Vắt óc nghĩ cách đụng vào “chỗ hiểm” của Trường Giang, “Tây Môn Khánh” vẫn ra về tay trắng
Thí sinh có nickname “ Tây Môn Khánh ” khiến cho Trường Giang “đứng hình” vài giây vì đã không ngần ngại “động chạm” vào nỗi niềm bấy lâu của vị giám khảo.
Ttdh Teaser 5
Thí sinh với nickname “Tây Môn Khánh” đến từ Tam Kỳ, Quảng Nam. Anh chàng giới thiệu đã có “ một vợ, hai con, nửa lầu và một bánh “, vì lời hứa với con nên anh quyết tâm tham gia chương trình.
Trước khi đến với phần thi anh chàng “Tây Môn Khánh” này còn gửi tặng đến Giám khảo Trường Giang, Trấn Thành và MC Ngô Kiến Huy bài hát Đam mê hết sức ngọt ngào, tình cảm.
Với phần thi, Thanh Khánh lần lượt “khui” chuyện Trấn Thành, Trường Giang có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mĩ. Đặc biệt thông qua phần thi, anh chàng còn thổ lộ Trường Giang nên kéo chân, gọt cằm Vline khiến vị giám khảo “đứng hình” vài giây.
Tuy nhiên, phần thi này vẫn chưa đủ sức để hai vị giám khảo mỉm cười. Anh Khánh đành ra về trong sự nuối tiếc của khán giả tại trường quay.
Đón xem tập 5 Thách Thức Danh Hài , được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 14/11/2018 trên kênh HTV7.
TT
Theo bmbm
'Mười Khó' Trường Giang: Muốn sinh con gái để... vẽ râu, cùng vợ chụp hình, diễn kịch
"Mười Khó" Trường Giang chia sẻ anh vẫn giữ hình ảnh mộc mạc nhưng sẽ trưởng thành và chín chắn hơn khi tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu.
- Xin chào nghệ sĩ Trường Giang. Lý do gì khiến Trường Giang hào hứng và quyết định tham gia chương trình truyền hình thực tế Khi đàn ông mang bầutrong khi lịch trình của anh luôn bận rộn?
- Thật ra, công việc của Trường Giang cũng bận rộn nhưng khi quyết định tham gia, mình luôn đọc kỹ để hiểu chương trình. Lúc nhận lời mời, Trường Giang đọc format và biết chương trình rất hay. Mặc dù ghi hình dài, sẽ cực khổ, đầu tư và khó khăn nhiều thứ cho một hình ảnh dài hơi trên sóng truyền hình nhưng nhân văn là điều tiên quyết để Trường Giang nhận tham gia chương trình này.
Cuộc sống thì ngắn ngủi mà người phụ nữ lại rất quan trọng trong đời người đàn ông. Người phụ nữ mang thai là một vinh dự đối với đàn ông được làm cha của con họ. Đó là lý do Trường Giang nhận lời ngay.
- Là một nghệ sĩ nam, Trường Giang nghĩ gì về việc người đàn ông mang thai và sinh nở?
- Vấn đề đàn ông mang bầu đã có nhiều phim, kịch khai thác nhưng đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên ở Việt Nam nên Giang nghĩ khán giả khi xem sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc. Phụ nữ mang thai, đàn ông sẽ nghĩ "Ừ, việc đó là bình thường" nhưng không, phải nuôi dưỡng về tâm lý, phải cực khổ, đau đớn 9 tháng 10 ngày thậm chí hơn thế nữa mới sinh được một đứa con. Sau đó, phải nuôi dưỡng, chăm sóc, rồi con lớn lên phải hướng nghiệp.
Quãng đời của người phụ nữ sau khi lấy chồng chỉ là để cho chồng và cho con. Nhân văn nằm ở chỗ đó là điều trời cho, đàn ông không phải muốn là được. Chỉ trong chương trình này, đàn ông sẽ mang thai bên cạnh phụ nữ để biết mang thai đau đớn và cực khổ như thế nào .
Trường Giang chia sẻ về lý do tham gia Khi đàn ông mang bầu
- Format của chương trình sẽ để cho những nghệ sĩ nam mang bụng bầu thật và trải qua mọi cảm xúc, cảm giác của một người mẹ. Điều này khiến anh hào hứng hay lo lắng?
- Thử thách của chương trình là mang áo bầu và chịu những cơn đau trên cơ thể sẽ có rất nhiều điều mình háo hức Vì mình là đàn ông và chưa bao giờ trải qua nên phản ứng trước những tình huống ấy rất đáng chờ đợi.
Thế nhưng, đó chỉ là những cơn đau bên ngoài chứ không đau về tâm hồn và tâm lý. Mặc áo bầu cũng chỉ là giả định chứ trong sâu thẳm, mình không mang thai được. Tâm lý của người phụ nữ khi mang thai là điều khủng khiếp mà không phải ai cũng hiểu. Hy vọng sau chương trình này, chúng ta sẽ yêu thương và hiểu nhiều hơn về những người phụ nữ mang thai.
- Chưa làm bố nhưng Trường Giang có hay chăm cháu không? Anh có sự chuẩn bị như thế nào khi tham gia chương trình này?
- Giang chưa có con, có nhiều cháu nhưng cũng có cha mẹ cháu lo kĩ lưỡng rồi. Thế nên, mình rất "trong trắng" khi bước vào chương trình này, không biết gì hết. Bằng khả năng của một con người trưởng thành, mình sẽ làm mọi thứ. Cứ điều gì đến Trường Giang sẽ giải quyết theo điều đúng như cách mình cảm nhận.
Mãi mãi mình không sinh con được vì đó là thiên chức của người phụ nữ. Mình sẽ cố gắng trải nghiệm, học hỏi thêm để biết cách mà những người phụ nữ đã dành hết nửa phần đời chăm lo cho đàn ông và những đứa con của họ .
- Liệu khi là một người bố, Trường Giang sẽ là một ông bố như thế nào?
- Không biết bao giờ mình có cơ hội đó nhưng Trường Giang rất thích có một đứa con gái. Nghĩ đến chuyện hai vợ chồng may đồ giống nhau để đi chơi hay cho con gái mặc đồ diễn của mình rồi vẽ râu, chụp hình thì Giang rất thích. Chắc chưa đến lúc nên ông trời chưa cho mình có được điều đó.
Giang hay nghĩ đến hai cha con nắm tay dạo phố sẽ đẹp thế nào, còn mẹ là người đứng chụp hình, quay phim, mặc đồ vẽ râu diễn kịch ra sao? Đó là niềm ước ao không biết bao giờ mình có được.
Nếu nói chiều thì Giang chiều ghê lắm. Cháu Giang cũng chiều, người yêu cũng chiều và con thì chắc chắn là chiều nhiều. Chiều tức là không để con thua thiệt ai nhưng Giang vẫn dạy cho con tính tự lập để con làm được mọi thứ, nếu có tình yêu thương và che chở của mình.
- Hoa hậu Hương Giang hứa hẹn sẽ cực kỳ lăn xả, thế còn Trường Giang thì sao? Anh thích chiến thắng hay hào hứng hơn với việc trải nghiệm cảm giác mang bầu?
- Chơi là phải thắng chứ. Chơi mà không thắng thì chơi làm gì? Thế nhưng, chuyện thắng vẫn không quan trọng bằng việc để khán giả truyền hình hiểu được "À, cay đắng như vậy mà phụ nữ họ vượt qua được" . Truyền tải được thông điệp đó là chiến thắng đầu tiên của bản thân Giang, sau đó mình lại được học hỏi được nhiều thứ nữa.
Trường Giang đã biết tính Hương Giang rồi, sứt đầu mẻ trán vẫn chơi, dạo này là hoa hậu rồi nhưng vẫn ồn ào, náo nhiệt lắm. Hương Giang bước ra chỗ nào là chỗ đó không có sự im lặng. Nếu Hương Giang và Trấn Thành cùng tham gia một chương trình thì nên lấy tên là "Đi tìm sự bình yên".
- Lần đầu tham gia một show thực tế trải nghiệm, Trường Giang muốn khán giả đón nhận mình với hình ảnh như thế nào?
Đây là lần đầu tiên Trường Giang tham gia một chương trình truyền hình thực tế với tư cách người chơi, cả Trấn Thành cũng vậy. Giang hy vọng mình sẽ cố gắng hết sức. Vẫn sẽ mộc mạc, giản dị, chân thành nhưng Trường Giang sẽ trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ.
Mỗi người sẽ có những giai đoạn khác nhau. Giai đoạn "trẻ trâu" đã qua rồi, sắp tới sẽ là chín chắn, trưởng thành, mong quý vị khán giả ủng hộ Trường Giang.
- Xin cảm ơn Trường Giang vì những chia sẻ chân thành.
Theo Saostar
Sau phố đi bộ, dàn sao Khi đàn ông mang bầu tiếp tục 'đại náo' chợ Bến Thành 3 cặp đôi Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn, Trấn Thành - Hariwon và Trường Giang - Hương Giang khiến người dân tại chợ Bến Thành thích thú và vô cùng tò mò khi xuất hiện với chiếc áo bầu độc đáo. Sau khi "đại náo" phố đi bộ Nguyễn Huệ ở buổi ghi hình đầu tiên trong chương trình Manbirth - Khi...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chiến sĩ quả cảm - Tập 6: Kết thúc chặng hành trình nhập vai đầu tiên

Kỹ sư U.40 chinh phục được nữ KOL xinh như hoa hậu trên show hẹn hò

Gia đình Haha - Tập 12: Khám phá "kho báu" văn hóa đặc sắc nơi đại ngàn

Hoa hậu Ngọc Châu nghẹn ngào khi nhắc về biến cố

'Nhạc sĩ khó tính nhất Việt Nam' và những điều chưa từng tiết lộ về gia đình

Vợ kém 30 tuổi của Lê Huỳnh bức xúc kể chuyện bị xâm phạm đời tư

Bếp trưởng trổ tài nấu ăn trên show hẹn hò, chinh phục được cô giáo xinh đẹp

'Bản sao' cố danh ca Ngọc Lan khiến Đại Nghĩa 'xao xuyến như ngày đầu'

Dàn sao Chiến sĩ Quả Cảm: "Chúng tôi muốn có thêm chương trình Vợ Của Chiến Sĩ Quả Cảm, vì khoảnh khắc dũng cảm nhất là khi họ trở về với vợ con và gia đình"

Chủ lò mổ mang 11 cây vàng đi tìm vợ nhưng bị mẹ đơn thân từ chối

Kha Ly nhắc về NSND Tạ Minh Tâm, tiết lộ mối duyên sang diễn xuất

Hòa Minzy hát 'Bắc Bling' ở thao trường, Minh Tú bật khóc ra về
Có thể bạn quan tâm

Sử dụng "streamer ảo" và AI để quảng bá game, NPH gặp hạn lớn, bị chỉ trích mạnh mẽ
Mọt game
08:43:22 03/09/2025
Nghẹt thở phút giải cứu phó giám đốc công ty ở Cần Thơ bị bắt cóc
Pháp luật
08:30:23 03/09/2025
Tại sao cần phải so sánh Mưa Đỏ với phim của Trấn Thành - Lý Hải?
Hậu trường phim
08:25:49 03/09/2025
'Dị nhân' Nguyễn Văn Long hoàn thành chạy bộ xuyên Việt mừng Quốc khánh
Tin nổi bật
08:24:06 03/09/2025
Đến lượt nhóm nữ đại mỹ nhân bị chê hở bạo kém sang: BLACKPINK là "tấm gương xấu"?
Nhạc quốc tế
08:22:20 03/09/2025
Nam ca sĩ hát mở màn cả 2 Concert Quốc Gia: "Ông hoàng nhạc đỏ" danh xứng với thực, từng nhận cát-xê 40.000 đồng
Nhạc việt
08:17:17 03/09/2025
Tài sản của dàn sao nữ 85: Triệu Lệ Dĩnh có hơn 15.000 tỷ vẫn thua người này
Sao châu á
08:11:35 03/09/2025
7 tác dụng và 3 lưu ý quan trọng khi dùng lá xạ đen
Sức khỏe
07:50:12 03/09/2025
Các yếu tố cần lưu ý khi đặt bàn làm việc trong nhà để tăng hiệu suất và tài lộc
Sáng tạo
06:41:08 03/09/2025
Đậu phụ kết hợp với nguyên liệu này chưa ai nghĩ đến nhưng thành món ăn hoàn hảo vô cùng, rất đáng nấu!
Ẩm thực
06:37:54 03/09/2025