Vận động viên khuyết tật mòn mỏi chờ được thi hành án

Theo dõi VGT trên

Trải qua 6 năm khiếu nại với 2 phiên tòa, VĐV khuyết tật Nguyễn Thị Loan mới đòi được ngôi nhà số 173C Kim Mã do bố mẹ để lại. Nhưng từ tháng 1/2013 cho đến nay, bản án có hiệu lực pháp luật chưa được Cục Thi hành án dân sự thực thi.

Vận động viên khuyết tật mòn mỏi chờ được thi hành án - Hình 1

Đơn kêu cứu VĐV Nguyễn Thị Loan gửi đến báo Dân trí

Về vụ tranh chấp quyền sở hữu tài sản ở số 173C Kim Mã giữa nguyên đơn Nguyễn Thị Loan (VĐV khuyết tật môn Bắn súng) và các đồng thừa kế với bị đơn Nguyễn Kế Hải, Quách Thị Nối. Ngày 11/1/2013, Tòa án phúc thẩm TAND Tối cao tại Hà Nội ban hành bản án số 07/2013/DS-PT tuyên bà Nguyễn Thị Loan, trú tại 173A Kim Mã và các đồng thừa kế khác là con của cụ Nguyễn Thế Biện, cùng vợ Nguyễn Thị Kỳ là chủ sở hữu hợp pháp ngôi nhà số 173C Kim Mã.

Hội đồng xét xử buộc bà Quách Thị Nối là người ký giấy cho cụ Lê Thị Minh vay 1 tỷ đồng, sau đó được cụ Minh gán nợ ngôi nhà số 173C Kim Mã, trước khi bà Quách Thị Nối bán lại cho vợ chồng ông Nguyễn Kế Hải phải trả lại ngôi nhà số 173C Kim Mã cho bà Nguyễn Thị Loan và các đồng thừa kế. Bà Nối có trách nhiệm hoàn trả cho ông Nguyễn Kế Hải số tiền bán nhà là gần 1,1 tỷ đồng. Ông Hải có trách nhiệm bồi thường cho những người có quyền lợi liên quan (người mua nhà của ông Hải) tổng số tiền 7,5 tỷ đồng).

Vận động viên khuyết tật mòn mỏi chờ được thi hành án - Hình 2

Bản án đã có hiệu lực pháp luật vẫn chưa được thực thi

Do phải ở nhờ tại 173A Kim Mã từ nhiều năm nay, sau khi bản án số 07/2013/DS-PT ngày 11/1/2013 có hiệu lực pháp luật, bà Nguyễn Thị Loan đã có đơn yêu cầu Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP. Hà Nội cho thi hành bản án, trả lại cho bà Loan ngôi nhà 173C Kim Mã để bà ổn định cuộc sống sau hàng chục năm chịu cảnh “sống nhờ, ở đậu”.

Nhận được đơn của người được thi hành án, ngày 26/2/2013, ông Dương Minh Công – Phó Cục trưởng Cục THADS TP. Hà Nội ký Quyết định số 426/QĐ.CTHA về việc thi hành bản án số 07/2013/DS-PT ngày 11/1/2013, trả lại nhà 173C cho bà Loan.

Ngày 17/6/2013, Chấp hành viên Phan Việt Bình ban hành Quyết định 47/QĐ – CTHA thông báo kế hoạch cưỡng chế thi hành án nhà 173C Kim Mã, sau khi bên phải thi hành án gồm Nguyễn Kế hải, Quách Thị Nối, Đào Ngọc Tiến, Vũ Kim Oanh không tự nguyện thi hành án, mặc dù có đủ điều kiện thi hành án.

Vận động viên khuyết tật mòn mỏi chờ được thi hành án - Hình 3

Ngôi nhà thuộc diện thi hành án số 173C Kim Mã

Video đang HOT

Tuy nhiên, một tuần sau đó, ngày 24/6/2013, Chấp hành viên Phan Việt Bình lại ra văn bản số 1299 gửi đương sự và các cơ quan của TP. Hà Nội thông báo việc tạm hoãn buổi cưỡng chế dự kiến diễn ra ngày 25/6/2013 do Công an TP. Hà Nội phải tập trung đảm bảo an ninh trong thời gian diễn ra kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIII.

Sau khi kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIII kết thúc, bà Nguyễn Thị Loan đã nhiều lần chống nạng đến Cục THADS TP. Hà Nội yêu cầu thực thi bản án số 07/2013/DS-PT ngày 11/1/2013, trả lại nhà 173C Kim Mã trong thời gian sớm nhất nhưng cho đến nay mọi việc vẫn “giậm chân tại chỗ”.

Vận động viên khuyết tật mòn mỏi chờ được thi hành án - Hình 4

VĐV khuyết tật Nguyễn Thị Loan đề nghị sớm thi hành bản án

Theo nội dung văn bản số 2138/CTHADS ngày 23/9/2013 của Cục THADS TP. Hà Nội, nguyên nhân khiến việc thực thi bản án chưa thể được thực thi là do Công an TP. Hà Nội chưa xây dựng phương án bảo vệ cưỡng chế, mặc dù trước đó trong các ngày 1/8/2013, 6/9/2013, Cục THADS TP. Hà Nội đã có văn bản kiến nghị lên kế hoạch bảo vệ cho buổi cưỡng chế thi hành án.

Ngày 26/9/2013, Công an TP. Hà Nội có văn bản thông báo việc thực thi bản án số 07/2013/DS-PT ngày 11/1/2013 thuộc thẩm quyền, chức năng của Cục THADS TP. Hà Nội. Như vậy, quyền lợi hợp pháp của VĐV khuyết tật Nguyễn Thị Loan vẫn chưa được giải quyết, dù Cục THADS TP. Hà Nội và Công an TP. Hà Nội đã có rất nhiều văn bản trao đổi qua lại.

Để bảo vệ quyền lợi hợp pháp và thoát khỏi cảnh “ăn nhờ, ở đậu”, trao đổi với PV Dân trí, bà Nguyễn Thị Loan khẩn thiết đề nghị Cục THADS TP. Hà Nội và các đơn vị liên quan lên kế hoạch cưỡng chế, trả lại cho bà Loan ngôi nhà 173C Kim Mã trong thời gian sớm nhất, bởi đây là nơi ở và cũng là tài sản duy nhất của bà Loan lúc này.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.

Vũ Văn Tiến – Ngọc Cương

Theo Dantri

Tình cảnh đáng thương của bệnh nhân "tên không có, bệnh thì nhiều"

Được người dân phát hiện trong tình trạng cơ thể suy kiệt và liệt nửa người, bệnh nhân "vô danh" hiện đang được điều trị tại bệnh viện Thanh Nhàn. Ngoài tình trạng bệnh nặng, vấn đề đáng lo ngại đó là mong muốn tìm được gia đình, người thân cho bệnh nhân.

Theo nguồn tin báo từ phía bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội, PV Dân trí có mặt tại khoa Ngoại thần kinh (tầng 9) để gặp gỡ bệnh nhân "vô danh". Nằm một mình tại vị trí góc phòng bệnh, người đàn ông tầm 60 tuổi có gương mặt gầy, sạm đen và hốc hác cứ "hau háu" nhìn sang giường của các bệnh nhân khác. Bị liệt nửa người nên gần như bác không thể cử động được bất cứ bộ phận nào, trừ những biểu hiện trên khuôn mặt.

Là người điều trị cho bệnh nhân "vô danh", bác sĩ Đoàn Kim Dung - khoa Ngoại thần kinh, bệnh viện Thanh Nhàn cho hay: "Mặc dù thần kinh có vấn đề nhưng nhìn ánh mắt bác ấy, chúng tôi ai cũng hiểu bác thèm cảm giác có người thân bên cạnh để chăm sóc, động viên. Bình thường ai cũng phải có gia đình ở bên để làm chỗ dựa, đặc biệt lúc ốm đau thì càng cần những người thân yêu bên cạnh nhưng đằng này bác ấy hoàn toàn có một mình nên chúng tôi ai cũng thương và thay nhau chăm sóc".

Tình cảnh đáng thương của bệnh nhân tên không có, bệnh thì nhiều - Hình 1

Được người dân phát hiện trong tình trạng suy kiệt và liệt nửa người, bệnh nhân vô danh được đưa vào viện cấp cứu khẩn cấp.

Về tình hình sức khỏe của bệnh nhân, bác sĩ Trương Trường Giang (Phó khoa Ngoại Thần kinh, bệnh viện Thanh Nhàn) cho biết: "Bệnh nhân được chuyển từ bệnh viện Xanh Pôn sang từ ngày 22/9, tuy nhiên trong hồ sơ bệnh án hoàn toàn không có thông tin cá nhân nào cả. Các bác sĩ bên đó cho hay bệnh nhân do người dân phát hiện ra trong tình trạng suy kiệt nên đưa đến viện, đó là tất cả những gì chúng tôi biết được. Trong quá trình điều trị ở viện, bệnh nhân được đưa đi chụp, chiếu và làm các xét nghiệm cần thiết để kết luận bệnh và có hướng điều trị cụ thể. Theo kết quả chúng tôi thu được đến thời điểm hiện tại, bệnh nhân được nghi ngờ bị tai biến mạch não và có tổn thương lao phổi cũ. Bệnh nhân được các bác sĩ, y tá trong toàn khoa thay nhau chăm sóc nên hiện tại đã tỉnh táo, có thể nói chuyện được nhưng cơ thể suy kiệt quá mức và liệt hoàn toàn nửa người bên trái".

Tình cảnh đáng thương của bệnh nhân tên không có, bệnh thì nhiều - Hình 2

Không có người thân bên cạnh chăm sóc nên các bác sĩ và y tá trong khoa thay nhau chăm sóc bác.

Theo ghi nhận của PV Dân trí và các bác sĩ trong khoa khi tiếp xúc với bệnh nhân chiều ngày 26/9, bệnh nhân cho biết mình tên là Đoàn Thế Thu, 58 tuổi, nhà ở ngã tư Phố Nối, Hưng Yên, gia đình có một vợ và hai con (một trai, một gái). Tuy nhiên khi nhắc đến gia đình, hai mắt bác trùng lại, buồn như sắp bật khóc nói: "Vợ và các con không nhận tôi đâu", còn lí do khi được hỏi bác chỉ lắc đầu rồi cố hết sức khẽ lật đầu vào phía trong tường.

Tuy nhiên bác sĩ Trường Giang cũng cho hay: "Vì bệnh nhân có vấn đề về thần kinh nên không thể khẳng định những lời nói đó là sự thật. Còn nếu các thông tin trên là đúng thì bệnh viện rất mong muốn gia đình sớm đến để nhận và đón bác về. Nếu không đúng, chúng tôi cũng rất hi vọng người thân của bệnh nhân sớm biết được thông tin này để đến chăm sóc bác trong viện".

Tình cảnh đáng thương của bệnh nhân tên không có, bệnh thì nhiều - Hình 3

Là người tiếp nhận bệnh nhân vào viện ngày 22/9, Phó trưởng khoa Thần kinh, bác sĩ Trương Trường Giang vô cùng lo lắng trước tình cảnh thân một mình của bác.

Chưa nói trước được điều gì về tình hình bệnh của bác, tuy nhiên vấn đề đáng lo ngại đó là sức khỏe quá suy kiệt cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng hồi phục sức khỏe cho người bệnh. Vì không có người thân, bản thân bệnh nhân không có tiền đóng vào viện phí nên mọi chi phí từ thuốc thang chữa bệnh đến sữa, bỉm thay cho bác đều do hoàn toàn kinh phí từ phía bệnh viện. Bác sĩ Đoàn Kim Dung cho biết thêm: "Bản thân các bác sĩ trong khoa ai cũng thương và dành thời gian nghỉ của mình để bên cạnh chăm sóc, nói chuyện và động viên bác. Tuy nhiên chúng tôi chỉ là những người lạ, bác ấy nhận ra điều đó nên gương mặt lúc nào cũng buồn rầu lắm. Kể cũng tội nghiệp,mong rằng vợ con của bác ấy sớm đến để bác ấy đỡ tủi".

Tình cảnh đáng thương của bệnh nhân tên không có, bệnh thì nhiều - Hình 4

Ngày ngày trên giường bệnh, người chồng, người cha này vẫn đang chờ vợ và các con sẽ tìm được và đến viện.

Không thể tự đi lại và vận động được, cả ngày bác chỉ nằm trên giường bệnh mà không ngừng dõi ánh mắt ra xung quanh. Giường kế bên, người con gái đang bóc quả cam cho bố, cạnh nữa có người vợ đang bón cho chồng từng thìa cháo, ở góc kia người chồng đang dỗ dành vợ uống từng chút sữa... Bất giác, đôi mắt bác đỏ hoe, miệng ú ớ muốn nói gì nhưng lại không thể. Thế mới biết dù không được bình thường nhưng bác cũng đang khao khát một mái ấm gia đình để không còn phải chịu cảnh một mình khi đang đau ốm, dặt dẹo này.

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về: 1. Mã số 1178: Bệnh nhân vô danh (Hiện đang được điều trị tại khoa Ngoại thần kinh, bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội) ĐT: 0438.219.650 (số ĐT của khoa Ngoại Thần kinh bệnh viện Thanh Nhàn) 2. Quỹ Nhân ái - Báo Khuyến học & Dân trí - Báo điện tử Dân trí. Ngõ 2 nhà số 48 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh bến xe Kim Mã) Tel: 04. 3. 7366.491/ Fax: 04. 3. 7366.490 Email: quynhanai@dantri.com.vn Bạn đọc ủng hộ qua các tài khoản sau: * Tài khoản VNĐ tại VietComBank:

Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 045 100 194 4487

Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thành Công - Hà Nội. * Tài khoản USD tại VietComBank:

Account Name: Bao Khuyen hoc & Dan tri Account Number: 045 137 195 6482 Swift Code: BFTVVNVX Bank Name: THE BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VietComBank) * Tài khoản VNĐ tại VietinBank:

Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 10 201 0000 220 639

Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàn Kiếm * Tài khoản VNĐ tại Ngân hàng Quân đội (MB) Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100356359 Tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thái Thịnh - Hà Nội * Tài khoản USD tại Ngân hàng Quân đội (MB) Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100357002 Swift Code: MSCBVNVX Bank Name: MILITARY COMMERCIAL JOINT STOCK BANK - MCSB ( No.3, Lieu Giai str., Ba Dinh Dist., Hanoi, Vietnam) 3. Văn phòng đại diện của báo: VP Hà Tĩnh: 46 Nguyễn Công Trứ, Phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Tel: 039.3.857.122 VP Đà Nẵng: 25 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Tel: 0511.3653.725 VP HCM: số 39L đường 11 (Miếu Nổi), phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tel: 0866786885 VP Cần Thơ: 53/13 Lý Tự Trọng, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: 0710.3.733.269

Phạm Oanh

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'
22:30:11 21/02/2025
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuNam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu
00:22:24 22/02/2025
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng
00:25:59 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCMThông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM
23:32:42 21/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025

Tin đang nóng

Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?
10:21:01 23/02/2025
Công an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hộiCông an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hội
10:17:29 23/02/2025
Bị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con útBị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con út
09:10:07 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trờiÉp mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
08:38:38 23/02/2025
Mẹ vợ U70 vượt 100 cây số đến nhà con gái, chúng tôi giật mình hoảng hốt khi bà đưa 10 triệu rồi yêu cầu một việc khó lườngMẹ vợ U70 vượt 100 cây số đến nhà con gái, chúng tôi giật mình hoảng hốt khi bà đưa 10 triệu rồi yêu cầu một việc khó lường
09:04:17 23/02/2025
Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?
11:07:53 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025

Tin mới nhất

Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm

Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm

05:54:50 23/02/2025
Ngày 22/2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn, Tx.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong thương tâm.
Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

05:53:54 23/02/2025
Trước đó, tàu cá BĐ-97731TS, trên tàu có 5 người, do ông Lê Văn Thái (trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn) làm chủ, ủy quyền cho ông Lê Văn Thêm cùng địa phương làm thuyền trưởng, hành nghề câu cá ngừ đại dương.
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

15:25:00 22/02/2025
Theo lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước, thời điểm xảy ra vụ cháy, trên xe có 4 người và một số cây cảnh. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

22:45:50 21/02/2025
Theo luật sư, kể từ khi bà Nguyệt nộp đơn đến nay đã gần 40 ngày, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy (Huế) vẫn chưa tổ chức buổi hòa giải chính thức.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.

Có thể bạn quan tâm

ASEAN cân bằng quan hệ với BRICS trong bối cảnh thế giới biến động

ASEAN cân bằng quan hệ với BRICS trong bối cảnh thế giới biến động

Thế giới

14:15:20 23/02/2025
Trong bối cảnh bất ổn kinh tế và địa chính trị ngày càng gia tăng, các nước ASEAN có thể tiếp tục mở rộng quan hệ đối ngoại, khiến tầm nhìn của BRICS về phát triển công bằng và tiếp cận NDB trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn.
Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Trắc nghiệm

14:15:02 23/02/2025
Năm 2025, những người cung Thiên Bình sẽ gặp vận may tốt đẹp, là năm thỏa mãn cho cuộc sống nghề nghiệp và phát triển cá nhân của bạn.
Vượt hơn 100.000 hồ sơ, cô giáo Ninh Bình ẵm học bổng "khó nhằn" nhất thế giới

Vượt hơn 100.000 hồ sơ, cô giáo Ninh Bình ẵm học bổng "khó nhằn" nhất thế giới

Netizen

14:06:21 23/02/2025
Từ bộ hồ sơ ứng tuyển bị nhận xét rất yếu, Hoàng Ngân biến ước mơ tưởng chừng không thể thành có thể, giành học bổng toàn phần bậc thạc sĩ 2 tỷ đồng tại Anh.
Chuyện gì đang xảy ra với Khánh Phương sau khi vợ Chủ tịch bị bắt vì cáo buộc lừa đảo hơn 9.000 tỷ?

Chuyện gì đang xảy ra với Khánh Phương sau khi vợ Chủ tịch bị bắt vì cáo buộc lừa đảo hơn 9.000 tỷ?

Sao việt

14:02:53 23/02/2025
Thời gian qua, giọng ca sinh năm 1981 vẫn hoạt động nghệ thuật, đi diễn và ra bài hát mới tuy nhiên không được đánh giá cao.
Công bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buông

Công bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buông

Sao châu á

13:48:51 23/02/2025
Mới đây, tờ 163 cho biết Ngô Bội Từ đã có chia sẻ gây xúc động, khiến ai cũng phải đau lòng về giây phút Từ Hy Viên hấp hối trong bệnh viện ở Nhật Bản.
Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Sao thể thao

13:45:15 23/02/2025
Với việc lập hat-trick trong chiến thắng 3-1 trước Man City, Mbappe đã vượt Ronaldo về thời gian cần để làm điều tương tự cho Real Madrid.
Luật sư của Sean "Diddy" Combs nghỉ việc

Luật sư của Sean "Diddy" Combs nghỉ việc

Sao âu mỹ

13:27:50 23/02/2025
Một trong những luật sư của Sean Diddy Combs trong vụ án buôn bán tình dục chấn động đã quyết định từ bỏ vị trí của mình.
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp

Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp

Pháp luật

12:49:49 23/02/2025
Vụ cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop tại TP Thủ Đức để cướp tiền xảy ra ngày hôm qua (22/2) đã gây sự chú ý lớn của dư luận.
Ngày càng có nhiều người theo đuổi "làm việc nhà kiểu lười": Chỉ khi trải nghiệm bạn mới biết nó thú vị thế nào!

Ngày càng có nhiều người theo đuổi "làm việc nhà kiểu lười": Chỉ khi trải nghiệm bạn mới biết nó thú vị thế nào!

Sáng tạo

11:37:07 23/02/2025
Khi dọn nhà, dám cá nhiều người sẽ luôn có suy nghĩ làm thế nào để có thể giữ cho ngôi nhà của mình luôn gọn gàng với ít công sức và thời gian nhất.
Người đàn ông bỏ việc đi khắp nơi chụp ảnh chó

Người đàn ông bỏ việc đi khắp nơi chụp ảnh chó

Lạ vui

11:06:14 23/02/2025
Sau khi nhận ra bản thân đặc biệt thích chụp ảnh chó, John Fabiano (Mỹ) quyết định bỏ việc đi khắp thế giới ghi lại hình ảnh về loài động vật này.
Bức ảnh vạch trần bộ mặt giả dối của "em gái" Jang Wonyoung

Bức ảnh vạch trần bộ mặt giả dối của "em gái" Jang Wonyoung

Nhạc quốc tế

11:04:17 23/02/2025
Đang nhận được sự mến mộ chưa được lâu thì mới đây, Kya (1 lần nữa) bị đào lại hành động được cho là mỉa mai Jang Wonyoung.