thật hoàn hảo trước đám đông. Nhưng sau khi tham gia Running Man, Angelababy đã biến mình trở thành một con người khác hẳn, cô năng nổ và không ngần ngại thể hiện chính bản thân, mang đến một cảm giác gần gũi và thân thiện. Mọi người luôn tự hỏi Cúc Tịnh Y sống theo kiểu "robot" được thiết lập như vậy cô có cảm thấy thoải mái hay không, đến bao giờ cô mới thoát khỏi cái ám ảnh mang tên "vẻ đẹp hoàn mỹ"?

Cúc Tịnh Y - mỹ nhân 4.000 năm: Sự nghiệp mờ nhạt, nhan sắc gây tranh cãi vì nghi án đại tu toàn bộ gương mặt - Hình 10

Đối với Cúc Tịnh Y, mọi người hy vọng rằng cô sẽ thoát khỏi những bó buộc, trở lại với tính cách năng động như khi mới xuất đạo và tích cực trau dồi kỹ năng diễn xuất hơn nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ đoạn clip Á hậu Philippines hôn đắm đuối "trai lạ" trong khách sạn và thực hư tờ kết quả pháp y khẳng định không có dấu hiệu cưỡng hiếp03:05Người đàn ông bế Á hậu Philippines trong trạng thái cứng đờ tung bằng chứng khẳng định không có tình tiết xâm hại, hiếp dâm00:46Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Lần đầu chứng kiến Bi Rain - Kim Tae Hee thân mật: "Táy máy" động chạm bà xã, đi quay mà tình như ở nhà01:42Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Nancy (MOMOLAND) "Nữ thần lai" bị phát tán ảnh chụp lén trong Asia Artist Awards04:06Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Hyun Bin và Son Ye Jin nhiều lần để lộ chuyện hẹn hò như thế nào?03:34Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Lý Phi Nhi là ai? Bê bối 10 năm trước với Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là gì?08:41Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03

Tiêu điểm

Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
Trịnh Sảng lên tiếng giữa ồn ào vứt bỏ 2 con: 'Cùng lắm thì chết chùm'
14:28:15 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng cuối cùng đã lên tiếng về scandal nhờ đẻ thuê, công chúng phẫn nộ đỉnh điểm vì lời giải thích
13:24:34 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Trịnh Sảng bị thu hồi giải thưởng ở Hoa Đỉnh
19:24:59 20/01/2021
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Rộ hình ảnh kèm tin nhắn nghi vấn Trịnh Sảng phê thuốc, hành xử khó hiểu ngay trên thảm đỏ sự kiện năm 2016
18:11:07 20/01/2021
Vợ cũ Thành Trung khoe nhà lầu vừa tậu
19:55:34 20/01/2021
Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng
19:19:06 20/01/2021
Không cái dại nào giống cái dại nào, lỡ miệng gọi vợ là ‘Osin’, tôi nhận ngay đơn ly hôn mà không có cơ hội giải thích
19:45:24 20/01/2021
Chỉ vì mua cái váy 250 nghìn diện Tết, tôi bị chồng mắng không thương tiếc, nhưng hành động này của anh mới khiến tôi ‘nổi điên’
19:29:27 20/01/2021

Tin mới nhất

Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính

23:25:25 20/01/2021
Khi những hình ảnh của Trương Hằng - chồng cũ Trịnh Sảng được chia sẻ, netizen xứ Trung chia làm 2 phe khẩu chiến dữ dội.

Shin Min Ah khoe nhan sắc không tì vết trên bìa tạp chí

21:09:15 20/01/2021
Xuất hiện trên ấn phẩm nổi tiếng, bạn gái Kim Woo Bin gây thương nhớ với nhan sắc không tuổi cùng thần thái cuốn hút, khí chất.

Mỹ nam Lee Jong Suk im ắng trước tin đồn tình cảm với Trịnh Sảng

20:58:36 20/01/2021
Một người từng là fan cứng của Trịnh Sảng tiết lộ nữ diễn viên Hoa ngữ này từng có quãng thời gian hẹn hò với Lee Jong Suk.

Bank Thiti | Tài tử "lừa đểu" khiến mỹ nhân Baifern van xin nối lại tình xưa

20:58:06 20/01/2021
Bank Thiti là ai và anh chàng có con đường sự nghiệp vẻ vang như thế nào để giờ đây, anh có thể khiến một mỹ nhân showbiz như Baifern phải quỳ dưới chân van xin nối lại tình xưa trong phim mới?

Sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' bị chế nhạo vì giống tội phạm tình dục

19:46:07 20/01/2021
Cậu bé Lee Jun Soo bày tỏ sự buồn bã và hy vọng mọi người ngưng đăng tải những bài viết với nội dung tương tự.

Cả 4 thành viên BLACKPINK công khai "đấu đá" cực gắt tại trung tâm thương mại, fan bối rối vì không biết nên theo phe nào

19:28:57 20/01/2021
Cuộc chiến của các thành viên BLACKPINK tại trung tâm thương mại vô cùng gay cấn, thu hút sự quan tâm của đông đảo fan và người qua đường.

Đời tư thị phi của 4 nữ chính phim 'Vườn sao băng'

19:21:08 20/01/2021
Từ Hy Viên, Goo Hye Sun, Trịnh Sảng, Inoue Mao đều nổi tiếng nhờ vai nữ chính trong Vườn sao băng. Bốn nữ diễn viên đều có đời tư thị phi, nhiều rắc rối.

Kim Thành Vũ - Takeshi Kaneshiro | Mỹ nam lai hai dòng máu từng khiến Song Hye Kyo mê mẩn

17:38:02 20/01/2021
Cách đây nhiều năm về trước, Song Hye Kyo đã không ngần ngại xác nhận có một người đàn ông khiến cô thầm yêu. Đó chính là Kim Thành Vũ - người đàn ông lai hai dòng máu Trung, Nhật.

Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê

17:36:25 20/01/2021
Một người quen của Trịnh Sảng tiết lộ việc thuê người mang thai hộ vốn là chủ ý của Trương Hằng chứ không phải do họ Trịnh mà ra.

Knet chọn ra những nam idol có sống mũi "chơi cầu trượt" hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM

17:29:10 20/01/2021
V (BTS), Jungwoo (NCT), Jun (SEVENTEEN)... là những nam idol có sống mũi hoàn hảo nhất theo ý kiến của Knet.

Prada chấm dứt hợp đồng với Trịnh Sảng vì scandal vứt bỏ 2 con nhờ mang thai hộ

16:30:56 20/01/2021
Hành động của thương hiệu thời trang đình đám thế giới được nhiều người ủng hộ.

Hé lộ kim chủ thế lực khủng đứng sau Trịnh Sảng: Quen biết toàn "tai to mặt lớn", bảo sao nữ diễn viên được thiên vị

16:13:33 20/01/2021
Nhiều người cho rằng, Trịnh Sảng nhờ có Hồ Quảng Tùng nên mới có sự nghiệp không bao giờ flop như bây giờ.

Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu?

16:07:57 20/01/2021
Không ít người hâm mộ hy vọng Châu Tấn và Trần Khôn sẽ phát triển quan hệ tình cảm lên một mức độ mới.

Trịnh Sảng bị lên án khi nhờ mang thai hộ ở Mỹ

15:49:36 20/01/2021
Trịnh Sảng hiện bị giới chức Trung Quốc chỉ trích dữ dội vì hành vi nhờ người mang thai hộ ở Mỹ và từ chối nuôi dưỡng hai con.

Christine Chiu - người Trung Quốc siêu giàu trên đất Mỹ

14:35:24 20/01/2021
Xuất hiện trong Bling Empire, Christine Chiu cho biết gia đình cô là hậu duệ hoàng tộc Trung Quốc.

3 nữ idol là công chúa Disney của Kpop: IU - Yoona toát lên khí chất tiên tử hiếm có, center sinh năm 2004 bỗng lọt top

14:27:23 20/01/2021
Bộ 3 nữ thần IU, Yoona (SNSD), Jang Won Young (IZ*ONE) chính là những nàng công chúa Disney đời thực.

Nữ diễn viên Park Si Yeon lái xe khi say rượu gây va chạm, tuyên bố đáng chú ý

14:04:54 20/01/2021
Tình cũ Song Joong Ki đã gây phát sinh một sự cố giao thông không đáng có.

Hoa hậu Park Shi Yeon xin lỗi vì lái xe khi say

13:39:37 20/01/2021
Park Shi Yeon cho biết cô quyết định phải đích thân nói lời xin lỗi, nên đã viết những lời chân thành trên trang cá nhân.

NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý

13:32:42 20/01/2021
Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến Trịnh Sảng đều trở thành tâm điểm của truyền thông châu Á.

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz

12:38:49 20/01/2021
Trịnh Sảng hiện đang là tâm điểm chú ý và hứng chịu sự chỉ trích nặng nề của công chúng Trung Quốc sau hàng loạt scandal chấn động của mình. Họ yêu cầu cô rút khỏi giới giải trí, không được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. C...

'Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản' tái xuất sau scandal chồng ngoại tình

12:29:56 20/01/2021
Sau 2 năm kết hôn, Nozomi Sasaki nhận cay đắng ê chề khi tin tức chồng ngoại tình tràn ngập các mặt báo.

9 ngày làm đại sứ Prada và sự sụp đổ chóng vánh của Trịnh Sảng

12:25:22 20/01/2021
Các đại sứ khu vực châu Á của Prada lần lượt dính scandal. Bê bối mới nhất và cũng gây ồn ào nhất liên quan đến diễn viên Trịnh Sảng.

Eugene chia sẻ lý do phải lòng Ki Tae Young

12:18:15 20/01/2021
Eugene cho biết phòng tắm hơi chính là địa điểm bắt đầu cho mối lương duyên giữa cô và ông xã Ki Tae Young.

Profile cực "khét" của chồng cũ đấu tố Trịnh Sảng: Phú nhị đại tốt nghiệp trường khủng thành phó chủ tịch, visual như nam thần

12:15:19 20/01/2021
Những ngày qua, Trương Hằng - chồng cũ của Trịnh Sảng là nhân vật hot nhất MXH sau vụ lùm xùm con cái.

Lâm Tâm Như đón tuổi mới sớm

11:45:17 20/01/2021
Lâm Tâm Như đón sinh nhật trước 1 tuần và nhận được nhiều quà lẫn lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hàng chục người di cư thiệt mạng do đắm tàu ngoài khơi Libya

Thế giới

00:26:05 21/01/2021
Tổ chức Di cư quốc tế và Cao ủy Liên hợp quốc (LHQ) về người tị nạn (UNHCR) cho biết ngày 19/1, ít nhất 43 người di cư tới từ Trung Phi đã thiệt mạng trong vụ đắm tàu ở ngoài khơi Libya.

Ibrahimovic làm đảo lộn mọi dự đoán

Bóng đá thế giới

23:54:01 20/01/2021
Ở tuổi 39, đôi chân của Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa có dấu hiệu phản chủ, và chính điều đó giúp anh trở thành tiền đạo dị biệt của bóng đá thế giới.

Kiatisuk và nỗi hoài nghi về những ông thầy ngoại

Bóng đá việt nam

23:51:18 20/01/2021
Những thất bại ở vòng mở màn càng củng cố thêm nỗi hoài nghi về khả năng thành công của ba ông thầy ngoại ở V.League 2021.

“Ngựa” như Rihanna, đi ăn tối cũng phải lên đồ chất lừ như thế này

Sao âu mỹ

23:35:24 20/01/2021
Bất chấp nhiệt độ lạnh giá của thành phố, Rihanna vẫn cố gắng phô diễn vòng 1 gợi cảm khi diện mốt khoe nội y.

Noo Phước Thịnh lơ là body, Mai Phương Thúy bình luận gây chú ý

Sao việt

23:29:45 20/01/2021
Gọi Noo Phước Thịnh là bây bì cực tình cảm, hoa hậu ủng hộ nam ca sĩ ăn đi cho sướng...

Khách chuyển nhầm 50 triệu đồng thay vì 25 nghìn đồng, tài xế mất hút

Netizen

23:16:11 20/01/2021
Câu chuyện vị khách chuyển nhầm một số tiền quá lớn lại gặp phải tài xế không trung thực này hiện đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Chăm sóc da nám theo phương pháp y khoa

Làm đẹp

23:14:24 20/01/2021
Để giảm nám, người bệnh cần kiên trì và tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám uy tín, an toàn.

Phong cách thời trang ấn tượng của 'Người đẹp thể thao' Phù Bảo Nghi

Phong cách sao

23:11:47 20/01/2021
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phù Bảo Nghi xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện. Người đẹp thể thao sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp cùng phong cách thời trang quyến rũ.

Tướng Phan Văn Giang giao nhiệm vụ đặc biệt cho Lữ đoàn cận vệ thép

Đời sống

23:10:51 20/01/2021
​Ngày 20/1, Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Quốc phòng tới kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của “Đoàn cận vệ thép” - Lữ...

Kịp thời cứu cụ ông 83 tuổi bị vỡ phình động mạch chủ bụng

Sức khỏe

23:09:34 20/01/2021
Tại bện viện, các cận lâm sàng cần thiết ngay lập tức được tiến hành. Kết quả chụp cắt lớp vi tính mạch máu phát hiện bệnh nhân có túi phình lớn (gần 7cm) tại vị trí động mạch chậu chung bên phải, có di...

8 xu hướng không thể bỏ qua trong mùa xuân 2021

Thời trang

23:09:21 20/01/2021
Áo sơ mi oversized, chân váy mini, blazer kiểu cách... là một trong những xu hướng thời trang thịnh hành dịp mùa xuân năm nay.

Mạng xã hội 'chống Facebook' tăng 2,5 triệu thành viên trong một tuần 

Thế giới số

23:07:04 20/01/2021
Theo ZDNet, cư dân mạng đang rời bỏ những mạng xã hội thuộc Big Tech như Facebook, Twitter để chuyển sang MeWe vì chính sách ưu tiên quyền riêng tư của nền tảng này.

Vị trí smartphone hoạt động mượt mà nhất 2020 gây bất ngờ lớn

Đồ 2-tek

23:01:12 20/01/2021
Nhóm nghiên cứu của nền tảng benchmark nổi tiếng ở Trung Quốc, Master Lu đã cập nhật bảng xếp hạng các điện thoại thông minh có hiệu suất hoạt động mượt mà nhất vào cuối năm 2020.

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói

Show việt

22:56:37 20/01/2021
Dù vừa nóng tính, khó tính, thẳng tính lại hay nhậu nhẹt nhưng tài xế U50 vẫn chiếm được cảm tình của bà chủ quán ăn chỉ vì câu nói chốt hạ.

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình

Phim việt

22:54:05 20/01/2021
Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương trong tập 3 Em là chàng trai của anh đang dần tiến triển rất tốt.