Valencia giả vờ chấn thương, trốn cảnh sát vì không nộp tiền nuôi con
Một chuyển khó tin đã xảy ra ở vòng loại World Cup 2018 giữa Ecuador với Chile, đó là Enner Valencia đã giả vờ chấn thương để tránh khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.
Enner Valencia vừa gây ra chuyện khá nực cười. Ảnh: Internet.
Enner Valencia hiện đang khoác áo Everton theo dạng cho mượn từ West Ham. Anh đã bị cảnh sát ra lệnh bắt giữ khi không trả tiền trợ cấp nuôi con cho vợ mình.
Cảnh sát đã lên kế hoạch bắt Enner Valencia sau khi trận đấu giữa Ecuador với Chile tại sân vận động Olimpico Atahualpa ở thủ đô Quito kết thúc. Tuy nhiên, khi nhận ra được điều này, Valencia đã giả vờ chấn thương ở phút 82, khi Ecuador đang dẫn trước 3-0 để rời sân bằng xe cứu thương.
Video đang HOT
Dĩ nhiên, hành động của Valencia không thể qua mắt được cảnh sát. Lực lượng cảnh sát đã truy đuổi theo xe cứu thương của ngôi sao Everton tạo nên cảnh tượng khá bi hài. Cuối cùng, Valencia cũng bị bắt giữ, nhưng rồi được thả ra nhờ sự can thiệp của luật sư Juan Carlos Carmigniani.
“Thật đáng tiếc khi cơ quan cảnh sát lại không bỏ tù Valencia. Anh ta kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại không trả tiền chu cấp hàng tháng cho con mình. Họ cần đảm bảo các quy tắc pháp lý,” – Paul Marin, luật sư của vợ Valencia lên tiếng.
Theo tiết lộ, Valencia bị cảnh sát bắt bởi anh bị cáo buộc không trả khoản tiền nợ 13.500 bảng Anh để trợ cấp nuôi cô con gái 5 tuổi của mình.
Theo TTVN
Sao Everton vờ chấn thương trốn cảnh sát giữa trận đấu với Chile
Tiền đạo đang thi đấu tại Everton theo dạng cho mượn từ West Ham, Enner Valencia đã bị cảnh sát ở quê nhà Ecuador rượt bắt giữa trận đấu với Chile.
Enner Valencia đã cố gắng trốn thoát khỏi lực lượng cảnh sát bằng hành động giả vờ chấn thương và rời đi trên xe chơi golf để hướng đến xe cấp cứu trong lúc đang diễn ra trận đấu giữa Ecuador và Chile, thuộc khuôn khổ VL World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.
Trước đó, tiền đạo đang chơi cho CLB Everton đã bị cảnh sát chặn đường từ lúc đặt chân đến sân vận động Olimpico Atahualpa ở thủ đô Quito. May mắn là anh đã thoát được và ra sân từ đầu trong màu áo Ecuador, trước khi có màn rượt bắt hài hước với cảnh sát ở cuối trận.
Theo tiết lộ, lý do mà Valencia bị cảnh sát sờ gáy là do bị cáo buộc không trả khoản tiền nợ 13.500 bảng Anh để trợ cấp nuôi cô con gái 5 tuổi của mình.
Valencia và vợ trong dịp sinh bé gái thứ 2 Giáng sinh năm 2014
Trở lại với vụ đột nhập đại bản doanh của ĐT Ecuador để bắt giữ Valencia, Paul Marin, luật sư nhận được chỉ định của mẹ đứa trẻ (con gái Valencia) cho hay: "Họ nói rằng người đàn ông này kiếm được rất nhiều tiền, tại sao anh ta không trả tiền trợ cấp hàng tháng cho con gái mình".
Được biết, đây là cô con gái ngoài giá thú của cầu thủ 26 tuổi. Tại Anh hiện tại, Valencia đang sinh sống cùng vợ và 2 cô con gái khác, trong đó có một bé gái sinh đúng vào dịp Giáng sinh năm 2014, thời điểm anh mới chuyển sang Ngoại hạng Anh thi đấu.
Hiện tại Valencia và luật sư cũng như người đại diện của mình vẫn chưa đưa ra bất cứ tuyên bố nào về sự việc này.
Theo Bongdaplus
Thân hình gây sốt của nàng siêu mẫu hết mình vì World Cup 2018 Cái tên Anastasiya Kvitko đang rất hot tại Nga nhờ thân hình bốc lửa của mình. Cô nàng vừa tung ra chùm ảnh đốt mắt cánh mày râu nhằm cổ vũ các đội bóng tại vòng loại World Cup 2018. Theo TTVN