Vẫn còn người mắc kẹt trong vụ sập giàn giáo công trình 17 tầng

Theo dõi VGT trên

Chiều 10/7, Đại tá Lê Tấn Bửu – Giám đốc Cảnh sát PCCC TPHCM – đã tổ chức họp báo thông tin chính thức về công tác cứu hộ vụ sập giàn giáo công trình tòa nhà 17 tầng (đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM) xảy ra sáng nay.

Đại tá Bửu cho biết, Phòng Cảnh sát PCCC quận 7 (thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM) nhận được tin báo sập giàn giáo và yêu cầu cứu hộ lúc 8 giờ sáng 10/7.

Vẫn còn người mắc kẹt trong vụ sập giàn giáo công trình 17 tầng - Hình 1

Hiện trường vụ sập giàn giáo

Khi lực lượng chữa cháy quận 7 đến nơi, do hiện trường và quy mô sự cố quá lớn nên quận 7 đã xin chi viện từ Trung tâm chỉ huy. Lúc này Trung tâm đã điều thêm Phòng Cứu nạn – cứu hộ và các Phòng chuyên môn khác đến hiện trường, cùng thực hiện việc ứng cứu.

Vẫn còn người mắc kẹt trong vụ sập giàn giáo công trình 17 tầng - Hình 2

Lính cứu hộ triển khai công tác cứu người

Khi lực lượng chuyên nghiệp đến nơi thì các công nhân tại đây đã đưa được 4 người ra ngoài chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Lúc này bên dưới khối sắt thép, bê tông khổng lồ vẫn còn 3 người đang bị vùi lấp. Ngay lập tức, Phòng Cứu nạn – cứu hộ đã triển khai đồng loạt các phương án để cứu người.

Vẫn còn người mắc kẹt trong vụ sập giàn giáo công trình 17 tầng - Hình 3

Bê tông ướt và sắt thép ngổn ngang cản trở công tác cứu hộ

Nhiều máy móc trang thiết bị được đưa vào hiện trường để triển khai công tác cứu người một cách nhanh nhất.

Đến trưa cùng ngày, lính cứu hộ đã đưa được 2 người ra ngoài, nhưng cả 2 đều tử vong.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang sử dụng mọi biện pháp để giải cứu công nhân còn lại bị chôn vùi dưới đóng sắt thép và bê tông.

Đến 17h chiều cùng ngày, tức là gần 10 tiếng sau khi xảy ra sự cố, vẫn còn một công nhân đang mắc kẹt, chưa được đưa ra ngoài, tình trạng mong manh. Như vậy vụ sập giàn giáo tính đến thời điểm này khiến 7 người thương vong.

Vẫn còn người mắc kẹt trong vụ sập giàn giáo công trình 17 tầng - Hình 4

Vẫn còn người mắc kẹt trong vụ sập giàn giáo công trình 17 tầng - Hình 5

Video đang HOT

Nạn nhân còn lại đang bị mắc kẹt dưới đóng sắt thép khổng lồ.

Công tác cứu hộ vẫn đang diễn ra hết sức gấp rút.

Kiểm tra, xác định trách nhiệm 2 vụ sập giàn giáo liên tiếp Trước hai vụ sập giàn giáo liên tiếp tại công trình 4 tầng ở Hậu Giang vào chiều ngày 9/7 và tại công trình 17 tầng TPHCM vào sáng ngày 10/7, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng chỉ đạo việc khắc phục sự cố, kiểm tra công trình, xác định trách nhiệm… Cụ thể, Thứ trưởng Lê Quang Hùng yêu cầu Cục Giám định về Chất lượng công trình xây dựng (Bộ Xây dựng) phối hợp với Sở Xây dựng các địa phương kiểm tra ngay hai vụ việc này, có giải pháp khắc phục sự cố kịp thời, xác định nguyên nhân, trách nhiệm các chủ thể tham gia trong quá trình xây dựng, khẩn trương báo cáo Bộ Xây dựng. Thứ trưởng Lê Quang Hùng cũng cho biết, trước một số vụ việc mất an toàn trong thi công xây dựng gần đây, Bộ Xây dựng cũng đã yêu cầu các cơ quan chức năng của Bộ nghiên cứu, bổ sung các quy định chi tiết về bảo đảm an toàn thi công xây dựng trong các văn bản hướng dẫn Luật Xây dựng năm 2014. Được biết, trước đó, vào ngày 7/7 cũng xảy ra vụ sập tượng Phật trong khi xây dựng Chùa Sắc Thiên Vương Quan Âm tự tại xã An Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Thứ trưởng Lê Quang Hùng cũng đã yêu cầu Cục Giám định có văn bản yêu cầu Sở Xây dựng tỉnh Thái Bình làm rõ nguyên nhân và tổ chức khắc phục sự cố, phòng ngừa các sự cố tương tự có thể xảy ra, đồng thời tổ chức đoàn đến kiểm tra xử lý sự cố tại hiện trường. P.Thảo

Đình Thảo

Theo Dantri

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo

Hàng trăm lính cứu hộ đang chạy đua với thời gian để giành giật cơ hội sống sót cho người còn mắc kẹt trong vụ sập giàn giáo sáng nay. Nước liên tục được phun vào để ngăn bê tông khô dính. Đến thời điểm hiện tại có 5 người được đưa ra, trong đó 2 người đã tử vong.

16h30, thông tin từ lực lượng cứu hộ cho biết vẫn còn 1 nạn nhân mắc kẹt chưa được giải cứu.

14h, ông Hà Phước Thắng, Trưởng BQL khu Nam Sài Gòn, cho biết, thông tin 2 người tử vong là chính xác. Hiện xác định còn một nạn nhân đang mắc kẹt dưới khối sắt, bê tông và đang được khẩn trương cứu hộ.

13h, 6 tiếng sau khi xảy ra sự cố, công tác cứu hộ người mắc kẹt vẫn đang đươc tiến hành hết sức khẩn trương trong điều kiện trời nắng nóng, bê tông đang khô dần. Lính cứu hỏa phải phun nước liên tục vào các mảng bê tông để chống khô dính, giúp việc cứu hộ thuận lợi hơn và giữ an toàn cho các nạn nhân còn mắc kẹt.

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 1

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 2

Bên trong hiện trường đổ nát.

Lính cứu hộ không thể đào bới bằng tay mà phải có sự trợ giúp của máy xúc. Lực lượng chức năng phải đưa máy phát điện vào hiện trường để cắt những khối sắt khổng lồ. Hàng trăm người đang chạy đua với thời gian để giành cơ hội sống sót cho những người còn mắc kẹt.

12h 21', Đại tá Lê Tấn Bửu, Giám đốc Cảnh sát PCCC TPHCM cho biết chỉ còn một nạn nhân bị mắc kẹt bên trong. Công tác cứu hộ vẫn đang diễn ra. Một chiến sĩ tham gia cứu hộ cho biết, trong số 5 nạn nhân đưa ra ngoài thì có 2 người đã tử vong.

12h15', hàng chục chiến sĩ CS PCCC TPHCM vẫn đang đội nắng để đào bới đóng đổ nát. Nhiều lính cứu hộ lấm lem xi măng khắp người.

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 3

Lính cứu hộ lấm lem bùn đất, bê tông

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 4

11h46, thông tin từ đơn vị thi công cho biết, còn ít nhất 2 người bị mắc kẹt bên dưới. Công tác cứu hộ diễn ra hết sức khẩn trương.

11h27, một nạn nhân nữa được đưa ra khỏi hiện trường, chưa xác định tình trạng thương tích... Phía bên trong, máy xúc liên tục đào bới một khối lượng sắt khổng lồ. Đại tá Lê Tấn Bửu, Giám đốc Cảnh sát PCCC TP HCM cho biết đang thống nhất với lãnh đạo địa phương để cung cấp thông tin cho báo chí.

11h5, công tác cứu hộ bên trong vẫn đang được tiến hành khẩn trương. Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Tư Đông (51 tuổi, quê Cà Mau) công nhân trong công trình cho biết, khi cả trăm công nhân vừa vào công trình làm việc thì giàn giáo đổ sập, tất cả mọi người bỏ chạy ra ngoài. Theo quan sát của ông Đông, khoảng 7 công nhân bị giàn giáo đè lên.

Ông Bùi Khởi 55 tuổi, quê Cần Thơ cho biết, thời điểm xảy ra sự cố có nhiều công nhân vào làm việc, trong đó có khoảng 7 người vào ghim điện trước.

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 5

Công tác cứu hộ đang được tiến hành khẩn trương

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 6

Bên trong công trình

10h20', một thi thể được đưa ra ngoài. Nạn nhân tử vong được xác định là ông Đặng Văn Hai, 50 tuổi, quê Vĩnh Long.

Đến 10h15', 3 người đã được đưa khỏi hiện trường và được chuyển tới bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin từ các công nhân tại hiện trường cho biết, thời điểm trên, khi các công nhân đang vào ca làm việc thì một giàn giáo bằng sắt cao cả chục mét, rộng khoảng 100m2 đổ sập xuống.

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 7

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 8

Hiện trường vụ sập giàn giáo

Khoảng 7h sáng nay 10/7, một vụ sập giàn giáo công trình tòa nhà đang xây dựng cao 17 tầng trên đường Nguyễn Văn Linh (phường tân Phong, quận 7, TPHCM) khiến các công nhân bị mắc kẹt. Nhiều công nhân chạy thoát ra ngoài, một số khác bị kẹt bên dưới đống sắt thép đổ nát ngổn ngang. Bước đầu thông tin, có khoảng gần 10 người bị mắc kẹt.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 7, Phòng Cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM đã điều hàng chục lính cứu hộ và phương tiện đến hiện trường để ứng cứu. Một phần đường Nguyễn Văn Linh bị phong tỏa để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Cổng chính của công trình bị các bảo vệ đóng lại, các hàng rào xung quanh cũng bị che kín.

Đến 9h sáng nay, lực lượng chức năng đã điều 2 xe máy xúc đến hiện trường phục vụ việc giải phóng giàn giáo bị sập và giải cứu người bị nạn. Các bác sĩ cũng được điều đến hiện trường.

10h sáng cùng ngày, công tác cứu hộ vẫn đang diễn ra hết sức khẩn trương. Xe cấp cứu đã chuẩn bị bên ngoài chờ đưa người bị thương vào bệnh viện.

Công trình tòa nhà xảy ra vụ sập giàn giáo cao 17 tầng, ngoài ra có 1 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật.

Phóng viên Dân trí đang có mặt tại hiện trường tiếp tục cập nhật vụ việc.

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 9

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 10

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 11

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 12

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 13

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 14

Xe cấp cứu, xe cứu hỏa được điều đến hiện trường

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 15

Các đoạn đường quanh hiện trường bị ùn tắc nghiêm trọng.

Chạy đua với thời gian giành cơ hội sống sót cho nạn nhân sập giàn giáo - Hình 16

Biển công bố thông tin bên ngoài công trình.

Đình Thảo

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ 2 thiếu nữ tử vong dưới sông: Tin nhắn cuối cùng gửi người mẹVụ 2 thiếu nữ tử vong dưới sông: Tin nhắn cuối cùng gửi người mẹ
hôm qua
Chủ nhà tá hỏa phát hiện người lạ tử vong trong bếpChủ nhà tá hỏa phát hiện người lạ tử vong trong bếp
23 giờ trước
TPHCM sẽ xóa hết ranh giới, chia lại đơn vị hành chính khi không còn cấp huyệnTPHCM sẽ xóa hết ranh giới, chia lại đơn vị hành chính khi không còn cấp huyện
hôm qua
Vụ chuyển tiền Grab từ 71.000 đồng thành 71 triệu đồng: Nữ hành khách đã nhận lại đủ tiềnVụ chuyển tiền Grab từ 71.000 đồng thành 71 triệu đồng: Nữ hành khách đã nhận lại đủ tiền
14 giờ trước
Vụ chủ nhà tá hỏa phát hiện người lạ tử vong trong bếp: Công an trích xuất cameraVụ chủ nhà tá hỏa phát hiện người lạ tử vong trong bếp: Công an trích xuất camera
12 giờ trước
Vụ chú chó bị trói ở trường học: Nhân viên bảo vệ xin nghỉ việcVụ chú chó bị trói ở trường học: Nhân viên bảo vệ xin nghỉ việc
10 giờ trước
Kết quả kiểm nghiệm kẹo rau củ Kera, chất xơ ở đâu?Kết quả kiểm nghiệm kẹo rau củ Kera, chất xơ ở đâu?
hôm qua
Xác định nhóm thanh niên vụt thắt lưng tới tấp người đứng cạnh xe SH ở Hà NộiXác định nhóm thanh niên vụt thắt lưng tới tấp người đứng cạnh xe SH ở Hà Nội
hôm qua

Tin đang nóng

Nóng: Công bố giấy chứng nhận kết hôn của Kim Sae Ron, cưới rồi huỷ hôn vì lý do nàyNóng: Công bố giấy chứng nhận kết hôn của Kim Sae Ron, cưới rồi huỷ hôn vì lý do này
13 giờ trước
Danh tính người tình cũ bênh vực Kim Soo Hyun của Kim Sae Ron: Cú twist chính là chi tiết về thời gian yêu!Danh tính người tình cũ bênh vực Kim Soo Hyun của Kim Sae Ron: Cú twist chính là chi tiết về thời gian yêu!
12 giờ trước
Lâm Canh Tân công khai "dằn mặt" tình địch Trần Hiểu, khẳng định chủ quyền với Triệu Lệ Dĩnh?Lâm Canh Tân công khai "dằn mặt" tình địch Trần Hiểu, khẳng định chủ quyền với Triệu Lệ Dĩnh?
14 giờ trước
Sau khi cưới, tôi sợ hãi vì chồng suốt ngày đòi "thân mật"Sau khi cưới, tôi sợ hãi vì chồng suốt ngày đòi "thân mật"
10 giờ trước
Lạ đời nam tài tử bắt bạn diễn không được ăn thịt trong 3 tháng mới cho đóng cảnh hônLạ đời nam tài tử bắt bạn diễn không được ăn thịt trong 3 tháng mới cho đóng cảnh hôn
10 giờ trước
Một bảo vệ trường học ở Hải Phòng trần tình về hình ảnh chú chó bị tróiMột bảo vệ trường học ở Hải Phòng trần tình về hình ảnh chú chó bị trói
10 giờ trước
Chủ quán phở gà lên tiếng xin lỗi vì bức ảnh chụp lén ViruSs, đưa ra hình thức xử lý nhân viênChủ quán phở gà lên tiếng xin lỗi vì bức ảnh chụp lén ViruSs, đưa ra hình thức xử lý nhân viên
13 giờ trước
Thân thế của "ông trùm" đưa loạt lãnh đạo tỉnh An Giang vào tròngThân thế của "ông trùm" đưa loạt lãnh đạo tỉnh An Giang vào tròng
11 giờ trước

Tin mới nhất

Vụ chìm tàu 5 người chết và mất tích: Ngóng người thân trong vô vọng

Vụ chìm tàu 5 người chết và mất tích: Ngóng người thân trong vô vọng

10 giờ trước
Hơn 3 ngày kể từ khi tàu cá của ngư dân Quảng Nam bị sóng đánh chìm ở vùng biển tỉnh Bình Định, 4 thuyền viên bị mất tích vẫn chưa được tìm thấy. Người thân ngóng trông tin tức với hy vọng mong manh.
Điều tra nhóm người lạ chặn đường, hành hung nam học sinh

Điều tra nhóm người lạ chặn đường, hành hung nam học sinh

12 giờ trước
Đang đi trên đường, một học sinh bị nhóm người chặn, hành hung. Sự việc chỉ dừng lại khi có người dân can ngăn.
Vụ chồng dùng chổi inox đánh tới tấp vợ con: Người vợ ra quyết định bất ngờ

Vụ chồng dùng chổi inox đánh tới tấp vợ con: Người vợ ra quyết định bất ngờ

13 giờ trước
Trong bữa cơm, người chồng dùng cán chổi inox đánh tới tấp vào vợ và các con. Công an xã Hậu Thành vừa triệu tập người chồng lên làm việc.
Dự kiến sáp nhập 50% tỉnh thành, bỏ 696 huyện, giảm 70% cấp xã

Dự kiến sáp nhập 50% tỉnh thành, bỏ 696 huyện, giảm 70% cấp xã

17 giờ trước
Theo Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, tới đây dự kiến giảm 50% trong số 63 tỉnh, thành; bỏ 696 đơn vị hành chính cấp huyện nếu sửa xong Hiến pháp và sáp nhập 60 - 70% trong tổng số 10.035 đơn vị hành chính cấp xã.
Vì sao barie đường sắt bất ngờ bật mở?

Vì sao barie đường sắt bất ngờ bật mở?

hôm qua
Hệ thống tín hiệu đèn đang được vận hành theo đúng quy trình của ngành đường sắt không gặp trục trặc. Hiện tượng barie bất ngờ bật mở chỉ xảy ra với những đoàn tàu chạy bất thường.
Báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp đơn vị hành chính các cấp vào ngày mai 25-3

Báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp đơn vị hành chính các cấp vào ngày mai 25-3

hôm qua
Đảng ủy Chính phủ, Ban Tổ chức Trung ương báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp, tổ chức đơn vị hành chính các cấp, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Tài xế xe ôm công nghệ: "Tôi che biển số để né phạt nguội"

Tài xế xe ôm công nghệ: "Tôi che biển số để né phạt nguội"

hôm qua
Khi bị cảnh sát giao thông dừng xe kiểm tra, xử lý bởi hành vi che, dán biển số, nhiều tài xế xe ôm công nghệ trần tình do quá vội hoặc sợ bị phạt nguội nên mới vi phạm.
Bệnh xá đảo Trường Sa cấp cứu ngư dân tàu cá

Bệnh xá đảo Trường Sa cấp cứu ngư dân tàu cá

hôm qua
Qua hội chẩn với chuyên khoa nội tiêu hóa Bệnh viện Quân y 175, bệnh nhân được yêu cầu nằm lại bệnh xá để tiếp tục theo dõi, điều trị khi có bất thường.
Vào can ngăn rồi đánh luôn người va chạm giao thông trên phố

Vào can ngăn rồi đánh luôn người va chạm giao thông trên phố

hôm qua
Dù không liên quan đến vụ va chạm giao thông trên phố ở Hà Nội song 3 nam thanh niên đã can thiệp vào vụ việc, còn bất ngờ hành hung những người khác
Vĩnh Linh: Tìm thấy thi thể nữ sinh nghi đuối nước tại sông Bến Hải

Vĩnh Linh: Tìm thấy thi thể nữ sinh nghi đuối nước tại sông Bến Hải

hôm qua
Ngay sau đó, Đội chữa cháy và CNCH khu vực Vĩnh Linh đã có mặt tại hiện trường, triển khai lực lượng và các phương tiện triển khai công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Giải cứu thành công 7 thuyền viên bị chìm tàu cá ở Vũng Tàu

Giải cứu thành công 7 thuyền viên bị chìm tàu cá ở Vũng Tàu

hôm qua
Thực hiện phương châm 4 tại chỗ , Công an phường đã vận động người dân xung quanh dùng 2 thuyền thúng từ trong bờ ra khu vực tàu gặp nạn giải cứu thuyền viên bị nạn.
Điều tra vụ xô xát trước cổng Bệnh viện Bạch Mai gây xôn xao mạng xã hội

Điều tra vụ xô xát trước cổng Bệnh viện Bạch Mai gây xôn xao mạng xã hội

2 ngày trước
Công an Hà Nội cho biết đang làm rõ nguyên nhân vụ xô xát trước cổng Bệnh viện Bạch Mai và xử lý hành vi gây rối trật tự công cộng với người liên quan.

Có thể bạn quan tâm

HLV đội tuyển Anh Tuchel thở phào vì Bellingham

HLV đội tuyển Anh Tuchel thở phào vì Bellingham

Sao thể thao

8 giờ trước
HLV đội tuyển Anh Tuchel thở phào, sau khi Jude Bellingham may mắn thoát thẻ đỏ trong trận thắng chật vật 3-0 của tuyển Anh trước đội bóng yếu Latvia.
Điểm tên những loài vịt đẹp nhất trên thế giới

Điểm tên những loài vịt đẹp nhất trên thế giới

Lạ vui

8 giờ trước
Vịt là loài gia cầm phổ biến với hơn 120 loài khắp thế giới, trong đó có một số loài có vẻ đẹp nổi bật với hình dáng đa dạng và màu sắc rực rỡ.
Bộ phim có sao nữ được mệnh danh "kiều nữ" hành xử mất kiểm soát, bị chê nhảm nhí khắp MXH

Bộ phim có sao nữ được mệnh danh "kiều nữ" hành xử mất kiểm soát, bị chê nhảm nhí khắp MXH

Phim việt

9 giờ trước
Cảnh quay gào khóc, quyết không nhận con gái của sao nữ này trong phim Hạnh Phúc Bị Đánh Cắp đang thu hút nhiều sự chú ý.
10 lời thoại nhói lòng trong Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt: Cuối cùng, ai rồi cũng sống như những đứa trẻ mồ côi...

10 lời thoại nhói lòng trong Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt: Cuối cùng, ai rồi cũng sống như những đứa trẻ mồ côi...

Hậu trường phim

10 giờ trước
Góp phần làm nên thành công của Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt chính là những câu thoại đầy cảm xúc như những tuyên ngôn trong cuộc đời!
Vào bar tổ chức "bay lắc", 8 đối tượng chia nhau 50 năm tù

Vào bar tổ chức "bay lắc", 8 đối tượng chia nhau 50 năm tù

Pháp luật

10 giờ trước
Công an đã thu giữ nhiều ma túy loại MDMA và Ketamine mà các đối tượng chưa sử dụng hết. Tiến hành xét nghiệm chất ma túy trong cơ thể thì cả 8 đối tượng đều có kết quả dương tính với chất ma túy.
Choáng với hình ảnh nam sinh hóa trang phản cảm trong ngày hội trường

Choáng với hình ảnh nam sinh hóa trang phản cảm trong ngày hội trường

Netizen

10 giờ trước
Trong ngày hội học sinh tổ chức tại Trường THPT Hồ Thị Bi, Hóc Môn, TPHCM, xuất hiện hình ảnh nam sinh hóa trang phản cảm đến mức người đối diện phải hết hồn .
F-16 Ukraine sắp như "hổ mọc thêm cánh", thách thức không quân Nga

F-16 Ukraine sắp như "hổ mọc thêm cánh", thách thức không quân Nga

Thế giới

10 giờ trước
Theo nhiều nguồn tin phương Tây, tiêm kích F-16 Ukraine sẽ sớm được tăng cường uy lực chiến đấu nhờ việc tiếp nhận máy bay cảnh báo sớm và chỉ huy trên không Saab 340 từ Thụy Điển.
'Mama boy' trong 'When Life Gives You Tangerines' gây ám ảnh ra sao?

'Mama boy' trong 'When Life Gives You Tangerines' gây ám ảnh ra sao?

Phim châu á

10 giờ trước
Lee Jun Young gây ấn tượng với vai chàng mama boy trong When Life Gives You Tangerines, lấy được cảm xúc và nước mắt của khán giả với chuyện tình cùng IU.
Động thái bất ngờ của Jennie giữa lúc bị "kêu réo" khắp nơi vì bức ảnh gây nóng mắt

Động thái bất ngờ của Jennie giữa lúc bị "kêu réo" khắp nơi vì bức ảnh gây nóng mắt

Nhạc quốc tế

10 giờ trước
Kể từ khi theo đuổi phong cách táo bạo, gợi cảm như gái Mỹ, Jennie liên tục tạo ra những pha khiến dân tình bỏng mắt , nhất là trên sân khấu.
Hoà Minzy tiết lộ lý do từ chối thi 'Chị đẹp đạp gió' ở Trung Quốc

Hoà Minzy tiết lộ lý do từ chối thi 'Chị đẹp đạp gió' ở Trung Quốc

Nhạc việt

10 giờ trước
Hoà Minzy chia sẻ cô đã từ chối tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió tại Trung Quốc để tập trung vào các dự án âm nhạc trong nước, trong đó có Bắc Bling .
Trấn Thành là "nạn nhân" của 1 Hoa hậu Vbiz: Khoảnh khắc lia camera 5 giây lộ 1 bí mật muốn chôn vùi!

Trấn Thành là "nạn nhân" của 1 Hoa hậu Vbiz: Khoảnh khắc lia camera 5 giây lộ 1 bí mật muốn chôn vùi!

Sao việt

10 giờ trước
Công sức nam MC cố ăn diện để che giấu vóc dáng, lên đính chính trên livestream nay bị Kỳ Duyên phanh phui khó đỡ như thế này.