Tất cả những nữ sinh viên được chọn đều phải mặc váy ngắn, chân dài, học cách đi đứng để làm điểm nhấn cho mùa du lịch, họ được đào tạo và huấn luyện để thu hút khách du lịch.
Hơn 180 sinh viên được Tổng cục du lịch Trung Quốc tuyển chọn kỹ càng nhằm quảng bá cho mùa du lịch sắp bắt đầu.
Điều quan trọng, tất cả những nữ sinh viên được chọn đều phải mặc váy ngắn, chân dài, học cách đi đứng để làm điểm nhấn cho mùa du lịch.
Video đang HOT
Vẻ đẹp hình thức là yếu tố quan trọng nhất quyết định bạn được lựa chọn hay không.
Từ xưa đến nay, đẹp là lợi thế hàng đầu để nhà tuyển dụng chọn lựa ứng cử viên cho ghế việc làm, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.
Theo xahoi
Ấn Độ: Bé 4 tuổi bị hiếp tập thể, bỏ xuống ao
Hai người đàn ông ở Ấn Độ vừa bị bắt và cáo buộc gây ra vụ cưỡng hiếp và sát hại bé gái 4 tuổi ở thị trấn Dabwali, bang Sirsa, trong lúc phê thuốc.
Đây là vụ mới nhất trong hàng loạt vụ cưỡng hiếp phụ nữ và bé gái ở Ấn Độ, dẫn đến hàng loạt cuộc tranh cãi, biểu tình trên diện rộng, đòi trừng phạt nghiêm khắc hơn tội phạm hiếp dâm và tăng cường biện pháp bảo vệ phụ nữ.
Hàng loạt cuộc biểu tình nổ ra ở Ấn Độ trong thời gian gần đây để đòi xử nghiêm những kẻ phạm tội dã man
Theo cơ quan chức năng, hai kẻ có bí danh là "Chhiller" và "Vikki" đang bị say thuốc mua trong thời gian gây án.
Hai tên này là hàng xóm của nạn nhân. Hôm 26/1, Chhiller và Vikki đến cửa hàng mua thuốc loại thuốc gây say để uống, trên đường về chúng nhìn thấy 2 em bé đang chơi ngoài sân.
Tên Vikki đã bắt cóc một bé gái rồi mang đến địa điểm hẻo lánh gần hồ, nơi Chhiller đang đứng đợi, rồi cả hai cưỡng hiếp em bé.
Theo cơ quan chức năng, kết quả khám nghiệm cho thấy em bé sau khi tỉnh lại thì bị bọn chúng ném xuống hồ. Vì thế, bé gái đã chết đuối.
Cảnh sát phải thuê thợ lặn mò khắp lòng ao trong nhiều giờ mới vớt được xác nạn nhân. Bé gái được hoả táng hôm 28/1.
Nhưng đến nay người dân Ấn Độ chỉ thấy rất ít chuyển biến
Những cuộc tranh cãi dữ dội về vấn đề cưỡng hiếp đang diễn ra ở Ấn Độ sau vụ 6 đối tượng cưỡng hiếp tập thể và sát hại một nữ sinh trên xe buýt ở New Delhi khi cô đang trở về nhà cùng bạn trai.
Sự căm phẫn của người biểu tình mạnh đến mức Tổng thống Pranab Mukherjee xuất hiện bất thường trên truyền hình vào thứ 6 tuần trước để kêu gọi đất nước "xem lại tư cách đạo đức".
Cho dù thế, người dân Ấn Độ vẫn thấy quá ít thay đổi, đặc biệt là những vụ cưỡng hiếp man rợ như trên vẫn xảy ra sau vụ cô sinh viên nói trên thiệt mạng.
Theo 24h
Du khách Việt mang 3,5 tỉ USD ra nước ngoài Hơn 500.000 khách Việt du lịch Thái Lan trong năm qua - Ảnh: D.Đ.Minh Trao đổi với phóng viên Thanh Niên vào hôm nay 29.1, ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) cho biết, năm 2012 có khoảng 3,5 triệu lượt người Việt Nam đi du lịch nước ngoài, tăng 20% so với năm 2011. Nơi...
Tin mới nhất
Đề nghị truy tố cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
22:35:29 04/02/2025
Kết luận điều tra xác định, năm 2013, một số lãnh đạo, cán bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường có vi phạm trong việc cấp giấy phép khai thác khoáng sản số cho Công ty Thái Dương.
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Sau khi gây án, Nguyễn Phú Quang bỏ trốn khỏi nơi ở nhưng đến trưa 4/2 thì đã bị Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá bắt giữ.
Nhóm thanh niên nam nữ tổ chức "bay lắc" trong quán karaoke
22:30:47 04/02/2025
Hàng chục thanh niên nam nữ đang tổ chức tiệc ma tuý trong quán karaoke ở Tiền Giang đã bị lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra, bắt quả tang.
Vai trò của "2 bà vợ" trong vụ án tại Bộ Công Thương
19:06:09 04/02/2025
Theo cáo trạng, vợ của ông Nguyễn Lộc An là bà Nguyễn Kim Ngọc và vợ của Nguyễn Tuấn Quỳnh (Chủ tịch Công ty Long Hưng), Nguyễn Thị Hiền, không bị truy cứu hình sự dù có vai trò trong vụ án.
Thủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân Tiến
18:49:03 04/02/2025
Bằng các thủ đoạn gian dối, Bùi Văn Tân và đồng phạm đã chiếm đoạt gần 12,8 tỷ đồng của 345 khách hàng thông qua việc bán xe máy đã qua phù phép từ xe gian.
Cách cựu vụ phó Bộ Công Thương "gợi ý" để sở hữu biệt thự Vườn Đào
18:45:00 04/02/2025
Theo cáo trạng, sau khi nhận 14,2 tỷ đồng từ 2 doanh nghiệp, vợ chồng ông Nguyễn Lộc An dùng 14 tỷ đồng để mua căn biệt thự tại số 14D3 khu đất đấu giá 18,6ha ở phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Khởi tố 2 tổng giám đốc điều hành đường dây sản xuất phân bón giả
17:19:36 04/02/2025
Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Đắk Lắk) vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam cặp vợ chồng cùng 2 đồng phạm để điều tra về hành vi sản xuất, buôn bán hàng nghìn tấn phân bón giả.
Chuyện rút ruột quỹ bình ổn giá xăng dầu ở Công ty Bách Khoa Việt
13:30:07 04/02/2025
Công ty này mới nộp hơn 1,6 tỷ đồng, không còn khả năng nộp lại hơn 105 tỷ đồng, khiến ngân sách Nhà nước bị thất thoát.
Cựu thứ trưởng Bộ TN&MT sai phạm, doanh nghiệp thu lợi bất chính hơn 736 tỷ đồng
12:47:18 04/02/2025
Trong vụ án này, ông Nguyễn Linh Ngọc, cựu Thứ trưởng Bộ TN&MT bị đề nghị truy tố tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.
Mua bán trái phép ma túy ở cổng chùa
09:46:43 04/02/2025
Lê Văn Thanh bị công an bắt quả tang khi đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy ở khu vực cổng chùa My Sơn (Hải Phòng).
Vụ án Trương Mỹ Lan là "điển hình, nổi cộm" về hành vi rửa tiền
09:16:47 04/02/2025
Vụ án Trương Mỹ Lan và đồng phạm (giai đoạn 2) do TAND TPHCM kết án về các tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới, Rửa tiền là vụ án điển hình, nổi cộm về rửa tiền.
Đang ngồi chơi ở nhà người thân, anh rể bị em vợ đâm tử vong
08:26:15 04/02/2025
Sáng 3/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, trưng cầu khám nghiệm tử thi trong vụ án mạng tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận vào tối ngày 2/2 (mùng 5 tết).