Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều

Nhân vật Long “soái ca” do Mạnh Trường đảm nhận bị chỉ trích không bảo vệ được người yêu .

Những diễn biến gần đây của phim Hương vị tình thân được đẩy lên cao trào, xoay quanh chuyện tình yêu của cặp Long (Mạnh Trường) và Nam ( Phương Oanh ).

Mẹ của Long, bà Xuân ( Quách Thu Phương ), phản đối kịch liệt con trai yêu Nam bởi hoàn cảnh gia đình khác biệt. Nam là nhân viên tại công ty của gia đình Long. Còn mẹ của Nam làm giúp việc ở nhà Long.

Mặt khác, bà Sa – mẹ của Thy ( Thu Quỳnh ) – cũng không muốn Nam sẽ làm con dâu cả trong nhà thông gia. Sau khi nhiều lần nói xấu Nam trước mặt bà Xuân, Sa âm mưu làm việc động trời hơn. Sa đã lén nhét chiếc vòng vàng của bà nội Long vào túi bà Bích (Tú Oanh đóng) để vu tội ăn trộm.

Tình yêu trắc trở vì khác biệt hoàn cảnh

Bà Xuân nhân cơ hội này làm lớn chuyện, gọi Nam đến tận nhà chứng kiến. Bà Bích thanh minh rằng không lấy chiếc vòng, đồng thời ám chỉ bà Sa cũng đến chơi cùng lúc đó, song mẹ Long không tin. Trước mặt Nam, bà Xuân nói: “Tôi khinh chị có cơ sở hơn. Với nhà chị Sa, chiếc vòng này chẳng đáng gì nhưng với nhà cháu thì khác. Nhà chị đang nợ đầm đìa đúng không”.

Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều - Hình 1

Bà Bích liên tục gây rắc rối cho con gái.

Nam không kiềm chế được cơn giận, lớn tiếng nói: “Cô nhớ cho rõ, cháu không tự vào nhà mình. Nghèo thì bị khinh à? Thế thì giàu mà khinh người, cháu cũng nhổ vào”. Bà Xuân chỉ trích Nam vô giáo dục.

Sau sự việc, cả Nam và Long đều ngại và khó xử. Long khiến Nam thất vọng khi anh không nói lời nào để bênh vực gia đình cô. Hơn nữa, khi Nam cho rằng có thể mẹ bị hại, Long cho bạn gái xem trích xuất camera trong nhà. Đó là những hình ảnh ghi lại việc bà Bích thường lấy đồ ăn lặt vặt và thuốc bổ mang về.

Nam thắc mắc về việc camera của ngày bà Bích bị vu ăn trộm đã được xóa. Nam cho rằng nếu bà Bích là người xóa, bà sẽ xóa hết những ngày khác. Long bình tĩnh trả lời: “Vì những ngày khác không giá trị”.

Sau cuộc nói chuyện, Nam khóc, đòi chia tay. Cô nói: “Em rất xấu hổ, em không dám đối diện với anh đâu”.

Mối quan hệ giữa hai người càng rơi vào bế tắc khi Long muốn Nam nghỉ việc tại công ty. Anh sắp xếp để Nam chuyển sang công ty của bạn mình. Anh khuyên cô có thể tranh thủ lúc này đi học thêm. Khi biết chuyện, Nam cảm thấy tổn thương và không được tôn trọng. Cô phản ứng cáu giận. Long cho rằng Nam cần trưởng thành, suy nghĩ thấu đáo hơn.

Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều - Hình 2

Nam mặc cảm và tổn thương sau sự việc của mẹ cô.

Long “soái ca” bị chỉ trích

Trong phân cảnh Nam gặp Long để nộp đơn xin nghỉ việc, cuộc nói chuyện giữa hai người để lại dư âm đối với khán giả. Mạnh Trường và Phương Oanh một lần nữa thể hiện sự ăn ý trong diễn xuất. Phương Oanh diễn tốt và chân thật những cảnh khóc, giúp đẩy cảm xúc lên cao trào.

Nhiều khán giả ghi nhớ câu nói của nhân vật Nam: “Đến cả anh cũng nghĩ em đũa mốc đòi chọc mâm son đúng không. Đúng là tình yêu quan trọng thật đấy, nhưng so với lòng tự trọng, nó chẳng là gì cả. Và sau tất cả, quyền tự trọng của em có còn đâu”.

Đến lúc này, người xem thương Nam khi bị mắc kẹt giữa mẹ cô và gia đình bạn trai. Vốn là người có cái tôi lớn, Nam khó lòng vượt qua được sự mặc cảm cũng như quên những lời chì chiết từ mẹ Long.

Ngược lại, Long vấp phải luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận người xem chỉ trích Long không biết bảo vệ bạn gái. Anh dễ dàng tin bà Bích ăn trộm, trong khi Huy (Anh Vũ) lại có suy luận logic hơn, cho rằng sự việc đáng nghi ngờ.

“Huy bản lĩnh gấp mấy lần Long, biết bảo vệ người mình yêu, có chính kiến, suy luận logic… Chứ đâu như ai kia, bắt người yêu thay đổi cho phù hợp, không bảo vệ được Nam” – một thành viên mạng chia sẻ.

Bạn Tú Dương nêu ý kiến: “Đã không bảo vệ được người yêu, còn muốn cô ấy phải thay đổi để phù hợp với gia đình mình. Chưa kể, Long còn âm thầm đưa Nam sang công ty khác làm, cách giải quyết hèn thật sự”.

Khán giả Phương Thảo có chung quan điểm: “Vẫn là do tình yêu của anh không đủ lớn để hiểu và là chỗ dựa của người phụ nữ”.

“Nam là cô gái nghị lực, mạnh mẽ. Chính Long mới không xứng đáng với Nam. Tình yêu mà cứ phân biệt giai cấp, gia cảnh, nghề nghiệp thì chắc chắn không phải tình yêu. Hơn nữa, tính Long cũng nhu nhược” – bạn Mai Anh chia sẻ.

Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều - Hình 3

Nhân vật Long bắt đầu đón nhận luồng ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, những ý kiến khác cho rằng Long vốn là người điềm tĩnh, thông minh, không dễ bị “dắt mũi” như vậy. Trước đây, chính Long đã nhìn thấu âm mưu của mẹ con Khánh Thy. Mọi việc Thy làm ở công ty Long cũng đều biết.

Theo những khán giả này, Long đang âm thầm giải quyết sự việc. Việc anh cho Nam nghỉ việc có thể sẽ khiến bà Sa và Thy ngộ nhận, nên mất cảnh giác. Hơn nữa, Long không muốn Nam gặp rắc rối hoặc bị điều tiếng tại công ty.

Thành viên Mạnh Băng bày tỏ: “Người ta nghi ngờ bà Bích là có cơ sở. Không phải vì nghèo, mà từ đầu phim thấy bà này chuyên cắp vặt, mắt thì đảo như rang lạc”.

Bạn Nguyễn Bá Công bình luận: “Nhân vậy Long trong phim rất hiểu chuyện, biết tất cả nhưng lại không nói ra”. Khán giả Lan Chi chia sẻ: “Long đã biết do mẹ con bà Sa rồi nhưng muốn nhắm mắt giả vờ. Long muốn Nam nghỉ việc để cho qua vụ này. Kẻ địch tưởng Long đã bị lừa, dễ lộ đuôi cáo”.

Trong Hương vị tình thân , mối quan hệ Long – Nam được xây dựng theo mô típ ngôn tình ngược, giữa tổng tài đẹp trai và cô gái “lọ lem”. Đây là một trong những yếu tố khiến người xem cảm thấy thú vị và luôn mong hai nhân vật có cái kết đẹp.

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh

Trong những tập gần đây, vai diễn bà Xuân của Quách Thu Phương đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả khi liên tiếp phản đối chuyện hôn nhân của hai con trai.

Diễn viên Quách Thu Phương trong Hương vị tình thân

Dù vai diễn bà Xuân trong Hương vị tình thân không nhiều sức nặng như ở Đừng bắt em phải quên nhưng với lối diễn xuất tự nhiên, nhiều màu sắc, nhân vật đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Đặc biệt, trong những tập gần đây, bà Xuân không còn là cô con dâu đỏng đảnh, lòe loẹt, vô tư, ngây thơ bị mẹ chồng thường xuyên mắng mỏ nữa mà thay vào đó là hình ảnh một bà mẹ yêu thương con vô cùng nhưng cũng rất nguyên tắc trong việc chọn con dâu.

Đầu tiên bà phản đối chuyện Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) vì thấy cả hai không cùng đẳng cấp, gia thế. Thay vào đó, bà ép buộc Long phải đi xem mắt Kỳ Duyên (Nam Anh) - một cô tiểu thư nhà giàu, thân thiết với gia đình.

Không chỉ có Long, với con trai út Huy (Anh Vũ), bà Xuân cũng phản đối chuyện Huy yêu người hơn tuổi. Dù đó là cô gái bà Xuân rất ưng ý, con của bà Sa - bạn thân lâu năm của mình. Bà Xuân từng làm mối Thy (Thu Quỳnh) cho Long nhưng Long không thích.

Việc bà Xuân áp đặt, ngăn cấm tình yêu của hai con trai đã khiến nhiều khán giả tỏ ra bức xúc, khó chịu. Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả lại cho rằng đó là tâm lý bình thường của một người mẹ xuất thân gia đình cao quý.

Nói về nhân vật của mình, diễn viên Quách Thu Phương cho biết: "Bà mẹ này vốn xuất thân con nhà giàu có. Bà ở nhà nhưng không phải làm nội trợ mà chỉ quán xuyến chung, còn làm thì giao cho 2 bà giúp việc. Hơn nữa, màu sắc của nhân vật có nét hơi phù phiếm nên nhân vật của mình khác với kiểu nội trợ thông thường. Vì phù phiếm, ưa vẻ bề ngoài nên khi chọn con dâu, bà cũng hướng con trai đến những đối tượng cùng tầng lớp mới phù hợp với con bà".

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ, càng về sau nhân vật sẽ càng có nhiều hành động khiến khán giả ghét hơn.

"Đó là một phụ nữ đơn giản, yêu thương chồng con nhưng không có lập trường, chính kiến. Chính điều đó gây ra bi kịch cho người thân và những người xung quanh. Càng về sau sẽ càng bị ném đá tơi bời đấy, vì ngăn cản con trai đến với Nam", diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ.

Cùng ngắm một số hình ảnh hậu trường của diễn viên Quách Thu Phương trong phim Hương vị tình thân:

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 1

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 2

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 3

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 4

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 5

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 6

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 7

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 8

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 9

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 10

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 11

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 12

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 13

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 14

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh - Hình 15

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đến lượt Tây Du Ký có nguy cơ "bay màu" mãi mãi vì một cảnh nhức mắt, phim Trung chính thức tụt hậu từ đây?
09:13:11 26/09/2021
Ngất lịm với nhan sắc ngày trẻ của tài tử đẹp nhất phim Hàn: Hơn 20 năm vẫn chưa ai có thể soán ngôi
12:03:46 25/09/2021
Nguyên mẫu của dàn nhân vật đình đám phim Hoa ngữ: Lưu Diệc Phi - Lý Nhược Đồng "không có cửa" so với Tiểu Long Nữ đời thực
15:42:40 25/09/2021
Cuộc sống của một phụ nữ bị đảo lộn vì phim 'Squid Game'
23:46:03 25/09/2021
Bom tấn điện ảnh Trung Quốc 'xóa sổ' Trương Triết Hạn, thế chỗ là mỹ nam đẹp ngất ngây, ăn đứt 'người cũ'
17:45:57 25/09/2021
Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: 'Đối thủ của Triệu Lộ Tư' ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch?
14:06:03 26/09/2021
Bi kịch của nàng "siêu nhân vàng" gốc Việt: Qua đời vì tai nạn thảm khốc, bị ekip "đàn em" lấy cái chết ra xúc phạm, đùa cợt
15:13:50 25/09/2021
6 sự thật thú vị về Shin Min Ah - ngôi sao đáng yêu của Hometown Cha-Cha-Cha
14:20:31 26/09/2021
Sao nhí bị chê "xấu nhất Trung Quốc" dậy thì xinh như mộng, nhưng đóng phim mãi chẳng nổi như xưa
14:54:50 25/09/2021
Song Hye Kyo, Han Hyo Joo, Son Ye Jin và Choi Ji Woo rủ nhau tái xuất trên màn ảnh, fan háo hức xem dàn "mỹ nhân 4 mùa" so găng
14:04:00 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021
Gia đình Cường Đô La bất ngờ đón thêm thành viên mới: Suchin phấn khích còn anh cả Subeo có phản ứng thế nào?
07:16:47 27/09/2021

Tin mới nhất

The Rock nói về phim được đầu tư 130 triệu USD

09:36:36 27/09/2021
Dwayne The Rock Johnson cho biết tác phẩm Red Notice do anh đóng chính sẽ có những phân cảnh hoành tráng.

Kang Ji Hwan bị nhà sản xuất kiện sau khi bị tố tấn công tình dục

17:00:13 26/09/2021
Tòa án quận trung tâm Seoul (Chánh án Lim Ki Hwan) phán quyết nam diễn viên Kang Ji Hwan bồi thường 5,34 tỷ won (khoảng 4,5 triệu USD) cho Santa Claus Entertainment sau khi bị tố cáo với tội danh tấn công tình dục.

Khánh Thy trong Hương vị tình thân có thực sự đáng ghét?

16:26:34 26/09/2021
Khánh Thy trong Hương vị tình thân phần 2 bị khán giả chỉ trích quá quắt hơn phần 1. Tuy nhiên, đi sâu vào phân tích tính cách thì Thy là nhân vật có nội tâm phức tạp đứng giữa ranh giới tốt và xấu.  Vậy Thy thực sự đáng thương hay đáng...

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị "hoán đổi giới tính": Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc "trùm cuối" mới gây hoang mang!

11:55:30 26/09/2021
Sẽ ra sao nếu các nhân vật hoạt hình đình đám của nhà Disney bỗng nhiên hoán đổi giới tính?

Sát nhân man rợ nhất Hàn Quốc được Netflix làm phim tài liệu: Kẻ "thay trời hành đạo" giết người hàng loạt, phân xác nạn nhân vì 1 lý do bệnh hoạn

11:53:20 26/09/2021
Yoo Young Chul được biết đến là tên sát nhân kinh hoàng nhất lịch sử Hàn Quốc. Sắp tới, phim tài liệu về tội ác của hắn sẽ được Netflix cho ra mắt.

Bi kịch thần đồng diễn xuất bị bố mẹ coi như "máy in tiền": Bị ép đóng phim từ 2 tuổi, khổ sở vì bệnh tật đày đọa

11:47:09 26/09/2021
Tuổi thơ của Tiểu Tiểu Bân trở thành những tháng ngày địa ngục khi phải đi đóng phim kiếm tiền nuôi bố và mẹ kế.

Bé gái gây sốc vì đóng cảnh giết người dã man năm 12 tuổi dậy thì "lột xác": Body nảy lửa mê hoặc, vì sao chê bai Disney thậm tệ?

10:57:25 26/09/2021
Xuất hiện trong thế giới phim X-Men khi chỉ 12 tuổi, cô bé này đã khiến khán giả khắp thế giới sững sờ vì khả năng diễn xuất và mức độ bạo lực.

Hương Vị Tình Thân bị chê "xúc phạm phụ nữ", tình tiết thế nào mà khiến khán giả nổi cơn thịnh nộ?

09:11:27 26/09/2021
Những diễn biến mới của Hương Vị Tình Thân đang khiến không ít khán giả cảm thấy khó chịu.

Ngân sách Nhà nước để sản xuất phim khoảng 65 tỷ đồng mỗi năm

23:41:43 25/09/2021
Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cho biết ngân sách Nhà nước dành cho sản xuất phim khoảng 65 tỷ đồng mỗi năm.

Hậu scandal, Trịnh Sảng 'nắm tay' Triệu Vy cùng 'bay màu' khỏi loạt poster phim đình đám

21:01:03 25/09/2021
Hậu scandal, loạt phim của Triệu Vy và Trịnh Sảng bất ngờ đồng loạt thay ảnh poster, xóa sổ hai nữ diễn viên ra khỏi danh sách.

'Hương vị tình thân': Chiến 'chó' trở lại, gọi bố là 'thằng' khi cãi nhau trước sự chứng kiến của ông Sinh và Long

20:42:44 25/09/2021
Với sự xuất hiện trở lại của Chiến chó, ông Sinh có sớm được minh oan về tội giết người hơn 20 năm trước?

Thành viên Avengers này hóa ra là người Việt, bị xóa sạch gốc gác trên phim mà bực: Năng lực quá khủng từng làm Thanos điêu đứng!

15:40:12 25/09/2021
Thật là tiếc khi nhân vật vô cùng hùng mạnh này của Marvel lại mất gốc khi lên phim.

Phim của Triệu Lộ Tư xứng đáng "no gạch" vì kỹ xảo cực ảo: Nấu ăn mà tưởng nạn châu chấu kéo đến, phí lương thực đến đáng giận

12:02:00 25/09/2021
Cảnh nấu ăn trong phim mới của Triệu Lộ Tư khiến khán giả không nói nên lời...

Phương Oanh đón sinh nhật đặc biệt trên phim trường

08:50:45 25/09/2021
Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Phương Oanh đã chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khi được đoàn phim bất ngờ tổ chức sinh nhật.

Khoảnh khắc đẹp như phim Hàn của Khả Ngân và Thanh Sơn

08:24:36 25/09/2021
Tuệ Nhi và Hải Đăng - cặp đôi chính trong phim 11 tháng 5 ngày do Khả Ngân và Thanh Sơn đảm nhận càng ngày càng khiến khán giả lụi tim về nhiều khoảnh khắc lãng mạn.

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn

21:16:33 24/09/2021
Những năm gần đây, phim truyền hình miền Bắc đón nhận không ít gương mặt đến từ miền Nam. Họ Bắc tiến và ít nhiều để lại dấu ấn cho khán giả.

Phát hiện "sạn" cực to ở phim mới của Triệu Lộ Tư: 500 anh em ekip lọt vào khung hình, lộ cả mặt "đóng thế" nữ chính?

21:08:53 24/09/2021
Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử của Triệu Lộ Tư bị mất điểm trong mắt khán giả.

Ngỡ ngàng Công nương Diana hằn học, đau đớn cùng cực của Kristen Stewart: Diễn xuất, tạo hình xuất chúng nhưng bị chê vì 1 lý do!

20:45:42 24/09/2021
Nữ minh tinh Kristen Stewart trở thành đề tài tranh cãi khi hóa thân thành Công nương Diana trong bộ phim điện ảnh Spencer.

Hội mỹ nhân Hàn bị chê bai vì quá gầy trên phim: Số 3 còn bị khán giả nghi... nghiện ngập

20:34:28 24/09/2021
Xuất hiện với vẻ ngoài gầy gò quá mức trong phim, các mỹ nhân này nhận về không ít phản hồi tiêu cực.

Nối bước bạn gái cũ Seo Ye Ji, Kim Jung Hyun trở lại nghiệp diễn làm netizen “sôi máu não”

20:30:26 24/09/2021
Sau bê bối thái độ với Seohyun (SNSD), Kim Jung Hyun chỉ tự kiểm điểm vài tháng rồi quay lại showbiz.

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc phản hồi "tối hậu thư" của em gái ông Kim Jong-un

Thế giới

11:13:57 27/09/2021
Hàn Quốc đã lên tiếng phản hồi sau khi em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để ngỏ khả năng tổ chức hội nghị thượng đỉnh liên Triều.

Mất ngủ trầm trọng sau khi khỏi Covid-19

Sức khỏe

11:10:39 27/09/2021
Chị T.B.T (45 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) đã khỏi bệnh Covid-19 nhưng hiện chị bị mất ngủ trầm trọng.

Món ngon mỗi ngày: Làm chả ốc lá lốt bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

11:06:35 27/09/2021
Cách làm chả ốc lá lốt về cơ bản giống với chả lá lốt bình thường, nhưng đặc biệt sử dụng thêm thịt ốc làm món ăn có vị dai giòn sần sật vô cùng lạ miệng.

Phát hiện địa điểm bí ẩn trên Google Maps, chưa ai từng biết đến

Chuyện lạ

11:03:09 27/09/2021
Cậu bé 12 tuổi ở Anh đã dùng Google Maps để tìm hiểu về nơi mà gia đình chuẩn bị đến chơi nhưng bất ngờ phát hiện ra địa điểm bí ẩn mà chưa ai từng biết đến.

Tuyển tập ảnh cosplay bò sữa siêu sexy của các coser nổi tiếng, mỗi người một vẻ nhưng điểm chung là đều rất nuột

Cosplay

11:01:49 27/09/2021
Trong tuyển tập ảnh cosplay bò sữa dưới đây, không chỉ coser nước ngoài mới hóa thân thành cô gái bò sữa mà ngay cả coser Việt cũng thử sức ở hình tượng này.

Diva Mỹ Linh hát hay đến mức nào: khán giả từ dưới chạy lên sân khấu chắp tay vái lạy, mắt rưng rưng như chực òa khóc?

Nhạc việt

11:01:29 27/09/2021
Nhưng để hình dung rõ diva Mỹ Linh hát hay đến mức nào thì mời bạn thưởng thức màn trình diễn của nữ danh ca tại đêm nhạc tưởng niệm nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức vào tháng 5/2015 tại TP.HCM.

Những kỵ sĩ cuối cùng trên quần đảo Marquesas 

Clip hay

11:01:24 27/09/2021
Quần đảo Marquesas (Pháp) nổi tiếng là vùng đất có số lượng ngựa nhiều hơn người. Cư dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề chăn ngựa đầy nguy hiểm.

Bảng giá xe BMW tháng 9: BMW 320i giảm 190 triệu đồng

Ôtô

11:00:14 27/09/2021
Nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam đã công bố đợt khuyến mại lớn trong tháng 9 dành cho mẫu BMW320i phiên bản 2020, với mức giảm lên tới 190 triệu đồng.

Thành tích đáng báo động, Knet chỉ ra loạt bất ổn của ITZY: Công ty chán đời, thực lực yếu kém không xử lý nhanh thì nhóm sớm "toang"?

Nhạc quốc tế

10:58:47 27/09/2021
Đã không biết bao nhiêu lần cả công chúng lẫn người hâm mộ phải than phiền về chất lượng sản phẩm của ITZY. Nhạc khó nghe, concept một màu xào đi xào lại, trang phục, make up thì rườm rà, lòe loẹt toàn dìm ngoại hình xinh đẹp của các th...

Vụ thi thể không nguyên vẹn tại quận 7: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

Pháp luật

10:58:42 27/09/2021
Sáng 27/9, người dân tại con hẻm 645 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7 vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ án mạng thi thể lìa đầu.

Bí ẩn trên chóp đỉnh Fansipan - Nóc nhà Đông Dương

Du lịch

10:56:09 27/09/2021
Theo hồi ức của nhà văn Tô Hoài, vào năm 1964, đôi đầu gối lão luyện giang hồ của Nguyễn Tuân đã chinh phục đỉnh Fansipan, khi đi theo một đoàn cán bộ nghề rừng.

Chồng so sánh vợ không bằng một góc người ta, đến nửa đêm tiếng động của hàng xóm bất ngờ giúp cô giành vị thế "thắng cuộc"

Netizen

10:56:04 27/09/2021
Đêm hôm ấy, mình vừa cho con ngủ xong thì thấy vợ chồng hàng xóm to tiếng cãi vã. Anh chồng bên đó nổi nóng nên quát tháo to lắm..., người vợ kể.

Người dùng ví điện tử bị lừa mất tiền vì chủ quan

Đời sống

10:55:21 27/09/2021
Một số người dùng ví MoMo phản ánh bị mất tiền trong tài khoản sau khi kẻ gian xin thông tin đăng nhập ví để kiểm tra đơn hàng trên sàn thương mại điện tử.

Chương trình Tiếng Việt lớp 2: Phụ huynh kêu khó quá

Học hành

10:47:52 27/09/2021
Theo lộ trình, năm học 2021-2022, chương trình giáo dục phổ thông 2018 sẽ tiếp tục triển khai đối với lớp 2 và lớp 6.

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

Tâm sự

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.